Xu Hướng 3/2023 # Cầu Tài Lộc Là Gì? Cách Cầu Tài Lộc Như Thế Nào Để Linh Nghiệm # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cầu Tài Lộc Là Gì? Cách Cầu Tài Lộc Như Thế Nào Để Linh Nghiệm # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Cầu Tài Lộc Là Gì? Cách Cầu Tài Lộc Như Thế Nào Để Linh Nghiệm được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cầu tài lộc là một cụm từ rất quen thuộc mà mỗi con dân Việt Nam đều biết đến. Tuy nhiên không ít người chưa rõ việc cầu tài lộc có những loại nào và làm thế nào để cầu tài lộc linh nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời trong nội dung bài viết sau.

Cầu tài lộc là gì?

Cầu tài lộc là gì?

Cầu tài lộc là một trong những bước thực hiện trong nghi lễ cúng thần tài trong phong thủy cầu tài lộc. Mọi người thực hiện các cách cầu tài với nhiều nghi lễ khác nhau để thu hút tiền tài, tăng vận may cho bản thân và gia đình. Vậy trong phong thủy, có những cách nào để cầu tài lộc và tăng vận may, tài lộc nào?

Chú cầu tài lộc trong phật giáo gồm những gì?

Trong Phật giáo, câu chúc tài lộc là một loại mật ngữ nhằm mục đích cầu xin các vị thần phật và các vị bồ tát về những phương cách để gia tăng may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Thần chú cầu tài là cách cầu tài lộc từ thần tài cai quản tài vận sau đây:

Thần chú cho Hoàng Thần Tài: Đây là vị thần chủ trì về pháp tài trong các vị Phật. Thần chú cầu tài có khả năng phát tài, phát lộc. Đây là một trong những cách cầu tài lộc hàng đầu được nhiều người áp dụng.Thần chú cầu Bạch Thần Tài: Đây là vị thần cai quản Tâm Tài trong chưa phong thần Phật. Vị thần này giúp gia chủ giải trừ mọi phiền não về tiền bạc, hóa giải nghiệp chướng. Vị thần phù hộ này phù hợp với những ai có ý định cầu may, hóa giải vận rủi.Thần chú lục thần tài: Đây là vị thần cai quản các Yếu Tài trong chư phương thần Phật. Quả cầu thần tài này giúp gia chủ giải trừ vận mệnh, đoản mệnh vì tài lộc.

Thần Chú Hồng Thần Tài: Thần Tài Đỏ hay còn gọi là Hỏa Thần tài, vị thần các quản Ác Tài trong các vị thần Phật. Thần tài ban tặng của vị thần này có khả năng trừ khử kẻ thù trên con đường tài lộc và làm cho trí tuệ minh mẫn, nhạy bén.Thần chú Hắc Thần Tài: Hắc thần tài là vị thần cai quản Tà Tài trong các vị thần phật. Thần chú này có khả năng tiêu diệt yêu ma xấu xa, oan gia trái chủ vì tài lộc.

Việc cầu tài lộc nhằm gia tăng may mắn và tài lộc trong cuộc sống

Cách cầu tài lộc như thế nào để linh nghiệm?

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.Con kính lạy Thần tài vị tiền.Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.Tín chủ con là…………Ngụ tại…………………Hôm nay là ngày…… tháng……. năm…………….Tín chủ thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền.Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.Nam mô a di Đà Phật!Nam mô a di Đà Phật!Nam mô a di Đà Phật!

Những lưu ý khi cầu tài lộc

– Bàn thờ Thần Tài đặt ở nơi thoáng mát, sạch sẽ, đặt dưới đất, gần cửa và tránh lối đi. Không quay bàn thờ Thần tài về hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Vì theo phong thủy đây là hướng không tốt, nên kiêng kỵ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

“Uy tín quý hơn vàng. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi”

Làm Thế Nào Để Đặt Quả Cầu Phong Thủy Giúp Gia Chủ Phát Tài Phát Lộc?

Công dụng của quả cầu phong thủy đối với người dùng

Quả cầu phong thủy hay còn được gọi pháp khí phong thủy. Trong phong thủy chúng thường được dùng để chiêu tài, hút lộc. Giúp người dùng hóa giải những vận xui, những điều không may mắn, giúp gia chủ an cư, bình an, tránh được họa xấu rình rập.

