Xu Hướng 6/2023 # 1996 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Bính Tý 1996 # Top 13 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 1996 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Bính Tý 1996 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết 1996 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Bính Tý 1996 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn là người sinh năm 1996, Thiên Mộc Hương chắc chắn rằng, khi bắt đầu tìm hiểu về phong thủy, một trong những câu hỏi mà bạn quan tâm tìm kiếm nhiều nhất đó là: “1996 tuổi gì?” hay “Sinh năm 1996 mệnh gì?”. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm câu trả lời chưa đầy 3 giây thông qua Google. Và kết quả đơn giản là: Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý và thuộc mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, trong bài viết này, Thiên Mộc Hương không chỉ đơn giản trả lời cho câu hỏi 1996 mệnh gì, tuổi gì. Mà chúng tôi sẽ khai thác sâu hơn về các vấn đề cung mệnh; ngũ hành tương sinh tương khắc; màu và hướng hợp khắc đối với người tuổi này, v/v,…

1. Sinh năm 1996 tuổi con gì?

Dựa theo tử vi, người sinh năm 1996 c ầm tinh con Chuột

Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997

Thiên can: Bính

Tương hợp: Tân

Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Tý

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

XEM THÊM: 1988 mệnh gì?

2. Người sinh năm 1996 mệnh gì ?

Nam và nữ tuổi Bính Tý đều có những đặc điểm chung như sau:

Năm sinh dương lịch : từ ngày 19/2/1996 đến ngày 6/2/1997

Năm sinh âm lịch: Bính Tý – cầm tinh con Chuột

Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước dưới khe

Như vậy, nói một cách chính xác, người tuổi Bính Tý – sinh năm 196 – mệnh Lư Trung Hỏa.

3. Sinh năm 1996 Hợp và Khắc mệnh gì?

Về mối quan hệ tương sinh giữa 5 hành, ta có:

Ngược lại, trong mối quan hệ tương khắc, ta có:

Các mối quan hệ tương hợp giữa các hành là:

Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

Chính vì vậy, người tuổi Bính Tý 1996 – mệnh Giản Hạ Thủy sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy. Vì Kim sinh Thủy (theo mối quan hệ tương sinh) và Thủy hợp Thủy (theo mối quan hệ tương hợp).

4. Sinh năm 1996 có cung mệnh là gì?

Nam mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Bạn có biết? Mỗi chúng ta đều có một vị Phật phù hộ độ trì, hay còn gọi là Phật bản mệnh. Thiên Mộc Hương xin mách bạn: Phật bản mệnh của người tuổi Bính Tý chính là Thiên Thủ Thiên Nhãn.

5. Sinh năm 1996 hợp hướng nào? Xây nhà hướng nào là hợp nhất?

Khi chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng làm việc cũng đều có hướng tốt và hướng xấu. Vì thế người sinh năm Bính Tý nên chú ý lựa chọn hướng phù hợp với bản mệnh để rước tài lộc, may mắn, đuổi xui xẻo .

Nam giới sinh năm 1996

Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định

Nữ giới sinh năm 1996

Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

6. Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Hợp với tuổi Thân và tuổi Thìn;

Không hợp với tuổi Ngọ, tuổi Dậu và tuổi Mẹo (Mão).

7. Sinh năm 1996 hợp màu gì?

Người sinh năm 1996 phải biết rõ mình mệnh gì? Bởi lẽ, khi biết được mình mệnh gì bạn sẽ biết được rất nhiều kiến thức phong thủy. Chẳng hạn như màu sắc nào phù hợp, giúp tăng tài vận, sức khỏe cho bạn.

Màu sắc tương sinh:

Những người sinh năm 1996 là mệnh Thủy nên sử dụng trang sức đá phong thủy các màu trắng, xám. Vì những màu này thuộc mệnh Kim, mà thổ lại sinh kim. Nên khi người mệnh Thủy sử dụng trang sức phong thủy các màu trắng, xám sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh. Đồng thời hỗ trợ công việc, tình duyên được thuận lợi.

Màu sắc tương hợp:

Người sinh năm 1996 rất thích hợp sử dụng những loại trang sức phong thủy có màu đen, xanh. Đây là những màu sắc thuộc mệnh Kim. Đeo trang sức hợp mạng sẽ giúp bạn thu hút cát khí đó. Xin gợi ý cho bạn mẫu vòng tay hợp mệnh THỦY đang HOT và chỉ có ở Thiên Mộc Hương: Vòng tay gỗ Trầm Hương Ngư Uyển Trầm

Màu chế khắc:

Bạn có thể đeo những loại trang sức màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Trong phong thủy, vì thủy khắc hỏa nên người mệnh thủy có thể chế khắc được năng lượng hỏa bằng cách đep loại trang sức trên. Vòng tay gỗ Trầm Hương Nguyệt Quý Hoa chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho người sinh năm 1996.

