Xu Hướng 2/2023 # Cây Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Tuổi Thìn # Top 4 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cây Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Tuổi Thìn # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Cây Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Tuổi Thìn được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đôi nét về người tuổi Thìn

Rồng vốn là một loài vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong 12 con giáp. Là một linh vật mang tính thần thánh, Rồng là con giáp tượng trưng cho tham vọng và thống trị. Người tuổi Thìn cũng vì thế mà gặp nhiều may mắn, vận thế tốt, trời sinh có quý nhân phù trợ.

Họ mang phong thế của người thông minh đĩnh ngộ, lỗi lạc hơn người, có ý chí, bản lĩnh làm nên nghiệp lớn hơn người. Người tuổi Thìn sống bản lĩnh, khí phách hiên ngang như chính linh vật hiện thân cho tuổi tác của họ.

Mang trong mình tấm lòng khoan dung độ lượng, người tuổi Thìn luôn tràn đầy sinh lực và dồi dào sức khỏe. Tài vận của họ cũng rất thịnh vì thế cho nên, kể cả khi không làm việc chăm chỉ vẫn có tài lộc vào túi. Thế nhưng trên con đường thăng tiến, người tuổi Thìn cũng gặp không ít tiểu nhân cản trở.

Cây cảnh hợp tuổi Thìn

Để đẩy lùi vận hạn, xua đuổi những điều xui xẻo, không may, gia chủ tuổi Thìn có thể đặt một chậu Xương Rồng nhỏ ở hướng Tây Bắc của phòng khách là hợp lý. Hay ở hướng Đông Nam, sự tồn tại của một cây Vạn Niên Thanh sẽ hút vượng khí, thúc đẩy tài vận về cho gia chủ.

Bên cạnh đó, khi chọn cây phong thuỷ hợp tuổi, bạn cũng cần chú trọng tới năm sinh và bản mệnh. Mỗi năm sinh, mỗi mệnh trong ngũ hành từ Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ sẽ hợp với những dòng cây khác nhau.

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Thìn sẽ được chia như sau:

Người sinh năm Canh Thìn ngũ hành thuộc Kim: 1940, 2000

Người sinh năm Mậu Thìn ngũ hành thuộc Mộc: 1988

Người sinh năm Nhâm Thìn ngũ hành thuộc Thủy: 1952, 2012

Người sinh năm Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa: 1964

Người sinh năm Bính Thìn ngũ hành thuộc Thổ: 1976

Chọn được cây phong thuỷ hợp mệnh sẽ giúp gia chủ mang về tài lộc, vận may và ngược lại, vận khí xấu, những điều xui xẻo đôi khi lại được bắt nguồn từ chính sai lầm của bạn trong việc lựa chọn cây.

Tuổi Canh Thìn hợp với cây gì?

Người tuổi Canh Thìn tức là những người sinh năm 1940 và 2000. Người tuổi này thuộc mệnh Kim và theo ngũ hành tương sinh, những loại cây trồng trong nhà có màu nâu và màu vàng sẽ hợp với người tuổi Thìn.

Nâu và vàng vốn là hai màu sắc hợp với người mệnh Thổ nhưng do Thổ sinh Kim cho nên, tuổi canh Thìn vẫn có thể lựa chọn cây cảnh có hai màu sắc chủ đạo này. Đặc biệt hơn nữa, cây có màu trắng sẽ mang lại vận khí tốt nhất cho người mệnh Kim, mang may mắn, tài lộc về cho gia đình họ.

Những cây hợp tuổi Canh Thìn phải kể đến như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Hạnh Phúc,…

Có cây cảnh tương sinh thì cũng sẽ có cây tương khắc, đây là điều mà bạn cần lưu ý trong quá trình lựa chọn cây phong thuỷ. Cần tránh trồng những loại cây cảnh văn phòng tương khắc gây bất lợi như cây có màu xanh của nước biển, đen của hành Thủy hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím của hành Hỏa. Tất cả những dòng cy này sẽ khắc chế tiền tài, kìm hãm sự thịnh vượng của gia đình.

Tuổi Nhâm Thìn hợp với cây gì?

