Xu Hướng 3/2023 # 1984 Tuổi Gì, Thuộc Mệnh Gì, Hợp Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào? # Top 12 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 1984 Tuổi Gì, Thuộc Mệnh Gì, Hợp Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào? # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết 1984 Tuổi Gì, Thuộc Mệnh Gì, Hợp Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào? được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1984 tuổi gì? Những người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim là người có tính cách ôn hòa, nhẫn nại, chịu khó. Ngoài việc tham khảo tử vi khi muốn nhà ở, người tuổi Giáp tý 1984 cũng cần nỗ lực và làm việc hết mình để gặt hái được những thành quả tốt đẹp.

1984 mệnh gì?

1984 thuộc cung gì?

Nam mạng 1984: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ mạng 1984: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

1984 tuổi gì?

Sinh năm 1984 tuổi con Chuột. Năm sinh dương lịch từ 02/02/1984 đến 20/01/1985

Năm sinh âm lịch là Giáp Tý và có thiên can là Giáp, địa chi là Tý

Tương hợp kỷ, tương hình là Mậu, Canh.

Tam hợp gồm Thân, Tý, Thìn. Tứ hành xung Tý, Ngọ, Mão và Dậu

Người sinh năm 1984 tuổi gì thì câu trả lời là giáp tý thuộc mệnh kim

Tính cách nữ Giáp tý 1984?

Nhìn chung, người tuổi Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim thường có tính cách ôn hòa và nhẫn nại. Nữ giáp tý là người tài giỏi, thông minh và có năng lực. Họ thường gặt hái được nhiều may mắn và thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên cuộc sống và con đường sự nghiệp của nữ tuổi Giáp Tý phải trải qua nhiều thăng trầm và vất vả để được kết quả chín mùi.

Nữ giáp tý 1984 sinh các tháng âm lịch 2, 5, 9, 10 ,11

Chuyện tình cảm hôn nhân gia đình đôi lúc gặp phải nhiều chuyện không vui và âu lo. Cuộc sống vật chất đủ đầy nhưng tình cảm lại không thuận lợi như mong đợi.

Hai người tập trung vào công việc cá nhân quá nhiều nên có rất ít thời gian dành cho nhau. Nếu muốn có một gia đình hôn nhân hạnh phúc thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.

Sinh trong các tháng âm lịch 3, 4, 7, 8, 12

Những người sinh vào các tháng này rất hạnh phúc sau khi kết hôn. Họ không phải lo lắng nhiều về các vấn đề trong cuộc sống.

Hai vợ chồng thương yêu che chở và cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ của mình.

Người tuổi Giáp tý có cuộc sống không được trọn vẹn niềm vui lúc còn nhỏ nhưng cuộc đời có nhiều vận may mắn. Cuộc sống của họ bắt đầu chuyển đổi rõ rệt hơn vào năm 44 tuổi.

Khoảng thời gian khó khăn lại rơi vào tuổi 43. Vì thế, bạn cần phải cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng trước mọi quyết định. Cuộc sống của Giáp Tý tuy có nhiều giai đoạn thăng trầm nhưng họ luôn có cuộc sống đủ ăn đủ mặc.

Tính cách nam Giáp tý 1984?

Nam Giáp tý sinh ra vào tháng âm lịch 1, 5, 6, 9, 11, 12

Bạn có nhiều thay đổi và lận đận trong tình duyên. Nhưng chỉ cần bạn dành cho đối phương tình cảm chân thành, chắc chắn sẽ có ngày gặt hái được quả ngọt.

Tuổi Giáp tý nam mạng sinh ra vào những tháng âm lịch 3, 4, 8 thì đường tình duyên ổn định hơn và họ là người bạn đời đáng tin cậy.

Con đường công danh của tuổi giáp tý nam mệnh chỉ ở mức tương đối và ổn định. Nếu bạn muốn chạm đến những vị trí cao hơn cần phải nỗ lực và phấn đấu rất nhiều. Tuy con đường công danh không thuận lợi nhưng có nhiều cơ hội để phát triển vượt bật.