Màu kiêng kỵ:

Những người mệnh Thủy tuyệt đối không sử dụng trang sức đá phong thủy các màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh thổ. Vì Thủy khắc Thổ nên đây là những màu sắc tương khắc ức chế năng lượng bản mệnh thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, cuộc sống bị trì trệ, gây cản trở công việc, cảm giác không thoải mái.

8. Sinh năm 1996 hợp với số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4 Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

XEM THÊM : Cách tính KIM MỘC THỦY HỎA THỔ và bí quyết chọn vòng phong thủy theo ngũ hành cực kì bổ ích

9. Tính cách người tuổi Bính Tý

Bạn không chỉ quan tâm 1996 tuổi gì; mà bạn còn quan tâm người tuổi Bính Tý tính cách ra sao. Thật may mắn. Thiên Mộc Hương sẽ bật mí ngay cho bạn tính cách của người tuổi này. Nhìn chung, Người này có tính hướng nội, không thích thể hiện nên đôi khi việc học hành và công danh bị tuột mất tầm tay. Họ nên sôi động, nhiệt tình hơn để mang công danh, tài lộc về cho bản thân. Bính Tý là người thông minh, hiểu biết nhiều. Tuy nhiên với tính tình hay đa nghi, do dự, không quyết đoán khiến họ mất cơ hội. Điều hay ở họ là dễ bị dụ dỗ nhưng lại khó bị lừa gạt, mắc bẫy .

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Tý 1996

I- Đôi điều về người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 – mệnh Thủy

1.1 – Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 là tuổi con Chuột

Mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn + Tương sinh:Mộc, Kim + Tương khắc: Hỏa, Thổ + Tam hợp: Thân – Tý – Thìn + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. + Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Màu kiêng kỵ + Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

1.3- Sinh năm 1996 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng + Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Không phải ngẫu nhiên mà tuổi Bính Tý lại đứng đầu trong 12 con giáp. Bởi lẽ, những người tuổi Tý thường có khả năng lãnh đạo xuất sắc, tài hoa. Với sự thông minh, lanh lợi, khôn khéo vốn có, họ luôn thể hiện khiếu ngoại giao, trực giác tốt và giỏi thương lượng.

Trong ngũ hành người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy (Giang Hạ Thủy) có hưng có vượng nhưng không thể bằng các mệnh Thủy khác. Người tuổi Bính Tý có tính thực tế và cực kỳ sắc bén trong công việc và phán đoán của mình. Tuy nhiên với công việc lớn thường không có sự quyết đoán do đó thường bỏ mất nhiều cơ hội đáng tiếc. Chính vì vậy cần chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý để cân bằng lại những ưu điểm và nhược điểm giúp thành công trong cuộc sống.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý sinh năm 1996 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý sinh năm 1996 theo mệnh

⇒ Tranh thuận buồm xuôi gió: với hình ảnh con thuyền băng băng rẽ sóng trên biển vô cùng khí phách. Mang ý nghĩa và thể hiện ước nguyện suôn sẻ, may mắn, cũng như ít gặp những khó khăn, bấp bênh trên con đường công danh sự nghiệp.

⇒ Tranh cửu ngư quần hội: Bởi theo quan niệm của người phương Đông. Cá chép là biểu tượng linh thiêng, cao quý cho sự kiên trì, bền bỉ, mang nhiều may mắn. Bức tranh cá chép kết hợp với hoa mẫu đơn, hoa sen thể hiện sự dư dả dài lâu, sung túc, tài lộc dồi dào cho gia chủ tuổi Bính Tý.

⇒ Nếu người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 ưa sự yên tĩnh, nhẹ nhàng, thanh tịnh. Thì bức tranh phong cảnh hoa sen là lựa chọn rất phù hợp. Hoa sen mang ý nghĩa về âm dương, triết học. Được trồng ẩn mình trong bùn đất nhưng vẫn thanh khiết, xinh đẹp, cao quý. Do vậy, sử dụng tranh về hoa sen trong phòng khách sẽ giúp điều hòa vượng khí, xua đuổi tà khí tăng cường năng lượng cho gia chủ.

