Xu Hướng 2/2023 # Bí Quyết Treo Chuông Gió Giúp Xua Đuổi Mọi Tà Khí # Top 4 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bí Quyết Treo Chuông Gió Giúp Xua Đuổi Mọi Tà Khí # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Treo Chuông Gió Giúp Xua Đuổi Mọi Tà Khí được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một chiếc chuông gió bằng đất sét nung với hai trái tim sẽ vun đắp tình yêu hôn nhân, làm mặn nồng tình cảm vợ chồng.Ngoài ra chuông gió có hỉnh ảnh đức Phật sẽ làm tăng cường năng lượng tâm linh, giúp con người tĩnh tâm, thoải mái.

Tuy nhỏ bé nhưng trong phong thủy, chuông gió có tác dụng rất lớn biến hung thành cát đem đến sự an lành và may mắn cho gia đình, công việc của bạn. Sử dụng chuông gió hợp lý là vấn đề không đơn giản.

Ý nghĩa phong thủy của chuông gió

Phong linh (chuông gió) là linh hồn của gió, là bản hợp ca của chuông và gió, tạo nên một âm điệu của đất trời cỏ cây thể hiện sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên – hài hòa giữa con người với đất trời.

Chuông gió thường có 6 ông kim loại đại diện cho sao Lục Bạch Kim Tinh (thuộc tính Kim) có tác dụng cầu tài lộc giảm bớt điềm xấu của sao Ngũ Hoàng chiếu đến, hạn chế khí xấu của Hỏa, Thổ. Nắp chuông gió thiết kế hình hồ lô có tác dụng hóa giải tác hại của sao Nhị Hắc Bệnh Phù.Phong linh kết hợp với tượng rồng, rùa đặt ở giữa có tác dụng mời gọi, đón quý nhân đến và bảo vệ bình an cho gia chủ. Đặc biệt ngoài những ý nghĩa thông thường, chuông Gió Kỳ Lân còn có Lực Hoá Sát khá mạnh, Chiêu Tài, cầu bình an, phú quý. Những Hình Sát mà phong linh Kỳ Lân có thể hoá giải là: Pháo Đài Sát và Thương Sát

Một chiếc chuông gió bằng đất sét nung với hai trái tim sẽ vun đắp tình yêu hôn nhân, làm mặn nồng tình cảm vợ chồng.Ngoài ra chuông gió có hỉnh ảnh đức Phật sẽ làm tăng cường năng lượng tâm linh, giúp con người tĩnh tâm, thoải mái.

Treo chuông gió sao cho hợp phong thủy

Nên treo phong linh ở giữa nhà hoặc trước cửa ra vào, cửa sổ ở hướng xấu, treo nơi hút gió là tốt nhất, giúp chuông gió tạo ra nhiều âm thanh. Âm thanh chuông gió phát ra sẽ có tác dụng xua đuổi khí xấu, mời gọi quý nhân.

Chuông gió có thể làm chậm sự phân tán tài lộc trong nhà, đẩy năng lượng tiêu cực ra khỏi phòng, luân chuyển năng lượng trì trệ ở góc phòng hoặc nhà bếp. Chuông gió treo trước bếp có thể tụ vượng khí

Chuông gió bằng kim loại (Kim) treo hướng Tây, Tây Bắc và Bắc là thích hợp nhất. Không treo hướng Đông (Mộc) vì Kim khắc Mộc

Chuông gió bằng sành sứ (Thổ) treo hướng Tây Nam, Đông Bắc và trung tâm là thích hợp nhất. Không treo hướng Bắc (Thủy) vì Thổ khắc Thủy

Chuông gió bằng gỗ (Mộc) treo hướng Đông, Đông Nam và Nam là thích hợp nhất. Không treo ở trung tâm (Thổ) vì Mộc khắc Thổ

Một chiếc chuông gió làm bằng đất sét với hai trái tim là lựa chọn tuyệt vời để treo hướng Tây Nam (Cung Tình Duyên) giúp gắn bó tình cảm vợ chồng, nên được đặt trong phòng hoặc sân vườn.

