Xu Hướng 2/2024 # Cách Đặt Tên Quán Karaoke Ý Nghĩa # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Đặt Tên Quán Karaoke Ý Nghĩa được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các quán karaoke đang mọc lên rất nhiều trên khắp các tỉnh thành nước ta. Đời sống người dân nâng cao cũng khiến mọi người có nhu cầu giải trí cao hơn. Một điều rất quan trọng khi mở dịch vụ kinh doanh này là đặt tên quán karaoke ý nghĩa. Hãy tham khảo các cách sau của chúng tôi.

1. Rất đơn giản, tên quán karaoke ý nghĩa nhất chính là tên của bạn

Tên quán karaoke ý nghĩa nhất chính là tên của bạn hoặc người thân trong gia đình.

Nhiều bạn sợ hoặc ngại đưa tên mình lên quán karaoke với lí do không được hay hoặc sợ không nổi bật. Nhưng nên nhớ rằng có rất nhiều những thương hiệu hàng đầu thế giới được đặt theo tên người như hãng Mercedes hay Ford. Chính dịch vụ và chất lượng quán mới khiến khách hàng nhớ tới quán của bạn. Khi đó, sử dụng tên riêng sẽ khiến bạn trở nên độc nhất và khó bị sao chép.

2. Đặt tên quán karaoke ý nghĩa theo các loại vật chất quý hiếm

Những từ ngữ dùng để chỉ vật chất giá trị cao cũng là một ý tưởng hay để đặt tên quán karaoke ý nghĩa.

Một cách đặt tên quán karaoke ý nghĩa khác đó là sử dụng các loại vật chất quý hiếm như Karaoke Vàng 9999, Karaoke Kim Cương,… Bạn cũng có thể dịch chúng sang tên nước ngoài để nghe cho sang mồm như Golden Karaoke hay Diamond Karaoke. Chắc hẳn đây sẽ là một tên quán karaoke ý nghĩa khi khiến khách hàng liên tưởng đến sự đẳng cấp và sang trọng.

3. Đặt tên quán karaoke ý nghĩa theo tên những loài vật sang chảnh

Tên trên hình: Quán karaoke Phượng Hoàng, một tên quán karaoke ý nghĩa.

Quán karaoke của bạn cũng có thể gấy ấn tượng với những tên quán karaoke ý nghĩa như Phượng Hoàng, Rồng Vàng, Kim Quy, … Tác dụng những tên quán này cũng giống như trên, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho quán của bạn.

4. Đặt tên quán karaoke ý nghĩa, gây ấn tượng bằng những cụm từ ngắn, có tính chất hài hước

Cách đặt tên này đòi hỏi sự sáng tạo của người chủ. Chúng tôi xin phép đưa ra vài cái tên tham khảo ví dụ như Karaoke Bố đời, Karaoke Không sợ vợ, Karaoke Anh hứa anh chỉ đến hát thôi,…

13 Cách Đặt Tên Quán Cà Phê Hay Và Ý Nghĩa

Do nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng tăng, nên xu hướng kinh doanh quán cafe ngày càng phát triển. Nên ngoài việc cần tạo phong cách riêng biệt cho quán cafe, hay làm bảng hiệu quán cà phê đẹp. Thì việc đặt tên quán cà phê hay và ý nghĩa cũng góp phần không nhỏ trong phát triển bền vững cho quán.

Tên quán cà phê có quan trọng hay không?

Tên quán cà phê rất quan trọng khi bạn đang muốn hoặc có dự định kinh doanh quán quán cà phê. Tên quán cà phê được chủ quán nghiên cứu tỉ mỉ, tìm hiểu kỹ đặt tên sao cho phù hợp với phong cách, phong thủy và đặc biệt là để khách hàng dễ nhận biết thương hiệu nhất có thể.

Như thế nào là một tên quán cà phê hay, đẹp và ý nghĩa?

Mỗi quán cà phê thường sẽ phục vụ cho một số đối tượng khác nhau như: Quán cà phê phục vụ cho những người thích trải nghiệm, gặp đối tác, làm việc, học nhóm hoặc sống ảo.

Vì thế! tên quán cà phê cần được đặt để phản ánh đúng đối tượng khách hàng mà họ cung cấp và kết hợp thêm một số yếu tố như: Ngắn gọn, dễ nhớ, độc lạ, ấn tượng hoặc gây cảm giác tò mò… Làm được điều này thì khách hàng sẽ nhớ mãi mỗi khi muốn đi uống cà phê đấy.

Cách Đặt Tên Quán Cà Phê Hay, Ý Nghĩa và Độc Đáo. Tên Quán Cafê Đặt Theo Phong Thủy.

Có rất nhiều người ưu tiên việc đặt tên quán cà phê hợp theo phong thủy vì họ tin rằng: Tên quán cà phê hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho việc làm ăn kinh doanh.

Vì vậy! Tên quán cà phê đặt theo phong thủy được rất nhiều người quan tâm và nghiên cứu thật kỹ.

Chữ cái thuộc hành Kim: C, Q, R, S, X

Thủy + Mộc (Thủy nuôi dưỡng cây sinh trưởng)

Chữ cái thuộc hành Mộc: G, K

Mộc + Hỏa (sự tăng cường Mộc khiến cho lửa tăng cường)

Chữ cái thuộc hành Thủy: Đ, B, P, H, M

Hỏa + Thổ (Hỏa khiến cho Thổ thuần khiết)

Chữ cái thuộc hành Hỏa: D, L,N,T,V

Thổ + Kim (Kim được Thổ bảo hộ)

Chữ cái thuộc hành Hỏa: D, L,N,T,V

Kim + Thủy (Kim khiến Thủy phú quý)

Đặt Tên Quán Cà Phê Mang Ý Nghĩa Tượng Trưng Hoặc Gợi Nhớ Hình Ảnh.

Tên quán cà phê mang ý nghĩa tượng trưng hoặc gợi nhớ hình ảnh thường sẽ giúp khách gợi nhớ về hình ảnh đặc biệt của quán cà phê.

Một số gợi ý đặt tên theo ý nghĩa tượng trưng:

Đặt Tên Quán Cafe Tiếng Anh.

Người Việt Nam ngày nay thường có xu hướng thích đồ ngoại. Không chỉ là học sinh, sinh viên mà cả dân văn phòng, kinh doanh….

Vì vậy, tên quán cà phê bằng tiếng Anh luôn được ưu tiên, nhất là vị trí quán trên các con đường hay có khách Tây lui tới hoặc gần vùng Trung Tâm, Phố Tây.

