Xu Hướng 3/2023 # Chia Sẻ Miễn Phí Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983 # Top 6 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chia Sẻ Miễn Phí Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Miễn Phí Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1983 thuộc ngũ hành Thủy – Đại Hải Thủy.

– Tứ trụ: giờ – ngày – tháng – năm sinh của người sử dụng sim.

– Mục đích sử dụng: người Quý Hợi mong muốn nhận được phù trợ phong thủy trên bình diện nào của cuộc sống.

Những tiêu chí bắt buộc của sim phong thủy hợp tuổi 1983

Theo chuyên gia phong thủy để biết một số điện thoại có hợp với người tuổi Quý Hợi hay không thì phải luận giải sim theo 04 tiêu chí quan trọng: Ngũ hành tương sinh bản mệnh, Bổ khuyết tứ trụ người dùng, Quẻ dịch tốt cho mục đích công việc và dãy số cân bằng âm dương.

– Ngũ hành tương sinh bản mệnh: Căn cứ vào thuyết ngũ hành thì người sinh năm 1983 bản mệnh thuộc Thủy nên sẽ hợp với những dãy số thuộc hành Thủy hoặc Kim. Trong đó, lựa chọn dãy sim thuộc hành Kim là tốt nhất do Kim sinh Thủy, tốt cho người Quý Hợi.

– Bổ khuyết tứ trụ: Xét theo bát tự ngày sinh của người dùng thì chuyên gia phong thủy có thể xác định được ngũ hành khuyết thiếu. Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1983 tốt nhất phải có ngũ hành dãy số bổ khuyết, bổ trợ cho tứ trụ của người dùng hay còn gọi là dụng thần.

– Quẻ dịch tốt cho mục đích công việc: Theo thuyết kinh dịch thì mỗi số điện thoại sẽ ứng với một quẻ dịch. Dựa vào đó để xác định tác động phong thủy của sim số tới vận số, cuộc sống của người dùng là tốt hay xấu, nếu tốt thì tốt cho bình diện nào.

– Dãy số cân bằng âm dương: Âm – dương là hai thái cực thể hiện sự biến chuyển, thay đổi và phát triển của vạn vật. Theo đó dãy số cân bằng âm dương (tỷ lệ số chẵn số lẻ tương đối cân bằng) giúp tạo môi trường phong thủy tốt, thuận lợi cho bản mệnh Quý Hợi phát triển.

Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1983 mà quý vị đang sở hữu có thực sự hợp phong thủy với bản mệnh? Kiểm tra và nhận tư vấn của chuyên gia phong thủy bằng cách truy cập phần mềm xem Bói sim phong thủy của phong thủy số. Luận giải sim chi tiết theo 05 yếu tố kết hợp với những nhận định của chuyên gia phong thủy giúp quý vị biết được mức độ hợp – khắc của số điện thoại với bản mệnh.

Những tiêu chí nên có trong sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi

Bên cạnh đó thì những tiêu chí như: Sinh khắc trong sim, Tổng số nút, Cặp số đẹp và Hành quẻ bát quái nếu có sẽ rất tốt cho sim. Dựa vào những yếu tố đó người tuổi Quý Hợi có thể chọn được dãy số có phong thủy tốt nhất với mình. Cụ thể như sau:

– Quan hệ sinh khắc trong sim: Xét cặp số từ trái sang phải nếu dãy sim xuất hiện càng nhiều cặp tương sinh, tương trợ thì càng tốt và ngược lại. Theo đó mỗi con số sẽ ứng với một ngũ hành cụ thể Kim – 6,7; Mộc – 3,4; Hóa -9; Thổ 2,5,8 và Thủy – 0,1.

– Tổng số nút: Theo quan niệm dân gian thì những số điện thoại có tổng số nút bằng 7, 8, 9 hoặc 10 thì sẽ mang tới năng lượng tốt cho người Quý Hợi. Dãy số có tổng số nút càng cao thì càng tốt, tốt nhất là bằng 10.

– Cặp số đẹp: Cùng với đó những cặp số như 39, 79 – số thần tài; 38, 78 – số ông địa, 86, 68 – số lộc phát,… không chỉ giúp gia tăng giá trị hình thức. Mà đây còn là những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp có khả năng gia tăng phù trợ phong thủy cho tuổi Quý Hợi.

