Xu Hướng 12/2022 # Cách Nhận Diện Chuyên Gia Phong Thủy Qua Các Mẹo Này , Tư Vấn Phong Thủy 2022 / 2023 # Top 16 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Nhận Diện Chuyên Gia Phong Thủy Qua Các Mẹo Này , Tư Vấn Phong Thủy 2022 / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Cách Nhận Diện Chuyên Gia Phong Thủy Qua Các Mẹo Này , Tư Vấn Phong Thủy 2022 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá nhu cầu và mong đợi của bạn

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm một nhà tư vấn phong thủy, hãy dành thời gian để đánh giá chính xác những gì bạn hy vọng sẽ đạt được với một phân tích phong thủy.

Lập danh sách những điều mà bạn cảm thấy cần chú ý. Đây có thể là một sự thúc đẩy công việc, mối quan tâm về sức khỏe, trẻ em, tình yêu / mối quan hệ và các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn.

Bạn mong đợi gì từ một nhà tư vấn? Ví dụ, bạn có thể không gặt hái được lợi ích ngay lập tức.

Bạn muốn có bao nhiêu đầu vào trong quá trình tổng thể? Nếu bạn muốn ai đó sẽ cho phép bạn kiểm soát quá trình nhiều hơn, hãy tìm một người được chào đón cho đầu vào của bạn và người có mối quan hệ cá tính với chính bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một sự hiểu biết chung về các trường phái phong thủy khác nhau. Xác định xem ai (s) hấp dẫn bạn. Bắt đầu tìm kiếm của bạn cho một học viên phong thủy sử dụng (các) trường phong thủy đã chọn của bạn.

Khi bạn đã trả lời những điều này và những mối quan tâm khác, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tìm kiếm một học viên phong thủy.

Bắt đầu với giới thiệu

Nơi tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm của bạn cho một người thực hành phong thủy là thông qua giới thiệu cá nhân. Kết quả là bằng chứng tốt nhất về việc một nhà tư vấn phong thủy tốt và hiệu quả như thế nào.

Bạn sẽ muốn hỏi loại phân tích mà người đó đã có.

Kết quả mong muốn và mong đợi đã được thực hiện?

Hãy nhớ rằng một số biện pháp phong thủy là vô hình tại thời điểm chúng được thực hiện mặc dù sẽ có một sự thay đổi hình ảnh rõ ràng của một số loại. Hầu hết các biện pháp khắc phục sẽ thay đổi trong dòng năng lượng ngay lập tức và một số kết quả có thể là ngay lập tức. Các biện pháp khắc phục khác có thể mất một thời gian để thực hiện thay đổi mong muốn. Thật khó để đánh giá khi nào bạn có thể mong đợi kết quả, nhưng luôn luôn, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi năng lượng khi biện pháp khắc phục được áp dụng.

Lời chứng thực và đánh giá

Một phần của cách tiếp cận giới thiệu để tìm một nhà tư vấn là đọc lời chứng thực của trang web và các đánh giá khác nhau. Nếu có thể, bạn muốn đặt câu hỏi của những người đưa ra lời chứng thực và đưa ra đánh giá. Phương tiện truyền thông xã hội là một cách lý tưởng để tham gia với những người này. Một số chuyên gia tư vấn duy trì một danh sách khách hàng sẵn sàng nói chuyện với khách hàng tiềm năng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để có được thông tin trực tiếp theo cách khác để đánh giá mối quan hệ làm việc giữa nhà tư vấn và khách hàng.

Kiểm tra với các tổ chức chuyên nghiệp

Nhiều chuyên gia tư vấn phong thủy là thành viên của các tổ chức chuyên nghiệp. Đối với tư vấn phong thủy, bạn có thể tìm kiếm. Hội rất dễ tìm kiếm; chỉ cần nhập vị trí của bạn, mức độ kỹ năng mong muốn và bất kỳ từ khóa nào (chẳng hạn như trường phái phong thủy). Kết quả sẽ có tên người, thông tin liên lạc và tiểu sử tóm tắt.

Bạn cũng có thể kiểm tra với các tổ chức chuyên nghiệp và / hoặc phong thủy địa phương hoặc khu vực. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy hoặc. Dừng lại ở một cũng có thể mang lại khuyến nghị địa phương từ các nhân viên và khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến việc học phong thủy cũng như sử dụng một nhà tư vấn, hãy kiểm tra với các viện và trường dạy thực hành.

