Xu Hướng 12/2023 # Chia Sẻ Miễn Phí Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983 # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Miễn Phí Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1983 thuộc ngũ hành Thủy – Đại Hải Thủy.

– Tứ trụ: giờ – ngày – tháng – năm sinh của người sử dụng sim.

– Mục đích sử dụng: người Quý Hợi mong muốn nhận được phù trợ phong thủy trên bình diện nào của cuộc sống.

Những tiêu chí bắt buộc của sim phong thủy hợp tuổi 1983

Theo chuyên gia phong thủy để biết một số điện thoại có hợp với người tuổi Quý Hợi hay không thì phải luận giải sim theo 04 tiêu chí quan trọng: Ngũ hành tương sinh bản mệnh, Bổ khuyết tứ trụ người dùng, Quẻ dịch tốt cho mục đích công việc và dãy số cân bằng âm dương.

– Ngũ hành tương sinh bản mệnh: Căn cứ vào thuyết ngũ hành thì người sinh năm 1983 bản mệnh thuộc Thủy nên sẽ hợp với những dãy số thuộc hành Thủy hoặc Kim. Trong đó, lựa chọn dãy sim thuộc hành Kim là tốt nhất do Kim sinh Thủy, tốt cho người Quý Hợi.

– Bổ khuyết tứ trụ: Xét theo bát tự ngày sinh của người dùng thì chuyên gia phong thủy có thể xác định được ngũ hành khuyết thiếu. Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1983 tốt nhất phải có ngũ hành dãy số bổ khuyết, bổ trợ cho tứ trụ của người dùng hay còn gọi là dụng thần.

– Quẻ dịch tốt cho mục đích công việc: Theo thuyết kinh dịch thì mỗi số điện thoại sẽ ứng với một quẻ dịch. Dựa vào đó để xác định tác động phong thủy của sim số tới vận số, cuộc sống của người dùng là tốt hay xấu, nếu tốt thì tốt cho bình diện nào.

– Dãy số cân bằng âm dương: Âm – dương là hai thái cực thể hiện sự biến chuyển, thay đổi và phát triển của vạn vật. Theo đó dãy số cân bằng âm dương (tỷ lệ số chẵn số lẻ tương đối cân bằng) giúp tạo môi trường phong thủy tốt, thuận lợi cho bản mệnh Quý Hợi phát triển.

Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1983 mà quý vị đang sở hữu có thực sự hợp phong thủy với bản mệnh? Kiểm tra và nhận tư vấn của chuyên gia phong thủy bằng cách truy cập phần mềm xem Bói sim phong thủy của phong thủy số. Luận giải sim chi tiết theo 05 yếu tố kết hợp với những nhận định của chuyên gia phong thủy giúp quý vị biết được mức độ hợp – khắc của số điện thoại với bản mệnh.

Những tiêu chí nên có trong sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi

Bên cạnh đó thì những tiêu chí như: Sinh khắc trong sim, Tổng số nút, Cặp số đẹp và Hành quẻ bát quái nếu có sẽ rất tốt cho sim. Dựa vào những yếu tố đó người tuổi Quý Hợi có thể chọn được dãy số có phong thủy tốt nhất với mình. Cụ thể như sau:

– Quan hệ sinh khắc trong sim: Xét cặp số từ trái sang phải nếu dãy sim xuất hiện càng nhiều cặp tương sinh, tương trợ thì càng tốt và ngược lại. Theo đó mỗi con số sẽ ứng với một ngũ hành cụ thể Kim – 6,7; Mộc – 3,4; Hóa -9; Thổ 2,5,8 và Thủy – 0,1.

– Tổng số nút: Theo quan niệm dân gian thì những số điện thoại có tổng số nút bằng 7, 8, 9 hoặc 10 thì sẽ mang tới năng lượng tốt cho người Quý Hợi. Dãy số có tổng số nút càng cao thì càng tốt, tốt nhất là bằng 10.

– Cặp số đẹp: Cùng với đó những cặp số như 39, 79 – số thần tài; 38, 78 – số ông địa, 86, 68 – số lộc phát,… không chỉ giúp gia tăng giá trị hình thức. Mà đây còn là những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp có khả năng gia tăng phù trợ phong thủy cho tuổi Quý Hợi.

