Xu Hướng 6/2023 # Bố Trí Phong Thủy Hiệu Thuốc Thế Nào Để Tài Lộc Quanh Năm? # Top 13 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Bố Trí Phong Thủy Hiệu Thuốc Thế Nào Để Tài Lộc Quanh Năm? # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Bố Trí Phong Thủy Hiệu Thuốc Thế Nào Để Tài Lộc Quanh Năm? được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dược sĩ cần bố trí hiệu thuốc như thế nào để tiền lộc quanh năm, tránh được những “tai bay vạ gió”?

Không phải tự nhiên mà dân gian lưu truyền câu nói “có kiêng có lành” và từ xa xưa các bậc vua chúa, phú hộ đã xem hướng phong thủy để đặt nền móng cho sự nghiệp của mình. Ngày nay, các Dược sĩ muốn có được công việc kinh doanh thuận lợi, xuôi chèo mát mái cũng cần đặc biệt chú ý đến vấn đề phong thủy của hiệu thuốc.

Địa điểm và bề thế của hiệu thuốc

Điều đầu tiên để chọn ví trí mở hiệu thuốc xuất phát từ điều kiện tài chính, dự đoán khả năng tiêu thụ, điều kiện dân trí khu vực và khả năng cung cấp của các hiệu thuốc khác trong khu vực mà lựa chọn vị trí cho phù hợp.

Hiệu thuốc là nơi trao đổi mua bán, cũng là nơi quan trọng để thu nạp tài khí. Hướng và không gian quyết định sự vượng suy của hiệu thuốc. Bởi vậy, hiệu thuốc không nên quá hẹp (so với nhu cầu sử dụng) không có lợi cho việc nạp khí, giảm sinh khí của hiệu thuốc ảnh hưởng xấu đến tài khí thậm chí còn “mời gọi” vận khí xấu (tà khí).

* Những chú ý khi chọn vị trí mở hiệu thuốc

– Không nên mở hiệu thuốc ở những vị trí xung sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường vòng cung, trong ngõ cụt, trước mặt có cây lớn, cột điện cao thế, ống khói, tháp nước, gần bãi tha ma, hoặc góc đường hình chữ T, chữ Y.

Tuy nhiên, nếu biết cách khắc phục thì ở những hiệu thuốc trước mặt có đường giao nhau chữ T, chữ Y lại thường là những nơi dân cư đông đúc. Nếu gặp vẫn muốn mở hiệu thuốc tại vị trí trên như trên bạn nên thực hiện các việc sau:

– Bố trí bình phong (dạng tường vải) trước hiệu thuốc có hình chữ T hoặc chữ Y

– Di chuyển cửa ra vào sang mặt bên để ngăn chặn và tránh sát khí

– Trồng hoa, cây cảnh phía trước cửa hàng (nếu có thể) làm tăng sinh khí cho hiệu thuốc cũng như giảm bớt ô nhiễm, bụi bẩn

– Thay đổi cục diện phong thuỷ như trên mà vẫn bụi bẩn nên thường xuyên vẩy nước trước hiệu thuốc giữ cho không khí thêm tươi mát trong lành tạo thuận lợi cho sự thúc đẩy sinh khí,tài vận của hiệu thuốc.

* Quan sát, bố trí Minh đường của hiệu thuốc

– Minh đường (khoảng trống trước cửa hàng) là vô cùng quan trọng. Minh đường đủ rộng thì cửa hàng không bị chèn ép, tụ khí, tài vận sẽ tốt; rộng rãi thì rất tốt. Ví dụ hiệu thuốc nhỏ mà hè phố rộng rãi rất đông khách thuận tiện kinh doanh.

– Minh đường được phân thành: Ngoại Minh đường, trung Minh đường, nội Minh đường (ngoài đường, sân trước hiệu thuốc, trong đại sảnh hiệu thuốc)

– Minh đường phải bằng phẳng, hơi cao và rộng. Một hiệu thuốc có bố cục như thế thì rất tốt, tiền của sẽ liên tục đổ về.

