Xu Hướng 3/2023 # 6 Cách Chọn Chỗ Ngồi Làm Việc Theo Phong Thủy Mang Tài Lộc # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 6 Cách Chọn Chỗ Ngồi Làm Việc Theo Phong Thủy Mang Tài Lộc # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết 6 Cách Chọn Chỗ Ngồi Làm Việc Theo Phong Thủy Mang Tài Lộc được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Tránh ngồi đối diện với vật nhọn

Khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, nếu bạn đặt bàn làm việc của bạn đối diện với góc bàn nào đó, có thể là góc bàn họp hoặc đối diện với góc sắc nhọn của vách ngăn văn phòng thì hãy thay đổi đi. Bởi ở vị trí này, theo phong thủy tài lộc của bạn sẽ bị triệt tiêu dần dần. Nếu bạn muốn tìm chỗ ngồi văn phòng mang tài lộc năm 2020, chắc chắn đây không phải là một lựa chọn tốt.

Trong văn phòng làm việc của mình, bạn có thể tính ra hướng quái số cho mình để tránh hướng xấu đó.

Khi làm phép tính, vì nam và nữ khác nhau nên khi dùng nhớ “Nam (10-), Nữ (5 +)”.

Bạn hãy lấy 2 số cuối trong năm sinh của mình cộng và rút gọn lại thành một số. Ví dụ người sinh năm 71, lấy 7 + 1=8. Nếu là nam, lấy 10-8=2. Nếu là nữ, lấy 5 + 8=13, rút gọn thành 4. Nếu ghế làm việc của bạn ngồi đối diện với hướng quái số thì tài vận dù có đến cũng nhanh chóng ra đi.

Khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, bạn cần lưu ý cửa ra vào là nơi có nhiều tạp âm cùng sự phức tạp. Cửa nhà vệ sinh lại là nơi có nhiều tạp khí. Cả hai vị trí này đều chứa nhiều năng lượng xấu. Đây không phải là nơi thích hợp để tài lộc neo đậu. Bạn nên chọn cho mình một góc làm việc yên tĩnh, sạch sẽ để đón nhận những điều may mắn sẽ đến trong năm 2020.

4. Hãy chọn một điểm tựa vững chắc cho ghế làm việc

Nếu bàn làm việc quay mặt vào tường thì công danh của bạn chỉ có lùi chứ không tiến. Nhưng nếu vị trí được quay ngược lại, tức là lưng ghế dựa vào tường thì bạn sẽ có một điểm tựa thật vững chắc.

Phong thủy cho rằng không có hướng nào đẹp bằng hướng: “tựa núi, nhìn sông”. Chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy như thế này, bạn tha hồ đón nhận vận may và tài lộc trong công việc. Con đường công danh sẽ thuận lợi hơn nhiều.

5. Hãy chọn chỗ ngồi tập trung nhiều ánh sáng

Những nơi sáng sủa, thoáng đãng sẽ là nơi tập trung vận khí tốt. Nếu bạn không thể đón nhận ánh sáng tự nhiên thì hãy chọn cho mình chỗ nào có nhiều ánh đèn. Đừng giấu mình vào góc tối bí ẩn, tài lộc sẽ không bao giờ gõ cửa đâu.

Những vị trí được cho là tối kỵ trong văn phòng làm việc chính là: bàn làm việc đặt dưới xà ngang, bàn làm việc hướng ra cửa sổ hoặc quay lưng vào cửa sổ, tối kỵ ngồi làm việc giữa văn phòng.

Ở những vị trí như thế này, bạn sẽ phải đón nhận rất nhiều những luồng khí giao tranh. Bạn không những không đón được tài lộc mà có thể gặp thêm những điều phức tạp, xui xẻo. Đây chắc chắn không phải cách chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy giúp mang lại tài lộc.

