Xu Hướng 2/2023 # 2015 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? # Top 9 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 2015 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết 2015 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Năm 2015 tuổi con gì?

Trước hết, bạn hãy tìm hiểu năm 2015 tuổi gì? Những người sinh vào năm này thuộc tuổi Ất Mùi (tức con Dê).

Sinh vào năm âm lịch tính từ: 19/02/2015 đến 07/02/2016

Sinh vào năm dương lịch tức: Ất Mùi

– Đối với thiên can: Ất

Khá tương hợp với: Canh

Tương hình với: Kỷ và Tân

– Đối với địa chi là: Mùi

Tam hợp với những tuổi như: Hợi, Mão, Mùi

Tứ hành xung với các tuổi như: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Năm 2015 mệnh gì?

Tại phần này, bạn sẽ biết được năm 2015 mệnh gì? Với những người sinh vào năm 2015 tuổi Ất Mùi, sẽ mang mệnh Kim – Sa Trung Kim (Vàng trong Cát).

Tương hợp với các mệnh như: Thổ và Thủy

Tương khắc với các mệnh như: Hỏa và mộc.

Người sinh năm 2015 mệnh Sa Trung Kim là người thân thiện, dễ gần, sống biết nhường nhịn, giàu lòng nhân ái. Họ cũng là những người có phẩm cách, sẵn sàng đứng ra giúp đỡ người hoạn nạn, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, vô tư xả thân vì những người thân yêu.

Người tuổi Mùi rất độc lập. Họ hiếm khi phụ thuộc vào bất kỳ ai, họ cũng thích tự mình làm mọi việc. Ngay cả với bạn đời, họ vẫn giữ kín, vợ chồng cũng là người phóng khoáng và thích tự do, hay đi du lịch đây đó.

Những người sinh năm Mùi có tính xã hội và kết giao tốt, những người họ biết có thể không thuộc cùng một tầng lớp xã hội nhưng là những kiểu người khác nhau. Họ rất thân thiện, dễ gần và rất chân thành nên bất cứ ai tiếp xúc với họ đều không thể cưỡng lại được sức hút mà muốn kết bạn. Tuy nhiên, đôi khi họ thích dạy người khác cách làm. Nếu không khéo léo, họ dễ bị coi là kiêu ngạo, thích dạy đời. Tuy không độc đoán nhưng người này rất thích quyền lực.

Người tuổi Mùi đường tình duyên khá vững chắc, đôi lứa yêu nhau không rời, dù kẻ thứ ba có muốn chen chân vào hôn nhân của hai người cũng không có cơ hội. Những lúc căng thẳng vì cuộc sống bộn bề, cặp đôi này nên đi du lịch để vừa thư giãn tinh thần, bồi đắp tình cảm, vừa tạo thêm cơ hội để cùng nhau gia tăng kỷ niệm, vun đắp cho đời sống vợ chồng. ngày càng say mê.

Người này không thích bị lừa dối, cũng không bị người khác bỏ qua. Họ thích một cuộc sống tràn ngập tình yêu thương, mọi người cùng nhau cười nói vui vẻ. Sự nghiệp nên phát triển ra bên ngoài thì sẽ có nhiều cơ hội thành công, nếu có thể nên phát triển ra thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, đã vượng thì nên biết điểm dừng, đừng sa đà vào đầu tư sai lầm hay mù quáng đổ tiền đầu tư sai lầm, tài lộc dễ trước vượng sau rút.

Năm 2015 hợp số nào?

Con số luôn gắn liền trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người như: số điện thoại, số xe, số nhà,… Những số này hợp phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống. Đối với năm 2015 hợp với những số như dưới dây:

Nam mệnh hợp với các số như: 9, 1, 3, 4. Kỵ với số: 6.

Nữ mệnh hợp với các số như: 9, 1, 4, 3. Kỵ với số: 6, 7.

Năm 2015 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Bạn nên tìm hiểu thêm năm 2015 hợp tuổi nào để có định hướng tốt trong làm ăn và trong hôn nhân? Việc tìm hiểu này, sẽ giúp gia chủ mang lại tài lộc, sức khỏe, hanh phúc cho mình trong tương lại.

– Nam mệnh tuổi Ất Mùi hợp những tuổi sau:

Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi như: Tân Sửu, Mậu Tuất, và Ất Mùi.

Trong hôn nhân hợp với các tuổi như: Tân Sửu, Mậu Tuất, Ất Mùi. Khi kết hôn với những tuổi này sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Kỵ với những tuổi như: Bính Thân, Canh Dân, Giáp Thìn, Nhâm Dần, Nhâm Thìn và Mậu Thân.

– Nữ mệnh tuổi Ất Mùi hợp với những tuổi sau:

Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi như: Tân Sửu, Mậu Tuất, và Ất Mùi.

Trong hôn nhân hợp với các tuổi như: Tân Sửu, Mậu Tuất, Ất Mùi. Khi kết hôn với những tuổi này sẽ mang lại cuộc sống hanh phúc viên mãn.