– Minh đường rộng rãi, không bị che chắn, khắc chế sẽ tạo điều kiện cho sự tiếp nhận sinh khí ở bốn phương tám hướng. Rất thuận lợi cho người qua lại chú ý tới hiệu thuốc có lợi cho việc truyền thông quảng bá sản phẩm với khách hàng

– Nếu hiệu thuốc sát đường quá nên bố trí lùi lại (tạo Minh đường) hình thành thế lõm sẽ thu hút tài khí tốt

Theo phong thuỷ đường là thuỷ, “thuỷ quản tài” nếu con đường uốn lượn vòng vào hiệu thuốc thì sẽ tránh được sát khí tới nội Minh đường nhờ đó tài vận ổn định làm mạnh mẽ thêm trường khí hiệu thuốc, tài vận tăng lên nhiều lần…

Biển hiệu – Logo hiệu thuốc là biểu hiện tín hiệu cửa hàng hoặc công ty là nới tập trung ấn tượng thu hút nhân khí.

Logo hiệu thuốc phù hợp còn tạo sự đồng thuận cho nhân viên hiệu thuốc

Biển hiệu phải phù hợp với cung mệnh của hiệu thuốc (bán thuốc mệnh mộc) và mệnh quái của chủ hiệu thuốc. Biển hiệu – Logo phù hợp tạo cảm giác mỹ quan, ấn tượng hấp dẫn tâm lý khách hàng…

Thiết kế biển hiệu cần chú ý đến những vấn đề sau:

– Tên gọi cửa hàng

– Kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu chữ phải dựa trên cơ sở mệnh quái, ngành hàng và hướng hiệu thuốc để thiết kế.

– Chiều cao của biển hiệu không quá cao, quá dài, rộng. Thông thường cao tối đa 2 mét, rộng không vượt quá bề ngang mặt tiền

– Biển hiệu dọc tối đa cao quá 4mét, ngang không qúa 0,6mét, không vi phạm chỉ giới xây dựng, phải có khung sắt…

– Biển hiệu phải có màu sắc phù hợp, hài hoà thể hiện được ngôn ngữ ngành hàng, cung mệnh chủ hiệu thuốc và ý tưởng phát triển…

– Biển hiệu có thể làm bằng các chất liệu như tôn, gỗ, khung thép, giấy cứng, vải, hoặc có thể là đèn màu kết thành, đèn neon (tuýp) uốn thành tạo ấn tượng, kích thích thị giác khách hàng…

Tủ thuốc và màu sắc hợp lý cho hiệu thuốc

* Tủ thuốc

– Tủ thuốc tượng trưng cho tài khố của hiệu thuốc, là nơi trưng bày những sản phẩm của hiệu thuốc cần phải gọn gàng ngăn nắp, sạch sẽ, đẹp đẽ…

– Nên đặt ở phương sinh khí ở vị trí “thanh long” (bên trái cửa hàng). Sinh khí luôn khuấy động tạo trường khí tốt cho hiệu thuốc

– Sử dụng ánh sáng phù hợp làm thăng hoa giá trị của sản phẩm kích thích tâm lý khách hàng góp phần thúc đẩy tài vận

* Màu sắc hiệu thuốc

Việc bố trí màu sắc hiệu thuốc như trần tường, biển hiệu là rất quan trọng tạo sự thu hút, hấp dẫn khách hàng… tạo cảm giác “mời gọi” sinh khí.

Việc bố trí màu sắc trang trí sắp đặt dựa trên những yếu tố thuộc tính ngũ hành của sản phẩm; hướng ngôi nhà; ngày sinh của chủ hiệu thuốc. Cần quy sản phẩm về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ sau đó dựa vào mệnh quái của chủ hiệu thuốc để bố trí sắp đặt màu sắc trang trí cho phù hợp hấp dẫn sinh khí thúc đẩy tài vận cho hiệu thuốc.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn

Đặt Tên Nhà Thuốc Như Thế Nào Cho Hợp Phong Thủy Để Phát Tài, Phát Lộc?

