Xu Hướng 2/2024 # Cách Xem Tuổi Lấy Chồng, Lấy Vợ Năm Bao Nhiêu Tuổi Đơn Giản Nhất # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Xem Tuổi Lấy Chồng, Lấy Vợ Năm Bao Nhiêu Tuổi Đơn Giản Nhất được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I. Cách xem tuổi lấy chồng, lấy vợ sớm hay muộn? 1. Đường hôn nhân gần với đường tình duyên

Nếu bạn có đường hôn nhân gần với đường tình duyên thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ kết hôn rất sớm, có thể trong khoảng độ tuổi 20.

2. Đường hôn nhân gần với vạch kẻ thứ nhất của ngón út 3. Đường hôn nhân nằm ở vị trí chính giữa

Nếu đường hôn nhân của bạn ở vị trí chính giữa đường tình duyên và vạch kẻ thứ nhất của ngón út thì bạn kết hôn không quá sớm cũng không quá muộn, trong khoảng 30 tuổi sẽ kết hôn.

4. Có nhiều đường hôn nhân

Bạn có nhiều mối quan hệ với người khác phái. Nhưng nếu bạn nhận thấy, trong số những đường hôn nhân trên tay mình có xuất hiện một đường dài hơn hẳn so với những đường khác thì điều đó cho thấy sự may mắn trong hôn nhân.

5. Duy nhất một đường hôn nhân thẳng và dài

Bạn là người chung thủy, chỉ yêu và dành tình cảm trọn vẹn cho một người mà thôi. Với tình yêu của mình, bạn may mắn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu. Bạn sẽ nhận được vô vàn lời chúc phúc của mọi người xung quanh.

6. Có hình ngôi sao trên đường hôn nhân

Bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn luôn là người có sức hút đối với những người khác phái.

7. Đường hôn nhân cong lên phía trên

Đường hôn nhân cong lên phía trên cho thấy bạn đang rất muốn kết hôn, do đó bạn sẽ đẩy mạnh quá trình tìm kiếm bạn đời của mình.

8. Đường hôn nhân cong xuống phía dưới

Bạn là người khá thận trọng trong việc lựa chọn bạn đời của mình. Với những người đã kết hôn thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đời của bạn đang có điều không hài lòng về bạn hoặc họ đang dồn nén cảm xúc của mình, vì vậy, bạn nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nửa kia để có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề và quan trọng hai người lấy lại tâm trạng thoải mái.

II. Bói tuổi lấy chồng, lấy vợ năm bao nhiêu tuổi

Một người thường có một hoặc nhiều đường hôn nhân, nên bạn sẽ băn khoăn về các mối tình hay các lần kết hôn của mình. Thực tế, số đường hôn nhân không hoàn toàn chỉ số lần kết hôn của bạn mà nó giúp bạn xác định độ tuổi kết hôn.

Nhưng làm thế nào để biết được độ tuổi kết hôn? Bạn hãy để ý vào những đường hôn nhân của mình, khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ tay thứ nhất của ngón út là 50 năm tuổi.

Nếu đường hôn nhân của bạn nằm ở giữa khoảng cách này, thì độ tuổi kết hôn của bạn là 25 tuổi. Nếu bạn có từ hai đường hôn nhân trở lên thì đường hôn nhân nào gần với đường tình duyên nhất thì đó là độ tuổi kết hôn của bạn.

Bước 1:

Đo khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út

Bạn dùng thước kẻ do độ dài từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út. Theo như hình dưới bạn nhận thấy khoảng cách đo được là 17cm tương ứng với 50 năm tuổi trong cuộc đời của bạn.

Bước 2:

Xác định xem khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân là bao nhiêu mm

Trong trường hợp minh họa ở này, chúng ta thấy độ dài là 12mm.

Bước 3: 

Tính độ tuổi kết hôn

Sau khi xác định được khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân là 12mm như trên hình ảnh, chúng ta tiến hành thực hiện phép tính để xác định độ tuổi kết hôn.

