Xu Hướng 6/2023 # Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Thu Hút Tài Vận # Top 12 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Thu Hút Tài Vận # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Thu Hút Tài Vận được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vật phẩm phong thủy không chỉ dùng để trưng bày làm đẹp không gian; mà nó còn có khả năng chiêu tài hoặc hóa sát rất tốt cho chủ nhân sở hữu nó. Theo phong thủy học; vật phẩm phong thủy được chia làm 2 loại chính bao gồm: Chấn (hóa giải) và Chiêu (thu hút).

Phong thủy được ứng dụng nhiều trong cuộc sống của con người

Tùy vào mỗi loại vật phẩm phong thủy khác nhau sẽ có những công năng khác nhau. Mỗi vật phẩm phong thủy đều có những câu chuyện ẩn phía sau chúng; đó là câu chuyện về những công năng kỳ diệu và có tác động trực tiếp lên người sử dụng. Chọn lựa vật phẩm phong thủy có thể dựa vào: độ tuổi, giới tính, bản mệnh,… để gia chủ có thể sở hữu được những vật phẩm mang ý nghĩa và công năng đúng như mong muốn.

Các vật phẩm phong thủy rất đa dạng; chúng hầu hết là mang những công năng tích cực đến với đời sống của con người. Do đó, chúng ta cần chọn vật phẩm phong thủy hợp với tuổi. Tuy nhiên chúng ta không thể lạm dụng, ỷ lại công năng của chúng; bởi vì cách sử như vậy hoàn toàn làm mất đi ý nghĩa của chúng; đồng thời vật phẩm phong thủy không những không mang lại những điều tốt đẹp; mà còn gây ra những hậu quả khôn lường cho chính chủ nhân của nó.

2. Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi (12 con giáp) 2.1 Tuổi Tý

Dựa theo thiên can tam hợp, người tuổi Tý rất hợp với người tuổi Khỉ, tuổi Rồng và tuổi Trâu. Khi chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi thì nên chọn vật phẩm có ngọc hoặc kim bài khắc hình ảnh 3 con vật: Khỉ, Rồng, Trâu vừa nói trên. Tuy nhiên, tuổi Tý lại tương khắc với người tuổi Ngọ nên các vật phẩm phong thủy cần tránh khắc ngọc hay kim bài có mang hình ảnh con ngựa.

Ngọc bội hình Phật bản mệnh

Người tuổi Tý khi sử dụng các vật phẩm phong thủy nên chọn lựa đeo phật bản mệnh vì chúng có ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc, tiền bạc và sức khỏe cho gia chủ. Đeo phật bản mệnh có thể là đeo dây chuyền, lắc tay hay đơn thuần là miếng ngọc bội hình phật luôn mang bên mình để giúp bản thân luôn được che chở và bảo vệ tốt nhất.

2.2 Tuổi Sửu

Tuổi Sửu khá đặc biệt vì có sự phân biệt giữa Nữ mạng sinh và Nam mạng sinh. Người nam cầm tinh tuổi con Trâu có thiên can tam hợp với nam nữ cầm tinh con Rắn, Gà và Chuột. Chính vì vậy, vật phẩm phong thủy nên là ngọc hoặc kim bài khắc hình con rắn, gà và chuột để mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Theo thiên can tứ hành xung, người cầm tinh con Trâu tương khắc với người tuổi Mùi. Do vậy, không nên mang ngọc hay kim bài có hình tượng con dê; bởi vì điều này vô tình tạo nên một bức tường chắn cản trở vận may cũng như tài lộc đến với người tuổi Sửu.

Vật phẩm phong thủy tốt cho người tuổi Sửu

Để chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi phù hợp thì người tuổi Sửu nên sở hữu ngay cho mình một viên đá trấn trạch phong thủy đặt ngay trong nhà; điều này giúp vận chuyển nguồn sinh khí tốt, tươi mới vào nhà, góp phần cho sức khỏe được dồi dào, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

2.3 Tuổi Dần

Dần rất thích hợp với các vật phẩm phong thủy có hình dáng con: ngựa, chó và heo. Bởi vì theo thiên can tam hợp người mang cầm tinh con Hổ rất hòa hợp với người tuổi Ngựa, Chó và Heo. Sự kết hợp tương trợ qua lại của những con giáp này đối với người tuổi Dần sẽ rất ăn ý, làm việc thành công phát đạt, cơ hội luôn mở rộng.

Tuy nhiên, người cầm tinh con Hổ lại vô cùng tương khắc với người tuổi con khỉ; bởi khi sẽ cản trở sự phát triển của Hổ; vì vậy chọn lựa vật phẩm phong thủy hợp tuổi không nên chọn những viên ngọc hay kim bài hình con Khỉ.

Dây chuyền thạch anh tóc vàng

Người tuổi Dần là người có bản tính vô cùng mạnh mẽ; chính vì lẽ đó người mang tuổi con giáp này rất thích hợp sử dụng đá thạch anh tóc vàng. Sử dụng vật phẩm phong thủy như dây chuyền, nhẫn, vòng tay,..,. có sự kết hợp với thạch anh tóc vàng sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc; vận may đến cho chủ nhận cầm tinh con Hổ.

2.4 Tuổi Mão

Tuổi Mão hợp với những cầm tinh như: Heo, Dê và Chó. Bởi vì đây là những con giáp thuộc thiên can tam hợp của nam nữ tuổi Mão. Chính vì vậy, người tuổi Mão nên chọn những viên ngọc hay kim bài có khắc hình tượng những con giáp trên để giúp xua tan xui xẻo, mang phước lành đến với gia chủ.

Vật phẩm phong thủy hình chú heo mang lại may mắn cho gia chủ

Bên cạnh đó, người tuổi Mão lại vô cùng khắc tinh với người tuổi con Gà. Lưu ý cần tránh các vật phẩm phong thủy có hình dáng con Gà; vì điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều tai ương, vận may tan biến, khó khăn trắc trở ào ạt kéo đến.

