Xu Hướng 9/2023 # 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Tài Lộc # Top 18 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Tài Lộc # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Tài Lộc được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo các tài liệu phong thủy, việc chọn các vật phẩm phù hợp với bản mệnh theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài vận. Ở bài viết hôm nay, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ chia sể cho bạn về các vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi mang lại nhiều hiệu quả nhất.

1. Tượng Phật là vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Tượng Phật là một trong những vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi được sử dụng nhiều nhất. Bởi lẽ người phương Đông quan niệm Đức Phật là đấng tối cao, luôn phổ độ chúng sinh và mang đến may mắn. Người ta thường thờ nhiều vị Phật khác nhau nhưng trong đó, phổ biến nhất là Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát và Tượng Phật Di Lặc.

1.1 Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Người tuổi Kỷ Mùi có bản tính hiền lành, luôn bao dung và biết thương yêu người khác. Do đó, thờ Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát sẽ góp phần phò trợ cho bản mệnh của người tuổi này.

1.2 Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Hình ảnh hiền từ, phúc hậu của Phật Di Lặc sẽ mang đến nhiều sự hạnh phúc, an nhiên, may mắn và phú quý cho người tuổi Kỷ Mùi. Tượng phật Di Lặc bằng vàng với dáng ngồi tự tại, thong thả mang một ý nghĩa về sự tốt lành trong cuộc sống, tiêu trừ vận rủi và những tai họa.

2.1 Tượng dê phong thuỷ

Tượng dê mạ vàng chính là biểu tượng cho bản mệnh của người sinh năm 1979. Chú dê với vẻ ngoài uyển chuyển, chăm chỉ làm lụng mang ý nghĩa tài lộc dồi dào cho gia chủ. Ngoài ra, chú dê hiền lành góp phần giúp gia chủ dĩ hòa vi quý trong các mối quan hệ, bình tĩnh và sáng suốt hơn khi gặp vấn đề khó giải quyết.

Tỳ hưu là một linh thú trong truyền thuyết, thường xuất hiện nhiều trong các đền, chùa và được nhiều người tôn thờ. Đây là một vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi góp phần mang lại vượng khí và trấn áp tà khí, giúp người tuổi Mùi phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Tượng Mèo vàng phong thủy

Mèo từ lâu là một linh vật may mắn của Nhật Bản và hiện nay đã được nhiều nước phương Đông sử dụng với ý nghĩa phong thủy. Do đó, người tuổi Mùi sử dụng tượng Mèo phong thủy sẽ góp phần mang lại vượng khí, hóa giải sát khí và kiểm soát cảm xúc cá nhân rất tốt.

Tượng Heo Vàng phong thủy

Tượng Heo vàng cũng là một vật phẩm phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi . Heo tượng trưng cho tuổi Hợi, là một con giáp tương hợp với tuổi Mùi trong tam hợp, lục hợp. Ngoài ra, heo còn mang ý nghĩa đủ đầy, no ấm, tài lộc dồi dào và hóa giải vận hạn cho gia chủ. Đặc biệt, tượng Heo vàng còn được dùng với ý nghĩa đem đến tin vui về đường con cái.

Tượng tuần lộc kéo xe phong thủy

Tuần lộc kéo xe cho ông già Noel vào mỗi dịp Giáng Sinh chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa. Tuần lộc với hình dáng tương tự như con dê của Việt Nam được người phương Tây xem như là một linh vật may mắn của họ. Những cặp sừng dài và dũng mãnh mang đến ý nghĩa xua tan những điều xấu của năm cũ và đón những điều tốt đẹp vào năm mới.

Tượng Thiềm Thừ ngậm tiền vàng

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ngậm tiền vàng từ lâu đã được xem là một linh vật trấn bảo, mang lại nhiều may mắn. Sử dụng tượng Thiềm Thừ như một vật phẩm phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi giúp chiêu tài, thu hút vượng khí và hóa giải những điều không may.

Cá chép là một con vật gắn với nhiều truyền thuyết về thánh thần trong lịch sử Việt Nam như “Cá chép hóa rồng”, “Ông Công Ông Táo”. Do đó, vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi này được coi là một linh vật mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng.