Bạn cũng có thể đặt tên quán cafe tiếng anh hoặc theo nhiều nước khác nhau, miễn có ý nghĩa hay là được.

Một số gợi ý đặt tên quán cafe bằng tiếng anh:

Đặt Tên Quán Cafe Đẹp Với Một Chữ Duy Nhất.

Đặt tên quán cafe đẹp theo một chữ duy nhất thường sẽ mang ý nghĩa nhất định.

Khách hàng nhìn vào sẽ thấy được quán của bạn độc đáo và mang một phong cách riêng biệt cho quán.

Một số cái tên gợi ý cho bạn như: Lặng, Mộc, Xoan, Tròn, Trầm, Nhớ…

Đặt Tên Quán Cafe Đẹp Bằng Cách Chơi Chữ.

Tên quán cafe theo cách chơi chữ sẽ tạo nên sự khác biệt cho bảng hiệu quán cafe của bạn. Nó là một phong cách mới lạ sẽ giúp khách hàng nhớ đến quán cafe của bạn.

Một số gợi ý bạn có thể sử dụng như: “CAFFÈ CREMA” thay cho chữ “CAFFE” thông thường.

Tên Quán Cà Phê Đặt Theo Con Số.

Đặt tên quán cafe theo con số giúp khách hàng hiểu ngay đến thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Ví dụ như: 1985, 1992,..hay theo biển số xe: 65, 29, 55, 69,…Hoặc cũng có thể một con số nào đó mà bạn yêu thích.

Đặt Tên Quán Cà Phê Hay Theo Đối Tượng Khách Hàng.

Bạn cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu cho quán cafe mình và đặt tên cho quán cà phê phù hợp với những đối tượng đó.

Ví dụ như: Những người yêu thích nhạc Trịnh, có thể đặt tên: Quán cafe Cố Đô, Trịnh Ca. Đối với khách nữ teen có thể đặt là: 2!Tea.

Đặt Tên Quán Cafe Độc Và Lạ, Từ Địa Phương Hoặc Theo Trào Lưu (Trend).

Sài Gòn và Hà Nội là những nơi mà khách hàng có dịp ghé qua sẽ thấy nhiều quán cà phê có tên độc lạ dọc 2 bên đường. Bạn có thể thường thấy những câu gọi, câu cảm thán, từ ngữ địa phương hoặc từ giới trẻ sử dụng nhiều hiện nay.

Một số gợi ý đặt tên quán cà phê độc lạ và hay như: Uống bao phê, Chất hơn nước cất, Cafe Lóc cóc, Cafe hết xảy, Cafe chủ tịch,…Đây là những tên đã quen thuộc với nhiều người đặc biệt là giới trẻ.

Đặt Tên Quán Cafe Theo Địa Chỉ Tên Đường.

Một cách khác để tạo cho khách hàng nhớ đến quán cafe của bạn là đặt tên quán cà phê theo địa chỉ như tên đường hoặc khu phố.

Cách đặt tên này vừa tiện lợi giúp khách hàng nhớ cả địa chỉ quán để mỗi lần tìm đến không cần phải kiểm tra lại địa chỉ. Nhiều khi bạn xây dựng được thương hiệu quán cafe của mình.

Đăt tên quán cafe trà sữa theo khu phố và địa chỉ đường. Một số cái tên gây tiếng vang và đã có thương hiệu như: Cafe Phố Cổ, Cafe Bờ Hồ, Cà Phê Đà Lạt, Cà Phê Đường D2 v..v … là những cái tên đã không còn xa lạ với người dân sống tại Hồ Chí Minh. Và khi nhắc đến những khu phố, nhiều người nhớ ngay đến những quán cafe đặc trưng ở đây.

Đặt Tên Quán Cà Phê Theo Phong Cách, Đặc Điểm Của Quán.

Trước khi mở quán cafe, bạn phải xác định được đối tượng khách hàng mình hướng tới là ai: học sinh, sinh viên, dân văn phòng hay những nhóm khách hàng cùng chung sở thích.

Quán “Cafe Trịnh Ca” là một ví dụ, khi khách hàng nhắc đến quán là sẽ nghĩ ngay ly cafe cùng những bản nhạc để đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và dĩ nhiên khách ruột của quán đều là những yêu thích dòng nhạc Trịnh.

Hay cái tên ” Nhà sàn ART cafe ” là nghĩ ngay đến quán được thiết kế theo kiểu nhà sàn.

Đây là một phương thức tiếp thị rất thành công, bởi chỉ cần nghe tên là khách nhớ ngay đến hình ảnh và đặc điểm nhận diện của quán café

Một số gợi ý đặt tên quán cafe theo phong cách, đặc điểm của quán gồm: Chuỗi quán cà phê Retro theo phong cách cổ điển, hay ngay khi nghe đến những cái tên café Vườn, Café Sách, Cafe Mèo, Cafe Rang xay nguyên chất… Cây Đa, Cây Si, Cây Đề, Vườn Chuối, Cây Cau, Cây Sung, Cây Bàng, Hoa Sửa, Cỏ May, Cây Xoài…

Đặt Tên Quán Theo Biệt Danh Hoặc Tên Của Chủ Quán.

Đặt tên quán cà phê theo tên của chủ quán giúp quán đó thể hiện cá tính, cái tôi và đẳng cấp thương hiệu họ tạo nên.

Tuy nhiên, đặt tên theo cách này dễ bị trùng với những người cùng tên nên hãy cân nhắc cẩn thận trước khi chọn. Nếu không muốn trùng, người dùng có thể lấy biệt danh đặt thường ngày + với tên thật.

Một số gợi ý đặt tên quán cafe theo biệt danh hoặc tên của chủ quán cà phê như: Cà phê Chú Tèo, cà phê Na Na, Cà Phê An Nhiên, Cà phê Oanh…

Đặt Tên Quán Quán Cà Phê Bằng Các Cụm Từ Viết Tắt.

Việc đặt tên thương hiệu theo từ viết tắt tiếng Anh hay tiếng Việt không phải mới nhưng số lượng quán áp dụng vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Một số gợi ý đặt tên bằng các cụm từ viết tắt:

Cafe Passio là viết tắt của cụm từ Passion Without N = Passion Without End, nghĩa là “đam mê bất tận”.

Đặt Tên Quán Cafe Theo Phong Cách Thiết Kế Của Quán.

Đặt tên quán cà phê theo phong cách cách thiết kế của quán cà phê là một sự gợi nhớ từ tên khớp với cách trang trí để khách hàng ấn tượng sâu sắc hơn.