Vì thế nam giáp tý 1984 cần phải luôn sẵn sàng và tỉnh táo trong những quyết định trong cuộc đời. Để có cuộc sống viên mãn và thành công trong việc, bạn cần nắm rõ 1984 tuổi gì và phát huy điểm mạnh như thế để nào để gặt hái được nhiều thành công.

Ở độ tuổi 20, 24, 25, 29 , 30: Người sinh năm Giáp Tý sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống. Nhưng chỉ cần bạn nổ lực thì mọi thứ dữ sẽ hóa điềm lành. Các bạn nên để ý các độ tuổi này có kế hoạch và xem xét một cách kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định trong cuộc sống.

Con số may mắn của người sinh năm 1984:

Giáp tý 1984 hợp với tuổi gì?

Sau khi tìm hiểu 1984 tuổi gì, chắc chắn mọi người sẽ muốn biết trong cuộc sống này mình sẽ hợp với những ai. Muốn có được sự thành đạt thì tuổi Giáp Tý nên lựa chọn cho mình những người hợp tuổi là những tuổi Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, điều này sẽ tăng khả năng phát đạt và thu nhiều kết quả.

Nam mạng

Trong làm ăn nên chọn cộng tác tuổi Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân

Lựa chọn vợ chồng nên chọn Giáp Tý đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi

Tuổi kỵ là tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu

Nữ mạng

Trong làm ăn nên chọn người đồng hành tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ

Lựa chọn vợ chồng nên chọn Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi

Tuổi kỵ là tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu

Giáp tý 1984 xây nhà hợp hướng gì?

Các hướng hợp với người tuổi giáp tý 1984 nam mạng gồm:

Hướng Tây Bắc giúp tăng thêm phúc lộc vẹn toàn

Hướng Đông Bắc mong mọi sự ổn định, bình yên

Hướng Tây giúp gia chủ luôn gặp được giúp đỡ và hỗ trợ từ mọi người

Hướng Tây Nam giúp gia đạo thịnh vượng, cuộc sống viên mãn

Các hướng không hợp với người tuổi giáp tý 1984 nam mạng là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Các hướng hợp với người tuổi giáp tý 1984 n ữ mạng gồm:

Hướng Tây Nam sinh khí may mắn luôn đến

Hướng Tây giúp gia đạo êm ấp, con cái hòa thuận

Hướng Tây Bắc giúp gia chủ thành công và thuận lợi trong cuộc sống

Hướng Đông Bắc mong có cuộc sống đủ đầy, con cái đỗ đạt.

Các hướng không hợp với người tuổi giáp tý 1984 n ữ mạng là hướng Đông Nam, Bắc, Nam và Đông.

Giáp tý 1984 hợp màu gì?

Màu sắc tương hợp với nam Giáp Tý 1984 là màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Màu tương sinh là vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu khắc chế là màu đỏ, cam, hồng, tím. Các màu này thuộc hành Hỏa không tốt cho người 1984.

Đặc biệt, bạn không nên dùng màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy. Bạn nên hạn chế sử dụng các màu tương khắc mà tăng cường sử dụng màu tương sinh tương hợp để gặp nhiều may mắn hơn.

Nữ giáp tý 1984 tương sinh với màu cam, tím, hồng, đỏ. Các màu tương hợp là vàng, nâu và đen, xanh nước biển. Màu khắc với bạn nên sử dụng ít là màu xanh lá cây, trắng, xám.

Nhìn chung, người tuổi Giáp Tý 1984 một cuộc sống đủ đầy, ít gặp rủi ro và thường có quý nhân phù trợ. Khi bước vào tuổi trung niên sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn và tốt đẹp. Hi vọng những những thông tin phía trên sẽ phần nào giúp bạn có nền tảng để thật hài hòa cho gia đình cũng như cân bằng mọi việc trong cuộc sống thuận lợi hơn.

Nam Nữ Mạng Sinh Năm 1984 Mệnh Gì, Thuộc Tuổi Gì?

Nam nữ mạng sinh năm 1984 mệnh gì, thuộc tuổi gì? Nghi vấn này sẽ được chuyên trang Bách Khoa Phong Thủy bật mí đến quý bạn đọc thông qua nội dung bài viết hôm nay, xin mời cùng tham khảo để tự trang bị thêm cho mình những kiến thức hữu ích.