Kỵ với những tuổi như: Bính Thân, Canh Dân, Giáp Thìn, Nhâm Dần, Nhâm Thìn và Mậu Thân.

Năm 2015 hợp hướng nào?

Tiếp đến, bạn cùng nghiên cứu về năm 2015 hợp hướng nào? Để từ đó có định hướng tốt về phong thủy trong việc xây dựng và trang trí nhà cửa mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe và may mắn.

– Nam mệnh tuổi Ất Mùi – 2015 hợp những hướng sau:

Nam mệnh tuổi Ất Mùi hợp với những hướng như: hướng Nam (tức sinh khí), hướng Bắc (tức thiên y), hướng Đông Nam (tức diên niên), hướng Đông (tức phục vị).

Hướng Nam – Sinh khí: Nhà này may mắn, người phụ nữ lương thiện, hiếu thảo. Trai tài gái sắc. Giàu có và giàu có.

Hướng Thiên y – Bắc: Nhà này lúc đầu giàu sang phú quý, ai nấy sống tử tế. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, ốm yếu.

Hướng Diên Niên – Đông Nam: Nhà này có công danh, tài lộc rất tốt. Mọi người trong dòng họ đều có chí lớn, biết rèn luyện và thành đạt, vinh hoa phú quý này sẽ sinh ra thiên tài làm chúa cho đất nước.

Hướng Phục vị – Đông: Nhà này lúc đầu khá giàu. Nhưng do thuần dương nên vợ con xung khắc, gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ ốm đau, nhân khẩu không tăng.

– Nữ mệnh tuổi Ất Mùi – 2015 hợp những hướng sau:

Nữ mạng tuổi Ất Mùi sinh vào năm 2015 hợp với các hướng như: hướng Nam (tức sinh khí), hướng Bắc (tức thiên y), hướng Đông Nam (tức diên niên), hướng Đông (tức phục vị).

Hướng Sinh Khí -Nam: Theo Tử vi hôm nay, hướng nhà này phúc lộc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, hiếu thảo. Trai tài gái sắc. Giàu có và giàu có.

Hướng Thiên y – Bắc: Nhà này lúc đầu giàu sang phú quý, ai nấy sống tử tế. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, ốm yếu.

Hướng Diên Niên – Đông Nam: Nhà này có công danh, tài lộc rất tốt. Mọi người trong dòng họ đều có chí lớn, biết rèn luyện và thành đạt, vinh hoa phú quý này sẽ sinh ra thiên tài làm chúa cho đất nước.

Hướng Phục vị – Đông: Nhà này lúc đầu khá giàu. Nhưng do thuần dương nên vợ con xung khắc, gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ ốm đau, nhân khẩu không tăng.

Năm 2015 hợp màu gì?

Tại phần này, bạn có thể tìm hiểu thêm về năm 2015 hợp màu gì? Chọn đúng màu sắc hợp phong thủy sẽ tốt cho cuộc sống, giúp ích cho công việc và tình duyên. Theo đó, cả nam và nữ sinh năm 2015 đều thuộc cung Chấn Mộc nên việc lựa chọn màu sắc là giống nhau. Như sau:

Màu tương sinh: Chọn màu tương sinh với mệnh Kim là màu vàng, nâu đất.

Màu bản mệnh: trắng, xám và bạc. Rất thích hợp khi bạn chọn mua ô tô, xe máy, sơn nhà hợp phong thủy.

Màu sắc kiêng kỵ: xanh lục, xanh rêu, xanh lục và xanh lam. Đây là những màu thuộc mệnh Mộc nên tương khắc với mệnh Kim. Vì vậy, bạn nên tránh sử dụng những màu này để tránh gặp phải những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2015

Phong thủy là một trong những yếu tố không thể thiếu trong kiến trúc, đời sống và con người. Nếu biết thiết kế, lựa chọn nội thất hợp tuổi có thể đem lại may mắn, bình an, thăng hoa trong công việc, làm ăn kinh doanh thuận lợi cũng như đời sống của mình. Và ngược lại nếu sắp xếp một cách không phù hợp, tạo ra sự xung khắc thì bạn và gia đình có thể sẽ gặp nhiều bất lợi và những điều không may mắn. Tuy nhiên, nói là sắp xếp một cách phù hợp để tạo ra may mắn, thịnh vượng nhưng không phải là quá chú trọng đến yếu tố phong thủy mà cần có sự kết hợp hài hòa giữa chúng cùng các tiện ích khác trong nhà nhằm đem lại không gian tiện nghi, thoải mái và đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Các gia chủ sinh năm 2015 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Ất Mùi. Một điểm trùng hợp đặc biệt của các nam, nữ gia chủ sinh năm 2015 và 2014 đó là họ cùng mang cung mệnh năm sinh đó là mệnh Kim – Sa Trung Kim dịch ra có nghĩa là vàng trong cát. Và theo quẻ bói trong tử vi thì những người này có quẻ Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì vậy, hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam chính là những hướng tốt để đặt hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí căn hộ chung cư, sẽ mang lại rất nhiều tài lộc, bình an và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Dù là trong cuộc sống hay trong thiết kế nội thất nhà ở, chung cư thì màu sắc vẫn luôn là yếu tố quan trọng, nhờ những gam màu tươi sáng, đặc sắc trong bảng màu đó đã tạo nên giá trị sống đích thực, cuộc sống viên mãn nhất dành cho mọi người. Vậy đối với gia chủ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 thì hợp với màu nào?