– Ứng dụng cửu tinh đồ pháp: Dựa vào cách tính Tam nguyên – Cửu vận mà người tuổi Quý Hợi có thể xác định được con số ứng với sao chủ quản hiện tại. Đó chính là con số mang tới vượng khí cho sim điện thoại và người dùng. Con số này xuất hiện càng nhiều trong dãy sim thì càng tốt.

Mong rằng với những tư vấn, biện giải của chuyên gia phong thủy Duy Linh thì quý vị có thể biết được số điện thoại đang dùng có hợp với mình hay không. Từ đó có thể đưa ra những quyết định phù hợp, tối ưu hóa năng lượng phong thủy tích cực và cải thiện vận số của mình ngày càng tốt hơn bằng cách sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1983.

Tham khảo nguồn website Phong Thủy Số

Chia Sẻ Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989 #Miễn Phí

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ được sử dụng không chỉ mang tính chất làm đẹp trưng bày, mà ẩn sâu bên trong mỗi vật phẩm đều có công năng, ý nghĩa riêng tác động tới chủ nhân. Người sinh năm 1989 có thể hỗ trợ cải vận mệnh bằng cách đặt vật phẩm phong thủy hợp tuổi.

Vật phẩm Tượng Song Đế Kỳ Lân

+ Vật phẩm tượng song đế Kỳ Lân là một cặp Kỳ Lân đứng song song với nhau, theo truyền thuyết, Kỳ Lân một sừng đầu rồng, mũi sư tử, chân ngựa, thân giống hươu phủ đẩy vảy tượng trưng có sức mạnh, quyền lực. Đặt riêng một Kỳ Lân đã mang lại ý nghĩa phong thủy nhưng đặt tượng song đế Kỳ Lân sẽ nhân đôi khả năng phù trợ giúp chủ nhân sinh năm Kỷ Tỵ may mắn về tiền bạc, công danh mở rộng, tài sản của cải không sợ bị tiêu tán.

+ Kỳ Lân có khả năng trấn trạch, hóa giải hung khí, ngăn chặn sát khí giúp chủ nhân không bị kẻ xấu hãm hại mất tiền mất của, sự nghiệp thăng tiến, sống sung túc, giàu sang. Kỳ Lân là biểu tượng cao cho sức mạnh, sự dũng cảm, khát vọng cao, phúc lợi, tài vận, vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ này sẽ mang đến điềm lành để người sinh năm 1989 luôn gặp vận may, tăng phúc, chiêu tài lộc hiệu quả.

+ Để vật phẩm phát huy tác dụng thì cần đặt tượng song đế Kỳ Lân ở hướng hợp tuổi, vị trí thoáng đãng. Nguyên tắc quan trọng nhất là tượng phải được khai quang trước khi trưng bày mới đem đến khả năng phù trợ. Có thể đặt tượng ở các vị trí như trong phòng làm việc, trên bàn, phòng sách nhưng không được đặt gần cửa sổ vì thể hiện thái độ không tôn trọng vật phẩm có thể mang hung họa cho gia chủ.

+ Để khai quang cho Kỳ Lân cần thực hiện các bước tuần tự là rửa tượng song đế Kỳ Lân bằng nước ngũ vị, lau rồi rồi đặt trên đạo tràng cúng với nến, nhang; sử dụng miếng vải có màu đỏ trùm lên mắt Kỳ Lân và bắt ấn đọc chú khai quang.

Sim phong thủy hợp tuổi 1989

+ Sim phong thủy hợp tuổi 1989 là vật phẩm ẩn chứa nguồn năng lượng tích cực có khả năng mang lại may mắn, hóa giản vận hạn, khắc phục những nhược điểm của chủ nhân để làm ăn, kinh doanh, công danh, sức khỏe, tình duyên đều phát triển. Sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ nhỏ bé gọn nhẹ dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi gắn liền với tất cả mọi việc trong cuộc sống nên khả năng tác động rộng. Sở hữu sim hợp tuổi sẽ góp phần giúp cải vận mệnh, kích phong thủy, chiêu tài hóa sát để chủ nhân sáng suốt, minh mẫn đưa ra quyết định đúng đắn, mở rộng mối quan hệ, sống sung túc giàu sang không lo tiền bạc của cải thất thoát. Sim phong thủy hợp tuổi 1989 là vật bất ly thân được sử dụng vào đăng ký các dịch vụ, giao dịch, trao đổi của chủ nhân nên vật phẩm này mang đến sự thăng tiến, hanh thông, thuận lợi. Dùng sim phong thủy cũng không phải khai quang, tẩy uế mà vẫn mang đến sự phù trợ, hiệu quả sử dụng.