Người tuổi Nhâm Thìn là những người sinh năm 1952, 2012 thuộc mệnh Thuỷ. Do đó, những loại cây cảnh để bàn có màu trắng thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy) sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia chủ tuổi Nhâm Thìn.

Bên cạnh đó, những cây có màu xanh dương thuộc hành Thuỷ sẽ mang lại thuận lợi, may mắn cho công danh sự nghiệp cho người thuộc tuổi này.

Gia chủ tuổi Nhâm Thìn sẽ hợp với những cây như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Chi,… và các loại cây Tùng như: Cây Thuỷ Tùng, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Tùng La Hán,… Ngoài ra, cây cảnh thủy sinh cũng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng giúp bạn hỗ trợ tuổi của mình.

Trái ngược với gia chủ mệnh Kim, người mệnh Thuỷ nên tránh những cây có màu nâu, vàng hoặc nhiều màu xanh lá cây. Những loại cây này chẳng những không mang đến tài lộc mà còn kìm hãm cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn.

Tuổi Giáp Thìn hợp với cây gì?

Người tuổi Giáp Thìn là những người sinh năm 1964 thuộc mệnh Hoả. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hoả vì thế cho nên gia chủ tuổi này nên trồng các dòng cây cảnh phong thủy có màu xanh lá của mệnh Mộc.

Thường thì, những cây có màu cam, hồng, đỏ, tím thuộc mệnh Hoả sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất cho gia đình.

Gia chủ tuổi Giáp Thìn sẽ thích hợp để trồng những cây phong thuỷ như: Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,…

Ngoài ra, người mệnh Hỏa không nên trồng những cây phong thuỷ có màu xanh dương hay màu đen – những màu thuộc mệnh Thủy. Thậm chí là nên tránh những cây có màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ vì chúng cũng khắc chế mệnh Hỏa. Bởi vì Hoả sinh Thổ cho nên sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp của gia chủ sở hữu chúng.

Tuổi Bính Thìn hợp với cây gì?

Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ (những người sinh năm 1976) và vì Hoả sinh Thổ cho nên, gia chủ mệnh Thổ nên trồng những cây thuộc mệnh Hoả có màu đỏ, cam, hồng, tím.

Hoặc những cây có màu nâu, vàng của mệnh Thổ cũng sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, giúp họ nhanh chóng đạt được giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng.

Cây hợp người tuổi Bính Thìn phải kể đến như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trầu Bà,… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ, Cam, Hồng như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Đa Búp Đỏ.

Để không bị ảnh hưởng bởi những vận khí xấu, gia chủ mệnh Thổ cần tránh những cây cảnh có nhiều màu xanh lá cây hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim vì Mộc khắc Thổ và Thổ sinh Kim. Sự tương khắc này rất dễ khiến cho tiền bạc trong gia đình dễ dàng bị thất thoát và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong gia đình.

Tuổi Mậu Thìn hợp cây gì?

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 và là người thuộc mệnh Mộc vì thế cho nên, sẽ có rất nhiều cây cảnh hợp với người thuộc mệnh này. Bạn có thể lựa chọn những cây có màu xanh lá của mệnh Mộc hoặc chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thuỷ (do Thuỷ sinh Mộc) để mang lại nhiều vận khí, tài lộc nhất cho gia đình.

Cây hợp tuổi Mậu Thìn bao gồm: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng, Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân,…

Quan trọng hơn nữa, để tránh ảnh hưởng xấu tới vận khí của gia đình, bạn cần tránh những loại cây thuộc mệnh Kim và Hoả. Lý do là vì, Kim khắc Mộc còn Mộc lại sinh ra Hoả làm Mộc tiêu tán sự nghiệp, lụi bại đường công danh.

Tìm hiểu thêm:

5/5

(3 Reviews)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam

Trụ sở chính:

Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone:

096 596 2586 – 094 822 5678

Email:

cayxinh.vn@gmail.com

Website:

https://cayxinh.vn

Tuổi Thìn Hợp Cây Gì? Chọn Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn

Chọn cây cảnh theo phong thủy không chỉ thỏa mãn thú vui cây của nhiều người mà còn đem đến sự hài hòa, thoải mái cho gia chủ. Mọi không gian được trang trí bằng loại cây xanh phù hợp thì đều có thể rước tài lộc về nhà, người tuổi Thìn cũng không ngoại trừ.

