Xu Hướng 5/2023 # Bình Hút Tài Lộc Màu Xanh Dương Phù Hợp Với Gia Chủ Mệnh Gì? # Top 5 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Bình Hút Tài Lộc Màu Xanh Dương Phù Hợp Với Gia Chủ Mệnh Gì? # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Bình Hút Tài Lộc Màu Xanh Dương Phù Hợp Với Gia Chủ Mệnh Gì? được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

23-11-2020, 4:40 pm

Ngũ hành của màu sắc được sử dụng phổ biến trong phong thủy cổ điển, có tác dụng đoán định cát hung. Vì vậy nên khi lựa chọn các vật phong thủy như bình hút lộc màu xanh dương, gia chủ nên dựa vào cung mệnh để đưa ra các quyết định chính xác.

Cách chọn lựa màu sắc bình hút tài lộc phù hợp mệnh của mỗi người

Bình hút lộc Bát mã xanh coban vẽ vàng

Thổi bừng không gian với bình hút lộc men rạn Đào Công vẽ vàng

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng – quà tặng đẳng cấp năm Tân Sửu

Mệnh nào nên sử dụng bình hút lộc màu xanh dương?

Tùy theo năm sinh mà mỗi người đều có một cung mệnh khác nhau, phù hợp với từng màu sắc khác nhau. Nguyên tắc để lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh là dựa theo nguyên lý Ngũ hành tương sinh tương khắc.

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Thủy (nước), Mộc (cây cỏ), Hỏa (lửa), Thổ (đất). Mỗi yếu tố trên đều mang màu sắc đặc trưng riêng. Theo đó, bình hút lộc màu xanh dương với sắc xanh dương tượng trưng cho yếu tố Thủy.

Cũng theo tương sinh ngũ hành, gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Vì vậy, bình hút lộc xanh dương hợp nhất với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Sở dĩ, bình hút lộc vốn đã là vật phẩm phong thủy. Chính vì vậy, chúng sẽ được phát huy tối đa năng lượng nếu gia chủ biết kết hợp tương sinh hài hòa. Khi phong thủy cân bằng, mọi sự trong cuộc sống của gia chủ sẽ được hanh thông thuận lợi.

Cụ thể, những người có năm sinh sau đây nên sử dụng bình hút lộc màu xanh dương:

1942, 2002 – Nhâm Ngọ

1959, 2019 – Kỷ Hợi

1988, 1928 – Mậu Thìn

1943, 2003 – Quý Mùi

1972, 2032 – Nhâm Tý

1989, 1929 – Kỷ Tỵ

1950, 2010 – Canh Dần

1973, 2033 – Quý Sửu

1951, 2011 – Tân Mão

1980, 2040 – Canh Thân

1958, 2018 – Mậu Tuất

1981, 2041 – Tân Dậu

Bính Tý: 1936, 1996

Quý Tỵ: 1953, 2013

Nhâm Tuất: 1982, 1922

Đinh Sửu: 1937, 1997

Bính Ngọ: 1966, 2026

Quý Hợi: 1983, 1923

Giáp Thân: 1944, 2004

Đinh Mùi: 1967, 2027

Ất Dậu: 1945, 2005

Giáp Dần: 1974, 2034

Nhâm Thìn: 1952, 2012

Ất Mão: 1975, 2035

Màu sắc ngũ hành dù quan trọng, tuy nhiên gia chủ nên chú ý không phải lúc nào cũng nhất nhất theo màu bản mệnh. Trong phong thủy, thái quá tất sẽ suy. Gia chủ nên hiểu và điều tiết hợp lý, nếu bản thân cần sinh thì dùng sinh trợ, cần khắc thì dùng khắc.

Vậy nên bình hút lộc màu xanh dương vẫn có thể được bài trí trong gia đình gia chủ mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Thổ. Gia chủ chỉ cần bố trí hài hòa màu sắc nơi bài trí hợp lý theo thuật phong thủy là được.

Các mẫu bình hút lộc màu xanh dương đẹp

Phong thủy không chỉ thể hiện trong luật tương sinh ngũ hành, các mẫu bình hút lộc xanh dương còn được các nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng vận dụng nhờ các họa tiết kinh điển trong phong thủy.

