Xu Hướng 2/2023 # 5 Cách Dự Đoán Tuổi Kết Hôn Chuẩn, Đơn Giản Ai Cũng Xem Được # Top 5 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 5 Cách Dự Đoán Tuổi Kết Hôn Chuẩn, Đơn Giản Ai Cũng Xem Được # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết 5 Cách Dự Đoán Tuổi Kết Hôn Chuẩn, Đơn Giản Ai Cũng Xem Được được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những bí mật về chuyện tình duyên, người bạn đời và những biến cố trong tình cảm của bạn sẽ được bật mí qua những chòm sao, những cung số. Để dự đoán tuổi kết hôn của mình, Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn bạn 5 dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay, cách tính độ tuổi lấy chồng, lấy vợ dựa trên đường chỉ tay kết hôn. Đây chắc chắn là một sự chiêm nghiệm đầy thú vị cho các bạn đọc và suy ngẫm.

1. Xem bói khi nào lấy chồng qua số đường và khoảng cách đường hôn nhân

Một người thường có một hoặc nhiều đường hôn nhân, nên bạn sẽ băn khoăn về các mối tình hay các lần kết hôn của mình. Thực tế, số đường hôn nhân không hoàn toàn chỉ số lần kết hôn của bạn mà nó giúp bạn xác định độ tuổi kết hôn. Nhưng làm thế nào để dự đoán tuổi kết hôn qua đường chỉ tay?

Bạn hãy để ý vào những đường hôn nhân của mình, khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ tay thứ nhất của ngón út là 50 năm tuổi.Nếu đường hôn nhân của bạn nằm ở giữa khoảng cách này, thì độ tuổi kết hôn của bạn là 25 tuổi. Nếu bạn có từ hai đường hôn nhân trở lên thì đường hôn nhân nào gần với đường tình duyên nhất thì đó là độ tuổi kết hôn của bạn.

Bước 1: Đo khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út

Bạn dùng thước kẻ do độ dài từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út. Theo như hình dưới bạn nhận thấy khoảng cách đo được là 17cm tương ứng với 50 năm tuổi trong cuộc đời của bạn.

Bước 2: Xác định xem khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân là bao nhiêu mm

Trong trường hợp minh họa ở này, chúng ta thấy độ dài là 12mm.

Bước 3: Tính độ tuổi kết hôn

Sau khi xác định được khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân là 12mm như trên hình ảnh, chúng ta tiến hành thực hiện phép tính để xác định độ tuổi kết hôn.

17 mm = 50 năm tuổi

1mm = 50/17 tuổi = 2.941 tuổi

12mm = 2.941 x 12 = 35.292 tuổi

Như vậy, người này sẽ tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc đời mình ở độ tuổi 35.

Đó mới là kết quả khi đo bàn tay phải, để chính xác hơn, bạn tiến hành làm tương tự ở bàn tay trái. Nếu bàn tay trái của bạn có hai đường hôn nhân cho kết quả là 25 tuổi và 35 tuổi thì chúng ta có được độ tuổi kết hôn của bạn là từ 25-35 tuổi.

2. Bói lấy chồng năm bao nhiêu tuổi qua chỉ tay hôn nhân

2.1 Đường hôn nhân gần với đường tình duyên

Nếu bạn có đường hôn nhân gần với đường tình duyên thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ kết hôn rất sớm, có thể trong khoảng độ tuổi 20.

2.2 Đường hôn nhân gần với vạch kẻ thứ nhất của ngón út

2.3 Đường hôn nhân nằm ở vị trí chính giữa

Nếu đường hôn nhân của bạn ở vị trí chính giữa đường tình duyên và vạch kẻ thứ nhất của ngón út thì bạn kết hôn không quá sớm cũng không quá muộn, trong khoảng 30 tuổi sẽ kết hôn.