3.1 Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

Vòng Phúc Hòa được làm từ các hạt gỗ quý đến từ Ấn Độ, loại gỗ chuyên dùng để khắc tượng Phật. Vòng có 3 hạt ngọc tương ứng với các ý nghĩa khác nhau. Hạt thứ nhất lấy hình tượng hoa đào làm chủ đạo, mang ý nghĩa tươi mới, căng tràn sức sống. Hai hạt kế bên khắc chữ Phúc – Hòa với ý nghĩa cầu tài lộc, sinh vượng khí cho người đeo.

Ba hạt này tượng trưng cho tam tài, hạt ở giữa có thể mang nhiều màu sắc khác nhau tùy theo ngũ hành của người đeo nó.

Vòng Tam Hợp được làm từ gỗ tử đàn – một loại gỗ từ lâu đã được coi là vua của các loại gỗ và cực kỳ quý hiếm. Ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe, gỗ Tử Đàn còn tỏa ra một mùi hương có thể xua đuổi tà khí và thu hút vượng khí, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn.

Vòng Tam Hợp Chiêu Quý Nhân

Vòng tam hợp được chia thành các bộ ba theo 12 con giáp, tùy vào ngũ hành, mỗi bộ ba sẽ khác nhau.

Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo cũng là một vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi cực kỳ linh nghiệm. Đây là một pháp bảo có tác dụng cải mệnh, thay đổi các điều xấu trong vận mệnh của chủ nhân.

Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo

Mặt trước của dây chuyền có khắc 8 vật quý nhất của Phật Gia, tương truyền là vật cúng cho Đức Phật Thích Ca Mâu Ni lúc ngài giáng thế. Do đó, dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo góp phần đem lại cát lành và trừ điềm xấu.

Khi sử dụng các trang sức có hình tượng Phật hoặc các linh vật thần thú, cần tránh những nơi ô uế, bẩn thỉu và nặng âm khí như nhà vệ sinh, nhà kho. Khi tháo chúng ra cần đặt ở những nơi sạch sẽ để bày tỏ sự tôn kính.

Đối với những vật phẩm phong thủy đặt trên bàn thì cần chọn những hướng cát lợi để phát huy tối đa tác dụng của nó.

Thường xuyên lau chùi các tượng Phật và tượng thần thú để bày tỏ lòng tôn kính và không để tà khí xâm nhập.

Cuối cùng, không được tùy ý tặng các vật phẩm phong thủy của bản thân cho người khác, bởi như thế là tự tay đem tài vận của mình dành cho người khác và có thể nhận lấy vận xui từ họ.

Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979

Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy để thu hút tài vận, rước tài lộc vào nhà. Tượng Dê Phong Thủy

Dê là con vật gần gũi trong văn hóa Á đông. Nó biểu hiện cho sự may mắn, nhanh nhẹn. Dê tức là lộc nên nó đại diện cho tài lộc . Với Kỷ Mùi khi có tượng dê trong nhà nó còn tượng trưng cho tự hoành tài và may mắn trong kinh doanh.

Tượng tỳ hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu hay còn gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà là linh vật chiêu tài tác lộc, mang lại sự may mắn, sức khỏe và thành công. Ngoài ra Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, giữ của, mang lại sức khỏe, bình yên cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) là linh vật từ xa xưa có 3 chân, có hình dáng miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ – đây là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Thiềm thừ thường được làm bằng các loại đá tự nhiên, đá quý, những kim loại quý nhằm thu hút linh khí và vượng khí vào nhà, cửa hàng, doanh nghiệp cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Tượng Cá Phong Thủy

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng,là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 nếu muốn thành công.

Quả Cầu Phong Thủy

Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình.

Gậy Như Ý Phong Thủy

Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Nếu bạn là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của người tuổi Kỷ Mùi 1979 được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho bạn.

Thuyền Phong Thủy

Phong thủy còn cho rằng nếu bạn đặt một mô hình chiếc thuyền trên bàn làm việc hay trong phòng, tuy nhiên phải hướng chiếc thuyền vào phòng thì sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 nếu hướng ra ngoài nếu không sẽ đem lại ý nghĩa là chạy mất.

Cây Tài Lộc Phong Thủy

Với cây Tài Lộc màu xanh, thường được ví von là sự mô phỏng của cây Ngọc Bích (loại cây chỉ cần lấy 1 chiếc lá đặt xuống đất ẩm nó sẽ nảy mầm mọc thành cây mới), biểu tượng của sự may mắn, sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

Tranh Đá Quý Phong Thủy

Sở hữu một bức tranh đá quý phong thủy trong nhà, người tuổi Kỷ Mùi 1979 vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Những bức tranh đá phong thủy diễn tả những biểu tượng đẹp…Ngoài ra còn có 1 số tranh đá quý phong thủy theo tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão,Mùi …

Tượng Thần Tài Phong Thủy

Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng THẦN TÀI là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”.

