Xu Hướng 3/2023 # Cải Vận Kim Cho Người Sinh Vào Mùa Xuân # Top 12 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cải Vận Kim Cho Người Sinh Vào Mùa Xuân # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cải Vận Kim Cho Người Sinh Vào Mùa Xuân được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 4 tháng 5 dương lịch (tức là sinh vào mùa Xuân) là ngũ hành thiếu Kim, bát tự của bạn là Mộc thịnh Kim suy.

Những người sinh vào tháng Dần, Mão, Thìn, trong Bát tự có nhiều Mộc cũng tức là người sinh vào mùa xuân, muốn may mắn hơn thì phải có một chút Kim, tiếp theo là một ít Thổ và Hỏa. Mà tháng Dần có 15 ngày còn chút khí lạnh, vì vậy sau Lập xuân 15 ngày mới có thể dùng Kim.

Phương pháp cải vận cho người khuyết KIM như sau:

1. MÀU TRẮNG ĐẢM BẢO CHO SỰ LÂU DÀI

Người mệnh thiếu Kim rất kỳ lạ, chỉ cần mặc trên người những quần áo có màu trắng sẽ rất dễ gặp vận tốt, tiếp đến là quần áo màu xám bạc, màu đen, màu vàng. Hiện nay đang thịnh hành kiểu trang phục có đính hạt cườm hoặc lá kim loại, cúc áo kim loại, thậm chí còn thêm những trang sức mỹ ký, đây đều là những vật có thể tăng thêm Kim. Lại ví dụ như các loại quần bò hiện nay thưởng khảm thêm các loại hạt cườm hoặc vật trang trí bằng kim loại, cũng là cách tăng thêm ngũ hành Kim trên cơ thể. Tất cả các loại vàng bạc đồng sắt thiếc đều là Kim. Tất cả những thứ màu trắng đều là Kim.

Người mệnh thiếu Kim tốt nhất nên dùng ga trải giường màu trắng, giường bằng kim loại là thích hợp nhất.

2. CHƠI VỚI TUYẾT

Treo tranh ảnh núi Phú Sĩ hay núi tuyết trong nhà cũng được coi là thuộc tiểu Kim.

3. ĐẾN TIỆM VÀNG

Ở những thành phố lớn, nơi có nhiều Kim nhất tất nhiên là tiệm vàng, con số của Kim là 6,7. Đến tiệm vàng vào giờ Thân và giờ Dậu (từ 3h-7h chiều) vẫn sẽ hấp thu được Kim cho dù không mua đi nữa, đương nhiên nếu mua được là tốt nhất.

Đeo trang sức bằng vàng đương nhiên là một thói quen tốt, tay đeo lắc vàng, ngón tay đeo nhẫn sẽ khống chế được Mộc, người muốn nhanh chóng thay đổi vận thì nên đeo thêm lắc chân ở chân trái. Các trang sức bằng vàng nhiều Kim hơn bạc, bạc lại nhiều Kim hơn đồng, vì vậy nếu vàng quá đắt bạn không nên mua nhiều, thì bạc sẽ là lựa chọn kế tiếp.

4. BẠCH NGỌC QUAN ÂM Ở HƯỚNG TÂY

Bạch Ngọc Quan Âm,… tất cả các loại tượng Quan Âm màu trắng đều là Kim, không chỉ màu trắng là Kim, mà Quan Âm là Bồ Tát Tây phương của bộ A Di Đà (Amitabha) tại hướng Tây, cũng gọi là Quan Âm Tây Bắc, vì vậy bái Phật cũng là nạp Kim vận ở phía Tây. Mệnh thiếu Kim rất hợp với Quan Âm.

5. THỰC PHẨM CẢI VẬN.

Kim là đại diện cho tất cả những đồ đông lạnh như thịt đông, bánh kem, kem que, kem ly, thạch đông…

Thịt gà 100% là Kim.

“Kê” là Dậu Kim, không chỉ thịt gà là Kim mà nước cốt gà cũng là Kim.

Nhưng vịt, ngỗng lại là Mộc, không phải Kim.

Uống trà bỏ thêm đá cũng là Kim. Năm 2013 có một bệnh nhân bệnh nặng nguy kịch thuộc mệnh thiếu Kim, mỗi ngày ăn vài viên đá, quả nhiên ba ngày sau thì xuất viện, các bạn đều thấy rất kì lạ phải không? Đó chính là vũ khí thần bí của người mệnh thiếu Kim.

6. NÊN DU LỊCH CHÂU ÂU

Nếu không có điều kiện để ra nước ngoài, người mệnh thiếu Kim có thể lên vùng Tây Bắc để tìm cơ hội kinh doanh.

Nhà ở nếu có các chữ “Kim”, “Tây”, “Ngân”, “Duyệt” đều là Kim, hướng Tây của thành phố là hướng Kim, đi về phía Tây là Kim. Đối với những người mệnh thiếu Kim nên đi về hướng tây để làm việc sinh sống, đó cũng là hành động nạp Kim. Từ phía Đông của thành phố đi về hướng Tây cũng có thể coi là nạp Kim; đi trên con đường ở mé Tây cũng là Kim. Đối với người châu Á thì các quốc gia phương Tây đều là địa điểm Kim.

8. HƯỚNG TÂY BẮC

Mệnh thiếu Kim muốn gặp vận lớn, cần phải nhờ đến hướng Tây Bắc thuộc Kim. cũng là hướng Càn, hướng Hoàng đế, trong công ty cũng phải ngồi tại góc Tây Bắc thì mới thăng quan phát tài. Mệnh thiếu Kim nếu ở hướng Tây Bắc sẽ rất may mắn, mang theo vàng bạc đồng làm việc tại góc đó chắc chắn tài vận sẽ thuận lợi.

