Xu Hướng 3/2023 # Bói Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Mệnh # Top 7 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bói Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Mệnh # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Bói Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Mệnh được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn tìm sim

– Sử dụng dấu

*

đại điện cho một chuỗi số. – Để tìm sim bắt đầu bằng 098, quý khách nhập vào 098* – Để tìm sim kết thúc bằng 888, quý khách nhập vào *888 – Để tìm sim bắt đầu bằng 098 và kết thúc bằng 888, nhập vào 098*888 – Để tìm sim bên trong có số 888, nhập vào 888

+6 Cách Bói Sim Phong Thủy Hợp Tuổi, Hợp Mệnh Chuẩn 4.0

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển dùng sim phong thủy đang trở thành xu thế chơi sim mới hiện nay của nhiều khách hàng với mong muốn số điện thoại mình dùng sẽ đem đến may mắn, thịnh vượng và thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên để biết cách chọn sim phong thủy hợp mệnh, thuận tuổi quý vị và các bạn cần nắm được ngũ hành số, các phương pháp luận sim phong thủy từ đó mới có căn cứ chọn sim chính xác. Với mong muốn giúp quý vị có được số sim như ý chúng tôi xin chia sẻ kiến thức luân sim có 1 không 2 đang được áp dụng phổ biến cực kỳ hiệu quả được đông đảo người dùng đón nhận.

Giải đáp Sim Phong Thủy Là Gì?

Bật Mí Bói Sim Phong Thủy Theo Dãy Số Tự Nhiên

Sim Phong Thủy là những số sim được luận, bói theo ngũ hành, cung mệnh, độ tuổi dựa trên mối tương quan giữa con người và những con số theo căn cứ khoa học tương sinh tương khắc để tìm ra những số sim hợp mệnh CHUẨN phong thủy với từng cá nhân hỗ trợ tử vi, tài vận, sự nghiệp cho mỗi người dùng.

Chia sẻ kiến thức sim phong thủy chuyên sâu

Số 0: con số được cấu tạo bởi một vòng tròn khép kín đó chính là sự trọn vẹn đủ đầy. Hơn nữa ý nghĩa số 0 trong Phật pháp là con số tối thượng nhất, con số đạt đến cảnh giới cao nhất của kiếp người, khi con người ta không còn trong tâm tưởng và suy nghĩ THAM – SÂN – SI.

Giải nghĩa: tham lam – sân hận – si mê không còn bon chen, ganh đua, ghen ghét. Phật pháp có câu: sắc sắc không không

Trong văn hóa Việt số 4 đại diện cho tứ bất tử trong truyền thuyết Thánh Gióng, Mẫu Liễu Hạnh, Chử Đồng Tử, Sơn Tinh mà người dân Việt từ ngàn đời xưa đến nay vẫn luôn tôn kính thờ tự.

+ Cuộc sống trần tục có: Trên, Dưới, Trước, Sau, Trái, Phải, Chính Giữa

Số 8: Số 8 được mệnh danh là ” hoa hậu số ” trong phong thủy số đẹp, có ý nghĩa phát triển, hưng vượng và không ngừng vươn cao vươn xa. Ý nghĩa 8 kết hợp với các số khác khi đứng với bất kì số nào cũng đều nổi trội và thể hiện được đẳng cấp của con số.

+6 Phương Pháp Luận Sim Phong Thủy Chính Xác

Dựa trên những kiến phong thủy thực tế chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị và các bạn 6 phương pháp luận sim sim phong thủy được ứng dụng nhiều nhất, chính xác nhất hiện nay để quý khách tham khảo và tự tin tìm cho mình số sim phong thủy thuận mệnh, hợp tuổi đem đến may mắn, bình an và cả sự phát đạt thịnh vượng cho chính mình.

1. Luận Sim Phong Thủy Theo Ngũ Hành

(*) Sim phong thủy hợp mệnh KIM Mệnh KIM có những năm sinh nào? Mệnh KIM tương sinh mệnh nào? Khắc mệnh nào? Con số tương hợp, tương khắc mệnh KIM

Luận sim phong thủy theo ngũ hành Kim, Mộc Thủy, Hỏa Thổ

– Số tương hợp mệnh KIM là các số 5,6,0,9

– Số khắc mệnh KIM là các số 1,2,3,4

Ví dụ điển hình sim phong thủy hợp mệnh kim bạn có thể lựa chọn:

(*) Sim phong thủy hợp mệnh MỘC Điểm qua các năm sinh mệnh Mộc

Kiến thức chọn sim hợp mệnh Kim chuẩn ngũ hành

– Sim taxi hợp mệnh KIM: 093*565656, 098*090909, 091*669669,…

(*) Sim phong thủy hợp mệnh THỦY

Hỗ trợ chọn sim hợp mệnh Mộc

Mệnh Thủy sinh hợp mệnh nào? Khắc mệnh nào? Con số nào là số Đại Cát?

Trong ngũ hành mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy ( 0,9) mệnh Hỏa ( 3,4) do đó khi luận sim, bói số tìm sim hợp mệnh Mộc thuận phong thủy bạn cần chọn sim chứa nhiều các số 0,9,3,4 như vậy bạn đã có được số sim chuẩn phong thủy đem lại cho mình những cảm nhận mới lạ.

