Xu Hướng 6/2023 # Âm Trạch Phong Thủy Thần Khảo 越南道教 # Top 14 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Âm Trạch Phong Thủy Thần Khảo 越南道教 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Âm Trạch Phong Thủy Thần Khảo 越南道教 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Tổng Luận Tám Sơn . Cái Đạo của khoa Địa Lý đầu tiên là trọng Long , Long chính là xem địa thế vậy . Càn Sơn : Càn Sơn là Thiên Trụ , nên cao lớn , mập mạp , tại sau huyệt chủ người sống thọ , nếu hình như Thiên Mã , thôi qan rất nhanh , nên chủ quý nhân thọ lâu . Khảm Sơn : Khảm Sơn là vùng đất âm dương bắt đầu phân chia , Khảm Sơn cao lớn mập mạp , cả nhà rất thành thực , trung thọ hiền lương , nếu khảm sơn đê hãm , gió bắc khí lạnh thổi mạnh , rất nghèo tiền bạc , chủ chết non . Tại tay Long chủ trưởng phòng , tứ phòng , thất phòng không tiền bạc , tại tay hổ chủ tam phòng , lục , cửu phòng vất vả bất lợi . Ly Sơn : Ly Sơn cũng là vùng đất âm dương bắt đầu chia , Ly là mắt , Ly Sơn cao lớn mập mạp , chủ nhiều bệnh về mát . Ly sơn là trung nữ , phụ nữ luôn bất lợi . Tọa chính đông hướng chính tây , bảm thủy khí đại lợi . Cấn Sơn : Cấn Sơn là thiếu Nam , Cấn cao lớn mập mạp , chủ giàu ít lắm người , thiếu nam không sinh bện tật , cha dễ phát tài , nếu cấn sơn thấp hãm , chủ sinh nhiều bệnh tật . Chấn Sơn : Chấn Sơn cao lớn mập mạp , sinh nhiều nam ít nữ , trong nhà xuất võ sĩ . Chủ người tính chân thật , nếu nơi đó mà thấp hãm , nhân đinh không vượng , nhiều nữ ít nam , tại tay Long thì 1, 4, 7 yểu . Nhân đinh ít . Tốn Sơn : Phương Tốn cao to đẹp đẽ , xung quanh thanh tú , chủ xuất con rể tốt , phát cháu ngoại . Nếu Tốn Sơn cao lớn đẹp xinh tất phát nữ quý , phát học hành , vì lục tú thôi quan sơn . Nếu nơi đó thấp hãm , chủ phụ nữ yểu . Khôn Sơn : Khôn Sơn là mẹ , nếu Khôn Sơn cao lớn mập mạp , chủ phụ nữ thọ , nhân đinh đại vượng , rất giàu có . Đoài Sơn : Đoài Sơn là thiếu nữ , là phương tam cát rất đẹp , nếu Đoài Sơn cao lớn , chủ xuất văn võ song toàn , học hành rất lợi ! Lại chủ nhà đó có nhiều con gái đẹp , tài mạo vẹn hai , đã phú lại quý . Nếu xứ đó thấp hãm , phụ nữ yểu , nhiều nữ ít nam , nếu tọa chính bắc hướng chính nam , bẩm thủy khí . Đoài sơn cao lớn đè huyệt , lại có thủy triều đến , xuất người què cụt , có tật về đùi chân , tứ duy bát can , sơn nào cũng no tròn cao đầy thì xuất trạng nguyên khoa giáp .

Vật khí phong thủy TĂNG CƯỜNG TÀI LỘC, KINH DOANH

1. Tỳ hưu

Theo truyền thuyết thì nó là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời” hai cái sừng của nó có tác dụng “trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Đặt trên bàn làm việc, quầy thu ngân, ban thờ thần tài hoặc ở huyệt tài lộc trong nhà và phải hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ.

2. Thiềm thừ

Tương truyền Thần Tài là một cô gái giúp việc, khi chết hoá thân thành Thần Tài mang lại rất nhiều lợi lộc cho gia chủ. Chính vì thế Thần Tài thường được thờ những nơi góc nhà hoặc xó xỉnh. Vì thế Cóc được coi là biểu tượng của Thần tài. Dùng ông cóc trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ ổn định ngân quỹ, gia tăng tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân. Dùng trong phòng khách hoặc văn phòng, nhà kho, cửa hàng buôn bán. Cũng có thể bày trên két sắt hoặc tủ ngân quỹ để vượng tài.