Một số mẫu bình hút lộc màu xanh dương đẹp mà gia chủ nên lựa chọn:

Bình hút tài lộc Băng Đào vẽ vàng kim nổi bật trên nền men lam. Băng Đào trong phong thủy mang hàm ý công danh sự nghiệp đều tấn tới.

Đào thường bung nở vào mùa xuân – thời điểm cành lá đâm chồi, muôn hoa đua nở, tượng trưng cho mọi việc trong gia đình đều thuận lợi, đi lên như diều gặp gió

Bình hút tài lộc Phúc Lộc Thọ vẽ vàng kim lại mang đến sự đầy đủ từ tiền tài cho tới sức khỏe. Phúc – Lộc – Thọ tượng trưng cho ba ước ao lớn nhất của đời người để cuộc sống viên mãn: hạnh phúc – tài lộc – trường thọ.

Ba chữ Phúc – Lộc – Thọ được viền vàng kim nổi bật trên nền bình hút lộc màu xanh dương. Kết hợp cùng họa tiết hoa sen, bình hút lộc Liên Hoa vẽ vàng sẵn sàng chinh phục mọi ánh nhìn từ lần đầu tiên.

Bình hút tài lộc Mai Khai Phú Quý cao sang nổi bật hình ảnh cành mai uốn mình khoe sắc. Bố cục của hoa văn trên bình hút lộc màu xanh Mai Khai không phải tự nhiên như vậy mà đều có ý nghĩa nhất định đằng sau.

Các cành mai nhỏ từ từ vươn mình lên từ cành lớn thể hiện sự tài lộc đủ đầy. Những đóa hoa mai chen nhau khoe sắc biểu trưng cho cát tường, phú quý.

Bình hút tài lộc Ngũ Hạc Quần Sen mang điểm khác biệt với các mẫu bình hút lộc màu xanh dương ở trên. Sắc xanh của bình không đến từ nền mà đến từ các họa tiết Hạc Sen được vẽ tỉ mỉ với men lam thuần khiết.

Ngũ Hạc Quần Sen có khả năng điều hòa vượng khí, kết hợp với hoa sen giúp cho cuộc sống sung túc, tiền của dư dả, vạn sự như ý.

Liên hoa (tức hoa sen) là loài hoa chỉ nghĩ đến thôi đã mang đến tự an yên, tâm tĩnh.

Hoa sen mang vẻ thanh cao, tao nhã, xuất hiện trên bình hút lộc màu xanh dương mang đến những điều bình an, xua đuổi vận xấu, đem lại những điều tốt lành cho gia đình.

Làm gì để bình hút lộc màu xanh dương phát huy hết năng lượng phong thủy?

Bình hút lộc màu xanh dương có thể đặt ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Nhờ có tác dụng hút các trường năng lượng tốt từ bên ngoài, bình hút lộc không nên đặt ở đối diện cửa chính hoặc cửa ra vào để tránh thất thoát tiền bạc.

1 túi chứa 5 loại ngũ cốc

7 loại đá quý

1 sợi chỉ đỏ xâu 3, 6 hoặc 9 đồng xu

1 túi đất được xin từ đất của người giàu

Nếu chưa thể lựa chọn được bình hút lộc màu xanh dương hay bất cứ bình hút lộc có màu sắc khác phù hợp với cung mệnh, quý khách vui lòng nhắn tin trên website để được tư vấn tận tình. Hoặc có thể gọi điện tới hotline 0901 500 333 – 0886 855 575 – 0886 323 323 để được tư vấn đầy đủ nhất.

Tuổi Mão Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì Mang May Mắn Tài Lộc Đến Với Gia Chủ

Tuổi Mão hợp màu gì, kỵ màu gì?

Người tuổi Mão mệnh gì?

Trước tiên để biết người tuổi Mão hợp màu gì ta cần tìm hiểu xem người tuổi Mão mệnh gì? Tuổi Mão thuận theo ngũ hành bao gồm 5 nạp âm là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với năm sinh như sau:

Tuổi Quý Mão mệnh Kim: sinh năm 1963, 2023.