(*) Sim phong thủy hợp mệnh HỎA Năm sinh mệnh Hỏa cho những ai chưa biết:

Tư vấn chọn sim hợp mệnh Thủy

(*) Sim phong thủy hợp mệnh THỔ Năm sinh mệnh Thổ gồm những năm sinh sau:

Căn cứ vào mệnh tương sinh tương khác mệnh Thủy ta có các con số tương sinh với mệnh Thủy là 1,2 (Mộc) 7,8 (Kim). Khi chọn sim số đẹp hợp mệnh Thủy bạn lưu ý tránh các con số 3,4 (Hỏa) 5,6 (Thổ).

Để biết cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Chọn sim hợp mệnh Thổ đúng cách

2. Luận phong thủy theo Âm Dương Tương Phối

Sim phong thủy theo Âm Dương Tương Phối

Trong phong thủy sự cân bằng về âm dương là vô dùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Một sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng. Vậy một sim phong thủy có âm dương tương phối cân bằng nhau phải có điều kiện gì, cách nhận biết sim số đẹp có âm dương cân bằng là như thế nào?

Âm dương tương phối trong sim phong thủy được tính như sau: Đó sự xuất hiện các số chẵn và các số lẻ cân bằng với nhau trong một sim số đẹp, cụ thể là 5 chẵn ( 0,2,4,6,8) hành ÂM và 5 lẻ ( 1,3,5,7,9) hành DƯƠNG. Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.

Luận sim phong thủy theo âm dương tương phối

3. Hướng dẫn tìm sim phong thủy theo tính sim Đại Cát

Hướng dẫn chi tiết quý vị tính sim đại cát bằng ví dụ cụ thể:

Sim đại cát chính là những sim được tính toán và có kết quả trùng với các số trong bảng đại cát. Tính sim đại cát bằng cách lấy 4 số đuôi điện thoại của bạn chia cho 80 kết hợp với một số thủ thuật khác sau đó lấy kết quả thu được xem sim của mình có nằm trong bảng số đại cát hay không.

Hướng dẫn tính sim đại cát chi tiết

47 – Thẻ Đại Cát “danh lợi đều có, thành công đại sự”

Bước 3: lấy kết quả thu được 38 đối chiếu với các bảng: sim đại cát, sim cái, sim hung, sim đại hung. Trong ví dụ này sim đuôi 9879 là sim đại cát bởi số 38 ứng với thẻ đại cát.

Bảng Số Đại Cát, Cát, Hung và Đại Hung

4. Phương pháp luận sim phong thủy theo tính nút

Tính nút sim đoán vận mệnh phong thủy

Trong sim phong thủy điểm càng cao càng đẹp, điểm số cao thể hiện được sức sống mạnh mẽ của số sim, thể hiện quyền lực và sự kiêu sa, bên cạnh đó còn khẳng định được thú chơi sim chuyên nghiệp của chủ sở hữu.

Cách tính điểm của sim phong thủy cực đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số đến khi nào còn lại 2 con số duy nhất. Điểm cao nhất là điểm 10.

Ví dụ: 0917.345.389 = 0 + 9 + 1+ 7+ 3 + 4 + 5 + 3 + 8 + 9 = 39 = 9 điểm

Luận sim phong thủy theo kinh dịch

Tìm sim phong thủy theo kinh dịch là phương pháp phân tích phong thủy sim số đẹp theo 64 quẻ dịch và dựa trên những cơ sở ấy để biết số sim nào sẽ có thể mang đến may mắn, thịnh vượng và thành công trong cuộc sống của mình. Theo 64 quẻ dịch bao gồm quẻ Hung, quẻ Cát, bổ trợ hoặc cản trở ảnh hưởng gián tiếp đến công danh sự nghiệp, đời sống tinh thần mỗi người dùng. Luận sim theo Kinh Dịch là phương pháp luận đoán nhân sinh quan, thế giới quan tác động đến con người để phán đoán tương lai theo 64 quẻ dịch. Do đó tìm sim theo Kinh Dịch sẽ giúp quý vị và các bạn biết được số sim nào sẽ hợp với mình.

Hướng dẫn THỦ THUẬT tính số điện thoại theo KỊCH DỊCH

Sim phong thủy theo Kinh Dịch

Trên thị trường sim phong thủy hiện nay có nhiều phương pháp luận bói sim theo Kinh Dịch. Tuy nhiên không ít phương pháp hiểu sai, hướng dẫn người dùng chưa chuẩn khiến cho khá đông quý vị cảm thấy băn khoăn, lo lắng khi thực hiện cho ra những kết quả khác nhau trong Kinh Dịch. Nhằm hỗ trợ khách hàng hiểu đúng cũng như tìm sim kinh dịch chính xác nhất Chợ sim 24h xin chia sẻ đến quý vị cách tính sim kinh Dịch chính xác 100% hiện nay.