2.4 Nhiều đường hôn nhân là dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay

Bạn có nhiều mối quan hệ với người khác phái. Nhưng nếu bạn nhận thấy, trong số những đường hôn nhân trên tay mình có xuất hiện một đường dài hơn hẳn so với những đường khác thì điều đó cho thấy sự may mắn trong hôn nhân.

2.5 Duy nhất một đường hôn nhân thẳng và dài

Bạn là người chung thủy, chỉ yêu và dành tình cảm trọn vẹn cho một người mà thôi. Với tình yêu của mình, bạn may mắn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu. Bạn sẽ nhận được vô vàn lời chúc phúc của mọi người xung quanh.

2.6 Có hình ngôi sao trên đường hôn nhân

Bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn luôn là người có sức hút đối với những người khác phái.

2.7 Đường hôn nhân cong lên phía trên

Đường hôn nhân cong lên phía trên cho thấy bạn đang rất muốn kết hôn, do đó bạn sẽ đẩy mạnh quá trình tìm kiếm bạn đời của mình.

2.8 Đường hôn nhân cong xuống phía dưới

Bạn là người khá thận trọng trong việc lựa chọn bạn đời của mình. Với những người đã kết hôn thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đời của bạn đang có điều không hài lòng về bạn hoặc họ đang dồn nén cảm xúc của mình, vì vậy, bạn nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nửa kia để có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề và quan trọng hai người lấy lại tâm trạng thoải mái.

3. Bói tuổi kết hôn chính xác nhất qua đường xã hội

Trường hợp những đường này giao với đường vận mệnh, bạn sẽ được ban phước bởi các ngôi sao, tạo thuận lợi cho việc kết hôn. Bạn sẽ kết hôn sớm nếu vị trí giao nhau thấp hơn. Trái lại, bạn sẽ kết hôn muộn hơn nếu vị trí giao nhau cao hơn.

Nếu trường hợp các đường quan hệ không giao với đường số phận, bạn vẫn có thể thu hút nhiều người khác phái nhưng thường sẽ không điên cuồng trong tình yêu. Hoặc cũng có thể bạn sẽ kết hôn muộn do kém may mắn trong hôn nhân.

4. Cách tính tuổi kết hôn qua đường tâm đạo

Đường tình duyên nhiều nhánh

Đường tình duyên với nhiều nhánh nhỏ cho thấy bạn là một người dịu dàng, vui vẻ, hào phóng và tích cực. Ở độ tuổi nào, bạn cũng có thể thu hút những người khác giới. Bạn luôn sẵn sàng cả về mặt tinh thần lẫn thể chất. Do tính cách cởi mở trong tình yêu, bạn rất có nhiều khả năng sẽ kết hôn sớm.

Đường tình duyên cong xuống phía ngón cái

Đường tình duyên bị bẻ cong về phía ngón tay cái có nghĩa là bạn thường tập trung vào công việc. Bên cạnh đó, trong cuộc sống, bạn rất nhút nhát khi đối mặt với tình yêu, thường có một chút thụ động. Bạn thờ ơ với người khác giới và không thể thể hiện tình yêu của bản thân một cách tích cực và trực tiếp. Chính vì thế mà tình yêu không được đáp lại. Những người bạn yêu thường có xu hướng từ bỏ trước khi bạn thổ lộ. Do đó, bạn có thể sẽ phải kết hôn muộn.

5. Bói tuổi lấy chồng, lấy vợ qua độ dài ngón tay

Bên cạnh các đường tâm đạo, bói tuổi để kết hôn thông qua độ dài ngón tay cũng rất được nhiều người quan tâm:

Ngón đeo nhẫn dài

Ngón tay đeo nhẫn dài hơn cho thấy bạn là người có chút lãng mạn với tính cách thanh lịch. Bên cạnh đó, bạn cũng rất hấp dẫn trong mắt người yêu và dễ rơi vào việc kết hôn sớm.

