Xu Hướng 3/2023 # Chọn Hướng Đặt Bếp Theo Tuổi Mang Nhiều Tài Lộc Vượng Khí # Top 8 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chọn Hướng Đặt Bếp Theo Tuổi Mang Nhiều Tài Lộc Vượng Khí # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Chọn Hướng Đặt Bếp Theo Tuổi Mang Nhiều Tài Lộc Vượng Khí được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vì Sao Nên Chọn Hướng Đặt Bếp Theo Tuổi ?

Theo các chuyên gia phong thủy, bếp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nhà ở nó sẽ quyết đình đến sự an thịnh, nguồn tài lộc và kể cả vượng khí trong nhà. Sức khỏe và hạnh phúc của các thành viên trong gia đình có được đảm bảo hay không cũng phụ thuộc vào nguyên khí khi chọn hướng bếp mà ra. Khi chọn hướng đặt bếp theo tuổi cần phải chú ý chọn hướng sao cho phù hợp với cung mệnh của gia chủ, không nên đặt theo sở thích hoặc cao hơn là tính tiện ích khi đặt tại hướng đó.

Hướng đặt bếp theo tuổi ai trong nhà là chuẩn nhất

Người xưa có câu ” đàn ông xây nhà đàn bà xây bếp” rất nhiều người đồng tình với quan điểm và cho thấy sự bình đẳng giữa vợ và chồng trong gia đình. Tuy nhiên, quan điểm này của người xưa lại là ý kiến trái chiều của các chuyên gia phong thủy bởi vì không có tính thống nhất chủ thể trong một ngôi nhà.

Khi chúng ta xây dựng nhà cửa cần phải xác định hướng rõ ràng ví dụ như (hướng bàn thờ, hướng giường ngủ, hướng bếp…..) phải dựa theo tuổi của chủ nhà. Hạn chế mượn tuổi không phân chia phức tạp để tránh ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Trong trường hợp ở trong nhà không còn người trụ cột( người đàn ông) hoặc quá tuổi già yếu hay chưa đến tuổi vị thành niên. Thì có thể xem người phụ nữ như là người trụ cột trong nhà và chọn hướng đặt bếp theo tuổi cũng nên theo người này.

Bí Quyết Chọn Hướng Đặt Bếp Theo Tuổi Hợp Phong Thủy

Lưu ý đầu tiên: khi chọn hướng đặt bếp theo tuổi đó là: hướng bếp nên đặt ở hướng xấu và luôn nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát.

Hướng bếp ở đây có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp củi, bếp dầu, … và hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp từ, bếp ga.

Theo biểu đồ bát quái của toàn bộ căn nhà theo tuổi người chồng, bắt buộc khi xây dựng nhà cửa cần có sự cân bằng giữa âm và dương, luôn có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu nên dù như thế nào, việc chọn hướng nhà bếp cũng chỉ có thể xoay quanh các cung như: lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh, họa hai.

– Một số quan niệm sai lầm khi lựa chọn hướng đặt bếp là nên chọn cung đẹp nhất theo sơ đồ bát quái, đó là quan niêm không đúng.

Bởi bản thân nhà bếp sinh ra đã có chức năng để giải trừ và tiêu hao những hung tinh, điềm xấu trong nhà, vậy nên nếu đặt hướng bếp theo cung tốt thì sẽ thiêu rụi hết phúc lộc của gia đình, vợ chồng thì luôn mang hỏa khí dễ gây khắc khẩu, bất hòa.

– Còn nếu chọn hướng đặt bếp theo cung xấu như là cung tuyệt mệnh thì sẽ giải trừ được rất nhiều nguy nan như sức khỏe yếu, tài lộc suy kiệt, ngược lại khi chọn hướng đặt bếp này thì tuổi thọ của các thành viên trong gia đình đều gia tăng.

Còn nếu đặt theo cung lục sát thì sẽ tránh được họa sát thân, nếu đặt theo cung họa hai thì sẽ tránh được khẩu nghiệp, họa do người khác đặt điều đơm đặt, tai bay vạ gió, làm hao tiền tốn của.

Lưu ý thứ hai khi chúng ta chọn hướng đặt bếp theo tuổi đó là: chúng ta không nên nghĩ rằng biểu đồ bát quái chỉ là để vẽ cho cả căn nhà, mà mỗi phòng, mỗi không gian là mỗi tọa độ, một vị trí khác nhau, một vũ trụ của người chủ của căn phòng đó.