9. MANG VÀNG TRANG SỨC

Mệnh thiếu Kim rất hợp với việc đeo đá quý hay vàng bạc châu báu mang linh khí, tốt nhất là đeo lắc chân hiệu Alexandra ở chân trái, màu vàng cát tường có thể xâu vào dây đeo để mang theo bên mình. Mệnh thiếu Kim nhìn chung nên đeo hoa tai.

Chọn các loại đá màu, trong bảy màu thì màu vàng là sự lựa chọn tốt nhất, tiếp đến là đá thạch ốc phát đạt, tiền tài tụ hội, nhưng mệnh thiếu Kim cần thêm một miếng đồng đệm bên dưới thạch ốc, miếng đồng có tác dụng phóng đại, có thể vượng thêm mệnh thiếu Kim.

10. DÙNG NHIỀU DAO KÉO

Phần đông mệnh thiếu Kim đều có thói quen sưu tầm và cất giữ dao kéo, đao kiếm những thứ có công dụng nhất là chiếc kìm bấm móng tay rất thuận tiện để mang theo bên người chúng ta, đây là vật may mắn mà người thiếu Kim nên mang theo người. Trong nhà, cạnh người nên đặt nhiều dao, vì lưỡi dao, lưỡi rìu có thể trợ giúp tăng Kim vận.

Mệnh thiếu Kim nên sưu tập nhiều dụng cụ cắt tóc, cắt móng chân móng tay, mà trong bếp cũng nên đặt nhiều dụng cụ kim loại như bộ dao bếp, nĩa, thìa…

11. ĐẶT TỦ ĐÁ Ở PHÒNG KHÁCH

Vốn dĩ tủ đá là một món đồ gia dụng rất giàu Kim

Người mệnh thiếu Kim ngoài việc đặt một cái tủ lạnh ở bếp, tốt nhất nên đặt thêm một cái tủ đá ở phòng khách, đó chính là “Kim”. Nhiệt độ trong tủ đá rất thấp, thường bị đóng tuyết, đó chính là Kim trong phong thủy.

Gương cũng là Kim, người mệnh thiếu Kim nên mang theo gương bên người, trong nhà có thể đặt nhiều gương hơn. Mệnh thiếu Kim muốn có cải thiện vận số nên thường xuyên soi gương.

Thời cổ đại khi xuất hành, đánh cồng không phải để mở đường mà để lấy Càn Kim dương cương để ức chế khí âm, cũng có thể gõ chiêng hay gõ chuông khánh để nạp Kim trong nhà.

Nếu như bạn là mệnh thiếu Kim mà đang thất vận, hãy đi mua ngay một cái chuông đồng lớn về nhà, mở cửa sổ hướng Tây và hướng Bắc, đánh một cái thật mạnh, bạn sẽ phát hiện ra tiếng chuông sẽ biến thành một thứ âm thanh mạnh mẽ có từ trường, giống như tẩy sạch âm tà trong không gian vậy. Điều này có thể khiến cho nhiều người cảm thấy thần bí. Có thể coi đánh cồng gõ chiêng đơn giản là một cách trợ vận, mỗi ngày đánh sáu hồi có thể giúp mệnh thiếu Kim cải vận.

Trong Phật đường, lúc thắp hương đánh một tiếng khánh, đó chính là âm thanh của Kim, bề ngoài chuông khánh chính là tượng trưng của thần minh xuất định và nhập định, kì thực rung chuông có thể hóa giải Ngũ Hoàng sát và Nhị Hắc Bệnh Phù, bái thần mà gặp vận đều là công lao của việc đánh chuông.

Âm thanh của đàn tranh, đàn piano cũng là âm thanh thuộc Kim.

13. TREO TRANH CHỮ CẢI VẬN

Chữ Kim dĩ nhiên là Kim, tên cửa hàng có chữ Kim cũng là Kim.

Chữ Tây cũng là Kim.

Những chữ như Gonlden, Kim Cương tất nhiên cũng đều là Kim

14. Ở GẦN NGƯỜI MỆNH NHIỀU KIM

Mệnh thiếu kim đương nhiên phải ở gần những người nhiều Kim mới may mắn.

Tìm bạn bè cần tìm người có Kim vượng

Tìm bạn đời cũng nên chọn người có nhiều Kim

Làm thế nào để tìm được những người nhiều Kim bên cạnh mình?

Rất đơn giản, chỉ cần dựa vào ngày sinh của họ là được.

(1) Sinh từ ngày mồng 8 tháng 8 đến đến ngày 7 tháng 9 dương lịch.

(2) Sinh từ ngày 8 tháng 9 dương đến ngày 8 tháng 10 dương lịch

(3) Sinh từ 3h chiều đến 7h chiều

(4) Bát tự có Sửu, Dậu, Tỵ tam hợp Kim cục

(5) Bát tự có Thân Dậu Mậu tam hội Kim cục

(6) Thìn và Dậu hợp sinh kim

(7) Sửu là kim khố chưa được mở ra nên rất nhiều kim.

15. DƯỠNG TRẮNG DA, VỪA ĐẸP VỪA TĂNG KIM VẬN

Tăng kim trước hết cần một gương mặt trắng đẹp.

Da của người mênh thiếu kim nhất định phải trắng mới nhập vận, bởi vì người có làn da trắng trẻo, Kim cũng sẽ rất vượng.

16. TƯỢNG ĐỒNG ĐEM LẠI MAY MẮN

Mệnh thiếu kim không chì cần đeo trang sức vàng bạc, trong nhà nên bày nhiều đồ nội thất, vật trang trí bằng đồng nhiều hơn bình thường.

Đồng hồ bằng đồng là vũ khí bắt buộc phải có của người mệnh thiếu kim.

Vì vậy đồng hồ bằng đồng có chức năng báo thức lại càng giàu Kim.