3. Cây nho Đá quý

Cây nho kết quả tượng trưng cho sự thu hoạch, sự kết quả hoặc sự đầu tư mang lại lợi lộc lớn. Cây nho trong kinh doanh sẽ đem lại cát khí lớn lao cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Nó mang lại sự đầu tư sáng suốt và thu được nhiều tài lộc.

Trong vận 8, những trái nho bằng đá sẽ mang lại cát khí cho ngôi nhà hoặc căn phòng. Cũng có thể dùng để kích hoạt khí của Sơn tinh trong ngôi nhà để đem lại quan hệ gia đình thuận hoà, êm ấm, con cái hiếu thuận, thành đạt.Quả nho được làm bằng đá quý mang tinh chất thổ nên trong vận 8 cát khí của nó rất lớn, có tác dụng rất hiệu quả trong Phong Thuỷ, tăng cường Thổ Khí đem lại tài lộc. Dùng trong phòng khách hoặc văn phòng, trong các cửa hàng kinh doanh buôn bán, trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Dùng để bày ở góc phía Đông Bắc, Chính Tây hoặc giữa phòng.

Vật khí phong thủy TĂNG CƯỜNG SỰ THÔNG TUỆ, DANH TIẾNG

Một trong những bí quyết cải biến Phong Thuỷ chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, văn phòng. Vượng khí của sao Bát Bạch trong vận 8 sẽ mang lại quan hệ gia đình thuận hoà, thăng tiến về công danh tài lộc và may mắn. Ở bàn trà hoặc bàn làm việc rất cần có đĩa ngọc Thất tinh gồm 7 viên đá quý thạch anh trên đĩa tròn. Những viên đá tròn mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai hoạ, bệnh tật. Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ nhân quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân. 2. Gậy như ý

Vương trượng (gậy như ý) là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó là vật khí rất quan trọng trong Phong Thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân. Tăng thêm công danh, uy quyền,sự tôn nghiêm cho người sở hữu. Vương trượng được mạ vàng, kèm thêm những viên ngọc nên cát khí của nó rất lớn, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn gây tai hoạ mà còn đem lại uy quyền và công danh tài lộc. Thích hợp dùng cho người mệnh cao, giữ trọng trách lớn. Bày trên bàn làm việc, trong phòng khách, văn phòng.

3. Rùa đầu rồng

Rùa đầu rồng là con vật linh thiêng đứng trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Hổ, Rùa. Con vật này rất có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn trong các năm có vận 8, đặc biệt làm giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn hoặc không thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn làm việc của bạn. Bạn có thể đặt lên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để hoá giải hướng xấu. Bạn cũng có thể để phía sau lưng bạn tại nơi làm việc, nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của sếp cũng như sự thăng tiến trong công việc. Rùa bằng đồng mang hành kim nên có tác dụng hoá giải rất mạnh tác hại của các sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng.

Tài Thần Kim Mễ là là một loại thần vật vô cùng cát tường. Nó được chế tạo hoàn toàn từ các sản phẩm tự nhiên sa khoáng mà chế thành. Mỗi một trình tự đều vận dụng đầy đủ phương pháp Ngũ Hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ để chế thành. Linh lực của nó rất mạnh, đúng là sản phẩm mỗi nhà nên có.

Nguyên Liệu Cơ Bản Để Chế Luyện: Kim – Kim dầu và Kim phấn loại 1. Mộc – Bột đàn hương loại đặc biệt nhập khẩu. Thủy – Bao gồm tinh dầu của trăm hoa chưng cất Hỏa – Được xấy bằng lửa trong một thời gian và nhiệt độ thích hợp. Thổ – Chọn lựa các loại sa khoáng đồng nhất và cao cấp.

Một Diệu Pháp: Mỗi khi vào mùng 1 hoặc ngày rằm, có thể dùng một chút Kim Tài Mễ rắc trên thân Thân Thần Tài và xung quanh, còn thừa thì bỏ vào tring bát hương. Làm phương pháp này đều đặn hai lần trong tháng có thể nói Linh Lực rất mạnh, có được quý nhân phù trợ rõ ràng, thu phúc lại thu tài.