Chia sẻ:

Đặt tên nhà thuốc, bảng hiệu của nhà thuốc theo đúng phong thủy sẽ giúp Dược sĩ thu hút được tài lộc, giúp nhà thuốc phát triển một cách thịnh vượng.

Đặt tên nhà thuốc như thế nào cho hợp phong thủy để phát tài, phát lộc?

Tên và bảng hiệu của nhà thuốc rất quan trọng bởi vì nó biểu tượng cho nhà thuốc, tượng trưng cho tinh thần và bản chất làm việc của nhà thuốc.Bởi vậy tên nhà thuốc phải nói lên ý nghĩa “vận may”, phải dễ đọc, bảng hiệu phải cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó.

Đặt tên nhà thuốc như thế nào cho hợp phong thủy

Dược sĩ Đặng Nam Anh hiện đang công tác tại Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Dược sĩ khi mở nhà thuốc GPP nên chọn một cái tên có ý nghĩa và điềm lành. Ví dụ như đối với những tên viết bằng Hán tự bạn cần lưu ý đến số nét; chữ nào có số nét chẵn là âm, có số nét lẻ là dương; tỷ dụ như một cái tên có 6 chữ thì phải theo quy luật phong thủy là: dương, dương, âm, dương, âm, âm hoặc âm, âm, dương, âm, dương, dương.

Ngũ hành cũng ảnh hưởng nhiều đến tên của cơ sở. Những âm bắt đầu bằng C, Q, R, S, X hoặc Z thì sẽ thuộc âm Kim, âm B, F, M, H hoặc P thuộc Thuỷ, âm G hoặc K thuộc Mộc, âm D, J, L, N, T thuộc Hoả và âm A, W, Y, E hoặc O thuộc Thổ. Mà theo ngũ hành tương sinh là: Thủy với Mộc,Mộc với Hoả, Hoả với Thổ, Thổ với Kim, Kim với Thuỷ. Bạn nên kiêng ghép theo ngũ hành tương khắc như Thổ với Thuỷ, Thuỷ với Hoả, Hoả với Kim, Kim với Mộc và Mộc với Thổ.

Nếu các yếu tố âm dương và ngũ hành đã hài hoà với nhau thì bạn có thể kiểm tra lại tổng số nét. Những số sau đây có điểm tốt: 3, 5, 6, 6, 8, 11, 13, 15, 16, 17, 18, 21, 23, 24, 25, 29, 31, 32, 35, 37, 38, 48, 52, 63, 65, 67, 68, 73, 75, 77, 78, 80, 81, 83, 84, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 97, 98, 99, 100

Ví dụ: “Đại chúng thực phẩm công nghiệp hữu hạn công ty”, tổng số nét 73, ngũ hành gồm: Hoả, Hoả, Kim, Thuỷ, Mộc, Thổ, Thổ, Kim, Mộc, Kim; âm dương tương đối cân bằng, 73 là số tốt, thế nhưng Kim sau Hoả thì không được hợp cũng như Mộc với Thổ, vậy nên cái tên này không được tốt lắm.

Dược sĩ nên đặt tên nhà thuốc theo cung mệnh của mình

Đặt tên bảng hiệu nhà thuốc như thế nào cho hợp phong thủy

Bảng hiệu cực kỳ quan trọng đối với nhà thuốc đạt chuẩn GPP vì nó tượng trưng cho tinh thần và bản chất làm việc của nhà thuốc, bởi vậy phải bảng hiệu cần dễ đọc và cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó.