Tuổi Ất Mão mệnh Thủy: sinh năm 1915, 1975

Tuổi Tân Mão mệnh Mộc: sinh năm 1951, 2011

Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa: sinh năm 1927, 1987

Tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ: sinh năm 1939, 1999.

Tuổi Mão có tính tình hiền lành, chu đáo, luôn biết quan tâm chăm sóc người khác. Họ có khả năng giao tiếp tốt, nhiệt tình, biết lắng nghe và giữ bí mật cho người khác. Họ thích cuộc sống tự do, yên bình. Họ khá nhạy cảm và dễ xúc động. Người tuổi Mão có xu hướng thích hưởng thụ, đôi khi họ trở nên bảo thủ và không nghe lời khuyên của ai. Điều đó khiến họ tụt hậu và lười biếng.

Tuổi Mão hợp màu gì, kỵ màu gì?

Tuổi Quý Mão (1963, 2023) hợp màu gì, kỵ màu gì?

Người tuổi Quý Mão mệnh Kim, theo ngũ hành có Thổ sinh Kim vậy những màu sắc thuộc mệnh Thổ được coi là hợp với tuổi Mão mệnh Kim nhất. Cụ thể như sau:

Màu nâu: màu sắc đại diện cho mệnh Thổ, màu sắc đem lại cho người mệnh Kim tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Dù trong những lúc khó khăn nhất, bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Màu vàng: mang lại tinh thần sảng khoái, năng lượng dồi dào, tươi mới cho người tuổi Quý Mão. Màu vàng giúp ích rất nhiều cho sự tập trung và khả năng sáng tạo của tuổi Mão mệnh Kim. Đối với tuổi Mão mệnh Kim dùng trang sức hay trưng bày đồ dung trang trí có màu vàng sẽ giúp chiêu vượng tài lộc và kích thích vận may.

Màu trắng: màu sắc của bản mệnh Kim mang ý nghĩa bình hòa, nó đại diện cho sự tinh khôi, thuần khiết và dồi dào năng lượng. Nếu biết kết hợp màu trắng với đen trong trưng bày trang trí sẽ giúp âm dương cân bằng, đem đến sự ấm cúng, bình an và vô cùng thư giãn.

Tuổi Quý Mão kỵ màu gì? Trong ngũ hành Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim vậy nên những màu sắc thuộc mệnh Mộc là xanh lá cây, mệnh Hỏa là Đỏ, cam, tím, hồng có thể sẽ gây khó khăn cho gia chủ trong nhiều vấn đề về kinh doanh buôn bán hay gia đình, sức khỏe, không gặp may mắn.

Tuổi Ất Mão (1915, 1975) hợp màu gì, kỵ màu gì?

Tuổi Ất Mão hợp màu gì? Ất Mão thuộc mệnh Thủy, Kim sinh Thủy nên những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ hợp với tuổi Mão họ Thủy. Cụ thể:

Màu trắng: màu trắng đại diện cho mệnh Kim, là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực cho người mệnh Thủy lúc gặp khó khăn. Màu trắng sẽ giúp bạn tràn đầy niềm tin và sức mạnh để đem lại những điều tươi mới bằng nguồn năng lượng phong thủy. Người tuổi Ất Mão mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Màu đen: màu sắc đại diện cho mệnh Thủy, là màu thể hiện sự uy quyền, tinh tế. Khi sử dụng màu đen sẽ giúp cho gia chủ cảm thấy an toàn và được bảo vệ. Màu đen cũng giúp đem lại cảm giác yên ổn và sâu lắng trong tâm hồn của gia chủ tuổi Ất Mão mệnh Thủy, giúp họ tập trung suy nghĩ và làm việc hiệu quả.

Màu xanh da trời: Tuổi Mão mệnh Kim hợp màu gì? Đối với tuổi Ất Mão đây là màu sắc rất hợp với người trẻ tuổi, đem lại sự năng động, nhiệt huyết. Ngoài ra, màu xanh da trời còn mang đến may mắn cho gia chủ tuổi Ất Mão, đem lại cảm giác nhẹ nhõm, an nhàn cho người ở. Giúp cho người tuổi Ất Mão mệnh Thủy tập trung hơn trong công việc, làm việc hiệu quả hơn.