Khi đặt quả cầu phong thủy lên bàn làm việc sẽ giúp người làm việc trở nên tập trung, tránh được sự mất tập trung, giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, chính xác mà không bị phân tâm bởi những thông tin, ý kiến bên ngoài. Cũng bởi chính lý do này nên trên bàn làm việc của các doanh nhân, nhà khoa học thường có đặt một quả cầu đá phong thủy.

Đối với những người đang học hành, thi cử, quả cầu phong thủy nếu được đặt trên bàn học sẽ giúp cho người dùng có được sự minh mẫn, trí tuệ,kích hoạt trí nhớ, khả năng sáng tạo cũng như tiếp thu bài trên lớp một cách hiệu quả.

Hướng dẫn cách kích hoạt nguồn năng lượng từ quả cầu phong thủy

Để có thể kích hoạt cũng như thu hút được nguồn năng lượng cho quả cầu phong thủy thì việc lựa chọn quả cầu hợp mệnh của gia chủ là chưa đủ, thêm vào đó, người dùng cũng cần phải chú ý thêm đến việc chọn hướng đặt, mục đích đặt ra sao cho thật hợp lý.

1.Hướng dẫn cách lựa chọn màu sắc của cầu phong thủy theo đúng hướng địa lý

Không phải cứ chọn bừa một hướng để đặt quả cầu phong thủy, bởi đối với mỗi quả cầu phong thủy khác nhau sẽ phù hợp với từng hướng khác nhau bao gồm: Đông – Tây – Nam – Bắc. Theo đó:

+ Hướng Đông nên đặt các quả cầu phong thủy có màu tím, xanh lục

+ Hướng Tây nên đặt các quả cầu phong thủy có màu trắng

+ Hướng Nam nên đặt các quả cầu phong thủy có màu đỏ

+ Hướng Bắc nên đặt các quả cầu phong thủy có màu đen, xanh nước biển,

2.Hướng dẫn cách lựa chọn màu sắc của cầu phong thủy theo ngũ hành

Như đã nói ở trên, một trong những yếu tố giúp kích hoạt nguồn năng lượng còn chính là màu sắc của đá phụ thuộc vào bản mệnh của chính gia chủ theo đúng tương sinh ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Theo đó:

+ Người mệnh Kim nên sử dụng quả cầu phong thủy có màu Vàng, Nâu Đất, Trắng, Xám, Ghi.

+ Người mệnh Thủy nên sử dụng quả cầu phong thủy có màu Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh Nước.

+ Người mệnh Mộc nên sử dụng quả cầu phong thủy có màu Vàng, Đen, Xanh Nước, Xanh Lục.

+ Người mệnh Hỏa nên sử dụng quả cầu phong thủy có màu Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Tím.

+ Người mệnh Thổ nên sử dụng quả cầu phong thủy có màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu Đất.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng quả cầu phong thủy

+ Nên sử dụng từ đá tự nhiên:

Một trong yêu cầu đầu tiên khi sử dụng quả cầu phong thủy mà người dùng cần biết chính là việc sử dụng từ đá tự nhiên. Việc sử dụng từ đá tự nhiên sẽ giúp ngôi nhà của gia đình bạn có những thái độ tích cực hơn, giúp đầu óc trở nên sảng khoái, mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với gia đình bạn.

+ Tuyệt đối không đặt quả cầu ở nơi có nhiều sát khí:

Trong ngôi nhà của bạn, tuyệt đối không đặt quả cầu ở trong các góc phòng tam giác, nhà bếp, hành lang – đây là những nơi có thể tích tụ nhiều không khí giúp làm nhiễu loạn và gây ảnh hưởng không tốt đến nguồn năng lượng ẩn trong viên đá.

+ Nên nạp nguồn năng lượng cho quả cầu đá:

Với nguồn năng lượng của mình, tuy nhiên khi truyền sang cho gia chủ thì nguồn năng lượng cũng dần bị cạn kiệt đi, do vậy mà người dùng nên nạp năng lượng quả cầu khoảng 2 tháng một lần bằng cách phơi quả cầu dưới nắng buổi sáng để nạp dương khí cho quả cầu.

Đặt Bồn Cầu Như Thế Nào Để Hợp Phong Thủy?

Bồn cầu

– 27/11/2017

Nên đặt bồn cầu như thế nào cho hợp phong thuỷ?