Một số gợi ý đặt tên theo phong cách thiết kế của quán cà phê như:

Địa Chỉ Thiết Kế Và Thi Công Bảng Hiệu Quán Cafe Đẹp

Quảng Cáo Nhất tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công – lắp đặt các loại bảng hiệu quán cafe chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất

Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM

Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)

Email: [email protected]

11 Cách Đặt Tên Quán Cafe Ý Nghĩa Nghe Là Thích

Quán cafe mọc lên ngày càng nhiều, mặc dù mở quán cafe là ngành kinh doanh siêu lợi nhuận, nhưng cũng cạnh tranh rất khốc liệt. Làm thế nào để quán cafe của bạn khác biệt và luôn để lại ấn tượng trong lòng khách hàng? Ngoài những yếu tố về phong cách quán, vị trí mở quán và chất lượng thức uống, đặt tên quán cafe hay, dễ nhớ khi thiết kế quán cafe chính là yếu tố quan trọng để thu hút và khác biệt hơn.

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros giới thiệu đến các bạn 11 cách đặt tên quán cafe ý nghĩa nghe là ấn tượng giúp thương hiệu quán của bạn luôn đặc biệt trong tâm trí của tín đồ coffee.

11 Gợi ý đặt tên quán cafe ý nghĩa và độc đáo

11 gợi ý sau đây là tổng hợp của các cách đặt tên phổ biến được nhiều quán cafe thành công áp dụng.

Đặt tên quán cafe hay mang ý nghĩa tượng trưng, gợi nhớ hình ảnh

Nhiều người lại nghĩ đến những từ tượng hình và tượng thanh gắn liền với ngành nghề kinh doanh của mình rồi đặt tên cho cơ sở kinh doanh, nhằm tạo ra sự lãng mạn hay có ẩn ý nào đó của chủ quán. Cách này sẽ làm khách tò mò và dễ dàng ghi dấu ấn trong tâm trí tên quán của bạn.

Một số gợi ý đặt tên quán theo từ gợi nhớ:

Đặt tên quán cafe ấn tượng với một chữ duy nhất

Đa phần những quán cafe có tên hay không phải là những cái tên quá dài dòng phức tạp, nhiều khi chỉ cần một chữ thôi cũng đủ cho tên quán cafe ấn tượng vô cùng, độc đáo mà rất dễ nhớ. Một số cái tên tiêu biểu như cafe Thức, Café Mộc, Café Trầm, Café Chất, Café Lặng Mộc …

Rất nhiều chủ quán ưa chuộng cách đặt tên bằng một từ, tuy nhiên từ được chọn phải đảm bảo thật ấn tượng và ý nghĩa. Bạn nên suy nghĩ một cái tên độc, lạ và truyền tải được thông điệp của quán đến với khách hàng.

Một số tên quán cafe một chữ độc đáo như:

Gợi ý tên quán cafe hay:

Đặt tên quán cafe bằng tiếng Anh hay

Bên cạnh những cái tên tiếng Việt thì tên bằng tiếng Anh cũng thường được ưu tiên khi đặt cho một quán cafe, nhất là những quán nằm ở vùng trung tâm, phố Tây. Đây cũng là lựa chọn đầu tiên mà rất nhiều thương hiệu cafe nổi tiếng hiện nay sử dụng, ví dụ điển hình như Highland Coffee, The Coffe House, Daisy, Country House, Family Gardens Coffee…

Không nhất thiết là tiếng anh, mà bạn có thể đặt theo nhiều nước khác nhau, miễn sao lạ mà ý nghĩa là được. Ví dụ theo tiếng Pháp: “Je t’aime (Yêu em) cũng được nhiều quán hiện đại đặt tên. Với những tên như vậy bạn nên trang trí và thiết kế nội thất quán cafe theo phong cách hiện đại kiểu Pháp hoặc châu Âu thì sẽ rất hợp hơn.

Một số tên quán café bằng tiếng Anh hiện nay:

Gợi ý một số tên quán cafe tiếng anh hay:

Đặt tên quán cà phê theo phong thủy

Ngoài việc đặt tên quán cafe hay, tên quán phải làm sao cho hợp mệnh của gia chủ nhằm mang lại may mắn và tài lộc cho chủ quán. Khi biết mệnh của mình bạn có thể áp dụng để đặt tên chữ cái đầu tiên phù hợp với bản mệnh của mình:

+ Chữ cái thuộc hành Kim: C, Q, R, S, X

+ Chữ cái thuộc hành Mộc: G, K

+ Chữ cái thuộc hành Thủy: Đ, B, P, H, M

+ Chữ cái thuộc hành Hỏa: D, L,N,T,V

+ Chữ cái thuộc hành Hỏa: D, L,N,T,V

Ngoài ra, bạn có thể đặt tên quán cà phê theo phong thủy hệ ngũ hành tương sinh như

Thủy + Mộc (Thủy nuôi dưỡng cây sinh trưởng)

Mộc + Hỏa (sự tăng cường Mộc khiến cho lửa tăng cường)

Hỏa + Thổ (Hỏa khiến cho Thổ thuần khiết)

Thổ + Kim (Kim được Thổ bảo hộ)

Kim + Thủy (Kim khiến Thủy phú quý)

Đặt tên quán cà phê hay bằng cách chơi chữ

Một ý tưởng khá thú vị khác để đặt tên quán cafe ấn tượng đó là đặt theo cách chơi chữ, theo cách này có thể gợi ý cho bạn mới lạ cho thực khách khi tới quán. Bạn chỉ cần thay một vài ký tự trong tên quán sẽ cho ra đời những cái tên ý nghĩa. Một số tên quán tiêu biểu cho cách đặt này: “CAFFÈ CREMA” thay cho chữ “CAFFE” thông thường …

Gợi ý một số tên quán cafe bằng theo cách chơi chữ: Caffè crema House, Caffè e pizze, Caffè con susan ….

Thay vì đặt tên quán cafe một cách thông thường, bạn có thể dùng con số để thể hiện thông điệp ý nghĩa để truyền tải đến khách hàng. Ví dụ như tên quán cafe theo năm sinh, con số yêu thích của chủ quán, hay một con số nào đó có ý nghĩa với mọi người.

