Xu Hướng 2/2023 # Cách Đặt Giường Ngủ Đúng Cách Đem Lại Tài Lộc Sức Khỏe # Top 6 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Đặt Giường Ngủ Đúng Cách Đem Lại Tài Lộc Sức Khỏe # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cách Đặt Giường Ngủ Đúng Cách Đem Lại Tài Lộc Sức Khỏe được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngay từ xa xưa, các yếu tố phong thủy luôn được áp dụng rộng rãi trong việc xây dựng và thiết kế kiến trúc, nội thất nhà cửa. Họ tin rằng, nếu lựa chọn và bài trí hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Trong đó, việc lựa chọn vị trí đặt giường ngủ hợp phong thủy, vận mệnh của gia chủ là điều không hề dễ dàng. Nhadatbinhduong365 chia sẻ đến bạn cách đặt giường ngủ đúng cách giúp đem lại tài lộc và may mắn đến cho gia chủ.

Thế nào là cách đặt giường ngủ đúng cách?

Giường ngủ là một vật không thể thiếu trong phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên, thời gian nghỉ ngơi cũng là lúc tiềm thức của con người có thể dễ dàng gặp được những nguồn năng lượng phong thủy tốt hoặc những nguồn năng lượng xấu. Chính vì thế, vị trí giường ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút các nguồn năng lượng trong trời đất.

Đâu là cách đặt giường ngủ có thể thu hút được tài lộc may mắn

Rất nhiều các thầy phong thủy đã chứng minh, mỗi người có bản mệnh khác nhau, không phải ai cũng có thể đặt giường ở những vị trí khác nhau. Có rất nhiều yếu tố có thể quyết định đến việc lựa chọn vị trí đặt giường như: Mệnh, tuổi, hướng nhà, đồ vật trong phòng ngủ,… Bên cạnh đó, cách đặt giường ngủ đúng cách còn phải đảm bảo các đồ vật trong phòng được sắp xếp một cách khoa học nhất, đảm bảo sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Cách đặt giường ngủ đúng cách theo mệnh cách gia chủ mang lại nhiều tài lộc

Để lựa chọn được vị trí đặt giường ngủ có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc đến cho gia chủ, đặc biệt là lựa chọn hướng của giường ngủ sao cho phù hợp với mệnh của chủ nhân. Cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu về cách tính mệnh trong ngũ hành cũng như nguyên tắc đặt giường theo mệnh ngũ hành.

Nguyên tắc Thiên Can Địa Chi chắc hẳn không còn xa lạ và được chia làm hai yếu tố chính:

– Giá trị Can

Thiên Can bao gồm 10 Can: Kỷ, Mậu, Tân, Nhâm, Canh, Đinh, Bính, Ất, Giáp, Quý và được 5 Can dương (Canh, Nhâm, Mậu, Giáp, Bính) và 5 Can âm (Tân, Quý, Kỷ, Ất, Đinh) . Tương ứng với 5 cặp Ất-Giáp=1; Đinh-Bính=2, Mậu-Kỷ=3; Canh-Tân=4; Nhâm-Quý=5.

– Giá trị Chi

Địa Chi bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Địa Chi có nguồn năng lượng lớn ảnh hưởng đến con người và vạn vật trên mặt đất. Giá trị chi được chia thành 2 thuộc tính: Dương (Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, Thân); Âm (Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi). Và được chia làm 3 nhóm: Tý-Sửu-Ngọ-Mùi; Dần-Mão-Thân-Dậu; Thìn-Tỵ-Tuất-Hợi lần lượt có giá trị bằng 0, 1, 2.

Sơ đồ Thiên Can Địa Chi khi tính Mệnh con người

Cuối cùng ta lấy Can+Chi để tính toán ra gia chủ thuộc mệnh ngũ hành nào. Mệnh Kim = 1, mệnh Thủy = 2, mệnh Hỏa = 3, mệnh Thổ = 4, mệnh Mộc = 5 Ví dụ như gia chủ tuổi Mậu Dần khi đó Can+Chi = 3+1= 4 khi đó gia chủ thuộc mệnh Mộc. Tuy nhiên, nếu bạn quên nguyên tắc tính mệnh qua phương pháp Thiên Can Chi Địa, gia chủ cũng có thể xem mệnh của mình trong những sách về phong thủy ngũ hành.