Ngón trỏ dài

Nếu ngón tay trỏ dài hơn, bạn là người tham vọng và đầy tính cạnh tranh. Bạn luôn theo đuổi danh vọng và tiền bạc, đồng thời cống hiến hết mình cho sự nghiệp mà không để ý đến thời gian. Bạn có thể sẽ phải bỏ lỡ tuổi kết hôn nên thường kết hôn muộn.

Ngón út dài

Nếu bạn có ngón út dài hơn, bạn hẳn là người nhanh nhẹn và thông minh. Bên cạnh đó, bạn có nhiều cơ hội để hấp dẫn người khác giới nên rất nhiều khả năng sẽ kết hôn sớm.

6. Lưu ý khi xem chỉ tay biết tuổi kết hôn

Đường chạy từ gò Thái Âm về hướng đường Định Mạng chạm vào đường Định Mạng thì hôn nhân mới thành tựu, còn nếu ngưng nửa chừng thì không được. Một đường nhỏ và ngắn chạy song song với đường Ðịnh Mạng cũng được xem là dấu hiệu thành công của hôn nhân.

Ông bà thường nói câu “Nam tả nữ hữu” khi xem chỉ tay. Điều này có nghĩa là phái nam thì xem tay trái, phải nữ xem tay phải. 

Những chỉ tay trên bàn tay trái chỉ về định mạng nên thường sẽ không thay đổi. Những chỉ tay trên bàn tay phải sẽ thay đổi tùy theo những gì bạn có thể thực hiện nhằm xoay chuyển định mệnh.

Hãy lấy ra một đường hôn nhân dài nhất đậm nhất (nếu bạn có nhiều đường hôn nhân) – Trường hợp đường này gần đường tâm đạo có khả năng cao bạn sẽ kết hôn sớm ở độ tuổi 20 – 22.

Chòm Sao Đoán Vận Mệnh Chuẩn 100%, Ai Cũng Phải Trầm Trồ

Hành thuộc mệnh: Hỏa

Loại: Hình tinh, Phù tinh

Đặc tính chung của Quan Phù: Tài hùng biện, thông minh, nhạy bén và hay kiện tụng, tranh chấp dẫn tới oan gia truyền kiếp.

Tên vắn tắt thường gọi: sao Phù.

Quan Phù mang rất nhiều ý nghĩa, chúng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và vận mệnh của mỗi người. Do đó, khi thấy lá số tử vi có sao này, bạn nên tìm hiểu xem xét thật kỹ, tránh tai họa trong cuộc sống hàng ngày.

Luận giải ý nghĩa sao Quan Phù ở các cung

Quan Phù xuất hiện trong lá số nằm trong mỗi cung mệnh sẽ có ý nghĩa riêng. Tùy vào từng cung mà ngôi sao này tác động tốt hoặc xấu, ảnh hưởng không nhỏ tới vận mệnh của mỗi người.

Quan Phù ở cung nô bộc vốn là ngôi sao xấu, khi làm chủ hay quan lớn thường họ rất dễ gặp phải bạn xấu, tôi tớ phản chủ tìm cách hãm hại.

Lá số tử vi có Quan Phù ở cung quan lộc thường là người có số làm luật sự hoặc hành nghề luật (trạng sư, thẩm phán,…). Tuy nhiên, sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, do hay bị người ngoài ganh ghét, cạnh tranh khốc liệt.

Đối với Quan Phù có đi kèm Tả, Hữu, tam Hóa – Khoa – Quyền hoặc Lộc tồn thì số mệnh có khởi sắc hơn, được nhiều người giúp đỡ, vượt qua mọi đại nạn trong cuộc sống.

Cung tử tức chủ yếu nói về con cái, khi có Quan Phù thường đường con của những người này sẽ gặp không ít trở ngại. Thường có người kết hôn lâu năm nhưng bị hiếm muộn, không con cái bên cạnh về già. Nếu có con thì cũng phải chịu cảnh con cái dễ bị chết yểu, nhiều bệnh tật hoặc khắc tử tôn, không có con trai nối dõi tông đường.