Tượng phật bằng đồng là vật bài trí bắt buộc phải có trong nhà người mệnh thiếu Kim. Trâu đồng, gả đồng, khỉ đồng, quả cầu bằng đồng đều là vật trang trí đem lại may mắn cho người thiếu Kim.

17. VẬN MAY CẢI MỆNH

Mệnh thiếu Kim cần có nhiều đồng, cửa khung nhôm, dụng cụ trong nhà cũng nên có đồng hoặc sắt.

Trong mười hai con giáp, Dậu và Thân là đồng.

Có thể bày búp bê, con giống hình khỉ, Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không là Kim, mệnh thiếu Kim nên bái Đại Thánh là thần, lí do chính là đây.

Mọi loại gương đều là Kim.

Mọi loại dụng cụ ăn như dao, nĩa đều là Kim.

Bánh kem, bánh ướp lạnh đều là Kim.

Băng khô là Kim.

18. TRẺ MỆNH THIẾU KIM ĐI THI

Trẻ nhỏ mệnh thiếu Kim muốn học giỏi, đầu tiên phải ăn nhiều cháo lòng lợn. Canh phổi lợn và bánh củ cải mỗi tuần nên ăn từ một đến hai lần.

Trước khi vào phòng thi, phải đeo vòng cổ và lắc chân bằng vàng, có thể uống một cốc nước đá trước rồi mới vào phòng thi. Mặc áo trắng, quần trắng đi tất trắng, trong túi để một chiếc bấm móng tay hay một con dao nhíp nhỏ, móng tay móng chân phải cắt ngắn nhất có thể, chắc chắn kết quả thi cử sẽ tốt hơn. Cửa hàng dụng cụ y tế có bán rất nhiều loại túi chườm lạnh, cũng có thể nên mua mang theo bên người.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0933.299.189 hoặc 0941.81.9189 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2294

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3M4tbtYPgJv5IzCbWWl2KA?view_as=subscriber

Văn phòng PHONG THỦY TAM NGUYÊN đại diện HCM: 778/5 Nguyễn Kiệm, phường 4, Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh.

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội

Cải Vận Thủy Cho Người Sinh Vào Mùa Hè

Người khuyết Thủy nên luôn lấy màu xanh lam làm nền, sử dụng thêm màu đen và sử dụng cả màu trắng, vì Kim sinh Thủy. Do đó có thể phối thêm màu xám đậm, màu bạc và đặc biệt gối ngủ có thể sử dụng màu xanh lam để thu thêm Thủy khí. Hình ảnh về Thủy là sóng nước, hình các loài sinh vật biển cũng là Thủy, nước biển màu lam sậm chính là màu của Thủy.

2. SỐNG BÊN CẠNH DÒNG NƯỚC

Người khuyết Thủy sống bên cạnh dòng nước là phương pháp cứu vận tốt nhất. Vào vận tám, hướng tây nam có thủy là tuyệt vời, nếu gặp ao hồ, suối thác là thủy thật sẽ phát tài vận, hoặc có thể đặt bể cá, hay đường lộ cũng là thủy cho vận tám. Nhưng phải cẩn thận nếu có thủy ở đông bắc là phá sản. Về hướng bắc luôn thuộc thủy, vĩnh viễn đặt thủy là bất bại trong tam nguyên cục vận.

Đi du lịch về phương bắc là phương pháp cải vận tốt nhât cho người khuyết thủy. Nhiều là người phương nam mà đi về phương bắc sẽ được cải vận rất tốt. Trong đời sống hàng ngày nên thường rửa xe là hình thức lấy thủy khí, thường xuyên lau dọn nhà cũng là phương pháp cải vận. Thư pháp là thủy mộc và cũng rất tốt cho người khuyết thủy. Bơi lội, lướt ván và đi bộ trên cát biển cũng là nhập thủy và đương nhiên môn lặn là phương thuốc cứu vận cho người khuyết Thủy.

4. VẬT CÁT TƯỜNG CỦA NGƯỜI KHUYẾT THỦY.

Người khuyết Thủy nên treo tranh thủy cảnh nổi tiếng sẽ tăng cường sức mạnh của thủy khí. Tranh các loài vật biển là thủy. “Thìn” là kho tàng của thủy, đồ chơi rồng và khủng long cũng là thủy, màu phải là xanh. Rồng lửa không thuộc về thủy. Chuột túi Kangaroo bên Úc cũng là thủy.

5. SAO NHẤT BẠCH THỦY BAY ĐẾN CỬA SỐ HƯỚNG TÂY BẮC.

Ví dụ: năm 2015 của sổ phương vị Đông có sao Nhất Bạch Thủy bay đến, người khuyết Thủy đặt vật cát tường tại phương vị Đông để tăng vận cho Thủy, nên mở cửa số ở hướng Đông hoặc sơn màu trắng lên khung cửa sổ để lấy kim sinh thủy, không cần phải sợ hướng Đông là mộc. Chỉ cần biết phối hợp với nhịp sinh học của lưu niên là có thể tăng Thủy tính.

Do vận tám là vượng tinh và lưu niên tinh sẽ có sao Bát Bạch bay đến hướng Bắc vào năm 2015, nên đặt bể cá tại cung này để trợ vận cho người khuyết Thủy.

7. HÓA GIẢI LỰC ĐẠI HUNG CỦA NGŨ HOÀNG VÀ NHỊ HẮC.

Người khuyết Thủy phải biết rằng việc đại hung khí của Ngũ Hoàng và Nhị Hắc gây ra hàng năm. Vì Ngũ Hoàng và Nhị Hắc là thổ mà thổ lại khắc thủy, nên việc hóa giải Ngũ Hoàng và Nhị Hắc là điều quan trọng nhất với người khuyết Thủy.