Phân tích từ xa so với cá nhân

Có rất nhiều học viên phong thủy có khả năng cung cấp các đánh giá trực tuyến cùng với những người địa phương.

Tùy chọn từ xa

Công nghệ hiện đại từ xa anlays là một cách khả thi để có hiệu quả chi phí, trong khi có quyền truy cập vào các nhà thực hành phong thủy nổi tiếng có uy tín. Một phân tích từ xa thường yêu cầu bạn thực hiện theo hướng dẫn của học viên. Tuy nhiên, với công nghệ GPS, nhiều học viên có thể thu thập thông tin la bàn cần thiết sau khi bạn cung cấp cho họ địa chỉ của bạn. Việc phân tích thực tế có thể được tiến hành từ xa, đặc biệt là khi bạn tăng cường ảnh / video.

Tùy chọn cá nhân

Một số người thực hành phong thủy không tán thành các bài đọc từ xa vì có nhiều sắc thái chỉ có thể được nhận ra bởi một tư vấn trực tiếp. Ví dụ, bạn có thể sống ở nơi có lưu lượng không khí cao. Những thứ khác có thể bao gồm cách mái nhà của hàng xóm tạo ra một mũi tên độc nhắm vào nhà bạn. Những điều này và các khía cạnh không thể tránh khỏi khác trong nhà và vị trí của bạn thường có thể bị bỏ qua khi một nhà tư vấn không trực tiếp đi tham quan tài sản của bạn.

Đánh giá xem một phân tích trực tiếp hoặc từ xa phù hợp với nhà của bạn và nhu cầu của bạn. Nếu bạn cảm thấy chỉ có một cuộc tư vấn trực tiếp sẽ cung cấp cho bạn những phân tích mà bạn mong muốn, thì bạn sẽ muốn thuê một người hành nghề phong thủy địa phương.

Phỏng vấn phong thủy tư vấn

Trước khi thuê một chuyên gia tư vấn phong thủy, bạn muốn đánh giá xem hai bạn có phù hợp với nhau không. Tính cách luôn có thể đóng vai trò chính trong bất kỳ loại mối quan hệ nào. Tốt nhất là bạn có mối quan hệ tốt với bất kỳ ai bạn ký hợp đồng làm việc cho bạn. Nó chỉ làm cho ý nghĩa kinh doanh tốt.

# 1 Những trường phái phong thủy được sử dụng?

Hỏi trường phái phong thủy mà học viên theo dõi và sử dụng trong phân tích. Đây là một câu hỏi quan trọng vì có nhiều trường phái phong thủy.

Mũ đen – Một số học viên phong thủy chỉ sử dụng. Phong thủy Tây Tạng này sử dụng phương pháp gọi là phương pháp cắt cookie, trong đó bagua được đặt trên bố trí nhà với hướng la bàn phía Nam luôn ở trên đỉnh bagua, bất kể hướng la bàn thực tế. Một số nguyên tắc phong thủy cơ bản được sử dụng trong hình thức phong thủy này và nó thường được gọi là hình thức phong thủy phương Tây.

Các schoools khác – Hình thức và la bàn, v.v., đều là một phần của phong thủy cổ điển và thường được sử dụng cùng nhau để đánh giá đầy đủ bao gồm sử dụng ngày sinh của nhà bạn (ngày xây dựng) và ngày sinh của mỗi thành viên trong gia đình. Những ngày này xác định các hướng tốt lành và không lành mạnh cho mỗi người và tiết lộ những lĩnh vực nào trong nhà bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các ngôi sao tiêu cực.

Nếu bạn không chắc chắn trường phái phong thủy nào dành cho bạn, hãy hỏi từng chuyên gia tư vấn tại sao họ chọn một trường phái phong thủy cụ thể. Phản hồi của họ sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn và giúp bạn đưa ra quyết định.

# 2 Họ đã thực hành phong thủy bao lâu rồi?

Có một cái gì đó mới để tìm hiểu về phong thủy mỗi ngày. Không có học viên nào biết tất cả mọi thứ. Chỉ vì ai đó chưa quen với phong thủy không có nghĩa là họ không thể giúp bạn. Tương tự như vậy, một người đã thực hành phong thủy vẫn nên hào hứng với công việc của họ và hiểu rằng họ không ngừng học hỏi những điều mới.