Cách đặt giường ngủ đúng cách theo phong thủy ngũ hành

Sau khi đã tính toán được mệnh của mình bạn sẽ lựa chọn hướng kê giường ngủ dựa theo hướng của mệnh cách của mình cũng như theo nguyên tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Vị trí nên đặt giường ngủ thường có hướng tương ứng với mệnh của gia chủ hoặc có hướng tương ứng với mệnh tương sinh với gia chủ để thu hút được nhiều may mắn và tài lộc. Và ngược lại, vị trí đại kỵ là hướng tương khắc với mệnh gia chủ bởi đây là nguồn cơn mang đến tai ương xui xẻo đến với gia chủ. Cụ thể là:

Vị trí nên đặt giường ngủ: đặt giường ngủ theo hướng nam ứng với mệnh Hỏa, hướng đông ứng với mệnh Mộc. Bởi theo quan điểm Mộc sinh Hỏa, hướng này sẽ bổ trợ may mắn, tài lộc và sự yên an cho gia chủ.

Vị trí không nên đặt giường ngủ: hướng Bắc ứng với mệnh Thủy, bởi lẽ Thủy khắc Hỏa, nên cần tránh hướng này khi đặt giường ngủ.

Vị trí nên đặt giường ngủ: Hướng Bắc ứng với mệnh Thủy, hướng Tây – Tây Bắc ứng với mệnh Kim.

Vị trí không nên đặt giường ngủ: hướng Tây Nam – Đông Bắc ứng với mệnh Thổ.

Vị trí nên đặt giường ngủ: hướng Tây – Tây Bắc ứng với mệnh Kim, hướng Tây Nam – Đông Bắc ứng với mệnh Thổ.

Vị trí không nên đặt giường ngủ: hướng Nam ứng với mệnh Hỏa.

Vị trí nên đặt giường ngủ: hướng Tây Nam – Đông Bắc ứng với mệnh Thổ, hướng Nam ứng với mệnh Hỏa.

Vị trí không nên đặt giường ngủ: hướng Đông ứng với mệnh Mộc.

Vị trí nên đặt giường ngủ: hướng Đông – Đông Nam ứng với mệnh Mộc, hướng Bắc ứng với mệnh Thủy.

Vị trí không nên đặt giường ngủ: hướng Tây – Tây Bắc ứng với mệnh Kim.

Lựa chọn hướng đặt giường ngủ theo nguyên tắc tương sinh tương khắc

Lựa chọn đồ vật đặt cạnh giường ngủ theo phong thủy

Bạn nên sử dụng các đồ vật có hình chữ nhật hoặc hình vuông

Hình ảnh của các đồ vật xung quanh giường ngủ cũng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc thu hút các nguồn năng lượng tốt của trời đất. Các thầy phong thủy thường khuyên gia chủ tránh sử dụng đồ vật hình tròn, tam giác, hình thang,.. bởi có thể thu hút nguồn năng lượng xấu có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tiền tài và sức khỏe. Thay vì đó hãy lựa chọn đồ vật có hình tròn hoặc hình vuông có thể mang đến may mắn hơn cho bạn.

Những đồ vật hình vuông và hình chữ nhật được ưu tiên

Có thể lựa chọn thêm một số vật phẩm phong thủy khác để thu hút thêm tài lộc

Bên cạnh đó, trong cách đặt giường ngủ đúng cách bạn cũng có thể lựa chọn thêm một vài vật phẩm phong thủy nhằm giúp căn phòng thêm sinh động hơn cũng như giúp bạn có thể thu hút được nhiều may mắn hơn như tranh phong thủy, bình hoa, tiền cổ,…

Sử dụng tiền phong thủy khi trang trí xung quanh giường ngủ

Lựa chọn màu sắc đồ vật hợp với mệnh của gia chủ

Trong phần cuối cùng của bài viết Nhadatbinhduong365 sẽ chia sẻ đến bạn những điều lưu ý về cách đặt giường ngủ đúng cách

– Đặt đầu giường ngủ sát vào tường: Khi đặt đầu giường kê sát tường giúp tạo chỗ dựa vững chắc cho giường ngủ. Đồng thời tạo cảm giác an toàn cho gia chủ khi nghỉ ngơi cũng như thu hút những nguồn năng lượng tốt đến với gia chủ.

