Xu Hướng 9/2023 # 2 Chú Ý Khi Thiết Kế Phong Thủy Phòng Tắm # Top 14 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 2 Chú Ý Khi Thiết Kế Phong Thủy Phòng Tắm # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 2 Chú Ý Khi Thiết Kế Phong Thủy Phòng Tắm được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Do vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn xác định vị trí và chọn hướng xây dựng hợp phong thủy, đồng thời trong trường hợp xây dựng rồi thì sẽ giúp các bạn hóa giải những cái xấu trong phong thủy xây dựng phòng tắm và nhà vệ sinh.

1. Trong trường hợp chưa xây thì phòng tắm nên đặt ở hướng xấu, dữ, tránh đặt đè lên hướng lành.

Bản chất của không gian này là không sạch sẽ, vì vậy nếu đặt ở hướng lành sẽ ảnh hưởng không tốt tới các sao lành, vận may của đất ở. Ngược lại, công trình phụ đặt đè lên hướng dữ, lấy độc trị độc sẽ biến dữ thành lành.

Vị trí khu phụ (nhà tắm, toilet) trong nhà và vị trí xí bệt (nơi đại tiện) trong khu phụ nên đặt ở các cung Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ.

– Không nên đặt khu phụ ở trung tâm căn nhà

– Không nên cải tạo khu phụ thành phòng ngủ

– Vị trí đặt khu phụ nên ở chỗ khuất, tránh nhìn thẳng từ cửa vào

– Luôn duy trì khu phụ sạch sẽ và có không khí lưu thông

– Khu phụ không nên đặt gần khu vực thờ cúng

– Khu phụ tránh đặt gần bếp, vì Thủy khắc Hỏa

– Hướng bồn cầu không được cùng hướng nhà (cửa chính)

– Nếu nhà có hành lang dài, tuyệt đối không để khu phụ ở cuối hành lang mà nên để ở hai bên

– Không nên để khu phụ ở trong phòng ngủ, hay thẳng trên đầu phòng ngủ

– Nền khu phụ nên thấp hơn nền phòng ngủ, nếu không sẽ khiến phòng ngủ ẩm thấp, sinh các bệnh – nội tiết

– Khu phụ không được làm hai cửa, nếu không tài lộc vào sẽ chảy đi hết

– Khu phụ không nên quá bé, gây tù hãm, thiếu sinh khí, cũng không nên quá to, tạo cảm giác bất an.

Lưu ý:

Cuối cùng là khu phụ gồm nhà vệ sinh hay phòng tắm nên toạ hung, hướng cát, nghĩa là đặt ở cung xấu và hướng về hướng tốt. Điều này sẽ mang lại vượng phúc cho gia đình.

Trong trường hợp phòng tắm-WC bị đặt ở phương vị xấu bạn có thể tham khảo Hóa giải vận xui phòng tắm theo phong thủy để hóa giải.

Thiết Kế Phòng Tắm Theo Phong Thủy

Khi thiết kế một ngôi nhà để nói đẹp hoàn hảo, gia chủ không những phải quan tâm đến việc thiết kế kiến trúc mà họ còn cần phải chú yếu đến yếu tố phong thủy. Các không gian trong nhà đều cần phải theo hợp chuẩn phong thủy, có như vậy người trong nhà mới có thể mạnh khỏe, làm an phát tài… Trong đó không gian phòng tắm dường như không quan trọng, nhưng ít ai biết rằng nơi đây có diện tích thường không lớn, cửa sổ nhỏ, sự lưu thông gió và ánh sáng ít… là nơi tồn tại khá nhiều góc chết. Đó là một điều đại kỵ trong phong thủy.

Theo phong thủy, nhà vệ sinh hay phòng tắm có bản chất không sạch sẽ, bởi vậy nếu đặt ở hướng lành sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới vận may của gia chủ. Ngược lại, nếu công trình phụ đè lên hướng xấu, sự công hưởng sẽ biến trở thành hướng lành.