►►► XEM THÊM: KHÔNG GIAN LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG, CHUYÊN NGHIỆP, HỢP PHONG THỦY CỦA HANOI OFFICE

Phong Thủy Chỗ Ngồi Làm Việc Theo Tuổi

Nhiều người tin rằng, phong thủy chỗ ngồi làm việc sẽ giúp cho công việc của họ được thuận lợi, suôn sẻ và sự nghiệp thăng tiến. Điều này lý giải được tại sao dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng đen đủi vẫn cứ “đổ” xuống đầu, rất có thể do phong thủy nơi làm việc không tốt. Sea Office sẽ giúp bạn có góc nhìn rõ hơn về phong thủy bàn làm việc để bạn biết bố trí chỗ ngồi sao cho hợp lý để luôn nhận được nhiều năng lượng và may mắn.

Phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi

Mỗi tuổi sẽ có mỗi cách chọn phong thủy bàn làm việc khác nhau để sự nghiệp, công danh, lợi lộc tăng tiến một cách thuận lợi.

Vị trí ngồi làm việc thích hợp theo phong thủy cho tuổi Giáp Tý là hướng Đông Nam, Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc, Canh Tý sẽ là hướng Đông và hướng Đông Nam sẽ thích hợp với Nhâm Tý.

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy với người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam, Đinh Sửu là hướng Tây, Kỷ Sửu thích hợp với hướng Bắc, Tân Sửu là phía chính Đông và Quý Sửu thích hợp nhất với hướng chính Nam.

Hướng ngồi thích hợp theo phong thủy là: tuổi Giáp Dần phù hợp phía Đông Nam, Bính Dần theo hướng chính Tây, Mậu Dần là hướng chính Bắc, Tân Mão là hướng chính Đông và Quý Mão thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng phong thủy chỗ ngồi làm việc của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam, Đinh Mão là phía chính Tây, Tân Mão là phía chính Đông, Kỷ Mão là phía chính Bắc và Quý Mão là phía chính Nam.

Hướng phong thủy để ngồi làm việc của người tuổi Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn là phía chính Bắc, Canh Thìn là phía chính Đông và Nhâm Thìn phù hợp với hướng chính Nam.

Hướng phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi Ất Tỵ hợp với hướng Đông Nam, Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kỷ Tỵ là phía chính Bắc, Tân Tỵ là phía chính Đông và Quý Tỵ thích hợp với phía chính Nam.

Đối với người tuổi Giáp Ngọ nên chọn hướng Đông Nam, Bính Ngọ chọn hướng chính Tây, Mậu Ngọ là hướng chính Bắc, Canh Ngọ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng phong thủy chỗ ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Ất Mùi là hướng Đông Nam, Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi là phía chính Bắc, Tân Mùi theo hướng chính Đông và Quý Mùi phù hợp nhất với hướng chính Nam.

Người tuổi Giáp Thân nên chọn hướng ngồi phong thủy là hướng Đông Nam, Bính Thân thích hợp với hướng chính Tây, Mậu Thân nên chọn hướng chính Bắc, Canh Thân là phía chính Đông và Nhâm Thân là phía chính Nam.

Hướng phong thủy chỗ ngồi làm việc nên chọn của tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam, Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỷ Dậu theo hướng chính Bắc, Tân Dậu nên chọn hướng chính Đông và Quý Dậu sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Với tuổi Giáp Tuất nên chọn là phía Đông Nam, Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất theo hướng chính Bắc, Canh Tuất là phía chính Đông và Nhâm Tuất phù hợp nhất với phía chính Nam.

Hướng Đông Nam sẽ thích hợp cho tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỷ Hợi là phía chính Bắc, Tân Hợi là hướng chính Đông và Quý Hợi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Kê bàn làm việc hợp phong thủy chỗ ngồi làm việc

Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào. Việc kê bàn hướng ra cửa sẽ giúp cho chúng ta luôn giữ tinh thần tỉnh táo, sảng khoái. Ngược lại, nếu đặt bàn làm việc quay với cửa sẽ khiến người làm việc dễ bị xao nhãng bởi các tạp âm bên ngoài, người ra người vào, dẫn tới hiệu quả công việc thấp, thậm chí dễ mắc phải những sai lầm không mong muốn.

Sau lưng ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, gọi là “lạc sơn”. Cách sắp xếp này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến.