– Ứng dụng cửu tinh đồ pháp: Dựa vào cách tính Tam nguyên – Cửu vận mà người tuổi Quý Hợi có thể xác định được con số ứng với sao chủ quản hiện tại. Đó chính là con số mang tới vượng khí cho sim điện thoại và người dùng. Con số này xuất hiện càng nhiều trong dãy sim thì càng tốt.

Mong rằng với những tư vấn, biện giải của chuyên gia phong thủy Duy Linh thì quý vị có thể biết được số điện thoại đang dùng có hợp với mình hay không. Từ đó có thể đưa ra những quyết định phù hợp, tối ưu hóa năng lượng phong thủy tích cực và cải thiện vận số của mình ngày càng tốt hơn bằng cách sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1983.

Tham khảo nguồn website Phong Thủy Số

Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1983 Và Cách Chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Quý Hợi

Sim theo mục đích công việc

a. Sinh năm 1983 hợp số nào?

Để tìm ra con số hợp tuổi với người sinh năm 1983 – Quý Hợi thì cần dựa vào ngũ hành bản mệnh để lựa chọn chính xác. Số hợp tuổi không chỉ giúp đem lại may mắn cho người sinh năm 1983 nếu áp dụng đúng cách sẽ giúp tuổi Quý Hợi hóa giải tai ương, cải thiện vận trình cuộc đời.

Người sinh năm 1983 mang bản mệnh Đại Hải Thủy nên tính tình ôn hòa, khiêm tốn được nhiều người yêu mến. Áp dụng ngũ hành tương sinh thì số hợp tuổi 1983 có ngũ hành tương sinh với bản mệnh Thủy giúp đem lại may mắn cho đương số Quý Hợi. Tham khảo [TUỔI QUÝ HỢI HỢP VỚI SỐ NÀO?] để hiểu rõ

Con số hợp tuổi khi đứng một mình sẽ đem lại may mắn, thuận lợi cho người dùng. Tuy nhiên việc dựa vào con số hợp tuổi để chọn số điện thoại hợp tuổi là hoàn toàn thiếu chính xác. Bởi sim điện thoại là sự tác động qua lại của tổng hòa 10 con số với nhau và với người dùng cho nên chọn sim hợp với người tuổi 1983 phải là tổ hợp của 10 con số thỏa mãn các yếu tố phong thủy hợp với tuổi Mậu Ngọ..

b. Sim phong thủy hợp tuổi 1983 là số như thế nào?

Những chuyên gia phong thủy số khẳng định rằng số điện thoại hợp với tuổi quý hợi phải hội tụ đầy đủ 05 yếu tố sau mới đem lại vượng khí cho đương số. Cụ thể 05 yếu tố:

Âm dương tương phối: Áp dụng triết lý âm dương cân bằng thì sim hợp với tuổi 1983 có số chẵn và số lẻ bằng nhau là tốt nhất. Hoặc sử dụng dãy sim vượng dương để cân bằng với âm mạng của người sinh năm 1983

Quẻ dịch: Cũng theo Kinh dịch thì mỗi số điện thoại sẽ có một quẻ dịch có thể là cát hung hoặc bình hòa. Nên lựa chọn sim hợp tuổi quý hợi có quẻ dịch phù hợp với mong muốn của người dùng.

Cửu tinh đồ pháp: Theo phương pháp an sao hạ quẻ thì chúng ta đang sống ở vận 8 thời kỳ Hạ Nguyên nên hai con số vượng khí và sinh khí là 8 và 9. Sim phong thủy hợp tuổi 1983 có hai chữ số này sẽ giúp mang lại may mắn cho người dùng.

Ngũ hành: Người sinh năm 1983 bản mệnh Đại Hải Thủy nên chọn cho mình dãy số điện thoại hợp tuổi quý hợi có ngũ hành Kim – tương sinh hoặc Thủy – tương hỗ với bản mệnh. Trong đó chọn dãy sim tương sinh với bản mệnh là tốt nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo tại [Bảng sim phong thủy hợp mệnh Thủy] để xem những dãy sim hợp với mệnh.

Số nút và ý nghĩa số: Theo quan niệm dân gian thì sim hợp với tuổi 1983 có tổng số nút cao sẽ đem lại may mắn, hiển đạt trong hậu vận cho người sử dụng. Đồng thời những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp cũng giúp nâng giá trị cho sim phong thủy hợp tuổi 1983

Tất cả 05 yếu tố này đều đóng vai trò quan trọng trong việc xem tuổi quý hợi hợp với số điện thoại nào. Nếu thiếu đi bất cứ yếu lĩnh nào thì số điện thoại đều trở thành thiếu hoàn hảo. Đây chính là cách lựa tìm sim hợp tuổi quý hợi chính xác được nhiều chuyên gia phong thủy số nghiên cứu, kiểm nghiệm và khuyên dùng hiện nay.