Đeo nhiều trang sức lấy Kim sinh Thủy, có thể đeo dây chuyền vàng hoặc lắc chân và nhớ đeo chân trái.

Ốc hóa thạch có rất nhiều năng lượng tính Thủy khí trong tự nhiên, người khuyết Thủy nên đặt một con Ốc vàng bạc để trang trí và tăng cường vận may.

Người khuyết Thủy cần lưu ý rằng các cơ quan cơ thể như tai, miệng, lưỡi, ruột, bàng quang, thận, cơ quan sinh dục, sinh lý là thuộc hành Thủy, người khuyết Thủy tốt nhất là nên đeo bông tai bằng vàng hoặc ngọc trai. Rái tai người khuyết Thủy càng tròn càng tốt.

Người khuyết Thủy nên uống mỗi ngày 8 ly nước và đặc biệt là uống nước nước ấm.

10. ĂN HẢI SẢN GIÚP CẢI VẬN

Người khuyết Thủy nên ăn nhiều hải sản, cá, cá hấp, hoặc các món ăn của Nhật. Và 11 giờ trưa là giờ Ngọ rất nhiều hỏa, nên người khuyết Thủy nên ăn cá vào buổi trưa để trợ vận. Mọi loài hải sản đều là Thủy, yến sào tương vừng là Thủy, sữa chua là kim thủy, sữa bò là Thủy và format là Thủy.

11. TRỮ NƯỚC TRONG BỒN TẮM

Nhà của người khuyết Thủy rất cần bồn tắm nước hơn là vòi hoa sen. Bởi vì bồn tắm là tiêu chí quan trọng trong việc cải vận cho người thiếu Thủy. Nếu tháo bỏ bồn tắm, người khuyết thủy bắt đầu hành vận suy nên cẩn thận. Không những người khuyết Thủy nên tắm sớm vào buổi sáng mà còn phải trữ nước sạch trong bồn để đem đến tài chính hưng vượng. Người khuyết Thủy phải nên ít nấu ăn, nấu ăn sẽ phá vận. Không nên có bếp mở. Đầu giường người khuyết Thủy nên có ly nước sạch, và đi ngủ phải luôn tắt hết đèn trong nhà.

Người khuyết Thủy nên đi chợ nhiều, đi chợ mua thức ăn là thủy. Đặc biệt đi vào chợ cá. Đi siêu thị thì ít thủy hơn và nên mua nhiều nước, chai nước khoáng trong siêu thị cũng là cung cấp thủy.

13. NUÔI CÁ CŨNG LÀ CẢI VẬN.

Nuôi cá cũng là cách cải vận, nên nuôi nhiều loại và đặc biệt chọn cá màu đen để có nhiều Thủy. Nên nuôi cá chép cảnh và các loài cá hiền lành.

14. PHƯƠNG CHÍNH TÂY VỚI HỒ CÁ

Phương chính tây là Đoài, người khuyết Thủy nên tận dụng nơi này, làm việc hoặc ngồi tại vị trí này sẽ được đắc lệnh vì đây là kim sinh thủy. Nhớ đặt thêm nhiều hồ cá, suối phun hay tiểu cảnh có nước động … để tăng vận Thủy.

15. THẬN TRỌNG VỚI NHÀ BẾP

Người khuyết Thủy rất kỵ nhiều Hỏa trong bếp và đồng thời cũng kỵ rác. Rác là thổ nên phải luôn dọn dẹp nhà hàng ngày, không nên có quá nhiều tạp vật trong nhà. Nhà người khuyết Thủy sợ nhất là đột ngột mất nước, sẽ là điềm hung. Nên chi phí nước trong nhà càng cao thì càng tốt, nếu nhà tắm có rỉ nước thường là lúc vận may đang vượng.

16. VĂN TỰ LIÊN QUAN ĐẾN THỦY

Bất kỳ chữ nào có bộ Tý trong Hán ngữ là thủy, người có tên là Gia, Hào, Hợi đều là thủy.

17. TIẾP CẬN NGƯỜI NHIỀU THỦY

Người khuyết thủy nhất thiết phải tiếp cận người nhiều thủy, trong đó là các quan hệ con người.

Những người có nhiều thủy là sinh từ:

Những người sinh từ ngày 5 tháng 12 đến ngày 5 tháng 1 dương lịch là nhiều thủy nhất.

Những người sinh từ ngày 8 tháng 11 đến ngày 5 tháng 12 dương lịch là nhiều thủy thứ hai.

Những người sinh từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 19 tháng 2 dương lịch là thứ ba.

Những người sinh từ ngày 5 tháng 4 đến ngày 5 tháng 5 dương lịch là thứ tư. Trong bát tự Tam Hợp “Tý – Thìn – Thân” hợp thành Thủy cục, nên có rất nhiều Thủy.

Trong nhân tướng học, người có tai to, miệng không khép kín nhiều nước bọt là người có nhiều thủy. Nữ giới, da trắng mịn gọi là kim hàn thủy lạnh, cũng là người có rất nhiều thủy.

18. THỜI GIAN CỦA NGƯỜI KHUYẾT THỦY

Từ 7 giờ đến 9 sáng, người khuyết Thủy phải đi làm sớm.

Từ 3 giờ chiều đến 7 giờ tối, để làm việc hiệu quả hơn người khuyết Thủy phải tập trung vào công việc từ lúc 3 giờ.

Từ 9 giời tối đến 3 giờ sáng người khuyết Thủy càng mạnh mẽ.