+ Cách dùng sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ không có gì phức tạp, chủ nhân liên lạc càng nhiều thì càng kích hoạt nguồn năng lượng tốt lành mạnh mẽ. Tuy nhiên, chọn sim phong thủy sao chuẩn xác nhất thì lại là vấn đề phức tạp vì phải đảm bảo đầy đủ tất cả các yếu tố như hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành bản mệnh, cân bằng âm dương và quan niệm dân gian. Tổng hợp các yếu tố này sẽ cho kết quả dãy số sim nào người sinh năm 1989 nên dùng để cải biến cuộc đời mang tới mọi sự tốt đẹp, yên vui, hạnh phúc tròn đầy viên mãn.

+ Hiện nay, chỉ cần vào trang chúng tôi sử dụng công cụ xem phong thủy sim là người tuổi Kỷ Tỵ sẽ dễ dàng biết được sim mình đang dùng có hợp hay không. Công cụ này được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu giúp tổng hợp đầy đủ thông tin về tuổi, mệnh người xem nhằm đưa ra dãy số sim hợp phong thủy nhất.

Vật phẩm Vòng Tay Gỗ Hóa Thạch

+ Vòng tay gỗ hóa thạch là món đồ trang sức đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa phong thủy to lớn. Gỗ hóa thạch được tạo ra sau nhiều lần núi lửa hoạt động, gỗ không bị mục nát, cháy mà vùi dưới lớp nham thạch khiến các thớ gỗ tạo thành đường vân đẹp với độ cứng, bền cao. Người tuổi Kỷ Tỵ sử dụng vật phẩm vòng tay gỗ hóa thạch tốt cho việc mở rộng quan hệ, tình duyên theo ý muốn, tình cảm vợ chồng gia đình hạnh phúc.

+ Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ này sẽ mang năng lượng cao giúp xua đi những điều xấu xa ảnh hưởng đến tình duyên, khiến kẻ xấu khó lòng gây hại tới gia đình chủ nhân, những rủi ro, bất trắc bị loại bỏ. Người dùng sẽ nhận được cát khí để luôn gặp may mắn, khỏe mạnh, cải thiện nhân duyên trong các mối quan hệ. Đặc biệt, nếu người sinh năm 1989 chưa có mảnh tình vắt vai, lận đận đường tình thì vòng tay gỗ hóa thạch sẽ giúp chủ nhân gặp được ý chung nhân, tăng cường gắn kết, hòa hợp cho cặp đôi.

+ Để phát huy tốt nhất khả năng phù trợ của vật phẩm thì người dùng nên đeo thường xuyên, hàng ngày tránh làm sứt mẻ, vỡ hoặc mất. Bên cạnh đó, không để vật phẩm tiếp xúc nhiều với chất tẩy rửa mạnh ảnh hưởng tới màu sắc, độ bóng, các thớ vân trên vòng.

Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát

+ Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi trắng 6 ngày hầu bên phía tay phải của Đức Như Lai hợp tuổi 1989 giúp làm ăn hanh thông, góp phần cải vận mệnh, tượng trưng cho lễ nghi, đạo đức. Người sinh năm Kỷ Tỵ sử dụng vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát sẽ sớm thực hiện được mong muốn, nguyện vọng của bản thân, sáng suốt thoát khỏi sự hãm hại, cạm bẫy của tiểu nhân. Đồng thời, năng lượng lớn tích cực trong vật phẩm phù trợ cho người dùng thuận lợi về kinh doanh, buôn bán đạt doanh số lớn, doanh thu cao, lợi nhuận nhiều.

+ Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát chỉ mang lại sự phù trợ khi được người sinh năm 1989 nâng niu, trân trọng, tin tưởng. Nếu đã sử dụng trong thời gian dài khiến vật phẩm bị cũ, mòn hình thì nên thỉnh tượng mới để đeo tránh hao hụt nguồn năng lượng tốt lành xung quanh bản thân. Không nên cho người ngoài đụng vào vật phẩm một cách tùy tiện vì có thể làm mất đi linh khí khiến chủ nhân lo lắng, bất an. Bảo quản và vệ sinh vật phẩm sạch sẽ, không để vật phẩm ở nơi ô uế thiếu tôn nghiêm sẽ tác động xấu đến mặt tâm linh của người sử dụng.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 được nhiều người tìm kiếm, ưa chuộng sẽ mang lại tài lộc, may mắn, bình an cho chủ nhân. Hãy lựa chọn vật phẩm dễ sử dụng, mang theo mà vẫn đem lại hiệu quả phù trợ tích cực.

Chia Sẻ Cách Mua Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1960

– Tuổi Canh Tý bước sang năm 2023 dễ gặp nhiều rủi ro trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

+ Nam sinh năm 1960: Hao tốn tiền bạc, công danh trắc trở, dễ mắc bệnh tật nghiêm trọng.

+ Nữ sinh năm 1960: Gia đạo bất an, khó khăn về tài chính, có nguy cơ mắc bệnh tật, sức khỏe bị ảnh hưởng xấu.

– Đứng trước những nguy cơ khó khăn kể trên, việc sử dụng các phương pháp hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn là điều rất cần thiết. Chúng tôi có các phương pháp hóa giải cho tuổi Canh tý 1960 như sau:

+ Phương pháp áp dụng chế độ dinh dưỡng ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường Vận Khí.

+ Phương pháp sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1960 Canh Tý thông thường.

+ Phương pháp Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1960 hay xem tuổi Canh tý 1960 hợp số điện thoại nào?

Có những phương pháp hóa giải Phong Thủy nào? Ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp này ra sao?

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn

– Nội dung của phương pháp này là sử dụng một số loại thực phẩm, nguồn dinh dưỡng đề phòng bệnh tật dễ mắc, kết hợp với luyện tập thể thao để ổn định sức khỏe, tăng cường trí tuệ, lạc quan về tình thần, giúp cuộc sống an vui, gặp nhiều may mắn hơn.

+ Can thiệp, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả.

+ Cần có sự tư vấn, hướng dẫn của các chuyên gia uyên bác, tinh thông, giàu kinh nghiệm.

+ Bất tiện với những người thường xuyên đi công tác.

+ Phát huy tác dụng còn chậm.

– Vận dụng phương pháp này là người dùng mua những vật phẩm Phong Thủy như tượng Tỳ Hưu, cóc Thiềm Thừ, tượng Quan Công, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, tượng Phật Di Lặc về sử dụng với mục đích hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn

+ Được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau

+ Không giống như sim phong thủy hợp tuổi 1960 Canh Tý thì vật phẩm phong thủy thông thường Cần phải khai quang mới phát huy tác dụng.

+ Phải đo đạc bằng la kinh tại tư gia, văn phòng và tính toán dưới góc độ chuyên môn thì mới xác định chính xác vị trí để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận giữa vật phẩm và người dùng không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nguyên tắc trên nếu không được quán triệt thấu đáo thường không thu được kết quả tốt mà thậm chí tình trạng ngày càng trầm trọng, nặng nề hơn.

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1960 Canh Tý

– Sim Phong Thủy là một vật khí hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn khắc phục được nhược điểm của các phương pháp kể trên. Tuy nhiên, chưa có nhiều người hiểu được giá trị thực tế của nó

– Sim số đẹp hợp tuổi Canh Tý 1960 chỉ có thể sử dụng với những người sinh năm 1960

+ Sim hợp tuổi Canh tý 1960 gọn nhẹ, quý vị sẽ Luôn mang theo bên mình nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao

+ Số điện thoại hợp tuổi Canh Tý 1960 sử dụng đơn giản và sẽ không phải khai quang, không phải đo đạc tính toán dưới góc độ chuyên môn mà vẫn phát huy hiệu quả khi sử dụng

+ Sử dụng sim hợp tuổi 1960 liên lạc càng nhiều thì năng lượng may mắn tạo ra càng lớn, kích hoạt liên tục theo một cấp số nhân

+ Phù hợp với nhiều người

+ Không có hàng giả, hàng nhái

Hiện nay, có nhiều quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá, dự đoán, bình xét cát – hung của sim thuộc nhiều trường phái khác nhau. Hệ thống công cụ trên thị trường nhiều, thông tin nhiễu loạn, tính chính xác, trung thực khách quan cần phải xem xét thêm. Vì vậy, các bạn nên nhờ các chuyên gia có uy tín, tâm huyết, uyên bác tư vấn hoặc xem Phong Thủy sim tại những trung tâm đáng tin cậy.