Một Số Cách Dùng: 1, Kim Thân: Rắc Kim Tài Mễ xung quanh Thần Tài và trên thân Thần Tài, mọi sự như ý, giúp bạn phát đại tài. 2. Mộc Dục: Khi tắm có thể cho một chút Kim Tài Mễ vào nước tám, tám sách thân thể để chuyển vận số, người vượng, tiền tài vượng. 3. Cưới Hỏi: Cưới hỏi khi đón rước dâu trên đường đi qua rải Kim tài Thần Mễ. Có lợi cho vợ chồng hòa hợp , tâm đầu ý hợp, thăng thêm tình cảm tài lọc song thu. 4. Phương Vị: Nhà Ở, Công Xưởng, Nhà Hàng, Phòng Làm Việc, Chỗ Giao Dịch, ở chỗ tài vị (Theo Huyền Không, Bát Trạch ) Đặt một Tụ Bảo Bồn rắc Kim tài Thần Mễ, có thể khiến cho nhà ở bình an, buôn bán hưng thịnh, tài vận hanh thông. 5. Lư Hương: Trong Lư Hương bỏ vào Kim Thần Tài Mễ, Hương Hỏa tất thịnh, Linh Khí đại thăng, chiêu tài nạp Phúc. 6. Nhập Hỏa (Dọn Nhà Mới): Dọn nhà, dọn phòng mới xung quanh rải Kim Tài Thần Mễ, tự nhiên sẽ được quý nhân đến nâng đỡ, công tác thuận lợi, như gấm thêu hoa. 7. Địa Chủ (Ban Thần Linh – Thần Tài): Trong Bát Hương Thần Tài – Địa Chủ bỏ vào Kim Tài Mễ, tất sẽ được “Hữu Cầu Tất Ứng”, ngày ngày Vận tốt đều đến.

Phong Thủy Việt: Âm Trạch Phong Thủy Thần Khảo

Âm Trạch Phong Thủy Thần Khảo

1. Tổng Luận Tám Sơn– Càn Sơn: Càn Sơn là Thiên Trụ, nên cao lớn, mập mạp, tại sau huyệt chủ người sống thọ, nếu hình như Thiên Mã, thôi qan rất nhanh, nên chủ quý nhân thọ lâu .– Khảm Sơn: Khảm Sơn là vùng đất âm dương bắt đầu phân chia, Khảm Sơn cao lớn mập mạp, cả nhà rất thành thực, trung thọ hiền lương, nếu khảm sơn đê hãm, gió bắc khí lạnh thổi mạnh, rất nghèo tiền bạc, chủ chết non. Tại tay Long chủ trưởng phòng, tứ phòng, thất phòng không tiền bạc, tại tay hổ chủ tam phòng, lục, cửu phòng vất vả bất lợi .– Ly Sơn: Ly Sơn cũng là vùng đất âm dương bắt đầu chia, Ly là mắt, Ly Sơn cao lớn mập mạp, chủ nhiều bệnh về mát. Ly sơn là trung nữ, phụ nữ luôn bất lợi. Tọa chính đông hướng chính tây, bảm thủy khí đại lợi .– Cấn Sơn: Cấn Sơn là thiếu Nam, Cấn cao lớn mập mạp, chủ giàu ít lắm người, thiếu nam không sinh bện tật, cha dễ phát tài, nếu cấn sơn thấp hãm, chủ sinh nhiều bệnh tật .– Chấn Sơn: Chấn Sơn cao lớn mập mạp, sinh nhiều nam ít nữ, trong nhà xuất võ sĩ. Chủ người tính chân thật, nếu nơi đó mà thấp hãm, nhân đinh không vượng, nhiều nữ ít nam, tại tay Long thì 1, 4, 7 yểu. Nhân đinh ít .– Tốn Sơn: Phương Tốn cao to đẹp đẽ, xung quanh thanh tú, chủ xuất con rể tốt, phát cháu ngoại. Nếu Tốn Sơn cao lớn đẹp xinh tất phát nữ quý, phát học hành, vì lục tú thôi quan sơn. Nếu nơi đó thấp hãm, chủ phụ nữ yểu .– Khôn Sơn: Khôn Sơn là mẹ, nếu Khôn Sơn cao lớn mập mạp, chủ phụ nữ thọ, nhân đinh đại vượng, rất giàu có .– Đoài Sơn: Đoài Sơn là thiếu nữ, là phương tam cát rất đẹp, nếu Đoài Sơn cao lớn, chủ xuất văn võ song toàn, học hành rất lợi ! Lại chủ nhà đó có nhiều con gái đẹp, tài mạo vẹn hai, đã phú lại quý. Nếu xứ đó thấp hãm, phụ nữ yểu, nhiều nữ ít nam, nếu tọa chính bắc hướng chính nam, bẩm thủy khí. Đoài sơn cao lớn đè huyệt, lại có thủy triều đến, xuất người què cụt, có tật về đùi chân, tứ duy bát can, sơn nào cũng no tròn cao đầy thì xuất trạng nguyên khoa giáp .