Tương tự với phòng bếp, hướng đặt bếp theo tuổi của người chồng, nhưng bên trong căn bếp có các tiểu khu khác thì cần được vẽ theo sơ đồ bát quái tuổi của người vợ.

1: Chọn hướng đặt bếp theo tuổi tý :

Tuổi tý là tuổi của con giáp đầu tiên trong số 12 con giáp, nhưng với các năm khác nhau thì chia ra thành các tuổi như: mậu tý, canh tý, nhâm tý, bính tý, giáp tý.

Mỗi một tuổi này sẽ tương ứng với một hướng đặt bếp khác nhau. Cụ thể như:

1.1 Chọn hướng đặt bếp theo tuổi mậu tý:

Gia chủ tuổi mậu tý nên chọn hướng đặt bếp tọa ở các hướng như: Tây (Hoạ Hại); Tây nam (Tuyệt Mệnh); Tây bắc (Lục Sát); Đông bắc (Ngũ Quỷ). Khi đặt bếp ở những hướng này nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành, điềm xui xẻo cho cả gia đình.

Đặc biệt khi đặt bếp nhìn về các hướng tốt Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế mới nhanh có phúc, tài lộc sẽ dồi dào, gia đình chẳng mấy chốc mà hưng vượng.

1.2 Chọn hướng đặt bếp theo tuổi canh tý:

Cũng là tuổi tý nhưng những gia chủ tuổi canh tý nên đặt bếp tọa các hướng như: Tây Bắc (Hoạ Hại); Tây nam (Ngũ quỷ); Tây (Lục Sát); Đông bắc (Tuyệt mệnh).

Và nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt như: Bắc (Sinh Khí); hướng Đông (Diên Niên); hướng Nam (Thiên Y); hướng Đông Nam (Phục Vị).

1.3 Chọn hướng đặt bếp theo tuổi nhâm tý:

Gia chủ tuổi nhâm tý nên đặt hướng bếp tọa ở các hướng: Tây (Hoạ Hại); Tây Bắc(Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ quỷ); Tây Nam (Tuyệt mệnh) nó sẽ thiêu đốt đi những điều không tốt lành cho gia đình gia chủ.

Chúng ta nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt như : Đông nam (Sinh Khí); Đông (Thiên y); Nam (Diên niên); Bắc (Phục Vị).

1.4 Chọn hướng đặt bếp theo tuổi bính tý:

Gia chủ tuổi bính tý nên đặt bếp ở các hướng Tây (Lục Sát); Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Nên đặt hướng bếp nhìn về các hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông(Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông nam (Phục Vị).

1.5 Chọn hướng đặt bếp theo tuổi Giáp tý:

Gia chủ tuổi giáp tý nên chú ý đặt bếp tọa ở các hướng Bắc (Hoạ Hại); Nam (Ngũ Quỷ); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát) và nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Thiên y); Đông Bắc (Diên Niên); Tây (Phục Vị).

3: Chọn hướng đặt bếp theo tuổi dần:

3.1 Chọn hướng đặt bếp theo tuổi bính dần:

Gia chủ tuổi bính dần nên chọn hướng đặt bếp ở các hướng Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (ngũ quỷ); Bắc (Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát).

Và đặt bếp nhìn về các hướng tốt tiêu biểu như: Tây Nam (Phục Vị); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y).

3.2 Chọn hướng đặt bếp tuổi canh dần:

Gia chủ nào có tuổi canh dần thì nên đặt bếp ở các hướng như: Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ quỷ); Nam(Lục Sát); Bắc(Tuyệt mệnh) nó sẽ thiêu đốt đi những điều không tốt lành.

Bếp nên nhìn về các hướng tốt Đông Bắc (Sinh Khí); Tây(Thiên y); Tây Bắc(Diên niên); Tây Nam (Phục Vị).

3.3 Chọn hướng đặt bếp tuổi giáp dần:

Gia chủ tuổi giáp dần nên chọn hướng đặt bếp ở hướng Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ).

Và bếp thì nên nhìn về các hướng tốt như: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).

3.4 Chọn hướng đặt bếp tuổi nhâm dần:

Gia chủ có tuổi nhâm dần nên đặt bếp ở các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Và nên đặt hướng bếp nhìn về các hướng tốt như: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

3.5 Chọn hướng đặt bếp tuổi mậu dần:

Gia chủ tuổi mậu dần nên chọn hướng đặt bếp ở: hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) sẽ giúp thiêu đốt đi những điều không tốt lành.