Hỏi về đào tạo của họ: Ai đã dạy họ? Anh ấy / cô ấy có một người cố vấn? Người nào? Thông tin của người cố vấn là gì?

Hỏi về họ: Họ có chứng chỉ học tập, công nhận, vv?

Tất cả những câu trả lời này là những thông tin quan trọng để đánh giá khả năng của học viên trong việc đưa ra một phân tích phong thủy đích thực. Quan trọng hơn, các câu trả lời sẽ giúp bạn quyết định xem học viên này có phù hợp với nhu cầu và thậm chí tính cách của bạn hay không.

Những mối quan tâm chính của người đó là gì và tại sao họ lại chuyển sang phong thủy? Câu trả lời của chuyên gia tư vấn sẽ cho bạn một cái nhìn thoáng qua về phong cách làm việc của họ và cách họ giải quyết các mối quan tâm của khách hàng.

Những thay đổi họ đã trải qua khi bạn thực hiện? Những kết quả này là những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn muốn biết liệu nhà tư vấn này có thể cung cấp những gì phong thủy cung cấp. Bạn sẽ cần đánh giá phản hồi này và nếu nhà tư vấn hoàn thành các mục tiêu mà khách hàng đặt ra.

# 4 Yêu cầu nói chuyện với khách hàng cũ

Yêu cầu này phải là một yêu cầu mà nhà tư vấn mong muốn cấp. Hầu hết những người có câu chuyện thành công khi làm việc với một nhà tư vấn phong thủy muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ và kết quả tích cực của các phân tích và biện pháp khắc phục. Nếu một nhà tư vấn miễn cưỡng hoặc không thể cung cấp cho khách hàng sẵn sàng nói chuyện với bạn, sau đó chuyển sang một nhà tư vấn khác. Đây có thể không phải là lỗi của nhà tư vấn, nhưng hầu hết các doanh nghiệp được xây dựng dựa trên lời giới thiệu và lời chứng thực. Bất kỳ nhà tư vấn nào không thể sản xuất ít nhất một trong số này không phải là người bạn muốn thuê.

# 5 Phong cách làm việc của nhà tư vấn là gì?

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào các nhà tư vấn làm việc trước khi tuyển dụng. Đặt một vài câu hỏi như:

Bạn làm việc như thế nào?

Các câu trả lời cho những câu hỏi này rất quan trọng. Những điều bạn có thể nghe bao gồm:

La bàn được sử dụng để xác định việc ngồi và / hoặc đối mặt.

Một bố cục của ngôi nhà của bạn sẽ được rút ra.

Một lớp phủ lưới sẽ được xác định bởi các hướng ngồi / đối diện của nhà bạn.

Một tính toán của các vị trí ngôi sao bay sẽ được thực hiện và chuyển lên bố trí / lưới.

Mỗi thành viên trong gia đình sẽ nhận được một phân tích về họ cho thấy bốn hướng tốt lành và bốn phương hướng không lành mạnh của họ.

Các khu vực bị ảnh hưởng sẽ được xác định và biện pháp khắc phục được cung cấp.

# 6 Cấu trúc phí của bạn là gì?

Một số dịch vụ được cung cấp có thể bao gồm phân tích bên ngoài, phân tích nội thất, kết hợp cả hai, báo cáo sao bay, báo cáo sao bay hàng tuần, hàng tháng, báo cáo 8 biệt thự (số Kua cho mỗi thành viên gia đình) và khác phân tích phong thủy.

Đưa ra một quyết định

Được trang bị đủ thông tin và một ý tưởng tốt những gì bạn muốn đạt được với một phân tích phong thủy có nghĩa là mong đợi của bạn sẽ được đáp ứng. Một khi bạn quyết định chọn trường phái phong thủy và tìm một chuyên gia tư vấn phong thủy, hãy chắc chắn làm theo tất cả các khuyến nghị để đảm bảo khắc phục thành công.

Chuyên Gia Phong Thủy Tư Vấn Cách Thức Thờ Cúng Tượng Phật Quan Âm / 2023

Đối với nhiều phật tử chân chính có mong muốn thỉnh tượng phật quan âm về thờ tuy nhiên vì một số lý do mà họ không thể mua được tượng phật mà phải thờ bằng trang anh. Tuy nhiên dù thờ tượng phật bằng chất liệu gì đi chăng nữa thì cách đặt và bày trí bàn thờ Phật luôn được xem trọng. Vậy muốn mang lại vận may và sự an lành cho mình thì cách sắp xếp như nào là thích hợp nhất?