2.5 Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con Rồng có thiên can tam hợp với người có năm sinh tuổi con: Khỉ, Chuột và Gà. Các vật phẩm phong thủy cần chọn lựa là những loại ngọc hay kim bài khắc hình 3 con vật này; sẽ mang đến cho gia chủ nhiều phước lành, tài lộc, vận may lui tới nhiều lần.

Ngoài ra, người tuổi Thìn lại tương khắc với người tuổi Tuất; chính vì lẽ đó các vật phẩm phong thủy không nên xuất hiện hình bóng của con vật này; vì sẽ làm cho người tuổi Thìn gặp vô số trắc trở, khó mà vượt qua được.

2.6 Tuổi Tỵ

Theo thiên can tam hợp của người cầm tinh con Rắn cho thấy rất hòa hợp với những con giáp như: Gà, Trâu và Khỉ. Do đó, nên chọn lựa các vật phẩm phong thủy là ngọc hay kim bài có khắc hình ảnh của 3 con vật trên. Những con vật này sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc; thu hút cát khí đến cho chủ nhân tuổi Tỵ.

Tuy nhiên, song song với tam hợp thì sẽ là tương khắc, người tuổi Hợi tương khắc với người tuổi Tý; chính vì vậy khi chọn vật phẩm phong thủy cần lưu ý tránh các loại ngọc hay kim bài có khắc hình tượng con heo.

2.7 Tuổi Ngọ

Đứng ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp; tuổi Ngọ có thiên can tam hợp là con Hổ, Chó và Dê. Vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của cầm tinh con Ngựa là các loại ngọc hay kim bài có khắc hình ảnh của 3 con vật tam hợp nêu trên. Những con vật này giúp cho người tuổi Ngọ gặp được nhiều may mắn; cơ hội phát triển tương lai tốt đẹp hơn.

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Ngọ

Về các loại vật phẩm tương khắc; người tuổi Tý tương khắc với người tuổi Ngọ; vì vậy nên hạn chế các vật phẩm có in hoặc khắc hình ảnh con Chuột, sẽ làm cản trở sự phát triển vô biên của người tuổi Ngọ.

2.8 Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thiên can tam hợp với các con vật như: Heo, Mèo và Ngựa. Vì thế nên chọn lựa các vật phẩm phong thủy mang hình ảnh của 3 con vật này, giúp mang lại nhiều may mắn, phước lành đến với gia đình.

Vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Mùi

Đối với con giáp tương khắc thì người tuổi Mùi hoàn toàn không được sử dụng các vật phẩm phong thủy mang hình dáng của con Trâu. Sẽ vô tình tạo nên những khó khăn trắc trở xuất hiện ào ạt trong cuộc sống.

2.9 Tuổi Thân

Xét thiên can tam hợp của tuổi Thân cho thấy 3 con giáp hòa hợp chính là Chuột, Rồng và Rắn. Điều này cho thấy người tuổi Thân nên chọn những vật phẩm phong thủy là ngọc hay kim bài có mang hình ảnh của 3 con giáp này; giúp hỗ trợ phát triển năng lượng của chính con giáp này. Từ đó sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn với nhiều cơ hội được gặt hái thành công viên mãn.

Vật phẩm phong thuỷ tuổi Thân

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có con giáp tương khắc với người tuổi Thân chính là tuổi Hổ. Vì tính cách của vị chúa tể sơn lâm này sẽ tạo nên cảm giác khó chịu hừng hực trong lòng bạn, tạo cảm giác tù túng cho người tuổi Thân.

2.10 Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thiên can tam hợp với 3 con giáp: Rắn, Trâu và Rồng. Bởi lẽ đó, nên chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là ngọc hay kim bài khắc 3 con vật này giúp mang lại cát khí cho chủ nhân; xua tan hung khí bảo vệ chủ nhân khỏi những tai ương trong cuộc sống.

Vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Dậu

Khắc tinh của tuổi Dậu chả đâu xa lạ chính là tuổi Mão. Người sinh năm con gà nên tránh những vật có khắc hình con mèo, bởi vì đây là nguồn gây cản trở năng lượng tốt vốn có của người tuổi Dậu, làm cho tuổi Dậu dễ mắc phải bệnh tật.

2.11 Tuổi Tuất

Những người cầm tinh con Chó luôn hòa hợp với 3 con vật: Hổ, Ngựa và Khỉ. Vì vậy, nên chọn lựa các vật phẩm phong thủy là ngọc hay kim bài khắc hình tượng 3 con vật trên; giúp mang lại vạn điều thịnh vượng, phát đạt đến cho chủ nhân.

Vật phẩm phát tài cho tuổi Tuất

Đối với con giáp tương khắc thì người tuổi Tuất nên hạn chế sử dụng các vật phẩm phong thủy có mang hình tượng con Rồng, sẽ gây nhiều bất lợi khó khăn trong cuộc sống cho người tuổi Tuất.

2.12 Tuổi Hợi

Và đây là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Theo thiên can tam hợp của người tuổi Hợi sẽ tương hợp với người tuổi Mèo, Dê và Hổ. Vì vậy mà vật phẩm phong thủy cần chọn lựa mang hình ảnh của 3 con giáp nêu trên để giúp người tuổi Hợi phát tài phát đạt.

Vật phẩm phong thuỷ tuổi Hợi

Ngược lại, tuổi Tỵ được xem là tương khắc với tuổi Hợi, vì vậy hạn chế sử dụng vật phẩm phong thủy có hình tượng con chuột để tránh tai ương và những lời đàm tiếu tiêu cực.

3. Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi (bản mệnh) 3.1 Người mệnh Kim

Mệnh Kim dĩ nhiên sẽ hợp mệnh Kim, màu vàng là màu của bản mệnh; vì thế có thể sử dụng các vật phẩm như: đá mã não màu ghi, thạch anh màu trắng, sapphire trắng,…

Người mang trong mình bản mệnh Kim nên sử dụng các loại vật phẩm phong thủy là đá quý tự nhiên; gam màu hòa hợp nhất là nâu đất và vàng hoàng thổ. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn lựa thêm các sắc màu khác như: Đá mã não màu đỏ hoặc sẫm màu, đá thạch anh,…

Đặc biệt lưu ý cho các bạn đọc giả mệnh Kim; tuyệt đối không nên sử dụng các vật phẩm có mang màu sắc thuộc mệnh Hỏa; điều này mang lại những việc không may cho chính chủ nhân của nó. Ví dụ như đá hồng, đá đỏ, đá tím..

3.2 Người mệnh Mộc

Trong quy tắc Ngũ Hành, Mộc là đại diện cho cây cối, đại diện cho thế mạnh của thiên nhiên; chính vì thế mệnh Mộc tương hợp những vật phẩm có màu nâu và xanh lá. Mệnh Mộc là mệnh phù hợp với rất nhiều loại vật phẩm phong thủy; tuy nhiên để vật phẩm phát huy tối đa công năng của mình thì nên kích thích nguồn Mộc khí từ mọi người trong nhà.

Mệnh Mộc có rất nhiều vật phẩm phong thủy phù hợp, vài gợi ý:

3.3 Người mệnh Thủy

Khác biệt hoàn toàn với tất cả các cung mệnh khác; bởi người mệnh Thủy có rất nhiều sức thu hút và ảnh hướng đến mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta. Theo âm dương Ngũ Hành, Kim sinh ra Thủy do đó mệnh Thủy tương hợp với màu trắng và sắc ánh kim.

Vật phẩm phong thuỷ dành cho người mệnh Thuỷ

Ngoài ra người mệnh Thuỷ nên chọn màu sắc hợp với cung mệnh của mình là màu đen hoặc màu xanh dương. Những người mệnh Thủy thích hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh hay pha lê; giúp mang đến sự thịnh vượng, tiền tài, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

3.4 Người mệnh Hỏa

Quan niệm Ngũ Hành trong phong thủy không hề có sự thiên vị cho bất cứ hành nào cả. Cũng chả ép buộc con người nhất thiết sử dụng riêng màu sắc nào đó; ngũ hành cho ta hiểu màu nào tương hợp; màu nào tương khắc để có cách sử dụng màu sắc lúc hoàn cảnh một cách thông minh nhất.

Vật phẩm phong thuỷ mệnh Hoả

Theo quy tắc Ngũ Hành, người mang mệnh Hỏa nên sử dụng các vật phẩm phong thủy có màu sắc thuộc hành Hỏa như màu: Hồng, đỏ, cam,… là những màu của sự mạnh mẽ; nhiệt huyết giúp mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Ngoài ra, người mệnh Hỏa vẫn có thể sử dụng các vật phẩm có màu xanh da trờil màu xanh lá cây cũng sẽ mang lại rất nhiều tài lộc cũng như sức khỏe cho gia chủ.

3.5 Người mệnh Thổ

Dựa vào mối quan hệ trong Ngũ Hành cho thấy người mệnh Thổ nên sử dụng các vật phẩm phong thủy có màu tương sinh như màu Cam, hồng, đỏ, tím. Hay các màu tương hợp như vàng sậm, màu nâu nhằm mang lại cho gia chủ tiền tài; cơ hội may mắn gắn bó cùng sức khỏe dồi dào.

Vật phẩm phong thuỷ mệnh Thổ

Ngoài ra, các vật phẩm phong thủy có màu khác mà người mệnh Thổ có thể dùng là đen và màu xanh dương nữa đấy.

4. Các vật phẩm phong thủy cho từng không gian 1. Vật phẩm phong thủy phòng khách

Những linh vật, vật phẩm phong thủy nên bày biện trong phòng khách sau:

Tượng Phật Di Lặc

Tỳ Hưu

Thiềm thừ

Tam đa Phúc Lộc Thọ

Hồ lô

Tháp văn xương

Bình tài lộc và hạnh phúc

Rồng phong thủy,…

2. Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc được rất nhiều người hưởng ứng. Gợi ý một số loại vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc nên mua giúp kích thích tài lộc, thu hút vận may, tạo nên nguồn sinh khí mới, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp:

3. Vật phẩm phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình; dù muốn hay không muốn thì những chuyện mâu thuẫn không đáng có cũng xảy ra. Để giảm thiểu điều đó cùng thúc đẩy tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng thì việc sử dụng vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ sẽ giúp ích được rất nhiều cho gia chủ. Những vật phẩm mà trong phòng ngủ vợ chồng nên có là: Kỳ lân, hồ lô phong thủy, tiền cổ.

CEO Nguyễn Doãn Ninh

Khám Phá Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Bính Dần Thu Hút Vận May

Tổng quan người tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, năm dương lịch tính từ ngày 15/02/1961 đến 04/02/1974, thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Lư trung hoả, lửa trong lò khắc Kiếm phong Kim. Gia chủ hợp với mệnh Mộc (Mộc sinh Hoả), Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Đặc điểm tính cách nổi bật của Bính Dần 1986

Tính cách nổi bật của gia chủ yuổi Bính Dần 1986 là có tâm tính ngay thẳng, thông minh lanh lợi. Trời phú cho trí tuệ, tài năng lãnh đạo hơn người nhưng cuộc đời Bính Dần cả nam và nữ đều thăng giáng thất thường, lúc thăng lúc trầm đan xen nên khó đoán vận mệnh.

