Xu Hướng 3/2023 # Chọn Chỗ Ngồi Làm Việc Trong Văn Phòng Hợp Phong Thủy Để Hóa Giải Nguy Cơ Thất Nghiệp ❤️ # Top 9 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chọn Chỗ Ngồi Làm Việc Trong Văn Phòng Hợp Phong Thủy Để Hóa Giải Nguy Cơ Thất Nghiệp ❤️ # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Chọn Chỗ Ngồi Làm Việc Trong Văn Phòng Hợp Phong Thủy Để Hóa Giải Nguy Cơ Thất Nghiệp ❤️ được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Con đường đi đến thành công phải cần đến năng lực, trí tuệ và niềm đam mê ❤️ tuy nhiên nếu biết kết hợp thêm yếu tố phong thủy trong việc bố trí bàn làm việc sẽ tốt hơn

Hình ảnh văn phòng làm việc hợp phong thủy. cho thuê văn phòng quận 1

 

Khi bạn đã nỗ lực hết mình trong công việc, cố gắng làm mọi thứ có thể trong công việc để nhằm cải thiện tình hình theo chiều hướng tích cực và tốt đẹp hơn. Nhưng càng cố gắng thì càng thất bại, thậm chí bạn có cảm giác chán nản, muốn buông xuông tất cả để chấp nhận an phận… Thì bạn nên xem lại việc bài trí chỗ ngồi tại nơi làm việc có hợp phong thủy không? Ai cũng biết rằng con đường đi đến thành công phải cần đến năng lực, trí tuệ và niềm đam mê, nhưng trong một số trường hợp bạn vẫn bị bế tắc, thậm chí có nguy cơ thất nghiệp cao do phạm phải một số điều kiêng kỵ trong phong thủy văn phòng. Chúng ta có thể hóa giải điều này bằng các biện pháp sau:

 

Chọn vị trí chỗ ngồi để tránh mâu thuẫn với sếp:

Nếu chỗ ngồi làm việc của bạn đối diện thẳng với cửa phòng làm việc của sếp nghĩa là bạn đang ở vào vị trí đối đầu với sếp của mình. Nếu bạn có tính cách ương ngạnh, bướng bỉnh và không chịu khuất phục thì chắc chắn bạn sẽ có ít nhiều lần xảy ra mâu thuẫn với cấp trên. Như thế thì chẳng bao lâu nữa bạn sẽ có nguy cơ bị thất nghiệp.

 

Hướng hóa giải: Nếu bạn không thể thay đổi được vị trí khác do văn phòng đã kín chỗ ngồi thì bạn có thể điều chỉnh độ cao của ghế thấp hơn một chút, sau đó chọn mua một chậu cây cảnh có lá hình tròn và đặt tại vị trí trên bàn làm việc hướng về phía cửa phòng sếp, tượng trưng cho một tấm bình phong ngăn cách giữa hai bên. Tránh đặt các thân cây xù xì gai góc như cây xương rồng.

Bố trí chậu cây lá tròn và hạ thấp ghế xuống để tránh mâu thuẩn khi ngồi đối diện với bàn làm việc sếp. 

 

Bài trí bàn làm việc để tránh bị tiểu nhân hãm hại

 

Hướng hóa giải: Tốt nhất bạn nên loại bỏ những cuốn tạp chí trên, những vật dụng tạp nhạp trên bàn, sau đó hãy đặt viên thạch xuân (một loại đá có thể trừ khí theo khoa học phong thủy) có kích thước thật lớn phía bên tay phải. Tuyệt đối bạn không được đặt những loại cây có gai như xương rồng ở vị trí này, cho dù đây là loại cây có tác dụng rất tốt trong việc hấp thụ bức xạ, nhưng nó lại gây ra nhiều điểm bất lợi khác.

 

Chọn chỗ ngồi tránh trường hợp “lưng không áo sơn”:

Bố trí bàn làm việc hóa giải lưng không áo sơn.

 

“Lưng không áo sơn” là cách gọi trong phong thủy tức là chỗ ngồi của bạn không có tường mà là cửa sổ hoặc lối đi. Trong công ty nếu bạn không nổi bật, không được sếp để ý thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến năng lực của bạn có hạn, điều này rất dễ khiến bạn bị đào thải. Nếu đã nỗ lực hết sức mà không có kết quả, hãy để ý xem, bạn có bị rơi vào thế “lưng không có áo sơn” hay không? Điều này gây cho bạn cảm giác không an toàn, luôn bị động và hình dung ra những người khác ám hại bạn từ đằng sau lưng.