Và cũng nên đặt hướng bếp nhìn về các hướng tốt như: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

4: Chọn hướng đặt bếp theo tuổi mão:

4.1 Chọn hướng đặt bếp tuổi ất mão:

Gia chủ tuổi ất mão thì nên đặt bếp ở các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ) sẽ giúp thiêu đốt đi điều không tốt lành.

Đồng thời các gia chủ tuổi ất mão nên để hướng của bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên).

Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị) vì hướng cửa của bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, điều khiển của bếp vì thế phải đặt nó quay về hướng lành, như thế mới nhanh có phúc.

4.2 Chọn hướng đặt bếp tuổi đinh mão:

Gia chủ tuổi đinh mão nên đặt bếp ở các hướng Đông Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam(Ngũ Quỷ); Tây Bắc(Hoạ Hại) .

Và đặt bếp nhìn về các hướng tốt như: Nam(Thiên Y); Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị).

4.3 Chọn hướng đặt bếp tuổi kỷ mão:

Gia chủ tuổi kỷ mão nên đặt ở các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát).

Hướng bếp nhìn về các hướng tốt Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

4.4 Chọn hướng đặt bếp tuổi quý mão:

Gia chủ tuổi quý mão nên chọn hướng đặt bếp ở các hướng Tây (Hoạ Hại); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

Và đặt mặt bếp nhìn về các hướng tốt: Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị); Đông Nam (Sinh Khí).

4.5 Chọn hướng đặt bếp tuổi tân mão:

Gia chủ tuổi tân mão nên đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc(Hoạ Hại); Tây Nam (Ngũ quỷ); Đông Bắc(Tuyệt mệnh); Tây(Lục Sát).

Đồng thời chúng ta nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt như Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên y); Đông(Diên niên); Đông Nam (Phục Vị).

5: Chọn hướng đặt bếp tuổi thìn:

5.1 Chọn hướng đặt bếp tuổi bính thìn:

Gia chủ tuổi bính thìn nên chọn hướng bếp tọa ở các hướng Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát).

Và hướng bếp nhìn về các hướng tốt Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây (Sinh Khí).

5.2 Chọn hướng đặt bếp tuổi canh thìn:

Tuổi này nên đặt bếp tọa ở các hướng Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Và nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Bắc (Diên Niên); Nam (Phục Vị).

5.3 Chọn hướng đặt bếp tuổi giáp thìn:

Tuổi giáp thìn nên đặt bếp ở các hướng Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây (Ngũ Quỷ); Tây Nam(Lục Sát) .

Và tốt nhất là nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

5.4 Chọn hướng đặt bếp tuổi mậu thìn:

Gia chủ tuổi mậu thìn nên đặt bếp ở các hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc(Lục Sát); Tây(Tuyệt mệnh).

Và đặt bếp nhìn về các hướng: Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam(Diên niên); Đông(Phục Vị).

5.5 Chọn hướng đặt bếp tuổi nhâm thìn:

Gia chủ tuổi nhâm thìn thì nên đặt bếp tại các hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ) và có các hướng bếp nhìn về: Nam (Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị) .

6. Chọn hướng đặt bếp theo tuổi tỵ:

6.1 Chọn hướng đặt bếp tuổi ất tỵ:

Gia chủ tuổi ất tỵ nên đặt bếp ngay các hướng Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ).

bếp nhìn về các hướng tốt Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc(Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).

6.2 Chọn hướng đặt bếp tuổi đinh tỵ:

Gia chủ tuổi đinh tỵ nên đặt bếp tại các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Và hướng bếp thì nhìn về các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

6.3 Chọn hướng đặt bếp tuổi kỷ tỵ:

Gia chủ tuổi kỷ tỵ cần đặt bếp ở các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Đông (Hoạ Hại); Nam (Lục Sát).

Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

6.4 Chọn hướng đặt bếp tuổi quý tỵ:

Gia chủ tuổi quý tỵ nên chọn bếp tọa ở các hướng Đông (Hoạ Hại); Bắc (Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Và đặt bếp nhìn về các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).

6.5 Chọn hướng đặt bếp tuổi tân tỵ :

Gia chủ tuổi tân tỵ nên đặt bếp ở các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Nam (Hoạ Hại); Bắc (Ngũ Quỷ).

Đặt bếp nhìn về các hướng tốt: Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí).

7. Chọn hướng đặt bếp tuổi ngọ:

7.1 Chọn hướng đặt bếp tuổi bính ngọ:

Tuổi bính ngọ nên chọn hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ); Đông (Tuyệt Mệnh) để đặt bếp.