Sau lưng người ngồi làm việc nên có những điểm tựa như bức tường, kệ sách hoặc tủ đựng tài liệu,…để mang lại may mắn và giúp cho gia chủ tránh khỏi những xui rủi không đáng có.

Những kiêng kỵ vị trí trong phong thủy chỗ ngồi làm việc

Đây là vị trí ngồi thiếu “sơn” (chỗ dựa), do đó bạn sẽ không được cấp trên chú trọng, không được cấp dưới nể phục.

Bạn không nên đặt bàn ở giữa phòng, vì khi đó cả bốn bên đều thiếu “sơn”, tức bạn sẽ rơi vào vị thế cô lập, tạo ra cảm giác đơn độc, trống trải và không được nâng đỡ trong công việc.

Phong thủy cho rằng, cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí, dễ sao nhãng công việc bởi những tạp âm.

Nếu kê bàn làm việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của phong thuỷ chỗ ngồi làm việc là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm việc ở tư thế này, trước sau cũng bị suy vi.

Nếu ngồi dưới xà ngang trong thời gian dài, có thể chịu sự quấy nhiễu của khí trường hạ áp, dễ dẫn tới tâm lý bất an, choáng váng đầu óc, làm việc hay để xảy ra sai sót, nếu nghiêm trọng có thể gây tổn hại tới sức khỏe.

Nếu có đặt thùng rác nhỏ, tốt nhất nên dọn vệ sinh thường xuyên, tránh rác tràn đầy, có mùi khó chịu.

Hóa giải lỗi phong thủy chỗ ngồi làm việc

Nếu không thể thay đổi vị trí ngồi làm việc thì bạn có thể sử dụng một vài mẹo sau đây để cải thiện phong thủy bàn làm việc:

Tạo một nơi làm việc sạch sẽ, thoáng mát sẽ giúp bạn giảm bớt sự nóng nảy, giận dữ, lo lắng đồng thời tăng khả năng sáng tạo và sự hài lòng trong công việc. Vì vậy, những đồ vật không cần thiết nên được dọn dẹp, loại bỏ theo kế hoạch.

Nếu chỗ ngồi của bạn bị chi phối diện tích, phải quay lưng vào cửa ra vào thì nên đặt một tấm gương nhỏ để có thể theo dõi sự việc diễn ra sau lưng. Đây là một trong những cách lựa chọn hướng phong thủy chỗ ngồi làm việc bạn nên quan tâm

Một vài tấm hình phong cảnh, gia đình hoặc chậu cây nhỏ,… sẽ giúp tâm trí bạn thư giãn, giảm bớt căng thẳng và thanh lọc không khí cho căn phòng.

Các đồ dùng có nhiều năng lượng nên đặt về bên tay trái bàn làm việc hoặc căn phòng. Ví dụ như cây cảnh, máy vi tính, điện thoại bên trái bàn làm việc, các vật dụng khác bên phải. Trường hợp bên phải căn phòng nhiều năng lượng hơn bên trái thì bạn có thể đặt một tấm gương, vật phẩm phong thủy bên trái để tạo thế cân bằng.

Nếu sau bàn làm việc là khung cửa sổ lớn, bạn có thể treo tấm rèm dày và một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh để giảm tải áp lực năng lượng.

Thông thường, phòng làm việc tại các tòa nhà văn phòng thường ốp gạch bóng loáng. Điều này khiến phản chiếu ánh mặt trời, gây nóng bức hơn. Bạn có thể dùng nhựa mờ vinyl để che chắn cửa sổ hoặc chọn gạch bớt bóng để lót sàn nhà.

Cách Xem Phong Thủy Chỗ Ngồi Làm Việc Hấp Thu Vượng Khí

Nếu bạn đã làm việc rất chăm chỉ mà công việc vẫn không thuận lợi như ý thì đó rất có thể là do chỗ ngồi làm việc của bạn không hợp phong thủy.

Cách xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo vị trí

1. Vị trí bàn phải hướng ra ngoài

2. Vị trí ngồi có điểm tựa ở phía sau

3. Không quay lưng ra phía cửa

Đây là một lưu ý quan trọng bởi vì cửa luôn được xem là nơi tiền tài đi vào nếu bạn ngồi quay lưng như vậy thì bạn đang đẩy sự may mắn ra xa, tiền bạc của mình sẽ như đựng trong túi thủng vào bao nhiêu lại trôi tuột đi.