⇒ Tranh thác nước: Với ước mong tiền tài, tài lộc trong kinh doanh, buôn bán, công việc được nhiều hơn, thuận lợi hơn, tiền vào như nước. Chắc chắn không thể bỏ qua tranh thác nước khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý rồi.

⇒ Tranh phong cảnh làn quê sông nước, tranh hồ nước, tranh phong cảnh biển…. cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho tuổi Bính Tý sinh năm 1996.

Kim sinh Thủy, vì thế chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý mang hành Kim sẽ có lợi nhất cho gia chủ. Những bức tranh phong thủy mang hành Kim như: Tranh chim công, phượng hoàng, tranh đôi chim thiên nga biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền chặt, tình cảm vợ chồng sắc son.

Hay các tranh bộ hoa lá màu trắng, vàng như tranh lan nở phú quý cũng rất phù hợp với người tuổi Bính Tý.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 theo tam hợp, tứ hành xung

Dựa vào tam hợp và tứ hành hành xung có:

Tuổi Tý hợp với Thân – Thìn – Sửu nên kết duyên, làm ăn hợp tác với các tuổi này đều thuận lợi, may mắn và phát triển.

Tuổi Bính Tý không hợp với tuổi Ngọ – Mẹo – Dậu.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam tuổi Bính Tý tính cách có phần hướng ngoại, ưa thích mạo hiểm và khám phá. Trong cuộc sống có khá nhiều sự thay đổi, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, khó có được lúc bình yên. Nam Bính Tý chú trọng vào sự nghiệp danh tiếng hơn chuyện tình cảm yêu đương.

Thời còn trẻ đa phần họ dành nhiều thời gian để thử thách với những công việc khác nhau, tạo dựng sự nghiệp. Bước sang tuổi 28 là thời điểm thuận lợi, phát triển nhất trong cuộc đời của những người này.

Chính vì vậy chọn một bức tranh thuận buồm xuôi gió để mang đến nhiều sự thuận lợi thành công trong công việc.

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Bính Tý thông minh, lanh lợi, giỏi ăn nói nên trong cuộc sống kết giao rộng rãi, có nhiều bạn bè. Tính cách phóng khoáng và ưa thử thách nên Bính Tý khá xông xáo, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn trên cả công việc lẫn tình duyên.

Cuộc đời nữ Bính Tý xen lẫn giữa gian nan là hạnh phúc, trong cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Nữ tuổi Tý bước sang tuổi trung niên có rất nhiều vận may về tài lộc, công danh phát triển, về già cuộc sống yên bình, nhận được nhiều tình cảm của người xung quanh.

Chính vì vậy, hãy chọn một bức tranh hoa lan vàng phú quý để mang đến nhiều vận khí tốt cho gia chủ.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Tý 1996

Phong thủy nhà ở tuổi bính tý 1996 chúng tôi chia sẻ. Nhằm giúp những người mong muốn xây nhà vào năm 2020 hay những năm kế tiếp có hợp hay không. Hướng nhà, hướng cửa, phòng ngủ, phòng khách nên đặt sao cho đúng. Tránh việc vi phạm thiên tai hoặc chọn các hướng xấu ảnh hưởng đến cuộc sống.

Nếu là người tuổi bính tý sinh năm 1996 muốn mua nhà hay xây nhà nên chọn các hướng như sau:

– Hướng Bắc – Thiên y đây là hướng lộc trời cho.

– Hướng Đông – Phục vị là hướng nhà luôn mang lại may mắn và luôn có người nâng đỡ phía sau.

– Hướng Nam – Sinh khí là hướng mang lại phúc lộc vẹn toàn.

– Hướng Đông Nam – Diên niên tất cả mọi sự sẽ ổn định.

Phong thủy nhà ở tuổi bính tý 1996 xây nhà năm 2020 có tốt?

Phong thủy nhà ở tuổi bính tý 1996 là điều mỗi người cần nắm rõ. Nhằm chọn những hướng đúng và mang lại may mắn trong việc xây nhà và sinh sống sau này. Đối với tuổi bính tý khi xây nhà, mua nhà cần chú ý đến hoàng ốc kim lâu. Nếu bạn đang thắc mắc không hiểu cụm từ này là gì, có thể tham khảo bài viết: Hiểu đúng về tam tai hoàng ốc kim lâu là gì.