Đồng thời cần đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên).

7.2 Chọn hướng đặt bếp tuổi canh ngọ:

Gia chủ tuổi canh ngọ nên đặt bếp tọa ở các hướng Tây (Hoạ Hại); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây Bắc (Lục Sát).

Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Nam (Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí).

7.3 Chọn hướng đặt bếp tuổi giáp ngọ:

Gia chủ tuổi giáp ngọ nên chỉ nên đặt bếp ở các hướng Tây (Hoạ Hại); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát).

Đặc biệt bếp nên được đặt nhìn về các hướng tốt Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).

7.4 Chọn hướng đặt bếp tuổi mậu ngọ:

Gia chủ tuổi mậu ngọ nên đặt bếp tại các hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).

7.5 Chọn hướng đặt bếp tuổi nhâm ngọ:

Gia chủ tuổi nhâm ngọ nên chọn hướng bếp tọa ở các hướng Đông (Tuyệt Mệnh); Bắc (Hoạ Hại); Nam (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Lục Sát).

Và có hướng bếp nhìn về Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y).

8: Chọn hướng đặt bếp tuổi mùi:

8.1 Chọn hướng đặt bếp tuổi đinh mùi:

Gia chủ tuổi đinh mùi nên chọn hướng đặt bếp ở Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ).

Với hướng bếp nhìn về các hướng tốt Tây (Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); Đông Bắc(Thiên Y);Tây Bắc (Phục Vị).

8.2 Chọn hướng đặt bếp tuổi ất mùi:

Gia chủ tuổi ất mùi nên đặt bếp với các hướng như: Tây (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát).

Bếp đồng thời được đặt nhìn về các hướng tốt Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).

8.3 Chọn hướng đặt bếp tuổi kỷ mùi:

Gia chủ tuổi kỷ mùi muốn gia đình hưng vượng, tài lộc đến nườm nượp thì nên đặt bếp tọa ở các hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Đặt bếp nhìn về hướng: Nam (Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

8.4 Chọn hướng đặt bếp tuổi tân mùi:

Gia chủ tuổi tân mùi nên chọn hướng bếp nằm tại các hướng Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây (Ngũ quỷ); Tây Nam (Lục Sát); Tây Bắc (Tuyệt mệnh).

Và nhìn về các hướng tốt Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

8.5 Chọn hướng đặt bếp tuổi quý mùi:

Gia chủ tuổi quý mùi nên chọn hướng bếp tọa tại các hướng Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát) .

Và đặt bếp nhìn ra các hướng tốt Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây (Sinh Khí).

9. Chọn hướng đặt bếp tuổi thân:

9.1 Chọn hướng đặt bếp tuổi bính thân:

Gia chủ tuổi bính thân nên đặt bếp ở các hướng như: Đông Nam(Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Nam (Hoạ Hại); Bắc (Ngũ Quỷ).

Đồng thời đặt bếp nhìn về các hướng: Tây Nam(Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc(Phục Vị); Tây(Diên Niên).

9.2 Chọn hướng đặt bếp tuổi canh thân:

Gia chủ tuổi canh thân đặt bếp ở các hướng Đông (Hoạ Hại); Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Đặt bếp nấu nhìn về các hướng tốt như: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

9.3 Chọn hướng đặt bếp tuổi mậu thân:

Những gia chủ tuổi mậu thân nên chọn các hướng Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ quỷ); Nam (Lục Sát); Bắc (Tuyệt mệnh) để đặt bếp.

Và cần phải đặt bếp nhìn về các hướng tốt Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y);Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên).

9.4 Chọn hướng đặt bếp tuổi giáp thân:

Gia chủ tuổi giáp thân nên chọn hướng Đông (Hoạ Hại); Nam(Lục Sát); Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Nam(Ngũ Quỷ) để đặt bếp.

Đồng thời bếp phải nhìn về các hướng tốt Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc(Diên Niên); Tây(Thiên Y);Tây Nam (Phục Vị).

9.5 Chọn hướng đặt bếp tuổi nhâm thân:

Gia chủ tuổi nhâm thân nên đặt bếp ở các hướng Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).

Hướng bếp nhìn về là: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

10. Chọn hướng đặt bếp tuổi dậu:

Gia chủ tuổi quý dậu cần đặt bếp tọa ở các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ); Đông (Tuyệt Mệnh).

Cần chú ý hướng bếp nhìn về là: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Gia chủ tuổi tân dậu cần đặt bếp tọa ở các hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại); Tây Bắc (Lục Sát).