 

Hướng hóa giải: Nếu không tiện thay đổi vị trí chỗ ngồi, bạn hãy chọn loại ghế ngồi có lưng tựa cao, sau đó dùng một chiếc đệm lót màu vàng đất làm gối tựa lưng. Ngoài ra, nếu muốn có quý nhân phù trợ, hãy đặt một chậu cây có lá tươi tốt chẳng hạn như cây trúc ở phía bàn bên trái chỗ ngồi để đem lại sự tươi mới, thân trúc thường thẳng, lá vút cao sẽ khiến cho công việc của bạn trở lên thuận lợi hơn.

(Văn phòng cho thuê Kim Quang Office – Nguồn tổng hợp)

Những Lưu Ý Để Chọn Chỗ Ngồi Trong Văn Phòng Phù Hợp Phong Thủy

Bát quái là công cụ được sử dụng trong thuật phong thủy giúp chỉ ra ý nghĩa của cá vị trí khác nhau trong tòa nhà, căn phòng hay văn phòng phù hợp phong thủy hay không. Điều này được đúc kết từ những yếu tố căn bản về hệ thống sinh học và sinh lý của con người. Nghiên cứu về ý nghĩa của những vị trí trong các văn phòng cho thuê có thể giúp bạn hiểu được điều gì đang giúp đỡ hay cản trở bản thân đến với thành công.

Tại Trung Quốc, một sơ đồ bát quái truyền thống được chia ra làm 9 vị trí và được áp dụng cho nhà riêng hay văn phòng làm việc riêng. Đối với những văn phòng làm việc chung thì 9 vị trí của sơ đồ bát quái truyền thống của Trung Quốc có 5 vị trí quan trọng nên sơ đồ Pyramid có sự khác biệt so với sơ đồ bát quái truyền thống.

Trong một căn phòng, vị trí quyền lực nhất thường là ở bức tường xa nhất nhìn từ vị trí cửa ra vào. Vì đây là vị trí chắc chắn nhất. Nhưng thực tế thì hầu hết các vị lãnh đạo luôn chọn vị trí này để đặt bàn. Nhưng quyền lực thì thường đi đôi với trách nhiệm, kỹ năng nghiệp vụ, năng lực, cách điều hành công việc ở một mức nhất định.

Nếu không chọn được vị trí đặt xa nhất từ cửa nhìn vào thì chỉ cần bạn đặt bàn nhìn thẳng ra cửa ra vào vẫn có thể tạo được thế mạnh cho mình. Nhưng suy cho cùng thì việc phát triển khả năng của mình trong công việc là quan trọng nhất, ngay cả khi vị trí ngồi của bạn có hợp phong thủy hay đắc địa hay không thì bạn vẫn có thể tạo được thế mạnh nhờ khả năng của bản thân.

Khu vực xung quanh cửa vào được xem là vị trí năng động. Nếu tinh thần làm việc và đoàn kết trong công việc bị giảm xúc thì bạn nên bố trí, tổ chức và sắp xếp lại vị trí năng động của văn phòng làm việc.

Vị trí bên phía tay phải của bạn được xem là vị trí thách thức. Mọi người trong văn phòng đều phải đối mặt với vị trí thách thức này. Trên thực tế thì vị trí thách thức là nơi đem đến sự tập trung nhất trong một văn phòng và thường đem đến những kết quả công việc tốt nhất.

Theo khoa học tự nhiên thì trung tâm của mọi văn phòng được xem là vị trí tài chính. Bạn nên nắm được tình hình tài chính của công ty thời điểm hiện tại và quan trọng là điều này có thể sẽ quyết định tương lai của bạn và công ty.

Những vị trí đặt bàn làm việc trong văn phòng phù hợp với phong thủy nêu trên chắc đã giúp bạn thấy được tầm quan trọng của chỗ ngồi phong thủy của văn phòng cho thuê. Không chỉ thế một vị trí làm việc hợp phong thủy còn đem đến cho bạn sự thoải mái, tạo nên những cảm hứng vô tận, giúp bạn thăng tiến nhanh chóng trong công việc, thuận lợi trên con đường danh vọng phía trước.