Vị trí đặt bồn cầu

Điều kiêng kị cơ bản khi bạn xây nhà là cửa chính không được đối diện cầu thang. Với nhà vệ sinh cũng tương tự, bồn cầu không được đối diện cửa nhà vệ sinh. Nếu làm không đúng sẽ khiến gia chủ thất thoát tiền bạc.Cánh cửa phải được đặt vuông góc với bồn cầu hoặc càng cách xa càng tốt. Nếu không có nhiều không gian, bạn cũng có thể di chuyến vị trí bồn cầu chệch đi một chút để tránh đối diện trực tiếp với cửa.

Không đặt bồn cầu đối diện cửa nhà vệ sinh.

Bồn cầu cũng không được nhìn thẳng ra cửa chính, tạo ra một đường thẳng. Chắc hẳn bạn không muốn bước vào nhà, vật đầu tiên nhìn thấy là chiếc bồn cầu đúng không.  Còn theo phong thủy, việc sắp xếp bồn cầu như vậy sẽ gây ra bệnh tật, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Hướng đặt bồn cầu

Trong căn nhà, góc Đông Nam được coi là cung tài lộc, góc Tây Nam là cung tình duyên và hôn nhân, góc Bắc là cung sự nghiệp.Vì vậy, nếu bồn cầu đặt ở những hướng này, tiền bạc, sức khỏe, may mắn, tình yêu và hạnh phúc gia đình sẽ cuốn trôi theo dòng nước mỗi lần giật nước bồn cầu.Khi sắp xếp và lắp đặt các thiết bị, gia đình bạn nên đặt bồn cầu ở Tây Bắc hoặc Đông. Việc này sẽ giúp cho gia đình bình an và hạnh phúc

Đại kỵ đặt nhà vệ sinh ở hướng Bắc và Đông Bắc

Theo phong thủy, nhà vệ sinh mang là nơi tập trung tà khì, có hung tướng rất mạnh, đặc biệt khi bạn đặt nhà vệ sinh ở hướng Đông Bắc (hậu quỷ môn) hay Bắc ngôi nhà.Nhà vệ sinh không nên đặt ở 2 hướng này bởi điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của gia đình như khiến gia chủ mắc bệnh động mạch xơ cứng, gan cứng, mật kết sỏi đi lỵ, đau dạ dày, đại tiện bí, ăn bị trúng độc, khí huyết không lưu thông. Với người già, lại càng mang đến những tác động xấu.

Đại kỵ đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà

Phòng vệ sinh đặt tại giữa nhà là xấu nhất, vì đây là vị trí trung tâm, nơi tất cả mọi sinh khí ngưng tụ tại một điểmĐặt phòng vệ ở vị trí này sẽ làm ảnh hưởng đến trạch vận, ngoài ra còn khiến tà khí dễ dàng lan tỏa ra khắp ngôi nhà, gây ô nhiễm khí trường.Việc này cũng khiến cho việc thông gió và lấy ánh sáng tự nhiên của phòng vệ sinh gặp khó khăn.

Không nên đặt bồn cầu giữa nhà

Không nên đặt bồn cầu giữa nhà

Những lưu ý khi đặt bồn cầu

Luôn đậy nắp bồn cầu

Khi không sử dụng bạn luôn phải đậy nắp bồn cầu để năng lượng tiêu cực không tràn vào ngôi nhà và hòa lẫn vào sinh khí của gia đình. Tốt nhất là bạn nên đậy nắp bồn cầu và đóng cửa nhà vệ sinh khi không cần thiết để đảm bảo tà khí không tran vào căn nhà.Không chỉ là yếu tố phong thủy, đây cũng là động tác để đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn khi tránh được hơi ẩm, mùi hôi và vi khuẩn từ nhà vệ sinh

Luôn đậy nắp bồn cầu khi không sử dụng.

Không đặt bồn cầu ở gần đầu giường ngủ

Nhà vệ sinh không nên đặt sát phòng ngủ. Nếu bắt buộc phải đặt hai căn phòng này cạnh nhau hoặc thiết kế phòng vệ sinh ngay trong phòng ngủ thì bồn cầu không được đặt ở vị trí tường sát đầu giường ngủ.Khi có người sử dụng các thiết bị vệ sinh sẽ gây ra tiếng ồn làm ảnh hướng đến giấc ngủ của bạn. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Ngoài ra, việc tà khí ở ngay đầu giường cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến tài vận và sức khỏe.