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến: Văn Phòng Phong Thủy Tam NguyênP501 – Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội

Gọi NGAY đến số Hotline: 0975.635.101 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

Email: phongthuytamnguyen@9119.com

18 Phương Pháp Giúp Người Sinh Vào Mùa Thu Thay Đổi Vận Khí

Những người sinh vào tháng Thân, Sửu (từ ngày 08/08 đến ngày 08/10 dương lịch), bát tự của họ đều là Kim vượng, do đó phải lấy Mộc làm Dụng thần quan trọng nhất, thông thường cần thêm chút Hỏa để tăng thêm Hỏa tính, cũng cần tăng thêm chút Thủy để tiết Kim làm cho nó dịu bớt, nhưng bất luận là loại bát tự nào thì Mộc cũng phải là Dụng thần quan trọng.

Những người sinh vào mùa thu thì Mộc là Dụng thần quan trọng hàng đầu.

Năm 2010 là năm Canh Dần, Canh là Kim, Dần là Mộc, như vậy năm này những người khuyết Mộc chắc chắn có thể gặt hái lớn.

Tháng đỉnh cao của người mệnh khuyết Mộc là từ ngày 04/02 đến ngày 05/04 dương lịch, tháng đỉnh cao tiếp theo là từ ngày 05/12 đến ngày 05/01 năm sau.

Giờ lành để người có mệnh khuyết Mộc xuất phát là 07 giờ đến 09 giờ sáng, 01 giờ đến 03 giờ chiều và 09 giờ đến 11 giờ đêm.

Người khuyết Mộc có cơ hội rất lớn để thành công, lại có “hàng cùng thập bát chưởng” (mô phỏng theo chiêu thức “Hàng long thập bát chưởng” của Cái Bang trong tiểu thuyết Kim Dung, chỉ 18 phương pháp giúp thoát khỏi khó khăn, cùng khốn), cho nên khi hành vận ắt sẽ hơn người. Năm 2004 và 2005 đã qua đều là năm Giáp Ất Mộc, người khuyết Mộc rất may mắn. Năm 2008 và 2009 là vận Mậu Tý Mộc, trong khoảng thời gian này, những người khuyết Mộc lại bắt đầu hành vận.

Người khuyết Mộc đương nhiên màu lục là màu hành vận tốt nhất, quần áo lấy màu lục làm màu chính, trong đó bít tất màu lục là quan trọng nhất, rất nhiều người có mệnh khuyết Mộc khi hành vận đều rất thích quân phục, là bởi quân phục có màu xanh rừng điển hình, mọi thứ quân trang đều có màu lục.

Mỗi tối trước khi đi ngủ là thời khắc tốt nhất của vận Mộc, người có mệnh khuyết Mộc không được ngủ giường sắt, phải ngủ giường gỗ, drap giường và chăn cũng lấy màu lục làm gam mà chủ đạo. Đương nhiên mức độ đậm nhạt tùy bạn quyết định, màu lục có thể rất đẹp, cũng có thể rất xấu. Rất nhiều cây có màu cà phê, nhưng màu cà phê là Thổ, không phải màu Mộc, màu Mộc phải là màu lục.

Người có mệnh khuyết Mộc tốt nhất chọn nhà xung quanh trồng toàn cây, trong nhà có cảnh vườn, nếu nhà nhìn về phía một ngọn núi, trên núi cây cối hoa cỏ rậm rạp sẽ có vận tốt nhất. Không kỵ đại thụ gần nhà, một số người có mệnh khuyết Mộc trồng đầy cây cỏ trong nhà, đây là một phương pháp dể lấy vận Mộc.

Sàn nhà dùng gỗ thích, vách tường dùng màu lục nhạt là tốt nhất.

Rất nhiều người khuyết Mộc mà mệnh chưa đến nỗi tuyệt thường có tình trạng cây cối ngoài nhà mọc lan vào trong nhà.

Sao Tứ Lục Mộc năm 2010 bay đến phía chính bắc, do đó người có mệnh khuyết Mộc năm nay chỉ cần mở cửa sổ lớn ở phía bắc ngôi nhà là có thể lấy được Mộc khí của phương bắc.

Nếu muốn làm cho Mộc tinh phương bắc vượng hơn, có thể trồng bốn cây trúc Văn xương dưới nước ở phương này, hoặc đặt một khóm trúc khai vận.

Phương bắc rất có lợi cho người mệnh khuyết Mộc nằm ngồi, trong đó giường tọa nam hướng bắc là giường khai vận tốt nhất để cho người mệnh khuyết Mộc ngủ, những người mệnh khuyết Mộc nên ngủ để chân phía nam đầu quay phía bắc. Nếu do cách bố trí nhà hạn chế, không thẻ đặt giường ở vị trí Văn Xương thì cũng có thẻ kê giường tọa Tây hướng đông vì phía đông thuộc Mộc.

Người khuyết Mộc nên học thổi tiêu, thổi sáo, đây là một phương pháp tăng Mộc khí, gõ mõ cũng là tiếng của gỗ, cũng là phương pháp giúp người có mệnh khuyết Mộc hành vận tốt, do đó người mệnh khuyết Mộc treo một cây tiêu ở bên giường và đặt một cái mõ trên bàn viết là có thể tăng vận Mộc rất mạnh. Nếu bỗng nhiên thích gõ mõ, thổi tiêu thổi sáo đều là do vận Mộc trong mệnh thôi thúc.

Tranh vận Mộc thì vẽ trúc vẽ thỏ đều giúp bạn vượng, vì những thứ họ vẽ đều là Mộc.

Năm 2004 trở về trước là vận bảy, năm cuối cùng của vận bảy cũng có sao bay về phía tây bắc để đương lệnh, đại diện phía tây là vị trí Hoàng đế, nhưng người có mệnh khuyết Mộc lại vào phía tây bắc là đất Kim, e rằng Mộc không đủ, do đó nếu ngồi nằm ở khu vực này thì chân nên giẫm trên thảm màu lục và xung quanh nên trồng nhiều trúc khai vận để tăng cường vận Mộc. Từ năm 2004 trở về sau, vận tám đến, phía đông bắc đương lệnh, người khuyết Mộc phải mang Mộc đến phía đông bắc.