Tại sao nhiều người muốn biết sinh năm 1984 mệnh gì và tuổi gì?

Đơn giản lắm, bởi vì đã là người Phương Đông thì đa phần đều có một niềm tin mãnh liệt vào yếu tố phong thủy và họ thường rất duy tâm. Bằng chứng là, trước những việc hệ trọng trong cuộc đời, họ luôn xem ngày giờ, xem tuổi hợp hay xung, chọn màu sắc phù hợp với mệnh … để mong cầu may mắn, niềm vui sẽ đến với mình.

Việc biết chính xác nam nữ sinh năm 1984 mệnh gì sẽ giúp họ xác định chính xác mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành để lựa chọn nên kết hợp hay không. Tương tự, khi biết chính xác sinh 1984 tuổi gì bạn sẽ dễ dàng chọn được người hợp hoặc không hợp với tuổi của mình trong làm ăn và hôn nhân, tránh trường hợp hao tiền tốn của, “đứt gánh giữa đường”.

Nam nữ mạng sinh năm 1984 mệnh gì? thuộc tuổi gì?

Muốn xác định sinh năm 1984 mệnh gì nam và mệnh gì nữ, chính ta sẽ dựa vào 2 yếu tố chính, đó là Thiên Can (Giáp – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỷ – Canh – Tân – Nhâm – Quý) và Địa Chi (Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi).

Sinh năm 1984 hợp cây gì? cây gì đem lại tài lộc cho người sinh năm 1984

Việc xác định mệnh ngũ hành của một năm sinh bất kỳ sẽ dễ hơn nhiều nếu như chúng ta đã biết được tuổi âm lịch của họ. Đây chính là lý do vì sao chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho nghi vấn sinh năm 1984 tuổi gì trước nỗi băn khoăn nam nữ mạng sinh năm 1984 mệnh gì. Cụ thể:

Tuổi âm lịch = Thiên Can + Địa Chi

Trong đó:

Thiên Can: Sẽ là số cuối cùng của năm sinh, tức là 4

Địa Chi: Lấy 2 số cuối cùng của năm sinh chia cho 12, số dư là kết quả, tức là 84/12 = 7, dư 0.

Sinh năm 1984 là năm Giáp Tý.

Tử vi tuổi giáp tý 1984 chuẩn nhất năm 2020

Do những thông tin ở trên đã giúp chúng ta biết năm sinh 1985 tuổi gì rồi nên việc xác định mệnh của tuổi Giáp Tý sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn.

Cụ thể, để biết tuổi 1984 mệnh gì, quý khách cần nắm lòng 3 loại giá trị quy ước sau đây:

Thiên Can: Giáp – Ất = 1; Bính – Đinh = 2; Mậu = Ký = 3; Canh – Tân = 4; Nhâm – Quý = 5.

Địa Chi: Tý – Sửu – Ngọ – Mùi = 0; Dần – Mão – Thân – Dậu = 1; Thìn – Tỵ – Tuất – Hợi = 2.

Mệnh ngũ hành: Mệnh Kim = 1; mệnh Thủy = 2; mệnh Hỏa = 3; mệnh Thổ = 4; mệnh Mộc = 5.

Lưu ý:

Công thức tính mệnh: Mệnh ngũ hành = Thiên Can + Địa Chi

Nếu khi công giá trị quy ước của Giáp với Tý mà kết quả lớn hơn 5 thì sẽ tiếp tục trừ đi 5 sẽ ra được kết quả cuối cùng.

Tuy nhiên, mệnh Kim trong ngũ hành cũng mang nhiều tính chất khác nhau. Nếu muốn biết mệnh Kim của những người sinh năm 1984 Giáp Tý thuộc tính chất nào, chúng ta chỉ cần dựa vào bảng sau:

Hợp nhất với màu đại diện cho Kim (Xám, Trắng, Ghi, các sắc ánh kim), hợp nhì với nhóm màu của Thổ (Vàng sậm, Nâu đất) vì Thổ sinh Kim, sẽ mang đến nhiều tài lộc cho năm sinh này.