Bước 1: Dùng 5 số đầu số điện thoại để tính quẻ thượng và 5 số sau để tình quẻ hạ

Bước 2: Cộng tổng 5 số đầu và 5 số cuối lại với nhau, bạn sẽ có số tổng của thượng quẻ và hạ quẻ tương ứng

Ví dụ: 0 + 9 + 8 + 6 + 7 = 30 (quẻ thượng) và 8 + 6 + 7 + 8 + 9 = 38 (quẻ hạ)

Tiếp theo các bạn lấy lần lượt kết quả các quẻ Thượng, Hạ chia cho 8:

Bước 4: Khi ghép hai quẻ này với nhau bạn sẽ có quẻ chủ của phép bói sim kinh dịch. Từ quẻ chủ này, bạn sẽ biến đổi các hào để có cho mình quẻ hỗ được sinh ra từ sim.

Bước 5: Dựa trên những kết quả nhận được quý vị và các bạn sẽ tiến hành luận giải sự tốt xấu của sim cụ thể hơn là chấm điểm sim theo kinh dịch. Ưu điểm của bói sim theo kinh dịch là dễ dàng có được các quẻ chủ và quẻ hỗ từ đó biết được số sim của mình có khả năng đem lại tài lộc, sự thịnh vượng cho công việc, cuộc sống của mình hay không.

Luận sim theo Cửu Tinh Đồ Pháp Là Gì?

Với những chia sẻ kiến thức cũng như ví dụ thực tế chúng tôi tin rằng quý vị và các bạn sẽ hiểu đúng khái niệm sim kinh dịch cùng phương pháp xem quẻ số điện thoại cũng như phép bói sim theo kinh dịch. Mong rằng bài viết này của chúng tôi hữu ích đem đến những khám phá thú vị cho các bạn.

6. Chia sẻ bói sim phong thủy theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Sim phong thủy theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Theo phương pháp này quý vị có thể chọn các số sim mang thiên hướng phong thủy hiện nay như sim thần tài đuôi 39, 79, sim ông địa 38, 78 sim hay sim lộc phát 68, 86 được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng có thể hóa giải vận hạn, kích tài lộc đem đến bình an hạnh phúc.

Giải Đáp Công Cụ Chấm Điểm Sim Phong Thủy

Hầu hết công cụ chấm điểm sim 4.0 hiện nay đều được áp dụng công nghệ dựa trên nền tảng lập trình sẵn hỗ trợ mọi người tự chấm điểm sim phong thủy của mình xem sim có hợp mệnh, hợp tuổi đem lại may mắn cho mình hay không? Bên cạnh đó gợi ý những số sim kích thích tài lộc vượng khí tốt lành có thể giúp khách hàng phát triển sự nghiệp thịnh đạt đời sống chu viên. Tuy nhiên cần phải lưu ý với quý vị rằng những công cụ này hoàn toàn chỉ mang tính chất tham khảo và tương đối chứ không chính xác 100%.

Sim Phong Thủy Điện Thoại Có Ý Nghĩa Gì Với Người Dùng?

Sở hữu một sim điện thoại chuẩn phong thủy, hợp mệnh, thuận ngũ hành sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và bình yên. Vượt qua giới hạn của một thuê bao di động thông thường sim phong thủy trở thành lá bùa hộ mệnh giúp chủ sở hữu xua đuổi tà khí, vận hạn khiến công danh sự nghiệp người dùng viên mãn thịnh vượng hơn bao giờ hết.

Sim phong thủy khiến công việc kinh doanh buôn bán của quý vị trở nên thịnh vượng, gặp quý nhân phù trợ, đối tác uy tín tin cậy thúc đẩy hợp tác tạo tiền đề vững chắc phát triển đường công danh, sự nghiệp mọi khách hàng bước lên một tầm cao mới. Với những hotline hợp tuổi chủ doanh nghiệp còn khiến công ty phát triển thịnh vượng, thu hút nhân tài những con người kiệt xuất. Hơn thế nữa số sim sẽ là bùa hộ thân tránh hung đón cát tạo nhân duyên làm việc với những người trí tuệ có đức có tài tránh né kẻ tiểu nhân.

Chính những giá trị trị tâm linh gần gũi với mong muốn người dùng hiện nay sim phong thủy ngày một được ưa chuộng và có lượng khách hàng tìm kiếm sử dụng rộng rãi trên thị trường sim số Việt.

Phương Pháp Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 12 Con Giáp

(*) Sim Phong Thủy Hợp Tuổi TÝ

Bói sim hợp tuổi Tý đúng Ngũ Hành

Căn cứ vào mỗi năm sinh bói sim số theo ngũ hành tương sinh các bạn sẽ thấy kết quả như sau :

+ Tuổi MẬU TÝ 1948, 2008, 2068 mệnh Hỏa – Thích Lịch HỏaMộc (lửa sấm sét) tương sinh với mệnh , mệnh Thổ. Con số may mắn là 1,5,2,6. Quý bạn mệnh này khắc mệnh Thủy, mệnh Kim. Số đại kỵ là 7,0,9,8.

+ Tuổi BÍNH TÝ 1936, 1996, 2056 mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy (Nước cuối nguồn) tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc. Số đem lại may mắn, tài lộc cho quý bạn là số 1,7,2,8. Tuổi Bính Tý mệnh Thủy khắc mệnh Thổ và mệnh Hỏa tránh số 3,4,5,6.