Cho người mệnh Thủy:

Người mệnh Thủy đặc biệt phù hợp với hướng Tây Bắc và Đông Bắc nên khi sắp xếp bàn làm việc bạn nên chọn về 2 hướng này, đảm bảo mang lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc hơn trong công việc.

Cho người mệnh Hỏa:

Sofa tiếp khách sang trọng hợp phong thủy

Những người mệnh Hỏa đặc biệt phù hợp với những hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam vì thế bạn nên chọn quay mặt bàn làm việc theo những hướng đó.

Ngoài ra những người mệnh Hỏa nên đặt những đồ trang trí trên phòng có màu sắc bắt mắt như màu đỏ, màu hồng và màu cam cũng rất tốt.

Cho người mệnh Kim:

Những người mệnh Kim thì nên đặt bàn làm việc theo các hướng như hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam là rất tốt, hợp mệnh mang đến điểm tựa vững chắc và may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nên chọn những đồ vật được làm từ gốm và sứ để trang trí trên bàn làm việc.

Ngoài những cách xem phong thủy kể trên thì những thầy phong thủy luôn có những quy tắc cốt lõi sau: Phòng tiếp khách hàng, đối tác sang trọng

Cho người mệnh Mộc:

Một trong những cách xem phong thủy cho người mệnh Mộc là nên chọn hướng bàn làm việc là hướng Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây và được hướng ra ngoài phía cửa để mang lại nhiều may mắn hơn.

Khi trang trí bàn làm việc thì nên chọn những đồ vật có màu sắc như màu xanh, màu nâu, xanh đậm và nên chọn những chiếc bàn có góc tròn, uốn lượn thay vì góc cạnh và nhọn như thông thường.

Nên để đèn chiếu sáng từ bên tay không thuận của bạn.

Không gian làm việc phải rộng rãi, thoáng đãng cần có nơi tiếp khách riêng.

Tạo một nơi làm việc sạch sẽ, thoáng mát. Đây là điều cần thiết trong cách xem phong thủy chỗ ngồi làm việc bởi những vật dụng không có quy củ sẽ ảnh hưởng đến tác phong, gây rối loạn trong khi làm việc, gây mất tập trung trong khi làm việc. Việc dọn dẹp và loại bỏ những vật dùng không cần thiết nên được tiến hành theo lịch trình của bạn.

Vạn vật sinh sôi đều từ nước chính vì vậy cần “đưa” nước vào không gian làm việc bằng cách trồng cây thủy sinh, lọ hoa, bể cá cảnh,…

Liên hệ ngay Hotline 085.339.4567 – 0904.388.909 để có chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy, mang lại tài lộc trong công việc.

►►► SẮP XẾP CHỖ NGỒI TRONG PHÒNG LÀM VIỆC – THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ – CLICK NGAY!

Chọn Hướng Ngồi Làm Việc Theo Phong Thủy Mang Lại May Mắn Trong Công Việc

Trong phong thủy việc chọn hướng ngồi là rất quan trọng. Bởi vì, nếu bạn chọn được hướng ngồi phù hợp với phong thủy sẽ mang lại may mắn và tài lộc và ngược lại. Việc chọn hướng ngồi làm việc theo phong thủy luôn được xem trọng từ xưa đến nay nhất là đối với những người làm ăn lớn. Vậy ngồi như thế nào là hợp phong thủy, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Vị trí ngồi theo phong thủy

Việc lựa chọn vị trí ngồi theo phong thủy luôn được mọi người quan tâm và chú trọng. Vì vậy, việc bố trí chỗ bàn làm việc là điều hết sức quan trọng đối với chúng ta.Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy Theo các chuyên gia phong thủy bàn làm việc công được đối diện cửa chính nhưng vị trí bàn làm việc lại hướng ra cửa. Theo quan niệm của phong thủy khi bạn đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo, minh mẫn trong công việc. Điều cấm kỵ trong phong thủy là bạn không được xoay mặt bàn làm việc vào trong tường.Hướng ngồi trong phong thủy

Trong phong thủy điều tối kỵ là ngồi đối diện với cửa chính, ngồi như vậy bạn sẽ bị liệt vào “phạm môn xung sát” khiến cho tình thần của bạn luôn bị đi xuống. Ngoài ra, khi chọn hướng ngồi theo phong thủy không được quay lưng ra cửa. Vì như vậy, lưng bạn sẽ không có điểm tựa vững chắc sẽ khiến bạn không được xếp tin tưởng, công việc không trôi chảy.