Cùng Danh Mục: Nội Dung Khác

Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979

Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm thừ nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc cho người tuổi Kỷ Mùi 1979, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).

Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy

Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc đá quí, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng. Hoặc tượng Phật sẽ đi cùng với các hình tượng Đồng tiền vàng, thỏi vàng ….Đặt tượng ở góc đông nam để cầu thịnh vượng hoặc phía Bắc ở nơi làm để cầu thăng tiến cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

Hồ Lô Phong Thủy

Hồ lô phong thủy có tác dụng chế sát bằng việc hút “sát khí” kỳ diệu của quả hồ lô, bởi quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí” cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Chính vì thế mà khi ta cho rượu vào quả hồ lô và đạy lắp vào thì rượu sẽ ngon hơn, nhanh ngẫu hơn.

Tượng Bắp Cải Phong Thủy

Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979.

Tượng Tam Đa Tiên Thánh Phong Thủy

Cả ba vị thần hợp lại tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc, tức là một cuộc sống trường thọ, có tài lộc và quyền lực cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

Bình Ngọc Phong Thủy

Bình là biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi cho tuổi Kỷ Mùi 1979. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

Mặt đeo cổ Phong Thủy

Trong Mạn đà la Thai tạng giới, Bồ Tát Hư Không Tạng là chủ tôn của viện Hư Không Tạng. Đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh. Sự biểu hiện ở viện này là từ bi và trí tuệ hợp nhất, hàm chứa muôn đức, có thể ban cho chúng sinh tất thảy sự trân quý và kiêm đủ trí đức, lấy phúc đức làm căn bản.

Vòng Tay Phong Thủy Nguời mệnh Hỏa như tuổi Kỷ Mùi 1979 nên đeo thạch anh có màu thuộc Hỏa như màu đỏ, hồng hoặc màu Kim như vàng đậm, nâu đất. Như vậy, người mệnh Hỏa sẽ được an toàn, sức khỏe tốt, không cần lo lắng.

Tượng Rùa Phong Thủy Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Tuy nhiên, só với những linh vật khác như phượng hoàng hay rồng, loài rùa là sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tiến về phía trước. Bày rùa trong nhà ở giúp mang lại bình an, vượng phát và khí khởi cho tuổi Kỷ Mùi 1979.

Cùng Danh Mục: Nội Dung Khác

Top 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi Mang Lại Tài Lộc

Phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống. Nhiều người lầm tưởng rằng phong thủy là mê tín dị đoan. Tuy nhiên sự thật đây là cả một ngành khoa học phong thủy. Trong bài viết này, Quà yêu thương sẽ giúp bạn chọn ra những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi giúp họ có được cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy hơn.

1. Linh vật cóc 3 chân – Phú quý, tiền tài

Với người tuổi Mùi mang mệnh Thổ theo ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường), bạn nên ưu tiên sử dụng Cóc ba chân được chế tác từ gỗ để chúng phát huy tối đa công dụng. Linh vật này giúp thu hút tài lộc, hỗ trợ thay đổi đường công danh.

Thiềm thừ chân gỗ phù hợp với người mệnh Thổ

Thiềm thừ nên đặt ngay trên bàn làm việc của bạn, nơi mọi người dễ nhìn thấy. Trong quá trình sử dụng thiềm thừ (tên gọi khác của cóc 3 chân), bạn nên giữ gìn Thiềm Thừ luôn sáng bóng, sạch sẽ. Đặc biệt phần mắt và đồng tiền để thiềm thừ luôn duy trì được sinh khí, thu hút tài lộc về.

Thiềm thừ chiêu tài

Tại Quà Yêu Thương, chúng tôi luôn gửi đến khách hàng những mẫu Thiềm Thừ phù hợp nhất để có thể phát huy tác dụng tối đa, mang lại phúc lộc cho gia chủ

2. Tượng Phật Quan Âm ngồi thiền- Tượng Phật mang lại sức khỏe dồi dào

Theo tử vi 2023, đường sức khỏe người tuổi Mùi gặp nhiều vấn đề, dễ đau ốm, bệnh tật. Do đó, bạn nên sử dụng tượng Phật Quan Âm ngồi thiền giúp cân bằng lại sức khỏe.