– Lựa chọn hướng giường ngủ lệch với hướng của cửa ra vào và cửa sổ: Một trong những điều cấm kỵ là đặt giường ngủ đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ. Họ cho rằng, chỉ có đặt quan tài với đặt nằm đối diện với cửa ra vào. Nếu đặt giường ngủ ở vị trí này sẽ thu hút ma quỷ và xui xẻo. Bạn nên đặt giường ngủ nằm chéo với cửa ra vào và cửa sổ vừa đảm bảo tính riêng tư vừa thu hút tài lộc tránh tai ương.

Những vị trí nên đặt và không nên đặt giường ngủ

Những vị trí đại kỵ tuyệt đối không nên đặt giường ngủ

– Vị trí có xà ngang ở đầu giường: Nếu đặt giường ngủ phía dưới xà ngang sẽ mang đến cảm giác vô cùng nặng nề cho giấc ngủ của bạn. Điều này có thể gây ra cảm giác lo lắng và khó chịu cho gia chủ khi nghỉ ngơi trên giường ngủ.

– Dựa vào tường nhà vệ sinh: Xét trên phương diện khoa học, nhà vệ sinh khá ẩm ướt, là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn có hại đến sức khỏe con người. Bên cạnh đó, khi xem xét trên phương diện phong thủy là vệ sinh là một trong những nơi tích tụ nhiều nguồn năng lượng xấu, âm khí nhất trong căn nhà. Đặc biệt khi kê sát giường vào tường nhà vệ sinh sẽ làm cản trợ các nguồn năng lượng tốt đến với bạn.

Không nên đặt giường ngủ dựa vào tường nhà vệ sinh

– Đặt gương chiếu thẳng hoặc đối diện giường ngủ: Hầu như tất cả mọi người luôn tránh đặt gương đối diện với giường ngủ. Gương là vật phản xạ ánh sáng, mà trong phong thủy ngũ hành vật phản xạ ánh sáng là có thể phản xạ và làm ảnh hưởng đến hướng đi của các dòng khí. Khi đặt gương đối diện hoặc chiếu thẳng vào giường sẽ khí luồng khí phản xạ vào giường vô cùng mạnh, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Không những thế, gương còn được coi là vật kết nối âm dương, nếu đặt gương đối diện giường ngủ có thể thu hút ma quỷ, tà vật ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe, vận mệnh của gia chủ.

Tuyệt đối không đặt gương đối diện với giường ngủ

Keywords: Cách đặt giường ngủ đúng cách, Cách đặt giường ngủ đúng phong thuy, phong thuy giuong ngu

Đặt Bếp Theo Phong Thủy Đúng Cách Hút Tài Lộc Và Sức Khỏe

Tại sao yếu tố thiết kế bếp theo phong thủy và đặt bếp theo phong thủy lại được các gia chủ chú trọng quan tâm nhiều khi xây dựng phòng bếp hay thiết kế nhà ở, nhằm mục đích tránh những vận hạn xấu, rước may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

1. Thiết kế bếp theo phong thủy:

Vấn đề thiết kế bếp luôn được xếp hạng song song với xây cất nhà ở, đặc biệt theo phong tục tập quán của phương đông. Tầm quan trọng ngang mức với thiết kế phòng khách cũng như các vị trí khác. Nhiều gia chủ còn ưu tiên đặt lên hàng đầu. Bởi họ nhận định rằng bếp có ảnh hưởng mạnh đến sự hạnh phúc và phát triển của gia đình.

Các chuyên gia cũng cho những lời khuyên hay về thiết kế bếp theo phong thủy. Theo đó, bếp có thể được thiết kế bởi chính chủ thầu xây dựng khi xây mới hoặc sửa chữa nhà. Hoặc sẽ có một đội ngũ chuyên gia chuyên thiết kế và thi công bếp sẽ thực hiện công đoạn này.

Thường với các chủ thầu xây dựng sẽ có đối tác đi kèm thiết kế và thi công bếp. Vì thế gia chủ có thể nhờ chủ thầu giới thiệu. Hoặc an tâm hơn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công bếp BestHome. Bạn có thể tham khảo các công trình thực tế mà BestHome đã thực hiện trước khi quyết định. Theo dõi để cập nhật các công trình mới, có thể bạn sẽ tìm được điều mình mong muốn:

Theo quan niệm ông bà ta từ xưa đến nay, bếp nấu là linh hồn của ngôi nhà tạo ra nguồn năng lượng tích cực mang đến sức khỏe, tài lộc và may mắn cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc xem hướng đặt bếp trong ngôi nhà hợp tuổi với gia chủ là rất quan trọng cần phải chính xác.