Tuy nhiên càng có tuổi vận thế càng tích cực đi lên và tiền bạc dồi dào, người kinh doanh buôn bán gặp thời vận nên phất nhanh như diều gặp gió.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Bính Dần

Đối với người tuổi Bính Dần, hướng tốt là Tây tứ trạch, cụ thể là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Bính Dần thuộc mệnh Hoả nên các màu phù hợp với quan hệ tương sinh là xanh lá cây, xanh lá chuối, cam, đỏ, tím, hồng và kỵ các màu đen, xanh dương, nâu đất.

Năm nay, Bính Dần 2023, gia chủ nên chọn các màu đỏ, hồng, cam, tím hay xanh lá trong trang phục hoặc các vật dụng phong thuỷ, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều may mắn cho tuổi Bính Dần trong năm mới này.

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào?

Trong vấn đề làm ăn để công việc phát triển mau lẹ, êm xuôi và nhiều thắng lợi thì Bính Dần nên chọn những tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Đây là những tuổi bạn có thể hợp tác làm ăn hay là đối tượng để bạn đầu tư lâu bền và sinh lợi tài lộc.Tuổi

Tuổi nào khắc với Bính Dần?

Những tuổi sau đâythuộc nhóm tuổi đại kỵ với Bính Dần cả mặt tình duyên lẫn hợp tác làm ăn, đó là: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Vận mệnh người tuổi Bính Dần năm 2023

Gia chủ tuổi Bính Dần 1986 năm nay 2023 là được 36 tuổi âm. Tổng quan tử vi 2023 cho tuổi Bính Dần nam mạng thì đây một năm khá cát lành, nhiều may mắn đang chờ bạn ở phía trước. Công việc có sự thăng tiến rõ rệt, tài chính được cải thiện.

Còn đối với nữ mạng Bính Dần năm 1986, dự đoán tài vận năm 2023 của bạn là sẽ nhiều thuận lợi trong công việc và vấn đề tài chính. Đặc biệt kinh doanh buôn bán phát đạt, có thêm nhiều nguồn thu nhập.

Vấn đề sức khỏe của Bính Dần năm Bính Dần có dấu hiệu suy giảm đến từ áp lực công việc. Bạn cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn, tránh tình trạng lao lực. Bên cạnh đó, hãy chú ý rèn luyện sức khỏe, vận động thường xuyên để tránh các bệnh văn phòng như đau nhức xương khớp, béo phì….

Năm Bính Dần 2023 có đường tình duyên tốt cho các bản mệnh còn độc thân. Đối với người đã lập gia đình, năm nay, gia đạo thuận hoà, hạn chế các tranh chấp mâu thuẫn do đôi bên đã có sự nhường nhịn, thấu hiểu và thông cảm cho người bạn đời và các thành viên trong gia đình.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Bính Dần

Bính Dần dễ thành công mà cũng lắm khó khăn, thử thách nên thăng trầm thay đổi liên tục, chính vì vậy, việc chọn vật phẩm phong thuỷ để phù hộ là rất cần thiết cho gia chủ. Vậy, bạn cần lưu ý điểm gì khi chọn vật phẩm phong thuỷ?

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Trong phong thuỷ, Mộc sinh Hoả nên tuổi Bính Dần nên trồng nhiều cây xanh, đặc biệt là cây phong thuỷ trong nhà để kích hoạt tính năng phong thuỷ và mang đến may mắn cho gia chủ. Những cây thích hợp nhất cho Bính Dần là cây trường sinh, kim ngân, kim tiền, bạch mã hoàng tử, cây đa búp đỏ, phú quý… Bên cạnh đó, các loại cây thuỷ sinh thuộc hành Thuỷ khắc Hoả, gia chủ không nên chọn các loại cây sống trong nước.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Bạn nên chọn linh vật, tượng, tranh có hình ảnh, biểu tượng hợp tuổi, bản mệnh với Hoả, linh vật tốt nhất là thuộc bộ tam hợp với tuổi Dần, các mệnh hợp với Hoả là tranh phong cảnh, rừng núi, làng quê Việt Nam, tranh hoa lá, chim chóc, cánh đồng lúa… thuộc hành Mộc, tốt cho Bính Dần mạng Hoả.

Ngoài ra, các tranh có màu đỏ thuộc hành Hoả là màu của bản mệnh cũng hợp với gia chủ Bính Dần. Bạn không nên chọn biểu tượng thuộc hành Thuỷ như tranh sông nước, thác nước, suối, ao hồ.

Chất liệu và giá trị sử dụng lâu dài của vật phẩm cũng là điều bạn nên cân nhắc và chọn lựa kỹ càng vì trong phong thuỷ, sự ngắt quãng, dừng lại sẽ không tốt, ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp.

Tuổi Bính Dần có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Xét theo quy luật ngũ hành, “Dần – Ngọ – Tuất” là 1 trong 4 bộ tam hợp trong 12 con giáp, dó đó, tuổi Dần, cụ thể là Bính Dần rất hợp với tượng hay tranh phong thuỷ có linh vật là ngựa. Tuỳ sở thích, bố cục không gian và khả năng kinh tế mà bạn có thể chọn cả tượng và tranh để trưng bày trong nhà đều được và gia tăng hơn nữa những tính năng tích cực của linh vật ngựa.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Bính Dần

Tổng hợp từ những thông tin trên, chúng tôi xin được gợi ý cho gia chủ Bính Dần những vật phẩm nếu có trong gia đình sẽ đem đến nhiều vượng khí, có lợi cho gia chủ về đường công danh và gia đạo. Đây là những chế tác mạ vàng thật và hoàn toàn thủ công tại Việt Nam, mang tính phong thuỷ ổn định, chắc chắn, lâu dài và đẳng cấp.

Dân gian có câu, “một núi không thể hai cọp” nên nhiều người nghĩ rằng phàm người cầm tinh con hổ thì không nên trưng bày tượng hổ. Nhưng về mặt phong thuỷ, hổ mang ý nghĩa rất lớn nên khá “kén chọn”, ngụ ý rằng chỉ những người có khí chất mạnh mẽ, trổi vượt mới tương xứng để phát huy tính năng của hổ. Vậy nên, hơn ai hết, người tuổi Hổ là người có đủ sức mạnh, trí tuệ và khí chất để xứng với tượng hổ.