Như vậy, sau bài viết này quý độc giả đã biết chính xác nam nữ sinh năm 1984 mệnh gì, thuộc tuổi gì rồi phải không? Sau khi biết được mệnh và tuổi âm lịch của năm 1984, các bạn sẽ tìm được mệnh tương sinh tương khắc trong ngũ hành, cũng như những con giáp tam hợp và tứ hành xung trong phong thủy. Từ đó, sẽ biết được 1984 nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào, mệnh gì mới hanh thông, dễ gặp được may mắn. Cuối cùng, chúng các bạn có một cuộc sống sung túc, hạnh phúc!

2003 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

2003 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Sinh năm 2003 tuổi gì? Luận theo quy luật ngũ thành chúng tôi đã tổng hợp được một số thông tin sau:

Thiên can đối với Quý Địa chi đối với: Mùi

Các tuổi tam hợp đó là: Hợi – Mão – Mùi

Các tuổi xung khắc đó là: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Theo phong thủy Cung Mệnh và Số Mệnh của mỗi người hoàn toàn khác nhau. Bởi vậy, dựa theo bản mệnh ta sẽ chọn được màu sắc phù hợp, con số phù hợp. Vậy những người sinh năm 2003 mệnh gì?

Quý Mùi rất hay lo nghĩ sự đời, tuổi này đa sầu, đa cảm, trong cương ngoài nhu. Tính tình thẳng thắn, biết thông cảm và hòa đồng với những người xung quanh. Bởi vậy, dễ tạo sự tin tưởng, là chỗ dựa vững chắc cho người khác. Bên cạnh đó, họ là người có chí tiến thủ, rất giỏi giao tiếp và có khát vọng lớn lao đôi khi có phần cố chấp và chủ quan.

Những người sinh năm 2003 biết cách cư xử ôn hòa, thiện tâm và giàu lòng vị tha. Họ hay suy ngjix về chiều sâu và nội tâm, tuy bề ngoài luôn tỏ ra không có chuyện gì nhưng ánh mắt có họ hiện lên những nỗi buồn, nỗi u sầu lắng đọng trong nội tâm.

Năm 2003 hợp với những số nào?

Các con vô là vô trùng, không có một quy luật nào định nghĩa chính xác được. Bởi vậy ý nghĩa của các con số không ai có thể tự tin nói rằng mình biết hết. Vậy những người mệnh Mộc hợp với những con số nào?

Nam mạng tuổi Quý Mùi hợp với các số: 0, 3, 4, 5

Nữ mạng tuổi Quý Mùi hợp với các số: 0, 5, 7, 8

Năm 2003 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Nam mạng tuổi Quý Mùi: Nữ mạng tuổi Quý Mùi:

Năm 2003 hợp với những hướng nào?

Phương hướng trong phong thủy còn được gọi là phong thủy bát trạch. Đây là một trường phái giúp bạn xác định được hướng xấu và hướng tốt dựa theo năm sinh âm lịch và giới tính. Người ta thường đặt giường ngủ, bàn làm việc, tủ bếp, … vào những hướng tốt với hy vọng mang lại phúc khí, sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Vậy những người sinh năm 2003 hợp hướng nào?

Đối với Nam mạng:

Hướng Tây – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

Hướng Tây Nam – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

Hướng Đông Bắc – Thiên y: Tức là được trời che chở.

Hướng Tây Bắc – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Đối với Nữ mạng:

Hướng Đông – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

Hướng Bắc- Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

Hướng Nam – Thiên y: Tức là được trời che chở.

Hướng Nam – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Năm 2003 hợp với những màu nào?

Sơn sửa nhà cửa, chọn nội thất có màu phù hợp với bản mệnh của gia chủ rất có ích trong việc đem lại nhiều cát khí và tài lộc cho gia đình. Vậy những người sinh năm 2003 hợp màu gì?

Nam mạng tuổi Quý Mùi:

Bởi thuộc cung Ly, hành Hỏa nên tương hợp với màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc. Màu Đỏ, hồng, tím thuộc hành kim ( đây là màu tương hợp với mệnh Mộc).