17 mm = 50 năm tuổi

1mm = 50/17 tuổi = 2.941 tuổi

12mm = 2.941 x 12 = 35.292 tuổi

Như vậy, người này sẽ tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc đời mình ở độ tuổi 35.

Đó mới là kết quả khi đo bàn tay phải, để chính xác hơn, bạn tiến hành làm tương tự ở bàn tay trái. Nếu bàn tay trái của bạn có hai đường hôn nhân cho kết quả là 25 tuổi và 35 tuổi thì chúng ta có được độ tuổi kết hôn của bạn là từ 25-35 tuổi.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Hướng Bếp Nên Lấy Theo Tuổi Vợ Hay Chồng?

Nên chọn hướng bếp lấy theo tuổi vợ hay chồng điều đó không quá quan trọng. Quan trọng là phải chọn hướng bếp hợp với phong thủy thì mới mang đến phúc lộc, may mắn, hạnh phúc và sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình. Vì vậy khi lựa chọn hướng bếp gia chủ cần phải lưu ý tới những vấn đề sau:

Bát Trạch là để cân bằng âm dương giữa tuổi – hướng nhà – hướng cửa – hướng đặt bếp của từng gia đình. Phong Thủy Bát Trạch gồm có các hướng: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Tuyệt Mệnh, Phục Vì, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

– Ngược lại nếu bếp được đặt ở 4 cung xấu như Tuyệt Mệnh thì gia đình sẽ khỏe mạnh, sống lâu, còn thêm tài lộc; nếu ở cung Lục Sát không thì sẽ không mắc bệnh tật, sống yên ổn; nếu là Họa Hại thì sẽ không bị thất thoát tiền bạc, không hao tổn nhân khẩu; nếu là Ngũ Quỷ thì sẽ không có tai họa.

Chọn hướng bếp theo tuổi vợ chồng hợp phong thủy

Người xưa có câu ” đàn ông làm nhà, đàn bà làm bếp” câu này có ý nhắc nhở về vai trò của người chồng và người vợ trong gia đình chứ không phải là có ý nhắc nhở mọi người khi làm nhà thì phải chọn hướng theo tuổi của người chồng, còn khi làm bếp thì nên chọn hướng theo tuổi của người vợ.

– Không nên lựa chọn hướng bếp theo tuổi của người chồng khi người chồng đã quá 60 tuổi và cũng không nên lựa chọn hướng bếp theo tuổi của con hay cháu còn nhỏ tuổi chưa lập gia đình.

– Nếu trong gia đình không có người đàn ông thì có thể lựa chọn hướng bếp theo tuổi của người nữ, người làm chủ của gia đình.

Chọn hướng bếp theo tuổi vợ hay chồng nên ” tọa hung hướng cát” Đặt bếp theo hướng tốt lành

– Hướng Sinh khí ứng: Gia chủ sẽ khó về đường tử tức, thường bị người khác phỉ báng, không có tiền tài; Người trong gia đình sẽ dễ bị ốm bệnh tang thương, gia súc sẽ xảy ra mất mát.

– Nếu đặt bếp lên hướng Diên niên ứng: gia chủ sẽ không có tiền tài để dành, hôn nhân khó thành, vợ chồng sẽ bất hòa, người trong gia đình thường ốm đau, ruộng vườn, gia súc sẽ lụn bại.

– Nếu đặt bếp lên hướng Phục vị ứng: gia chủ sẽ không có tiền tài khốn khó, mọi việc sẽ không thuận lợi.

Đặt bếp theo hướng dữ

– Nếu đặt bếp lên hướng Tuyệt mệnh ứng: Gia chủ sẽ khỏe mạnh, thêm con, dễ nuôi; làm ăn phát tài, thêm nhân khẩu.

– Nếu đặt bếp lên hướng Lục sát ứng: Chủ nhà sẽ không bị rắc rối kiện tụng, có tiền tài; nhà cửa sẽ không bị hỏa hoạn, không bị mất người.