Các hướng bếp cần nhìn về là: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

11. Chọn hướng đặt bếp theo tuổi tuất:

Gia chủ tuổi bính tuất nên đặt bếp ở các hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt mệnh).

Đặt bếp có hướng nhìn về phía: Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

Gia chủ tuổi canh tuất nên chọn hướng đặt bếp tọa ở các hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Còn đây là các hướng tốt mà bếp cần nhìn về: Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

Gia chủ tuổi giáp tuất nên đặt bếp tọa theo các hướng Đông Nam(Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát).

Và nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt như: Đông Bắc (Thiên Y); Tây (Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc(Phục Vị).

Gia chủ tuổi nhâm tuất nên chọn hướng đặt bếp tọa ở các hướng như: Đông Bắc(Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh);Tây Nam(Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Đồng thời bếp cần nhìn về các hướng tốt : Đông(Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y);Nam (Phục Vị).

12. Chọn hướng đặt bếp theo tuổi hợi:

Gia chủ tuổi đinh hợi nên đặt bếp ở các hướng Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Bắc (Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát). Và chúng ta nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí).

Gia chủ tuổi kỷ hợi nên chú ý đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Nam (Lục Sát); Đông Nam(Ngũ Quỷ) để giúp thiêu đốt đi những điều không tốt lành.

Và cần đặt bếp nhìn về các hướng tốt như: Tây Bắc(Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Gia chủ tuổi quý hợi nên đặt bếp tọa ở các hướng: Đông Nam (Tuyệt Mệnh);Đông(Lục Sát); Nam(Hoạ Hại); ; Bắc (Ngũ Quỷ).

Đồng thời đặt bếp nhìn về các hướng tốt như: Tây Nam(Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y);Đông Bắc (Phục Vị); Tây (Diên Niên).

Gia chủ tuổi ất hợi nên chọn hướng đặt bếp tọa ở các hướng Đông (Hoạ Hại); Bắc (Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); Đông Nam(Ngũ Quỷ).

Hướng đặt bếp thì cần nhìn về các hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc(Diên Niên); Tây Nam(Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Gia chủ tuổi tân hợi nên chọn hướng đặt bếp tọa ở các hướng: Bắc (Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Chú ý nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt như Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)

Chọn Hướng Đặt Bếp Theo Tuổi Ở Vị Trí Nào Để Mang Đến Nhiều Tài Lộc, Vượng Khí ?

Để mang đến nhiều tài lộc và vượng khí trong gia đình thì thuật phong thủy cho không gian bếp và các vật dụng thiết bị nhà bếp là rất quan trọng.

Chậu rửa bát, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi để xả trôi nước, tức là xả trôi hết tất cả những điều không may mắn, nên thiết bị nhà bếp này được đặt tại các hướng xấu như hướng Đông (Hoạ Hại); hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); hướng Nam(Lục Sát) và hướng Đông Nam(Ngũ Quỷ).

Cửa bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà ở, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, vì làm như thế người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật – theo lý giải của thuật phong thủy.

Theo thuật phong thủy, bếp nấu còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ và gia đình sẽ gặp nhiều bất lợi kể cả về tài lộc lẫn sức khỏe. Bếp nấu cần được đặt ở vị trí có cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở trong cùng của căn nhà.

Cửa vào bếp phải tương hợp hay phù hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ mới phát, gia đình mới thịnh vượng. Tức là tài lộc sẽ đến kéo theo sự hưng vượng sum vầy quanh gia đình nhà gia chủ.

Một điều tối kỵ khi đặt bếp nấu đó là bạn cũng không nên đặt bếp trên giếng nước hoặc hầm rút. Bởi đặt bếp ở những vị trí này sẽ khiến gia chủ và người thân thường hay ốm đau, bệnh tật, gia đình mất hoà khí.

Trong những gia đình hiện đại ngày nay, bếp thường được đi kèm với các thiết bị nhà bếp quan trọng như máy hút mùi, máy rửa bát, chậu rửa bát, tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng, …. Trong đó, bạn cần đặt máy hút mùi ngay trên bếp. Còn chậu rửa bát thì bạn không được để cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất là 60 cm. Ngoài ra, để mang lại nhiều tài lộc và vượng khí, các thiết bị nhà bếp như: lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa bát ,… cần được để ở những vị trí thích hợp.