Theo các chuyên gia thiết kế bếp theo phong thủy và các chuyên gia phong thủy, hướng tốt nhà bếp là hướng Nam, Tây, Đông Bắc và các hướng xấu là hướng đứng nấu quay lưng lại với hướng nhà. Ví dụ: nhà hướng Đông đặt bếp hướng Tây là đại kị.

Ngoài ra, không nên đặt bếp đối diện với cửa chính dễ làm thất thoát năng lượng tốt của phòng bếp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia chủ. Không được đặt bếp ở hướng chính Bắc sẽ khiến gia đạo bất hòa, không sung túc.

Cách đặt bếp theo phong thủy để gia đình yên ổn, trên dưới thuận hòa tốt nhất nên tránh những góc nhọn, tránh đặt bếp dưới xà ngang trong nhà để không cản trở con đường làm ăn được thuận lợi của gia chủ.

Một lưu ý nữa cũng khá quan trọng là để đặt bếp hợp phong thủy không nên đặt gần hay đối diện phòng ngủ, do nhà bếp là nơi nấu nướng các món ăn dễ bốc ra mùi, dễ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người, còn bếp đặt đối diện phòng ngủ làm cho không khí trong gian phòng ngủ bị ngột ngạt.

4. Cách bố trí nội thất thiết bị cho phòng bếp:

Hình ảnh bếp nơi nấu nướng tượng trưng cho mệnh Hỏa, mà mệnh Hỏa thì kỵ mệnh Thủy nên khi bố trí nội thất thiết bị phòng bếp cần lưu ý thiết kế sao cho hai yếu tố này không quá gần nhau. Tủ lạnh, bồn rửa bát, máy giặt không nên đặt quá gần bếp nấu tránh những luồng khí xấu. Tốt nhất nên áp dụng qui tắc tam giác: bếp – tủ lạnh – bồn rửa bát. Các chuyên gia thiết kế bếp theo phong thủy nên tư vấn kỹ cho gia chủ để gia chủ nắm rõ tại sao cần thiết kế như vậy.

Bên cạnh việc đặt bếp theo phong thủy đúng cách thì màu sắc phòng bếp cũng nên chọn màu hợp với tuổi gia chủ, tạo cảm giác ấm áp để tình cảm gia đình luôn luôn thuận hòa êm ấm. Tùy vào mỗi không gian bếp mà màu sắc sẽ phát huy tác dụng khác nhau.

Cách Chọn Trang Sức Phong Thủy Đem Lại May Mắn Tài Lộc

Lựa chọn trang sức phong thủy theo quy luật đem lại may mắn và tài lộc cho con người

Theo quy luật tương sinh, Thổ sinh Kim. Có thể hiểu là đất bao bọc và nuôi dưỡng kim loại. Vì thế những người thuộc mệnh kim nên chọn trang sức bạc Glosbe có đính kèm đá màu nâu hoặc vàng để đem lại sức khỏe và may mắn. Các màu tương hợp có thể dùng kèm khác là: Trắng và ghi. Để khắc chế Mộc, nên sử dụng các loại trang sức có gắn đá xanh da trời và xanh lá cây.

Không nên sử dụng trang sức có màu thuộc hành Hỏa (Cam, hồng, tím, đỏ).

Nếu bạn là một cô nàng thuộc mạng Mộc, hãy chọn các màu sắc đen, xám, nâu, xanh nước biển có bắt nguồn từ Thủy. Mệnh Mộc đặc biệt hợp với màu nâu là màu của thân cây gỗ đại diện cho Mộc.

Đeo trang sức phong thủy có màu hợp sẽ giúp nuôi dưỡng nguồn năng lượng bên trong người đem lại tài lộc và vận may cho bạn. Nên tránh đeo trang sức có màu trắng, bạc, kem…

Đừng nên dùng các vật phẩm có màu vàng sậm hoặc nâu đất (Thuộc hành Thổ) vì nó có thể gây bất lợi cho bạn.