Sinh năm 1960 mua sim hợp tuổi được đánh giá, bình xét trên những tiêu chí, yếu lĩnh nào?

#6 cách lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Canh Tý 1960

– Vạn vật trong vũ trụ đa dạng, phong phú, muôn hình vạn trạng nhưng được phân loại, quy nạp thành năm dạng khí chất, thuộc tính. Đó là ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành có sinh khắc, chế hóa, hỗ trợ, ức chế lẫn nhau

– Tuổi Canh Tý ngũ hành nạp âm bản mệnh là Bích Thượng Thổ nên thích hợp với các sim có ngũ hành sau:

+ Sim thuộc hành Hỏa, tương sinh ngũ hành nạp âm bản mệnh Bích Thượng Thổ của tuổi Canh Tý.

+ Sim thuộc hành Thổ, tương hòa với mệnh Thổ của tuổi Canh Tý. Sim thuộc một trong hai hành trên sẽ tạo nên sự tương tác tốt giữa người dùng và vật khí.

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc ngũ hành mệnh (sim hành Mộc) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Thủy) đều rất kỵ, gây nên nhiều sóng gió, biến cố trong cuộc sống.

– Dựa trên các yếu tố giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh mối người có một lá số Bát tự riêng biệt. Vì tổ hợp Bát tự thường không thể tự cân bằng nên người ta sử dụng các yếu tố khác nhằm mục đích trên, đó là dụng thần Bát tự.

– Sim có ngũ hành là dụng thần Bát tự tạo nên giá trị to lớn, giúp vận trình công danh, cuộc sống được hanh thông, thuận lợi hơn.

– Mỗi sim ứng với một quẻ Dịch trong 64 quẻ Kinh Dịch. Việc sử dụng sim có quẻ Dịch cát lợi tạo nên những giá trị to lớn không gì có thể đong đếm được.

– Trong các quẻ Dịch cát lợi, mỗi quẻ lợi ích cho một khía cạnh, lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Lựa chọn, sử dụng sim có quẻ cát đối với lĩnh vực nào phụ thuộc vào màu sắc, lăng kính, nhãn quan, khá vọng của mỗi cá nhân.

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái.

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1960 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

→ Chính là vì lẽ đó, nên sim số đẹp hợp tuổi Canh Tý 1960 có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

→ Sim hợp tuổi Canh Tý 1960 có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

– Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay, sao Bát Bạch là sao vượng khí, sao Cửu Tử là sao sinh khí.

– Sim có số 8 ứng với sao Bát Bạch nên đón nhận nguồn vượng khí bao la, giúp cho triển vọng, tiền đồ của đương số được mở rộng, tươi sáng.

– Sim có số 9 ứng với sao Cửu Tử là sinh khí, tạo những bước tiến nhanh chóng và càng về hậu vận càng phát đạt, hiển vinh.

– Theo quan niệm âm dương thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Số điện thoại hợp tuổi Canh Tý 1960 có tỷ lệ số chẵn và số lẻ tương đương là sim cân bằng âm dương

– Tuổi Canh Tý thuộc năm dương nên sử dụng sim có nhiều hơn 1 – 2 số âm sẽ giúp cho việc kiếm tiền được thuận lợi hơn.

– Các số trong một sim tạo nên tổng giá trị cao là đại cát

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp tài lộc (36)

Sim số đẹp hợp tuổi Canh Tý 1960 cần phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên mới là một sim thực sự cát lợi. Nếu thiếu đi một trong các yếu tố trên thì giống như viên ngọc còn tỳ vết.

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1960 của bạn đang dùng là Hung hay Cát?

[ Tra cứu xem sim phong thủy ]

Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1983 Và Cách Chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Quý Hợi

Sim theo mục đích công việc

a. Sinh năm 1983 hợp số nào?

Để tìm ra con số hợp tuổi với người sinh năm 1983 – Quý Hợi thì cần dựa vào ngũ hành bản mệnh để lựa chọn chính xác. Số hợp tuổi không chỉ giúp đem lại may mắn cho người sinh năm 1983 nếu áp dụng đúng cách sẽ giúp tuổi Quý Hợi hóa giải tai ương, cải thiện vận trình cuộc đời.