Chuông gió với hình ảnh đức Phật sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi treo hướng Đông Bắc (Cung Học Thức) giúp thần trí con người được bình an. Chuông gió mang trong mình những giá trị vô cùng tốt đẹp về cả nghệ thuật và phong thủy, những âm thanh tạo ra là bản hòa ca của đất trời. Biết sử dụng phong linh hợp phong thủy sẽ giúp hóa giải sát khí, mang đến bình an, may mắn cho gia đình bạn.

Cùng Danh Mục

Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Và Mang Bên Mình Xua Đuổi Mọi Tà Khí

Để bảo vệ bản thân khỏi tà khí, xua đuổi ma quỷ, duy trì trạng thái tinh thần luôn luôn tốt, bạn nên có những vật trừ tà ma hoặc mang vật trừ tà bên mình. Nhất là khi tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) sắp đến, ma quỷ dưới địa ngục được lên trần gian thì vật phẩm trừ tà sẽ giúp gia đình bạn tránh bị quấy nhiễu và gặp vận xui.

Gương bát quái

Trong số các vật phẩm phong thủy trừ tà, thường gặp nhất chính là bát quái. Gương bát quái thường được treo trên cửa sổ ra vào hay cửa sổ nhà có thể tránh sát, trừ tà.

Vật màu đỏ

Màu đỏ có tác dụng trừ tà, ma quỷ sợ đỏ. Nếu nhà có năng lượng vô hình hoặc xung đường, hành lang, văn phòng có lỗi phong thủy thì nên bày vật màu đỏ để giảm bớt sát khí. Cửa phòng làm việc bày vật trang trí màu đỏ không những tăng cường vận khí mà còn hóa giải thị phi, ngăn chặn tiểu nhân, rất có ích.

Vật trừ tà tượng chó màu đỏ (nguồn: dothobattrang)

Đồ trong nhà trừ tà

Tỏi, hạt tiêu, hành tây có khả năng trừ tà tốt. Bên cạnh đó, kiếm gỗ đào, chuỗi hạt bằng gỗ đào, vòng tay ngọc thạch cũng trợ giúp, bảo vệ bình an cho gia trạch.

Ngoài ra, hãy mang theo vài hạt đỗ xanh như là vật trừ tà ở trong túi mỗi khi đi xa, đi đêm hay tới đám tang. Đậu xanh thường được các vị thần tiên trên trời ăn nên khi thấy ma quỷ sẽ tự liên tưởng đến thần, Phật mà bỏ đi.

Chuông la bàn bát quái

Vật dụng trừ tà ma có thể nghĩ đến là chuông treo có in hình Bát Quái bên thân, có 1 hình khối trụ chụp xuống và 1 thanh giửa có gắn quả bi tròn, khi có gió lắc nó sẽ chạm vào bên trong thành chuông, làm phát tán năng lượng Bát Quái ra bên ngoài.

Chuông la bàn bát quái có thể dùng làm vật trừ tà trong nhà

Thái cực trấn sát đồ

Dùng tranh thái cực trấn sát khiến cả khí trường sẽ rất nhu hòa.

Hồ lô

Hồ lô là một trong những vật dụng trừ tà ma hữu ích. Hồ lô tự nhiên tốt hơn hồ lô bằng đồng, hồ lô phong thủy. Nên đặt nó ở đầu giường, cửa, cửa sổ. Nếu nó héo có thể thay bằng quả mới. Có điều kiện thì nên khắc bùa chú bên trên, không khắc hình Phật.

Tượng Hổ

Tượng hổ là một trong những con vật trừ tà ma, giải hạn. Bạn có thể dùng tượng hổ bằng đá hoặc bằng đồng.

Tượng chó

Một linh vật trừ tà có tác dụng trấn an rất hiệu quả có thể sử dụng là tượng chó làm bằng đá được đặt ở trước cổng hoặc hướng ra ngoài, giúp mang đến những điều tốt lành, may mắn cho các thành viên gia đình.