Khi lựa chọn vị trí phong thủy cho bếp, bạn cần chú ý đến bàn ăn. Bàn ăn không được đặt ở dưới dầm hoặc xà ngang, vì nó sẽ tạo cảm giác đè nén không hề thuận lợi cho đường công danh và sự nghiệp của gia chủ.

Từ những chia sẻ về bí quyết chọn hướng đặt bếp theo tuổi ở trên, Bếp Nam Dương hy vọng các bạn sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian bếp nhà mình, để mang được thật nhiều tài lộc và vượng khí về nhà.

Chọn Hướng Bếp Cho Tuổi Mậu Ngọ Mang Lại Nhiều Tài Lộc

Chọn hướng bếp cho tuổi Mậu Ngọ mang lại nhiều tài lộc

Tuổi Mậu ngọ có năm sinh dương lịch: 1978

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

Quẻ mệnh: Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh

Ngũ Hành: Thiên thượng hỏa (tức Lửa trên trời) đây là một trong hai mệnh hỏa duy nhất không bị thủy khắc.

Người tuổi Mậu Ngọ bản chất thông minh nhưng dễ nóng nảy.

Chọn hướng bếp cho tuổi Mậu Ngọ

1. Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ nữ mạng và nam mạng

Theo phong thủy thì hướng bếp cần đặt ở ví trí hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Đối với người tuổi Mậu Ngọ thì nên chọn những hướng xấu sau để đặt bếp: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Và chọn những hướng tốt để nhìn về bao gồm: Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ nữ mạng và nam mạng

2. Lưu ý khi chọn hướng bếp tuổi Mậu Ngọ

– Không đặt bếp chính giữa phòng: không ổn định, không được quý nhân phù trợ.

– Không để bếp có nhiều vật nhọn chĩa vào: mang lại nhiều điều không may mắn.

– Không đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh: tránh luồng khí xấu vào nhà, gây bệnh tật

– Thế bếp tránh gió, không đặt ở nơi qua lại: cản trở thu hút tài lộc

– Tránh đặt bếp gần tủ lạnh, chậu rửa, phía sau có cửa sổ, giáp diện tường phía tây

Lưu ý khi chọn hướng bếp tuổi Mậu Ngọ

Các hướng nhà tuổi Mậu Ngọ nên chú ý

1. Hướng bàn thờ tuổi Mậu Ngọ

Những hướng bàn thờ tốt cho người tuổi Mậu Ngọ bao gồm:

– Hướng Bắc: mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ

– Hướng Nam: mang lại sức khỏe dồi dào, tránh bệnh tật

– Hướng Đông: mang đến hạnh phúc viên mãn, gia đình thuận hòa

– Hướng Đông Nam: mang đến sự bình yên, sung túc

Hướng bàn thờ tuổi Mậu Ngọ

Ngoài ra, tuổi Mậu Ngọc còn phải tránh đặt bàn thờ ở các hướng: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam. Đây là những hướng mang lại những điều không may mắn, gia chủ dễ gặp quấy rối, bệnh tật.

2. Tuổi Mậu Ngọ đặt giường hướng nào?

Người tuổi Mậu Ngọ nên đặt giường ngủ theo các hướng tốt, bao gồm: Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y). Đây là những hướng tốt mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Bên cạnh đó thì người tuổi Mậu Ngọ cũng nên tránh những hướng sau để đặt giường ngủ: Tây Bắc (Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát).

Tuổi Mậu Ngọ đặt giường hướng nào?

3. Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Mậu Ngọ

Thiết kế kiến trúc cho không gian nhà vệ sinh nên chọn vị trí xấu nhất trong một căn nhà. Đó có thể là các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Hướng Đặt Nhà Bếp Cho Người Tuổi Quý Hợi Để Mang Nhiều Tài Lộc.

Không đơn giản chỉ là nơi để tạo nên các món ăn, trong phong thủy phòng bếp còn được xem như nguồn năng lượng sống, nguồn tài lộc, là nơi ảnh hưởng đến sự hưng suy, hạnh phúc của gia chủ.

Sơ lược về gia chủ tuổi 1983

-Năm sinh dương lịch: 1983 – Năm sinh âm lịch: Quý Hợi – Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh – Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Phòng bếp được ví như cái bao tử trong con người và nó cũng nguồn năng lượng Hỏa… mang lại ấm no và hạnh phúc trong gia đình. Nếu bố trí phòng bếp và hướng bếp đúng Cung hướng thì sẽ mang lại sự phồn vinh cho cả đoàn viên trong gia đình bạn. Phòng bếp cần phải có sự thoáng khí lưu thông… luôn tiếp năng lượng mới liên tục và đào thải năng lượng cũ ra đi… tạo điều kiện âm dương hợp thành một chuổi năng lượng vừa đủ nhất định.

