Xu Hướng 3/2023 # 【 Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy 】Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Tịch Tà Tốt Nhất # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 【 Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy 】Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Tịch Tà Tốt Nhất # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết 【 Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy 】Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Tịch Tà Tốt Nhất được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM : 【 Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy 】Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Tịch tà Tốt Nhất

Tỳ Hưu Phong Thủy, 1 Linh Vật Phong thủy Hàng Đầu với tác Dụng Chiêu Tài Và Tịch tà tốt nhất trong tất cả các Vật phẩm Phong thủy..,.

Tỳ Hưu lại là một linh thú Với Đầu Lân, thân của GẤU, Thân mình với các vẩy Rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh.

Video trực Quan Tỳ Hưu Xanh Ngọc

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật phong thủy mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, thúc đẩy công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, giúp bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

Tượng Tỳ Hưu Chất liệu Bột Đá với màu xanh ngọc đẹp mắt

Tỳ Hưu Phong Thủy Biểu tượng Tài Lộc May Mắn

Tỳ hưu phong thủy với chất liệu Từ Bột đá tự nhiên mang đến cho bạn 1 mẫu Tỳ hưu đẹp mắt. Tổng thể sản phẩm được làm bóng giúp bền lâu với thời gian và dễ dàng vệ sinh để sản phẩm luôn sáng bóng.

Tỳ hưu vừa mang ý nghĩa phong thủy, mang đến may mắn, tịch tà… và còn giúp bạn có 1 không gian theo phong thủy độc đáo, đẹp mắt hơn.

Tỳ Hưu, Linh vật phong thủy Với sứ mệnh Chiêu Tài – Tịch Tà

Hướng Dẫn Sử Dụng Con Tỳ Hưu Phong Thủy Mang đến Hiệu Quả Tốt Nhất

Tỳ hưu là 1 vât phẩm phong thủy Độc Đáo và có giá trị Cao trong phong thủy, hơn thế nữa Tỳ hưu phù hợp với tất cả mọi người, từ tuổi tác, cung mệnh, giới tính……..

Tỳ hưu phong thủy để bàn có thể được trưng bày Ở Bàn Làm Việc, Bàn lễ tân… Hay kệ thoáng tại Văn phòng công ty, Phòng khách, Quầy lễ tân……..

Tỳ hưu cần đặt đúng hướng Sẽ mang đến Hiệu Quả Cao Nhất

Tuy nhiên Để Việc trưng bày Tỳ Hưu theo các nguyên tắc phong thủy để mang đến giá trị đối với cuộc sống, sự nghiệp, kinh doanh, Bạn cần thực Hiện theo những Lưu Ý Sau:

Khai Quang Tỳ Hưu, Trước khi sử dụng bạn cần Khai Quang Tỳ Hưu:

Chọn ngày khai quang cho Tỳ hưu phong thủy

+ Việc chọn ngày khai quang Phù hợp với CHỦ, hợp cung mệnh…. Vấn đề này bạn tham khảo Các chuyên gia phong thủy, hay trang về kiến thức phong thủy…….

+ Bạn cần phải tránh khai quang tỳ hưu vào những ngày sát chủ, con nước, ngày nguyệt kỵ, … điều này này sẽ rước họa vào thân.

+ Bạn cũng cần tham khảo đến GIỜ khai quang, bạn nên tham khảo chuyên gia về phong thủy… Giờ tốt trong ngày….

Các Bước Khai Quang Tỳ Hưu Phong Thủy

Bước 1: Khi tiến hành thực hiện khai quang cho Tỳ hưu phong thủy tại nhà, Bạn cần đặt Tỳ hưu hướng về phía cửa thần tài

Bước 2: Gia chủ đứng phía sau Tỳ hưu phong thủy đồng thời 2 bàn tay chắp vào hình dấu + và cầu nguyện những ước muốn 1 cách thành tâm nhân

Bước 3: Khi bạn cầu, mong ước xong bạn thực hiện quay Đầu Tỳ hưu về phía mình.

Bước 4: Lấy khăn bông mềm thấm 1 chút nước chè và từ từ điểm vào 2 mắt của Tỳ hưu, lặp đi lặp lại điều này 3 lần liên tiếp.

Bước 5: Dùng bàn tay trái giữ chắc Tượng Tỳ hưu, và dùng tay phải xoa trên đầu Tỳ hưu, xoa từ trước ra sau và lặp lại thao tác này 3 lần

Bước 6: Thả lỏng tai và tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ hưu.