Người tuổi Thìn là người có uy tín, thường được tôn trọng, thông minh, sắc sảo và được nhiều thành công trong cuộc sống. Đồng thời trong các mối quan hệ luôn là người biết khoan dung, trước khó khăn rất mạnh mẽ và quyết tâm. Nhưng người tuổi Thìn dễ cảm thấy bị xúc phạm khi người khác không nghe theo sự góp ý của mình.

Người ta thường nói cây xương rồng nếu trồng trong nhà sẽ đem đến nhiều điều xui xẻo nhưng đối với người tuổi Thìn lại khác. Xương rồng là cây phong thủy theo tuổi đặc biệt giúp hòa giải sát khí đồng thời bảo vệ gia đình bạn. Bạn nên đặt cây ở ngoài cửa, bậu cửa sổ hoặc ban công. Đặc biệt khi hoa xương rồng nở sẽ giúp đem lại vận may, năng lượng dồi dào cho người tuổi Thìn. Xương rồng phù hợp với tất cả các mệnh của người tuổi Thìn.

Cây phong thủy cho người tuổi Canh Thìn

Theo ngũ hành, gia chủ tuổi Canh Thìn là người mệnh Kim, do đó màu bản mệnh của họ là màu trắng, vàng, đen đây đều là những màu sắc đem đến kim tiền, sự thịnh vượng đồng thời quyền lực cũng kéo về nâng tầm người tuổi Thìn trên đường công danh. Ngoài ra, màu tương sinh với người tuổi Thìn còn có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ, đây cũng là những màu sắc giúp cho người Canh Thìn có được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp, dù vùng vẫy cơ nào cũng không bị lạc hướng.

Người tuổi Thìn hợp cây gì? Việc lựa chọn cây phong thủy tuân theo các nguyên tắc trong ngũ hành màu sắc của phong thủy cây xanh. Những loài cây mang màu sắc thuộc hai mệnh Kim và Thổ đều rước tài lộc và đón vận may về với gia chủ.

Theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim vì thế tốt nhất người tuổi Canh Thìn nên tránh các loại cây có hoa màu đỏ, hồng, đỏ tía để tránh làm mất hòa khí, đốt cháy công danh sự nghiệp, khiến mọi thứ tàn lụi.

Một số loài cây cho người Canh Thìn lựa chọn để đắc tài đắc lộc: Sen đá nâu, sen đá đô la trắng, cây bạch mã hoàng tử, cây lan ý, cây cau nhật, cây phát tài,…

Cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn

Gia chủ tuổi này thuộc mệnh Hỏa, theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh hỏa vì vậy gia chủ Nhâm Thìn sẽ rất hợp cái loại cây có hoa màu đỏ, đỏ hồng, cam, tía,… Những màu sắc này sẽ đặc biệt đem đến may mắn cho người tuổi Nhâm Thìn, tăng sức mạnh cho người tuổi này trong sự nghiệp và kinh tế, đồng thời sưởi ấm hạnh phúc gia đình.

Thủy khắc Hỏa vì thế nên tránh các cây hệ màu xanh dương vì chúng sẽ làm lụi tàn sự nghiệp, công sức đổ sông đổ bể.

Bạn có thể chọn cho mình một vài loại cây sau đây mà chúng tôi gợi ý để tăng sức mạnh cho gia đình và khiến vạn sự như ý: Cây hồng môn, cây hoa cúc, cây trạng nguyên, cây hoa lan, cây lộc vừng, cây hoa đồng tiền, sen đá viền lửa,..

Cây phong thủy cho người tuổi Bính Thìn

Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, theo ngũ hành tương sinh người mệnh Thổ phù hợp với màu nâu và các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, tía, hồng… Trồng cây có những màu sắc này vừa giúp người tuổi Bính Thìn nắm bắt được cơ hội vừa giúp họ lúc nào cũng dồi dào năng lượng, nhiệt huyết để theo đuổi sự nghiệp.