Trong một ngôi nhà, bên cạnh không gian phòng khách và bàn thờ, phòng bếp cũng là không gian rất cần chú ý về mặt phong thủy.

Hướng Tây (Diên Niên): giúp gia chủ củng cố các mối quan hệ.

Hướng Tây Bắc (Thiên Y): giữ cho sức khỏe luôn ổn định.

Hướng Đông Bắc (Phục Vị): mang lại sự may mắn, củng cố sức mạnh và sự tiến bộ của bản thân.

Hướng xấu của gia chủ tuổi này đó là hướng Nam (Họa Hại) đem đến những điều không may, sự thất bại trong nhiều mặt.

Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) :có nguy cơ bị phá sản, bệnh tật đeo bám.

Hướng Đông (Lục Sát): tạo nên sự xáo trộn trong quan hệ tình cảm dẫn đến thù hận, kiện tụng.

Hướng Bắc(Ngũ Qủy): mất việc làm, mất nguồn thu nhập chính và dễ dẫn đến cãi lộn giữa các thành viên trong gia đình.

Hướng phòng khách phù hợp cho gia chủ tuổi Quý Hợi tiền tài quanh năm.

Hướng bàn thờ cho người tuổi Quý Hợi

Ngoài ra, phong thủy phòng bếp tốt còn cần nhứng yếu tố sau:

Đủ ánh sáng: Bếp cũng là không gian nên tận dụng ánh sáng tự nhiên. Nếu gian bếp không có cửa sổ hoặc ở góc tối bạn có thể dùng chất liệu nhôm, kính để làm tủ bếp, chúng giúp tạo ra ảo giác như những cửa sổ ánh sáng, làm cho phòng bếp bớt tối tăm hơn. Phòng bếp đủ ánh sáng được cho là sẽ giúp không khí gia đình hòa thuận hơn.

Sắp xếp hợp lý: Bồn rửa bát thường đi kèm với vòi nước do đó phải bố trí tương đối xa bếp. Những phòng bếp bị đối diện với cửa nhà vệ sinh hoặc áp lưng vào nhà vệ sinh, đặt phía dưới nhà vệ sinh đều không hợp lý. Nguyên nhân là vì những khí xú uế của nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đồ ăn khi đun nấu, về lâu dài gây bất lợi đối với sức khỏe mọi người.

Màu sắc hài hòa: Với phòng bếp nên chọn những màu sắc nhạt, với gia chủ tuổi quý hợi nên chọn các màu sắc trong bếp là màu gỗ (mộc), màu ánh kim.Vị trí đặt bếp: Bếp nấu luôn phải đặt ngay ngắn, không được đặt bếp chéo góc vì dễ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Bếp nên đặt tại vị trí tránh bị nhìn trực diện từ phía ngoài cổng, của, hoặc từ cửa phòng khách, nhà vệ sinh. Ngoài ra, bếp cũng nên tránh nơi gió lùa, tránh những nơi thường đi ngang. Nếu bếp lộ sẽ gây bất lợi về tài lộc cho gia chủ.

Ngày nay, bếp và phòng khách thường được bố trí liên thông để tạo không gian mở, tuy nhiên, gia chủ cần chú ý không để lối vào phòng khách nhìn thẳng được vào phòng bếp.

Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Canh Tý Giúp Thu Hút Tài Lộc, Vượng Khí

Admin – Ngày đăng: 4:11 04/03/2020

Tổng quan về tuổi canh tý

Theo chuyên gia phong thủy những người sinh năm 2020 là năm canh tý, Tức là tuổi con chuột là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp.

Tuổi canh tý ( 1960 ) thuộc mệnh thổ – bích thượng thổ – có ý nghĩa là đất tò vò hay là đất trên vách đất trên tường thành. Đặc biệt điểm nổi bật trong tính cách của người Bích thượng thổ là sự cân bằng tâm lý và lập trường vững vàng, không ngả nghiêng theo dư luận của cuộc đời.

Theo phương đông thì những người thuộc tuổi canh tý thuộc mệnh kim, về mặt lý thuyết của phong thủy thì những người thuộc ngũ hành kim và thủy là một năm thịnh vượng.

Tuổi Tý là những người sinh năm: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.