Người sinh năm 1983 mang bản mệnh Đại Hải Thủy nên tính tình ôn hòa, khiêm tốn được nhiều người yêu mến. Áp dụng ngũ hành tương sinh thì số hợp tuổi 1983 có ngũ hành tương sinh với bản mệnh Thủy giúp đem lại may mắn cho đương số Quý Hợi. Tham khảo [TUỔI QUÝ HỢI HỢP VỚI SỐ NÀO?] để hiểu rõ

Con số hợp tuổi khi đứng một mình sẽ đem lại may mắn, thuận lợi cho người dùng. Tuy nhiên việc dựa vào con số hợp tuổi để chọn số điện thoại hợp tuổi là hoàn toàn thiếu chính xác. Bởi sim điện thoại là sự tác động qua lại của tổng hòa 10 con số với nhau và với người dùng cho nên chọn sim hợp với người tuổi 1983 phải là tổ hợp của 10 con số thỏa mãn các yếu tố phong thủy hợp với tuổi Mậu Ngọ..

b. Sim phong thủy hợp tuổi 1983 là số như thế nào?

Những chuyên gia phong thủy số khẳng định rằng số điện thoại hợp với tuổi quý hợi phải hội tụ đầy đủ 05 yếu tố sau mới đem lại vượng khí cho đương số. Cụ thể 05 yếu tố:

Âm dương tương phối: Áp dụng triết lý âm dương cân bằng thì sim hợp với tuổi 1983 có số chẵn và số lẻ bằng nhau là tốt nhất. Hoặc sử dụng dãy sim vượng dương để cân bằng với âm mạng của người sinh năm 1983

Quẻ dịch: Cũng theo Kinh dịch thì mỗi số điện thoại sẽ có một quẻ dịch có thể là cát hung hoặc bình hòa. Nên lựa chọn sim hợp tuổi quý hợi có quẻ dịch phù hợp với mong muốn của người dùng.

Cửu tinh đồ pháp: Theo phương pháp an sao hạ quẻ thì chúng ta đang sống ở vận 8 thời kỳ Hạ Nguyên nên hai con số vượng khí và sinh khí là 8 và 9. Sim phong thủy hợp tuổi 1983 có hai chữ số này sẽ giúp mang lại may mắn cho người dùng.

Ngũ hành: Người sinh năm 1983 bản mệnh Đại Hải Thủy nên chọn cho mình dãy số điện thoại hợp tuổi quý hợi có ngũ hành Kim – tương sinh hoặc Thủy – tương hỗ với bản mệnh. Trong đó chọn dãy sim tương sinh với bản mệnh là tốt nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo tại [Bảng sim phong thủy hợp mệnh Thủy] để xem những dãy sim hợp với mệnh.

Số nút và ý nghĩa số: Theo quan niệm dân gian thì sim hợp với tuổi 1983 có tổng số nút cao sẽ đem lại may mắn, hiển đạt trong hậu vận cho người sử dụng. Đồng thời những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp cũng giúp nâng giá trị cho sim phong thủy hợp tuổi 1983

Tất cả 05 yếu tố này đều đóng vai trò quan trọng trong việc xem tuổi quý hợi hợp với số điện thoại nào. Nếu thiếu đi bất cứ yếu lĩnh nào thì số điện thoại đều trở thành thiếu hoàn hảo. Đây chính là cách lựa tìm sim hợp tuổi quý hợi chính xác được nhiều chuyên gia phong thủy số nghiên cứu, kiểm nghiệm và khuyên dùng hiện nay.

Mỗi sim số điện thoại hợp với tuổi quý hợi sẽ ứng với một quẻ dịch trong 64 quẻ Kinh Dịch. Mỗi quẻ sẽ có khả năng phù trợ người Quý Hợi phát triển trên bình diện nhất định. Việc chọn xem sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo từng yếu tố dựa vào quẻ kinh dịch và mong muốn của người dùng. Thường có 4 loại quẻ phù trợ cho 4 bình diện quan trọng trong cuộc sống như sau:

a. Tuổi quý hợi hợp với số điện thoại nào kích công danh sự nghiệp b. Sim hợp tuổi 1983 Quý Hợi kích tài vận c. Xem tuổi 1983 hợp số điện thoại nào để kích tình duyên gia đạo d. Sinh năm 1983 hợp với số điện thoại nào hóa giải vận hạn 3. Hướng dẫn xem số điện thoại đang dùng có hợp tuổi 1983 hay không?