Quan Âm Bồ Tát là người cứu thế chúng sanh, cho bản mệnh, tâm can luôn an nhàn, thư thái, bảo vệ bạn khỏi những tai họa lớn. Trong năm 2023 người tuổi Mùi sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn dễ dẫn đến stress, áp lực, Quan Âm Bồ Tát và một vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi giúp tâm hồn họ được giải tỏa, giúp họ sáng suốt hơn khi đưa ra những quyết định lớn. Không chỉ vậy còn giúp họ nhanh chóng thoát khỏi giai đoạn khó khăn nhất. Lấy lại năng lượng, sự tự tin để họ tiếp tục đối mặt với những thử thách tiếp theo.

Hình ảnh tượng phật Quan Âm ngồi thiền

Vị trí đặt tượng: khi sử dụng Phật Quan Âm ngồi thiền cần lưu ý về vị trí đặt để. Tượng Quan Âm cần được đặt ở những vị trí cao ráo, trang nghiêm. Đặc biệt luôn phải lau dọn sạch sẽ và tránh để những nơi quá ồn ào. Hãy giữ tâm can luôn trong sạch, không làm điều sai trái, Phật sẽ chứng giám cho bạn.

3. Tượng dê phong thủy- Linh vật giúp gia chủ tránh thị phi, thu hút tài lộc

Ở Việt Nam dê được dùng làm vật hiến tế trong các ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, trong đời sống tâm linh ở cả phương Đông và phương Tây, nó lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đúng như trong tự nhiên, dê là biểu trưng cho một loại vật với sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, cần cù chính vì vậy khi sử dụng tượng dê phong thủy làm vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi, gia chủ tuổi Mùi sẽ dĩ hòa vi quý được các mối quan hệ, suy nghĩ thấu đáo hơn, chăm chỉ làm lụng tránh được mọi điều tiếng thị phi.

Tượng dê phong thủy giúp tránh điều tiếng thị phi

Vị trí đặt dê phong thủy: Dê phong thủy nên được đặt tại các cửa hàng; bàn làm việc; quầy thu ngân để thu hút tiền tài và các cơ hội kinh doanh về cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy thù trừ tiểu nhân bảo vệ đường tài lộc, tiền bạc của chủ nhân. Đặt dê phong thủy tại phòng khách. Giúp cải thiện mối quan hệ, gia đình luôn thuận hòa, yên ấm, đoàn kết.

4. Tượng heo phong thủy- Linh vật đem lại tin vui về con cái

Heo là biểu trưng cho sự sung túc, thịnh vượng. Sự sung túc ở đây chính là niềm vui về vật chất, có của ăn của để. Heo phong thủy giúp cải thiện tài vận; đặc biệt là mang về cho gia đình những “tin vui” về con cái. Đặc biệt tuổi mùi, tượng heo là vật phẩm mang lại tài lộc và khả năng hỗ trợ tài vận rất tốt.

Tượng heo tài lộc mang lại tin vui về con cái

5. Tượng mèo phong thủy – Đem lại sự như ý, cát tường

Loài mèo là con vật biểu trưng cho sự nhẫn lại, tính toán thời cơ vô cùng tốt. Trong phong thủy, mèo là linh vật mang lại sự thịnh vượng, như ý, cát tường, hạnh phúc. Đối với chủ nhân, mèo phong thủy giúp họ hóa giải sát khí, kiểm soát nóng giận rất tốt. Nhờ đó khiến họ có thể tập trung toàn bộ tâm huyết vào một vấn đề để giải quyết nó. Ngoài ra, nó còn giúp chủ nhân tăng vận đào hoa nếu đặt 2 con mèo tại hướng chính đông của phòng ngủ.

6. Tượng Tỳ Hưu phong thủy – Trấn nhà, đuổi trừ tà khí cho gia chủ

Theo cấu tạo cơ thể, Tỳ Hưu là loài vật chỉ có miệng và khuyết hậu môn. Đặc biệt chúng chỉ ăn vàng bạc, châu báu. Từ đặc điểm cấu tạo khác thường này, dân gian xưa kia đã luôn truyền miệng rằng những người sở hữu được Tỳ Hưu sẽ trở nên giàu có như câu” Tiền vào như nước tiền ra nhỏ giọt như cafe phin” mọi người vẫn thường chúc nhau vào dịp tết.