Các màu kỵ bao gồm: Đen , xanh nước biển, vàng, nâu.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi:

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Nam, nữ gia chủ sinh năm 2003 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Quý Mùi tức là cầm tinh con dê. Theo phong thủy những người này mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Gỗ của cây Dương. Gia chủ tuổi Quý Mùi thường có tính kiên định, quyết đoán trong công việc, khi đã quyết một việc gì đó thì phải hoàn thành bằng được. Họ cũng được rất nhiều người yêu mến nhờ tính tình điềm đạm, hết lòng vì mọi người. Theo quẻ bói tử vi những người này có quẻ Càn Kim thuộc cung Tây tứ mệnh, vì thế để nhận được nhiều tài lộc, thịnh vượng thì nên chọn hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây Bắc để hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư.

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Phong thủy là yếu tố được chú trọng hàng đầu khi thiết kế nội thất nhà ở hay bất kỳ một không gian và dĩ nhiên không ngoại trừ khu vực bàn thờ. Gia chủ sinh năm 2003 cần dựa trên cung mệnh của mình để tính toán, thiết kế hướng đặt bàn cũng như cách trang trí không gian này sao cho chuẩn nhất. Bởi nếu bàn thờ tụ được càng nhiều sinh khí tốt thì gia chủ sẽ nhận được sự may mắn, phúc lộc cũng như sự thuận lợi trong công việc. Và ngược lại nếu đặt sai vị trí hay không may phạm phải những điều đại kỵ thì sẽ khiến cho gia đạo không êm ấm, nhiều vận hạn.

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Như các bạn đã biết, mệnh Mộc còn được biết đến là mệnh tượng trưng cho mùa xuân, thể hiện sự đâm chồi, nảy lộc của vạn vật trong tự nhiên. Vì thế màu sắc hợp mệnh này nhất đó chính là màu xanh của cây cố. Bên cạnh đó, trong ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Mộc sinh Thủy vì thế gia chủ sinh năm 2003 cũng có thể lựa chọn các màu như màu xanh đen, xanh dương hay màu đen, là những màu thuộc hành Thủy để trang trí cũng như lựa chọn những màu sắc phù hợp cho không gian nhà mình.

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Việc đặt bếp đúng hướng hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ giúp cho gia đình nạp thêm nhiều nguồn sinh khí, năng lượng tốt bao quanh ngôi nhà. Ở đây gia chủ sinh năm 2003 nên đặt bếp quay hướng Tây để thu hút tài lộc, năng lượng tích cực.

Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Gia chủ sinh năm Quý Mùi mang trong mình mệnh Mộc, vì vậy nên lựa chọn nội thất có chất liệu bằng gỗ để hỗ trợ, thúc đẩy cho mệnh Mộc giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc và sự vui vẻ, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Với không gian phòng khách, gia chủ sinh năm 2003 nên chọn gam màu thuộc hành Thủy để làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó cần hạn chế sử dụng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì chúng đại diện cho đất. Mà nước gặp đất sẽ không thể phát triển mạnh được. Và cũng nên hạn chế tối đa khi sử dụng nội thất có chất liệu bằng kim loại, nhôm, kính vì chúng đại diện cho hành Kim mà Kim và Mộc là hai hành tương khắc nhau.

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2003

1988 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

1988 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Sinh vào năm dương lịch: tính từ 17/02/1988 đến 05/02/1989

Sinh vào năm âm lịch là: Mậu Thìn.

– Trong thiên can: Mậu – Trong địa chi: thìn

Tam hợp với những tuổi như: Thân, Tý, Thìn

Tứ hành xung với các tuổi như: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Nam mệnh và nữ mạng sinh năm 1988 đều có năm sinh là 1988 (từ 17/02/1988 đến 05/02/1989 dương lịch). Người sinh năm âm lịch Mậu Thìn (tuổi rồng), mệnh ngũ hành Mộc (Đại Lâm Mộc), mệnh Mộc, mang cung Chấn, hành Mộc.

Người sinh năm 1988 thông minh, nhiều tham vọng và không bằng lòng với hiện tại. Cuộc sống may mắn, công danh thăng tiến nhanh chóng.

Đối với nam mệnh hợp các số như: 1, 3, 5.

Đối với nữ mệnh hợp các số như: 1, 4, 6.

Năm 1988 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

– Đối với nam mạng sinh năm 1988 tuổi Mẫu Thìn:

Trong công việc làm ăn: Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi.