Tuổi Ất Mão kỵ màu gì? Thủy khắc Hỏa và Thổ khắc Thủy nên những người tuổi Ất Mão nên tránh màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, cam, hồng tím, mệnh Thổ như: vàng đậm, nâu đất, nâu nhạt bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

Tuổi Tân Mão (1951, 2011) hợp màu nào, kỵ màu nào?

Tuổi Tân Mão hợp màu nào? Tân Mão thuộc mệnh Mộc, màu sắc tượng trưng là xanh lá cây, trong ngũ hàng có Thủy sinh Mộc, vậy nên tuổi Ất Mão nên lựa chọn màu sắc mệnh Thủy sẽ hợp mệnh nhất với gia chủ.

Màu đen: màu đại diện cho mệnh Thủy, tuổi Tân Mão sử dụng màu đen đem lại sự tự tin, may mắn và hạn chế xui rủi.

Màu xanh dương: là một màu sắc thuộc bản mệnh Thủy, màu xanh dương tạo cảm giác bao la, rộng lớn và sâu thẳm nhưng cũng bình yên, vững vàng. Ngoài ra, màu xanh dương cũng mang ý nghĩa tinh khiết, thông thái, tự tin và trí tuệ. Người tuổi Mão mệnh Mộc chọn màu xanh dương đem đến may mắn và tài lộc, giúp phát triển vững vàng trong sự nghiệp đồng thời tạo sự sẻ chia trong các mối quan hệ đời sống hàng ngày.

Màu xanh dương nhạt: màu sắc thể hiện sự nhẹ nhàng, thông cảm và thấu hiểu, sẻ chia.Tuổi Mão mệnh Mộc sử dụng màu này mang may mắn, tài lộc đến cho chủ nhân.

Màu xanh lá cây: màu sắc đại diện cho mệnh Mộc, đem lại may mắn, tinh thần thư thái, giúp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.

Tuổi Tân Mão kỵ màu gì? Tân Mão mệnh Mộc nên kỵ các màu sắc thuộc mệnh Kim (Kim khắc Mộc) đó là màu trắng, màu bạc vì gây nguy hiểm, đen đủi, đe dọa tính mạng cho gia chủ. Còn màu sắc thuộc mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) đó là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt gây khắc chế về mặt tài lộc và công danh.

Tuổi Đinh Mão (1927, 1987) hợp màu gì, kỵ màu gì?

Tuổi Đinh Mão hợp màu nào? Bản mệnh Hỏa, theo ngũ hành có Mộc sinh Hỏa nên màu sắc hợp với mệnh Mộc nhất chính là xanh lá cây . Tiếp đến là màu sắc đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa.

Màu xanh lá cây: màu đại diện cho sức sống, sự tươi trẻ, tươi mới và sự phát triển. Màu xanh lá sẽ đem đến cho người mệnh hỏa sự thoải mái trong tình thần. Đối với người mệnh Hỏa màu xanh lá giúp họ kìm hãm lại sự nóng nảy và mất bình tĩnh. Học sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và cơn giận của họ sẽ được tan biến trong không gian thanh mát của màu xanh lá.

Màu đỏ: biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đó cũng là màu của tình yêu, lòng dũng cảm. Hay màu đỏ còn là màu của ý chí mạnh mẽ, cương quyết và tinh thần cố gắng hết mình. Tuổi Mão mệnh Hỏa dùng màu đỏ sẽ đem lại may mắn, tài lộc và là màu giúp đường tình duyên suôn sẻ.

Màu cam, tím, hồng: mang lại sự tươi vui, phấn khởi, sức sáng tạo không ngừng nên giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc, chiêu may mắn, tài lộc.

Tuổi Đinh Mão kỵ màu nào? Tuổi Mão mệnh Hỏa kỵ mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa), mệnh Kim (Hỏa khắc Kim) đó là những màu sắc: đen, xanh dương, xanh nước biển, màu trắng gây tiết chế sự may mắn, giàu sang của người Đinh Mão mệnh Hỏa.