Bước 7: Đặt tỳ hưu vào Vị trí mà bạn Đã Chọn

Phòng khách và phòng làm việc là nơi dùng đón tiếp khách hàng ngày, là bộ mặt của ngôi nhà và Công ty…. Do đó bài trí Tỳ Hưu Phong Thủy ở đây sẽ mang đến Nhiều may mắn và tài Lộc Cho gia đình và CÔng Ty.

Dùng Tỳ hưu Phong thủy bài trí trong Phòng khách, Văn phòng công ty mang ý nghĩa chiêu tài lộc, hóa giải Tà Khí.

+ Đặt tỳ hưu Hướng về cung thần tài

+ Đặt ở Vị trí sang trọng nhất trong phòng khách, văn phòng làm việc, Đặt trên két sắt, quầy thu ngân. Bạn phải Quay đầu Tỳ Hưu Hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.

+ Bạn Cũng có thể Đặt Tỳ hưu trên Kệ Tivi phòng khách tạo nên nét sang trọng và hợp phong thủy.

Những điều kiêng kị khi bài trí Tỳ hưu Phong thủy

+ Không đặt Tỳ hưu Quay đầu hướng từ ngoài vào trong nhà

+ Không quay Đầu Tỳ hưu hướng vào gương,.

+ Không đặt Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy trong phòng ngủ.

+ Không Hướng Tỳ hưu về cửa nhà vệ sinh..

Công Ty Quà Tặng NATRA

6G16 Trần Não – Bình An – Quận 2 – Tp.HCM

ĐT/ZALO: 0933 313 983 / 0967 608 268

Hoá Giải Tà Khí, Chiêu Tài Hút Lộc Bằng Linh Vật Tỳ Hưu Và Thiềm Thừ

1. Thứ nhất: Quyền biến, gọi phúc – chiêu tài để được Phúc, Lộc, Thọ, Tài, Danh Duyên bằng Linh vật Tỳ Hưu.

Theo các bậc đại sư Phong Thủy Trung Quốc:

Tỳ Hưu là loại mãnh thú hung tợn, nhưng lại có ý nghĩa tốt lành, linh thiêng số 1 đem lại may mắn về tài lộc, công danh. Được biết, theo truyền thuyết của người Hồng Kông – Tỳ Hưu có hình dáng giống con Kỳ Lân có thân dài hơn một chút – vốn là Rồng con, là út thứ 9, sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn, và qua đời “thăng thiên”. Ngọc Hoàng thương xót nên cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian hiển linh thành thần. Từ đó, nhân dân các địa phương đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà. Nguyên do – chỉ ăn vào mà không thải ra (vì không có hậu môn; vì vậy, bao nhiêu của cải vào mồm Tỳ Hưu là không có đường ra – Tích trữ của tốt).

Phân biệt Tỳ Hưu đực và cái:

Theo giấc mơ từ thời vua Minh Thái Tổ, Tỳ Hưu – có đầu Lân, mình to, chân to, có 1 sừng trên đầu, con đực có râu, con cái không có râu, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rộng – Quý Tướng. Thức ăn của nó là vàng bạc; do không có hậu môn nên khi Tỳ Hưu ăn vào không bị thoát đi đâu, dù no căng bụng.

Đặc biệt, Tỳ Hưu được bao mộng từ thời Hoàng Đế Minh Thái Tổ, là làm bằng đá tự nhiên. Bởi vì, đá tự nhiên đã được được hấp thu linh khí hội tụ năng lượng Thiên Khí và Địa Khí hàng vạn năm nên có cát khí rất nhiều.

Tỳ Hưu bằng đá quý khi được ” Khai Quang Điểm Nhãn ” – có năng lượng và sự may mắn cao hơn so với các loại vật liệu khác (gỗ, xi măng, đồng và sứ).

Tại sao cần hóa giải bằng cách sử dụng Tỳ Hưu?

Theo các Đại Sư Phong Thủy trên thế giới, nhất là Trung Quốc, con Tỳ Hưu không chỉ chiêu tài tấn lộc mang tiền bạc vào nhà chủ nhân, mà còn giúp công danh tấn tới và sự bình an lâu dài – Trấn trạch phòng chống tà khí, hóa giải sát tinh “Ngũ Hoàng Đại Sát” – là loại sát tinh trong phong thủy có hại về sức khỏe và tài lộc.

1. Đặt Tỳ Hưu ở các phương vị tốt như các hướng: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị (Theo quái số phong thủy của Nam và Nữ khác nhau).