– Yếu tố tam tai:

Dựa vào ngũ hành trong phong thủy. Vào năm 2020 gia chủ tuổi bính tý cần tránh xây nhà và mua nhà vào các năm tam tai như: Thìn, Mão, Dần. Chính vì thế vào năm 2020 tuổi bính tý không vi phạm tam tai đại kỵ.

– Yếu tố kim lâu:

Tuổi bính tý không vi phạm và họa kim lâu. Nên vào năm này có thể tiến hành xây nhà được.

– Yếu tố Hoàng ốc:

Bước vào năm 2020 gia chủ sinh năm 1996 sẽ phạm vào nhất kiết. Nhất kiết ở đây là an cư thông vạn sự. Nếu xây nhà vào năm nay sẽ hanh thông, mọi sự thuận lợi và ổn định về sau.

Phong thủy nhà ở tuổi bính tý 1996 cách bố trí và chọn hướng

Phong thủy nhà ở tuổi bính tý 1996 nên chọn màu sắc nào? Phòng ngủ chọn hướng ra sao? Phòng khách nên đặt theo hướng nào để mọi sự tốt đẹp? Cùng nhau tham khảo ngay thôi.

– Tuổi bính tý nên chọn màu sơn nhà là màu nào?

Người tuổi bính tý mang trên mình mệnh thủy nên sẽ hợp với các màu như trắng, bạc, xanh dương, đỏ, đen, hay xám. Khi lựa chọn những màu này làm sơn tường sẽ mang lại những thuận lợi và tài lộc hưng thịnh cho gia đình gia chủ.

Hoặc nếu không thể sơn hết tường những màu sắc trên. Gia chủ hãy nên chọn các màu kết hợp với nhau để có thể tạo nên điểm nhấn mới và vẻ đẹp cho căn nhà. Ngoài ra gia chủ không nên chọn màu sắc không được chúng tôi nhắc tên ở trên để tránh ảnh hưởng xấu đến công việc. Giúp ổn định cuộc sống, tình cảm luôn thăng hoa và luôn khỏe mạnh.

– Chọn hướng phòng khách

Người gia chủ bính tý nên chọn hướng hợp trước tiên để gia đình luôn quây quần. Hạnh phúc bên nhau. Những hướng bạn có thể chọn đặt phòng khách như hướng bắc – sinh khí. Hướng nam – thiên y, hướng đông – diên niên, hướng đông nam – phục vị. Những hướng này nếu gia chủ chọn sẽ mang lại tài lộc vô vàn. Và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình.

Phong thủy phòng khách theo đúng thứ tự:

Khi đặt chân bước vào cửa chính sẽ là phòng khách. Tiếp theo là phòng ngủ, phòng bếp và các khu phòng khác. Nếu như gia chủ đặt theo hướng dẫn này tài lộc và may mắn sẽ vây quanh. Nhưng ngược lại sẽ gặp xui xẻo và tuột dốc tài lộc.

Tuổi bính tý thiết kế phòng khách nên đặt trước phòng ngủ. Bởi đây là cách bố trí lấy được nhiều tài lọc, không khí lưu thông tốt.

Màu trần và sàn nhà cho phòng khách:

Theo kinh nghiệm phong thủy có nói trời nhẹ thì đất phải nặng. Chính vì thế màu sơn trần phòng khách nên chọn màu nhạt hơn. Và sàn sẽ là sơn màu đậm hơn. Giúp tăng tiền tài và may mắn không nguôi. Bên cạnh đó bạn cũng nên hướng chọn trần nhà màu sáng. Để phòng khách rộng rãi hơn và thoáng mát.

Cách trang trí phong thủy phòng khách:

Gia chủ sinh năm 1996 tuổi bính tý nên chọn đồ dùng nội thất bằng gỗ hoặc thủy tinh. Để giúp tạo cảm giác ấm cúng và tạo sự gần gũi cho không gian nhà. Theo ngũ hành trong phong thủy sử dụng màu nội thất đen, xanh. Sẽ giúp công việc tăng tiến và cuộc sống luôn thuận lợi.

Phong thủy phòng bếp cho gia chủ tuổi bính tý

Bếp là vị trí quan trọng, trong phong thuyt mọi họa hại sẽ được sinh ra từ khu vực này. Chính vì thế gia chủ cần chọn hướng bếp nhìn về các hướng tốt. Với ý nghĩa sẽ nhận được những gì tốt đẹp như hướng bạn chọn vậy.