Trang sức phong thủy màu tím đem đến may mắn cho người mạng Hỏa

Để gia tăng nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể, bạn nên chọn trang sức có kèm đá có màu xanh lá cây hay xanh da trời (Mộc sinh Hỏa). Còn các tông màu khác (Tím, hồng, cam) sẽ hỗ trợ đem đến sức mạnh, tình yêu và sự may mắn.

Tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá đen, xám hay xanh nước biển vì Thủy (Nước) sẽ dập tắc Hỏa (Lửa).

Bạn nên sử dụng các trang sức màu vàng nhạt để đem đến sức mạnh tinh thần, tạo ra sự thoải mái trong tư tưởng. Ngoài ra, các màu sắc gắn liền với đất như nâu, vàng cũng mang lại sự ổn định, an toàn và bình an cho bạn.

Một số màu sắc gắn với Hỏa (Đỏ, hồng, cam, tím) cũng giúp hỗ trợ đem lại may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho bạn.

Trang sức có màu xanh lá cây hay xanh da trời (Đại diện cho hành Mộc) có tính tương khắc nên bạn không nên đeo để tránh suy yếu về tài chính và sức khỏe.

Để có thêm nhiều sự lựa chọn các trang sức phong thủy hay trang sức đá quý bạn hãy truy cập trang web của

Ngoài ra, cửa hàng Glosbe còn phân phối rất nhiều phụ kiện trang sức (vòng tay, lắc tay, dây chuyền, bông tai…)

Top 12 Cây Xanh Phong Thủy Đem Lại May Mắn Tài Lộc Sức Khỏe

Cây xanh phong thủy đem lại may mắn tài lộc sức khỏe có rất nhiều loại khác nhau.

Trồng cây xanh trong nhà vừa góp phần tô điểm cho gia đình, còn có thể điều hòa không khí, trừ khử các loại độc tố không tốt cho sức khỏe của con người mà còn có nhiều ý nghĩa phong thủy.

Cây Phát Tài

Cây Phát Tài là loại cây xuất hiện tại Zambia, Tanzania và Tây Phi, theo phong thủy tại Việt Nam rất ưa chuộng. loại cây này mang vận may, sự phát đạt thành công và tài lộc đến với người trồng.

Các loại cây Phát Tài phổ biến : cây Phát Tài Búp Sen, cây Phát Tài Phát Lộc, cây Phát Tài Thiết Mộc Lan hay cây Kim Phát Tài… và nhiều loại khác

Cây Thiết Mộc Lan hay Phát Tài thường thích hợp để trồng ở phòng khách hay phòng bếp rất sang trọng và quí phái

Lưỡi Hổ là loại cây phong thủy hay được đặt trong nhà của người Việt Nam nhất là dịp đầu năm mới vì ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của cây này. Cây lưỡi hổ là loại cây có khả năng sống sót rất bên bỉ, thậm chí ngay cả khi cây ít có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Cây Lưỡi Hổ có tác dụng lọc sạch không khí bẩn và các khí độc hại nguy hiểm rất tốt.

Theo các thầy phong thủy, Lưỡi Hổ đại diện cho sự mạnh mẽ, giúp gia chủ tránh khỏi các tác nhân xấu, các mối đe dọa tới sức khỏe và tài lộc .

Theo các chuyên gia phong thủy Cây Lưỡi Hổ nên đặt ở hướng Đông và Đông Nam sẽ phát huy tác dụng nhất

Cây Kim Tiền

Cây kim tiền phong thủy là loại cây có lá kép dạng to, cuống của lá ngắn, phiến của lá dầy màu xanh thẫm, sáng bóng, rất đẹp và mang ý nghĩa phong thủy tốt.

Tác dụng của cây kim tiền khi trồng trong nhà : Cây thải ra khí oxy giúp Cải thiện sức khỏe, làm trong sạch không gian sống và môi trường xung quanh, ngoài ra :Cây còn giúp trang trí phòng rất đẹp.

Ngoài ra các chuyên gia còn bật mí có thể trang trí thêm cho cây nhằm tăng thêm vượng khí cho cây và cũng giúp cây trở nên đẹp và lộng lẫy hơn.

Cây Phú Quý có ý nghĩa phong thủy rất tốt , nghe tên gọi đã mang đến sự sang trọng, quý phái cho người trồng.

Cây Phú Quý là loại vâ được nhà sinh vật Gregori lai giống vào năm 1982, ông đã biến đổi cây từ màu sắc xanh sang màu đỏ hồng để cho loài cây này rực rỡ bắt mắt hơn.