2. Đặt đầu nhìn ra cửa chính hay cửa sổ để chiêu tài gọi khí tốt ở bốn phương trời, mười phương đất. Nhân vật Hòa Thân trong phim Tể Tướng Lưu Gù, có 2 vật phẩm trấn trạch là con Tỳ Hưu và Chữ Phúc – do chính vua Khang Hy viết tặng bà nội nhân ngày mừng thượng thọ – được trấn trong Hòn Giả Sơn, mà con Tỳ Hưu của Hòa Thân bằng ngọc quý Phỉ Thúy và to hơn của vua làm bằng Bạch Ngọc. Bụng và mông Tỳ Hưu bằng Ngọc Phỉ Thúy xanh loáng mát rượu của Hòa Thân cũng to hơn nên Hòa Thân giàu có nhiều vàng bạc hơn cả Vua.

3. Không được di chuyển Tỳ Hưu, không nên sờ mó vào mồm và đầu Tỳ Hưu

4. Mỗi năm chỉ “tắm” Tỳ Hưu vào ngày 06/2, 02/6, 14/7 và 12/9 Âm Lịch (Tắm tức là lau chùi)

5. Phụ nữ có thai và thấy tháng không được sờ mó vào Tỳ Hưu, vì nó ưa sạch và thanh tịnh.

6. Không cúng Tỳ Hưu bằng lê và dâu tây.

7. Bát nhang không được đổ cát.

8. Không đặt Tỳ Hưu đối diện với giường ngủ.

Thứ 2: Gọi Phúc – Chiêu Tài bằng Cóc ba chân (hay còn gọi là Thiềm Thừ)

Cóc 3 chân (Cóc Tài Lộc, Cóc ngậm tiền, Thiềm thừ) là linh vật linh thiêng chiêu tài lộc sau Tỳ Hưu (là linh vật số 1) – nó được người Hoa trân trọng. Là một trong những con vật linh thiêng nhất để chiêu tài lộc và yên lành trong gia đạo, may mắn bình an.

Cách nhận biết Thiềm thừ phong thuỷ( cóc 3 chân, cóc tài lộc):

Cóc ba chân, miệng ngậm đồng tiền, trên đầu có hình tròn (lưỡng nghi như trong tâm gương bát quái) mà bên trong có hình tượng như 2 con cá quay đầu lại với nhau. Trên lưng Cóc có những nốt sần hình chòm sao Đại Hùng và hai bên lưng Cóc có mang 2 xâu tiền cổ và 3 chân Cóc đạp lên 2 lớp tiền cổ ngự trên hình bát giác – Đó là Cóc quí tướng mang lại điềm lành và Tài lộc. Đặt Cóc quay đầu vào trong nhà về phương Tài vị hoặc hai góc của Cửa chính phía bên trong của phòng khách.

Không nên đặt Thiềm Thừ (Cóc Tài Lộc) trong nhà bếp, nhà tắm, sẽ phá năng lượng tốt trong nhà gia chủ.

Khả Năng Chiêu Tài Của Linh Vật Tỳ Hưu Trong Phong Thủy

Tỳ Hưu phong thủy không chỉ là một trong những linh vật có khả năng chiêu tài mà còn có tác dụng trấn hạch rất tốt.

Tỳ Hưu là một loài linh vật có mối liên hệ mật thiết với loài Rồng. Trong văn hóa Châu Âu và Châu Á thì Rồng đều được miêu tả là loài vật có quyền năng to lớn và dường như làm chủ được các loài khác. Đặc biết Rồng Châu Á còn được tôn xưng là con của Trời và có sức mạnh vô biên. Rồng theo quan niệm phương Đông là con vật linh (một trong Tứ linh), nên những đứa con của nó cũng mang linh khí ấy, đem lại những điều may mắn, tốt lành ở những nơi nó xuất hiện. Tỳ Hưu được biết đến là 1 trong 9 con của Rồng (Long sinh cửu tử). Những ghi chép về con của Rồng cũng rất phong phú trong đó có 2 thuyết được nói đến khá nhiều:

Tỳ Hưu cũng có phân biệt đực cái, con đực là Tỳ tượng trưng cho tài vận (vận tiền tài), con cái là Hưu tượng trưng cho tài khố (kho tiền), có tiền thì phải có kho mới giữ được. Vì thế mua Tỳ Hưu người ta mua 1 lần một cặp mới thực sự là chiêu tài tiến bảo. Ngày nay tạo hình Tỳ Hưu Phong thủy không còn phân chia đực cái nữa mà chọn tạo hình một sừng làm chủ đạo.