1. Long đến khí thế như vạn ngựa phóng lên trời, là đất táng vương hầu .2. Long đến khí thế như sóng lớn, núi lớp lớp che chắn, hộ vệ trùng trùng, đó là đất đại quan .3. Long đến khí thế như nhà lớn, cây cỏ tươi tốt, đó là đất của khai quốc công thần .4. Long đến khí thế như rắn bò uốn lượn, đất táng đó là nước mất nhà tan .5. Long đến khí thế như rồng giáng xuống, thủy bọc bao quanh, đó là đất của đại quan .6. Long đến khí thế như giáo mác, đó là có lao ngục tai họa, binh hỏa khó tránh .7. Long đến khí thế như nước chảy, người thân chôn là đất tượng tử quỷ.8. Long đến khí thế như bình phong, hai bên núi đối giữ, táng tại chỗ giữa, đó gọi là đất táng phong vương phong hầu .9. Long đến khí thế như dùng dằng kết oa, tại oa đỉnh hạ táng sau này con cháu phát tài .10. Long đến khí thế như cái mũ, táng đất ấy cả nhà vui vẻ .11. Long đến khí thế như ném, đó là đất con cháu trăm sự nghèo .12. Long đến khí thế như loạn y, đó là đất táng con cháu gái sau này hay đố kị, vợ con tư thông với người khác .13. Long đến khí thế như cái túi đựng tro, đó là đất chôn con cháu hay bị cháy nhà .14. Long đến khí thế kết lại như cái thuyền, con cháu nữ sẽ sinh tật, nam thì mang họa lao ngục .15. Long đến khí thế như nghế bàn bày ngang, đó là đất đoạn tử tuyệt tôn .16. Long đến khí thế như thanh kiếm, con cháu phản nghịch nên bị tru sát .17. Long đến khí thế như lưỡi đao giơ lên, con cháu gặp hung họa trốn tránh khắp nơi .

Phong Thủy Âm Trạch – Vương Tuyển

Một đoạn trích trong cuốn sách phong thủy này

Làm Thế Nào Để Biết Phong Thủy Mộ Tổ Đang Hưng Vượng Hay Phá Bại? 

Mộ tổ hưng bại thường thường hay thể hiện ngay trên mặt, tướng. 

Nếu người có ngũ nhạc cao, đó là mộ tổ đắc được Long Mạch Địa Thế tốt; Tứ thủy thanh tú, là do đắc được thủy pháp lợi.

Nếu khí tốt đầy mặt, đó là mộ Tổ đắc khí. Mặt mà khô héo, tất là mộ tổ phong thủy bị tiết thoát khí.

Người mà xương thô là do mộ tổ phong thủy lộ rõ. Xương nhỏ là mộ Tổ ẩn tàng. Nếu xương thô lộ, mắt cũng to lộ, là mộ tổ lộ rõ hoặc chôn nơi núi đá lởm chởm.

Phàm sau khi táng mà sinh ra dị nam. Là do nhật nguyệt đều nhau. Long Hổ chầu về, núi phía sau cao vút, khí đẹp trước mặt, đó là Thần Quang, đó là Đất Linh đắc khí, người của đều vượng.

Sau khi chôn sinh con trai, mà khí trọc thần thô, thịt thô xương rắn, ngũ nhạc không ngay ngắn, tất là tứ thủy Thần lan tràn, như vậy không thế đạt Phong Thủy vậy. Nếu xương đầu cao đầy, gương mặt tròn đầy mà khí sắc khô héo, ánh mắt vô Thần, tất là phong thủy bị tiết thoát khí, chẳng bao lâu sẽ thua bại.

Giả như khuôn mặt đầy đặn trong sáng, nếp mặt, mụn ruồi phá cung, tai mắt tiếng nói đứt đoạn, nhất định là thủy cảng, cầu đường xung phạm mộ phần lai Long. 