Sau nhiều năm kinh nghiệm kts Good Hope đã mang đến cho bạn và gia chủ những điểm lưu ý để xây dựng một không gian tắm và vệ sinh hợp phong thủy hơn:

Nhà vệ sinh hay phòng tắm không được đặt ở giữa nhà hay nằm ở hướng Tây Nam, Đông Bắc và Nam

Không nên cảm tạo phòng tắm nhà vệ sinh thành phòng ngủ

Vị trí đặt nên ở góc khuất, tránh nhìn từ cửa vào. Không đặt gần khu vực thờ cúng

Tránh đặt gần khu vực bếp vì Thủy khắc Hỏa

Hướng bồn cầu không được gần hướng nhà

Nền khu phụ nên thấp hơn nền phòng ngủ, nếu không sẽ khiến phòng ngủ ẩm thấp, sinh các bệnh nội tiết

Khu phụ không được làm hai cửa, nếu không tài lộc vào sẽ chảy đi hết

Khu phụ không nên quá bé, gây tù hãm, thiếu sinh khí, cũng không nên quá to, tạo cảm giác bất an.

Điều đặc biệt mà gia chủ cần lưu ý là khu vệ sinh hay phong thủy phòng tắm nên toạ hung, hướng cát, nghĩa là đặt ở cung xấu và hướng về hướng tốt. Điều này sẽ mang lại vượng phúc cho gia đình.

Công ty Cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dụng Good Hope

Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Và Nhà Tắm

Thiết kế kiến trúc hiện đại phần lớn tập trung nhà vệ sinh và phòng tắm vào làm một gian, bởi vậy xin được đem 2 vế hợp nhất để đàm luận về phong thuỷ.

Theo lý luận phong thuỷ truyền thống, đối với cát hung nghi kị của nhà vệ sinh, ngoài chỉ ra phương pháp tránh hung, thì những điều khác rất ít được nhắc đến, bởi vậy mà sinh ra rất nhiều cách nói. Rốt cuộc nhà vệ sinh nhà tắm có những điểm nào cần được chú ý?

– Nhà vệ sinh không nên nằm ở hướng Tây Nam,Đông Bắc hoặc Nam

– Không nên đặt ở trung tâm căn nhà – Không nên sửa thành phòng ngủ – Không nên đặt ở hướng hung, nên đặt ở hướng cát – Địa điểm nhà vệ sinh nên ở chỗ khuất – Nên duy trì sạch sẽ vệ sinh – Nên duy trì không khí lưu thông

Phương vị nhà vệ sinh không tốt cần cải tạo như thế nào?

Theo phong thuỷ nhà ở mà nói, hung tướng mà nhà vệ sinh dẫn đến là vô cùng nguy hại. Đặc biệt là ở hướng Bắc của nhà ở, hoặc ở hướng Đông Bắc (còn gọi là hậu quỷ môn) mà đặt nhà vệ sinh, thì sẽ dẫn đến kết quả không hay. Để cho nhà vệ sinh át được hung tướng, thì tốt nhất bạn nên đặt nó ở hướng Tây Bắc, Đông Nam hoặc phương vị Đông ( xét từ trung tâm của căn nhà). Đồng thời, cũng cần phải tránh phương vị xung khắc với tuổi của nam nữ chủ nhà. Nếu như nhà vệ sinh ở hướng Bắc hoặc phương vị Đông Bắc, nhất thiết phải chuyển sang vị trí khác. Chỉ cần tránh trung tâm Bắc 15 độ ( phạm vi của Tử ). Hướng Đông Bắc, thì chỉ cần tránh Bắc Đông 15 độ ( phạm vi của Sửu) và trung tâm Đông Bắc 15 độ ( phạm vi của Cấn).Nếu như cả nhà vệ sinh đều nằm ở phương vị Bắc hay Đông Bắc, chỉ cần di dời vị trí của bồn cầu đến phương vị cách đó 15 độ là được. Nếu như bồn cầu thuộc phạm vi này, thì chỉ cần di dời bồn cầu chứ không cần xây lại nhà vệ sinh.