Đây cũng là cách đặt mật khẩu mà nhiều người sử dụng, cách đặt tên này vừa mang ý nghĩa vừa độc đáo khác biệt và dễ nhớ. Một số quán cafe đại diện cho cách đặt này như:

Vài gợi ý cho bạn với cách đặt tên này như cafe 1983, cafe No1…

Đặt tên quán cafe độc và lạ từ câu nói quen thuộc hoặc trào lưu

Sài Gòn và Hà Nội là nơi xuất hiện nhiều cái tên quán độc lạ mà chỉ cần cần lướt qua thôi cũng thấy vô cùng ấn tượng mạnh cho khách qua đường. Bạn có thể sử dụng những câu cảm thán thường ngày vẫn hay dùng hoặc các câu nói có tính chất trào lưu để đặt tên quán cafe. Một số gợi ý như: Cafe Chất, Cafe Vivu, Cafe La Cà, Cafe Lóc Cóc, Cafe Hết Xảy Con Bà Bảy … Đây là những cái tên vô cùng quen thuộc và gần gũi với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Đừng bỏ qua: Bí ẩn màu sắc phong thủy trong thiết kế nội thất

Đặt tên quán cafe độc đáo theo địa chỉ, tên đường

Một cách hay để tạo cho khách hàng nhớ thường xuyên thì đặt tên quán cafe theo địa chỉ như tên đường hoặc khu phố là gợi ý rất tốt. Một số cái tên gây tiếng vang và đã có thương hiệu như “Cafe Trần Duy Hưng”, “Cafe phố cổ”, “Café Bờ Hồ”, “café 296 Phố Huế” … là những cái tên đã không còn xa lạ với người dân sống tại Hà Nội, Huế.

Ví dụ như quán nằm ở 27B, Nguyễn Đình Chiểu, phường Dakao thì bạn có thể đặt tên quán 27B, cafe Nguyễn Đình Chiểu hay quán Dakao coffee để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Hoặc giả quán cafe của bạn nằm ở 15A, Nguyễn Đình Chiểu, Dakao, bạn có thể đặt tên quán là Cafe 15A, hoặc Cafe Nguyễn Đình Chiểu hay Dakao cafe. Sai Gòn Cofee, Cà Phê Hà Thành, Nha Trang Coffe, Đà Thành Coffee.

Trước khi mở quán cafe, bạn phải xác định được đối tượng khách hàng mình hướng tới là ai: học sinh, sinh viên, dân văn phòng hay những nhóm khách hàng cùng chung sở thích. Quán “Cafe Trịnh Ca” là một ví dụ, khi khách hàng nhắc đến quán là sẽ nghĩ ngay ly cafe cùng những bản nhạc để đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và dĩ nhiên khách ruột của quán đều là những yêu thích dòng nhạc Trịnh.

Hay cái tên “Nhà sàn ART café” là nghĩ ngay đến quán được thiết kế theo kiểu nhà sàn. Đây là một phương thức tiếp thị rất thành công, bởi chỉ cần nghe tên là khách nhớ ngay đến hình ảnh và đặc điểm nhận diện của quán café gồm Chuỗi quán cà phê Retro theo phong cách cổ điển, hay ngay khi nghe đến những cái tên café Vườn, Café Sách, Café Mèo, Café Rang xay nguyên chất… Cây Đa, Cây Si, Cây Đề, Vườn Chuối, Cây Cau, Cây Sung, Cây Bàng, Hoa Sửa, Cỏ May, Cây Xoài

Gợi ý một số tên quán cafe kiểu này như cafe sách, cafe take away, cafe vintage …Hoặc đôi khi bạn có thể nghe đến những cái tên như café Cây Si, café Cây Bàng chỉ đơn giản là vì khuôn viên quán có loại cây này và chủ quán tận dụng bóng mát của cây để kinh doanh.

Cách này thu hút một lượng khách nghiện là Fan hâm mộ của người nổi tiếng đó như Cà phê Tuấn Ngọc, Khánh Ly, Quang Dũng. Nhưng trong quán phải thường xuyên mở dòng nhạc của các ca sĩ này. Cà Phê Sinh Viên, Học sinh thì cà phê Tuổi Hồng, Tuổi Teen. Cà phê Bóng Đá, Fan MU, Bida Internet Coffee.

Đặt tên quán café theo tên chủ quán giúp bạn thể hiện được cá tính và cái tôi của mình cũng như khẳng định quyền sở hữu thương hiệu. Tuy nhiên đặt tên theo cách này thường rất dễ bị trùng nên bạn hãy cân nhắc cẩn thận trước khi chọn. Một vài ví dụ tiêu biểu về các tên anfy như Cà Phê Ông Hai, Cà phê bà Tám, Cà phê Cô Sáu, cà phê Bé Na, Café Cô Hai, Café Mai…

Đặt tên quán cà phê hay và ý nghĩa bằng các cụm từ viết tắt

Việc đặt tên thương hiệu viết tắt theo các cụm từ tuy không phải mới nhưng đối với decor quán cafe thì vẫn còn ít và đếm được trên đầu ngón tay. Đây là một cách hay ít bị trùng lặp mà bạn có thể tham khảo như:

Thương hiệu cafe Passio được viết tắt từ cụm Passion Without N = Passion Without End, có nghĩa là “Niềm đam mê bất tận”

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: [email protected]

11 Cách đặt tên quán cafe ý nghĩa nghe là thích

Cách Đặt Tên Quán Cafe Hay Ý Nghĩa Độc Đáo Dễ Nhớ

Việc lựa chọn cái tên quán cafe sẽ là điểm nhấn để khách hàng nhớ đến bạn, để định vị thương hiệu của bạn với mọi khách hàng. Khi bạn có tâm huyết với quán cafe của mình thì chắc chắn rằng bạn sẽ khiến khách hàng yêu mến bạn nhiều hơn.

Các mẹo đặt tên hay cho quán cafe trà sữa

Mô hình kinh doanh cafe, trà sữa tại Việt Nam những năm qua vô cùng phát triển. Có thể nói, ở bất cứ nơi đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp một quán cafe hay trà sữa và để định vị thương hiệu của mình với khách hàng, các chủ quán kinh doanh rất quan tâm đến việc đặt tên quán cafe hay dễ nhớ và phải để lại dấu ấn với khách hàng.

Các mẹo đặt bảng tên quán cafe mà bạn đừng nên bỏ qua:

+ Tên quán cafe 1 chữ hay dễ nhớ

Không cần quá cầu kỳ, nhiều chủ quán yêu thích việc đặt tên quán cà phê 1 chữ duy nhất để tạo điểm nhấn với khách hàng. Cafe Thức có lẽ đã là thương hiệu nổi tiếng và rất được lòng giới trẻ. Và hàng loạt các quán cafe với tên 1 chữ ấn tượng mà bạn có thể cân nhắc như cafe Gió, cafe Kem, cafe Vàng, cafe Yêu, cafe Mộc, Xóm cafe, cafe Thức, cafe Tỉnh, cafe Ngủ, cafe Mây, cafe Cỏ, Gu cafe, Cộng Cafe, Trầm cafe, Xưa cafe, Đắng cafe, Ngọt cafe, cafe Mèo, cafe Sách… sẽ là các gợi ý vô cùng thú vị.