– Nếu đặt bếp lên hướng Ngũ quỷ ứng: chủ nhà sẽ không bị mất cắp, người ở thường trung thành; làm ăn phát tài, không có hiểm họa, bệnh tật; ruộng vườn gia súc nhiều.

Những điều cần lưu ý khi đặt hướng bếp theo phong thủy

– Không nên đặt bếp tại những nơi có đường đi.

– Tránh đặt cửa nhà thẳng với bếp, hướng bếp không được đặt cùng với hướng của cửa chính.

– Tránh đặt bếp ở những nơi thường xuyên có gió lớn.

– Bếp không nên đặt ở dưới xà nhà.

– Không đặt bếp ở dưới gầm cầu thang hoặc dưới nhà vệ sinh.

– Tránh đặt bếp ở vị trí đối diện với cửa phòng ngủ, vì như vậy sẽ làm cho người nằm ngủ mắc bệnh lâu khỏi.

– Không đặt bếp ở gần với vòi nước, chậu rửa, tủ lạnh hay máy giặt vì Hỏa kỵ Thủy, vậy nên đặt cách nhau ít nhất là 60cm.

– Những thiết bị sử dụng trong nhà bếp để nấu nướng như: bếp ga, bếp điện, lò vi sóng… phải đặt ở cùng một hướng.

-Tránh một đầu tủ bếp đâm thẳng vào cửa toilet, như vậy sẽ mang lại tai họa cho gia chủ.

Hướng bếp lấy theo tuổi vợ hay chồng không quá quan trọng, quan trọng là phải hợp với phong thủy. Nếu bạn chưa biết nên chọn hướng bếp như thế nào thì hãy tìm hiểu tại kientrucancuong.vn

Hướng Dẫn Xem Hướng Nhà Theo Tuổi Vợ Chồng Đơn Giản Nhất

Đối với người Việt, xây nhà là một trong những việc được coi trọng nhất trong đời người. Tục lệ dân gian rất coi trọng việc xem hướng. Hiện nay, nhiều nơi vẫn lưu giữ tục xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng . Đây là một phong tục tâm linh quan trọng, có ý nghĩa với người Việt Nam.

Ý nghĩa của việc xem hướng nhà

Việt Nam có câu “An cư lạc nghiệp”. Mỗi gia đình cần có chỗ ở bền vững rồi mới bắt đầu lo đến công danh. Khi xây nhà, không chỉ xem tuổi của chồng mà còn xem tuổi vợ. Từ đó, xác định những yếu tố xung hợp để hóa giải và cải thiện vận mệnh.

Xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng là việc làm thuận theo phong thủy. Giúp bạn lựa chọn được hướng nhà tốt, phù hợp với tuổi. Từ đó, phù trợ cho công việc làm ăn được khấm khá, cả gia đình được bình an.

Theo phong thủy, trong không gian có có 8 hướng. 4 hướng chính và thêm 4 hướng phụ. Mỗi hướng này mang ý nghĩa riêng biệt với cuộc sống và vận mệnh. Khi xem hướng, ta sẽ xác định được đâu là hướng tốt, đâu là hướng xấu. Thông thường, sẽ có 4 hướng phù hợp để xây nhà. 4 hướng còn lại là hướng xấu, nếu xây theo có thể dẫn đến họa.

Cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng đơn giản nhất

Để xem hướng nhà, ta cần xem nhà và năm tuổi thành 2 nhóm đông tây. Từ đó, cân nhắc và lựa chọn hướng phù hợp nhất.

Hướng nhà phù hợp với tuổi những người thuộc Đông Tứ Mệnh

Khi năm sinh rơi vào các quẻ sau: Chấn, Khảm, Ly, Tốn thì người đó được xem là thuộc Đông Tứ Mệnh. Khi đó, gia chủ chỉ được chọn các hướng nhà sau:

Đây chính là nhà thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Có tác dụng phù trợ cho cuộc sống của gia chủ. Giúp mọi sự được bình an, tốt đẹp hơn nhiều.