Để kiểm tra xem số điện thoại mình đang dùng có hợp tuổi 1983 hay không quý bạn có thể sử dụng ngay công cụ xem bói sim hợp tuổi 1983 của chúng tôi Hướng dẫn sử dụng công cụ chấm điểm phong thủy sim với 03 bước đơn giản:

Bước 3: Nhấp “Xem phong thủy” nhận kết quả sau 3 giây, sau đó đọc luận giải và xác định số điện thoại bạn đang dùng là tốt hay xấu.

4. Lưu ý khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1983 Quý Hợi

a. Nắm được đâu là cách xem tuổi quý hợi hợp với số điện thoại nào chuẩn/cách nào sai trên thị trường sim số hiện nay.

b. Dùng sim hợp tuổi quý hợi muốn hiệu quả nhất bạn nên kết hợp chọn ngày mua sim, lắp sim để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, may mắn

c. Cuộc gọi đầu tiên khi lắp số điện thoại hợp tuổi quý hợi hãy gọi tới người có gia cảnh tốt, gia đình êm ấm, công việc tốt.

Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1983 Quý Hợi Và Cách Chọn Mà Các Nơi Che Giấu

Hiện nay có quá nhiều cách tính sim hợp tuổi Quý Hợi nên quý bạn cần phải tỉnh táo, biết được cách nào tính chuẩn nhất vì đã có nhiều địa chỉ website đang lợi dụng lòng tin của khách hàng để chuộc lợi. Theo đó, chúng tôi đã nhờ thầy phong thủy Duy Tâm Phúc chỉ dẫn cách xem sim hợp tuổi sinh năm 1983 chuẩn nhất như thế nào. Thầy có chỉ rằng một chiếc sim số hợp tuổi 1983 cần phải hội tụ đầy đủ 5 yếu tố: âm dương tương phối, bát tự và ngũ hành mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ kinh dịch và số nút cùng ý nghĩa số theo quan niệm dân gian. Ý nghĩa của từng yếu tố trên như sau:

Một dãy sim tốt phải âm dương cân bằng, theo đó số lẻ được coi là số dương tượng trưng cho trời. Số chẵn được coi là số âm tượng trưng cho đất. Đất trời hòa hợp thì chuyện gì cũng tốt nên nếu bạn chọn một sim phong thủy hợp tuổi phải xem trong dãy số tổng số lẻ có bằng tổng số chẵn hay không. Cân bằng có thể tính theo tỷ lệ 50 – 50, 60 – 40, 40 – 60.

3. Theo thuyết cửu tinh đồ pháp thì tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào? 4. Xem sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo quẻ Kinh Dịch

Dựa vào quẻ Chủ và quẻ Hỗ để xem ý nghĩa của dãy sim có hợp với tuổi bạn hay không. Trong đó quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ Hỗ chỉ có ý nghĩa bổ trợ thêm.

Ý nghĩa 1: Chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1983 cũng như các sim khác sẽ giúp bạn kết nối với người khác. Ngoài ra còn giúp mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn.

Sim số hợp tuổi 1983 còn giúp cải vận, mang may mắn trong công việc làm ăn, tình duyên,..

Ý nghĩa 3: Sim phong thủy hợp với tuổi Quý Hợi số đẹp còn giúp bạn tạo được ấn tượng với người khác trong mỗi cuộc gọi. Tạo bước đệm để mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn, tiền đề để công chuyện của hai người sẽ thuận lợi.

Để sim phong thủy 1983 phát huy được tất cả khả năng, ý nghĩa thì bạn cần làm những công việc sau:

Chọn một ngày tốt để mua sim phong thủy hợp với tuổi 1983 , ngày tốt giờ tốt để kích hoạt sim

Trong lần gọi đầu tiên thì bạn hãy gọi cho người có công việc làm ăn phát tài, hợp tuổi bạn.

Luôn sử dụng bên mình để chiếc sim giúp mang đến vượng khí đến cho bạn trong hàng ngày.