Chọn hướng ngồi làm việc theo phong thủy phù hợp với tuổi

Người tuổi Tý Người tuổi Giáp Tý nên để bàn ở hướng Đông Nam của phòng làm việc, bởi đây là hướng thần tài. Người tuổi Giáp Tý mệnh Thổ nên chọn bàn làm việc có màu trắng, hình chữ nhật hoặc hình tròn sẽ rất tốt cho người Người tuổi Bính Tý nên để bàn ở hướng Chính Tây, chọn bàn hình tròn, màu đen, nâu hoặc trắng đều phù hợp với người mệnh này. Người sinh năm Mậu Tý nên chọn hướng Chính Bắc để đặt bàn làm việc, một chiếc bàn màu đỏ hình thuôn dài sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa. Canh Tý ngồi hướng Chính Đông, Nhâm Tý ngồi hướng Đông Nam sẽ giúp chủ nhân luôn gặp nhiều may mắn.

Người tuổi Sửu Nếu bạn sinh năm Ất Sửu là phía Đông Nam, người sinh năm Kỷ Sửu nên ngồi hướng Chính Bắc. Người sinh năm Quý Sửu, Tân Sửu nên ngồi hướng Chính Nam, người sinh năm Đinh Sửu thì hướng Chính Tây là phù hợp nhất.Người tuổi Dần

Trong phong thủy người tuổi Dần chọn hướng ngồi làm việc trongvăn phòng như sau: với tuổi Giáp Dần nên để hướng bàn ở phía Đông Nam. Tuổi Bính Dần bạn nên đặt bàn làm việc ở hướng Chính Tây. Ngoài ra, tuổi Mậu Dần nên ngồi ở hướng Chính Đông, hướng thần tài dành cho người tuổi Canh Dần là phía Đông. Nếu bạn tuổi Nhâm Dần thì không còn vị trí ngồi nào khác là hướng Chính Nam.

Người tuổi Dậu, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Tuất, Hợi – Hướng Đông Nam dành cho những người thuộc các tuổi: Ất Mão, Canh Thìn, Ất Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Dậu, Tân Dậu, Giáp Tuất, Canh Tuất, Ất Hợi. – Hướng Tây Nam dành cho những người thuộc các tuổi: Đinh Mão, Đinh Mùi. – Hướng Chính Đông dành cho những người thuộc các tuổi: Tân Mão, Giáp Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Tân Hợi. – Hướng Chính Bắc dành cho những người thuộc các tuổi: Kỷ Mão, Bính Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi. – Hướng Chính Nam dành cho những người thuộc các tuổi: Quý Mão, Tân Tỵ, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ, Tân Mùi, Quý Mùi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Nhâm Tuất, Quý Hợi. – Hướng Chính Tây dành cho những người thuộc các tuổi: Mậu Thìn, Đinh Tỵ, Bính Ngọ, Bính Thân, Đinh Dậu, Bính Tuất. – Hướng Đông Bắc dành cho những người thuộc các tuổi: Nhâm Thìn. – Hướng Đông Nam dành cho những người thuộc các tuổi: Ất Mùi, Giáp Thân. Tóm lại, bây giờ bạn đã có thể chọn hướng ngồi làm việc theo phong thủy phù hợp với tuổi của mình. Việc lựa chọn hướng ngồi phù hợp với phong thủy giúp bạn luôn may mắn và thành công trong công việc.

Bài viết khác

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Cách Chọn Chỗ Ngồi Làm Việc Theo Phong Thủy Mang Tài Lộc trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!