Tỳ hưu dành cho người mệnh Mộc

Ngày nay, Tỳ hưu có thể mang lại vận số giàu sang, phú quý cho những người đủ nỗ lực. Vật phẩm chỉ là công cụ hỗ trợ, bạn không thể giàu có nếu không nỗ lực làm ăn.

7. Tượng cá chép phong thủy

Cá chép ngâm tiền vàng hay ngậm ngọc mang lại vượng khí và trấn áp hung khí. Tượng cá chép có rất nhiều tác dụng:

Trong buôn bán, cá chép được để tại quầy thu nhân mang lại tài lộc dồi dào

Cá chép nếu để trong nhà sẽ thu hút được vượng khí, cát khí. Nếu để bàn làm việc sẽ giúp họ may mắn, tăng độ tập trung và đạt được nhiều thành quả. Nếu đặt ở bàn học, tượng cá chép sẽ mang lại sự may mắn về thi cử, học hành.

Tượng cá chép Vũ Phúc Lâm Môn

Lưu ý, khi đặt tượng cá chép, bạn cần đặt ở những nơi sạch sẽ nhiều người qua lại. Đồng thời luôn lau chùi cẩn thận để giúp cho vật phẩm phong thủy phát huy tối đa tác dụng.

Nếu bạn đang tìm một vật phẩm tượng cá chép phong thủy hãy truy cập ngay chúng tôi bởi chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm có số lượng hiếm và chất lượng hoàn hảo nhất để gửi tới khách hàng.

8. Tượng rùa phong thủy- Biểu tượng của vận may

Để thu hút may mắn, tài lộc, thay đổi một phần đường công danh có phần trắc trở trong năm 2023 cho người tuổi mùi, tượng rùa phong thủy là vật phẩm phong thủy cho người tuổi mùi không nên bỏ qua. Hoa văn trên mai rùa là những tinh hoa được kết tinh từ đất trời, bí mật của vạn vật. Không những vậy vần mai rùa được ví như phần trời và bụng rùa là đất khiến nó trở lên linh thiêng hơn.

9. Tượng sư tử phong thủy – Linh vật giúp trừ tà khí, sát khí.

Sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà, sát khí, thu hút vượng khí cho gia chủ. Đặc biệt nó giúp cho việc kinh doanh, đầu tư của gia chủ tăng trưởng, phát đạt. Sư tử phong thủy là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong giới làm ăn và tại bàn làm việc của những vị giám đốc tại nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Tượng sư tử đồng phong thủy

10. Tượng voi phong thủy- Linh vật mang lại thành công, may mắn về mặt tài chính

Voi được biết đến với trí thông minh và sức mạnh tuyệt vời, là linh vật đến từ núi rừng. Theo quan niệm của người Phương Đông, chúng là biểu trưng cho sự may mắn, thành công. Sử dụng tượng voi phong thủy sẽ giúp gia chủ đặc biệt là người tuổi Mùi, giúp trí óc khai thông hỗ trợ trong quá trình giải quyết các công việc lớn nhỏ. Đồng thời giúp họ giữ được sức khỏe ổn định, giúp họ khỏi những kẻ gian tiếp cận với mục đích xấu.

11. Tượng chuột phong thủy

Tượng chuột phong thủy gắn liền với hình ảnh chú chuột nằm trên đối tiền vàng. Chuột ngậm tiền giúp người tuổi Mùi luôn dồi dào sức khỏe, tấn tài tấn lộc, đường công danh cải thiện. Không dừng lại ở đó, chuột được đặt trong nhà sẽ giúp gia đình luôn gặp được nhiều người tốt và những điều may mắn trong cuộc sống.

Tượng chuột phong thủy bằng chất liệu đồng

12. Đồng hồ treo tường

Khi nhắc đến đồng hồ treo tường có tác dụng trong phong thủy, có thể sẽ rất mới mẻ và khó tin. Tuy nhiên bạn cần lưu ý vị trí đặt để đồng hồ để giúp thu hút cơ hội tốt nhất

Đặt đồng hồ treo tường ở phòng khách giúp bạn có thể đón nhận được những cơ hội mới, đối tác mới. Và nó còn giúp bạn thăng tiến trên đường công danh.

Theo phong thủy, đồng hồ treo tường là một vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi, chúng nên được đặt ở hướng Đông và hướng Nam.