Chó không chỉ là con vật trung thành với con người mà còn là người bạn đồng hành mang tính hỗ trợ, trấn trạch, giảm sát khí cho người cầm tinh con hổ, cụ thể là cho gia chủ tuổi Bính Dần.

Tượng chó phong thuỷ mạ vàng mang lại sự bình an, may mắn và niềm vui cho gia chủ, đồng thời thu hút vượng khí trong nhà, giúp bạn nhanh giàu sang, phú quý và thịnh vượng.

Nếu gia chủ tuổi Bính Dần đang trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn thì không nên bỏ qua tượng ngựa phong thuỷ, bởi phàm là người kinh doanh, họ có niềm tin rất mãnh liệt rằng “Mã đáo thành công”, gặp ngựa ắt thành công.

Ngoài ra, ngựa còn tượng trưng cho sự thuỷ chung trong tình yêu, lòng trung thành tuyệt đối với chủ nhân, nên thỉnh tượng ngựa về nhà hay nơi làm việc đều mang đến ý nghĩa tốt lành tuỳ theo mục đích, nguyện vọng của bạn.

Tượng chuột là linh vật của năm Tý, là con giáp đứng đầu 12 con giáp, với bản tính nhanh nhẹn, thông minh, khéo léo, chuột sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Bính Dần có được sự nhạy bén hơn trong công việc và sự chu đáo cần thiết trong đời sống vợ chồng, con cái.

Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng trải qua hơn 20 công đoạn chế tác tạo phôi sáp, đúc đồng, chạm khắc hoạ tiết, mạ vàng… tất cả đều được làm thủ công hoàn toàn.

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Bính Dần. Với điểm đặc biệt là chỉ ưa tiền và chỉ có ăn chứ không nhả, nên nhiều người thỉnh tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng về nhà nhằm mong muốn thu hút tài lộc, cuộc sống nhờ vậy mà no đủ, sung túc hơn.

Với tượng tỳ hưu, gia chủ có thể thỉnh tượng về trong nhà, bày trí nơi làm việc hay vị trí thu ngân, quầy tính tiền ở nơi bán buôn, kinh doanh, giúp tiền bạc luôn liên lỉ và không lo bị hao hụt, thất thoát.

Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Bính Dần nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, phú quý vào nhà.

Thông thường, thiềm thừ là vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.

Như đã đề cập, gia chủ Bính Dần có thể thỉnh tượng và tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng trong gia đình hay nơi làm việc, tuỳ sở thích, nhu cầu hay mong muốn nguồn năng lượng dồi dào, luôn triển nở không ngừng.

Tại Golden Gift, các tranh ngựa phong thuỷ như song mã, bát mã truy phong đều được mạ vàng thật và thiết kế theo lối tranh nghệ thuật 3D nhằm thể hiện sự sống động, uy lực của dáng vẻ các chú ngựa, giúp gia chủ kích hoạt thành công những tính năng của chú ngựa phong thuỷ.

Bộ tranh nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ do Golden Gift chế tác phỏng theo chữ thư pháp của các tác gia nổi tiếng của Việt Nam. Mỗi một bức tranh là một ước nguyện tốt lành cho cuộc sống. 3 nét chữ mạ vàng nổi bật trên nền khánh đỏ (hành Hoả) vô cùng thích hợp để treo trong nhà gia chủ mang tuổi Bính Dần.

Tuỳ diện tích không gian cũng như sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn 3 tranh hoặc chọn riêng lẻ từng tranh vẫn mang được giá trị ý nghĩa riêng của tranh và góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn sự sang trọng, đẳng cấp.

Cũng mang giá trị phong thuỷ như bộ tranh Phúc Lộc Thọ, bên cạnh đó ý nghĩa bức tranh đôi chim bồ câu mạ vàng còn đem đến sự may mắn, hạnh phúc lứa đôi nên bạn có thể treo tranh ở phòng khách lẫn phòng ngủ.

Nếu gia chủ đang cầu mong đường con cái thì bức tranh sẽ giúp cho gia đình bạn sớm có thành viên mới như ước nguyện.

Tranh có biểu tượng loài chim cùng hướng vế phía mặt trời thuộc hành Hoả thích hợp với mệnh hoả cho gia chủ Bính Dần, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề.

Tranh mang biểu tượng của niềm tin chiến thắng, cho sự đoàn kết vươn đến thành công, nên tranh thích hợp để gia chủ Bính Dần trưng bày ở nơi làm việc, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bản mệnh cũng như những người xung quanh trong môi trường làm việc.

Nếu gia chủ Bính Dần yêu thích hoa lá và thích treo tranh hoa hợp với bản mệnh thì hoa hướng dướng là loài hoa tương hợp nhất. Hoa hướng dướng với hình ảnh luôn hướng về phía mặt trời gợi lên những điều tích cực trong cuộc sống, niềm tin, khát vọng nên sẽ mang đến cho bạn sự thành công, sự tự tin và tinh thần lạc quan chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may lành.

Bức tranh hoa hồng mạ vàng Golden Gift chế tác dựa trên hình tượng những bông hoa hồng thật ngoài đời, với đôi tay tài hoa, sự sáng tạo của mình, mỗi bức tranh đều thể hiện được sự mềm mỏng, quý giá của loài hoa quý tộc, sự mạnh mẽ, gai góc của loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng.

Tranh bông lúa chín mạ vàng gợi lên sự no đủ, sung túc sau vụ mùa thắng lợi, mang đến niềm tin, và hy vọng vào tháng ngày lao độngvất vả, nhưng tin sẽ nhận lại được vinh quang, thành quả xứng đáng cho người lao động chân chính.