Về cách thức thờ Phật, thờ tượng Phật với các chất liệu gỗ, gốm, thạch cao, đá… hay tranh ảnh Phật (những hình in, chụp, vẽ, thêu…) với hình thức tượng đứng hoặc ngồi đều như nhau. Quan trọng là hình ảnh Phật phải đẹp đẽ và đầy đủ những hảo tướng. Thờ vị Phật hay Bồ tát nào là do nhân duyên của từng người, có thể thờ Phật Thích Ca, Phật A Di Đà, hay Bồ – tát Quan Thế Âm… Bàn thờ Phật cần phải đủ rộng để có thể tôn trí tượng Phật, bài trí lư hương, chén nước, bình hoa, đĩa quả và luôn sạch sẽ và thật trang nghiêm. Riêng bàn thờ Phật tại gia, sau khi gia chủ thỉnh Phật về tôn trí tại tư gia, nếu hội đủ duyên lành cần thỉnh ít nhất 1 vị thầy về nhà làm lễ an vị đồng thời cầu an cho cả gia đạo. Tuy nhiên, khi chưa thỉnh được thầy về an vị Phật cho gia đình thì các vị Phật tử vẫn có thể lễ bái, tụng niệm trước bàn thờ Phật một cách bình thường.

Cách bày trí bàn thờ Phật bà Quan Âm tại gia

Sở dĩ như vậy, bởi nếu trong nhà hàng, cửa hàng ăn uống thờ Quan Âm sẽ không thích hợp bởi vì Quan Âm vốn thanh tịnh, tinh khiết và họ ăn chay. Khi dâng đồ cúng Quan Âm thường chỉ cần hoa tươi và đĩa hoa quả, không được cúng đồ ăn mặn. Đối với hướng đặt tượng Quan Âm thì gia chủ phải tránh tuyệt đối không được quay tượng Quan Âm vào những hướng, đó là các hướng như: nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn, bởi vì những hướng này thường không được thanh tịnh.

Trong khi gia chủ thờ Tam thế Phật, phải sắp đặt chung 1 bàn. Nếu tượng lồng kính thì cần phải đặt ngay thẳng, không được cái cao, cái thấp, cũng không được phép cái to, cái bé; còn với tượng gỗ, tượng đồng, tượng sành, khi đó để ngang hàng đồng bậc, không nên để tầng trên và cấp dưới.

Sau khi mua tượng Phật, gia chủ tuyệt đối không được khóa trong két bạc hay cất trong tủ kín giống các đồ quý khác ví dụ như vàng, bạc, đá quý… Hành động đó được coi là bất kính nhất đối với tượng Phật. Nếu gia chủ để tượng trong két bạc còn khiến cho nhà xảy ra rất nhiều chuyện khôn may và nhất là trẻ em hay bị ốm.

Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi thỉnh tượng phật quan âm về thờ để mang lại may mắn và tài lộc.

Tư Vấn Phong Thủy: Mẹo Phong Thủy Giúp Gia Đình Luôn Êm Ấm / 2023

Một ngôi nhà hài hòa là nơi luôn sẵn sàng cho các hoạt động và phục vụ sinh hoạt của nhiều người mà không mất đi tính hàn gắn của nó. Để có một ngôi nhà lý tưởng như vậy, bạn cần đầu tư nhiều thời gian. Trong quá trình xây dựng, bố trí và trang trí ngôi nhà, hãy dành tất cả tình cảm yêu thương của bạn vào đó và bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng.

Phòng khách đẹp và ấm áp phải có nhiều bức ảnh đẹp và tự nhiên của các thành viên trong gia đình.

PetroTimes mách bạn một số mẹo về phong thủy giúp gia đình luôn ấm áp và thuận hòa:

Đầu tiên và đơn giản nhất hãy đặt những bức ảnh hạnh phúc của gia đình ở mọi nơi trong nhà, đặc biệt là trong phòng khách, bếp và khu vực phía Đông. Phòng ngủ là nơi cực kỳ quan trọng nếu muốn gia đình êm ấp. Bởi vậy phải luôn giữ gìn phòng ngủ của các thành viên trong gia đình thật sạch sẽ, màu sắc lựa chọn phải là những màu ấm như vàng nhạt, hồng nhạt. Đặc biệt là phòng ngủ của trẻ em phải tính toán tạo ra điều kiện tốt nhất có thể từ các vật dụng thường ngày, trang trí đến ánh sáng, nhiệt độ, đặc biệt là phải thoáng khí.