Ngoài ra những người tuổi Mão mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu sắc thuộc hành Thổ (Hỏa sinh Thổ) như màu vàng, nâu đất bởi hai màu này làm cho hành Hỏai dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Tuổi Kỷ Mão (1939, 1999) hợp màu nào, kỵ màu nào?

Tuổi Kỷ Mão hợp màu nào? Kỷ Mão mệnh Thổ nên hợp các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất…

Màu đỏ: đại diện cho hành Hỏa, mang ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ là màu đem lại may mắn, tình duyên như ý cho người mệnh Thổ.

Màu cam: có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Tuổi Mão mệnh Thổ chọn màu cam đem lại sự vui tươi, hứng khởi, sáng tạo hết mình giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Màu cam đem lại sức khỏe dồi dào cho người tuổi Kỷ Mão.

Màu tím: có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí.

Màu vàng: giúp mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái, làm tăng sự linh hoạt trí óc cho tuổi Kỷ Mão.

Màu nâu đất: màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đối với người Kỷ Mão mệnh Thổ màu nâu đem đến cảm giác yên bình, an nhiên và tĩnh tâm trong đời sống.

Tuổi Kỷ Mão kỵ màu gì? Kỷ Mão mệnh Thổ nên đặc biệt kỵ mệnh Mộc, đại diện đó là màu xanh lá cây, người tuổi Mão mệnh Thổ dùng màu này sẽ gây ra công việc bị cản trở, tài lộc trắc trở, tình duyên lận đận, sức khỏe suy giảm.

Đến đây, chắc hẳn các bạn đã biết tuổi Mão hợp màu gì, kỵ màu gì mang may mắn tài lộc cho gia chủ rồi phải không. Hi vọng may mắn, thành công luôn đến với bạn trong cuộc sống.

*Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

Mệnh Hỏa Hợp Xe Màu Gì? 3 Màu Giúp Gia Chủ Phát Tài Phát Lộc?

Mua xe là một lựa chọn khó khăn. Bởi giá thành lớn nên người mua sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng về hệ thống thiết bị, hiệu năng sử dụng, tính thẩm mỹ của xe. Bên cạnh đó, phong thủy xe cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo tâm linh, mua được xe hợp mệnh thì chủ nhân sẽ gặp may mắn, tiền ào ào đổ tới. Ngược lại nếu mua xe là màu kỵ mệnh, gia chủ có thể hao tiền tốn của, gặp điều bất trắc. Vậy những người mệnh Hỏa hợp xe màu gì? Cùng khám phá qua bài viết của vaytienonline sau: 

Tại sao cần chọn xe theo phong thủy?

Những người mệnh Hỏa hiện gồm các tuổi là: Giáp Tuất 1934 và  Ất Hợi 1935, Mậu Tý 1948 và Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956 và Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964 và Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978 và Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 và Đinh Mão 1987. Không chỉ người mệnh Hỏa mà bất kỳ ai cũng đều lựa xe thật kỹ. Màu sắc xe cần hợp mệnh. 

Mua xe là việc vô cùng quan trọng với người Việt Nam. Khi mua, người mua thường rất cân nhắc việc lựa chọn. Họ thường áp dụng các yếu tố phong thủy để mang lại cảm giác an tâm. Hơn nữa, việc chọn xe theo phong thủy cũng mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Vì thế không khó giải thích việc tại sao chúng ta cần chọn xe theo mệnh. Vậy mệnh Hỏa hợp xe màu gì?

Nhiều người quan niệm bảng màu cũng có sự chuyển động tương ứng với ngũ hành. Khi màu sắc xe hợp mệnh thì người sở hữu xe sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nếu cuộc sống có gặp trục trặc cũng sẽ hóa lành, gặp nặng hóa nhẹ hơn.

Người mệnh Hỏa hợp xe màu gì?

Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây

Khi lựa chọn xe theo phong thủy, mọi người thường sẽ lựa chọn màu tương sinh với mệnh Hỏa nhất. Đó là màu xa thuộc hành Mộc mang sắc xanh lá cây. Màu xanh vốn biểu tượng cho thiên nhiên, cây cỏ cho sức sống mãnh liệt. Chúng mang tới sự thoải mái, dịu nhẹ cho người sử dụng. Màu xanh cũng giống như một thông điệp hòa bình, thể hiện tình hữu nghị cho con người trên thế giới.