Ví dụ: Quý vị có thể tìm hiểu sim số lặp giá rẻ thuận tuổi Bính Tý 091*7878, 098*1212, 093*2828,…

+ Tuổi CANH TÝ 1960, 2020, 2080 mệnh Thổ – Bích Thượng ThổHỏa (đất trên vách) trong ngũ hành hợp mệnh , mệnh Kim. Số sinh thịnh vượng cho bạn là 3,8,7,4. Khắc mệnh Mộc, mệnh Thủy những số không nên dùng là 1,9,2,0.

+ Tuổi NHÂM TÝ 1972, 2032, 2092 mệnh Mộc – Tang Đố MộcThủy (gỗ cây dâu) tương ứng ngũ hành mệnh Mộc tương sinh với mệnh , mệnh Hỏa. Số gia tăng tài lộc là số 0,9,3,4. Khắc mệnh Kim, mệnh Thổ và khắc số 5,7,8,6.

Dựa vào năm sinh luận ngũ hành quý vị sẽ biết mình hợp số nào và lấy đó làm tiêu chí chọn sim hợp tuổi.

(*) Sim Phong Thủy Hợp Tuổi TỴ

Luân sim phong thủy hợp tuổi Tỵ

(*) Luận Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Sửu

Bói sim phong thủy hợp tuổi Sửu

Ví dụ: 098*1515, 097*6666, 091*222,…

– Tuổi TÂN SỬU mệnh Thổ – ) trong ngũ hành hợp mệnh Hỏa, mệnh Kim. Số sinh thịnh vượng cho bạn là 3,8,7,4. Khắc mệnh Mộc, mệnh Thủy những số không nên dùng là 1,9,2,0. Do đó khi chọn sim hợp tuổi Tân Sửu 1961 có thể chọn các sim như:

Ví dụ: 098*999, 09*2222, 097*191919,…

(*) Luận Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Dần

Hỗ trợ tìm sim hợp tuổi Dần chính xác

Ví dụ: 090*666, 093*5555, 091*2222,…

(*) Tính Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Mão

Sim hợp tuổi Mão chuẩn phong thủy

Với những phân tích trên quý bạn tuổi Mão hoàn toàn có thể tự tin tìm cho mình những số sim thuận mệnh đem lại may mắn, tài lộc, và cả sự thịnh vượng cho chính mình và người thân dựa trên các số tương sinh.

Cách chọn sim hợp tuổi Thìn đúng phong thủy

Quý vị và các bạn có thể thấy được thông qua luận ngũ hành các năm sinh tuổi Thìn chúng ta đã thấy được các số tương sinh tương khắc ứng với mỗi mệnh tuổi Thìn khác nhau và đó cũng chính là những con số đem lại may mắn tài lộc. Chọn sim hợp tuổi Thìn quý khách cần tối đa các số tương hợp, tránh số khắc như vậy đạt chuẩn yếu tố phong thủy của sim.

(*) Để Biết Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Ngọ

Sim hợp tuổi Ngọ chuẩn ngũ hành

Bí quyết chọn sim hợp tuổi Ngọ chính là cách vận dụng ngũ hành tìm ra chân mệnh tương sinh với các năm sinh tuổi Ngọ từ đó luận số, tìm sim hợp tuổi chính xác, chuẩn phong thủy. Đây cũng chính là tư duy có căn cứ được đúc kết từ những chuyên gia sim phong thủy hàng đầu mà Chợ sim 24h tổng hợp chia sẻ đến quý bạn tuổi này.

Ví dụ: 098*777, 090*2727, 091*878787,…

Chọn sim hợp tuổi Ngọ chỉ cần nắm được những quy luật cơ bản trên cùng các số tương sinh bạn hoàn toàn tự tìm cho mình những sim số đẹp theo nhu cầu vừa đảm bảo tính sang trọng đẳng cấp vừa đem lại may mắn thịnh vượng đạt chuẩn yếu tố phong thủy như mong muốn.

(*) Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Mùi

Sim phong thủy hợp tuổi Mùi

Toàn bộ các hình thái tuổi Mùi kèm theo cung mệnh đã được Chợ sim 24h liệt kê, làm rõ quý vị và các bạn có thể sử dụng và làm tiêu chí lựa chọn sim phong thủy, sim hợp tuổi Mùi cho mình hoặc người thân dễ dàng hơn bao giờ hết.

(*) Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Thân

Luận sim hợp tuổi Thân theo ngũ hành

(*) Bói Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Dậu

Tư vấn chọn sim hợp tuổi Dậu

Năm sinh tuổi Dậu có 5 chân mệnh ứng với mỗi năm sinh khác nhau, Người tuổi Dậu chọn sim hợp mệnh cần nắm được quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc tìm ra số hợp với mình lấy đó làm tiêu chí chọn sim như vậy số sim mới đem đến giá trị phong thủy đáng mong đợi.

Ví dụ: 090*099099, 093*6666, 091*555,…

Ví dụ: 09*004004, 091*4444, 097*999,….

Ngay khi có những số tương sinh với từng năm sinh tuổi Dậu quý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình số sim hợp mệnh tùy ý nhưng cần phải tuân theo nguyên tắc số đã tìm được như vậy giá trị phong thủy mới có thể khẳng định đúng đắn.

(*) Bói Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Hợi

Mệnh tương sinh, con số hợp với tuổi Hợi theo 5 chân mệnh?