Tên quán cafe Chất chỉ với 1 chữ duy nhất, ngắn gọn đơn giản nhưng sẽ để lại dấu ấn rất khó phai.

+ Tên quán cafe tiếng Việt ấn tượng, độc đáo

Ngoài những cái tên đã làm nên những thương hiệu hùng mạnh như cafe Trung Nguyên hay trà sữa Phúc Long, bạn hoàn toàn có thể tạo nên một đế chế cho riêng mình bằng những cái tên ấn tượng và độc đáo. Cũng có thể sử dụng tên của bạn nhưng nó phải thực sự là một các tên ấn tượng và dễ nhớ.

Hoặc một cụm từ nào đó khiến người ta nghe đến thì định hình nó là quán cafe. Chẳng hạn như Đen Đá Cafe là một ví dụ hoàn hảo cho việc sử dụng thành công đặc điểm của tách cafe quen thuộc hàng ngày và gầy dựng một thương hiệu khó quên trong lòng người Việt.

Một vài cái tên đặt cho quán cafe khá hay mà bạn có thể tham khảo là Du Miên, Thủy Trúc, Bâng Khuâng, Gác Hoa, Suối Nguồn, Giọt Nắng, Hoài Cổ,…

+ Tên quán cafe bằng tiếng Anh, Pháp, Ý hay và tiếng nước ngoài khác

Việc lựa chọn đặt tên quán cà phê bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, Ý hay Tây Ban Nha,…vô cùng ấn tượng với những cái tên trở thành thương hiệu như Highland Coffee, The Coffe House,….Và bạn có thể lựa chọn những cái tên được dịch ra tiếng nước ngoài hay ho, độc đáo như Spiced Chai Cafe, Mugs Coffee, Wake Up Cafe hay một số cái tên thú vị như:

Tên quán cafe nước ngoài không phải là sính ngoại hay chạy theo trào lưu mà chính là sở thích cùng phong cách quán của bạn, có thể dịch tên mình ra nước ngoài hoặc lấy 1 cảm hứng nào đó, sau đó dịch ra tiếng nước ngoài mà mình yêu thích để định hình thương hiệu của mình.

+ Tên quán cafe độc đáo với ý nghĩa tượng trưng

Ý tưởng đặt tên quán cafe theo ý nghĩa tượng trưng mà quán muốn hướng tới cũng là một cách để tạo điểm nhấn sâu sắc với khách hàng.

Bạn yêu thích những gì hoài cổ và giản đơn, trang trí quán theo phong cách xưa cũ thì có thể chọn những cái tên gợi nhớ như Chốn Cũ, Hồi Ức, Lối Về, Nhà Xưa, Dáng Xưa, Không Gian Nhớ,….Hay bạn yêu thích sự phiêu lãng và tự do, có thể gợi nhớ quán của mình với những cái tên ấn tượng Lãng Du, Phiêu Bạt, Lạc Đường, Xa Nhớ,….

Tên quán cafe ý nghĩa với những điều gợi nhớ sẽ khiến khách hàng khi đến thưởng thức đồ sẽ cảm thấy thoải mái và ấm áp hơn, cảm giác mình được sống đúng với đam mê của mình.

+ Đặt tên quán cafe ý nghĩa với con số

Đặt tên quán cafe sân vườn, tên quán cafe trà sữa theo con số nào đó cũng là một gợi ý hay cho bạn khi lựa chọn bảng tên cho quán cafe của mình. Bạn sẽ thấy những quán mang tên như Cafe 1998 với phong cách những năm cuối thế kỷ 20, trang trí những vật dụng mà ông bà ta hay nhắc đến như những chiếc “ra-dô”, “ti-qui”,….

Hoặc bạn có thể chọn tên quán cafe hay và ý nghĩa với những con số như năm sinh của bạn, năm bạn đỗ đại học hoặc có một sự kiện gì đó quan trọng trong đời. Có thể tham khảo cách đặt tên của bạn đi kèm với con số như Cafe Quân 1992, Cafe An 1995, Cafe 1990,…

+ Chọn tên quán cafe theo phong thủy là một ý tưởng không tồi!

Lựa chọn quán cafe mang chữ cái hợp phong thủy và vận mệnh của mình là một ý tưởng được nhiều người yêu thích. Theo quan niệm của người Châu Á, phong thủy là một bộ môn khoa học với nhiều ứng dụng và vẫn còn giá trị đến ngày nay.

Tên quán cafe hợp mệnh Kim có thể bắt đầu bằng những chữ cái: C, Q, R, S, X.

Tên quán cafe hợp mệnh Mộc nên bắt đầu bằng G, K.

Lựa chọn tên quán cafe hợp mệnh Thủy có thể bắt đầu bằng: Đ, B, P, H, M.

Nếu bạn là người mệnh Hỏa, có thể lựa chọn tên quán cafe hợp mệnh Hỏa bắt đầu với các chữ cái: D, L,N,T,V

Đặt tên quán cafe theo mệnh Thổ có thể cân nhắc đến việc bắt đầu bằng chữ cái: D, Y, V.

Đặt tên quán cafe trà sữa hợp phong thuỷ là một cách ấn tượng để vừa gây được điểm nhấn, vừa giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

+ Tên quán cafe hay dễ nhớ theo địa chỉ, tên đường

Một gợi ý khác khá thú vị khi lựa chọn tên quán cafe chính là đặt tên quán theo tên đường, tên khu vực. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp tên quán cafe hay ở Sài Gòn, tên quán cafe hay ở Hà Nội hay ở khắp nơi với tên đường ví dụ như Cafe 11 Lê Văn Sỹ, Cafe Ngã tư Hàng Xanh, quán Cafe đường Tên Lửa,…

Tên đường sẽ giúp khách hàng dễ nhớ đến bạn hơn và khi có dịp đi ngang con đường đó, họ sẽ nhớ là có quán cafe xinh xinh nằm trên con đường này!

+ Gợi ý tên quán cafe bằng cách chơi chữ

Bạn có thể tham khảo tên quán cà phê ý nghĩa bằng cách chơi chữ độc đáo, thông minh và hài hước như Cafe Le Te, Cafe Tre, Cafe Mai Ghé Lại Nhe,…..