Cân bằng môi trường trong nhà bạn dựa trên năm yếu tố phong thủy cơ bản (Kim, Thổ, Thuỷ, Hoả, Mộc), cân nhắc đến các yếu tố đại diện (tính theo năm sinh) của các thành viên trong gia đình. Cần lưu ý tối giản các thiết bị điện tử sinh ra điện từ trường trong nhà có thể mức độ điện từ trường trong nhà, giới hạn việc sử dụng hóa chất mạnh và đồ vật thủy tinh, có những cạnh sắc nhọn gây nguy hiểm cho trẻ em và mọi người.

Nếu gia đình bạn có điều kiện và ngôi nhà có không gian lớn hãy xây dựng một đài phun nước ở khu vực phía Đông. Nó sẽ thúc đẩy những tình cảm yêu thương, rộng lượng của các thành viên trong gia đình. Nhưng bạn phải chú ý giữ đài phun nước này sạch sẽ để nguồn năng lượng luôn trong lành và tinh khiết.

T.D (St)

Chuyên Gia Tư Vấn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Chuẩn Phong Thủy / 2023

Bàn ăn dáng tròn luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình bởi sự tiện dụng và mang ý nghĩa phong thủy rất tốt. Hơn nữa, hình tròn là kiểu dáng hợp lý đối với kích thước bàn ăn tròn 6 người.

Ưu điểm của bàn ăn tròn 6 người trong gia đình

Chúng ta thắc mắc tại sao không chọn bàn ăn hình chữ nhật hay bàn ăn hình vuông mà cứ phải chọn bàn ăn hình tròn, nhất là gia đình có 6 thành viên. Điều này xuất phát từ các lý do sau đây:

Là sợi dây kết nối tình cảm gia đình

Xét về góc độ phong thủy, bàn ăn dáng tròn luôn được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn vì hình tròn là biểu tượng cho sự tròn đầy, viên mãn và no ấm.

Nó giúp tạo không gian bữa cơm thêm ấm cúng, giúp mọi thành viên trong gia đình cảm thấy được gần gũi hơn.

Kiểu dáng tròn cũng thuận tiện để lấy thức ăn, không gây cản trở khó khăn như các kiểu dáng bàn góc cạnh.

Với kiểu dáng hình tròn đặc trưng, bàn tròn không quá kén diện tích so với các mẫu bàn khác. Những căn chung cư hay nhà ở có diện tích hạn chế rất thích hợp để sở hữu chiếc bàn ăn tròn đa dụng thế này.

Đường cong mềm mại, không góc cạnh của bàn ăn tròn luôn được đánh giá cao về tính an toàn với người dùng, nhất là gia đình có trẻ em.

Thiết kế đa dạng, sang trọng

Hiện nay các mẫu bàn ăn dáng tròn được cung cấp trên thị tường rất đa dạng về mẫu mã và phong cách thiết kế, từ bộ bàn ăn phong cách tân cổ điển cho đến bộ bàn ăn phong cách hiện đại cho bạn sự lựa chọn thoải mái với sở thích và không gian ngôi nhà của bạn.

Với chất liệu cao cấp và kiểu dáng sang trọng, căn phòng ăn của bạn sẽ đầy ấn tượng với bộ bàn ăn tròn chiếm vị trí trung tâm cũng những món phụ kiện trang trí thu hút ánh nhìn.

Vậy kích thước bàn ăn là gì?

Muốn biết được kích thước tiêu chuẩn bàn ăn 6 người chúng ta cần biết vậy kích thước bàn ăn được định nghĩa như thế nào đúng không ạ.

Kích thước bàn ăn được hiểu bao gồm chiều cao, chiều dài, chiều rộng của bàn ăn và ghế ăn.

Chiều cao của các loại bàn ăn thường được thiết kế giống nhau. Tuy nhiên kích thước bàn ăn tiêu chuẩn về chiều dài và chiều rộng của mỗi loại bàn là khác nhau.

Sử dụng kích thước bàn ăn tiêu chuẩn theo phong thủy giúp mang vượng khí vào nhà. Một vài kiêng kị sẽ giúp chúng ta xua đuổi vía xấu, cầu may vía tốt vào nhà giúp gia đình ăn nên làm ra.