Ngoài phương vị Bắc, Đông Bắc, phương vị Tây Nam cho nhà vệ sinh cũng thuộc hung tướng. Nếu cần di dời, chỉ có thể dời từ hướng Tây Nam sang Tây Bắc. Nhà vệ sinh thuộc hướng Tây cũng không tốt lắm, có điều chỉ cần không phải là người tuổi Dậu, hoặc không có phụ nữ đang chuẩn bị kết hôn thì không cần phải lo lắng. Người cầu toàn thì có thể di dời bồn cầu đến Tây Bắc ( phạm vi Nhâm hoặc Quý )

Không nên có nhà vệ sinh phía Nam, ảnh hưởng đến vận khí. Nếu như có, tốt nhất dời đến phương vị Đông, Đông Nam, Tây Bắc. Không được thiết kế nhà vệ sinh gần khu thờ cúng, không thì sẽ biến thành hung tướng.

Nhà vệ sinh không được đặt ở trung tâm căn nhà

Có 3 nguyên nhân. 1 là, theo “lạc thư” có viết thì phương vị trung tâm thuộc Thổ, còn nhà vệ sinh thuộc Thuỷ, nếu đặt ở vị trí trung tâm sẽ phát sinh Thổ khắc Thuỷ. 2 là, không khí và nước ô nhiễm từ nhà vệ sinh từ trung tâm lan ra các phòng. 3 là, trung tâm của căn nhà cũng như trái tim con người, tim mà bị ô nhiễm, thì còn có thể gọi là “cát trạch” không?

Phòng ngủ cải tạo từ nhà vệ sinh cũ:

Bởi vì người đông đất chật, nhiều gia đình sửa nhà vệ sinh thành phòng ngủ. Mặc dù tiết kiệm được không gian nhưng lại phạm phải sai lầm phong thuỷ, nghiêm khắc mà nói thì không hợp vệ sinh. Nhà vệ sinh là không sạch sẽ, cần phải tránh nằm gần kề phòng ngủ, càng không thể sửa thành phòng ngủ. Như vậy căn bản không phù hợp yêu cầu vệ sinh, thuỷ hoả bất dung.

Hướng nhà không nên cùng hướng bồn cầu

Ví dụ cửa chính căn nhà hướng Nam, thế thì hướng của bồn cầu không được hướng Nam, không thì dễ sinh bệnh cho chủ nhà. Trước mắt chưa có cuộc điều tra rõ ràng về vấn đề này, nhưng tránh được thì nên tránh.

Nhà vệ sinh không nên nằm ở cuối hành lang

Nếu như nhà bạn có hành lang tương đối dài, cần chú ý sao cho nhà vệ sinh nằm ở bên cạnh hành lang chứ không được để ở cuối hành lang, nếu không phạm phải tướng đại hung, có hại cho sức khoẻ con người.

Nhà vệ sinh phải có cửa sổ, tốt nhất là đủ ánh sáng, không khí lưu thông. Nguyên nhân rất đơn giản, nhà vệ sinh là nơi thường xuyên ẩm thấp dễ gây nên ẩm mốc, đồng thời cũng là nơi chúng ta thường dùng để tẩy rửa tạp chất và xú uế. Do vậy nhà vệ sinh nhất thiết phải có cửa sổ hoặc cửa thông gió, đủ ánh sáng và không khí lưu không để cho mùi hôi bay đi, duy trì không khí trong sạch.

Nhà vệ sinh của biệt thự

Thường thì khi thiết kế người ta thường nhớ đến sự phối hợp giữa các gian phòng trong cùng một tầng mà lại quên mất mối quan hệ giữa các tầng. Nếu như nhà vệ sinh nằm trên phòng ngủ thì trạch tướng vô cùng nguy hại, sức khoẻ người ở sẽ giảm sút.

Theo nguyên lí “gia tướng học” Trung Quốc cổ truyền, thì nền nhà vệ sinh không được cao hơn phòng ngủ. Ngũ hành gia cho rằng, nước chảy xuống dưới, làm ẩm kết cấu bên dưới, về lâu dài phòng ngủ bị ẩm thấp, dễ phát sinh các bệnh hệ thống nội tiết. Nếu như nhất quyết phải đặt trên lầu, thì bạn nên thiết kế kéo rộng khoảng cách với phòng ngủ.