Không đặt bồn cầu tại nơi chiếu thằng vào giường ngủ

Hiện nay có rất nhiều gia đình thiết kế phòng vệ sinh ngay trong phòng ngủ, đây là một thiết kế được coi là có nhiều tiện lợi cho gia đình, tuy nhiên cần lưu ý tuyệt đối không đặt bồn cầu ở vị trí chiếu thẳng vào giường ngủ.Điều này được cho là rất xấu, vì nó gây cảm giác khó chịu cho bạn, khiến bạn mất ngủ  và còn tác động rất xấu đến sức khỏe. 

Không để nhà vệ sinh, bồn cầu chiếu thẳng vào giường ngủ.

Không đặt bồn cầu gần bếp nấu

Không được đặt bồn cầu sát vị trí tường đặt bếp gas nếu phòng bếp và nhà vệ sinh được xây cạnh nhau. Lửa và nước là hai dòng khí đối nghịch, để cạnh nhau sẽ có sự tranh chấp, tạo ra sự hỗn loạn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là ảnh hưởng đến bộ máy tiêu hóaNgoài ra, việc đặt nhà vệ sinh, bồn cầu gần phòng bếp, cũng khiến cho vi khuẩn từ nhà vệ sinh dễ dàng phát tán, bám vào thức ăn hay các vật dụng nhà bếp. Gây ra các nguy cơ mắc bệnh về đường tiêu hóa bới các vi khuẩn, vi rút gây ra.

Góc Tài Lộc Là Gì? Nên Đặt Gì Ở Góc Tài Lộc Để

Góc tài lộc là gì? Ở vị trí nào trong nhà? Trong phong thủy nhà ở, góc tài lộc là vị trí quan trọng giúp gia chủ khai vận giàu sang, mở mang phú quý.

Góc tài lộc là gì?

Ở vị trí nào trong nhà? Trong phong thủy nhà ở, góc tài lộc là vị trí quan trọng giúp gia chủ khai vận giàu sang, mở mang phú quý.

Góc tài lộc là gì? 

Hiểu đơn giản thì góc tài lộc (hay còn gọi là khu vực tài lộc) là góc thu hút tiền bạc, sự may mắn trong làm ăn kinh doanh đối với gia chủ. Sự hưng thịnh, giàu có của gia đình bạn như thế nào được quyết định bởi góc này.  

Nhiều người thường nhầm lẫn, mỗi ngôi nhà đều có góc tài lộc rồi nên việc kích hoạt cung này là điều không cần thiết. Tuy nhiên, nhận định này chỉ đúng một phần bởi gia chủ có thể tự kích hoạt cung tài lộc để tăng cường vượng vận, đem đến sự dư giả về tiền bạc nhiều hơn.  

Vị trí góc tài lộc trong nhà 

Cách xác định góc tài lộc của ngôi nhà 

Góc tài lộc lộ thiên 

Vị trí này khá dễ nhận biết và thường nằm trong phòng khách của gia đình. Bạn có thể dễ dàng xác định bằng cách lấy cửa chính làm trung tâm. Góc tài lộc nằm ở vị trí đường chéo bên trái hoặc bên phải tính từ lối cửa.  

Nếu lối vào của phòng khách nằm ở bên trái, góc tài lộc trong phòng khách sẽ ở trên đỉnh của đường chéo vẽ từ cửa (hướng bên phải). Nếu lối vào phòng khách ở giữa ngôi nhà, khu vực tài lộc sẽ ở hai góc của đường chéo kẻ từ cửa vào.  

Góc tài lộc ẩn  

Nhà hướng Nam,

góc tài lộc

nằm ở hướng Bắc và hướng Tây Nam.

Nhà hướng Bắc,

góc tài lộc

nằm ở hướng Nam và hướng Đông Bắc.  

Nhà hướng Đông,

góc tài lộc

nằm ở hướng Đông Bắc.

Nhà hướng Tây,

góc tài lộc

nằm ở hướng Nam, hướng Tây Bắc và hướng Đông Nam.

Nhà hướng Tây Bắc,

góc tài lộc

nằm ở hướng Đông Nam và hướng Tây Nam.

Nhà hướng Đông Nam,

góc của tài lộc nằm ở hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Bắc. 

Nhà hướng Đông Bắc, góc của tài lộc nằm ở hướng Đông và hướng Tây Nam.

Nhà hướng Tây Nam, góc tài lộc

nằm ở hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

Gia chủ sẽ làm ăn phất như diều gặp gió nếu cửa chính nhà bạn ở vị trí góc tài lộc ẩn. Do vậy, cần xác định chính xác để “đổi vận” cho chính mình.  Cùng với đó bạn cũng nên tìm hiểu những kiến thức về cách mở cung tài lộc để cuộc sống thuận lợi hơn.