Cách chọn hướng xây nhà theo tuổi của người thuộc Tây Tứ Mệnh

Khi năm sinh rơi vào các quẻ Cấn, Đoài, Càn, Khôn được xem là thuộc Tây Tứ Mệnh. Khi đó, chỉ có thể chọn các hướng nhà sau:

Đây là hướng nhà thuộc Tây Tứ Trạch. Có tác dụng rất tốt, góp phần phù trợ cho người tuổi này. Giúp họ làm ăn khấm khá, nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hướng cấm kị khi xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng

Nếu người mệnh Đông xây nhà theo hướng Tây Trạch là không tốt. Sẽ dẫn đến làm ăn thất bát. Đồng thời, chịu nhiều tai họa trong suốt cuộc đời. Nếu không cẩn thận còn có thể vong mạng.

Nếu người mệnh Tây mà xây nhà theo hướng Đông Trạch cũng rất không may. Thường không làm được nghiệp lớn, thường xuyên bệnh tật, ốm đau, mất của.

Lời khuyên cho người có nhu cầu xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng Xây nhà – Công việc quan trọng hàng đầu của mỗi gia đình

Thuật phong thủy vốn rất công phu, không phải ai cũng dễ dàng hiểu và vận dụng được trong cuộc sống hàng ngày. Nhất là khi xem hướng để xây dựng nhà cửa, các công trình lớn.

Xây nhà là một việc trọng đại. Đó sẽ là nơi bạn và gia đình sinh sống cả cuộc đời. Vậy nên, từ kiến trúc, phong thủy cho đến quy mô và vật liệu sử dụng đều cần được trú trọng. Bạn không nên xem thường bất kì khâu nào. Hãy cố gắng tìm kiếm những người chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực.

Nên xem hướng nhà ở đâu đảm bảo nhất?

Hiện nay, việc xem hướng khi xây nhà được thực hiện khá đại trà. Mọi người có thể dễ dàng tìm được một thầy phong thủy ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và hiểu biết.

Là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh xây dựng, Kiến trúc Phạm Nguyên có đội ngũ nhân lực vô cùng hùng hậu. Phối hợp với nhau, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những công trình tuyệt vời. Không chỉ đẹp về phần nhìn, nó còn hoàn hảo về công năng và phù hợp với phong thủy.

Phạm Nguyên sẽ giúp khách hàng có được một căn nhà hoàn hảo. Phù trợ đường công danh, cuộc sống cho gia đình trong suốt thời gian sau này. Đồng thời, mang đến những giá trị sống cao cấp nhất.

Khi có nhu cầu xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng, tư vấn thi công… hãy liên hệ ngay với Phạm Nguyên, chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế biệt thự tại Hải Phòng, nội thất Quảng Ninh Bằng kinh nghiệm, chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối.

Kiến Trúc Phạm Nguyên chuyên thiết kế nhà Hải Phòng

Chi nhánh Hải Phòng: Phòng 303 tòa nhà Việt Úc, số 16D đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 9 Sinh Plaza, số 66-68 đường Trần Tử Bình, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0983601462 – 0904333239

Email: [email protected]

Website: https://kientrucphamnguyen.vn

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

Thiết kế biệt thự Quảng Ninh

Thiết kế nội thất Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự Hải Phòng

Thiết kế nội thất Hải Phòng

Thiết kế nhà ống Hải Phòng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Theo Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Hợp Lấy Nhau

Tiện ích tuổi xem tuổi vợ chồng theo năm sinh sẽ xác định sự xung hợp. Để có thể xem chính xác tuổi vợ chồng kết hôn hợp tuổi. Cần dựa vào năm yếu tố: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Năm tiêu chí này sẽ cung cấp một cách chính xác các thông tin mà bạn muốn biết theo hướng sau:

Đánh giá mệnh giữa tuổi vợ và chồng

Đây là yếu tố dựa trên quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành và cung mệnh của hai người. Từ đó có thể khẳng định mệnh của hai người tương sinh hay tương khắc nhau.

