Xu Hướng 2/2023 # Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cho Người Mệnh Kim Thế Nào Là Hợp Phong Thủy? # Top 5 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cho Người Mệnh Kim Thế Nào Là Hợp Phong Thủy? # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cho Người Mệnh Kim Thế Nào Là Hợp Phong Thủy? được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chọn đồng hồ đeo tay nữ cho người mệnh Kim thế nào là hợp phong thủy?

Kim trong ngũ hành tượng trưng cho kim khí và kim loại trong trời đất. Theo đó, Kim được kết tinh bởi những vật đá tôi luyện và nuôi dưỡng đất trời. Đặc điểm của Kim chỉ về sức mạnh và mùa thu, đại diện cho thể rắn, được kết tinh bởi những tinh hoa của đất trời.

Người thuộc mệnh Kim có tính cách độc đáo và cương quyết, y như những vật thể biểu trưng cho nó. Quý cô mệnh Kim được đánh giá là những người giỏi tổ chức, độc lập, mạnh mẽ, có trực giác tốt và luôn có sức hút.

* Theo đó, bạn có thể dựa vào những yếu tố như sau để lựa chọn đồng hồ đeo tay nữ mệnh Kim phù hợp:

✥ Chất liệu đồng hồ:

Bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại. Ngoài ra, dây da cũng là một lựa chọn yếu tố phù hợp.

✥ Mặt đồng hồ:

Những chiếc đồng hồ Julius được thiết kế mặt hình vuông không chỉ dành riêng cho những người yêu thích nó, mà đó còn có hình dáng phù hợp cho những cô nàng mệnh Kim. Hình vuông đại diện cho Thổ, Thổ sinh Kim. Nên những chiếc đồng hồ hình vuông có vận mệnh phong thủy phù hợp với người mệnh Kim.

✥ Màu sắc đồng hồ:

Thổ sinh Kim, người mệnh Kim nên chọn những đồng hồ từ những màu của đất mẹ như nâu đất, màu vàng… được xem là những màu tương sinh, đem lại sự may mắn trong cuộc sống lẫn công việc.

+ Bạn có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay nữ màu vàng, màu bạc… đây là những màu tượng trưng cho Kim.

+ Ngoài ra, những chiếc đồng hồ màu xanh tượng trưng cho Thủy, người mệnh Kim vẫn có thể đeo được.

+ Người mệnh Kim không nên kết hợp các màu hồng đậm, màu đỏ. Bởi những màu này tương ứng với hành Hỏa. Khỏa lại khắc Kim dẫn đến những điều không tốt cho chủ nhân.

Sự cân bằng trong phong thủy sẽ đem lại tài lộc, sức khỏe và sự hòa hợp trong các mối quan hệ cá nhân, công việc, dần đưa đến sự thành công. Vậy nên, một chiếc  đồng hồ đeo tay phù hợp với phong thủy của chủ nhân sẽ có những ý nghĩa quan trọng như vậy.

Chọn Mua Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Theo Phong Thủy

Chọn mua đồng hồ đeo tay nữ theo phong thủy

➢ Với người mệnh Kim:

Vì Thổ sinh Kim nên người mệnh kim chọn kiểm đồng hồ mặt vuông (mặt vuông đại diện cho Thổ) sẽ được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, quý cô mệnh Kim có thể chọn đồng hồ có dây đeo kim loại (Kim là kim loại) là chất liệu đồng hành với vận mệnh của bạn. Ngoài ra, người mệnh kim có thể chọn đồng hồ dây thép mạ vàng, xanh lam đều mang lại may mắn.

Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ cho những người mệnh Mộc, bạn hãy chọn cho mình chiếc đồng hồ hình chữ nhật dài dài, nó sẽ đồng hành cùng bạn. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ mặt đen hoặc dây da màu đen (Đen hành Thủy) sẽ sinh Mộc. Là một lựa chọn quá phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ có mặt màu đen hoặc dây da màu đen, xanh lam đều mang lại tài lộc cho bạn vì Thủy sinh Mộc và màu đen, xanh lam đại điện cho hành Thủy. Mệnh Mộc còn hợp với đồng hồ màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím vừa hỗ trợ cho công việc, cuộc sống, vừa mang lại sự trẻ trung, tươi mới.