Mộc khắc Thổ, vì vậy bạn nên tránh các loại cây xanh toàn thân và lá. Theo quan niệm ngũ hành, cây mọc trên đất sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất khiến cho đất bạc màu, cũng như sự nghiệp, cuộc sống gia đình sẽ trở nên đói kém, nghèo nàn.

Cây phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn theo phong thủy thuộc mệnh Mộc. Có lẽ bạn sinh ra đã phù hợp với việc yêu thích cây cảnh. Vì màu bản mệnh của Mộc là xanh lá. Các loại cây trong nhà sẽ đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái, cuộc sống luôn luôn thuận lợi, tinh thần lúc nào cũng được cân bằng. Từ đó tạo tiền đề cho sự nghiệp công danh tiền tài phát triển, gia đình an khang thịnh vượng.

Người mệnh Mộc khắc Kim vì thế bạn nên tránh các loại cây có màu trắng để gia đình tránh được những vận xấu không mong muốn.

Một vài gợi ý cho người tuổi Mậu Thìn về cây cảnh trong nhà như: cây xanh, cây ngọc ngân, cây kim ngân, cây phát tài, cây tùng, cây cau cảnh, cây sen,…

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn May Mắn, Tài Lộc

Tuổi Nhâm Thìn nên treo và sử dụng tranh gì trong nhà để đúng phong thủy là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Sở dĩ như vậy là bởi việc chơi tranh ảnh hưởng rất nhiều đến sự ấm cúng của không gian, tiền tài, may mắn của gia chủ. Chẳng thế mà trước khi lựa chọn tranh để treo trong nhà ai cũng đều rất cẩn thận, suy xét kỹ lưỡng.

Thông tin cơ bản về gia chủ Nhâm Thìn

– Năm sinh dương lịch: 1952

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn

– Theo phong thủy thuộc mệnh: Thủy

– Màu sắc tương sinh (nên sử dụng nhiều trong nhà): màu trắng, xanh lá cây, đen, xanh nước biển

– Màu sắc tương khắc nên hạn chế dùng (hoặc dùng ít): màu đỏ, cam, vàng, tím, hồng

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đọc tuổi Nhâm Thìn đã nắm được cách chọn màu sắc cho tranh để hợp với tuổi, mệnh của mình. Theo đó, ứng với tuổi Nhâm Thìn bạn nên chọn tranh có họa tiết cây cỏ, sông núi nước non, thuận buồm xuôi gió, cá chép hoa sen, long cuốn thủy…….

2, Tranh phong thủy tuổi Giáp Thìn (1964)

– Năm sinh dương lịch: 1964

– Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

– Theo phong thủy thuộc mệnh: Hỏa

– Màu sắc tương sinh (nên sử dụng nhiều trong nhà): màu đỏ, xanh lá cây, tím, cam

– Màu sắc tương khắc nên hạn chế dùng (hoặc dùng ít): màu đen, xám, xanh nước biển

Tuổi Bính Thìn theo phong thủy thì nên treo tranh gì trong nhà để may mắn, tài lộc cho gia chủ và gia đình? Nếu đó đúng là những gì bạn đang thắc mắc thì xem tiếp chi sẻ sau đây. Ở đó, Gốm sứ Bát Tràng 360 sẽ đưa ra các thông tin cần thiết cho bạn trong việc lựa chọn tranh sao phù hợp nhất.

– Năm sinh dương lịch: 1976

– Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

– Theo phong thủy thuộc mệnh: Thổ

– Màu sắc tương sinh (nên sử dụng nhiều trong nhà): Màu vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng, cam, tím

– Màu sắc tương khắc nên hạn chế dùng (hoặc dùng ít): màu xanh lục, xanh da trời, xanh lá cây

Mỗi người ngay từ khi sinh ra đều mang một tuổi ứng với một cung, mệnh khác nhau. Sự khác nhau đó cũng nên những nét đặc trưng nhất định cho mỗi người. Theo đó, người tuổi Mậu Thìn mang những thông tin, đặc điểm cơ bản sau theo phong thủy.