Với người Bính Dần chọn lựa việc lập nghiệp, tự gây dựng cơ đồ thì bức tranh sẽ đem đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực, để bạn vượt qua khó khăn, thử thách chông gai như bông lúa phải kinh qua nắng mưa, sương gió… để trổ bông, nảy hạt và cho người nông dân một mùa bội thu.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Bính Dần, bạn nên lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi, kinh nghiệm chế tác lâu năm trong lĩnh vực này, để vật phẩm mang nhiều giá trị: thẩm mỹ và phong thuỷ dài lâu.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng và thị kiến những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ Bính Dần.

→ Tư vấn chọn quà tặng độc đáo cho SẾP NAM dịp lên chức hay nhận công tác

→ Gợi ý cách bài trí tượng Mèo phong thủy mạ vàng trong nhà hay trên bàn làm việc

→ Mách bạn địa chỉ uy tín mua tượng Ngựa phong thủy mạ vàng 24K

→ Tổng hợp những lời chúc chia tay sếp hay và cảm động bằng tiếng Anh, Việt

→ Royal Gift ra mắt bộ sưu tập quà tặng cao cấp dành cho chị em phụ nữ

→ Bật bí top vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Quý Sửu thu hút may mắn, tài lộc

→ Khám phá những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Bính Ngọ chiêu tài lộc, may mắn

→ Ý nghĩa đặc biệt của tượng Ngựa trong phong thủy bạn không thể bỏ qua!

→ Nghệ thuật tặng quà sếp bạn cần phải biết

→ Tượng chuột mạ vàng quà tặng tết Canh Tý 2023 ý nghĩa

→ Tư vấn chọn quà biếu sếp Nam lên chức vô cùng ý nghĩa

Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thuỷ Thu Hút Tài Lộc Cho Người Tuổi Mèo

Tư vấn chọn vật phẩm phong thuỷ thu hút tài lộc cho người tuổi mèo

Written by chúng tôi and from Overblog

Đôi nét về bản mệnh, tính cách người sinh năm mèo

Người tuổi Mão cầm tinh con mèo sinh vào những năm sau: 1963 – Quý Mão (mệnh Kim), 1975 – Ất Mão (mệnh Thuỷ), 1987 – Đinh Mão (mệnh Hoả), 1999 – Kỷ Mão (mệnh Thổ), 1951 và 2011 – Tân Mão (mệnh Mộc). Tuổi mèo nằm trong bộ tam hợp: Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Các linh vật mang hình ảnh đại diện là heo, dê và mèo là vật phẩm phong thuỷ kích hoạt may mắn, tài vận cho người sinh năm Mão

Người sinh năm mèo đa phần là những người thông minh, khéo léo. Vì thuộc nhóm con giáp giỏi ngoại giao nên người tuổi này luôn thể hiện cách làm việc cẩn thận. Họ quan hệ ngoại giao tốt, giỏi giao tiếp cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Với sự nhanh nhẹn, tinh tế của linh vật mèo, họ khá dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực. Đồng thời, họ cũng là người sống rất tình cảm, hiền dịu, chu đáo, luôn quan tâm chăm sóc cho mọi người.

Những điều cần biết về phong thuỷ cho người sinh năm mèo

Tranh Đông Hồ đàn lợn âm dương tượng trưng cho sự ấm no, sung túc

Chia sẻ về cách bài trí linh vật phong thuỷ, ông Lê Tân Việt – đại diện thương hiệu Golden Gift cho hay: “Khi mua vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi, bản mệnh thì hướng tốt, vị trí trưng bày phù hợp để vật phẩm phong thuỷ phát huy tính năng may mắn, tốt lành là điều chúng ta cần hết sức lưu ý, nên tham khảo các chuyên gia về lĩnh vực này”.

Về cơ bản, vị trí trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng nghiên cứu… phù hợp với gia chủ tuổi mèo. Hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam là tốt nhất cho người tuổi này. Nếu bày trí ở hai vị trí này, gia chủ sẽ đón được nhiều tài lộc, may mắn và bình an, ông Việt cho hay.

Quà tặng vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi mèo

Ngày nay, hai vật trong phong thuỷ nhà ở được nhiều người quan tâm đó là linh vật và cây phong thuỷ. Theo quan điểm phong thủy, một không gian được bố trí, sắp đặt hoặc chọn đồ dùng, cây hoa hợp phong thủy sẽ mang lại đời sống tốt lành hơn.

Người tuổi Đinh Mão có thể trưng bày chậu kim ngân trên bàn làm việc hay phòng khách sẽ gặp nhiều may mắn

Mỗi năm mèo sẽ tương ứng với một mệnh ngũ hành khác nhau, nên khi chọn cây phong thuỷ cần tuân theo quy tắc về tuổi mệnh của người đó để chọn cây phù hợp. Ví dụ người sinh năm Đinh Mão 1987 có hành Hoả nên cây phong thuỷ tương thích phải thuộc hành Mộc như: cây kim ngân, kim tiền, ngũ gia bì, bạc hà…

Trong các linh vật, mẫu tượng, tranh phong thuỷ, người tuổi mèo nên ưu tiên lựa chọn các vật phẩm mang hình ảnh các chú lợn (heo), dê thuộc bộ tam hợp. Bên cạnh đó, linh vật trâu thuộc hành Thổ cũng mang đến may mắn cho tuổi mèo.

Nếu là các tượng phật thì tượng Phật Di Lặc, tượng tam đa Phúc Lộc Thọ… là những gợi ý tốt cho các chủ nhân sinh tuổi Mão.

Bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ được chế tác bằng công nghệ mạ vàng điện phân

Ngoài tiêu chuẩn về công dụng trong phong thuỷ, theo xu hướng hiện đại, người Việt còn bày tỏ quan điểm về tiêu chí thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật trong mỗi vật phẩm hay tranh phong thuỷ.

