Xu Hướng 11/2023 # Chọn Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chọn Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Mua vòng phong thủy mệnh Thổ với màu sắc tương sinh

Dựa theo thuyết ngũ hành của giới tâm linh, mệnh Thổ thuộc cung Khôn, Cấn. Khi mọi vật trong thiên nhiên bị đốt cháy sẽ lập tức hóa tro, bụi, đất, cát và vì thế Hỏa tức là lửa sẽ sinh ra Thổ. Bởi vậy, người mang mệnh Thổ hợp nhất là những viên đá quý có màu của mệnh Hỏa, như thế sẽ được tương sinh. Đó là các màu: Đỏ, Hồng, Tím.

Ngoài ra, đối với chất liệu đá phù hợp, bạn có thể tham khảo các mẫu đá quý phong thủy cho mệnh Thổ như đá mã não mà cụ thể hơn là mã não đỏ, mã não hồng; đá thạch anh như tím, hồng, vàng, ruby,…

2. Màu sắc hòa hợp với mệnh Thổ

Người xưa vẫn thường hay có câu “ lưỡng Thổ thành Sơn ”. Tức là nếu những người mang mệnh Thổ nên chọn đá có màu sắc của Thổ như vàng sậm, nâu đất bởi sẽ rất tốt cho bạn khi người và đá cùng mệnh, sinh ra sự tương hợp với nhau.

Một số loại đá quý phong thủy cho mệnh Thổ bạn có thể xem qua như:   đá mắt hổ, mã não nâu, canxedon nâu, đá mã não, thạch anh vàng,….

Màu sắc mệnh Thổ chế khắc được

Đất đá có thể khắc chế được nước. Do đó những người mệnh Thổ sẽ sử dụng được những viên đá có màu của mệnh Thủy. Bạn có thể chọn các màu đại diện cho hành Thủy như: màu đen, màu xám, màu xanh nước biển và bên cạnh đó là các loại đá như đá thiên thạch, đá mã não xám; màu xanh là đá topaz, đá aquamarine, đá sapphire,…

Lưu ý: Khi chọn mua đá quý phong thủy mệnh Thổ thì tốt nhất nên tránh các màu của hành Mộc. Bởi theo tâm linh, cây sống trên đất sẽ hút hết sự màu mỡ, sinh khí của đất từ đó làm cho đất suy kiệt và cằn khô. Chính vì lẽ đó, người mệnh Thổ nếu chọn các loại đá có màu xanh lá cây sẽ gặp vấn đề suy yếu về sức khỏe, khó khăn kinh doanh, không những ảnh hưởng trực tiếp đến chính bạn mà còn có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn. Màu xanh của cây có các loại đá quý như sau: đá peridot, đá aventurine, và ngọc cẩm thạch,… là những màu người mang mệnh Thổ cần tránh.

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ

Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ

Vũ trụ luôn là sự hòa hợp của ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi con người lại tương ứng với một hiện tượng trong ngũ hành đó. Việc chọn lựa trang sức gắn đá quý hợp với cung mệnh là việc rất quan trọng, giúp mang lại sức khỏe, tài lộc, tình duyên và công danh thăng tiến cho người sử dụng.

Trong ngũ hành, người mệnh Thổ tượng trưng cho đất – nơi ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển của các sinh vật. Khiêm tốn, giản dị, không phô trương là những nét tính cách nổi bật của những người mang mệnh này. Với nét tính cách ấy, người mệnh Thổ có 3 sự lựa chọn cho màu sắc đá quý mà họ mang trên người.

Thứ nhất, những gam màu vàng sậm, nâu đất, mắt hổ vốn được coi là màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ. Những người mang mệnh này có thể chọn những mẫu trang sức gắn đá Thạch Anh Vàng hay Ngọc trai nâu để mang lại sự hòa hợp và tạo ra nguồn sinh khí dồi dào trong cuộc sống.

Thứ hai, theo thuyết ngũ hành, tro tàn tích lại thành đất, có nghĩa là Hỏa sinh Thổ. Do đó, những gam màu tượng trưng cho mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím có thể bổ sung và tiếp thêm sức mạnh cho những người mệnh Thổ. Đá Ruby hay Garnet đều là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí này.

Thứ ba, cũng xuất phát từ thuyết ngũ hành, đất đắp cao có thể ngăn được nước lũ, tức là Thổ khắc Thủy. Vì vậy, những người mệnh Thổ có thêm một sự lựa chọn nữa cho mình, đó là những món trang sức gắn đá quý mang các gam màu xanh dương, xanh đen, xanh nước biển tượng trưng cho mệnh Thủy như Aquamarine, Topaz, Sapphire, Ngọc trai đen.