Muốn hóa tiết sao Ngũ Hoàng Nhị Hắc thì cần phải dùng đến đồ đồng. Người khuyết Mộc vẫn có thể dùng đồ đồng, nhưng chỉ cần để trà Ô Long trong hộp kín là được. Dùng đồng để hóa giải sao Ngũ Hoàng Nhị Hắc, còn trà thì bổ sung vận Mộc, đây là phương pháp nhất cử lưỡng tiện.

Đá màu là đá phát đạt, loại đá vân này có bảy màu, trong đó đá màu lục có Mộc tính rất mạnh, có thể dùng dây màu lục để đeo đá màu.

Loại đá màu Alexander hiếm thấy được phát hiện năm 2003 có tác dụng tăng cường kỳ diệu, phối hợp với đá màu lục, người mệnh khuyết Mộc sẽ như hổ thêm cánh.

Phát là tóc, giáp là móng tay. Đại diện cho Mộc trong cơ thể là gan mật, bệnh tật mà người có mệnh khuyết Mộc cần cẩn thận nhất cũng là bệnh gan và bệnh mật, có ba phương pháp có thể làm cho cơ thể có vận Mộc thật mạnh.

– Thứ nhất: mệnh khuyết Mộc nên để tóc dài mới có vận tốt.

– Thứ hai: mệnh khuyết Mộc nên để móng tay dài, nữ giới để móng tay dài rất đơn giản, nam giới chỉ để móng ngón tay út dài quá 3mm là được.

– Thứ ba: mệnh khuyết Mộc có lông trên người càng nhiều càng tốt, để râu cũng là phương pháp tăng cường vận tốt.

Do đó, người có mệnh khuyết Mộc không kiêng để râu tóc dài.

Người mệnh khuyết Mộc nên ăn nhiều trái cây có màu xanh, thí dụ quả kiwi và nước chanh sẽ có thể giúp người khuyết Mộc hành vận. Mía không những nên ăn mà còn là loại cây nên đặt trong nhà để trợ vận.

Mọi loại dưa đều là những thức ăn trợ vận cho người có mệnh khuyết Mộc.

Người khuyết Mộc ăn chay sẽ giao vận tốt. Uống đông dược chính là ăn chay vậy.

Mọi loại nấm cũng đều là Mộc. Thực vật giàu khí Mộc nhất là Linh chi. Người khuyết Mộc uống trà Linh chi hoặc dùng Linh chi làm thuốc sẽ mang lại vận tốt nhất. Có thể để một cây nấm Linh chi trong nhà.

Người có mệnh khuyết Mộc muốn hành vận thì chỉ cần dùng mèo đồ chơi là được. Hổ thuộc họ mèo, do đó hổ cũng thuộc Mộc.

Chú mèo máy Doraemon cũng là Mộc, do đó trẻ em khuyết Mộc nên để nhiều mèo đồ chơi trong phòng.

Vịt cũng là Mộc, cua cũng là Mộc, bởi vậy người có mệnh khuyết Mộc đặt một con vịt gỗ ở đầu giường là có thể sinh Mộc và sinh vận.

Da hổ là Mộc, mặc một bộ quần áo có hoa văn da hổ sẽ có Mộc khí rất mạnh.

Người có mệnh khuyết Mộc có thể trồng nhiều cây cối hoa cỏ trong nhà, nhưng tốt nhất là nuôi mèo, thỏ, vịt để trợ vận Mộc.

Nuôi cua cũng là dưỡng Mộc, mèo thì phải có đuôi vểnh lên, nuôi thỏ thì tốt nhất là hai con. Nuôi vịt thì hơi ồn ào nhưng người có bát tự khuyết Mộc có thể nhận được rất nhiều Mộc.

Người có mệnh khuyết Mộc nên thường xuyên đi về phía đông. Người Trung Quốc coi Nhật Bản, Mỹ là đất Mộc, là phía đông, do đó bất kỳ chuyến du lịch nào đến Mỹ, Nhật cũng đều có thể lấy vận Mộc.

Người có mệnh khuyết Mộc muốn hành vận, gần thì đến Đông Kinh (Tokyo) – Nhật Bản có Mộc khí rất mạnh, Đông trong từ Đông Kinh là Mộc phương đông.

Nếu là người khuyết Mộc, bạn nên dùng nhiều đồ gia dụng bằng gỗ trong nhà, gỗ trắc là loại gỗ người vận Mộc nên dùng, nhưng các tác phẩm điêu khắc gỗ mới thật sự trợ vận, như thỏ, mèo bằng gỗ. Mèo trong tranh thêu cũng dùng để trợ vận cho người khuyết Mộc. Rèm cửa sổ bằng vải là Mộc, cửa sổ của người khuyết Mộc toàn bằng gỗ thì tốt.

Người khuyết Mộc nên giữ sách vở, tạp chí trong nhà, vì chúng đều là Mộc. Quần áo cũng là Mộc, vì được làm từ vỏ cây mà thành.

Người khuyết Mộc để nhiều sách trong nhà và thích mua sắm quần áo nhất định là vận tốt, thực ra mua sắm là công trình lấy Mộc. Quần áo là Mộc, sách vở cũng là Mọc, những người thích mua sắm mà khuyết Mộc rất ít khi mua một món trang sức bằng đồng hay bằng nhựa, vấn đề là họ đang hành vận hay hành vận suy, nếu hành vận thì chỉ mua Mộc.

Người có mệnh khuyết Mộc nếu gặp khó khăn như mắc các bệnh nan y hay phá sản, không có lối thoát, có thể thức dậy lúc 05 giờ sáng, đi ra công viên hoặc sườn núi nơi có nhiều cây nhất để lấy Mộc tăng vận.