Tư vấn sim phong thủy hợp tuổi Hợi

Hỗ Trợ, Tư Vấn Chọn Sim Phong Thủy Theo Năm Sinh

Để chọn sim phong thủy theo năm sinh quý vị và các bạn cũng cần dựa trên mối tương quan trong ngũ hành tìm ra các con số thuận mệnh, hợp tuổi với năm sinh của mình từ đó, luận số bói sim tìm ra số sim mình ưng ý nhất đẹp về hình thức giàu giá trị phong thủy hỗ trợ công danh sự nghiệp.

Sim năm sinh 1981 theo Phong Thủy

Tuổi Nhâm Thân 1982 mệnh Thủy – Đại Hải Thủy (nước biển lớn) hợp ngũ hành với mệnh mệnh KIM, mệnh MỘC hợp số 1,2,7,8. Bên cạnh năm sinh quý vị nên chọn số phụ ứng với các số nêu trên để có số sim năm sinh 1982 ý nghĩa phong thủy thịnh vượng.

Sim năm sinh 1983 theo phong thủy

Năm sinh 1984 Giáp Tý mệnh Kim – Luận sim năm sinh 1984 hợp tuổi nên chọn sim có số 5, 9, 0, và 6 để gia tăng hậu vận may mắn cho mình. Hơn nữa để hiểu hơn ý nghĩa sim năm sinh 1984 có gì đặc biệt các bạn có thể xem bài bình Hải Trung Kim (vàng trong biển) tương sinh mệnh THỦY, mệnh THỔ hợp các số 5,6,0,9. Tại Đây

Sim năm sinh 1986 theo Phong Thủy

Những bạn năm sinh 1986 thuộc mệnh Hỏa tương sinh mệnh THỔ, mệnh MỘC hợp số 1,2,5,6. là tiền đề số phụ kích tài vận, đem lại may mắn bình an trong sim năm sinh 1986. chon sim bạn nên chọn các số 1,2,5,6 ngoài năm sinh của chính minh.

Sim năm sinh 1988 theo Phong Thủy tuổi Mậu Thìn

Năm sinh 1989 Kỷ Tỵ mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già) tương sinh với mệnh HỎA, mệnh THỦY hợp số 3,4,0,9. Ngoài năm sinh bạn chọn số phụ chưa 3,4,0,9 sẽ góp phần khiến công việc, đời sống tinh thần của bạn tốt đẹp hơn.

Sim năm sinh 1990 theo Phong Thủy

Quý vị tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ (đất đường đi) tương sinh mệnh KIM, mệnh HỎA hợp số 3,4,7,8. Để có được cuộc sống tốt đẹp, thịnh đạt bạn chọn sim năm sinh 1990 theo phong thủy nên tối ưu các số 3,4,7 và 8 vào sim để số sim trở thành vật phẩm phong thủy hữu hiệu. Ngoài ra bạn có thể xem tử vy sim 1990 để hiểu hơn ý nghĩa số sim mình đang dùng.

Năm sinh 1991 mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ (đất đường đi) tương sinh mệnh KIM, mệnh HỎA hợp số 3,4,7,8. Chọn sim thuận mệnh, đúng ngũ hành với năm sinh bạn cần dựa vào các số hợp mệnh để có sim 1991 chuẩn phong thủy.

Sim năm sinh 1992 theo Phong Thủy

Sim năm sinh 1994 theo Phong Thủy

Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) là cung mệnh quý vị năm sinh 1994. Trong ngũ hành mệnh Hỏa tương sinh mệnh THỔ, mệnh MỘC hợp số 1,2,5,6. Bạn chọn sim cần lưu ý lồng các số hợp mệnh làm yếu tố phụ vừa tạo điểm nhấn vừa đem lại hiệu quả phong thủy.

Năm sinh 1995 mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) ứng với ngũ hành mệnh Hỏa tương sinh mệnh THỔ, mệnh MỘC hợp số 1,2,5,6. Chọn sim đúng phong thủy quý vị chọn số 1,2,5 và 6 xuất hiện nhiều trong sim để hỗ trợ phong thủy giúp công việc của bạn thêm phần phát đạt.

Năm 1997 tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy (nước cuối nguồn).Ngũ hành mệnh Thủy hợp mệnh KIM, mệnh MỘC thuận số 1,2,7,8. Chọn sim năm sinh 1997 hợp tuổi không thể bỏ qua các số 1,7,2,8 bởi đây chính là các số biến sim 1997 của bạn trở thành sim năm sinh chuẩn phong thủy.

(*) Kiến Thức Chọn Sim Năm Sinh 1998 Mậu Dần Theo Phong Thủy

Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (đất trên thành) năm sinh 1998. xét ngũ hành mệnh Thổ tương sinh mệnh KIM, mệnh HỎA hợp số 3,4,7,8. Chọn số phụ trong sim năm sinh 1998 bạn nên lấy các số trên bởi nó sẽ bổ trợ cho vận khí cho quý bạn trong cuộc sống trở nên thịnh vượng hơn.

Sim năm sinh 1999 theo Phong Thủy

Luận Sim Phong Thủy Theo 3 Số Cuối Điện Thoại

Luận sim phong thủy 3 số cuối điện thoại

Với những phân tích phía trên khách hàng nào thấy mệnh của mình ứng với số nào tương hợp có thể lựa chọn số đó làm tiêu chí chọn sim phong thủy 3 số cuối cho riêng mình.