➢ Với những người mệnh Thủy:

Kim sinh Thủy, vậy nên những chiếc đồng hồ bạn chọn nên có những yếu tố đại diện cho mệnh Kim. Hãy nên chọn những chiếc đồng hồ mặt tròn (có biểu tượng của mệnh Kim) nó sẽ tạo ra nhiều mau mắn cũng như đem lại tài lộc cho bạn.

Những màu đại diện cho mệnh kim bạn nên tìm hiểu như màu xám, bạc hoặc trắng. Ngoài những màu đó, bạn nên chọn cho mình màu xanh lam, màu đen.

Mệnh Thủy nên chọn đồng hồ mặt tròn, màu trắng.

Hỏa khắc Kim, nhưng Kim của đồng hồ là vàng bạc. Bạn không hại được nó mà chỉ làm nó sáng lên vì lửa thử vàng. Nếu mệnh của bạn nhiều Hỏa, dễ nóng tính, có thể cần một chiếc đồng hồ màu đen để tiết chế lại sự nóng nảy của bạn. Đồng hồ mạ vàng sẽ phù hợp với những người mệnh Hỏa.

Một chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho cuộc sống và công việc của những người mệnh Hỏa. Khi đeo đồng hồ có màu xanh lá cây hoặc màu nâu sẽ rất đúng điệu cho bạn bởi màu xanh lá cây và màu nâu thuộc Mộc phù hợp với người mệnh Thủy.

Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ màu đỏ, da cam, mạ vàng, hồng tím cũng là những màu đồng hành lý tưởng cho vận mệnh của bạn.

➢ Với những người mệnh Thổ:

Những người có mệnh Thổ thường có rất nhiều sự lựa chọn về đồng hồ cũng như màu sắc. Bạn có thể chọn ngay một chiếc đồng hồ có mặt hình vuông để đại diện cho cung mệnh Thổ, và chọn đồng hồ có màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, da cam thì sẽ hỗ trợ rất tốt đến tài lộc của bạn. Ngoài những màu đó bạn sẽ có thể chọn thêm màu nâu, mạ vàng, tím, hồng, hoặc những mẫu đồng hồ có màu trắng đều được.

Thổ sinh Kim, đeo đồng hồ hợp cách rồi. Nếu bạn chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng (hành Thổ đồng hành), đồng hồ mặt vuông hoặc đồng hồ dây da là đúng điệu. Đồng hồ màu nâu cũng mang lại vận may cho người mệnh Thổ.

Cách Lựa Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Hợp Mệnh Mang Đại Cát Đại Lộc

Ở Việt Nam, màu sắc của trang sức trong đó có đồng hồ đeo tay được lựa chọn dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh-tương khắc trên quan niệm về phong thủy. Màu sắc phù hợp với mệnh sẽ mang tới may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người sở hữu. Vì thế nên giờ đây khi lựa chọn mua đồng hồ mọi người thường xem xét về màu sắc để phù hợp nhất với mình.

Những người thuộc mệnh Kim thường giỏi việc sắp xếp, có đầu óc quản lý, thích nghi nhanh với những thay đổi và thích được kiểm soát. Người mệnh này có sự quyết đoán, kiên định cao và tập chung vào những mục tiêu đã đặt ra của mình. Bên cạnh đó còn biết cách kiềm chế bản thân, biết nhìn xa trộng rộng, trọng nghĩa khinh tài và thích sự ổn định. Ưu điểm của họ là hay có tâm trạng cáu kỉnh, bất an, cố chấp, thiếu linh hoạt và hay tự xem mình là trung tâm.

Khi chọn đồng hồ hợp mệnh Kim thì nên dựa theo 2 yếu tố sau:

Người mệnh Kim nên lựa chọn mẫu đồng hồ nữ là dây đeo kim loại hoặc dây da màu nâu. Và nên ưu tiên chọn đồng hồ đeo tay dây kim loại bởi bản chất của mệnh Kim chính là tượng trưng cho kim loại đất trời.

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn đồng hồ hợp mệnh. Là mệnh kim nên chọn đồng hồ đeo tay màu vàng dây kim loại. Sự kết hợp với màu vàng ánh kim này sẽ tạo nên nguồn năng lượng mạnh mẽ cho chủ sở hữu, mang đến may mắn và tài lộc.