Sự ấn tượng và thú vị trong cách chơi chữ giúp khách hàng biết đến bạn nhiều hơn và sẽ yêu thích ghé đến không gian quán xinh xinh để thưởng thức đồ uống. Nghe tên là thấy dễ thương, thử hỏi làm sao không ghé lại lần nữa đúng không nào!

+ Tên quán cafe bá đạo nắm bắt trào lưu

Chỉ cần bạn đến những thành phố lớn, việc nắm bắt xu hướng và trào lưu sẽ vô cùng nhanh chóng. Với những câu nói trở thành trào lưu hoặc xu hướng nào đó mới mẻ sẽ được cập nhật ngay. Tên gọi của quán cafe cũng vậy, bạn sẽ thấy thú vị với những tên quán cafe Chịu Chơi Chịu Chi, Cafe La Cà, Cafe Hết Xảy Con Bà Bảy, Cafe Cô Ba Sài Gòn,….

Nắm bắt trào lưu là cách nhiều quán cafe lựa chọn để nắm bắt tâm lý của giới trẻ, những người rất yêu thích cái mới và sự sáng tạo.

+ Tên quán cafe dễ thương theo phong cách và đặc điểm của quán

Đặt tên quán cafe theo phong cách của quán cũng là một điểm nhấn để khách hàng biết đến quán của bạn đi theo phong cách kinh doanh như thế nào.

Tên quán cafe vintage có thể đi kèm với những cái tên Gợi Nhớ, Thềm Xưa, Chốn Cũ,….hay quán Cafe Nhạc Trịnh với những bản tình ca da diết của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, quán cafe Vườn theo phong cách sân vườn rộng thoáng, Cafe Thú Cưng với những chú chó hoặc mèo được nuôi trong quán.

Gợi ý tên quán cafe theo đặc điểm của quán cũng khá thú vị với quán Cafe Xoài bởi trước quán có một cây xoài, Cafe Si bởi quán có cây si to oành nằm trong khuôn viên, Cafe Ánh Hoàng Hôn bởi nơi đây là địa điểm ngắm hoàn hôn buông xuống vô cùng lãng mạn,….

Những cái tên quán đi theo xu hướng hoài cổ như Retro, Phố Cổ, Góc Xưa, Giải Phóng, Hương Quê,… khá phù hợp để đặt tên cho những quán cafe trang trí theo phong cách mộc mạc, cũ kỹ, thấp thoáng chút vẻ đẹp của ngày xưa.

+ Ý nghĩa tên quán cafe bằng tên thật của mình

Nhiều chủ quán kinh doanh loại hình này cũng yêu thích việc lấy tên thật của mình để đặt tên quán, giúp khách hàng dễ dàng biết được ông chủ ở đây tên gọi là gì và mỗi lần vào quán, chỉ cần gọi tên là ông chủ dễ thương có mặt ngay!

Cafe Dũng với anh chủ quán tên Dũng có nụ cười tỏa nắng, Cafe Trang với chị chủ tên Trang thùy mị hay Cafe Dương với anh chủ cute hết phần thiên hạ. Cách đặt tên quán cafe bằng tên thật của mình cũng thật hay và ý nghĩa đúng không nào!

+ Tên quán cafe theo cụm từ viết tắt

Bạn cũng có thể cân nhắc đến những quán cafe có cụm từ tiếng nước ngoài được viết tắt như Cafe Passio (Passion Without N = Passion Without End) mang ý nghĩa “Đam mê bất tận”.

Hoặc đơn giản, anh chồng tên Khánh và vợ anh tên Linh, cùng mở 1 quán cafe thì đặt tên rút gọn của 2 người là Kha Li cũng cực kỳ sáng tạo đấy chú.

Sofa Tài Lộc sẽ là địa chỉ mà bạn hài lòng khi lựa chọn mua sắm nội thất với đầy đủ sofa phong cách từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển, cafe sân vườn,… Đừng quên đầu tư nội thất phù hợp để quán của bạn trở nên thật đẹp trong mắt khách hàng. Trong bài viết này, các chuyên gia từ Tài Lộc cũng sẽ hướng dẫn bạn đọc những thủ tục khi sang quán cafe mà bạn cần biết.

Thủ tục sang quán cafe mà bạn cần biết để hoạt động đúng pháp luật

Có nhiều người vì những lý do khác nhau mà muốn sang lại quán cafe đang kinh doanh cho chủ khác mặc dù hợp đồng thuê nhà vẫn còn hiệu lực. Nếu rơi vào trường hợp này, thủ tục cần thiết là những gì?

Các chuyên gia về Luật tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu đổi chủ sở hữu thì cần thủ tục hồ sơ bao gồm:

+ Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ.

+ Thông báo thay đổi cá nhân đại diện theo pháp luật.

+ Bản sao công chứng của một trong những giấy tờ chứng thực cá nhân (cmnd, hộ chiếu,…) còn hiệu lực của người thay thế làm đại diện pháp luật của hộ kinh doanh cá thể.

+ Quyết định thay đổi người đại diện hợp pháp của chủ hộ kinh doanh cá thể.

+ Bản sao công chứng văn bản xác nhận vốn pháp định (nếu có).

+ Bản gốc chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận đăng ký thuế.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, đem nộp tại bộ phận của UBND quận huyện mình kinh doanh, sau đó hồ sơ được chuyển lên Phòng Tài chính Kế hoạch cấp Huyện để giải quyết trong 3 ngày làm việc và hoàn tất hồ sơ thủ tục đổi tên.

11 Cách Đặt Tên Quán Cafe Hay Ý Nghĩa Nghe Mát Tai

Quán cafe ở khu vực TPHCM mọc lên ngày càng nhiều. Mặc dù bán cafe có lợi nhuận cao nhưng ở đâu cũng đều cạnh tranh khốc liệt. Vậy, làm thế nào quán cafe của bạn tạo nên sự khác biệt gây ấn tượng với khách hàng ? Ngoài những yếu tố như chất lượng thức uống, phong cách quán, vị trí thì tên quán cafe hay ý nghĩa còn là yếu tố giúp khách hàng để ý tới cửa tiệm của bạn.

In ấn Sắc Kim xin gửi đến bạn 11 cách đặt tên quán cafe hay ý nghĩa giúp thương hiệu quán của bạn luôn nổi bật trong lòng các tín đồ yêu cà phê.