Khi Quan Phù ở cung phu thê thường làm cho cuộc sống hôn nhân gặp trắc trở, tình duyên lận đận. Nếu có kết hôn thì thường hai người không có hôn lễ chính thức hoặc ân ái vợ chồng không tương hợp.

Kết hợp thêm cung mệnh xấu, lá số Quan Phù ở cung mệnh này có thể sẽ trải qua 2 – 3 đời vợ mới ổn định. Hoặc người phối ngẫu của họ có thể bị tai nạn, qua đời,…khiến họ phải kết hôn nhiều lần cho tới khi tìm được người có cung mệnh tốt khắc chế lại.

Thường ngôi sao này tác động rất lớn tới tài bạch của gia chủ. Họ hay bị dính vào những vụ kiện cáo, tranh chấp, thậm chí bị phản bội, lừa gạt tiền bạc. Muốn có cuộc sống no đủ, họ phải sống vì nghề kiện tụng hoặc phải thi đua, cạnh tranh khốc liệt.

Nếu có thêm sao tốt khắc chế Quan Phù ở cung tài bạch thì người có lá số này chỉ gặp trở ngại nhỏ trong tiền bạc. Cuộc sống không hẳn dư dả nhưng cũng ở mức đủ ăn, không phải là quá thiếu thốn.

Ngoài những ý nghĩa kể trên, khi có Quan Phù ở cung mệnh chúng còn thể hiện hai điều tốt và xấu, cụ thể:

Bên cạnh đó, người có Quan Phù ở cung mệnh thường là người được phù hộ, biết giúp đỡ mọi người nên lúc hoạn nạn dễ dàng có quý nhân giúp sức. Sao Thái Thứ Lang đi liền với Quan Phù nếu gặp được thêm sao tốt càng khiến mọi việc thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Mỗi ngôi sao trong cung mệnh đều có tác động xấu nhiều hay ít phụ thuộc vào lá số của gia chủ. Với người có Quan Phù ở cung sẽ chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi sao này, chẳng hạn:

Họ là người có tính cách ưa gian nịnh, hèn hạ và dễ phản bội.

Đặc biệt, nếu Quan Phù đi cùng nhiều sao xấu thì người có lá số này thường ít gặp may mắn. Tâm thường cố chấp, oán trách nên thường chọn cách trả thù, dễ dính vào kiện cáo, tranh chấp và đố kỵ.

Ngoài ra, do tinh thần ganh đua, cạnh tranh cao nên họ có thể bị báo thù, tôi tớ phản bội hoặc người ngoài thưa kiện.

Nhìn chung sao Quan Phù ở cung mệnh là ngôi sao sở hữu tính cách ưa đố kỵ, tinh thần cạnh tranh và thiên về báo phục. Không ít người sẵn sàng sử dụng mọi thủ đoạn để đạt được thành tựu cho bản thân, khơi mào nạn nhân trả đũa.

Điều này càng về sau càng khiến cuộc sống của họ “ít bạn thêm thù”, dễ liên lụy ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình và dòng họ. Tóm lại, Quan Phù là điển hình cho lá số hay gặp nghiệp chướng của sự báo ân báo oán, mối thâm thù truyền kiếp khó dứt bỏ.

Tìm hiểu sao Quan Phù đi cùng với sao khác

Khi quan sát lá số tử vi, không ít người đều thấy mỗi cung mệnh đều đi kèm những ngôi sao tốt và xấu. Chúng có vai trò tương hỗ, tác động và ảnh hưởng lẫn nhau. Vậy sao Quan Phù khi đi cùng những sao khác mang ý nghĩa như thế nào?