Trong hôn nhân vợ chồng: Ất Sửu, Kỷ tỵ, Đinh Sửu, Quý Dậu, Đinh Mão, và Ất Hợi.

Kỵ với những tuổi như: Quý Mùi và Tân Mùi.

– Đối với nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn:

Trong công việc làm ăn: Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi.

Trong hôn nhân vợ chồng: Ất Hợi, Kỷ tỵ, Đinh Sửu, Quý Dậu, Đinh Mão, và Ất Hợi.

Kỵ với những tuổi như: Quý Mùi và Tân Mùi.

– Đối với nam mệnh Mậu Thìn sinh 1988:

Nam mệnh Mậu Thìn – 1988 hợp với các hướng như: hướng Nam – sinh khí, hướng Đông Nam – phúc đức, hướng Đông – phục vị, hướng Bắc – thiên y.

Hướng Nam – Sinh khí: Nhà này phúc lộc mau lớn, người phụ nữ lương thiện, hiếu thảo. Trai gái vẹn toàn.

Hướng Đông Nam – Phúc Đức: Xem hướng nhà cho nam tuổi Bính Thìn, hướng nhà này đại cát đại lợi. Mọi người trong dòng họ đều có chí lớn, biết rèn luyện mà thành đạt, công danh thăng tiên.

Hướng Bắc – Thiên Y: gia chủ lựa chọn hướng này luôn mang lại sức khỏe hoàn hảo, các thành viên trong gia đình tránh mọi bệnh tật.

Hướng Đông – Phục vị: Nhà này lúc đầu khá giàu, gia chủ dễ dàng thăng chức trong công việc làm ăn của mình..

– Đối với nữ mệnh Mậu Thìn sinh 1988:

Nữ mệnh Mậu Thìn – 1988 hợp với các hướng như: hướng Nam – sinh khí, hướng Bắc – thiên y, hướng Đông Nam – phúc đức, hướng Đông – phục vị.

Hướng Nam – Sinh khí: Nhà có phúc, mau phát đạt, người nhân hậu, nhất là phụ nữ, có tấm lòng hiếu thảo. Con cái thông minh, tài lộc dồi dào.

Hướng Đông Nam – Phúc Đức: Nhà này có hướng phát triển về công danh, sự nghiệp vẻ vang, người trong nhà có ý chí phấn đấu, nỗ lực vươn lên, gặt hái được thành công.

Hướng Bắc – Thiên Y: Có của cải, phú quý, danh giá, phúc đức sức khỏe viên mãn, các thành viên trong gia đình tránh khỏi mọi bệnh tật.

Hướng – Phục vị: gia chủ dễ gặp nhiều sự giúp đỡ trên con đường làm ăn, công việc luôn gặp may mắn, chức vị được thăng cấp đều đặn.

Nam nữ 1988 nên dùng màu xanh lục là màu thuộc Mộc; Đặc biệt, sử dụng màu của Thủy tức là Xanh lam, Đen sẽ thúc đẩy tài lộc phát triển (Mộc tương sinh với Hỏa, rất thuận lợi cho Mộc).

Màu tương sinh: Tuổi Mậu Thìn mang mệnh Mộc nên sử dụng các loại đá phong thủy màu xanh lam, đen để sinh khí. Theo nguyên lý ngũ hành vì Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng trang sức có màu sắc trên sẽ giúp phát huy nguồn năng lượng dồi dào, hỗ trợ cuộc sống, công việc thuận lợi, mở rộng.

Màu sắc tương hợp: Để tiếp thêm sinh khí cho người mệnh Mộc (1988) nên sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lục, có tác dụng thu hút các khí, mang lại may mắn.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Mộc cần tránh trang sức phong thủy của mệnh Mộc như màu trắng, xám, vì đây là những màu xung khắc gây cản trở và ức chế mệnh Hỏa, khiến những người này cảm thấy: Bí bách, khó chịu, công việc, cuộc sống chậm lại, trì trệ – Theo nguyên lý ngũ hành Kim khắc Mộc.