11 cách đặt tên cho quán cafe hay, ý nghĩa, độc đáo Đặt tên quán theo ý nghĩa tượng trưng, gợi nhớ hình ảnh

Mục đích nhằm tạo sự liên tưởng cho khách hàng hoặc là ẩn ý của chủ quán. Cách làm này sẽ gây tò mò cho khách hàng, dễ đọc và ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng những lần sau.

Một số tên gợi ý khi đặt tên quán theo từ gợi nhớ:

Để làm nên bảng hiệu quán cafe thì có rất nhiều loại chất liệu với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng. Trong đó, làm bảng hiệu hiflex có mức giá rẻ nhất và được những cửa hàng nhỏ lẻ đặt làm bảng hiệu quán cafe.

Đặt tên quán cafe chỉ với 1 chữ duy nhất

Đa số những quán cafe nổi tiếng có tên hay không đều đặt tên không quá dài dòng. Nhiều khách hàng chỉ cần 1 chữ thôi là có thể đủ gây ấn tượng và dễ nhớ.

Những cái tên tiêu biểu hay sử dụng như: Mộc, Thức, Trầm, Chất, Đã, Đá,…Hãy đặt đúng bối cảnh và đảm bảo ấn tượng, chúng sẽ mang lại ý nghĩa lớn

Dù chỉ với 1 chữ nhưng chọn đúng sẽ độc, lạ và truyền tải được thông điệp đến với khách hàng.

Đặt tên quán cafe bằng tiếng Anh hay

Bên cạnh việc đặt tiếng Việt thì chọn tiếng Anh vẫn được ưu tiên khi đặt tên quán cafe. Nhất là những quán nằm ở vị trí trung tâm có nhiều người nước ngoài qua lại hoặc phố Tây. Những nơi này thường được những thương hiệu nổi tiếng sử dụng như: Highland Coffee, The Coffe House, Daisy, Country House, Family Gardens Coffee…

Không nhất thiết phải sử dụng tiếng Anh, bạn có thể đặt theo bối cảnh miễn chúng có ý nghĩa và lạ là được. Theo tiếng Pháp, “Je t’aime” có nghĩa là yêu em được nhiều tiệm ở TPHCM đặt.

Khi đặt tên quán như vậy, hãy trang khí không gian quán cho phù hợp với tên quán cafe bạn sẽ đặt.

Gợi ý những tên tiếng Anh đặt cho quán cafe hay:

Đặt tên quán cafe theo mệnh, phong thủy

Nhiều người thích đặt tên quán theo phong thủy vì điều này giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Khi đã xác định được mệnh hãy đặt chữ cái đầu tên quán cho phù hợp với mệnh đó:

Những chữ cái nên dùng cho hành Kim: C, Q, R, S, X

Những chữ cái thuộc hành Mộc: G, K

Chữ cái thích hợp hành Thủy: Đ, B, P, H, M

Chữ cái hợp với hành Hỏa: D, L,N,T,V

Ngoài ra, chủ tiệm có thể đặt tên quán dựa theo thuyết tương sinh trong ngũ hành như:

Thủy + Mộc (đặt tên Thủy vì nước nuôi cây sinh dưỡng).

Mộc + Hỏa (cây cháy càng nhiều sinh ra lửa càng nhiều)

Hỏa + Thổ (tàn tích của vụ cháy là bụi đất)

Thổ + Kim (đất nén sẽ sinh ra kim loại)

Kim + Thủy (kim loại nóng chảy tạo thành chất lỏng)

Đặt tên quán cafe hay bằng cách chơi chữ

Ý tưởng này rất hay vì sử dụng chơi chữ, tạo cho thực khách sự mới lạ khi lần đầu tiên tới quán. Để tạo ra tên chơi chữ, chủ tiệm cần để ý về cách chơi chữ hoặc ghép những ký tự trong tên quán sẽ cho những cái tên hay mà ý nghĩa.

Ví dụ: CAFE có thể đặt là “KAFE” hay “CAFFÈ CREMA” thay cho chữ “CAFFE” thông thường.

Gợi ý một số tên hay bằng cách chơi chữ: Caffè crema House, Caffè e pizze, Caffè con susan…

Đặt tên quán mang ý nghĩa con số

Thay vì đặt tên bằng chữ như những cách thông thường, người dùng có thể dùng con số để truyền tải thộng điệp dễ hơn tới khách hàng.

Ví dụ đặt tên theo số nhà, năm sinh của chủ quán hay năm thành lập quán. Với những con số, người dùng có xu hướng nhớ nhanh hơn những tên quán dài nhiều chữ.

Những gợi ý đặt tên quán theo số như: cafe 1975, cafe 220, Coffee 247,…

Đặt theo những tên độc lạ, từ địa phương hoặc theo trào lưu

Sài Gòn và Hà Nội là những nơi mà khách hàng có dịp ghé qua sẽ thấy nhiều quán có tên độc lạ 2 bên đường. Bạn có thể dùng những câu gọi, câu cảm thán, từ ngữ địa phương hoặc từ giới trẻ sử dụng nhiều hiện nay.

Một số gợi ý hay như: Uống bao phê, Chất hơn nước cất, Cafe Lóc cóc, Cafe hết xảy, Cafe chủ tịch,…Đây là những tên đã quen thuộc với nhiều người đặc biệt là giới trẻ.

Đặt tên quán cafe theo địa chỉ tên đường

Cách hay để nhiều người nhớ đến địa chỉ quán cafe của bạn là đặt theo tên đường.

Một số địa chỉ cafe đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng như: “Cafe Trần Duy Hưng”, “Cafe phố cổ”, “Café Bờ Hồ”, “café 296 Phố Huế”…là những cái tên đã không còn xa lạ với người dân thủ đô và thành phố Huế.

Đặt tên theo phong cách, đặc điểm có trong quán

Trước khi mở quán, bạn hãy xác định trước đối tượng khách hàng chủ lực mình sẽ bán là ai: học sinh, sinh viên, người làm văn phòng hay nhóm bạn bè có chung sở thích,…

Quán Cafe Trịnh Ca là một trong những ví dụ đó. Nghe qua cái tên bạn đã biết gu âm nhạc hay sử dụng thích hợp cho những người yêu thích cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và dĩ nhiên là chúng ưu tiên cho khách hàng yêu thích dòng nhạc Trịnh.

Khách sẽ nhớ ngay đặc điểm nhận dạng của quán đó vì tên đã phản ánh phần lớn phong cách rồi.