Gia chủ có nguy cơ dính vào kiện cáo, thị phi từ trên trời rơi xuống bất ngờ. Điều này làm cho họ mất ăn mất ngủ, tìm đủ mọi cách để cạnh tranh, tránh tai bay vạ gió từ người ngoài. Thậm chí họ có thể bị người thân thích, tôi tớ phản bội không kịp trở tay.

Quan Phù ở cung mệnh nếu xấu mà gặp phải ba ngôi sao Hình, Không, Kiếp đi cùng quả là rất xấu. Họ thường bị kẻ lạ gây thù chuốc oán, thậm chí bị mưu sát do tư thù cá nhân. Ảnh hưởng tới gia đình, dòng họ cũng liên lụy theo, khó thoát khỏi nghiệp chướng truyền kiếp.

Người có sao Quan Phù đi kèm với ba ngôi sao xấu Liêm, Tạng và Hổ dễ chịu cảnh kiện cáo, dính vào tù tội. Hoặc có người gặp tai nạn, gia đạo có tang tóc do bị phản bội, báo thù mà ra.

Đây cũng là hai ngôi sao cực xấu khi nằm chung với sao Phù trong lá số tử vi. Họ thường là người thích kiện tụng, tranh chấp không dứt. Trong trường hợp cả ba ngôi sao xấu đều nằm trong cung Phu Thê thì vợ chồng dù mới kết hôn hay cưới lâu năm cũng khó tránh khỏi ly dị, sát phu.

Có cách nào để hóa giả sao Quan Phù hay không?

Sau khi tìm hiểu trên, không ít người lo lắng khi lá số tử vi có Quan Phù trú mệnh. Vậy có cách nào để hóa giải vận hạn do sao này mang lại hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có, tùy vào vận mệnh và các sao đi kèm trong cung mệnh tốt hay xấu mà có cách hóa giải phù hợp.

Quan Phù chủ về sự cạnh tranh, thù dai và đố kỵ nên khi kết hợp với sao xấu càng tăng thêm hạn cho người có ngôi sao này. Để giải bớt vận hạn, tốt nhất gia chủ nên tránh dính vào kiện tụng, tranh chấp, không nên dùng thủ đoạn để giành mọi mục đích.

Thay vào đó nên tìm cách kết thân với người tốt, tuổi tác hợp mệnh. Khi chọn tôi tớ nên lựa người trung thành, giảm nguy cơ bị phản bội trong cuộc sống. “Một điều nhịn bằng chín điều lành”, nên nhún nhường không nên khơi mào trả đũa.

Những người có sao Quan Phù muốn khắc chế bớt vận hạn, cải thiện cuộc sống và tài vận nên ưu tiên chọn các ngành nghề kể trên. Nếu chọn nghề khác thường gặp nhiều trở ngại, công việc không thuận lợi, dễ bị đồng nghiệp ganh ghét tìm cách hãm hại nên cần cân nhắc thật kỹ.

Trong trường hợp Quan Phù trong lá số có nhiều sao tốt đi kèm, gia chủ nên tích cực làm việc thiện, giúp đỡ mọi người. Nhằm tăng thêm phúc tướng, giúp bản thân vượt qua những sao xấu còn lại, khắc chế sự phá cung của ngôi sao này.

Qua các thông tin chia sẻ ở trên, nhìn chung sao Quan Phù một khi gặp được sao tốt thì mọi việc đều tốt lên, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ qua hoạn nạn. Ngược lại khi đi với sao xấu càng khiến cuộc sống bế tắc, bị phản bội, kẻ thù hãm hại dẫn tới kiện cáo, tranh chấp.

Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Nhâm Dần

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Ất Tỵ (chồng hơn vợ 3 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Bính Ngọ (chồng hơn vợ 4 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Nhâm Tý (chồng hơn vợ 10 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Đinh Tỵ (chồng hơn vợ 15 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Mậu Ngọ (chồng hơn vợ 16 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Canh Tý (vợ hơn chồng 2 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Giáp Ngọ (vợ hơn chồng 8 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

Lưu ý:

– Nam tuổi Nhâm Dần kỵ cưới vợ năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi

– Nữ tuổi Nhâm Dần kỵ có chồng năm 20, 26, 30, 44, 38, 50 và 56 tuổi

Nếu kết hôn vào những tuổi kỵ thì hôn nhân không thành, còn có đôi có bạn rồi mà gặp những năm nói trên thì hay sinh việc buồn và xung khắc hoặc chịu cảnh xa vắng.