Mệnh Hỏa hợp xe màu gì? Màu đỏ

Đây là màu vốn là màu tượng trưng cho người mệnh Hỏa. Chúng đại diện cho quyền lực, sức mạnh và tính yêu mãnh liệt. Với những nhà chính trị, chúng chính là biểu tượng thể hiện tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu. Màu sắc này cũng mang tới nguồn năng lượng, sức mạnh cho người mệnh Hỏa. Lửa vốn thể hiện sự bùng cháy, sự sáng tạo nhưng chúng biểu hiện  cho sự thiêu rụi, hủy hoại. Khi nhắc tới lửa là nhắc tới nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

Do đó, một chiếc xe màu đỏ rực, đỏ mận vừa có thể khiến người mệnh Hỏa có cơ hội thăng tiến, bản thân chiếc xe cũng sẽ ít bị hư hỏng hay gặp sự cố. Vì thế nếu cân bằng được Hỏa trong gia đình, gia chủ sẽ tìm được nhiều niềm vui, việc đi đường cũng thuận lợi hơn.

Màu hồng, cam 

Mệnh Hỏa hợp xe màu gì? Màu hồng phù hợp với nữ giới muốn mua xe. Chúng làm tăng sự nữ tính, vượng nhân duyên. Trong khi đó màu cam mang tới sự tươi mới, cho  nỗ lực, cố gắng, sáng tạo không ngừng. Các nhà phong thủy đã chứng minh khi dùng các vật màu cam thì người mệnh Hỏa sẽ có tư duy sáng tạo, đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc.  

Màu sắc người mệnh Hỏa nên hạn chế

Mệnh Hỏa hợp xe màu gì và nên kiêng màu gì? Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, do đó người mệnh Hỏa kỵ các màu thuộc hành Thủy như đen, nước biển, xám, xanh dương. Và cả màu đại diện cho mệnh Thổ: vàng nâu. 

Màu đen, xám, xanh biển sẫm

: các màu này thuộc hành Thủy khắc Hỏa. Do đó, người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng các vật phẩm, quần áo màu đen, xanh nước biển, tím xanh. Chúng chính là nguyên nhân gây xung khắc tiết chế sự may mắn, giàu sang của người hành Hỏa.

Tuy nhiên, có tới 3 không kỵ Thủy là Thiên thượng Hỏa, Tích lịch Hỏa và Sơn hạ Hỏa. Các mệnh này không hề kỵ Thủy mà còn mang tới tiền tài, có duyên với người quyền quý. Vì vậy, ngoài xanh lá, nhóm người của 3 mệnh trên vẫn có thể lựa chọn xe với các màu xanh biển hay đen. 

Hỏa sinh Thổ nên Thổ sẽ khiến Hỏa bị suy yếu đi. Người mệnh Hỏa không nên lựa chọn các loại xe thuộc hành Thổ như

màu vàng, nâu đất

. Đây là những màu sẽ mang tới nhiều may mắn, hanh thông cho chủ sở hữu mệnh Mộc.

Những lưu ý khi mua xế hộp, xe máy để rước tài lộc 

Bên cạnh việc nắm được màu sắc xe hợp mệnh, bạn cũng cần quan tâm tới nhiều yếu tố khác để việc tậu xe mang tới nhiều may mắn, tiền tài. Khi hội tụ đầy đủ những chi tiết  này sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc xe phù hợp với phong thủy, mang tới nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Một số điều bạn cần hiểu rõ và áp dụng khi mua xe là:

Chọn ngày hợp tuổi

Xem tuổi và lựa chọn ngày tốt mua xe là quan niệm mà người Việt đều tuân thủ và làm theo khi mua xe. Ngày tốt sẽ mang tới may mắn khi thực hiện các công việc ngược lại chúng có thể gây những điều không hay. Tuy nhiên, để biết ngày tốt hay xấu đối  sẽ tùy thuộc theo đặc điểm mệnh lý riêng của họ.