Từ những thông tin về mệnh theo quy luật ngũ hành. Sẽ hỗ trợ một phần để xem tuổi lấy vợ, chồng có hạnh phúckhông?

Xem tuổi vợ chồng theo cung

Cung là một trong những tiêu chí quan trọng không thể thiếu của hai vợ chồng có hợp nhau không? Dựa vào năm sinh người ta chia nam nữ có 8 cung khác nhau. Bao gồm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn.

Nếu hai tuổi của vợ và chồng ở trong nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì sẽ rất hòa hợp. Điều này báo hiệu một cuộc hôn nhân bền vững, con cái ngoan hiền.

Ngược lại cực kỳ xấu nếu thuộc vào nhóm ngũ quỷ, lục sát, họa hại, tuyệt mạng. Cặp đôi khốn đốn, công danh sự nghiệp đổ vỡ.

So sánh can chi theo tuổi vợ chồng

Can Chi là 2 trong 5 tiêu chí không thể thiếu khi xem hợp tuổi vợ chồng. Thậm chí rất nhiều cặp còn dựa vào Can Chi để coi bói tuổi của vợ chồng lấy nhau.

Hai yếu tố này sẽ cung cấp thông tin về Thiên Can và Địa Chi của 2 vợ chồng. Nếu tương hợp thì vợ chồng có thể phát huy tiềm năng thế mạnh khi có 2 yếu tố này hỗ trợ. Nhưng nếu lá số báo Can Chi tương xung thì sớm tìm ra cách hóa giải phù hợp. Để tránh vận số xấu xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng trong tương lai.

Coi xung khắc tuổi vợ chồng theo thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh là một những tiêu chí để xem tử vi vợ chồng. Để xác định yếu tố này phải dựa vào cung. Từ đó theo tương sinh, tương khắc về mệnh trong ngũ hành để biết tuổi hợp với mình. Đây là một yếu tố không thể thiếu và cực kỳ cần thiết. Nó quyết định đến một phần sự nghiệp và thay đổi trong cuộc sống của cả hai vợ chồng.

Tuổi Giáp Tuất Nên Lấy Chồng Tuổi Gì

Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Giáp Tuất Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số làm ăn cũng dễ dàng, lo tính mọi việc đều gặp nhiều thuận lợi, hai vợ chồng tính tình hòa hợp nên ở với nhau biết chịu khó cố gắng sẽ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Nam tuổi Qúy dậu kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất(Nam hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ. Thêm vào đó Tính tình vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ được cuộc sống ấm êm.

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất(Nam lớn hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý, Tuy nhiên cũng phải trải qua thành bại mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất.(Nam hơn nữ 3 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nếu chịu khó làm ăn cũng được ấm no.

Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng sẽ cảm thấy dễ dàng, thuận lợi. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, Nên trong cuộc sống gia đình có thể chung sống thuận hòa, yên vui.

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp, Hai tuổi này cùng nhau chung sống sẽ có cuộc sống ấm no, sung túc.

Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 8 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, vì nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số có ít con, nếu sinh con gái đầu lòng thì rất hợp. Hai tuổi này ở với nhau thì thường chịu cảnh thiếu thốn, tiết kiệm được đồng nào thì cũng tiêu tốn hết. Mặc dù vậy, vợ chồng tuổi này khá là hòa hợp về tính cách, nên nếu biết cùng nhau chung tay làm ăn cũng sẽ giảm bớt được khó khăn.

Chồng tuổi Giáp tý lấy vợ tuổi Giáp tuất(Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau thì làm ăn thì trung bình, tài sản cũng chỉ ở mức trung bình, con cái cũng ít. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau làm ăn chịu khó sẽ hưởng cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ Giáp Tuất (Nam hơn nữ 9 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm (tuyệt mạng).