Bài viết trên là 12 vật phẩm phong thủy có ảnh hưởng tốt tới những người tuổi Mùi năm 2023. Để thay đổi vận hạn, tránh khỏi những điều tiếng thị phi, những người tuổi Mùi nên kết hợp công năng từ các vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi để có được một năm thịnh vượng, êm ấm, hạnh phúc nhất. Truy cập website chúng tôi ngay bây giờ bởi chúng tôi có rất nhiều sản phẩm mà chắc chắn bạn sẽ cần.

CEO Nguyễn Doãn Ninh

Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất

1- Vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi tác động thế nào đến cuộc sống?

Ngoài tác dụng trang trí, bày biện, thì vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi kỷ mùi còn có khả năng chiêu tài kích lộc mạnh mẽ, mang lại bình an, sung túc, vượng khí cho người sinh năm 1979 và gia đình của người tuổi này. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi là cách tốt nhất để kích vận may và tài lộc, mở ra những cơ hội và thuận lợi cho người tuổi kỷ mùi sớm đạt được các thành tựu của đời mình.

2- Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi kỷ mùi trên các tiêu chí gì?

Để phát huy tối đa các tác dụng của vật phẩm phong thủy đến cuộc sống của người tuổi kỷ mùi, các chuyên gia tại chúng tôi khuyên người tuổi này nên chọn vật phẩm phong thuỷ tuổi kỷ mùi của mình dựa trên các tiêu chí:

– Ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh.

– Vật phẩm đó phải có tác dụng trong việc cầu công danh tài lộc và tốt cho vợ chồng.

– Vật phẩm có khả năng hóa giải, trợ mệnh, hóa hung thành cát

VẬN TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2023 NAM NỮ MẠNG

3- Các linh vật hợp với tuổi kỷ mùi 1979 được sử dụng nhiều a. Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi kỷ mùi tốt nhất: Như Lai Đại Nhật

– Với tác dụng mạnh mẽ và hiệu quả về trợ mệnh giải hạn, tuổi kỷ mùi 1979 thường chọn phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật để đồng hành, giải hạn và mang lại bình an cho mình. Theo các chuyên gia phong thuỷ, phật Như Lai Đại Nhật là vật phẩm phong thuỷ rất linh thiêng, có khả năng hóa giải những điều không may mắn, tai ương, giúp cho người tuổi kỷ mùi được bình an vô sự.

– Cách sử dụng: người tuổi kỷ mùi cần trì chú khai quang trước khi đeo lên cổ để kích hoạt năng lượng bảo hộ từ phật Như Lai, khi tắm và đi ngủ nên tháo ra để ở vị trí cao ráo, sạch sẽ, tránh những nơi ẩm thấp, không thanh tịnh, làm mất đi sự tôn kính đối với Ngài.

– Tác dụng: vòng cổ thạch anh có ý nghĩa cả về cầu may mắn, tài lộc và cầu về tình duyên vợ chồng, mang sự ấm êm, thuận hòa cho gia đạo của người tuổi kỷ mùi 1979. Đây là một trong những linh vật phong thuỷ tuổi kỷ mùi được người sinh năm 1979 nữ mạng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

– Cách sử dụng: trước khi sử dụng, người tuổi kỷ mùi 1979 cần trì chú khai quang để kích hoạt những năng lượng phong thủy tích cực cho tuổi của mình, sau đó đeo lên cổ hàng ngày để đón nhận may mắn và hạnh phúc mà vật phẩm này mang lại cho mình. Hạn chế các hoạt động làm xước hoặc vỡ các hạt trong dây, nếu có thể hãy tháo khi tắm và đi ngủ để bảo vệ và giữ gìn vòng được lâu bền nhất.

– Tác dụng: Tượng tuần lộc kéo xe là một trong những vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi kỷ mùi chủ về công danh sự nghiệp và sức khỏe, mang đến những tin vui trong công việc của người tuổi này. Theo chúng tôi sử dụng tượng này còn giúp điều hoà những nguồn năng lượng tích cực bên trong lẫn bên ngoài người sinh năm 1979, tái tạo sinh khí và giữ sức khỏe luôn ở trạng thái cân bằng tốt nhất.

– Cách sử dụng: người tuổi kỷ mùi có thể đặt tượng trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc của mình, để phát huy công năng phong thủy tối đa thì người tuổi này cần trì chú khai quang và chọn hướng đặt hợp với tuổi của mình.