Nắm bắt được xu thế này, thị trường vật phẩm phong thuỷ tại Việt Nam ngày càng đa dạng, phong phú và mẫu mã chế tác tinh xảo, thể hiện được tinh hoa nghệ thuật của quà tặng made in Việt Nam.

Trần Lam

Share this post

To be informed of the latest articles, subscribe:

Mách Bạn Các Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Canh Ngọ Thu Hút Tài Lộc Dồi Dào

Tổng quan về người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, năm sinh dương lịch tính từ ngày 27/01/1990 đến 14/02/1991, cầm tinh con ngựa, mang mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi. Bản mệnh hợp với mệnh Hoả và Kim, khắc với Mộc, Thuỷ. Tuổi Canh Ngọ thuộc bộ tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất và Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Canh Ngọ 1990

Tính cách nổi bật của người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ là người luôn nỗ lực hết mình trong công việc, họ có ước mơ và kế hoạch, mục tiêu thực hiện rõ ràng. Họ là người tham công tiếc việc và luôn lo sợ bản thân mình sẽ không thành công nên luôn cố gắng không ngừng nghỉ.

Tuổi Canh Ngọ đa phần là những người rất thông minh, cầu tiến. Đặc biệt, nữ tuổi Canh Ngọ rất biết cách vun vén cho kinh tế và hạnh phúc gia đình.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Canh Ngọ

Màu sắc hợp với tuổi Canh Ngọ là màu đặc trưng cho mệnh Thổ, màu bản mệnh : Vàng sẫm, nâu đất và màu tương sinh thuộc hành Hoả: Màu đỏ, cam, hồng, tím.

Hướng hợp cho nam tuổi Canh Ngọ là các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) và Bắc (Phục Vị).

Còn đối với nữ tuổi Canh Ngọ sẽ hợp các hướng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị).

Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào?

Trong tuổi kết hợp làm ăn thuận lợi cho gia chủ Canh Ngọ là Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu, đây là các tuổi nếu hợp tác làm ăn, kinh doanh sẽ thu nhiều lợi lộc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Trong lựa chọn vợ chồng, gia chủ Canh Ngọ nếu kết duyên với các tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn, đồng thời còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuổi Canh Ngọ khắc với tuổi nào?

Các tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần là những tuổi thuộc nhóm đại kỵ với gia chủ Canh Ngọ trong làm ăn lẫn tình duyên.

Vận mệnh người tuổi Canh Ngọ năm 2023

Năm Tân Sửu 2023 dự đoán gia chủ tuổi Canh Ngọ sẽ có một năm bất ổn về tinh thần khiến bạn thiếu thận trọng, lơ là hoặc chủ quan dẫn đến dễ xảy ra tranh chấp với bạn làm ăn, mưu sự trắc trở, thậm chí vì liều lĩnh dẫn tới họa phá tài, hao hụt tiền của.

Đường tài lộc là một trong những điểm sáng của con giáp này trong năm Tân Sửu 2023, đặc biệt là với người làm kinh doanh, bạn dễ dàng thu về những khoản lợi không nhỏ nhờ có kế hoạch tiếp thị, đa dạng hàng hóa, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường và khách hàng.

Về cung sức khỏe, gia chủ Canh Ngọ cần đề phòng các bệnh về tim, não, máu, đường tiêu hóa… vì đây cũng là một năm sức khoẻ của bạn khá bất ổn.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Canh Ngọ

Ngày nay, vật phẩm phong thuỷ được sử dụng rất nhiều ngoài việc trang trí, làm đẹp cho không gian sống, nơi làm việc thì còn mang lại tác dụng phong thuỷ, cụ thể là thu hút may mắn, vượng khí và tài lộc, đồng thời giúp chủ nhân hoá giải sát khí, mang đến bình an. Nhưng để làm được điều này, vật phẩm phong thuỷ cần có sự tương hợp với gia chủ, cụ thể là các yếu tố sau:

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Gia chủ Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, do đó cây phong thuỷ hợp với bạn phải mang màu sắc đại diện cho mệnh Hoả như màu đỏ, hồng, tím và màu bản mệnh là vàng, nâu đất. Vậy, trong thiên nhiên, các cây phong thuỷ đáp ứng các tiêu chuẩn trên để phù hợp với gia chủ Canh Ngọ sẽ là: cây trạng nguyên, vạn lộc đỏ, cây liễu, cây vàng bạc, cây lưỡi hổ vàng, hồng môn…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Các linh vật thuộc bộ tam hợp với tuổi Ngọ là vật phẩm mang nhiều giá trị, có tác dụng hỗ trợ cho gia chủ tuổi ngựa rất tốt về mặt công danh, về đường tài lộc và may mắn trong gia đạo.

Chất liệu và màu sắc chế tác vật phẩm nên thuộc hành Hoả, Thổ và Kim, tránh hành Mộc vì Mộc khắc Thổ, mang tác dụng ngược trong phong thuỷ thì sẽ làm giảm đi vượng khí trong nhà bạn.

Tuỳ thuộc vào kiến trúc, không gian nhà mà gia chủ nên cân đối số lượng vật phẩm, tranh phong thuỷ, tốt nhất từ 4-5 tranh, tránh chọn các mẫu tượng, hình ảnh đối nghịch nhau trong phong thuỷ.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Canh Ngọ

Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ cho người Á Đông, nó tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, nổ lực không ngừng để vươn đến thành công. Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi Canh Ngọ đang trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn thì không nên bỏ qua tượng ngựa phong thuỷ, bởi phàm là người kinh doanh, ai ai cũng đều tin rằng “Mã đáo thành công”, mọi sự hanh thông, êm xuôi.

Hướng tốt để đặt tượng ngựa là hướng Nam, là hướng sinh khí, vì vậy mà về tính năng phong thuỷ lại càng được lợi.