Không nên chọn những màu đậm như đỏ hay hồng đậm bởi tương ứng cho mệnh Hỏa, mà Hỏa thì khác Kim vậy nên nếu đeo trang sức hay đồng hồ có màu này theo quan niệm phong thủy sẽ làm đen đủi vận khí của chủ nhân.

Tham khảo một số mẫu đồng hồ cho nữ hợp mệnh Kim được bán chạy nhất trên thị trường:

Những người mệnh Mộc có đầu óc tư duy nhạy bén, mạch lạc và rất chủ động trong mọi công việc, vấn đề. Thế nhưng cũng theo quan niệm phong thủy thì họ thường là những người thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng, bất bình tĩnh…

Lựa chọn đồng hồ đeo tay nữ hợp mệnh Mộc dựa vào 2 yếu tố sau:

Chọn màu tương sinh với bản mệnh: Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, thế nên có thể chọn đồng hồ tượng trưng cho Thủy như xanh nước biển, màu đen…

Chọn màu đúng với bản mệnh: Bên cạnh màu sắn tương sinh thì màu ứng với bản mệnh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Nên chọn những màu như đồng hồ xanh lá cây, xanh lam, xanh nõn chuối,nâu…

Chọn màu bản mệnh sinh ra; Mộc sinh Hỏa, vậy nên có thể chọn những màu tương ứng với hỏa như hồng đậm, đỏ…Thế nhưng chỉ nên là màu của một điểm xuyến trên đồng hồ mà thôi bởi nếu là toàn bộ là màu của mệnh Hỏa thì lại sẽ không còn tốt cho mệnh Thủy nữa.

Vì Mộc khắc Kim thế nên hãy tránh những màu của mệnh Kim như trắng, vàng, ánh kim…

Người mệnh Mộc nên chọn những mẫu đồng hồ đeo tay dây da, dây dù hoặc dây Nato…

Tham khảo một số đồng hồ đeo tay nữ hợp mệnh Mộc:

Đồng hồ đeo tay nữ hợp mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thường phù hợp với công việc thương lượng, hòa giải, rất được lòng mọi người xung quanh. Với tính cách hiền lành dịu dàng thế nhưng vẫn nuôi dưỡng những ước mơ và hoài bão lớn.

Lựa chọn đồng hồ hợp mệnh Thủy nên xem xét về 3 yếu tố như sau:

Kim sinh Thủy vì thế có thể lựa chọn những màu sắc đồng hồ thuộc hành Kim như màu bạc, xám trắng, vàng hay ánh kim mang đến may mắn cho người mệnh Thủy. Đặc biệt đây là những màu đại diện cho sự sang trọng và thanh lịch rất phù hợp cho những người làm việc nơi công sở hay kinh doanh.

Thứ 2 là chọn màu của hành Thủy đó là xanh nước biển, xanh lam và đen. Đây là các màu săc tạo sự nổi bật, ấn tượng và không bao giờ lo lỗi mốt. Vì thế lựa chọn đồng hồ có màu sắc này vừa mang đến tài lộc lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ thời trang.

Dựa theo quy luật Kim sinh Thủy mà người mệnh Thủy nên chọn đồng hồ đeo tay có dây kim loại như thép không gỉ, vàng, bạc, titan …

Mệnh Thủy tượng trưng cho sự mền dẻo uốn lượn như gợn sóng, vậy nên hãy ưu tiện lựa chọn đồng hồ nữ mặt tròn thay vì mặt vuông. Bên cạnh đó hình tròn cũng có ý nghĩa là cho cuộc sống được vẹn tròn hoàn hảo.

Mệnh hỏa đeo đồng hồ đeo tay nữ màu gì?

Nhắc đến mệnh Hỏa là nghĩ tới lửa cùng với sự nhiệt huyết và bên bỉ. Những người mệnh hỏa thường có khả năng lãnh đạo, có bản lĩnh và địa vị trong xã hội. Thế nhưng có một nhược điểm lớn nhất mà người mệnh Hỏa vướng phải chính là tính dễ nóng nảy, dễ nổi cáu và bốc đồng, nhưng lại mau quên và không hề thù dai.