Phong thủy phòng ngủ cho tuổi bính tý

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi mang lại nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe. Chính vì thể để đảm bảo tốt cho người tuổi bính tý. Hãy nên chọn đặt hướng phòng ngủ hướng bắc, đông, nam, đông nam. Tủ quần áo bạn cũng nên chọn đặt kê tại các gốc xấu để nhằm trấn được những cái xấu. Các vị trí thích hợp để đặt như ngũ quỷ, họa hại, tuyệt mệnh, lục sát.

Bên cạnh đó rèm cửa đối với gia chủ tuổi bính tý nên chọn màu xanh nhạt hoặc màu ánh kim. Không chọn các màu vàng hay đỏ vì sẽ khắc với gia chủ.

Công ty cổ phần nội thất KFA Hotline: 0987.316.777 VPĐD: Tầng 31 – tòa nhà Handico – Phạm Hùng – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội Xưởng thi công: Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Cây Gì Trong Năm 2022

Trước khi tìm hiểu xem tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì trong năm 2020, mời các bạn tham khảo một vài thông tin tử vi về vận mạng, sự nghiệp, sức khỏe của người tuổi Bính Tý 1996.

Trong tử vi, người tuổi Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy. Chính xác là Giản Hạ Thủy có nghĩa là Nước Khe Suối. Tuổi trẻ của những người tuổi Bính Tý 1996 khá khó khăn, chịu nhiều phen lao đao vất vả. Về hậu vận, tới tuổi trung niên mới sáng sủa hơn.

Những người tuổi này may mắn sinh vào giờ tốt có thể làm quan. Tuy nhiên, mức độ chỉ vào bậc trung phú. Mặc dù họ là những người chịu khó, cần mần nhưng khó giữ của. Thường ki cóp từng đồng nhưng cuối cùng vẫn tay trắng hoàn trắng tay “tiền vào chỗ hà ra chỗ hổng”.

Bản tính của người tuổi Bính Tý 1996 khá nóng nảy, hay giận dỗi nên khó hòa hợp với bạn bè cũng như anh em và cha mẹ. Nếu sống xa quê thì sẽ tốt hơn.

Trong năm 2020, người Bính Tý sinh năm 1996 có Thiên can là Bính Hỏa, can lưu niên là Mậu Thổ. Trong Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên vận mệnh tuổi nay trong năm này khá suôn sẻ. Họ có thể sớm khẳng định tài năng nếu gặp thiên thời địa lợi nhân hòa. Ngoài ra, về phương diện tình cảm, sức khỏe hay tài chính cũng khá tốt.

Theo phong thủy, những người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 sẽ hợp với những cây có màu đen, trắng. Những cây có màu đỏ không hợp với người tuổi này.

2. Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì trong năm 2020?

Theo phong thủy, loại cây này rất hợp với tuổi Bính Tý và nó có thể mang đến những may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Đặc điểm của loại cây này là thân mọng nước. Thân cây cũng chính là lá mà lá cũng chính là thân. Đây là loại cây mọc thẳng với độ dài 20-30cm nếu trồng theo dạng cây phong thủy để bàn. Lá cứng và dày giống thanh gươm có màu xanh sẫm và xanh lá đan xen, phần mép lá có viền vàng.

Đây là loại cây thuộc họ thân thảo, dạng bụi với chiều cao trung bình khoảng 0,4-1m. Điểm độc đáo ở loại cây này chính là có thân rất ngắn nhưng bé lá rất dài ôm gọn. Đặc biệt là nó có màu trắng muốt rất hợp phong thủy với người Tuổi Bính Tý 1996.

Bạch mã hoàng tử được cho là mang lại may mắn và sự thăng tiến cho những người thuộc mệnh Hỏa hoặc Mộc. Tuy nhiên, nó cũng không hề xung khắc với các mệnh khác nên người tuổi Bính Tý 1996 hoàn toàn có thể chọn bạch mã hoàng tử để trồng.

Ngay bản thân cái tên của loại cây này cũng phần nào thể hiện ý nghĩa của nó: phát tài, phát lộc, phú quay giàu sang. Chính vì thế, nó chính là loại cây mang lại ý nghĩa may mắn nhất trong phong thủy.

Những người tuổi Bính Tý nên mua một cây trúc phát tài để trang trí trong nhà cũng như trong văn phòng làm việc. Điều này sẽ giúp tăng vượng khí cũng như thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ.

Cập nhật thông tin chi tiết về 1996 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Bính Tý 1996 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!