Bói Sim Phong Thủy Theo 4 Số Đuôi Điện Thoại

Luận phong thủy sim 4 số cuối điện thoại

Ví dụ: 090*7878, 09*7878, 093*7878

Để Biết Sim Phong Thủy Theo 5 Số Cuối

Luận sim phong thủy 5 số cuối điện thoại

Chọn Sim Phong Thủy Theo 6 Số Cuối Điện Thoại

Chiếm đến 60% số trong sim thế nên chọn sim phong thủy 6 số cuối điện thoại cần tìm hiểu kỹ mệnh có tương ứng với mệnh các số hay không từ đó mới có quyết định chọn sim số chính xác. 1 số nhà phân tích từng viết ý nghĩa 6 số cuối điện thoại góp phần không nhỏ vào sự thành công trong cuộc sống mỗi người chơi sim.

Luận sim phong thủy 6 số cuối điện thoại

Lật Tẩy Chiêu Trò Lừa Đảo Bán Sim Phong Thủy Chuộc Lợi

Giả Làm Thầy Phong Thủy Để Lừa Bán Sim

Hình thức này diễn ra rất phổ biến hiện nay chiêu trò của những kẻ này thường hoạt động trên mạng xã hội như zalo, facebook bói toán không dựa trên yếu tố phân tích phong thủy, tử vy hay ngũ hành rõ ràng. Chúng hỏi tuổi phán đoán theo cảm tính chủ động khen ngợi, hỏi ngành nghề rồi tư vấn sim giá rẻ thậm chí tăng giá so với mặt bằng chung trên thị trường. vì vậy các bạn cần cảnh giác để tránh bị lừa.

Đăng Bán Sim Phong Thủy Giá Rẻ Không Có Thật

Hình thức lừa đảo này của chúng chủ yếu là tư vấn, hỗ trợ tìm sim kinh doanh, sim theo ngành nghề, sim hợp mệnh, hợp tuổi,.. hoạt động trên mạng xã hội, không có địa chỉ cụ thể với danh sách sim đầu 098, 097, 09*,… số cực đẹp nhưng lại siêu rẻ. Tinh vi hơn chúng còn liên hệ tư vấn chọn sim, khi khách hàng thấy ưng ý thì sẽ chuyển khoản đặt cọc trước 1 khoản tiền nhỏ có thể 200k đến 300k nhưng nhận cọc xong chúng chặn, xóa số liên hệ bởi sim không có thật chỉ là đăng để câu kéo lừa đảo.

Không Phải Sim Phong Thủy Nhưng Vẫn Đăng Là Sim Phong Thủy

Đây là những địa chỉ bán sim kém uy tín, không có chuyên môn về sim phong thủy nhưng khi khách hàng hỏi người tư vấn chủ yếu là CHÉM GIÓ đại khái qua loa rồi giới thiệu sim cho khách hàng chọn. Như vậy sim sẽ không chính xác có hợp mệnh, hợp tuổi hỗ trợ tài vận sự nghiệp khách hàng hay không?

Tung Ra Thị Trường App Bói Sim Phong Thủy Kém Uy Tín

Thực tế những app bói sim phong thủy của một số đơn vị hiện nay đều chỉ mang tính chất tham khảo và thậm chí “Cho Có” nhằm đánh vào sự tò mò của khách hàng bởi app bói sim xây dựng trên công nghệ kết hợp một số thuật toán được mặc định sẵn nên thiếu độ chính xác và khách quan. vì thế thực tế nhất vẫn là tìm đến những địa chỉ uy tín, chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn được số sim CHUẨN phong thủy.

Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn không bị kẻ xấu lừa đảo hay mua sim không đúng phong thủy tại những địa chỉ uy tín.

Phân biệt địa chỉ chuyên sâu về bói sim phong thủy chính xác và uy tín

Để có thể dễ dàng nhận biết đâu là địa chỉ tư vấn, bán sim số đẹp uy tín và chính xác quý vị và các bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

– Là đơn vị kinh doanh sim số đẹp chính thống ( Chỉ có đơn vị kinh doanh sim mới có chuyên môn về phong thủy, nghiệp vụ, dịch vụ tốt cho quý khách )

– Có tên miền website hoạt động trên 5 năm được bộ công thương chứng nhận là website uy tín với khách hàng.

– Thương hiệu nổi tiếng, có vị thế trên thị trường sim số

+ Đội ngũ tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên sâu về Sim Phong Thủy

+ Sở hữu những hotline đẹp đẳng cấp hoạt động nhiều năm

+ Giấy tờ pháp lý hoạt động đầy đủ theo pháp luật, hợp đồng cầm sim rõ ràng, minh bạch.

+ Có văn phòng, địa chỉ giao dịch rõ ràng, thuận tiện cho việc mua bán trên toàn quốc.

– Người đại diện giao dịch cho đơn vị cầm sim phải có uy tín tại nơi làm quý khách sinh sống, có địa chỉ rõ ràng và chịu trách nhiệm 100% khi đại diện.

Đạt đủ những tiêu chí trên chúng tôi tin địa chỉ đó sẽ giúp bạn có được số sim đúng nhu cầu bạn cần và đảm bảo tốt mọi quyền lợi cho khách hàng trong quá trình trước, trong và sau khi mua sim.