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1988

Mặc dù mới thịnh hành ở Việt Nam chưa lâu nhưng nội thất phong thủy nguyên tắc đã được nhiều người ở khắp mọi nơi áp dụng rộng rãi. Tuổi Mậu Thìn cũng như các tuổi khác, chỉ cần sắp xếp đồ trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ theo Phong thủy là tài vận đã được thay đổi tích cực. Trong phần này, Nội Thất UMA chia sẻ về một số mẫu nội thất hợp phong thủy cho những người sinh năm 1988.

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Hướng Nam (sinh khí): Hướng này có ý nghĩa tương trợ tốt cho con đường sự nghiệp. Đồng thời thu hút tài lộc, giúp gia chủ dễ dàng thăng quan tiến chức.

Hướng Đông Nam (Diên Niên): Quay bếp về hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Thìn duy trì và củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình duyên.

Hướng Bắc (Thiên y): Quay bếp về hướng này sẽ mang lại sức khỏe dồi dào cho người sinh năm 1988.

Hướng Phục vị (Phục vị): Hướng này mang lại may mắn, đồng thời giúp củng cố tinh thần cho gia chủ tuổi 1988.

Đây là những hướng tốt trong phong thủy cho người sinh năm Thìn. Người tuổi 1988 khi xây nhà nên chú ý quay hướng nhà, hướng cửa về một trong các hướng trên để mang lại nhiều may mắn, thu hút vượng khí, tài lộc cho gia đình.

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Người tuổi Mậu Thìn – 1988 có Cung mệnh Mộc, cùng mệnh Mộc với Niên mệnh (Đại Lâm Mộc) nên tương sinh, thuộc Đông tứ trạch, ngũ hành Đại Lâm Mộc, quẻ Chấn (Mộc). Khi chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy cho người tuổi Mậu Tý cần chú ý đến các hướng cát hung tương sinh với tuổi như sau:

Hướng Đông: tốt về Phục vị.

Hướng Bắc: tốt Thiên Ý.

Hướng Đông Nam: tốt Diên Niên.

Hướng Nam: sinh khí tốt.

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc, có màu tương sinh của mệnh Mộc là xanh lục, màu tương sinh của Thủy là đen, xanh lam. Từ đó khi thiết kế nội thất nên chọn những tông màu mộc mạc đơn sơ đặc biệt là nên chọn mẫu nội thất gỗ tự nhiên, tương hợp cho căn hộ nhà bạn.

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1988

Người sinh vào năm Mậu Thìn 1988, cầm tinh con rồng – con vật mang ý nghĩa linh thiêng bậc nhất trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng. Những người tuổi này nói chung có vận số tốt, cuộc sống an nhàn, có chí tiến thủ. Tư chất thông minh, trí tuệ, khả năng lãnh đạo tốt. Để phát huy được vận khí của mình, người tuổi Mậu Thìn cần đặc biệt chú ý đến phong thủy trạch, đặc biệt là hướng phòng bếp 1988 hợp phong thủy.

Đối với những gia đình hiện đại thường sử dụng bếp gas hay bếp điện thì nên chọn gam màu đen vừa đẹp vừa hợp phong thủy với người mệnh thổ. Ngoài ra, tủ bếp cũng nên theo màu sắc hợp tuổi, có thể chọn màu xanh lá cây hoặc xanh lam làm màu chủ đạo cho nội thất phòng bếp.

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1988

Trong không gian mà bạn gắn bó 1/3 cuộc đời, việc chú ý đến phong thủy phòng ngủ, bố trí và sắp xếp sao cho hợp phong thủy là điều nên làm và mang lại nhiều lợi ích mà bạn sẽ hối hận vì không biết thực hiện sớm. Nếu bạn sinh năm Mậu Thìn 1988 thì nên thảm khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ sau để có phong thủy phòng ngủ tốt nhất.

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1988

Phong thủy phòng khách cho tuổi 1988 Mậu Thìn mang lại nhiều may mắn và tránh được những rủi ro không đáng có. Căn cứ vào tuổi của gia chủ và mẫu căn hộ của bạn mà chúng tôi thiết kế hướng chính, tránh các hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng khách vừa hợp phong thủy vừa phát huy được tối đa công năng sử dụng của phòng khách.

Cập nhật thông tin chi tiết về 1984 Tuổi Gì, Thuộc Mệnh Gì, Hợp Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!