05 giờ đến 07 giờ sáng là giờ Mão, là khoảng thời gian nhiều Mộc nhất mỗi ngày, nếu người khuyết Mộc tận dụng vận buổi sớm này để hấp thu khí Mão Mộc thì có thể đạt được hiệu quả tốt.

Trước tiên ra khỏi cửa vào lúc 05 giờ đến 07 giờ sáng, gặp cây to thì đứng trước cây ít mạnh Mộc khí, gặp cành cây thì nhặt lên, gặp một cành khác to hơn thì lại nhặt lên. Cứ thế vừa đi vừa dạo, vừa cầm một cành cây trên tay, đến khi mặt trời mọc thì bắt đầu tập Thái cực quyền, sau đó ngồi xuống nghỉ ngơi, uống chút nước, hít thở không khí trong lành, mang cành cây to nhất nhặt được về nhà, để ở phía đông. Sáng hôm sau ra khỏi cửa lại mang vứt đi, rồi lại nhặt cành cây khác, như vậy có thể lấy Mộc.

Người khuyết Mộc về nhà nên uống một ly nước Linh chi hoặc trà nhân sâm để bổ sung vận Mộc.

Người có mệnh khuyết Mộc vì thiếu Mộc nên phải dùng Thủy để sinh Mộc, mà phòng vệ sinh là nguồn Thủy trong ngôi nhà. Người khuyết Mộc phải đặt chậu cây cảnh trong phòng vệ sinh, một mặt có thể làm cho không khí phòng vệ sinh trong lành hơn, mặt khác dùng Thủy sinh Mộc có thể dưỡng vận Mộc. Phương pháp này rất đáng vận dụng. Tốt nhất là trồng hai chậu, bốn chậu. Đương nhiên gạch men trong phòng vệ sinh với các hoa văn cây cỏ cũng có Mộc khí. Treo quần áo ướt trong phòng vệ sinh cho khô cũng là Mộc.

Bất kỳ đô thị nào cũng có một nơi bán cây cảnh. Mộc ở nơi này nhất định là đẹp nhất, vượng nhất, người khuyết Mộc sinh sống ở gần đó sẽ có thể được vận Mộc. Vì vậy người có mệnh khuyết Mộc ghé chơi khu bán cây cảnh mỗi tuần đôi ba lần, mua vài cây hoa to về nhà là hoàn thành trình tự lấy Mộc.

Tìm được chợ bán rau quả và mua về cũng là bổ sung Mộc.

Họ Lâm đương nhiên là nhiều Mộc.

Thực ra người tên Á Đông mới là nhiều Mộc nhất. Phương đông là Mộc, mùa xuân cũng là mùa Mộc vượng, do đó người tên Á Xuân cũng có rất nhiều Mộc khí.

Mọi chữ hán có bộ Thảo đầu đương nhiên là có nhiều Mộc.

Người sống ở “Uyển” rất nhiều Mộc, vì chữ Uyển là vườn, là Mộc, người có mệnh khuyết Mộc tốt nhất nên ở “Uyển”.

Hoa viên đương nhiên rất nhiều Mộc, toàn khu đều là Mộc.

Chữ Tuyển cũng là Mộc bởi trong đó có chữa chữ Tốn, chỉ phương nam cũng là Mộc.

Trẻ con muốn thông minh, nếu là trẻ khuyết Mộc, thì nên ăn nhiều hải đới, hạt quả cứng, hạch đào (quả óc chó), rong biển, gan heo, óc heo, uống nhiều nước nho.

Khi ngồi học tay cầm thước gỗ, dùng bốn cây trúc Phú quý trồng trong chậu nước để trước bàn học, đó là “một và bốn cùng một cung làm vượng danh khoa giáp”, chân giẫm lên thảm màu lục.

Để học có hiệu quả nhất thì nên dậy lúc 06 giờ sáng, học đến 09 giờ, hoặc buổi tối ôn tập từ 09 giờ đến 11 giờ, những khoảng thời gian khác hiệu quả không rõ rệt.

Vào kỳ thi hàng năm, từ ngày 04/02 đến ngày 05/05 là có lợi, nhưng thi sau ngày 05/05 sẽ dễ thất bại, do đó phải tăng cường vận Mộc trên người, Thí dụ mặc áo màu lục, trong túi để một cây hành, tay đeo dây màu lục, nên dùng tràng hạt gỗ và đi bít tất màu lục.

Tóc và móng tay móng chân để dài trong kỳ thi.

Học sinh khuyết Mộc nên tìm thầy cô dạy kèm có nhiều Mộc. Những thầy cô sinh từ ngày 19/02 đến ngày 05/04 sẽ có lợi cho học sinh khuyết Mộc. Những người sau cũng có ích:

-Người mà trong bát tự có Tam hội cục Mão, Dần, Thìn.

-Người mà trong bát tự có Tam hợp cục Mão, Hợi, Mùi.

-Người mà trong bát tự có Lục hợp cục Dần, Hợi.

Bạn có thể dùng lịch vạn niên để tính cho người khác và tính cho mình:

-Người sinh từ ngày 19/02 đến ngày 05/04 bát tự có nhiều Mộc nhất.

-Người sinh từ 03 giờ đến 07 giờ sáng là nhiều Mộc.

-Người nhiều Mộc ắt chủ về “Nhân”, tức là người hảo tâm.

-Người họ Lý, học Lâm, họ Liễu, họ Lương, tên là Á Sâm, Á Khanh, Á Hổ thường có nhiều Mộc.

-Không chỉ thầy cô dạy kèm mà người giúp việc cũng phải sinh vào tháng Mộc mới nên thuê.

-Tìm người yêu, kết hôn càng phải hỏi rõ trước tháng sinh mới quyết định có tiếp tục hay không, thực chất là để biết có phải người nhiều Mộc tức là sinh từ ngày 19/02 đến ngày 05/04 hay không.