Các quy tắc tổng quát:

Học Cao đẳng Dược để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp

Quân bình về ngũ hành cũng quan trọng như âm dương. Cách phối hợp hay nhất của ngũ hành đối với 3 chữ như sau:

Để nhà thuốc luôn luôn gặp được vận may, làm ăn phát đạt bạn nên tham khảo qua những quy luật “phong thủy “tên” với “bảng hiệu” nhà thuốc” trên, bởi như ông bà ngày xưa có truyền câu :”có kiêng có lành”

Cách Bố Trí Phòng Học Như Thế Nào Để Đúng Phong Thủy

Kết quả tìm kiếm của bạn

Màu sắc, cách bố trí phòng học của trẻ như thế nào để hợp phong thủy?

Màu sắc luôn có sức hút hấp dẫn riêng là những yếu tố ảnh hưởng đển tâm trạng. năng lượng và suy nghĩ của trẻ nhỏ. Bạn không nên chọn màu đỏ thuộc mạng Hỏa vì nó có thể gây ức chế suy nghĩ, tư duy của trẻ, ảnh hưởng đến tâm lý và mất tập trung vào việc học. Còn những gam màu tốt như màu lục, vàng nhạt hoặc trắng, kích thích được ham học và sáng tạo của trẻ nhỏ, thêm vào đó còn làm giảm nhức mỏi mắt, giúp tập trung và tinh thần luôn hứng khởi.

Trang trí sắp xếp không gian bố trí phòng học hợp lý

Theo các chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm, phòng học của trẻ chưa chắc là tốt nếu có diện tích quá lớn, chỉ cần vừa phải để tụ khí dễ dàng hơn, thích hợp tập trung, học tập thuận lợi hơn. Ghế ngồi phải đúng kích thước, phù hợp với chiều cao của bàn học, chiều cao của trẻ và có chỗ dựa sau lưng như vách ngăn, tường tăng thêm sự tự tin về quá trình tìm hiểu kiến thức sâu rộng.

Có thể trang trí trên tường những bức tranh vui tươi nhí nhánh để trẻ nhỏ thoải mái và vui vẻ. Để tạo chỗ dựa tinh thần vững chắc nên treo tranh núi non, mong muốn mang lại thành đạt, biểu tượng của học thức cao thì nên treo tranh cò trắng, cá chép vì thuộc mạng Thủy. Thêm vào đó có thể để con trẻ tự trang trí, tự vẽ những bức tranh mình thích hoặc cắt dán thành tranh, thơ truyện tự sáng tác, hay huy chương, giấy khen mà con trẻ đã đạt được để lúc nào cũng thấy tự hào về những gì mình đã làm được và có động lực cố gắng nhiều hơn nữa. Ngoài ra có thể trang trí theo mong muốn của con trẻ, hình ngành nghề hay ngôi trường tốt hoặc phần thưởng nào con muốn có được, để giúp tác động lớn lên trẻ, tạo ra được nhiều năng lượng tích cực và hăng hái phấn đấu hơn nữa. Muốn tăng thêm sinh khí thì khung tranh nên chọn chất liệu thuộc mạng Kim như xám hoặc trắng, cải thiện thuận lợi hơn con đường học vấn tương lai. Ở hướng Đông Bắc, Bắc hoặc hướng Tây có thể trang trí bằng bản đồ hoặc quả địa cầu để trẻ nhỏ mở mang thêm kiến thức, tư duy ham học hỏi về thế giới bao la, rộng lớn.

Bố Mẹ Tuổi Nào Nên Sinh Con Năm 2023 Để #Tài Lộc Song Hành

Thiên thần nhỏ đáng yêu là niềm vui của mọi gia đình, là món quà vô giá! Muốn đón niềm vui này đồng hành với kích hoạt hạnh phúc gia đình, thúc đẩy sự nghiệp và thu nhiều tiền tài về. Thì quý vị cần biết bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 hay sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹo nào nhất? Khám phá ngay!

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023? hay sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào?