IV. Hướng dẫn kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983 trên các website hiện nay.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin: số điện thoại, giới tính, giờ sinh ngày tháng năm sinh và nhấn “XEM KẾT QUẢ”

Tham khảo một số dòng sim tại: https://simphongthuy.vn/Chon-mua-sim-phong-thuy-sim-hop-tuoi-1983-Quy-Hoi/83.phongthuy

Tra Cứu Sim Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983

1. Số sim hợp tuổi 1983 là những số nào?

Chọn sim hợp tuổi không giống như chọn sim số đẹp, chọn sim hợp tuổi cần đảm bảo 5 yếu tố sau: Cân bằng Âm – Dương, Hành quẻ bát quái, Ngũ hành tương sinh, Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian.

Các con số trong sim nên có số chẵn và số lẻ bằng nhau hoặc gần bằng nhau. Chọn các số trong Ngũ hàng tương sinh để mang tới cát khí tốt cho người sở hữu. Bên cạnh đó, các yếu tố còn lại bổ trợ số sim hợp tuổi thì nên chọn số sim có số 8, quẻ Cát và các cặp số đẹp như 68, 86, 66, 88, 99, 1102,…

Các số sim nên chọn cụ thể là: 3, 4, 6, 7 tương sinh với bản mệnh và hài hòa cân đối giữa các số chẵn và lẻ.

2. Sim hợp tuổi 1983 là tuổi gì?

Sinh năm 1983 là tuổi Hợi – Quý Hợi. Lợn mặc dù là biểu trưng cho sự trù phú, an nhàn, tốt lành và may mắn nhiều đến thế. Lợn biểu trưng cho sự thịnh vượng, giàu có và tăng khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Nhưng hình ảnh con heo cũng không ít lần bị gắn với những điều xấu xí, tiêu cực

Những người sinh ra vào năm Quý Hợi thường có số an nhàn. Họ có được cuộc sống phú quý giàu sang, được ăn sung mặc sướng dù bản thân không hề cố gắng hơn so với mọi người. Họ luôn thuận buồm xuôi gió trong mọi việc và có được thành công một cách khá dễ dàng. Tính cách của những người tuổi này vô cùng nhẹ nhàng hòa nhã, khiêm tốn.

Sim Hợp Tuổi 1983 – Tra cứu Sim Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983

3. Sim hợp tuổi 1983 là mệnh gì?

Người sinh năm 1983, tuổi Qúy Hợi, mệnh Thủy – Đại Hải Thủy. Nghĩa là nước biển lớn. Thủy là khởi nguồn của sự sống, là nơi mang nguồn sinh khí dồi dào và thuần khiết nhất. Nó bổ sung cho tuổi Quý Hợi nguồn sức lực mà họ còn thiếu hụt, để những người này trước hết là khỏe hơn, sau nữa là tràn đầy nhiệt huyết hơn.

Theo Phật giáo người tuổi này được ban trí tuệ và ban phúc. Là người tài trí, hoạt bát, tự lập và dễ nhạy cảm với lời nói của người khác. Tuổi đứng chữ Qúy có số hưởng phúc, cuộc sống giàu sang, phú quý và gặp nhiều may mắn. Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng thường khắc khẩu, hay cãi vã, phải biết kìm chế bản thân gia đình mới yên ấm.

4. Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1983

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2005 dễ dàng với công cụ chọn sim phong thủy của sieuthisimthe.com.

– Bước 1: Truy cập website: sieuthisimthe.com

– Bước 2: Chọn mục “Xem sim hợp tuổi” ở trên phía bên phải màn hình và chọn tiếp “Sim hợp tuổi 1983”. Các số sim hợp tuổi 1983 được chọn sẵn sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể chọn số dựa theo các tiêu chí như: số điểm, nhà mạng, đầu số, giá tiền.

– Bước 3: Khi chọn được số sim ưng ý, hãy chọn “Đặt mua” và để lại các thông tin để hoàn tất mua sim. Nhân viên sẽ xác minh thông tin đơn hàng và giao sim nhanh nhất cho bạn.

Các số sim đều được Siêu Thị Sim Thẻ đăng ký thông tin chính chủ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chúc Quý khách hàng chọn được số sim hợp tuổi 1983 như ý!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Miễn Phí Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!