– Tác dụng: Được các chuyên gia phong thủy đánh giá là linh vật hợp với tuổi kỷ mùi tốt nhất cho người sinh năm 1979, sim số điện thoại hợp tuổi phát huy sức mạnh hiệu quả trong việc cầu may tài lộc, mang bình an và thuận hòa trong gia đạo, giúp ích cho người tuổi này phát tài phát lộc, gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

– Cách sử dụng: sử dụng đơn giản, hiệu quả, không cần trì chú khai quang điểm nhãn, người sinh năm 1979 chỉ cần chọn lựa chính xác dãy số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi mang lại may mắn, thịnh vượng cho mình và sử dụng hàng ngày như một người đồng hành tin cậy luôn hậu thuẫn và phụ giúp mình sớm đạt được các dự định trong tương lai.

Bạn có thể tham khảo kho sim số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi 1979 để tìm cho mình dãy số có khả năng sinh tài, vượng khí, rút ngắn con đường đi đến thành công cho tuổi của mình.

4- Những tối kỵ khi sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi kỷ mùi 1979

Vật phẩm phong thủy có lợi cho người tuổi kỷ mùi nhưng chỉ phát huy tác dụng khi người tuổi kỷ mùi sử dụng đúng cách và hợp lý. Một số tối kỵ người tuổi này cần lưu ý tránh để hạn chế những tác dụng ngược lại từ những linh vật linh thiêng này như sau:

– Khi sử dụng Như lai đại phật: tuổi kỷ mùi cần tránh những nơi ô uế, dơ bẩn. Tốt nhất là đi ngủ và đi tắm nên tháo ra và đặt ở nơi trang nghiêm, tôn kính để tỏ lòng tôn trọng thần phật.

– Với các vật phẩm đặt bàn thì người tuổi kỷ mùi cần chọn đúng hướng cát lợi hợp tuổi để phát huy tối đa công năng từ những vật phẩm này.

9 Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Tuổi Kỷ Tỵ Mang Lại Tài Lộc

Tuổi Kỷ Tỵ vốn cầm tinh con rắn, thế nên không vật phẩm phong thủy nào tốt hơn tượng rắn.

Từ xa xưa, rắn luôn được xem là một loài vật linh thiên được thờ cúng. Đặt tượng rắn trong nhà có khả năng xua đuổi tà ma, yêu khí và tránh được những vận xui rủi. Bên cạnh đó, đặt tượng rắn còn giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình luôn được bình an.

Linh vật rắn tượng trưng cho tuổi Kỷ Tỵ

2. Các loại đá phong thủy

Người sinh tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Thủy, thế nên cần chọn các màu sắc của mệnh Thủy hoặc mệnh Kim để có mối quan hệ tương sinh, mang đến nhiều sự may mắn, tốt đẹp trong tình duyên, tiền tài và công danh.

Gợi ý một số đá thường được chọn làm vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Đá sapphire có màu xanh da trời hoặc màu xanh nước biển với khả năng như một ánh đèn soi chiếu những mọi con đường đi và từ đó chủ nhân có thể dễ dàng thông suốt và chọn lựa cho mình con đường tốt nhất.

Đá Ngọc lục bảo (Emmenard màu xanh lá cây) được xem là biểu tượng của sự sống mãnh liệt, tình yêu cháy bỏng. Giúp chủ nhân cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống, giữa thể chất và tinh thần.

Đá thạch anh xám khói có chức năng bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui rủi.

Đá Aquamarine có màu xanh nước biển giúp chữa lành những tổn thương, giải tỏa căng thẳng, mang đến những may mắn trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ.

Những viên đá sapphire có màu xanh tượng trưng của mệnh Thủy

3. Linh vật Tỳ Hưu

Không chỉ là vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ mà rất nhiều tuổi khác cũng tin tưởng và lựa chọn mua Tỳ Hưu để đặt trong nhà hoặc đeo theo bên người.

Tỳ Hưu là linh vật mang đến tài lộc, sự may mắn, có khả năng hóa sát chiêu tài, giúp chủ nhân gặt hái được những thành công trên con đường công danh sự nghiệp. gia đình hưng thịnh.

Hơn thế nữa Tỳ Hưu là linh vật có vẻ ngoài uy nghiêm, bệ vệ. Tỳ Hưu có khả năng xua đuổi mọi loài tà ma, yêu khí hoặc hung khí muốn hại đến chủ nhân.