Phong Thủy Chỗ Ngồi Làm Việc

– Nếu bạn ngồi quay lưng ra cửa ra vào, sao bạn không nghĩ rằng mình có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra sau lưng, chỉ bằng một tấm gương, tấm kính nhỏ đặt trên bàn làm việc.

– Bạn cũng có thể mang đến văn phòng những vật dụng nhỏ, tạo thêm cảm xúc và năng lượng của mình khi làm việc, một bức ảnh gia đình, một tấm ảnh phong cảnh với sắc màu tươi mới, v.v… Phong thủy tốt sẽ như một nhà máy lọc không khí mang lại năng lượng mới cho bản thân.

– Bạn chú ý giữ cho khu vực làm việc của mình ngăn nắp, gọn gàng, không có nhiều thứ linh tinh, lộn xộn. Một khi bàn làm việc lộn xộn, bạn sẽ cảm thấy bức bách, nguồn năng lượng cho công việc chắc chắn sẽ bị vơi giảm đi nhanh chóng.

– Trong môi trường làm việc hiện nay tiếp xúc với máy móc, máy tính không phải ít, khả năng bị ô nhiễm điện từ không phải là không có. Vậy thì bạn phải tự thay đổi bản thân, đừng nên ngồi lì nhiều giờ liền với cái máy tính, hãy đi lại và cho mình môi trường không khí mới. Bạn sẽ cảm nhận năng lượng của mình tràn đầy hơn..

– Tạo cho mình cách sắp xếp, bài trí tinh tế khôn khéo để tạo phong thủy tốt. Một chiếc chuông gió nhỏ xinh trên màn hình máy tính, một chiếc gương treo trên tường ngăn cách bàn làm việc, hay những con vật trang trí đáng yêu. Cách bài trí này hoàn toàn theo sở thích cá nhân nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo.

– Nếu bạn là chủ tịch của 1 công ty, văn phòng của bạn nên lớn hơn phòng làm việc của các trưởng phòng và nên có hình dáng đều đặn. Bàn làm việc nên có chiều rộng tối đa gấp 1/3 chiều rộng của căn phòng. Hình dáng bàn làm việc phụ thuộc vào tính chất công việc và vị trí kê bàn. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn một chiếc bàn có hình dáng đều đặn, bằng gỗ cứng cáp, không làm bằng thủy tinh trong suốt hoặc có chân ốm yếu.

– Nếu sau lưng chiếc bàn là một cửa sổ lớn, bạn nên treo một tấm rèm cửa dày. Trên ngưỡng cửa sổ, bạn đặt một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh thiên nhiên.

Nếu như không được may mắn tạo phong thủy và môi trường làm việc tốt tại công sở, bạn sẽ chấp nhận nó? Không, đừng làm khó mình như vậy. Bạn hãy tạo phong thủy cho căn nhà của mình, đặc biệt là phòng ngủ. Giải trí, thư giãn một đêm trong căn phòng ngủ với phong thủy tốt sẽ tạo cho bạn nguồn năng lượng mới cho ngày làm việc hiệu quả hơn.

– Chúng ta nên sơn các bức tường trong phòng bằng màu trung tính hoặc màu trắng, sáng nhưng không quá chói. Thông thường, phòng làm việc ở các cao ốc thường lát gạch bóng loáng và ánh sáng mặt trời thường xuyên chói chang. Do vậy, chúng ta thường gặp một vấn đề không tốt trong phong thủy tạm gọi là “sự phản chiếu ánh sáng tai hại”. Nó sẽ làm giảm khả năng suy nghĩ sâu sắc và sự điềm tĩnh của người làm việc. Sử dụng nhựa mờ vinyl chắn ở cửa sổ và lát sàn bằng gạch ít bóng sẽ giúp chúng ta suy nghĩ thấu đáo và kiên nhẫn hơn.

– Sắp xếp phòng làm việc gọn gàng, ngăn nắp, giữ cho không gian thoáng đãng để dòng khí lưu thông sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự nóng nảy, giận dữ, lo lắng đồng thời tăng khả năng sáng tạo và sự hài lòng trong công việc.

– Chúng ta nên đặt những đồ dùng có năng lượng nhiều ở bên trái của bàn hoặc căn phòng, rồi đến những đồ dùng ít năng lượng hơn. Ví dụ như đặt cây cảnh, máy vi tính hoặc điện thoại ở bên trái bàn làm việc, đặt giấy, đồ cắm bút và những vật dụng nhỏ ở bên phải chiếc bàn. Nếu bên phải của căn phòng nhiều năng lượng hơn bên trái, chúng ta có thể đặt 1 tấm gương, hoặc 1 bức tượng hình rồng, tỳ hưu hoặc lân ở bức tường bên trái để tạo sự cân bằng.