– Gia chủ sinh năm 2015 tương hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Nên chọn những màu này trong thiết kế nội thất và những đồ vật trong nhà để tạo ra sự may mắn, bình an cho cả gia đình.

– Gia chủ sinh tuổi Ất Mùi tương sinh với những màu thuộc hành Thổ đó là màu vàng sậm, nâu đất. Đó là những gam màu trầm, nóng, nếu biết cách kết hợp với gam màu lạnh trong hành Kim thì tổng thể không gian nhà bạn sẽ tuyệt vời hơn đấy.

– Những màu đỏ , cam, hồng thuộc hành Hỏa các gia chủ sinh năm 2015 không nên sử dụng bởi chúng là những màu tương khắc, không đem lại may mắn cho gia chủ.

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2015

Gia chủ mệnh kim đặc biệt hợp với màu trắng vì thế gia chủ nên kết hợp màu trắng trong không gian nội thất phòng bếp. Và để tạo thêm điểm nhấn gia chủ sinh năm Ất Mùi có thể nhấn nhá thêm một ít màu đen, nâu sẫm hay xanh nước biển để không gian nhà bếp nổi bật và sang trọng hơn.

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2015

Không nên chọn nội thất có màu xanh lá cây để trang trí trong phòng ngủ bởi màu sắc cả hành Mộc có sẽ ảnh hưởng đến tài vận của mệnh Kim. Chung quy lại là gia chủ mệnh Kim nên cẩn thận sắp xếp bố trí đồ vật từ hướng cửa, hướng giường đến màu sắc và chất liệu để cuộc sống của gia chủ được êm đềm và hạnh phúc.

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2015

Khi thiết kế phòng khách cho gia chủ sinh năm Ất Mùi nên thiết kế thêm một lối đi lệch từ phía cửa chính đi vào phòng khách là cách tốt nhất để tránh những sát khí từ bên ngoài sông trực tiếp vào nhà. Mặt khác các vận khí tố đi vào theo đường vòng vèo sẽ giúp chủ nhân dễ hấp thụ tài lộc hơn.

1965 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

1965 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Những người sinh năm dương lịch 1965 ( từ 01-02-1965 tới 20-01-1966) âm lịch Ất Tỵ. Họ là những người sinh ra đã cầm tinh của con rắn, tướng tinh của con trâu. Dân gian còn gọi là Xuất Huyệt Chi tức là Rắn rời hang. Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ.

– Thiên can đối với: Ất – Địa chi đối với : Tỵ

Các tuổi tam hợp đó là: Tỵ – Dậu – Sửu.

Xung khắc với các tuổi: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Trong tất cả các loài động vật, Rắn được biết đến là loại máu lạnh, nguy hiểm. Một số loài còn mang trong mình những chất kịch độc có thể tiêu diệt kẻ thù. Đối với những người năm 1965 cũng vậy. Họ là những người có nội tâm nóng bỏng, nhiệt tình nhưng bên ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng, vô cảm.

Trong công việc, tuổi Ất Tỵ luôn đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng, có những kế hoạch tỉ mỉ và thực hiện từng bước cẩn thận để đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó. Họ là những người có trí óc thông minh, luôn tính toán được mất một cách kỹ càng cẩn thận. Khi đã quyết định làm việc gì đó, họ sẽ kiên trì tới cùng mà không bị các tác nhân bên ngoài làm giao động.

Những người sinh năm 1965 đa phần thông minh tài trí, rất có năng khiếu nghệ thuật và có thể trở thành những thiên tài trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, họ cũng gặp không ít phiền phức bởi cái tính thích quản người khác và hay lo chuyện bao đồng, coi đó là việc của mình.

Đối với nam mạng tuổi Ất Tỵ, họ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuy vậy nội tâm của họ rất nhiều muộn phiền lo lắng. Tuổi nhỏ gặp nhiều sóng gió, cơ cực phải tới hậu vận mới được an nhàn hơn một chút.

Đối với nữ mạng tuổi Ất Tỵ, họ cũng gặp nhiều may mắn. Trong cuộc đời rất hiếm khi tuổi này gặp phải xui xẻo. Tuổi thọ trung bình của họ rơi vào mức từ 59 cho tới 65 tuổi. Tuy nhiên, nếu thực tâm họ làm nhiều việc tốt, bạn nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Vạn vật tự nhiên đều được chi phối bởi luật ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa. Vậy những người sinh năm 1965 thuộc mệnh gì?