1. Vì sao phải xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2023 Canh Tý?

Ai không mong muốn mọi niềm vui, hạnh phúc nhân lên bội phần. Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2023 cũng tương tự như kích hoạt niềm vui hạnh phúc bội phần. Bởi sinh con hợp với bố mẹ hay sinh con theo tuổi bố mẹ sẽ có cơ hội:

– Sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ làm ăn sẽ giúp công việc của cha mẹ tiến triển tốt đẹp: yếu tố tương hợp tương sinh tuổi, can chi, hành mệnh của con hợp với bố mẹ. Sẽ hình thành nguồn năng lượng tốt đẹp, kích thích mọi công việc của bố mẹ đạt được những kết quả như ý. Đó là sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, cùng với mở rộng các mối quan hệ.

Với những ý nghĩa này, xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2023 hay Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 là điều tất yếu dù đó là đứa con đầu lòng, hay con thứ. Vậy trước khi có quyết định trọng đại này bạn đã biết cách xem tuổi con như thế hợp tuổi bố mẹ chưa?

2. Hướng dẫn cách xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2023 hợp tuổi làm ăn

– Sinh con năm 2023 Canh Tý gặp tiểu hung tức là hành mệnh con khắc tuổi bố hoặc tuổi của mẹ (Tiểu Hung: Nghĩa là khắc 1 trong 2 người – cha hoặc mẹ).

– Sinh con không hợp tuổi bố mẹ năm 2023 sẽ gặp đại hung. Nếu hành mệnh tuổi bố và tuổi của mẹ khắc với hành mệnh của con. (Đại hung nghĩa là khắc cả mệnh cha và mẹ).

Sinh con năm 2023 mệnh gì – Sinh con năm 2023 cung gì?

– Con trai tuổi Canh Tý sinh năm 2023 mệnh gì? Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ

+ Con trai sinh năm 2023 sẽ thuộc cung Tốn chiếu vào Đông Tứ mệnh.

+ Con trai sinh năm Canh Tý 2023 bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là sao xấu với nam giới.

– Còn con gái tuổi Canh Tý sinh năm 2023 mệnh gì: Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ.

+ Con gái sinh năm 2023 thuộc cung Khôn thuộc vào Tây Tứ mệnh.

+ Con gái sinh năm 2023 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mạng.

⇒ Bố mẹ thuộc mệnh Thổ, hoặc mệnh Hỏa sinh con năm 2023 mệnh Thổ tuổi Canh Tý (2020) đều rất cho việc làm ăn của bố mẹ. Bởi mệnh Thổ với Thổ tương hợp rất tốt, Hỏa sinh Thổ nên bản mệnh Thổ của con tương sinh rất tốt với bố mẹ mệnh Hỏa.

3. Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 Canh Tý?

Cha mẹ tuổi Bính Dần sinh con năm 2023 có tốt không?

Cha và mẹ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa) có:

Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không?

Cha và mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) có:

Bố mẹ tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2023 có tốt không?

Bố và Mẹ tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) có:

Bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không?

– Mẹ tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ) có:

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2023 có tốt không?

– Cha Mẹ tuổi Quý Dậu mệnh Kim (Kiềm Phong Kim) có:

Bố tuổi Mậu Thìn mẹ tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2023 có tốt không?

– Cha sinh năm 1988 mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) – Mẹ sinh năm 1992 mệnh Kim (Kiềm Phong Kim) có:

→ Tổng điểm : 7/8 Bình Hòa. Chồng Mậu Thìn vợ Nhâm Thân sinh con năm 2023 là năm Tốt. Cha mẹ sẽ thu nhiều đại cát đại lợi, con sinh ra thông minh, tài giỏi, tương lai xán lạn.

(* Phong thủy xem tuổi sinh con chỉ là một bộ môn khoa học từ phương Đông có tính chất huyền bí, vì vậy những thông tin trên mang tính chất tham khảo!)

Cập nhật thông tin chi tiết về Bố Trí Phong Thủy Hiệu Thuốc Thế Nào Để Tài Lộc Quanh Năm? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!