Khi quyết định mua xe, nhất là các dòng xe cao cấp và đắt tiền như ô tô, xe máy ai cũng có tâm lý thử xe trước và sau đó lựa ngày tốt tới lấy xe. Một ngày có thể tốt với người này nhưng sẽ xấu với người khác. Do đó, không thể chọn 1 ngày và khẳng định đó là ngày tốt, ngày kia là xấu cho tất cả mọi người. Vì thế, bạn cần chọn ngày đẹp mua xe riêng, chọn theo lá số tử vi của mỗi người.

Lựa chọn màu xe theo phong thủy

Khi mua xe, nếu nắm được chọn màu sắc phù hợp với mệnh sẽ mang tới cho người mua sự an toàn và thoải mái. Chúng không chỉ thể hiện phong cách người mua mà chọn màu sắc hài hòa cũng giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc. Đây là những gợi ý về màu sắc tương sinh trong Ngũ Hành ngoài mệnh Hỏa đã phân tích ở trên: 

Chủ xe mệnh Kim

Cũng giống việc tìm hiểu mệnh hỏa hợp xe màu gì thì việc nắm được người mệnh Kim nên chọn xe màu gì cũng quan trọng. Hãy lựa chọn các màu xe thuộc hành Thổ như màu vàng, màu nâu. Những màu tương hợp bao gồm màu trắng, ghi, xám, các màu tương khắc mệnh kim là màu xanh lá cây.

Người mệnh Kim thường kỵ các màu đỏ, cam, hồng, tím vì Hỏa khắc Kim. Khi mua xe, bạn cần tránh lựa chọn các loại xe có màu xanh da trời hoặc đen, vì Kim sinh Thủy, dễ bị giảm đi năng lượng.

Nếu chủ xe mệnh Thủy

Màu xe tương sinh với mệnh Thủy bạn nên chọn mua là xám, ghi, trắng. Các màu tương hợp với gia chủ mệnh Thủy là đen, xanh da trời, màu tương khắc là hồng, tím, đỏ. Người mệnh Kim rất kỵ các màu thuộc hành thổ vì Thổ khắc Thủy như màu nâu, màu vàng.  Đồng thời hãy tránh các màu xanh lá cây, vì Thủy sinh Mộc.

Chủ xe mệnh Mộc

Lựa chọn mua các dòng xe có màu xanh da trời hoặc màu đen bởi đây chính là màu tương sinh của mệnh Mộc. Màu tương hợp với gia chủ mệnh Mộc có nhu cầu mua xe là màu xanh lá cây. Màu tương khắc được Mộc trong ngũ hành là các màu vàng, màu nâu. Người mệnh Mộc kỵ màu hành Kim như trắng, ghi, xám. Khi mua xe tuyệt đối không mua các màu thuộc  hành Hỏa như màu tím, hồng, đỏ.

Còn chủ nhân xe mệnh Thổ thì nên lựa màu gì?

Với những người mệnh Thổ khi mua xe, bạn nên lựa chọn các màu là hồng, tím, cam đỏ. Bởi đây là những màu tương sinh thuộc hành Hỏa theo ngũ hành. Các màu tương hợp với chủ nhân mệnh Thổ là các màu vàng hoặc nâu. Khi mua xe, người mệnh Thổ nên tránh chọn các màu thuộc hành Kim như màu trắng, màu ghi,  xanh lá cây, xanh lục.

Trang trí phong thủy trên xe

Bên cạnh việc nắm được mệnh hỏa nên mua xe màu gì hay các yếu tố ngày, mệnh và tuổi thì việc trang trí phong thủy trên xe là điều cần thiết. Các chuyên gia phong thủy xe hơi cho biết, để các hành trình được an toàn và thoải mái, bạn cũng nên trang trí thêm các món đồ mang lại nhiều may mắn và tốt lành.

Các vật dụng phong thủy trang trí như linh vật, tôn giáo… khi được treo trong xe sẽ giúp người lái yên tâm hơn khi lưu thông trên đường. Nhiều người nhận định các vật phẩm phong thủy như tượng Di Lặc, tỳ hưu, hồ lô phong thủy, tua rua đỏ,… sẽ mang tới may mắn cho chiếc xe và chủ sở hữu.