Về năm sinh: 1965

Về năm can chi: Ất Tỵ.

Đối với mệnh cung sinh: là mệnh hỏa – Phú Đăng Hỏa tức là Lửa đen to.

Con giáp: Xuất Huyệt Chi ( rắn rời hang).

Những người sinh năm 1965 đa phần có tính cách hướng nội. Bên ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng vô cảm nhưng thực chất tâm đang dậy sóng. Họ luôn tỏ ra như không có chuyện gì nhưng bên trong lại là cả biển ưu tư, phiền muộn. Bên cạnh đó, những người có mệnh Lửa Đèn To cũng có một trái tim nhân ái và bao dung. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác ngay cả khi chuyện đó sẽ bất lợi cho mình. Đặc biệt trong công việc, luôn nghiêm túc hoàn thành chỉ tiêu đã được giao.

Khi sở hữu con số hợp với tuổi, mệnh của mình thì gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc, vượng khí cũng như sức khỏe cho mình. Bởi vậy, cách xác định con số may mắn cho người tuổi Ất Tỵ như thế nào? Phải tuân theo tất cả các quy luật trong bát quái để có thể lựa chọn ra con số phù hợp và may mắn nhất. Để có thể tăng tài lộc cũng như giảm vận hạn cho gia chủ.

Những người sinh vào năm 1965 thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh đối với mệnh này đó chính là mệnh Thổ và mệnh Mộc. Bởi vậy, các con số phù hợp với người sinh năm 1965 đó là;

Những con số hợp với nam mạng là: 2, 5, 8, 9.

Những con số hợp với nữ mạng là: 6, 7, 8.

Dân gian ta đã có câu rất đúng đó là: ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy chuyện xem tuổi để kết hôn, làm ăn có xung khắc với mình hay không là điều rất quan trọng. Bởi lẽ, chúng quyết định tới vận mệnh hôn nhân có hòa hợp, làm ăn có thuận lợi, thành công trong tương lai hay không. Vậy người tuổi Ất Tỵ hợp với tuổi nào, nên tránh những tuổi nào để gia đạo công danh , sự nghiệp không bị bại lụi…..

Trong việc làm ăn: Tuổi Canh Tuất, Quý Sửu, Đinh Mùi.

Trong hôn nhân: Nam mạng tuổi 1965 nên se duyên với các tuổi Canh Tuất, Quý Sửu, Đinh Mùi và Giáp Thìn để nhận được nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi. Tuổi Canh Tuất sẽ giúp bạn có một gia đạo êm ấm hòa thuận. Kết hôn với tuổi Giáp Thìn thì lộc con cái đuề huề, làm ăn thuận lợi. Đặc biệt những người sinh năm 1965 kết hôn với tuổi Đinh Mùi thì gia đình sung túc, tiền tài đều phát triển mạnh mẽ.

Tuổi kỵ: Để tránh làm ăn thất bát, hôn nhân tàn lụi thì tuổi Ất Tỵ không nên làm ăn, se duyên với các tuổi như: Mậu Thân, Nhâm Dần, Canh Thân.

Trong việc làm ăn: Canh Tuất, Đinh Mùi, Quý Sửu.

Trong hôn nhân: Nữ mạng tuổi 1965 nên se duyên với những tuổi Đinh Mùi, Quý Sửu, Canh Tuất, Giáp Thìn. Bởi khi kết hợp với những tuổi này hôn nhân thăng hoa, gia đình sung túc, con cái đuề huề. Đặc biệt việc làm ăn buôn bán cũng vô cùng suôn sẻ và thuận lợi.

Tuổi Kỵ: Nữ mạng tuổi Ất Tỵ không nên kết hôn với tuổi Kỷ Dậu, Bính Thìn, Ất Mão. Tuy khi kết hợp 2 tuổi không hề hại nhau nhưng đời sống cũng không khá giả, con cái khó nuôi.

Đầu tiên đó là hướng Tây Bắc( Thiên y): khi chọn hướng này, gia chủ sẽ có công ăn việc làm thuận lợi, mang lại nhiều phú quý, giàu sang.

Hướng Tây( Diên niên): Đây là hướng rất tốt, nhà nhang phát tài, con cháu thông minh lanh lợi, cuộc sống ấm lo, hạnh phúc.

Hướng Đông Bắc( Phục vị) Hướng này giúp cho gia chủ làm ăn ở mức khá.

Hướng Tây Nam: Sinh khí.

Hướng Tây Bắc- sinh khí: tức là phúc lộc vẹn toàn.

Hướng Đông Bắc- diên niên: tức là mọi việc ổn định.

Hướng Tây Nam- Thiên y: tức là được trời giúp đỡ, che chở.

Hướng Tây- phục vị: nghĩa là được giúp đỡ.