Tuy nhiên, những người mệnh Thổ cũng nên lưu ý rằng Mộc khắc Thổ, bởi cây cối sẽ đâm rễ xuống đất hút chất dinh dưỡng. Do đó, những người mang mệnh Thổ không nên đeo trang sức gắn đá mang màu xanh lá tượng trưng cho hành Mộc như Emerald hay Peridot để tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống.

Lựa Chọn Tranh Đá Quý Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thuộc tuổi nào? Xung khắc với mệnh nào? Hợp với màu gì?

Ốc thượng Thổ (Đất trên nóc nhà) sinh năm Bính Tuất: 1946 – Năm Đinh Hợi: 1947, Bính Tuất 2006 – Đinh Hợi 2007

Bích thượng Thổ (Đất trên tường) sinh năm Canh Tý: 1960 – Tân Sửu: 1961

Đại trạch Thổ (đất đầm lầy) sinh năm Mậu Thân: 1968 – Năm Kỷ Dậu: 1969

Sa Trung Thổ (đất bãi cát) sinh năm Bính Thìn: 1976 – Đinh Tỵ: 1977

Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ) sinh năm Canh Ngọ: 1990 – Tân Mùi: 1991

Thành Đầu Thổ (đất bờ thành) sinh năm Mậu Dần: 1998 -Kỷ Mão 1999

Để chọn được tranh phòng khách cho người mệnh Thổ. Sẽ dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương hợp để chọn lựa màu sắc cho tranh, chọn hình ảnh của tranh hợp với mệnh Thổ.

Trong quan hệ ngũ hành thì Thổ có mối quan hệ như sau:

Quan hệ tương sinh: Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ

Quan hệ Tương khắc: Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ

Tương hợp: Thổ hợp Thổ.

Và các hành này ứng với các màu sắc như sau:

Màu tương hợp: Nâu đất (Thổ) + Đỏ, hồng, tím (Hỏa)

Màu tương khắc: Đen, xanh dương (thuộc Thủy) + Xanh, xanh lá cây (Mộc)

Hướng vượng: Tây Nam, Nam

Hướng Kỵ: Bắc (Thủy) + Hướng Đông, Đông Nam (Mộc)

Tranh đá quý phong thủy cho người mệnh Thổ nên treo

Dựa vào mối tương quan trong phong thủy ứng dụng phân tích và lựa chọn được màu sắc hình thù. Tranh đá quý 24h xin đưa ra những gợi ý về những bức tranh treo phòng khách cho người mệnh Thổ như sau:

Những bức tranh đá quý mang hành Hỏa có màu sắc đỏ, hồng, cam, tím

Tranh đá quý phòng khách cho người mệnh Thổ rừng lá vàng thu

Tranh đá quý phòng khách đồng hoa hướng dương cho người mệnh Thổ

Tranh đá quý hổ cho người mệnh Thổ

Tranh đá quý phòng khách cho người mệnh Thổ hoa đào thế rồng

Tranh đá quý cây sồi vàng phòng khách cho người mệnh Thổ

Tranh đá quý ngựa, tranh đá quý mặt trời mọc. Sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe và công danh, sự nghiệp.

Tranh đá quý phòng khách cho người mệnh Thổ mã đáo thành công

Những bức tranh đá quý mang hành Thổ có màu nâu, vàng đất

Vì Thổ hợp Thổ nên gia chủ có thể chọn những bức tranh có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

Tranh đá quý phong thủy hoa mẫu đơn cho người mệnh Thổ mang gam màu vàng, đỏ, cam

Mà tranh đá quý phong thủy mang hành Thổ: Là tranh nhật núi non, thành quách, tranh phong cảnh thành phố, công trình xây dựng, kiến trúc.

Tranh đá quý vạn lý trường thành cho người mệnh Thổ

Tranh đá quý phòng khách cho người mệnh Thổ không nên treo

Tranh đá quý phòng khách cho người mệnh Thổ giúp mang lại may mắn cho không gian nhà

Tuyệt đối không treo tranh phòng khách cho người mệnh Thổ không nên treo hoa lá, phong cảnh trong phòng khách mang hành Thủy, Mộc. Như tranh tùng cúc, trúc mai, tranh bốn mùa. Tranh thác nước, thuyền buồm, tranh cá….