4. Cây cảnh phong thủy

Cây cối chính là một trong những yếu tố chính cấu thành nên sự sống của trái đất này. Và hơn thế nữa, chỉ cần lựa chọn và đặt đúng loại cây hợp tuổi và mệnh trên bàn làm việc, không chỉ giúp bạn trang trí và có bầu không khí trong lành, cây cảnh phong thủy còn có khả năng chiêu tài lộc cho chủ nhân.

Một số loài cây được xem là vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ mang lại những công năng đặc biệt như phát triển công danh sự nghiệp, mang đến may mắn trong tiền của: cây cọ, cây mầm xanh, cây thanh tâm hay cây lan chi,…

Lưu ý bạn cần phải lựa chọn những chậu cây phù hợp với không gian. Nếu để trên bàn làm việc thì phải là những cây ưa bóng râm tránh tình trạng cây bị héo úa.

Những lọ cây thanh tâm nhỏ nhắn, gọn gàng mang đến tác dụng xoa dịu và cân bằng tinh thần

5. Linh vật cá chép

Nghĩ đến cá chép, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến sự tích cá chép hóa rồng, một câu chuyện cổ về chú cá chép phải cố gắng vượt qua bao khó khăn trùng điệp để đến được cổng vũ môn và sau đó hóa thành rồng cứu độ chúng sinh.

Từ xưa đến nay, cá chép được xem là loài vật linh thiêng thể hiện chi ý chí kiên cường, bền bỉ, bằng nỗ lực của bản thân sẽ đạt được những thành tựu tốt đẹp. Vì thế, tượng cá chép thể hiện sự mong cầu sự thành công trên con đường sự nghiệp.

6. Linh vật Cóc 3 chân

Cóc 3 chân hay, miệng ngậm đồng tiền vàng còn được gọi với tên là Thiềm Thừ. Thiềm Thừ là linh vật linh thiêng được cho là mang lại giàu sang phú quý cho chủ nhân. Thông thường, trên lưng của mỗi Thiềm Thừ đều được khắc một chòm sao có tên Đại hùng tinh với tượng trưng là loài gấu lớn có sức mạnh vô biên. Chính vì thế, Thiềm Thừ được xem như linh vật với sức mạnh to lớn, không chỉ có khả năng chiêu tài, mang lại vận khí tốt cho chủ nhân còn có khả năng hóa sát, bài trừ sát khí từ những kẻ tiểu nhân quấy phá.

Khi có ý định đặt vật phẩm phong thủy này tại nhà, nên đặt chéo với hướng chính của nhà với mặt hướng vào trong mang ý nghĩa như những chú Thiềm Thừ đang nhảy đến và mang tài lộc đến cho chủ nhà.

Sự kết hợp của Thiềm Thừ và bắp cải phong thủy có ý nghĩa về tài lộc

7. Quả cầu phong thủy

Với từ trường dồi dào được tích tụ trong đá lâu năm mang đến nguồn năng lượng tích cực. Tùy thuộc vào từng loại đá và công năng, quả cầu phong thủy sẽ có chức năng khác nhau.

Đây không chỉ là vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ, chỉ cần lựa chọn đúng loại đá hợp với mệnh, hầu như tất cả mọi người đều có thể sở hữu cho mình một quả cầu phong thủy mang lại may mắn cho chủ nhân.

Những quả cầu phong thủy thạch anh tóc đen giúp giữ gìn sức khỏe của chủ nhân và trấn sát

8. Linh vật voi đặt trên bàn làm việc

Ở nhiều nước phương Đông, Voi được xem như một vị thần linh có sức mạnh cao cường. Quả vậy, qua những truyền thuyết và truyện cổ, Voi được xem là biểu trưng của sự thông minh vượt bậc, lành tính và tốt bụng bên trong thân thể khỏe mạnh.

Trưng tượng Voi trong nhà sẽ mang lại những may mắn về mặt tài lộc cho cả gia đình. Bên cạnh đó, linh vật này cũng sẽ giữ cho gia đình chủ nhân luôn được sung túc, ấm no và mang lại sự kết nối sâu sắc hơn giữa các thành viên.

9. Bể cá cảnh mini để bàn

Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Thủy nên việc đặt một bể cá tại nhà hoặc bể cá mini trên bàn làm việc sẽ giúp vượng khí, mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Cá cũng được xem là loài vật mang đến sự thịnh vượng cũng như tài chính.

CEO Nguyễn Doãn Ninh

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Tài Lộc trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!