Cây có thể trừ tà

Nhà bạn có thể trồng các cây để trừ tà như: cây đào, cây liễu, lá ngải, cây bạch quả, cây bách, cây bách, cây xoan đào, hạt vô hoạn, lô hội, …

Cây ngọc bích là cây có thể xuôi đuổi những năng lượng xấu khỏi nhà

Ngọc trừ tà quỷ

Vật phẩm phong thủy trừ tà bằng ngọc tự nhiên sẽ ngăn chặn tà khí, bảo vệ gia chủ, hỗ trợ cuộc sống.

Ngoài những vật trừ tà ma trong nhà, nơi làm việc, xe, … bạn cũng nên mang theo bùa hộ thân thỉnh trên chùa, hoặc đeo trang sức như vòng phong thủy, vòng dâu tằm điểm hạt bạc, trang sức bạc vừa làm đẹp bản thân lại mang đến cảm giác an yên, khơi gợi tâm thiện ở mỗi người.

Những vật trừ tà ma trong nhà và mang bên mình xua đuổi mọi tà khí

Như vậy, bạn đã biết được vật gì trừ tà ma có thể để trong nhà và mang theo bên mình phòng trừ những điều không hay xảy đến, giúp bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những tà khí không tốt.

Theo dõi thêm nhiều tin tức phong thủy nhà ở vô cùng hữu ích có thể áp dụng ngay trên chúng tôi cũng như xem Hướng dẫn bài khấn, thủ tục khai quang treo gương bát quái để khắc phục cổng nhà bị lỗi phong thủy.

Phong Thủy Nhà Bếp Cho Người Tuổi Nhâm Dần 1962 Xua Đuổi Mọi Tà Khí.

– Năm sinh dương lịch: 1962 – Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần – Quẻ mệnh: Khôn Thổ – Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim) – Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) – Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) * Giải nghĩa từ ngữ phong thủy – Sinh khí: Hướng cho ta nhiều tài lộc và sự thăng quan tiến chức và danh tiếng. – Thiên y: Cho cả nhà một sức khỏe dồi dào xua mọi tà khí, – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Hướng Củng cố sức mạnh tinh thần,và mang lại sự may mắn trong thi cử danh lợi cho gia chủ – Họa hại: Không may mắn, nhiều điều thị phi, và thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập hay bạn có thể mất việc và có thể hay sảy ra cãi lộn trong gia đình – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh:Có thể dẫn đến phá sản và có thể là dẫn đến sự sinh ly tử biệt.

– Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà). – Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. – Gia chủ tuổi nhâm dần nên đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc. – Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)c là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Nam (Hoạ Hại); Đông Nam(Tuyệt Mệnh); Đông(Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ) – Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật. – Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. – Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. – Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

Bàn ăn hợp phong thủy:

Phong Thủy Nhà Bếp Cho Người Tuổi Ất Mão 1975 Xua Đuổi Mọi Tà Khí.

– Năm sinh dương lịch: 1975 – Năm sinh âm lịch: Ất Mão – Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh – Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn) – Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc(Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây(Phục Vị) – Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam(Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ) *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy – Sinh khí: Hướng cho ta nhiều tài lộc và sự thăng quan tiến chức và danh tiếng. – Thiên y: Cho cả nhà một sức khỏe dồi dào xua mọi tà khí, – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Hướng Củng cố sức mạnh tinh thần,và mang lại sự may mắn trong thi cử danh lợi cho gia chủ – Họa hại: Không may mắn, nhiều điều thị phi, và thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập hay bạn có thể mất việc và có thể hay sảy ra cãi lộn trong gia đình – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh:Có thể dẫn đến phá sản và có thể là dẫn đến sự sinh ly tử biệt.

– Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc(Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây(Phục Vị) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà). – Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. – Gia chủ tuổi ất mão nên đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam(Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc(Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây(Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc. – Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam(Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ) – Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật. – Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Bàn ăn hợp phong thủy:

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Treo Chuông Gió Giúp Xua Đuổi Mọi Tà Khí trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!