Những truyền thuyết về khả năng chiêu tài của Tỳ Hưu phong thủy

1. Tỳ Hưu phong thủy thời vua Minh Thái Tổ

Thời Vua Minh Thái Tổ khi ngân khố dần cạn kiệt không đủ để lo cho các công việc triều chính và lo cho dân chúng. Nhà vua trở nên hết sức lo lắng và bỗng một đêm nhà vua nằm mộng có một con vật trông rất giống con lân trên đầu có sừng nhưng đầu to, chân to hơn trong dáng vẻ rất hung dữ đang nuốt từng thỏi vàng đem vào cung vua. Về sau khi kể lại giấc mơ cho các thầy phong thủy thì theo tính toán khu vực xuất hiện con vật ấy chính là cung tài lộc ấn chứa linh mạch của trời đất. Vua Minh Thái Tổ biết được con vật ấy là vật của trời gửi đến giúp mình liền xây một cổng thành trên trục Bắc Nam dẫn vào Tử Cấm Thành như cửa chiêu tài. Kể từ lúc ấy trở đi ngân khố nhà nước không ngừng tăng lên nhanh chóng, triều đại vua Minh Thái Tổ trở nên phồn thịnh, lãnh thổ ngày càng được mở rộng khắp vùng lân cận.

2. Tỳ Hưu ngọc chiêu tài và tài sản của Hòa Thân

Hòa Thân là một trong những nhân vật đặc biệt của Trung Quốc đã được nhắc đến rất nhiều trong sử sách cũng như trong các bộ phim truyền hình. Thời vua Càn Long, Hòa Thân là người dưới một người trên triệu người. Tương truyền sau này khi Hòa Thân xảy ra chuyện, quân đội của nhà vua đã đến lục soát và tịch thu tài sản của ông. Đến lúc này người ta mới tá hỏa ra rằng tổng số tài sản mà Hòa Thân đang cất giữu còn nhiều hơn ngân khố nhà nước gấp 10 lần. Về sau người ta vẫn nhắc việc này qua câu nói : “Những gì vua có Hòa Thân cũng có, những gì Hòa Thân có chưa chắc vua có”. Điều này chỉ sáng tỏ khi đập vỡ hai hòn đá giả sơn trước cửa và phát hiện được ở đó có hai vật trấn hạch là tượng Tỳ Hưu phong thủy to hơn của vua và được làm từ ngọc Phỉ Thúy xanh ngát và chữ Phúc trên đá Hồng Ngọc do vua Khang Hy ban mừng thọ cho bà nội. Nhà vua bèn lập tức tịch thu con Tỳ Hưu ngọc chiêu tài này nhưng không thể lấy được chữ phúc kia vì nó đã gắn chặt vào đá đành phải để lại Phúc cho Hòa thân, có lẽ vì vậy mà Hòa Thân chỉ chết một mình mà không bị tru di tam tộc.

3. Tỳ Hưu phong thủy và nhà Thanh

Trước khi nhà Thanh đánh chiếm Đại Minh, vua Thanh đã tìm hiều rất kỹ về văn hóa phong thủy của nhà Đại Minh. Trong truyền thuyết xa xưa, Lưu Bá Ôn từng để lại lời dặn rằng chừng nào còn đặt con Tỳ Hưu phong thủy trên thành Đức Thắng Môn quay mặt về phía Vạn Lý Trường Thành thì còn trấn áp được hung nô và Đại Minh còn trường tồn. Biết được bí mật này và biết được Sùng Chinh rất tin tưởng phong thủy nên vua nhà Thanh bèn cho người thạo phong thủy của mình đi lấy niềm tin của vua Đại Minh và xui khiến quay mặt tượng Tỳ Hưu hướng về kinh thành. Từ đó quân phiến loạn nổi lên và nhà Minh suy tàn nhanh chóng.

Từ sau thời nhà Thanh thì Tỳ Hưu chiêu tài được nhà vua trưng bày rất nhiều trong cung điện và cấm các quan lại cũng như dân thường đặt trong nhà. Nhưng dưới sức mạnh của Tỳ Hưu chiêu tài, vẫn có nhiều người lén lút đặt tượng ở nhà. Từ đó tượng Tỳ Hưu trở thành biểu tượng phong thủy hàng đầu về chiêu tài lộc.

Đến nay, Tượng Tỳ Hưu nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay là Đức Thắng Môn và bán tượng tỳ hưu (mới chế sau này) cũng là ngành kinh doanh nơi nổi tiếng ở đây. Người ta truyền rao phải mua tượng Tỳ Hưu ngọc từ nơi này và được thầy phù thủy ở đây phù chú mới linh nghiệm.