Địa chỉ tư vấn, bói sim phong thủy chuẩn thời đại 4.0

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ tư vấn sim phong thủy nhưng có lẽ địa chỉ uy tín, chuyên sâu và giàu kinh nghiệm chắc chắn không bỏ qua Chợ sim 24h đơn vị tư vấn sim phong thủy miễn phí hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia am hiểu ngũ hành số cùng các phương pháp luận sim tiên tiến chính xác nhất hiện nay chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng có được số sim hợp mệnh, thuận tuổi đem đến may mắn, tài lộc và bình an trong công việc lẫn cuộc sống.

Tư vấn sim phong thủy uy tín tại Chợ sim 24h

Vậy Bói Sim Phong Thủy Chuẩn Thời Đại 4.0 là gì.?

Bói sim phong thủy chuẩn thời đại 4.0 là vận dụng những phương pháp luận sim bói số tiên tiến nhất, chuyên sâu nhất giúp mọi khách hàng có được số sim hỗ trợ đời sống, sự nghiệp của mình trở nên thịnh đạt hơn. Yếu tố công nghệ 4.0 chính là có thể hỗ trợ khách hàng từ xa qua điện thoại, zalo siêu tiện lợi không làm mất thời gian cũng như ảnh hưởng đến công việc của quý vị với những tiêu chí: CHÍNH XÁC – TIỆN LỢI – UY TÍN

– CHÍNH XÁC: Dựa trên tử vi, cung mệnh, năm sinh, ngành nghề, giới tính của từng khách để làm căn cứ tìm sim theo ngũ hành tương sinh CHUẨN nhất.

– TIỆN LỢI: Chúng tôi hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, zalo 24/7 phục vụ khách hàng bận rộn với công việc không có nhiều thời gian trên khắp 63 tỉnh thành cả nước mà vẫn đảm bảo yếu tố khách quan khi tìm sim phong thủy.

– UY TÍN: Mọi thông tin về chúng tôi luôn rõ ràng, minh bạch, đội ngũ tư vấn sim phong thủy được đào tạo chuyên sâu, dày dặn kinh nghiêm. Khách hàng mua sim được chúng tôi đăng ký chính chủ miễn phí, giao sim tận nhà kiểm tra đúng thông tin mới phải thanh toán. Bên cạnh đó Chợ sim 24h phục vụ quý vị hậu mãi trước trong và sau khi mua sim.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG 24H

Tất cả những điều trên đã làm nên thương hiệu Chợ sim 24h như ngày hôm nay. Vậy bạn đã có số sim phong thủy cho riêng mình chưa? Nếu chưa đừng ngần ngại đến với chúng tôi luôn chào đón quý khách bằng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tận tình và chu đáo chắc chắn bạn sẽ có được số sim như ý nhất. Trải nghiệm phong cách dùng sim đột phá thời đại công nghệ số 4.0 ngày hôm nay cùng Chợ sim 24h.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

MST: 0106798928 – Cấp ngày: 23/03/2015

Website: www.Chosim24h.com

Hotline: 0932.04.04.04 – 0942.04.04.04

Hotline: (024) 223 99999 – (028) 36 06 8888

Đc: 238 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem Bói Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1980 Canh Thân

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1980 Canh Thân

Key: Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1980 Canh Thân, sim hợp tuổi 1980, sim hợp tuổi THÂN, sim phong thủy hợp mệnh kim, sim phong thủy hợp mệnh mộc, sim hợp mệnh thủy, hỏa, sim phong thủy hợp nam nữ mệnh thổ, SIM HỢP TUỔI CANH THÂN… Xem bói sim phong thủy, xem bói số điện thoại 1980,…

Truy cập ngay http://simhopmenh.net/ và hàng loạt thông tin thú vị về sim phong thủy hợp tuổi 1980, sim phong thủy hợp tuổi Canh Thân cũng như mức độ phù hợp của số điện thoại với bản mệnh của bạn sẽ được trả về. Bạn có tin không? Trải nghiệm ngay!

Khái quát về cung mệnh của tuổi 1980 Canh Thân:

Không phải ngẫu nhiên mà những người đam mê sim số nói chung và những người sinh năm 1980 nói riêng lại yêu thích việc tìm tòi và sưu tầm sim phong thủy hợp tuổi Canh thân đến thế. Bởi lẽ, sim số đang ngày càng trở thành yếu tố cấu thành nên sự thành công của mỗi người. Sở hữu một sim phong thủy hợp tuổi 1980 quả là một hậu thuẫn vững chắc đúng không nào? Trước tiên, chúng ta cùng điểm qua những đặc trưng của người sinh năm 1980 Canh thân với các thông tin sau:

* Cung mệnh của bạn nam

– Năm sinh dương: 1980

– Năm sinh âm: Canh Thân

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Thạch lựu Mộc

Màu sắc

– Nam sinh 1980 hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím. Kỵ màu xanh lục, xa da trời..