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Theo phong thủy thuộc mệnh: Mộc

– Màu sắc tương sinh (nên sử dụng nhiều trong nhà): màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt

– Màu sắc tương khắc nên hạn chế dùng (hoặc dùng ít): màu vàng sậm, nâu đất, vàng nhạt, trắng

Trong cách chơi và chọn tranh treo trong nhà thì việc chọn màu sắc, họa tiết tranh làm sao cho hợp với tuổi của mình là việc khó nhất . Để làm được việc này người chơi tranh không những phải thật am hiểu về phong thủy mà còn cần phải cẩn thận, kỹ lưỡng. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này, Gốm sứ Bát Tràng 360 sẽ đưa ra 1 vài gợi ý cho người tuổi Mậu Thìn tham khảo

– Năm sinh dương lịch: 2000

– Năm sinh âm lịch: Canh Thìn

– Theo phong thủy thuộc mệnh: Kim

– Màu sắc tương sinh (nên sử dụng nhiều trong nhà): màu vàng, trắng, xám bạc

– Màu sắc tương khắc nên hạn chế dùng (hoặc dùng ít): màu đỏ, màu hồng

Cách Đặt Lộc Bình Trong Phòng Thờ Như Thế Nào? Tranh treo phòng thờ cần lưu ý gì? nên treo ở đâu?

Xem Phong Thủy Hướng Cầu Thang Cho Người Tuổi Thìn Đón Tài Lộc

Muốn lựa chọn được cầu thang hướng cầu thang hợp với người tuổi Thìn chúng ta dựa vào phong thủy bách trạch để xác định hướng tốt theo cung mệnh: Càn, Đoài, Cấn, Khôn, Ly, Khảm, Tốn, Cấn như sau:

Các hướng còn lại: Nam, Đông, Bắc và Đông Nam đều là các hướng xấu so với tuổi Canh Thìn (1940) của bạn vì nếu làm cầu thang hướng này gia đình bị phá sản, bênh tật chết người, làm ăn thua lỗ, mất việc làm, thù hận kiện tụng, li hôn, tai nạn…

Xem hướng cầu thang cho tuổi Nhâm Thìn

Gia chủ Nhâm Thìn sinh năm 1952 là người mạng mạng Thủy, cung mệnh Chấn Mộc vì thế bạn nên thiết kế cầu thanghướng Nam để đón tài lộc hoặc hướng Bắc đón sự trường thọ, Đông Nam đón hạnh phúc, Đông đón nhận sự may mắn trong học hành thi cử và tinh thần vững chắc. Ngoài bốn hướng trên thì các hướng còn lại đều không tốt cho gia đình về công việc, sự nghiệp, học tập làm ăn và hạnh phúc vì thế bạn cần tránh bố trí cầu thang vào các hướng này.

Xem hướng cầu thang cho tuổi Giáp Thìn

Chủ nhà Giáp Thìn (1964) là người mạng Hỏa, cung mệnh thuộc Ly Hỏa do đó tốt nhất bạn nên bố trì cầu thang hướng Đông để gia đình phát tài, phát lộc hoặc hướng Đông Nam để gia đình luôn khỏe mạnh, hướng Bắc cho gia đình luôn đầm ấm, hướng Nam để luôn gặp may trong các cuộc thi và luôn mạnh mẽ vượt qua sóng gió của cuộc đời.

Còn bốn hướng còn lại đều thuộc hướng xấu bạn cần tránh thiết kế bàn thờ nhà mình để những vận khí xấu không ảnh hưởng đến gia đình mình nếu không có thể gia đình sẽ bị táng gia bại sản và bệnh tật ốm đau triền miên, nghèo bền vững không ngóc đầu dậy được.

Các hướng còn lại: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam đều xấu với tuổi của gia chủ vì thế bạn cần tránh thiết kế cầu thang vào hướng này sẽ giúp gia đình không bị khổ ải vô biên, nghèo đói suốt đời.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cây Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Tuổi Thìn trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!