Địa chỉ bán tranh: số 68 phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mở cửa bán hàng 24h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Liên hệ: 0965383886 – 0832611111

Người Mệnh Thổ Nên Đeo Đá Quý Màu Gì ? Tư Vấn Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

1. Vài nét về mệnh Thổ Mệnh thổ là một trong năm cung mệnh thuộc ngũ hành, đại diện cho Đất- Nơi cội nguồn của sự sống, cây cối sinh sôi phát triển. Giống như Đất, người mệnh thổ hiền lành, chân thật nhưng ẩn chứa một nội tâm sâu sắc và đầy nội lực. Vì đại diện cho đất nên màu sắc bản mệnh của hành Thổ là màu nâu, nâu đất, cam đất, vàng sậm.

2. Tương sinh, tương khắc theo quy luật ngũ hành

Hỏa sinh Thổ: Hỏa đốt cháy vạn vật thành tro, tro lại vun bồi thành đất. Do đó, Hỏa là bản mệnh tương sinh với Thổ.Mộc khắc thổ : Cây cối hút các chất dinh dưỡng từ đất mà sinh sôi nảy nở, đất ngày một khô cằn. Do đó, Mộc là bản mệnh tương khắc với Thổ

Từ quan hệ tương sinh tương khắc ở trên, ta có thể rút ra cái nhìn tổng quan như sau: – Màu sắc tương hợp với mệnh Thổ: là các màu thuộc hành thổ như màu nâu, nâu đất, cam đất, vàng . Người mệnh thổ có thể chọn các loại đá mang màu sắc tương hợp kể trên như : đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu…

– Màu sắc tương sinh với mệnh Thổ : Là các màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, hồng tím. Đó là các loại đá : Thạch anh tím, Ruby hồng ngọc, thạch anh tóc đỏ, đá mã não đỏ, Ngọc hồng lựu ( Garnet)

– Màu sắc tương khắc với mệnh Thổ : Người mệnh thổ nên tránh lựa chọn các loại đá có màu xanh lá thuộc hành Mộc như đá Peridot xanh dương, saphia, thạch anh xanh.

Với công nghệ chế tác 3D hàng đầu thế giới cùng kỹ thuật gắn đá hiện đại của Pháp, KJ Jewelry đã cho ra đời hàng trăm mẫu trang sức đep- độc- lạ theo yêu cầu riêng của khách hàng, trong đó có những mẫu nhẫn đính đá phong thủy sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, mọi sản phẩm của KJ đều có kiểm định về tuổi vàng và chất lượng đá quý nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Hãy đến KJ để được tư vấn tận tình và sở hữu một món trang sức phong thủy tốt cho cuộc sống tràn đầy vượng khí và may mắn !

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu nhẫn phong thủy thiết kế dành cho nam giới mệnh Thổ tại KJ Jewelry:

Người Mệnh Thổ Hợp Đá Gì? Cách Chọn Đá Cho Nam Nữ Mệnh Thổ

Bạn có biết người mệnh Thổ hợp đá gì không? Người mệnh Thổ là cung mệnh cuối cùng trong 5 cung mệnh thuộc ngũ hành. Muốn chọn được loại đá phong thủy phù hợp bạn phải biết về đặc trưng về tính cách, sở thích cũng như màu đá hợp mệnh. Tránh chọn tùy tiện vì nếu chọn sai sẽ khiến người sở hữu gặp phải những điều không hay. Vậy loại đá nào thích hợp với người mệnh Thổ và nên chọn màu sắc nào cho người mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Người mệnh Thổ sinh trong những năm sau đây:

Mậu Dần : 1938 – 1998

Mậu Thân: 1968 – 2028

Tân Mùi: 1991 – 1931

Bính Tuất: 1946 – 2006

Tân Sửu: 1961 – 2023

Canh Ngọ: 1990 – 1930

Kỷ Mão: 1939 – 1999

Kỷ Dậu: 1969 – 2029

Canh Tý: 1960 – 2023

Đinh Hợi :1947 – 2007

Bính Thìn : 1976 – 2036

Đinh Tỵ: 1977 – 2037

Nam mệnh Thổ hợp đá gì? Màu sắc nào phù hợp với họ?

Trước khi tìm hiểu xem loại đá nào phù hợp và màu sắc thích hợp nhất với nam mệnh Thổ chúng tôi thường khuyên mọi người nên tìm hiểu về đặc điểm tính cách, sở thích của họ. Với người mệnh Thổ, họ dù là nam hay nữ cũng đều có nét tính cách đặc trưng của mệnh này. Vậy nam mệnh Thổ có nét tính cách ra sao, hãy tìm hiểu nào.