*Tuổi Giáp Tuất nên lấy chồng năm nào

Nữ tuổi giáp tuất kỵ kết hôn vào các năm 17, 22, 23, 29, 33, 35, 41 tuổi.Nam tuổi giáp tuất kỵ kết hôn vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi. Những năm tuổi kỵ trên không nên bàn chuyện cưới hỏi, hôn nhân, có những đôi cưới nhau rồi thì thường hay sảy ra những chuyện buồn không mong muốn, hay cãi vã nhau, hay là chịu cảnh thường xuyên xa vắng. Nữ tuổi giáp tuất sinh vào các tháng 7, 8, 10 và tháng 11 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng. Còn sinh vào các tháng 9 và tháng 12 âm lịch thì có số khắc con, khó sinh và khó chăm sóc con cái. Nam tuổi giáp tuất sinh vào các tháng 4, tháng 10 âm lịch, trong đời hay nảy sinh những việc buồn phiền không đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi. Nam tuổi giáp tuất sinh vào các tháng 6, 2, 7, 3, 8, 10 và tháng 9 âm lịch thì thường có số lưu thế(số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.

*Giải thích từ ngữ: Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Những Yếu Tố Để Xem Tuổi Lấy Vợ

Xem tuổi lấy vợ là một trong những phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt Nam. Việc xem tuổi lấy vợ để xem tuổi vợ và tuổi chồng có hợp với nhau hay không. Khi xem, người ta thường dựa vào tuổi, mệnh và cung của các cặp đôi.

Bất luận như thế nào thì vấn đề hợp khắc trong hôn nhân cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi tiến tới hôn nhân.

Đáp ứng nhu cầu xem tuổi lấy vợ, tuổi cưới và xem bói tình yêu, xem tuổi vợ chồng hợp khắc của đông đảo cộng đồng, các chuyên gia phong thủy đã dày công nghiên cứu, tính toán và xây dựng nên các công cụ tra cứu để biết được các vấn đề về hợp khắc, xem tuổi vợ chồng để biết cách hóa giải tuổi xấu, xung khắc, tuyệt mạng trong quan hệ vợ chồng, nam nữ. Người ta thường dựa vào những yếu tố sau đây để xem tuổi lấy vợ.

Người ta thường dựa trên các yếu tố: Tuổi, Mệnh, Cung để xem tuổi lấy vợ

Tuổi gồm có 12 tuổi từ Tý đến Hợi. Nếu gọi đúng theo chuyên môn thì là thập nhị chi, còn nếu gọi theo thông thường thì gọi là 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, dậu, Tuất, Hợi.

Mệnh gồm có 5 mệnh đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, nếu gọi theo chuyên môn là ngũ hành.

Mỗi tuổi sẽ có 2 cung đó là cung chính và cung phụ. Cung chính được gọi là cung sinh còn cung phụ được gọi là cung phi.

Xem tuổi lấy vợ để xem hai người có hợp với nhau và có thể chung sống được không

Nếu như nam nữ cùng tuổi thì có cung sinh giống nhau nhưng khác nhau ở cung phi. Khi xem tuổi lấy vợ mà tuổi vợ và tuổi chồng khắc nhau thì vẫn kết hôn và chung sống được nếu như mệnh và cung hòa hợp. Còn nếu muốn chắc chắn thêm thì thầy bói còn dựa theo thiên can tuổi vợ và tuổi chồng để xem xét thêm. 10 thiên can của tuổi bao gồm: Canh, Tân, Nhâm, Quý, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ.

Trước khi xem tuổi lấy vợ thì thầy bói sẽ xem tuổi sau đó là xem tới mệnh, tới cung và cuối cùng là xem thiên can xem như thế nào. Nếu như được 2/3 điểm thì kết luận 2 người sắp tiến tới hôn nhân có thể kết hôn và chung sống.

Hiện nay, hầu hết những thanh niên khi muốn lấy vợ đều đi xem tuổi lấy vợ để biết 2 vợ chồng có hợp với nhau không, Đây dường như đã trở thành một thói quen và là một truyền thống có từ xưa của người dân ở mọi vùng miền trong cả nước.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xem Tuổi Lấy Chồng, Lấy Vợ Năm Bao Nhiêu Tuổi Đơn Giản Nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!