Chân tay eo lưng tàn khuyết và ngu ngốc điên cuồng, lại có râu mọc hổn loạn như cỏ như lông tất là mộ tổ bị cây lớn xâm phạm. Thần sắc tiêu điều, thất thần vô khí, điên đảo thác loạn, đó là do mộ tổ phong thủy bị thương tổn, long mạch ứ khí

Mời các bạn tìm đọc!

Download ebook: Phong Thủy Âm Trạch – Vương Tuyển.PDF

Học Phong Thuỷ Âm Trạch Và Khoá Học Phong Thuỷ Mộ Phần, Phong Thuỷ Âm Trạch

Học phong thuỷ và thực Hành phong thuỷ phải luôn luôn đi đôi với nhau. Với mỗi khoá học phong thuỷ của Tường Minh Phong Thuỷ, chúng tôi luôn cố gắng sắp xếp thời gian thực tập cho các anh chị học viên được có những trải nghiệm “tai nghe mắt thấy” trong việc thực hành phong thuỷ.

Khoá phong thuỷ âm trạch toàn tập: Học để làm chứ không phải học để biết!

Khoá phong thuỷ âm trạch toàn tập chia sẻ toàn bộ kiến thức phong thuỷ trong quá trình lựa chọn đất làm mộ; Thiết kế lăng mộ và tính toán xây dựng mộ phần. Thời lượng khoá học phong thuỷ âm trạch là 10 ngày học liên tục.

Chương trình khoá học phong thuỷ âm trạch mộ phần:

Lý thuyết LỚP PHONG THỦY ÂM TRẠCH CAO CẤP – Tháng 4/2017 tại Tp.HCM:

– Thời gian khoá học phong thuỷ âm trạch: 10 Ngày (80++ giờ lý thuyết và thực hành) – 9 Tỉnh – 19 điểm khảo sát về Phong Thuỷ Âm Trạch, Phong Thuỷ Dương Trạch, và phong thuỷ Quy Hoạch Đô Thị. – Khoá học phong thuỷ âm trạch: Hướng dẫn học viên sử dụng tất cả các vòng trên La Bàn Phong Thủy

– Khoá học phong thuỷ âm trạch: Toàn bộ lý thuyết Huyền Không Âm Trạch, Tam Hợp Âm Trạch, Long Môn & Kỳ Môn Độn Giáp

1. Nghĩa trang Triều Châu Phúc Kiến – Đồng Nai2. Mộ Trần Thượng Xuyên – Bình Dương3. Chùa Châu Thới – Đồng Nai4. Mộ Huỳnh Văn Nghệ – Bình Dương5. Lăng Tả Quân Lê Văn Duyệt – TpHCM6. Chùa Ngọc Hoàng – TpHCM7. Dinh Thống Nhất – TpHCM8. Chợ Bến Thành – TpHCM9. Lăng Cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc – Đồng Tháp10. Lăng Thoại Ngọc Hầu – An Giang11. Lăng Mạc Cửu – Mạc Thiên Tích – Kiên Giang12. Mộ Cha Trương Bửu Diệp – Bạc Liêu13. Nhà Thờ Tắc Sậy – Bạc Liêu14. Nhà Công Tử Bạc Liêu15. Lăng Hoàng Gia Phạm Đăng Hưng – Tiền Giang16. Mộ Phạm Đăng Long – Tiền Giang17. Mộ Trương Định – Tiền Giang18. Khu Du Lịch Tân Huê Viên – Sóc Trăng

Quãng đường di chuyển tất cả các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long & Đông Nam Bộ – những công trình phong thuỷ âm phần nổi tiếng tại miền Nam Việt Nam. Những cách cục đặc biệt trong phong thuỷ âm phần. Những kinh nghiệm và kiểm chứng qua các giai đoạn. Tất cả được thực hiện trong khoá học Âm Trạch của thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương và Tường Minh Phong Thuỷ. Thông tin lịch khai giảng các khoá vào năm 2023 gồm:

+ TPHCM: Tháng 4/2017

+ TPHCM: Tháng 7/2017

+ Hải Phòng – Hà Nội: Tháng 9/2017

+ TPHCM: 01/2018 – Toàn quốc

Cập nhật thông tin chi tiết về Âm Trạch Phong Thủy Thần Khảo 越南道教 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!