Theo phongthuydongphuong.com

5 Lưu Ý Về Chỗ Ngồi Phong Thủy Trong Văn Phòng

Chọn nơi có ánh sáng

Khi lựa chọn chỗ ngồi làm việc, hãy đảm bảo vị trí của bạn đủ ánh sáng chiếu vào. Bởi những nơi sáng sủa và thoáng đãng thường thu hút vận khí và may mắn nhiều hơn. Còn nếu bạn làm việc trong một văn phòng kín thì nên tìm đến những vị trí có nhiều ánh đèn. Tuyệt đối không “giấu” mình nơi góc tối tăm vì tài lộc sẽ không bao giờ tìm đến bạn đâu.

Có thể nói, ánh sáng trực tiếp là nguồn năng lượng giúp tiếp thêm động lực làm việc cho cả ngày dài. Vì thế, thiết kế văn phòng có đủ ánh sáng với cửa sổ đón nắng là giải pháp hoàn hảo giúp nơi làm việc thêm sáng sủa và giúp bạn tập trung làm việc năng suất hơn.

Tránh ngồi đối diện với vật nhọn

Góc nhọn là những “mũi tên độc” hướng thẳng từ những góc bàn, góc tường hay những đồ vật nhọn vào bạn. Đây là một loại sát khí xấu trong phong thủy khi chúng làm rối loạn năng lượng của bạn. Điều này khiến bạn có cảm giác bồn chồn, bất an, không thể tập trung để hoàn thành tốt công việc của mình.

Do đó, khi chọn chỗ ngồi phong thủy văn phòng, tuyệt đối không đặt bàn làm việc của bạn đối diện với những vật nhọn như góc bàn cạnh vách ngăn. Bởi những vị trí này khiến phong thủy tài lộc của bạn triệt tiêu. Đồng thời, ngồi làm việc ở những nơi như thế cũng dễ khiến nảy sinh các xung đột, xích mích không đáng có với đồng nghiệp của bạn.

Không ngồi đối diện cửa ra vào hoặc nhà vệ sinh

Cửa ra vào và nhà vệ sinh là những vị trí có nhiều âm khí cùng sự phức tạp. Có thể nói, hai vị trí này đều mang năng lượng xấu nên bạn không được đặt bàn làm việc ở đây. Đồng thời, khi ngồi gần cửa ra vào, bạn cũng sẽ dễ bị xao nhãng bởi người ra kẻ vào và không tập trung vào công việc của mình.

Nếu trường hợp không thể thay đổi vị trí thì bạn có thể dựng bức bình phong để ngăn cách chỗ ngồi của bạn và cửa chính. Đây là cách tránh những đại kỵ đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu ích mà bạn có thể áp dụng.

Chọn vị trí ngồi có điểm tựa

Chỗ ngồi làm việc đảm bảo an toàn cũng giúp bạn cảm thấy tự tin và năng động hơn mỗi ngày đi làm. Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, bạn có biết, nếu bàn làm việc của bạn quay vào góc tường thì chắc chắn công danh của bạn cũng theo đó mà thụt lùi.

Theo nguyên tắc trong phong thủy thì thế “tựa sơn, hướng thủy” (nhìn núi tựa sống, thành công phú quý). Điều này cũng áp dụng với chỗ ngồi phong thủy văn phòng bạn cần lưu ý. Bởi đây là hướng thu hút vượng khí và tài lộc trong công việc. Nhờ đó, con đường thăng tiến của bạn chắc chắn sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Không ngồi đối diện với bức tường lớn

Vị trí chỗ ngồi có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh của bạn. Vì thế, cần chú ý không ngồi đối diện với mảng tường lớn. Bởi vì bức tường cũng giống như ngọn núi lớn che chắn tầm nhìn và dễ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Trong trường hợp bạn bị phân vị trí cố định thì có thể “hóa giải” bằng cách treo một bức tranh phong cảnh lớn hoặc những bức tranh truyền động lực làm việc cho bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Chỗ Ngồi Làm Việc Trong Văn Phòng Hợp Phong Thủy Để Hóa Giải Nguy Cơ Thất Nghiệp ❤️ trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!