Theo thuyết ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên những người tuổi Ất Tỵ thường hợp với màu xanh lá, xanh nõn chuối. Những màu này sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống vui tươi, may mắn và tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chọn gam màu của mệnh hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím. Những màu sắc rực rỡ này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn không bị tẻ nhạt vô vị nữa.

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1965

Thiết kế nội thất hợp phong thủy cho tuổi Ất Tỵ 1965 để mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe và công danh bền vững về lâu dài. Đây là điều vô cùng quan trọng, được gia chủ hết sức lưu ý khi có nhu cầu xây dựng nhà ở.

Hướng Tây- diên niên: Đây là hướng tốt nhất đối với những người sinh năm 1965. Hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, chóng phát tài và con cháu thông minh nhanh nhen.

Hướng Tây Bắc- thiên y: Hướng này chỉ kém hướng chính tây một chút thôi. Tạo công ăn việc làm thuận lợi, gia chủ gặp nhiều may mắn, dồi dào sức khỏe.

Hướng Đông Bắc- phục vị: Hướng này thì ở mức khá, mang lai tài lộc, con cháu đuề huề.

Hướng Tây Nam- sinh khí: Mang tới cho gia chủ phúc lộc vẹn toàn, an yên, và sức khỏe dồi dào.

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Xem hướng đặt bàn thờ đúng chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 tài lộc, công danh. Tuổi Bính Tý nên chọn đặt bàn thờ hướng nào để càng làm ăn phát đạt?

Sinh khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, phát tài, phát lộc.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe và tài lộc, giúp gia chủ tránh được ốm đau, bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức bền lâu, trường thọ, tài lộc sung túc, gia đình hòa thuận.

Phục truyền: Trường thọ, có tài lộc về đường con cái.

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Trong quy luật ngũ hành tương sinh thì người mệnh hỏa thường hợp với những gam màu rực rỡ như đỏ, tím, hồng, cam. Nhưng trong thuyết âm dương ngũ hành lại có câu “mộc sinh hỏa”. Vì vậy người mệnh hỏa sinh năm 1965 cũng có thể kết hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Những màu này sẽ mang lại nhiều may mắn, cũng như tài lộc cho gia chủ.

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1965

Hiện nay, tủ bếp là vật dụng thiết yếu trong tất cả các gia đình ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Theo tín ngưỡng của người Việt tì bếp là nơi nấu ăn tượng trưng cho sự làm ăn trong gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn tủ bếp như thế nào cho hợp với phong thủy. Cũng như bản mệnh của gia chủ để giảm bớt những việc xui xẻo, mang lại nhiều tài lộc cũng rất quan trọng.

Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1965

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1965

Phong thủy phòng ngủ cho tuổi 1965 Ất Tỵ sẽ mang lại cảm giác thoải mái, thư thái trong giấc ngủ và đem lại hạnh phúc trong đời sống vợ chồng. Căn cứ vào tuổi của gia chủ và mẫu thiết kế căn hộ của bạn, Nội thất UMA đã thiết kế hướng chính, tránh các hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng ngủ phù hợp với phong thủy và có giá trị thẩm mỹ cao.

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1965

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1965

Phong thủy phòng khách cho tuổi 1965 Ất Tỵ giúp gia chủ biết cách bài trí đồ vật kết hợp màu sắc thẩm mỹ cho phòng khách. Phòng khách nên đặt ở phía trước phòng khách, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ vượng khí trong ngôi nhà của bạn. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, phòng bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu đối lập, phòng khách ở vị trí cuối cùng của Ngôi nhà sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài lộc, tài lộc vì thế mà giảm sút nhanh chóng.

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1965

2003 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

2003 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Sinh năm 2003 tuổi gì? Luận theo quy luật ngũ thành chúng tôi đã tổng hợp được một số thông tin sau:

Thiên can đối với Quý Địa chi đối với: Mùi

Các tuổi tam hợp đó là: Hợi – Mão – Mùi

Các tuổi xung khắc đó là: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Theo phong thủy Cung Mệnh và Số Mệnh của mỗi người hoàn toàn khác nhau. Bởi vậy, dựa theo bản mệnh ta sẽ chọn được màu sắc phù hợp, con số phù hợp. Vậy những người sinh năm 2003 mệnh gì?

Quý Mùi rất hay lo nghĩ sự đời, tuổi này đa sầu, đa cảm, trong cương ngoài nhu. Tính tình thẳng thắn, biết thông cảm và hòa đồng với những người xung quanh. Bởi vậy, dễ tạo sự tin tưởng, là chỗ dựa vững chắc cho người khác. Bên cạnh đó, họ là người có chí tiến thủ, rất giỏi giao tiếp và có khát vọng lớn lao đôi khi có phần cố chấp và chủ quan.

Những người sinh năm 2003 biết cách cư xử ôn hòa, thiện tâm và giàu lòng vị tha. Họ hay suy ngjix về chiều sâu và nội tâm, tuy bề ngoài luôn tỏ ra không có chuyện gì nhưng ánh mắt có họ hiện lên những nỗi buồn, nỗi u sầu lắng đọng trong nội tâm.