Theo dothi

Cùng Danh Mục:

Thiết Kế Biệt Thự Có 2 Cổng Ra Vào Cần Chú Ý Điều Gì

– Xét về mặt phong thủy: nhà có 2 cổng thì tiền tài thu vào cổng trước sẽ đi ra cổng sau gia chủ không kiểm soát được. Phúc khí vào nhà sẽ không giữ được mà thoát ra ngoài. Theo phong thủ nhà không nên có 2 cổng nhưng cũng không gây ảnh hưởng gì xấu đến gia đình, tuy nhiên để tránh những rủi ro chúng ta không nên chủ quan bỏ qua những lời khuyên phong thủy.

– Xét về mặt an ninh: Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà thì chúng ta không nên làm 2 cổng vì như vậy gia đình khó phòng bị nếu có trộm cướp hay đột nhập từ cổng phụ.

– Xét về mặt kiến trúc: Về mặt an ninh và phong thủy thì không nên mở 2 cổng nhưng về mặt kiến trúc thì đôi khi khá cần thiết.

Thường thì nhà 2 cổng ngày xưa không xuất hiện nhiều nhưng hiện nay khá phổ biến. Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của nhiều gia đình về việc thiết kế nhà mở 2 cổng, đặc biệt là những biệt thự vườn hoặc những ngôi nhà 2 mặt tiền quay ra 2 phố. Nếu vườn nhà rộng thì mở 1 cổng chính ở mặt tiền và 1 cổng phụ ở mặt khác của ngôi nhà như phía sau hoặc mặt bên để đi thẳng vào gara hoặc cổng dẫn vào cửa hậu của ngôi nhà để tránh đi qua phòng khách. Nói chung nếu mở 2 cổng thì có khá nhiều điều thuận tiện và mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Mặt khác chúng ta có thể dựa vào những yếu tố khác như hướng cổng, vị trí cổng vừa để tránh sự hao tổn tài lộc vừa có thể nhân đôi phúc khí cho gia đình….

2. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BIỆT THỰ CÓ 2 CỔNG RA VÀO

– Tránh bố trí cổng nhà đối diện và “đồng trục” với cửa chính. Đó là thế xấu cần phải kiêng kỵ vì được coi là xảy ra sát khí. Thông thường, cửa, cổng như vậy dễ để người ngoài dò xét nội tình bên trong căn nhà. Cho nên, người xưa thường làm cổng hơi lệch về trái hoặc về phải một chút để cho nhà kín đáo.

– Hướng đông nam là hướng đẹp nhất, tục gọi là cổng Thanh Long. Đối chiếu với vị trí cửa lớn trong nhà ở theo phong cách truyền thống của nhân dân, thấy đa số đều tương hợp với cách nói này. Tuy nhiên cũng cần xem có hợp với mệnh của gia chủ không.

– Tường hai bên cổng phải đều nhau. Nếu tường bên trái lớn thì chủ nhà đổi vợ. Nếu tường bên phải lớn, chủ nhà cô quả.

– Khi xây cổng , phải thấp hơn tường. Nếu cổng cao hơn tường, trong nhà thường có tiếng khóc.

– Khi mở 2 cổng, cửa phụ không nên làm 2 cánh mà nên làm 1 cánh, kích thước nên nhỏ hơn cổng chính, đơn giản hơn cổng chính.

– Trước cổng không được có hố nước, nếu không sẽ gia bại nhân vong. Cổng lớn không được đối diện với cây to, nếu không nhà sẽ có bệnh dịch.

– Cổng lớn không được hướng thẳng về phía đường nước chảy, nếu không sẽ gia tán nhân vong. Dưới cổng không được để nước chảy vào, nếu không tài vật phân tán. Cổng không được đối diện với hố phân, nếu không con cháu trong nhà ngỗ nghịch.

3. MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ CÓ 2 CỔNG RA VÀO

với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biệt thự trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, cùng đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi đã tư vấn và thiết kế thành công rất nhiều công trình xây dựng nhà, chung cư, biệt thự, cửa hàng, thiết kế văn phòng, showroom… rộng khắp cả nước.