Vẻ bề ngoài của nam mệnh Thổ

Người nam mệnh Thổ ngay từ bé đã có ngoại hình mũm mĩm và xương to. Khi trưởng thành họ là những người dễ béo do tích tụ nhiều lượng chất béo. Họ là người có đôi mắt to, cuốn hút, lông mi dày, dài, cong. Họ có làn da sáng, dễ bắt nắng nhưng đều màu. Tóc có màu nâu, dễ bị nhờn, tóc cũng có thể xoăn, tay dễ ra mồ hôi.

Họ là người khá chậm chạp nhưng điềm tĩnh, đôi khi còn phản ứng chậm, không có sự nhạy cảm.

Tính cách nam mệnh Thổ

Người nam mệnh Thổ có sự bao dung, biết tha thứ và đáng tin cậy.

Họ là người trung thành, dễ được người khác yêu mến và luôn giữ được sự cam kết của mình

Họ cũng là người có trách nhiệm với bản thân, với lời hứa và mục tiêu của mình.

Họ biết năng lực của bản thân đến đâu, biết cách phát huy được sức mạnh của mình.

Người mệnh Thổ có tính cách trầm, bình tĩnh và cũng khá cẩn trọng, có khả năng để tổ chức.

Người mệnh Thổ cũng là người thiếu quyết đoán, không dám nghĩ lớn, thích sự ổn định, cũng khá cầu toàn nhưng lại lạc quan nên gặp may mắn trong sự nghiệp của mình.

Người mệnh Thổ cũng là người có lòng tự trọng cao, được người khác yêu quý nên hay được giúp đỡ để giúp hoàn thành công việc tốt hơn.

Nam mệnh Thổ dựa theo tính cách, đặc điểm nên chọn những loại đá như:

Đá mắt hổ: Đây là loại mang lại nét nam tính, mạnh mẽ nên nhờ có nguồn năng lượng tích cực nam mệnh Thổ sẽ quyết đoán hơn, dứt khoát và gặp được những điều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Đá thạch anh: Loại đá thạch anh cũng là loại đá phù hợp với nam mệnh Thổ. Loại đá này đem đến nhiều may mắn, tài lộc và hơn nữa nam mệnh Thổ cũng có thể chọn được với nhiều màu sắc khác nhau hợp với bản mệnh mình.

Đá hồng ngọc: Loại đá này sẽ mang tới vẻ quý tộc, sang trọng hơn cho nam mệnh Thổ. Vì thế nếu chọn loại này nam mệnh Thổ sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc.

Với nam mệnh Thổ, họ phù hợp với những màu sắc theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh sau đây:

Màu sắc tương hợp với nam mệnh Thổ: Màu vàng, màu nâu thuộc bản mệnh Thổ.

Màu sắc tương sinh với nam mệnh Thổ: Màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa tương sinh (Hỏa sinh Thổ)

Màu sắc tương khắc với nam mệnh Thổ: Màu xanh lục, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ).

Nữ mệnh Thổ hợp đá gì? Nên chọn màu sắc nào cho họ? Vẻ bề ngoài của nữ mệnh Thổ

Người nữ mệnh Thổ nhiều người có thân hình béo phì, dễ tăng cân và xương to. Họ phải kiên trì kết hợp các chế độ ăn uống lành mạnh cùng chăm chỉ tập luyện thể thao thì mới có thể duy trì một thân hình cân đối. Vì thế mà với nữ mệnh Thổ, chúng ta thấy họ có luôn than phiền về cân nặng của mình.

Nữ mệnh Thổ cũng có nước da sáng, đều màu nhưng dễ bắt nắng, tóc của họ cũng dễ xoăn hơn, bàn tay không được mềm mà hay khô và rất dễ ra mồ hôi.

Tính cách của nữ mệnh Thổ

Nữ mệnh Thổ có tính cách trầm, thích sự ổn định và khá cầu toàn.

Nữ mệnh Thổ rất dễ tha thứ, có lòng bao dung, chấp nhận cái sai của người khác.

Nữ mệnh Thổ có trách nhiệm với người khác, với bản thân nếu đã có mục tiêu hoặc thực hiện lời hứa.

Họ là người điềm tĩnh nhưng đôi khi chậm chạp, phản ứng chậm và không nhanh nhạy.

Người nữ mệnh Thổ có tính kỷ luật cao, khá cẩn trọng và hiểu rõ về khả năng của bản thân mình nên biết tận dụng điều đó.