Năm 2003 hợp với những số nào?

Các con vô là vô trùng, không có một quy luật nào định nghĩa chính xác được. Bởi vậy ý nghĩa của các con số không ai có thể tự tin nói rằng mình biết hết. Vậy những người mệnh Mộc hợp với những con số nào?

Nam mạng tuổi Quý Mùi hợp với các số: 0, 3, 4, 5

Nữ mạng tuổi Quý Mùi hợp với các số: 0, 5, 7, 8

Năm 2003 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Nam mạng tuổi Quý Mùi: Nữ mạng tuổi Quý Mùi:

Năm 2003 hợp với những hướng nào?

Phương hướng trong phong thủy còn được gọi là phong thủy bát trạch. Đây là một trường phái giúp bạn xác định được hướng xấu và hướng tốt dựa theo năm sinh âm lịch và giới tính. Người ta thường đặt giường ngủ, bàn làm việc, tủ bếp, … vào những hướng tốt với hy vọng mang lại phúc khí, sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Vậy những người sinh năm 2003 hợp hướng nào?

Đối với Nam mạng:

Hướng Tây – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

Hướng Tây Nam – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

Hướng Đông Bắc – Thiên y: Tức là được trời che chở.

Hướng Tây Bắc – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Đối với Nữ mạng:

Hướng Đông – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

Hướng Bắc- Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

Hướng Nam – Thiên y: Tức là được trời che chở.

Hướng Nam – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Năm 2003 hợp với những màu nào?

Sơn sửa nhà cửa, chọn nội thất có màu phù hợp với bản mệnh của gia chủ rất có ích trong việc đem lại nhiều cát khí và tài lộc cho gia đình. Vậy những người sinh năm 2003 hợp màu gì?

Nam mạng tuổi Quý Mùi:

Bởi thuộc cung Ly, hành Hỏa nên tương hợp với màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc. Màu Đỏ, hồng, tím thuộc hành kim ( đây là màu tương hợp với mệnh Mộc).

Các màu kỵ bao gồm: Đen , xanh nước biển, vàng, nâu.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi:

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Nam, nữ gia chủ sinh năm 2003 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Quý Mùi tức là cầm tinh con dê. Theo phong thủy những người này mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Gỗ của cây Dương. Gia chủ tuổi Quý Mùi thường có tính kiên định, quyết đoán trong công việc, khi đã quyết một việc gì đó thì phải hoàn thành bằng được. Họ cũng được rất nhiều người yêu mến nhờ tính tình điềm đạm, hết lòng vì mọi người. Theo quẻ bói tử vi những người này có quẻ Càn Kim thuộc cung Tây tứ mệnh, vì thế để nhận được nhiều tài lộc, thịnh vượng thì nên chọn hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây Bắc để hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư.

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Phong thủy là yếu tố được chú trọng hàng đầu khi thiết kế nội thất nhà ở hay bất kỳ một không gian và dĩ nhiên không ngoại trừ khu vực bàn thờ. Gia chủ sinh năm 2003 cần dựa trên cung mệnh của mình để tính toán, thiết kế hướng đặt bàn cũng như cách trang trí không gian này sao cho chuẩn nhất. Bởi nếu bàn thờ tụ được càng nhiều sinh khí tốt thì gia chủ sẽ nhận được sự may mắn, phúc lộc cũng như sự thuận lợi trong công việc. Và ngược lại nếu đặt sai vị trí hay không may phạm phải những điều đại kỵ thì sẽ khiến cho gia đạo không êm ấm, nhiều vận hạn.

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Như các bạn đã biết, mệnh Mộc còn được biết đến là mệnh tượng trưng cho mùa xuân, thể hiện sự đâm chồi, nảy lộc của vạn vật trong tự nhiên. Vì thế màu sắc hợp mệnh này nhất đó chính là màu xanh của cây cố. Bên cạnh đó, trong ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Mộc sinh Thủy vì thế gia chủ sinh năm 2003 cũng có thể lựa chọn các màu như màu xanh đen, xanh dương hay màu đen, là những màu thuộc hành Thủy để trang trí cũng như lựa chọn những màu sắc phù hợp cho không gian nhà mình.

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Việc đặt bếp đúng hướng hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ giúp cho gia đình nạp thêm nhiều nguồn sinh khí, năng lượng tốt bao quanh ngôi nhà. Ở đây gia chủ sinh năm 2003 nên đặt bếp quay hướng Tây để thu hút tài lộc, năng lượng tích cực.

Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Gia chủ sinh năm Quý Mùi mang trong mình mệnh Mộc, vì vậy nên lựa chọn nội thất có chất liệu bằng gỗ để hỗ trợ, thúc đẩy cho mệnh Mộc giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc và sự vui vẻ, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Với không gian phòng khách, gia chủ sinh năm 2003 nên chọn gam màu thuộc hành Thủy để làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó cần hạn chế sử dụng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì chúng đại diện cho đất. Mà nước gặp đất sẽ không thể phát triển mạnh được. Và cũng nên hạn chế tối đa khi sử dụng nội thất có chất liệu bằng kim loại, nhôm, kính vì chúng đại diện cho hành Kim mà Kim và Mộc là hai hành tương khắc nhau.

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2003

1988 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

1988 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Sinh vào năm dương lịch: tính từ 17/02/1988 đến 05/02/1989

Sinh vào năm âm lịch là: Mậu Thìn.

– Trong thiên can: Mậu – Trong địa chi: thìn

Tam hợp với những tuổi như: Thân, Tý, Thìn

Tứ hành xung với các tuổi như: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Nam mệnh và nữ mạng sinh năm 1988 đều có năm sinh là 1988 (từ 17/02/1988 đến 05/02/1989 dương lịch). Người sinh năm âm lịch Mậu Thìn (tuổi rồng), mệnh ngũ hành Mộc (Đại Lâm Mộc), mệnh Mộc, mang cung Chấn, hành Mộc.

Người sinh năm 1988 thông minh, nhiều tham vọng và không bằng lòng với hiện tại. Cuộc sống may mắn, công danh thăng tiến nhanh chóng.

Đối với nam mệnh hợp các số như: 1, 3, 5.

Đối với nữ mệnh hợp các số như: 1, 4, 6.

Năm 1988 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

– Đối với nam mạng sinh năm 1988 tuổi Mẫu Thìn:

Trong công việc làm ăn: Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi.

Trong hôn nhân vợ chồng: Ất Sửu, Kỷ tỵ, Đinh Sửu, Quý Dậu, Đinh Mão, và Ất Hợi.

Kỵ với những tuổi như: Quý Mùi và Tân Mùi.

– Đối với nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn:

Trong công việc làm ăn: Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi.

Trong hôn nhân vợ chồng: Ất Hợi, Kỷ tỵ, Đinh Sửu, Quý Dậu, Đinh Mão, và Ất Hợi.

Kỵ với những tuổi như: Quý Mùi và Tân Mùi.

– Đối với nam mệnh Mậu Thìn sinh 1988:

Nam mệnh Mậu Thìn – 1988 hợp với các hướng như: hướng Nam – sinh khí, hướng Đông Nam – phúc đức, hướng Đông – phục vị, hướng Bắc – thiên y.

Hướng Nam – Sinh khí: Nhà này phúc lộc mau lớn, người phụ nữ lương thiện, hiếu thảo. Trai gái vẹn toàn.

Hướng Đông Nam – Phúc Đức: Xem hướng nhà cho nam tuổi Bính Thìn, hướng nhà này đại cát đại lợi. Mọi người trong dòng họ đều có chí lớn, biết rèn luyện mà thành đạt, công danh thăng tiên.

Hướng Bắc – Thiên Y: gia chủ lựa chọn hướng này luôn mang lại sức khỏe hoàn hảo, các thành viên trong gia đình tránh mọi bệnh tật.

Hướng Đông – Phục vị: Nhà này lúc đầu khá giàu, gia chủ dễ dàng thăng chức trong công việc làm ăn của mình..

– Đối với nữ mệnh Mậu Thìn sinh 1988:

Nữ mệnh Mậu Thìn – 1988 hợp với các hướng như: hướng Nam – sinh khí, hướng Bắc – thiên y, hướng Đông Nam – phúc đức, hướng Đông – phục vị.

Hướng Nam – Sinh khí: Nhà có phúc, mau phát đạt, người nhân hậu, nhất là phụ nữ, có tấm lòng hiếu thảo. Con cái thông minh, tài lộc dồi dào.

Hướng Đông Nam – Phúc Đức: Nhà này có hướng phát triển về công danh, sự nghiệp vẻ vang, người trong nhà có ý chí phấn đấu, nỗ lực vươn lên, gặt hái được thành công.

Hướng Bắc – Thiên Y: Có của cải, phú quý, danh giá, phúc đức sức khỏe viên mãn, các thành viên trong gia đình tránh khỏi mọi bệnh tật.

Hướng – Phục vị: gia chủ dễ gặp nhiều sự giúp đỡ trên con đường làm ăn, công việc luôn gặp may mắn, chức vị được thăng cấp đều đặn.

Nam nữ 1988 nên dùng màu xanh lục là màu thuộc Mộc; Đặc biệt, sử dụng màu của Thủy tức là Xanh lam, Đen sẽ thúc đẩy tài lộc phát triển (Mộc tương sinh với Hỏa, rất thuận lợi cho Mộc).

Màu tương sinh: Tuổi Mậu Thìn mang mệnh Mộc nên sử dụng các loại đá phong thủy màu xanh lam, đen để sinh khí. Theo nguyên lý ngũ hành vì Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng trang sức có màu sắc trên sẽ giúp phát huy nguồn năng lượng dồi dào, hỗ trợ cuộc sống, công việc thuận lợi, mở rộng.