Biển số xe

Quan niệm về biển số xe thường sẽ khác nhau tùy thuộc theo các nền văn hóa và môi trường. Tại Việt Nam theo phát âm tiếng Hán thì số 4 (tứ) được phát âm như chữ tử (chết). Do đó, nhiều người quan niệm số 4 sẽ mang tới điềm xui xẻo. Các biển số có tổng các số khi cộng vào bằng 1 cũng thường bị coi là biển số xấu.

Theo cách này, số 8 trong tiếng Hán Việt là bát có phát âm gần giống chữ “phát” nên rất được ưa chuộng. Cũng tương tự, số 6 trong tiếng Hán Việt có phát âm tương đối giống với “lộc” nên cũng được xem là một số đẹp. Biển số xe nào nếu chứa nhiều số 6 và 8 cũng được nhiều người lựa chọn và sẵn sàng trả giá cao để sở hữu.

Vì thế bên cạnh việc tìm hiểu mệnh Hỏa hợp xe màu gì thì khi mua xe, người mua nên chú trọng tới lựa chọn biển số xe và những yếu tố khác như ngày giờ mua xe, phong thủy xe. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những chiếc xe đồng hành phù hợp nhất.

4.5

/

5

(

2

bình chọn

)

Mệnh Kim Hợp Màu Xanh Dương Không? Màu Sắc Hợp Mệnh Kim?

Vì Thổ sinh Kim nên mệnh Kim hợp nhất vớimàu nâu đất, màu vàng thuộc về hành Thổ. Đây là những màu sắc có tác dụng nuôi dưỡng, bao bọc, cũng như tái tạo tốt nhất cho người Mệnh Kim để đem đến những nguồn năng lượng tích cực nhất.

Ngoài những màusắc tương sinh ở trên thì người mệnh Kim còn phù hợp với những màu sắc thuộc chính bản mệnh là màu trắng, màu ghi,…Khi sở hữu những vật phẩm hay trang sức phong thủy có màu này, gia chủ sẽ được hỗ trợ trong công việc, cuộc sống vì đem lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Vì lửa có thể thiêu đốt, nung chảy kim loại nên người mệnh Kim cực kỳ không phù hợp với những màu sắc thuộc hành Hỏa làmàu đỏ, cam, tím, hồng. Đây là những màu đại kị của mệnh Kim, ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Ngoài ra, đặc biệt còn có một lưu ý nhỏ giành cho những người mệnh Kim, màu xanh nước biển cũng không phải là một màu tốt cho mệnh Kim, bạn nên hạn chế sử dụng đồ dùng có màu sắc này.

Dựa theo mối quan hệ tương sinh Ngũ hành vì Thổ sinh Kim nên màu sắc đá hợp người mạng Kim là màu nâu đất và vàng được đánh giá là những lựa chọntốt nhất.

Người mệnh Kim còn nên lựa chọn những loại đá có màu sắc tương hợp bản mệnh như ghi, xám, sẽ đem lại thuận lợi cho con đường lộc tài. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Kimcòn có thể lựa chọn đá có gam màu xanh lá cây để khắc chế gam màu thuộc hành Mộc.

Người mạng Kim tốt nhất không nên dùng đá thuộc hành Hỏa như hồng, cam, tím, đỏ vì sẽ không tốt cho bản mệnh. Chúng sẽ đem đến những ảnh hưởng tiêu cực về tài vận, sức khỏe cho gia chủ.

Với những công dụng tuyệt vời trong cuộc sống mà hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều nơi bán các sản phẩm phong thủy. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cung cấp đến bạn sản phẩm tốt, bạn cần phải là một người tiêu dùng thông minh để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo là nhà cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

Sản phẩm được làm từ đá tự nhiên 100%.

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Đảm bảo giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trườnghiện nay.

Nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng, khách hàng có thể đổi trả.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bình Hút Tài Lộc Màu Xanh Dương Phù Hợp Với Gia Chủ Mệnh Gì? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!