Mỗi sim số điện thoại hợp với tuổi quý hợi sẽ ứng với một quẻ dịch trong 64 quẻ Kinh Dịch. Mỗi quẻ sẽ có khả năng phù trợ người Quý Hợi phát triển trên bình diện nhất định. Việc chọn xem sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo từng yếu tố dựa vào quẻ kinh dịch và mong muốn của người dùng. Thường có 4 loại quẻ phù trợ cho 4 bình diện quan trọng trong cuộc sống như sau:

a. Tuổi quý hợi hợp với số điện thoại nào kích công danh sự nghiệp

b. Sim hợp tuổi 1983 Quý Hợi kích tài vận

c. Xem tuổi 1983 hợp số điện thoại nào để kích tình duyên gia đạo

d. Sinh năm 1983 hợp với số điện thoại nào hóa giải vận hạn

3. Hướng dẫn xem số điện thoại đang dùng có hợp tuổi 1983 hay không?

Để kiểm tra xem số điện thoại mình đang dùng có hợp tuổi 1983 hay không quý bạn có thể sử dụng ngay công cụ xem bói sim hợp tuổi 1983 của chúng tôi Hướng dẫn sử dụng công cụ chấm điểm phong thủy sim với 03 bước đơn giản:

Bước 3: Nhấp “Xem phong thủy” nhận kết quả sau 3 giây, sau đó đọc luận giải và xác định số điện thoại bạn đang dùng là tốt hay xấu.

4. Lưu ý khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1983 Quý Hợi

a. Nắm được đâu là cách xem tuổi quý hợi hợp với số điện thoại nào chuẩn/cách nào sai trên thị trường sim số hiện nay.

b. Dùng sim hợp tuổi quý hợi muốn hiệu quả nhất bạn nên kết hợp chọn ngày mua sim, lắp sim để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, may mắn

c. Cuộc gọi đầu tiên khi lắp số điện thoại hợp tuổi quý hợi hãy gọi tới người có gia cảnh tốt, gia đình êm ấm, công việc tốt.

Chia Sẻ Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tý

Tranh treo tường phong thủy không chỉ là một giải pháp để đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán 2020 đang gần kề thì việc lựa chọn một bức tranh treo tường phong thủy cho ngôi nhà càng trở nên cần thiết. Vậy nên chọn loại tranh treo tường nào để rước thêm may mắn và tài lộc cho gia chủ, nhất là những người cầm tinh con chuột? Gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn sẽ được “bật mí” ngay sau đây.

Những người có năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 sẽ cầm tinh con chuột, tức là người tuổi Tý. Theo quan niệm của người phương Đông, chuột là loài vật thông minh, nhanh nhẹn và đứng đầu trong 12 con giáp. Những người tuổi Tý thường có tính thích nghi cao, linh hoạt và nhạy bén nên rất dễ thành công trong cuộc sống.

2. Một số lưu ý quan trọng khi chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Tý

Màu sắc cũng là yếu tố cần quan tâm

Lựa chọn vị trí treo tranh phù hợp

Cuối cùng, khi trang trí ngôi nhà bằng bức tranh treo tường theo phong thủy thì cũng nên lưu ý đến vị trí treo tranh để vừa đảm bảo về mặt tính mỹ vừa có thể phát huy tối đa những ý nghĩa về mặt phong thủy. Cụ thể, gia chủ nên treo tranh trong phòng khách ở vị trí tường bên trái (hướng từ trong nhà nhìn ra trước) để đón tài lộc vào nhà và được thuận lợi hơn trong cuộc sống.

3. Những gợi ý “cực chuẩn” dành cho người tuổi Tý khi chọn tranh treo tường phong thủy

Với những bức tranh 3D phong thủy “cực hot” sau đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời dành cho những người tuổi Tý trong dịp năm mới:

Tranh phù điêu “Bồng Lai”

Tranh phù điêu “Cây Sinh Mệnh”

Từ trước đến nay, cây cối luôn được xem là biểu tượng của sự sống, sức mạnh tiềm tàng, sự phát triển và hồi sinh. Treo tranh phù điêu “Cây Sinh Mệnh” sẽ đem lại nhiều điều tốt lành, sự tồn tại bền vững và hạnh phúc viên mãn cho ngôi nhà của gia chủ.