Con số hợp:

– Mệnh cung Kim (Đoài) : Nên dùng số 2, 5, 8, 9

Hướng tốt:

Hướng xấu:

* Cung mệnh của bạn nữ

– Năm sinh dương: 1980

– Năm sinh âm: Canh Thân

– Quẻ mệnh : Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Thạch lựu Mộc

Màu sắc:

Nữ sinh 1980 hợp với màu đen, xanh biển, xanh sẫm, xanh lục và xanh da trời. Kỵ màu trắng, kem, bạc.

Con số hợp:

– Mệnh cung Thổ (Cấn) : Nên dùng số 1, 3, 4

Hướng tốt:

Hướng xấu:

Xem bói số điện thoại hợp tuổi Canh Thân 1980:

Bước 1: Truy cập vào trang và vào mục Xem bói số điện thoại.

Bước 2: Nhập chính xác số điện thoại, giờ, ngày tháng năm sinh theo dương lịch của bạn. Giới tính của bản thân.

Tìm sim phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980:

Bước 2: Nhập chính xác giờ, tháng, năm, sinh của bạn theo dương lịch và giới tính của mình.

Bước 3: Bấm vào xem kết quả và lựa chọn cho mình sim phong thủy hợp tuổi Canh Thân hợp tuổi, hợp mệnh nhất.

Danh sách sim hợp tuổi Canh Thân 1980

Một số sim phong thủy hợp tuổi 1980:

bói sim điện thoại có hợp

sim hợp tuổi 1980

xem bói sim số đẹp

bói sim chính xác

bói sim điện thoại phong thủy

bói sim số đẹp

bói sim dien thoai

sim phong thuy 1980

sim phong thuy

Xem Bói Số Điện Thoại Hợp Tuổi, Bói Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất

XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI, HỢP PHONG THỦY CHÍNH XÁC NHẤT

Xem số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh cùng với chuyên gia xem bói sim điện thoại

Số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh là những số điện thoại như thế nào? Theo các chuyên gia về xem bói số điện thoại và xem bói tử vi số điện thoại thì một số điện thoại được gọi là sim số đẹp phong thủy hợp tuổi nếu hội tụ đủ các yếu tố sau:

Yếu tố âm dương

Khi xem bói số sim điện thoại thì theo các chuyên gia phong thủy âm dương được xem đầu tiên. Các con số cũng được chia ra số âm và số dương. Trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9, các số chẵn sẽ mang vận âm tức là các số 0,2,4,6,8, và các số lẻ 1,3,5,7,9 sẽ mang vận dương. Nếu số điện thoại chỉ có số lẻ tức là số vượng dương, chỉ có số chẵn tức là số vượng âm. Cả hai loại sim này đều không đẹp, mà phải có cả số chẵn và số lẻ và tỷ lệ cân bằng thì mới đẹp mới hợp phong thủy, bởi vì theo phong thủy học mọi vật có đủ âm dương hài hòa thì mới sinh sôi này nở và phát triển tốt được.

Yếu tố ngũ hành

Quy ra ngũ hành các con số:  0 ( Thuỷ ) , 1 (Mộc ) , 2 ( Mộc ) , 3 ( Hoả ) , 4 ( Hoả ) , 5 ( Thổ ) , 6 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , 8 (Kim ) , 9 ( Thuỷ ). Ngũ hành tương sinh tương khắc cho nên các con số cũng sinh khắc tạo nên sự hợp hay khắc trong sim điện thoại.

Xem bói số điện thoại sẽ căn cứ vào mệnh của chủ nhân mà chọn lựa sắp sếp các con số tương sim tương hợp với mệnh đó, ngũ hành các con số tạo thành ngũ hành sim. Ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành thân chủ là số điện thoại phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

Ví dụ như bạn mệnh Thủy thì sim 0971598686 là một sim có ngũ hành Kim, tương sinh với Thủy, khá hợp

Cửu tinh đồ pháp

Theo các chuyên gia xem tử vi số điện thoại và xem bói số điện thoại thì số 8 được coi là số vượng khí, có nghĩa là số 8 là số được nhận vượng khí từ sao Bát Bạch. Cửu tinh đồ pháp chính là xem xét các số 8 trong số điện thoại. Khi coi bói sim số đẹp nếu dãy sim không có số 8 tức là dãy sim không được nhận vượng khí tốt.

Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại

Trong sim số thì 4 số cuối có ý nghĩa rất quan trọng mang điềm cát hung của sim.

Ngoài các yếu tố trên thì còn một số yếu tố phong thủy khác như: số nút của dãy số, hành quẻ bát quái, … cũng được xem xét khi xem bói số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh.

Ý nghĩa các con số từ 1 đến 9  trong phong thủy thường được hiểu như sau: 1 là chắc (chắc chắn) hoặc cũng có thể hiểu là duy nhất là số sinh, số khởi đầu. 2 là mãi (mãi mãi) là số cân bằng, 3 mang nghĩa là tài hoặc vững chãi là số thần bí, 4 là tử , 5 là ngũ hoặc bất diệt, 6 nghĩa là lộc, 7 là thất, 8 là phát (phát đạt) là số của thuận lợi và may mắn, 9 là thừa hoặc vĩnh cửu là con số sức mạnh, uy quyền.

Địa chỉ xem bói sim điện thoại chính xác nhất

Chúc quý khách vui vè và thành công!

 

Cập nhật thông tin chi tiết về Bói Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Mệnh trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!