Gia chủ tuổi Canh Ngọ nếu thỉnh tượng hổ trong nhà giúp bạn tăng thêm sự uy phong, khí chất mạnh mẽ và phát huy tối đa năng lực của bản thân, từ trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống.

Bên cạnh đó, tượng hổ phong thuỷ mạ vàng, hay tượng hổ uy phong mạ vàng là mẫu tượng thuộc bộ tam hợp với gia chủ tuổi Canh Ngọ, có tác dụng phong thuỷ rất tốt cho bạn.

Tượng chó, còn gọi là linh khuyển là linh vật của tuổi Tuất, mang ý nghĩa với con người cả trong đời sống lẫn tâm linh phong thuỷ. Tượng chó nếu hợp với bản mệnh gia chủ sẽ có khả năng trấn trạch, bảo vệ chủ nhân thoát khỏi những vận hạn xấu và thay vào đó là những tin tốt lành, niềm vui theo quan niệm của người Việt “mèo đến nhà thì khó, chó đến thì nhà thì sang”.

Chính vì nằm trong bộ tam hợp nên tượng chó phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm nên có trong gia đình tuổi Canh Ngọ.

Trâu là linh vật thuộc hành Thổ cũng là bản mệnh của tuổi Đinh Tỵ nên nếu bạn thỉnh tượng trâu phong thuỷ mạ vàng sẽ có tác dụng hút tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng.

Chính vì vậy, nếu gia chủ tuổi Canh Ngọ bày tượng trâu phong thuỷ trong nhà sẽ càng tăng thêm sự may mắn, đặc biệt là trong năm Tân Sửu 2023 là năm trâu vàng, thì tượng trâu vàng sẽ phát huy tính năng phong thuỷ rất lớn.

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Canh Ngọ, thích hợp với các vị trí từ trong nhà, nơi làm việc, cửa hàng kinh doanh. Đây là tượng phong thuỷ rất được các doanh nhân, người buôn bán ưa chuộng bởi người ta tin rằng tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn tiền và chỉ ăn chứ không nhả, tức giúp gia chủ thu hút tiền tài mà không sợ bị thất thoát.

Đặc biệt, tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng còn mang đến tính năng phong thuỷ lớn nhất cho gia chủ Canh Ngọ 1990, giúp gia đình bạn hoá giải điềm xấu, đem về may mắn cũng như hút tài lộc liên lỉ.

Còn gọi là thiềm thừ phong thuỷ, đây là vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.

Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Canh Ngọ nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, phú quý vào nhà.

Ngoài tượng ngựa phong thuỷ thì với linh vật ngựa, người tuổi Canh Ngọ cũng có thể chọn dòng tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng thuộc hành Hoả do Golden Gift chế tác. Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng, cụ thể là tranh song mã mạ vàng và tranh bát mã truy phong mạ vàng là 2 bức tranh sang trọng, tinh xảo không chỉ mang tác dụng về mặt phong thuỷ cho người tuổi Canh Ngọ mà còn giúp tô điểm cho không gian thêm sức sống, tươi mới với sắc vàng lấp lánh, trường tồn với thời gian.

Cả hai mẫu tranh này đều phù hợp để gia chủ Canh Ngọ treo trong nhà hay văn phòng làm việc, đặc biệt là tranh bát mã truy phong mạ vàng có kích thước lớn nên nếu bày trí ở không gian rộng lớn sẽ tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Trong phong thuỷ, hoa mẫu đơn tượng trưng cho của cải, phú quý, sung túc và sự may mắn. Đồng thời khi lồng ghép hình ảnh đôi chim tình yêu và sự chung thuỷ đem đến một bức tranh tổng hoà những yếu tố tốt lành về đường công danh lẫn cuộc sống gia đình.

Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có mệnh Kim có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Tranh có biểu tượng loài chim hướng về mặt trời thuộc hành Hoả cũng thích hợp với gia chủ Canh Ngọ, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các bức tranh như tranh nhất xuất thiên sơn, tranh bách điểu triều phụng, tranh mã đáo thành công, tranh mặt trời mọc, tranh mùa thu lá đỏ,…vv

Trong số các mẫu tranh phong thuỷ mang mạng Hoả, tại Golden Gift có bộ tranh chữ thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng vừa sang trọng vừa ý nghĩa, lại có tác dụng tương sinh cho tuổi Canh Ngọ nên đây là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ Canh Ngọ muốn tìm tranh phong thuỷ mang đến may mắn trong gia đình.

Bên cạnh đó, tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ cũng sẽ hợp với một số bức tranh như: tranh làng quê, tranh làng gốm đất, cây cối mùa thu, tranh núi sông, tranh về phật giáo có tông màu vàng,…vv

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Canh Ngọ ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Canh Ngọ ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ , quà lưu niệm , quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

→ Cách viết mẫu thông báo Tri Ân khách hàng doanh nghiệp chi tiết, đầy đủ nhất

→ Nên cúng ông công ông táo vào giờ nào là tốt nhất

→ Mách bạn những địa chỉ uy tín mua Tượng Hổ phong thủy mạ vàng 24K

→ Tặng gì cho sếp nữ vào ngày tân gia vừa tinh tế vừa ý nghĩa

→ Những người sinh năm Canh Tý 2023 thuộc mệnh gì? Hợp với tuổi, màu sắc nào?

→ Hướng dẫn cách viết thư khi tặng quà người Nhật Bản

→ Gợi ý quà tặng ngày 8/3 ý nghĩa độc đáo cho mẹ, vợ và bạn gái

→ Tổng hợp những món Quà Tết tặng người yêu ý nghĩa, độc đáo

→ Xu hướng chọn quà tặng tết Tân Sửu 2023 hiện nay

→ Nên mua quà gì cho cô giáo nhân ngày 20/11

→ Giá vàng trong nước hôm nay đồng loạt giảm phiên đầu tuần

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Thu Hút Tài Vận trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!