Phương pháp này có thể giúp bạn nhận được vận tốt trong cuộc đời.

Người Mệnh Mộc Sinh Vào Mùa Nào Tốt Nhất?

Người Mệnh Mộc Sinh Vào Mùa Nào Tốt Nhất? Cùng tìm hiểu và đánh giá mùa sinh cho người mệnh mộc để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mùa sinh của người dự định sinh con vào năm mệnh Mộc.

Mệnh Mộc Sinh Vào Mùa Nào Tốt Nhất?

Một năm bốn mùa, sinh ra vào mùa nào cũng có lợi có hại, tùy thuộc vào mệnh để đoán định xem mùa nào tốt nhất, mùa nào kém nhất. Người mệnh Mộc sinh mùa nào tốt nhất?

Người mệnh Mộc sinh mùa đông: Thủy vượng, chú ý vượng Hỏa

Mệnh Mộc sinh vào mùa đông là lúc tiết trời lạnh giá, Thủy vượng mà thiếu Hỏa, cần nhất là sinh Hỏa. Mộc sinh Hỏa nhưng muốn lưu giữ sinh khí cần có Thổ thích hợp để giữ lại, như vậy mới tụ tập được Thủy, tăng cường gốc rễ.

Nếu có Hỏa thì có thể giữ ấm, chống lạnh giá. Gặp Kim không đáng ngại, ngũ hành cân bằng là tốt nhất.

Người mệnh Mộc sinh mùa nào tốt nhất? Có thể nói sinh mùa đông mà gặp Thổ Hỏa tương quan thì là cát lợi nhất, có thêm Kim tương ứng cũng rất tốt, ngũ hành cân bằng, trời đất hòa hợp, vận trình hanh thông.

Ngũ hành mất cân đối ngược lại hủy đi Mộc căn, rất bất lợi. Thủy Mộc tương sinh, số mệnh của người này không tệ, cũng xem là hợp cách, mệnh và mùa đăng đối.

Người mệnh Mộc sinh mùa thu: Kim vượng khắc Mộc

Trời thu cây cối héo tàn, thời tiết chuyển lạnh, không khí hiu quạnh, người mệnh Mộc sinh vào thời điểm này vốn dĩ là không tốt lắm nhưng nếu có Kim phù hợp thì lại là căn cơ vững chắc. Nếu Kim không thuận nhưng có Thủy Hỏa thì cũng đỡ được phần nào. Không thể có quá nhiều Thổ bằng không người này tính ỷ lại rất cao, không có năng lực tự lập.

Như vậy, khi xét tới mùa sinh tốt của người mệnh Mộc thì mùa thu không được đánh giá cao song gặp Kim tương quan cũng mang tới cát tường, có Thổ, Hỏa đăng đối thì mang tới vận may, có nhiều Thủy lại không tốt lắm, dễ bị hao hụt tài lộc, thất thoát về tài chính.

Khi xem xét bát tự chủ yếu xem tổ hợp sinh khắc chứ không thể chỉ nói riêng tới một phương diện ngũ hành, càng không thể máy móc rập khuôn. Mệnh Mộc mà trong bát tự có các ngũ hành khác tương trợ hợp lý thì sinh vào mùa thu cũng không trở ngại gì.

Người mệnh Mộc sinh mùa hạ: Hỏa viêm Thổ háo cần bổ sung Thủy

Sinh vào mùa hạ thì người mệnh Mộc bị Hỏa viêm Thổ háo rất nặng, nếu không có Thủy khí hỗ trợ thì sẽ cực kì xấu. Ánh mắt trời nóng rực, mặt đất hanh khô, ảnh hưởng tới sự sinh trưởng của cây cối, thiếu nước thì cây không trưởng thành, giống như người mệnh Mộc không nhanh chóng bồi dưỡng Thủy thì vận sẽ kém.

Người này gặp Thổ thì rễ cây được vun bồi thêm sâu sắc, rễ sâu thì lá tốt nhưng Thổ không thể quá vượng bởi Thổ nhiều tranh Thủy của Mộc khiến Mộc bị tổn hại. Mộc vượng quá cũng tranh đoạt tài nguyên, Kim vượng quá dẫn tới nhiều sát khí, không có lợi cho môi trường sinh trưởng.

Tóm lại, người mệnh Mộc sinh vào mùa hạ trong bát tự Thủy vượng hoặc có Thổ, Kim vừa phải sẽ rất tốt, cung cấp những điều kiện cần thiết để bản mệnh tự phát triển. Ngược lại, Thủy thiếu, Kim hay Thổ vượng đều không may. Người mệnh Mộc sinh mùa nào tốt nhất còn căn cứ vào bát tự phối hợp chính là ý này.

Người mệnh Mộc sinh mùa xuân: hàn Mộc cần vượng Hỏa

Mùa xuân tiết trời vẫn chưa hết hơi lạnh nên hàn khí vượng, cần Hỏa khí giúp đỡ để ấm áp hơn, con người cũng trưởng thành khỏe mạnh hơn. Bát tự có Thủy là thoải mái nhất vì Thủy sinh Mộc, song không được quá nhiều, Thủy vượng quá làm Mộc bị úng, Thủy ít quá lại làm Mộc khô héo, chỉ nên vừa đủ.

Kim nhiều là hại, Kim khắc Mộc, chứa sát khí dẫn tới tổn thương, bất lợi đối với người mệnh Mộc sinh vào mùa xuân. Người này bát tự có Thủy, có Hỏa là cát tường, sự đời hanh thông thuận lợi, nếu gặp Thổ và Kim mà không quá vượng thì cũng có điểm tốt, ngược lại hai yếu tố này vượng quá hóa hại, Mộc không gánh nổi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cải Vận Kim Cho Người Sinh Vào Mùa Xuân trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!