Lựa chọn đồng hồ đeo tay hợp mệnh Hỏa với 2 yếu tố:

Trong quy luật tương khắc thì Hỏa khắc Thủy, vậy nên hãy tránh mua đồng hồ có màu sắc như xanh nước biển, xanh lam, đen, xám, tím than…bởi mang sẽ kìm hãm vận khí của chủ nhân và dễ tạo ra những năng lượng tiêu cực.

Màu sắc phù hợp nhất chính là màu xanh lá cây, nên lựa chọn đồng hồ có màu xanh lá là chủ đạo hoặc những điểm xuyến có màu này để mang đến may mắn và tài lộc.

Trong phong thủy thì Hỏa thường sẽ khắc Kim, nhưng đối với Kim trong đồng hồ thì thuộc dạng là Kim của vàng, bạc, kim cương,…Như tục ngữ có câu “lửa thử vàng” nên khi lựa chọn những đồng hồ có chất liệu như vậy thì không hề gây nguy hại, mà còn làm cho cho nó trở nên sáng hơn, quý phái và sang trọng hơn.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ!

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mệnh Hỏa Nên Đeo Đồng Hồ Đeo Tay Màu Gì Là Tốt Nhất

Vài nét về tính cách của người mệnh Hỏa

Nếu như bạn sinh vào các Năm sau, các bạn sẽ thuộc mệnh Hỏa:

Bính Dần (1986); Đinh Mão (1987); Giáp Tuất (1994); Ất Hợi (1995); Mậu Tý (1848); Kỷ Sửu (1949); Bính Thân (1956); Đinh Dậu (1957); Giáp Thìn (1964); Ất Tỵ (1965); Mậu Ngọ (1978); Kỷ Mùi (1979).

Đầu tiên, nhắc tới mệnh Hỏa, người ta thường mường tượng tới sức nóng của mùa mưa và các hình tượng tương đồng đến lửa. ko chỉ trong phong thủy, mà cả trong đời sống, biểu trưng Hỏa khiến cho người ta nghĩ đến đến hình tượng Mặt trời – đại diện cho sự sống, sự hồi sinh mãnh liệt và lâu dài.

Chính vì vậy, các người mệnh Hoả thường được coi là hình mẫu của những người lãnh đạo, có bản lĩnh và có địa vị trong đời sống xã hội, thuộc tuýp người của ngành nghề và ra ngoài xung quanh xã hội. Tuy nhiên, yếu điểm của họ là quá nóng nảy, bộc trực, dễ nổi cáu nhưng lại dễ mau ko nhớ. do vậy, những người đó có nhu cầu Một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp để giảm hẳn sự nóng nảy của mình.

Năng lượng mạnh mẽ tỏa ra từ chiếc đồng hồ đeo tay sẽ hỗ trợ cho những người đó nhiều vô vàn trong đời sống, lĩnh vực và mối quan hệ với đối tác làm ăn. dùng đồng hồ đúng những cách hoàn toàn có thể giúp đỡ những người đó đạt được những thành đạt nhất định trong xã hội và lĩnh vực.

Về chất liệu

Đầu tiên, người mệnh Hỏa sẽ khắc Kim. Nhưng Kim của đồng hồ là Kim của vàng bạc, do đó bạn ko hề làm hại được nó mà chỉ làm cho nó sáng lên, đẹp lên mà thôi (tục ngữ có câu: lửa thử vàng). chính vì vậy, đừng không tin gì nữa, hãy mạnh dạn sắm cho cho mình 1 chiếc đồng hồ đeo tay làm bằng kim bởi nó không hề gây hại mà còn hỗ trợ các bạn vô cùng nhiều.

ngoài ra, các người mệnh Hỏa có thể chọn vật liệu đồng hồ đeo tay bằng dây da bởi da là vật biểu trưng cho hành Mộc, tương sinh với Hỏa, cũng rất tốt.

Về hình dáng

Các loại đồng hồ đeo tay có cấu tạo gợn sóng, tượng trưng cho yếu tố Thủy cũng nên tránh dùng cho người mệnh Hỏa vì tương khắc với nhau.

Hầu hết các loại đồng hồ hiện nay đều được thiết có dạng hình tròn, độc nhất là dành cho nữ. Hình tròn đại diện cho yếu tố Mộc có thể được sử dụng bởi các người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cho Người Mệnh Kim Thế Nào Là Hợp Phong Thủy? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!