Chuỗi quán cafe Retro Sài Gòn đề cập đến những gì còn lại của Sài Gòn cũ, hay khi bạn nghe đến những cái tên khác như: café Vườn, Café Mèo, Café Sách, Café Rang xay nguyên chất… Cây Đề, Vườn Chuối, Cây Đa, Cây Si, Cây Cau, Cây Bàng, Hoa Sữa, Cây Sung, Cỏ May, Cây Xoài,…

Có một số quán thu hút được lượng người hâm mộ đến nhiều vì đặt theo tên của người nổi tiếng như: Cà phê Tuấn Ngọc, Khánh Ly, Quang Dũng. Hãy nhớ, dòng nhạc được mở trong quán đều là nhạc của những nghệ sĩ này.

Đặt tên quán theo biệt danh hoặc tên của chủ quán

Đặt theo tên chủ quán giúp quán đó thể hiện cá tính, cái tôi và đẳng cấp thương hiệu họ tạo nên.

Tuy nhiên, đặt tên theo cách này dễ bị trùng với những người cùng tên nên hãy cân nhắc cẩn thận trước khi chọn. Nếu không muốn trùng, người dùng có thể lấy biệt danh đặt thường ngày + với tên thật.

Ví dụ: Cà phê Cô Sáu, cà phê Bé Na, Cà Phê Ông Hai, Cà phê bà Tám, Café Cô Hai, Café Mai…

Đặt tên quán bằng các cụm từ viết tắt

Cafe Passio là viết tắt của cụm từ Passion Without N = Passion Without End, nghĩa là “đam mê bất tận”.

Lời kết

Sau khi tham khảo qua 11 cách đặt tên quán cafe hay ý nghĩa mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Bạn chắc hẳn đã biết cách đặt tên quán cafe của mình thế nào rồi. Hãy đánh giá nếu bạn thấy thích bài viết này.

7 Cách Đặt Tên Quán Cafe Ý Nghĩa Và Vô Cùng Ấn Tượng

Tên quán cafe ấn tượng chính là điều đầu tiên thu hút được nhiều khách hàng, giúp việc kinh doanh một cách thuận lợi, dễ dàng. Xưởng mộc số 1 – Nội thất số 1 xin giới thiệu đến các bạn 7 cách đặt tên quán cafe ý nghĩa và vô cùng ấn tượng nhằm giúp quán của bạn tạo nên sự khác biệt, dễ nhớ cho thiết kế quán cafe của bạn.

Có khá nhiều cách đặt tên quán cafe, tuy nhiên 7 cách đặt tên sau đây lại được áp dụng nhiều và thành công nhất.

Đặt tên quán cà phê theo phong thủy

Theo quan niệm, phong thủy có ảnh hưởng đến tài vận, cuộc sống con người và điều này đã được chứng minh. Vì thế, chọn tên sao cho hợp phong thủy với chủ quán rất quan trọng, nó sẽ quyết định một phần đến sự làm ăn, phát triển việc kinh doanh của quán.

Bạn nên áp dụng chữ cái đầu tiên của tên quán dựa theo hành của mình:

Chữ cái thuộc hành Kim: C, Q, R, S, X

Chữ cái thuộc hành Mộc: G, K

Chữ cái thuộc hành Thủy: Đ, B, P, H, M

Chữ cái thuộc hành Hỏa: D, L, N, T, V

Chữ cái thuộc hành Thổ: A, Y, E, U, O, I

Đặt tên quán cafe hay theo phong cách thiết kế

Bạn có thể đặt tên quán dựa vào phong cách thiết kế của quán, đây là cách đặt tên hay giúp đến gần hơn khách hàng mục tiêu của bạn.

Ví như quán của bạn theo phong cách Vintage, thì cái tên “The Vintage Cafe” sẽ là một lựa chọn khiến khách hàng biết đây là quán được thiết kế theo phong cách Vintage.

Đặt tên quán cà phê hay theo đặc điểm của quán

Mỗi quán cafe hầu như đều có đặc điểm và dịch vụ riêng, như quán cafe bệt, quán cafe acoustic, quán cafe động vật, quán cafe lề đường, quán cafe theo một dòng nhạc nhất định. Từ các đặc điểm riêng của quán, bạn có thể chọn đặt một cái tên phù hợp như quán cafe Đen Đá, quán cafe nhạc Trịnh. Nghĩa là khách hàng đến quán đa phần để lắng nghe những bản nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đặt tên quán cà phê hay theo tên cá nhân

Việc chọn tên chủ quán làm tên quán cafe là sự lựa chọn khá đơn giản. Nó sẽ tạo được sự gần gũi, thân quen, ngoài ra, nó giúp quán của bạn gây ấn tượng và ít khi trùng lặp tên quán với các thương hiệu khác. Những cái tên mà bạn có thể tham khảo như quán Cô Bông, Mai Coffee, Cafe Như Lan…

Đặt tên quán cafe độc và lạ chỉ một từ

Bạn phải tìm kiếm và chọn được một tên chỉ có một từ sao cho thật “chất”, để lại ấn tượng sâu sắc. Đặc biệt làm nổi bật được đặc điểm riêng của quán. Ví dụ: Cafe Tĩnh, Thức Cafe, Ngầu Coffee, Cafe Sạch, Mộc Coffee…

Đặt tên quán cafe ấn tượng theo con số

Thay vì đặt tên quán bằng những tên thông thường. Thì việc dùng con số để thể hiện ý tưởng của mình sẽ rất độc đáo. Với cách đặt tên này, bạn sẽ có vô số cái tên hay để lựa chọn. Đó có thể là số nhà, số ngày tháng năm sinh hoặc ngay cả số điện thoại của bạn… Hoặc bất kỳ con số nào mà bạn ưa thích. Cách đặt tên này vừa có ý nghĩa với bạn vừa đem lại sự ấn tượng với khách hàng.

Đặt tên quán cafe bằng tiếng anh, tiếng nước ngoài

Với lượng khách hàng Tây khá đông đảo ở Việt Nam cũng như xu hướng sính ngoại của dân Việt. Thì chọn tên quán cafe hay và ấn tượng bằng tiếng Anh, Pháp, Ý, v.v. cũng rất phổ biến. Miễn sao cái tên đó độc lạ và có ý nghĩa.

Gợi ý một số tên quán cafe tiếng anh hay, đẹp và độc đáo: La Berry Coffee, Coffee Talk, Wake Up Cafe, Cup o’ Joe, Club Coffee, Coffee Time, Ciao Cafe, Him Coffee

5 Cách trang trí quán cafe nhỏ đẹp khiến giới trẻ “phát sốt”

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Miễn phí 100% phí thiết kế quán cafe ngay hôm nay https://xuongmocgocongnghiep.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đặt Tên Quán Karaoke Ý Nghĩa trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!