Sử dụng kích thước bàn ăn tiêu chuẩn còn giúp mọi người thoải mái hơn, không cảm thấy gò bó, khó chịu hay ngột ngạt khi ngồi ăn cơm, giúp bữa cơm thêm ngon miệng.

Sử dụng bàn ăn có kích thước chuẩn giúp hòa khí gia đình ổn định, ấm cũng và tăng sự mật thiết giữa các thành viên. Đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng, mẹ chồng nàng dâu, anh chị em …

Kích thước tiêu chuẩn bàn ăn 6 người dành cho gia đình Việt Nam

Với mỗi quốc gia sẽ có tiêu chuẩn về kích thước bàn ăn khác nhau. Với người việt, kích thước bàn ăn 6 chỗ được xác định như sau:

Chiều cao tính từ mặt đất đến bàn ăn cao khoảng 750 cm. Không quá cao để khi quý khách ngồi chân có thể chạm đất và tay có thể kê được lên bàn tạo sự thoải mái.

Kích thước từ đáy bàn đến mặt đất cao khoảng 600 cm. Tránh để chân đụng mặt bàn hoặc không đủ chiều dài để chân.

Bề mặt bàn rộng 680 cm – 750 cm là đạt chuẩn bàn ăn dành cho 6 người. Khoảng cách tối ưu nhất để khuỷu tay của 2 người ngồi cạnh không chạm nhau.

Ghế ngồi rộng từ 450 cm – 500 cm để ngồi được rộng rãi, thoải mái.

Chiều sâu ghế cần sâu từ 420 cm – 450 cm vừa mông và êm ái.

Chiều cao từ mặt đất đến mặt đáy ghế khoảng 450 cm.

Chiều cao lưng ghế 900 cm.

Lưng ghế có 1 góc nghiêng 10-15 độ để có thể dựa lưng.

Ghế có gác tay dài 180cm – 240 cm.

Tuy nhiên, tùy theo từng kiểu dáng bàn mà kích thước của từng mẫu mã sẽ có sự khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ thêm về kích thước bàn ăn tròn 6 người.

Bàn ăn tròn được nhiều gia đình lựa chọn do tính thẩm mỹ cao, các ghế ngồi đều được bố trí có khả năng tiếp xúc thức ăn là như nhau đồng thời tiết kiệm được không gian cho phòng ăn.

Vậy với bàn ăn tròn cho 6 người thì nó cần đảm bảo có đường kính bàn ăn tối thiểu 1,12m, kích thước thoải mái là 1,52m. Bàn ăn có kích thước từ 1.52 có thể ngồi tối đa 8 người nhưng nếu muốn thoải mái sẽ cần 1.83m.

Những vấn đề quan trọng cần lưu ý khi chọn kích bàn ăn 6 người

Lựa chọn được kích thước sản phẩm phù hợp giúp bạn vui vẻ, hạnh phúc và ngược lại. Vì vậy, trong quá trình lựa chọn bàn ăn 6 người kích thước cần lưu ý các vấn đề sau:

Ngày nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại bàn ăn 6 người với mẫu mã và xuất xứ đa dạng. Để có thể chọn được 1 mẫu bàn ăn thích hợp, quý khách nên trực tiếp đến cửa hàng để dùng thử sản phẩm.

Tuy nhiên nếu không có thời gian hoặc cửa hàng ở xa, quý khách có thể tham khảo các mẫu trên website và chú ý đến kích thước bàn ăn và ghế ngồi.

Bàn ăn hình chữ ăn là kiểu bàn ăn truyền thống, thích hợp nhất dành cho gia đình 4-6 người vì nó có chiều dài. Tuy nhiên kiểu bàn ăn hình tròn cũng là mẫu được ưa thích rất nhiều.

Bởi nó có thể giúp mọi thành viên trong gia đình ngồi quây quần ấm áp bên nhau. Cách bài trí món ăn cũng đẹp mắt và thuận tiện hơn khi lấy thức ăn.

Ngoài những lưu ý về kiểu dáng thì kích thước bàn ăn cũng ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà, đặc biệt cách đặt bàn ăn ở đâu cũng có ảnh hưởng lớn.

Kích thước bàn ăn tiêu chuẩn nói chung và kich thuoc ban an 6 nguoi nói riêng theo phong thủy giúp mang vượng khí vào nhà. Giúp gia chủ đuổi vía xấu, cầu may vía tốt vào nhà.