– Có tác dụng vượng tài, ổn tài (tiền tài ổn định và thịnh vượng) cho nên những người làm ăn buôn bán đặt tượng Tỳ Hưu chiêu tài trong nhà hoặc trong cửa hàng rất tốt. Người Trung Quốc khá mê tín nên cho rằng nếu nhà nào có cửa quay ra hướng ngân hàng mà đặt Tỳ Hưu quay theo hướng đó thì cũng không khác gì so với việc trúng số độc đắc, tiền tài lợi lộc sẽ tự nhiên đến với gia chủ.

– Có tác dụng hoá giải ngũ hoàng đại sát mang tới vận xui, tai họa. Tỳ Hưu là một loài vật vô cùng hung dữ nhưng khá trung thành với chủ, do đó khi mới mua về phải làm lễ khai quang điểm nhãn để nó có thể nhận biết đâu là chủ của mình và phục vụ, bảo vệ người đó.

Những việc nên làm hằng ngày để tỳ hưu chiêu tài phát huy tác dụng tốt nhất

– Tỳ Hưu hung hãn, rất ham ăn và cực kỳ thích ngủ nên sẽ không chịu làm việc để mang của cải về cho bạn vì thế nên sau khi thỉnh tượng về thì phải thường xuyên thực hiện các việc sau

– Việc đầu tiên là phải khai quang điểm nhãn tượng Tỳ Hưu phong thủy sau khi mang về để nó nhận diện được chủ.

– Tỳ Hưu Phong thủy không được đặt quay mặt vào mà nhà vì hướng miệng của nó ở đâu thì nó sẽ ăn tiền tài ở đó. Vì vậy nên đặt tượng ở những cung tài lộc trong nhà và hướng mặt ra ngoài cửa lớn hoặc cửa sổ ngụ ý là việc ăn bên ngoài và giữ lại trong nhà.

Tỳ Hưu phong thủy làm bằng chất liệu nào thì tốt?

– Gốm sứ: Tỳ hưu được làm từ gốm sứ có giá thành rẻ và thông dụng thường được chôn dưới đất hoặc bày hai bên ngoài cổng chính

– Kim loại: về khía cạnh phong thủy thì đây là vật liệu có khả năng thu hút vuợng khí tốt do sự nguyên chất có trong tự nhiên, trải qua ít sự biến đổi về chất do đó hội tụ đuợc linh khí của đất trời từ trong lòng đất.Hơn nữa đồng khi được đánh bóng có màu sáng như vàng nên có tác dụng thu hút vượng khí tốt

– Đá: Tỳ Hưu đá là một trong những cách chơi tượng mới nổi trong khoảng thời gian gần đây cho dân sành chơi tượng vì giá vừa tương đối cao, mẫu mã đẹp và độc đáo đồng thời mang lại sự sang trọng cho gian phòng của gia chủ. Tượng Tỳ Hưu Phong thủy có thể được trưng bày bình thường như các tượng Tỳ Hưu Khác hoặc đặt trên xà nhà có tác dụng giải sát.

Vật Phẩm Phong Thủy Tỳ Hưu

Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Vật liệu tạo hình con Tỳ Hưu này rất nhiều : Làm bằng gỗ, làm bằng đá, làm bằng ngọc, là

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

Vật liệu tạo hình con Tỳ Hưu này rất nhiều : Làm bằng gỗ, làm bằng đá, làm bằng ngọc, làm bằng sứ, làm bằng đồng…Về hình dáng Tỳ Hưu hiện đang lưu hành từ trước đến nay, vẫn là loại Tỳ Hưu trên đầu có một cái sừng, có bờm, có một số con có hai cánh, lông đuôi có tua. Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc.

Nếu có dịp ta đi du lịch đến Bắc Kinh, ta sẽ thấy các cửa hàng lớn đều bày bán Tỳ Hưu với đũ vóc dáng và chủng loại, từ con nhỏ xíu như ngón tay cái, đến con lớn có chiều cao trên 0,3 mét. Con Tỳ Hưu ở xứ sỡ này rất được trân trọng như một bảo vật, và được Bộ VHTT HK cấp phép lưu hành. Về tác dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy thì có nhiều tác dụng :

1.Về màu sắc : Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh.

2.Ngoài các tác dụng cá biệt như trên, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

3.Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại HK ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ.Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…

Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thũy nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.

4.Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giãi “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thũy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

Hiện nay tại các thành phố lớn ở nước ta như Hà Nội, TP HCM… Có các cửa hàng bày bán các vật khí phong thủy đủ loại, nhưng ít ai biết các vật khí phong thủy ấy có tác dụng gì, được vận dụng vào trường hợp nào trong phong thủy nhà cửa…

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Cập nhật thông tin chi tiết về 【 Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy 】Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Tịch Tà Tốt Nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!