Màu sắc tương hợp: Để tiếp thêm sinh khí cho người mệnh Mộc (1988) nên sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lục, có tác dụng thu hút các khí, mang lại may mắn.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Mộc cần tránh trang sức phong thủy của mệnh Mộc như màu trắng, xám, vì đây là những màu xung khắc gây cản trở và ức chế mệnh Hỏa, khiến những người này cảm thấy: Bí bách, khó chịu, công việc, cuộc sống chậm lại, trì trệ – Theo nguyên lý ngũ hành Kim khắc Mộc.

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1988

Mặc dù mới thịnh hành ở Việt Nam chưa lâu nhưng nội thất phong thủy nguyên tắc đã được nhiều người ở khắp mọi nơi áp dụng rộng rãi. Tuổi Mậu Thìn cũng như các tuổi khác, chỉ cần sắp xếp đồ trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ theo Phong thủy là tài vận đã được thay đổi tích cực. Trong phần này, Nội Thất UMA chia sẻ về một số mẫu nội thất hợp phong thủy cho những người sinh năm 1988.

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Hướng Nam (sinh khí): Hướng này có ý nghĩa tương trợ tốt cho con đường sự nghiệp. Đồng thời thu hút tài lộc, giúp gia chủ dễ dàng thăng quan tiến chức.

Hướng Đông Nam (Diên Niên): Quay bếp về hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Thìn duy trì và củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình duyên.

Hướng Bắc (Thiên y): Quay bếp về hướng này sẽ mang lại sức khỏe dồi dào cho người sinh năm 1988.

Hướng Phục vị (Phục vị): Hướng này mang lại may mắn, đồng thời giúp củng cố tinh thần cho gia chủ tuổi 1988.

Đây là những hướng tốt trong phong thủy cho người sinh năm Thìn. Người tuổi 1988 khi xây nhà nên chú ý quay hướng nhà, hướng cửa về một trong các hướng trên để mang lại nhiều may mắn, thu hút vượng khí, tài lộc cho gia đình.

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Người tuổi Mậu Thìn – 1988 có Cung mệnh Mộc, cùng mệnh Mộc với Niên mệnh (Đại Lâm Mộc) nên tương sinh, thuộc Đông tứ trạch, ngũ hành Đại Lâm Mộc, quẻ Chấn (Mộc). Khi chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy cho người tuổi Mậu Tý cần chú ý đến các hướng cát hung tương sinh với tuổi như sau:

Hướng Đông: tốt về Phục vị.

Hướng Bắc: tốt Thiên Ý.

Hướng Đông Nam: tốt Diên Niên.

Hướng Nam: sinh khí tốt.

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc, có màu tương sinh của mệnh Mộc là xanh lục, màu tương sinh của Thủy là đen, xanh lam. Từ đó khi thiết kế nội thất nên chọn những tông màu mộc mạc đơn sơ đặc biệt là nên chọn mẫu nội thất gỗ tự nhiên, tương hợp cho căn hộ nhà bạn.

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1988

Người sinh vào năm Mậu Thìn 1988, cầm tinh con rồng – con vật mang ý nghĩa linh thiêng bậc nhất trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng. Những người tuổi này nói chung có vận số tốt, cuộc sống an nhàn, có chí tiến thủ. Tư chất thông minh, trí tuệ, khả năng lãnh đạo tốt. Để phát huy được vận khí của mình, người tuổi Mậu Thìn cần đặc biệt chú ý đến phong thủy trạch, đặc biệt là hướng phòng bếp 1988 hợp phong thủy.

Đối với những gia đình hiện đại thường sử dụng bếp gas hay bếp điện thì nên chọn gam màu đen vừa đẹp vừa hợp phong thủy với người mệnh thổ. Ngoài ra, tủ bếp cũng nên theo màu sắc hợp tuổi, có thể chọn màu xanh lá cây hoặc xanh lam làm màu chủ đạo cho nội thất phòng bếp.

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1988

Trong không gian mà bạn gắn bó 1/3 cuộc đời, việc chú ý đến phong thủy phòng ngủ, bố trí và sắp xếp sao cho hợp phong thủy là điều nên làm và mang lại nhiều lợi ích mà bạn sẽ hối hận vì không biết thực hiện sớm. Nếu bạn sinh năm Mậu Thìn 1988 thì nên thảm khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ sau để có phong thủy phòng ngủ tốt nhất.

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1988

Phong thủy phòng khách cho tuổi 1988 Mậu Thìn mang lại nhiều may mắn và tránh được những rủi ro không đáng có. Căn cứ vào tuổi của gia chủ và mẫu căn hộ của bạn mà chúng tôi thiết kế hướng chính, tránh các hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng khách vừa hợp phong thủy vừa phát huy được tối đa công năng sử dụng của phòng khách.

Cập nhật thông tin chi tiết về 2015 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!