A88 tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất. Khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng thì hãy liên hệ ngay với Kiến trúc A88 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Kiến trúc A88 Việt Nam

* Địa chỉ: Tầng 4, số 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thiết Kế Phòng Tắm, Phòng Vệ Sinh Theo Phong Thủy

Bố trí phòng tắm, vệ sinh hợp phong thủy là điều rất quan trọng. Chúng ta nên chú ý một số vấn đề như sau:

– Cung vị tốt nhất để đặt phòng tắm, phòng vệ sinh là cung Đại Sát, Thiên Hình hoặc Độc Hỏa, hoặc đặt tại các vị trí có sơn hướng suy, tử theo Huyền không phi tinh, cung xấu theo Bát trạch: Nếu đặt được phòng tắm, nhà vệ sinh vào các cung vị này sẽ giúp gia chủ trấn trạch, trừ tà, tiêu trừ sát khí và tăng thêm cát khí cho toàn bộ ngôi nhà, đảm bảo sự bình an cho gia chủ.

Tuyệt đối không được đặt phòng tắm, phòng vệ sinh vào cung Âm, Dương quý nhân, cung Đào hoa hoặc cung chính vị bản mệnh. Đặt vào các cung này rất dễ gây hung họa và gặp tai nạn, rủi ro. Nếu đặt vào cung Thiên lộc, hoặc Tài lộc (Huyền không) thì rất dễ gây ra hiện tượng hao tốn tiền của, làm ăn lụn bại, sa sút tài chính …

– Phòng tắm, vệ sinh nên đặt ở vị trí cuối nhà, ở vị trí kín đáo: Trong phong thủy học, phòng tắm, vệ sinh là không gian hỗn tạp, nhiều uế khí. Nếu vị trí đặt phòng vệ sinh, phòng tắm không thích hợp sẽ khiến uế khí từ phòng này lan tràn sang các phòng khác, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài vận của gia đình.

– Xét về mặt loan đầu học hoặc xét theo yếu tố Ngũ hành các phương vị thì phòng tắm, phòng vệ sinh nên đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà: Phương Đông, Đông Nam thuộc hành Mộc, mà phòng tắm, phòng vệ sinh thuộc Thủy, Thủy sẽ sinh cho Mộc, làm vượng khí hành Mộc của hướng Đông và Đông Nam. Đồng thời nếu trong phòng có bố trí thêm một số loại thực vật có sức sống thì sẽ tăng cường được năng lượng cho hành Mộc. Điều này cũng tương đối tốt về mặt phong thủy.

– Thiết kế cửa phòng vệ sinh, phòng tắm phù hợp: Trong phong thủy học, cửa phòng vệ sinh, phòng tắm không được đối diện với cửa của các phòng khác trong nhà. Hơn nữa, cửa phòng vệ sinh cũng không được quay chính diện ra phía cửa chính của ngôi nhà. Nếu khi thiết kế mà làm cho cửa với cửa giữa các phòng tạo nên cách cục đối xung nhau thì đó là điều cấm kỵ trong phong thủy học, điều này dễ gây ra những bất lợi cho gia chủ và các thành viên sống trong ngôi nhà đó. Tùy theo phương vị đặt mà sẽ gây ra những ảnh hưởng khác nhau lên từng người khác nhau.

– Phòng vệ sinh cần thoáng đãng, sạch sẽ: Thông thường, do lượng nước trong phòng tắm, phòng vệ sinh khá nhiều nên lượng khí ẩm và vi khuẩn tập trung trong đó cũng rất nhiều, nếu không được tản ra ngoài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và vận thế của gia đình. Vì thế, phòng vệ sinh thoáng đãng, khô ráo là vấn đề vô cùng quan trọng. Để làm được điều đó, chúng ta cần thiết kế cửa sổ trong phòng tắm, phòng vệ sinh, nếu diện tích hoặc không gian không cho phép thì chúng ta có thể lắp đặt quạt thông gió cũng rất tốt.

– Lựa chọn màu sắc phù hợp: Các màu sắc khác nhau thường thể hiện cá tính và phong thái của chủ nhân ngôi nhà. Tuy nhiên, với nhà tắm, vệ sinh chúng ta cần chú ý phối màu sắc theo nguyên lý phong thủy là tốt nhất. Nếu không sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng đến tài vận. Chúng ta có thể dùng các màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, màu xanh đậm, xanh dương hoặc dùng màu sắc mang hành Kim như màu trắng, bạc, ghi, xám để trang trí. Tránh dùng màu đỏ, tím thẫm vì các màu này dễ gây ra trạng thái tâm lý ức chế, lo lắng, bồn chồn. Một số kinh nghiệm thực tế cũng cho thấy, nếu phòng vệ sinh dùng màu đỏ hoặc màu vàng thổ để trang trí thường khiến một số thành viên trong nhà bị ốm đau, bệnh tật, nhất là trẻ nhỏ. Vì thế, khi trang trí phòng vệ sinh chúng ta không được xem thường tác dụng của những màu sắc này.