– Nam tuổi Nhâm Dần sinh tháng 1, 5, 6, 9, 10, 11 và 12 âm lịch có số Lưu Thê (nhiều vợ)

– Nữ tuổi Nhâm Dần sinh tháng 1, 2, 10 và 11 âm lịch có số Lưu Phu (nhiều chồng)

– Những người tuổi Nhâm Dần sinh vào tháng 3 và tháng 12 âm lịch có số khắc con, khó sinh hoặc khó nuôi con.

2. Những tuổi khác

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Nhâm Dần (vợ chồng bằng tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, cùng chung sống với nhau có thể hưởng cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Quý Mão (chồng hơn vợ 1 tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, nếu biết nhẫn nhịn có thể cùng chung sống hạnh phúc.

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Giáp Thìn (chồng hơn vợ 2 tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, cần nhẫn nhịn nhau về lời ăn tiếng nói mới có thể chung sống hạnh phúc.

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Đinh Mùi (chồng hơn vợ 5 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, cùng chung sống với nhau có thể hưởng cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Mậu Thân (chồng hơn vợ 6 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, cần nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống hạnh phúc.

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Kỷ Dậu (chồng hơn vợ 7 tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, nếu biết nhẫn nhịn có thể cùng chung sống hạnh phúc.

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Canh Tuất (chồng hơn vợ 8 tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau có thể lập nên sự nghiệp vẻ vang, cùng sống một đời hạnh phúc.

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Tân Hợi (chồng hơn vợ 9 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, cần nhường nhịn lẫn nhau về lời ăn tiếng nói mới có thể chung sống thuận hòa.

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Tân Sửu (vợ hơn chồng 1 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, cùng chung sống với nhau có thể hưởng cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

– Chồng tuổi Nhâm Dần, vợ tuổi Kỷ Hợi (vợ hơn chồng 3 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, cần nhường nhịn lẫn nhau về lời ăn tiếng nói mới có thể chung sống thuận hòa.

Chú thích:

Nhất Phú Quý (giàu có hay dư giả): Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhất Phú Quý và số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức của cha mẹ đôi bên sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, sống trong cảnh giàu sang, phú quý.

Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc của cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống bình thường, chỉ đủ ăn.

Nhì Bần Tiện (nghèo hèn hay thiếu thốn): Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, số mạng vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn, nghèo hèn.

Nếu số mạng vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, đủ ăn đủ tiêu. Ngược lại, nếu vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.

Tam Vinh Hiển (quyền tước hay chức phận): Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có chức quyền, được nhiều người kính trọng.

Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống cũng khá giả và có địa vị trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ có chút danh tiếng tầm thường.

Tứ Đạt Đạo (dễ làm ăn): Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình êm ấm. Nếu số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.

Biệt Ly hay Tuyệt Mạng (khó có thể chung sống, một trong hai người sẽ chết trước): Vợ chồng ở với nhau gặp số Tuyệt Mạng hay Biệt Ly, lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc xa nhau vĩnh viễn.