Bàn ăn có kích thước chuẩn giúp hòa khí gia đình ổn định, ấm cúng và tăng sự thân thiết giữa các thành viên.

Kích thước bàn ăn theo phong thủy tiêu chuẩn nhất là từ 70 – 80cm, đây là chiều cao hợp lý đối với tiêu chuẩn của người Việt Nam, do vậy chúng sẽ cũng phù hợp với mọi sự lựa chọn hoàn hảo và tinh tế nhất, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng và phù hợp nhất với không gian căn phòng.

Gia chủ cũng nên chú ý đến vị trí đặt bàn ăn trong phong thủy:

Không đặt bàn ăn đối diện với nhà vệ sinh.

Không đặt bàn ăn đối diện với cửa ra vào vì sẽ bị chặn các luồng khí tốt.

Chỗ ngồi của gia chủ nên đặt đối diện cửa ra vào để hút vượng khí.

Chiêm ngưỡng mẫu bàn ăn 6 người tại Nội thất Cát Tường

Bộ kích thước bàn ăn 6 chỗ tại Nội thất Cát Tường đang được rất nhiều khách hàng săn đón. Sản phẩm của chúng tôi hội tụ các yếu tố sau:

Cát Tường luôn chú trọng tới chất lượng của sản phẩm, từ khâu lựa chọn gỗ, và đặc biệt chú ý trong quá trình sản xuất. Đội ngũ thiết kế luôn tìm tòi và sáng tạo cho ra những mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Gỗ được sử dụng thiết kế các mẫu bàn ăn hoàn toàn là gỗ óc chó tự nhiên. Gỗ Óc chó là loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, đã trải qua quá trình xử lý tẩm sấy và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa về nước sản xuất.

Nếu như gỗ xoan đào có màu trắng vàng, gỗ sồi Mỹ có màu hơi đỏ đỏ thì gỗ óc chó lại mang trong mình một sắc màu khác biệt, là sự kết hợp giữa sắc cà phê và socola tạo nên những vân gỗ sáng và tối cuộn xoáy rất đẹp mắt mà không nhóm gỗ nào có được.

Chính màu trầm của gỗ óc chó giúp điều hòa sắc trắng của màu tường mang lại cảm giác ấm cúng, ổn định tâm lý cho gia chủ. Đặc biệt tạo nên sự sang trọng, ấm áp thích hợp cho người có suy nghĩ sâu sắc, người thành đạt từ khoảng 40-45 tuổi.

Hơn thế nữa gỗ óc chó rất dễ phối màu vì vậy giữ được màu trầm lắng của căn phòng vừa tạo điểm nhấn đem sự hài lòng của gia chủ, tạo cảm giác thoải mái, hạnh phúc cho gia chủ.

Đặc biệt gỗ óc chó khả năng thích nghi nhanh, bền dẻo, khả năng chịu lực và chịu va đập tốt. Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ thích hợp một loại môi trường nếu gặp phải những tác động bên ngoài như ẩm ướt hay nóng bức chúng dễ gặp tình trạng cong vênh hoặc co ngót dẫn đến sản phẩm xuống cấp nhanh chóng.

Gỗ óc chó giải quyết được các vấn đề trên, dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện, không biến dạng, cong vênh trước tác động bên ngoài. Đồng thời loại gỗ này có thể loại bỏ các loại mối mọt khiến chúng phải tránh xa.

Do vậy sản phẩm làm bằng gỗ óc chó luôn bền đẹp, an toàn với người sử dụng và trường tồn với thời gian.

Cát Tường bảo hành sản phẩm 05 năm, trong khi các đơn vị khác chỉ bảo hành trong thời gian ngắn hơn, 03 năm. Thời gian bảo hành lâu hơn chứng tỏ sự quan tâm của chúng tôi muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong trải nghiệm sản phẩm được tốt nhất.

Sau khi thi công xong phần mộc quý khách có thể xuống trực tiếp xưởng xem sản phẩm có đúng với chất liệu và thiết kế đã ký hợp đồng không. Công ty giao hàng theo đúng hợp đồng và bảo trì trọn đời.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thiết kế những mẫu bàn ăn 6 người kích thước khác nhau để phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng và nhu cầu của từng khách hàng sao cho trọn vẹn nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nhận Diện Chuyên Gia Phong Thủy Qua Các Mẹo Này , Tư Vấn Phong Thủy 2022 / 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!