– Sử dụng đèn có ánh sáng nhẹ nhàng, tươi tắn: Việc dùng ánh sáng ấm áp, nhẹ nhàng, tươi tắn trong phòng tắm sẽ giúp chúng ta tìm được cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, dễ chịu mỗi khi ngâm mình trong bồn tắm và giúp kích thích được nhưng suy nghĩ riêng tư trong sáng, tích cực mỗi người. Không nên thiết kế và dùng những loại đèn cầu kỳ, phức tạp, màu sắc ảm đạm, mờ ảo, ức chế mắt, thần kinh, nên chọn kiểu dáng đơn giản, thanh thoát, ánh sáng dịu dàng là tốt nhất.

By: Nguyễn Trọng Hậu – Phong thủy Nam Việt

Thiết Kế Phòng Khách Đẹp Theo Phong Thủy Cần Chú Ý Những Gì ?

Thế nào là thiết kế phòng khách đẹp theo phong thủy?

Rất bất ngờ rằng, khi thiết kế phòng khách đẹp theo phong thủy bạn đồng thời cũng có được không gian đầy tính thẩm mỹ, tinh tế, sang trọng và thuận tiện.

Vì thế đừng lo lắng sợ rằng khi bài trí phòng khách đúng với phong thủy sẽ làm căn phòng trở nên tẻ nhạt hay lỗi thời.

Thiết kế phòng khách đẹp theo phong thủy có nghĩa là bài trí, sắp xếp nội thất trong phòng cũng như xây dựng phòng khách với kích thước phù hợp, tránh những điều cấm kỵ trong dân gian.

Những thiết kế phòng khách đẹp theo phong thủy bạn không nên bỏ qua

Để có thể thiết kế phòng khách đẹp theo phong thủy bạn cần lưu ý:

Tính toán kỹ lưỡng diện tích tổng thể của công trình để đảm bảo phòng khách có diện tích lớn hơn các căn phòng còn lại và được đặt ở vị trí trung tâm ngôi nhà. Điều này sẽ mang đến cho bạn vượng khí, tài lộc để con đường phía trước có nhiều may mắn, khởi sắc.

Nên thiết kế phòng khách với nhiều cửa sổ để đảm bảo thông thoáng, mang lại sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình cũng như may mắn, thuận lợi cho bản thân.

Màu sắc phòng khách nên chọn màu hợp với mệnh của gia chủ, nên phối kết hợp để tạo ra điểm nhấn trong không gian. Đồng thời đừng quên giữ phòng khách luôn sạc sẽ, ngăn nắp để căn phòng thoáng mắt, đón nhiều điều tốt lành về với gia đình của mình.

Không nên bài trí các vật sắc nhọn gây nguy hiểm hoặc trang trí đầu, sừn,da động vật,..những thứ này đều không còn sinh trưởng, mang ý nghĩa của sự kết thúc nên không tốt cho sự nghiệp của bạn. Hơn thế nữa, chúng có thể tồn tại vi khuẩn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người hoặc tỏa ra mùi khó chịu làm mất đi sự trong lành của không gian này.

Nên bài trí cây xanh hoặc các bức tranh phong thủy để tạo hiệu ứng mở rộng không gian. Đây cũng là cách rất hay thể hiện khát vọng cho sự nghiệp và cuộc sống ngày càng phát triển thuận lợi, tài lộc và may mắn luôn đến bên bạn cũng như các thành viên thân yêu trong gia đình.

Hãy thử thiết kế phòng khách đẹp theo phong thủy theo những cách kể trên. Đảm bảo bạn sẽ có được không gian như ý muốn và mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống của mình.

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Cập nhật thông tin chi tiết về 2 Chú Ý Khi Thiết Kế Phong Thủy Phòng Tắm trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!