Đá thạch anh: Loại đá ưu tiên hàng đầu chính là đá thạch anh, loại này vừa có mức giá phù hợp lại đa dạng sắc thái, chế tác được thành nhiều vật phẩm đẹp, hợp với nữ giới. Loại này có nguồn năng lượng tích cực nên thích hợp với nữ mệnh Thổ, giúp họ gặp may mắn, tài lộc.

Đá ruby, hồng ngọc: Loại này được đặc trưng bởi màu đỏ nên thường rất thích hợp với nữ mệnh Thổ. Loại đá này mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái nên khi đeo sẽ tôn thêm vẻ đẹp nữ tính.

Nữ mệnh Thổ nên chọn màu sắc theo nguyên tắc sau:

Màu sắc tương hợp với nữ mệnh Thổ: Màu vàng, màu nâu thuộc bản mệnh Thổ.

Màu sắc tương sinh với nữ mệnh Thổ: Màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa tương sinh (Hỏa sinh Thổ)

Màu sắc tương khắc với nữ mệnh Thổ: Màu xanh lục, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ).

Vậy vật phẩm đá phong thủy nào hợp mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ có thể chọn những vật phẩm sau đây:

Quả cầu, bắp cải, tượng phật để bàn

Vòng tay đá phong thủy

Mặt dây chuyền đá phong thủy

Đồng điếu, lu thống

Nhẫn đá phong thủy

Lời kết

Người Mệnh Thổ Dùng Đá Quý Màu Gì?

Đá quý hay đá phong thủy không chỉ làm trang trí, trang sức mà nó còn có tác dụng chữa bệnh, tránh tà và mang lại may mắn hay tài lộc cho gia chủ.

Nhưng để mang lại lợi ích tốt thì đá quý, đá phong thủy phải hợp mệnh chủ nhân còn ngược lại sẽ phản tác dụng tạo nên điều không may mắn cho gia chủ.

Người mệnh Thổ nên dùng đá quý màu gì?

Người thuộc mệnh Thổ là những người có số cuối năm sinh bằng 8 và 9 ví dụ như: 1908, 1909…1998, 1999… 2008, 2009…

Muốn xác định màu sắc hợp và không hợp với người mệnh Thổ thì ta người ta dựa vào mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương hợp như sau:

Tương sinh: Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ.

Tương khắc: Thổ khắc Thủy và Mộc khắc Thổ.

Tương hợp: Thổ hợp Thổ.

Qua mối quan hệ ngũ hành trên thì ta xác định được người mệnh Thổ nên dùng hay tránh dùng đá quý màu sắc nào như sau:

Nên dùng đá quý màu đỏ, hồng, cam, tím của hành Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe nhất vì Hỏa sinh Mộc.

Có thể dùng đá màu bản mệnh của mình đó là màu nâu và vàng sậm cũng sẽ mang lợi ích tốt cho chủ nhân.

Hạn chế dùng đá màu xanh dương, màu đen của hành Thủy vì Thổ khắc chế được Thủy nhưng không mang lại lợi ích tốt.

Tránh dùng đá màu trắng và bạc vì Thổ sinh Kim sẽ không có lợi cho mình chút nào.

Kiêng kị dùng màu xanh lá của hành Mộc vì Mộc khắc Thổ hay cổ cây hoa lá hút chất dinh dưỡng từ đất mà sinh sống do đó nếu bạn dùng đá màu này sẽ gặp những vận sui như thất thoát tiền bạc, công việc làm ăn kém, khó thành công.

Dựa vào các phân tích trên thì người mệnh Thổ có thể chọn dùng một số đá quý có trên thị trường như:

Đá Ruby đỏ mang lại may mắn cho người mệnh Thổ

Đá thạch anh, phỉ thủy, mã não, hổ phách, đá ruby… có màu đỏ, cam, hồng, tím, nâu và vàng sậm dùng làm quả cầu phong thủy, vòng tay, vòng cổ, hoa tai… để nhận được sự hỗ trợ về tài lộc, công danh, sự nghiệp và sức khỏe.

Và tránh dùng các loại đá quý trên có màu xanh dương, đen, trắc, bạc, xám để không gặp vận sui như làm ăn thất bát, sức khỏe kém, gia đình bất hòa.

Qua bài viết trên phong thủy màu sắc hy vọng giúp các bạn lựa chọn được các loại đá quý có màu sắc tốt với người mệnh Thổ và tránh được đá quý có màu sắc không tốt mệnh Thổ để các bạn tự tin lựa chọn sản phẩm đá quý phong thủy mang lại an khang và thịnh vượng cho bản thân.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!