Ngoài ra, tranh treo tường hợp phong thủy “Cây Sinh Mệnh” còn được trang trí trong nơi làm việc hay phòng khách nhằm truyền đạt ý nghĩa mạnh mẽ, sự vươn lên để tìm đến sống hạnh phúc và thành đạt.

Tranh phù điêu “Chốn Xưa”

Tranh phù điêu “Cửu Ngư Quần Hội”

Một bức tranh treo tường phòng khách theo phong thuỷ “cực hot” nữa dành cho bạn chính là tranh phù điêu “Cửu Ngư Quần Hội”. Hình ảnh của bức tranh bao gồm chín con cá chép vượt ngũ môn để hóa rồng. Trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt thì cá chép cũng là loài vật linh thiêng và rất được đề cao. Chính vì vậy, treo tranh “Cửu Ngư Quần Hội” sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, nhất là về công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Tranh phù điêu “Sơn Thủy Hữu Tình”

Một gợi ý cuối cùng nhưng cũng không kém phần ý nghĩa dành cho bạn chính là tranh phù điêu “Sơn Thủy Hữu Tình”. Với phong cảnh thiên nhiên thoáng đãng, vừa có sông nước, vừa có núi đồi…tất cả đều hòa quyện với nhau tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Chắc chắn, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để mang đến cho không gian ngôi nhà một điểm nhấn đầy tinh tế.

Artena Decor – Chuyên cung cấp các dòng tranh phù điêu và tranh hiện đại Giá tốt – Đa dạng – Chất lượng. Các dòng tranh được cập nhật liên tục, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm. Liên hệ Hotline: 0898 945 945 để được tư vấn miễn phí.

Trụ sở chính:

Tại Hà Nội: Tầng 3, T356, AEONMALL Hà Đông, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông.

Tại chúng tôi 108, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình.

Cách Chọn Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983 Mang Tài Lộc

Cập nhật vào 16/07

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy, do vậy khi lựa chọn cây phong thủy các bạn nên chọn cây của bản mệnh hoặc cây thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy theo ngũ hành.

1. Nguyên tắc chọn cây phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983

Quý Hợi 1983 là những người linh hoạt, có khả năng giao tiếp xã hội tốt. Họ cũng có trực giác nhạy bén và nếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư thì sẽ thu được nhiều nguồn lợi lớn. Người này rất có đầu óc kinh doanh nhưng lại khá tiêu cực và bị động trong việc quản lý tài sản.

Là người coi trọng tình cảm, một số người dễ mắc vào lưới tình. Họ có thể dốc hết tâm sức vì người mà mình thực sự yêu thương.

Người tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy, khi lựa chọn cây phong thủy cần tuân thủ theo một số nguyên tắc:

Gia chủ Quý Hợi 1983 nên lựa chọn những loại cây có màu xanh nước biển của bản mệnh hoặc màu trắng của mệnh Kim bởi theo ngũ hàng tương sinh thì Kim sinh Thủy.

Cần tránh trồng các loại cây màu màu nâu, màu vàng nâu thuộc mệnh Thổ bởi Thổ khắc Thủy.

2. Các loại cây phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983

2.1. Cây thanh tâm

Cây thanh tâm là loại cây mang nhiều ý nghĩa phong thủy phù hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi 1983. Cây giúp cho cuộc sống được bình lặng hơn, không có sóng gió mãnh liệt, xua tan đi những điều không được may mắn.

Không chỉ có tác dụng cải thiện không khí trong nhà trở nên trong lành hơn mà cây cọ nhật còn có ý nghĩa sinh tài và giữ lộc. Đây cũng là loại cây phù hợp với tuổi Quý Hợi 1983 giúp gia chủ nhận được sự giàu sang phú quý.

Cây lan chi thường được mọi người bố trí trên bàn làm việc hoặc bàn học để mang lại nhiều may mắn, thành công trên con đường học tập, công danh sự nghiệp.

2.4. Cây vạn niên tùng

Vạn tùng niên có dáng rất đẹp mắt, với ý nghĩa mang tới tuổi thọ cao cùng sức khỏe và sự hưng thịnh bền lâu dành cho gia chủ.

2.5. Cây phát tài khúc

Loại cây này thường được sử dụng để bố trí trong nội thất nhà ở hoặc văn phòng làm việc. Nó cũng được dùng nhiều trong những dịp khai trương, tân gia hoặc là thăng chức,…

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Miễn Phí Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!