Cây phú quý thích hợp để bàn, kệ sách, tủ tivi ….

Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh có hoa mọc thành từng bông màu xanh rất đẹp . Quả của cây vạn niên thanh này rất mọng nước và quả của cây có hình cầu tương tự như quả quất mang ý nghĩa tài lộc phong thủy.

Điều đặc biệt là Cây Vạn Niên Thanh lâu năm vẫn xanh tươi tốt điều đặc biệt nhất là mùa đông lá không héo úa. Chính vì thế nên cây được coi là loài cây cát tường đem lại may mắn và tài lộc cho người trồng nó. Tại Việt Nam cây rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày.

Cây Ngọc Bích

Loài cây phng thủy này có danh pháp tên khoa học: Crassula ovata hay là cây Thường Xanh, Cây Thạch Bích, Sen Đá Thạch Bích, Sen Đá Ngọc Bích

Trong phong thủy, các nhà phong thủy và các chuyên gia đánh giá cây Ngọc bích là biểu tượng của tiền tài và phúc lộc, may mắn

Cây Ngọc Bích để bàn là phù hợp nhất theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy

Cây Kim Ngân

Lá Cây Kim Ngân thường xòe tán rộng như bàn tay, nếu được tưới nước thường xuyên cây sẽ xanh tốt quanh năm. Kim ngân là loại cây thường nở hoa từ tháng 4 đến tháng 11. Hoa gồm những cánh to, màu kem, nở về đêm

Theo ý nghĩa phong thủy Cây kim ngân có thân dáng hình trụ vững trãi, lá cây kim ngân xanh mượt có ý nghĩa sinh sôi nảy nở trong phủy. Ngân chính là ngân lượng, tiền bạc mang đến cho người trồng.

Cây Phất Dụ có danh pháp tên khoa học: Dracaena marginata . Loại cây này có khả năng thanh lọc các loại khí độc xuất hiện trong không khí như các loại khí xylene, trichloroethylene, formaldehyde… phát sinh trong không gian.

Trong phong thủy cây có ý nghĩa tài lộc công danh phất lên. Cây phất dụ trồng sẽ mang lại sức khỏe, hạnh phúc, tình cảm và sự sung túc cho người trồng cây.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây bạch mã hoàng tử là loại cây thuộc họ ráy tên danh pháp khoa học của cây là Aglaonema hybrid xuất xứ từ các nước Châu Á.

Cây bạch mã hoàng tử là loài cây thích nghi tốt với bóng râm nên cây có thể trồng ít ánh sáng mà cây vẫn sinh trưởng tốt thích hợp trồng trong nhà . Cây thường được ưa chuộng trồng để trang trí văn phòng, nhà ở.

Cây Cau Tiểu Trâm

Cau tiểu trâm là một loại cây cảnh rất được ưa chuộng trong phong thủy , cây có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, ngoài ra cây có khả năng lọc và tạo nên bầu không khí trong lành rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt cây này rất dễ trồng và chăm sóc.

Theo các chuyên gia Cây Cau Tiểu Trâm trong phong thủy khuyên thích hợp để bàn làm việc, văn phòng….

Cây Lan Ý có tên danh pháp khoa học là Spathiphyllum wallisii Peace Lily tiếng Anh là Peace Lily, White Sails plant, Spathe flower

Loại cây này đứng đầu hiệu quả trong các cây lọc không khí, ngoài ra cây còn có khả năng hấp thụ một số chất gây ung thư như formaldehyde

Theo phong thủy cây lan ý mang đến tình yêu và niềm vui cho người trồng.

Cây ngũ gia bì

Cây Ngũ gia bì là loại cây được ưa chuộng trong phong thủy trang trí. Cây hay còn có tên gọi khác là thích gia bì, hay xuyên gia bì, cây có tên khoa học là Araliaceae.

Trong phong thủy cây ngũ gia bì đem lại cảm giác thoải mái, thư thái cho người trồng cây giúp ổn định tài vận, phát triển sự nghiệp và giữ được tài lộc tránh được tiểu nhân hãm hại.

Có thể bạn sẽ quan tâm : Cách trồng cây trong căn hộ chung cư đem lại tài lộc sức khỏe

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đặt Giường Ngủ Đúng Cách Đem Lại Tài Lộc Sức Khỏe trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!