Nếu vợ chồng số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng ở với nhau cả đời. Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau nhưng cũng không thể tránh khỏi cuộc sống gia đình không êm ấm, một trong hai người thường bị ốm đau, bệnh tật

Theo phong thủy

Cùng Danh Mục

Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Bính Ngọ

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Đinh Mùi (chồng hơn vợ 1 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Kỷ Dậu (chồng hơn vợ 3 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Quý Sửu (chồng hơn vợ 7 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Kỷ Mùi (chồng hơn vợ 13 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Tân Dậu (vợ hơn chồng 15 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Tân Sửu (vợ hơn chồng 5 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

Lưu ý:

– Nam tuổi Bính Ngọ kỵ cưới vợ năm 15, 19, 21,, 27, 31, 33, 39 tuổi

– Nữ tuổi Bính Ngọ kỵ cưới vợ năm 16, 17, 23, 28, 29, 35, 40 tuổi

Nếu kết hôn vào những tuổi kỵ thì hôn nhân không thành, còn có đôi có bạn rồi mà gặp những năm nói trên thì hay sinh việc buồn và xung khắc hoặc chịu cảnh xa vắng.

– Nam tuổi Bính Ngọ sinh tháng 1, 2, 3, 8, 9 và tháng 12 âm lịch có số Lưu Thê (nhiều vợ)

– Nữ tuổi Bính Ngọ sinh tháng 1, 2, 4, 5 âm lịch có số Lưu Phu (nhiều chồng)

– Những người tuổi Bính Ngọ sinh vào tháng 3 và tháng 6 âm lịch có số khắc con, khó sinh hoặc khó nuôi con.

2. Những tuổi khác

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Bính Ngọ (vợ chồng bằng tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau nếu biết chăm chỉ làm ăn sẽ lập nên sự nghiệp lớn.

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Mậu Thân (chồng hơn vợ 2 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ lập nên sự nghiệp vẻ vang.

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Canh Tuất (chồng hơn vợ 4 tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nếu biết cùng nhau làm ăn, phấn đấu sẽ được hưởng cuộc sống ấm no.

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Tân Hợi (chồng hơn vợ 5 tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau nếu biết chăm chỉ làm ăn sẽ lập nên sự nghiệp lớn.

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Nhâm Tý (chồng hơn vợ 6 tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng hay xung khắc, cần nhẫn nhịn nhau về lời ăn tiếng nói mới có thể chung sống thuận hòa.

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Giáp Dần (chồng hơn vợ 8 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ lập nên sự nghiệp vẻ vang.

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Ất Mão (chồng hơn vợ 9 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau có thể hưởng cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Ất Tỵ (vợ hơn chồng 1 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau có thể hưởng cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

– Chồng tuổi Bính Ngọ, vợ tuổi Giáp Thìn (vợ hơn chồng 2 tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nếu biết cùng nhau làm ăn, phấn đấu sẽ được hưởng cuộc sống ấm no.

Chú thích:

Nhất Phú Quý (giàu có hay dư giả): Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhất Phú Quý và số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức của cha mẹ đôi bên sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, sống trong cảnh giàu sang, phú quý.

Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc của cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống bình thường, chỉ đủ ăn.

Nhì Bần Tiện (nghèo hèn hay thiếu thốn): Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, số mạng vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn, nghèo hèn.

Nếu số mạng vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, đủ ăn đủ tiêu. Ngược lại, nếu vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.

Tam Vinh Hiển (quyền tước hay chức phận): Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có chức quyền, được nhiều người kính trọng.

Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống cũng khá giả và có địa vị trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ có chút danh tiếng tầm thường.

Tứ Đạt Đạo (dễ làm ăn): Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình êm ấm. Nếu số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.

Biệt Ly hay Tuyệt Mạng (khó có thể chung sống, một trong hai người sẽ chết trước): Vợ chồng ở với nhau gặp số Tuyệt Mạng hay Biệt Ly, lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc xa nhau vĩnh viễn.

Nếu vợ chồng số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng ở với nhau cả đời. Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau nhưng cũng không thể tránh khỏi cuộc sống gia đình không êm ấm, một trong hai người thường bị ốm đau, bệnh tật.

Theo phong thủy

Cùng Danh Mục

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Cách Dự Đoán Tuổi Kết Hôn Chuẩn, Đơn Giản Ai Cũng Xem Được trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!