Góc tài lộc ẩn 

Kích hoạt cung tài lộc trong nhà như nào?

Đảm bảo góc tài lộc có điểm tựa chắc chắn 

Góc tài lộc nếu có bức tường vững chắc sẽ thu hút được nhiều năng lượng tốt, đảm bảo sự giàu có luôn thịnh vượng, vĩnh cửu. Lưu ý, nếu phía sau hướng tài lộc của gia đình bạn là cửa sổ bằng kính sẽ khiến gia đình khó đạt được các mục tiêu tài chính, tiền bạc dễ bị thất thoát. Do vậy cần xác định khu vực tài lộc chuẩn xác để tạo điểm dựa tốt nhất.  

Ánh sáng tốt 

Khu vực tài lộc có ánh sáng tốt sẽ càng tăng thêm khả năng phong thủy của góc này. Đây là yếu tố thuận lợi để thu hút tiền tài “chảy” về với các thành viên trong gia đình. Ngược lại, nếu để góc tài lộc tối tăm sẽ khiến việc kiếm tiền bị kìm hãm, gặp nhiều trở ngại trong kinh doanh. Nếu nhà bạn không có đủ ánh sáng, có thể dùng đèn ngủ thắp sáng để cải thiện tình hình. 

Góc tài lộc cần ngăn nắp và sạch sẽ  

Đây là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến nguồn tài lộc của nhiều gia đình. Như đã nói ở trên, góc tài lộc thường nằm ở phòng khách, đây là nơi hội tụ linh khí của ngôi nhà. Không một luồng khí may mắn nào muốn đến nơi ẩm thấp, bẩn thỉu. Do vậy, cần thường xuyên dọn dẹp góc này để không ảnh hưởng đến tài khí của ngôi nhà.  

Góc tài lộc ngăn nắp, gọn gàng

Góc tài lộc nên đặt gì? Không nên đặt gì?

Nên đặt gì ở góc tài lộc? 

Trưng bày vật phẩm phong thủy trong nhà

là một trong những cách khai mở cung tài lộc được nhiều gia chủ áp dụng. 

Bạn có thể đặt một số vật phẩm phong thủy như: linh vật phong thủy, lộc bình, bình hút tài lộc, mai bình tích lộc, tiền xu cổ… sẽ gia tăng tiền tài, lộc lá cho ngôi nhà. 

Tuy nhiên, gia chủ cần lựa chọn sản phẩm hợp tuổi, mệnh để vật phẩm phát huy hết khả năng phong thủy bên trong.  

Góc tài lộc không nên đặt gì?

Không đặt vật nặng như tủ quần áo, giày dép… sẽ khiến nguồn năng lượng tích cực bị lấn át, từ đó khiến tài lộc khó sinh sôi, nảy nở.  

Góc tài lộc

của gia đình bạn không nên đặt dưới xà ngang dù ở bất cứ vị trí nào bởi sẽ khiến tiền tài bị chèn ép, không phát triển, tiền bạc hao tổn.  

Xây nhà vệ sinh, nhà tắm, hay đặt những đồ bẩn thỉu ở

góc tài lộc

sẽ khiến khí tài bị tiêu hao, ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia chủ.  

Nên giữ

góc tài lộc

luôn yên tĩnh bởi tiếng ồn sẽ lấn át, khiến khí tài bay đi. Đặc biệt là những âm thanh rung động của các thiết bị âm thanh, điện thoại, tivi… 

Phương tài lộc cần sự ổn định, do vật không nên để những vật có nước ở khu vực này sẽ sẽ khiến tiền bạc bị trôi đi mất.  

Kiêng xung chiếu, không để những vật nhọn đâm thẳng vào vị trí này, đây là điều cấm kỵ.  

Tốt nhất trong trường hợp cạnh

góc tài lộc

có cửa sổ, gia chủ có thể dùng rèm che cửa để tài khí được tụ lại mà không phân tán.  

Đặt cây ở vị trí góc tài lộc 

Muốn đạt được may mắn, khai thông vận khí, gia chủ cần xác định đúng góc tài lộc và tránh phạm phải những điều tối kỵ trong phong thủy.  

Cập nhật thông tin chi tiết về Cầu Tài Lộc Là Gì? Cách Cầu Tài Lộc Như Thế Nào Để Linh Nghiệm trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!