Vậy đang có rất nhiều người thắc mắc tuổi canh tý đặt két sắt theo hướng nào tốt để thu hút tài lộc may mắn đến cho gia chủ?

Phong thủy đặt két sắt tuổi canh tý 2020 và 12 con giáp

Hiện nay ,két sắt là một thứ rất quan trọng đối với mỗi gia đình ngoài công việc cất giữ tiền, bên cạnh đó nó còn chứa đựng nhiều giấy tờ quan trọng khác. Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì vị trí đặt két sắt giữ vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến tài lộc, vượng khí của gia đình. Vì vậy, đối với những người tuổi canh tý cũng cần lưu ý những vấn đề này nếu bạn đang có ham muốn thu hút tài lộc nhiều hơn. Bạn đang là người tuổi canh tý đang sử dụng két sắt hoặc đang có nhu cầu mua két sắt thì hãy đọc thông tin sau đây nó rất bổ ích cho bạn.

Hướng đặt két sắt cho người tuổi canh tý

Người tuổi tý ( Chuột ) là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu của cung hoàng đạo trong danh sách 12 con giáp nó thể hiện sự hung hăng, tinh thần kih doanh.

Trong phong thủy của trung hoa, tuổi tý được gắn liền với sự thành công, sức khỏe và cuộc sống xa hoa.

Người tuổi tý họ không chỉ thông minh, hoạt bát mà họ còn thích nghi với mọi tình huống, giải quyết vấn đề một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, họ cũng rất tỉ mỹ trong việc chọn vị trí đặt két sắt như thế nào để thu hút tài lộc, tiền bạc của gia chủ ngày càng tăng.

Đặt biệt đối với những người làm kinh doanh thường xem vị trí đặt két sắt theo tuổi, hướng đặt két sắt theo tuổi cũng rất quan trọng. Nếu đặt két sắt theo tuổi đúng phong thủy thì sẽ giúp cho gia chủ thu hút thêm tài lộc, công việc làm ăn thì được thăng tiến.

Đối với nam tuổi canh tý nếu đặt két sắt thì nên đặt theo những hướng sau đây để thu hút được tài lộc quanh năm:

Hương tây bắc ( Sinh khí – phúc lộc vẹn toàn ) : tiền tài danh vọng.

Hướng nam ( thiên y gặp được thiên thời che chở).

Hướng đông ( diên niên – mọi sự ổn định ) : Công việc ổn định, sức khỏe dồi dào.

Hướng đông nam ( phục vị được sự giúp đỡ ) : Củng cố sức mạnh tinh thần, thi cử đỗ đạt.

Tuy nhiên bên cạnh đó bạn nên tránh đặt két sắt theo những hướng này nếu không muốn rước họa vào thân, tiền bạc tiêu tan, sự nghiệp sụp đổ.

Hướng tây bắc : họa hại nhà có hung khí

Hướng đông bắc : Tuyệt mệnh hay chết chóc làm thất thu tiền bạc, sự nghiệp tiêu tàn.

Hướng tây nam : Ngũ quỷ hay gặp tai họa bệnh tật , phá sản…

Ngoài những hướng trên gia chủ cũng có thể chọn những vị trí đặt két sắt hướng ra ánh sáng, cửa sổ… đặc biệt tránh hướng ra cửa chính trong quan niệm phong thủy nếu bạn đặt két sắt hướng ra cửa chính giống như bạn đổ tiền bạc đi.

Vị trí đặt két sắt theo 12 con giáp

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Tý

Để thu hút được tiền tài, danh vọng, cũng như sự nghiệp ổn định sức khỏe dồi dào thì người tuổi giáp tý ( 1984 ) những vị trí, hướng đặt két sắt phù hợp như : Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây…

Vị trí, hướng đặt két sắt cho người tuổi nhâm tý ( 1972 ) và mậu tý ( 1948 ) càng làm càng giàu phù hợp với những hướng sau : Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc, Tây.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Sửu

Người tuổi sửu đặt két sắt theo những hướng sau đây để thu hút tài lộc, vượng khí quanh năm :

Người tuổi quý sửu ( 1973 ) : Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Người tuổi ất sửu ( 1985 ) kỷ sửu ( 1949 ) : Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

Người tuổi tân sửu ( 1961 ) Đinh sửu ( 1997 ) : Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Dần

Người tuổi Giáp Dần ( 1974 ) : Tây Nam – Tây, Tây Bắc – Đông Bắc.

Người tuổi Bính Dần ( 1986 ) Canh Dần ( 1950 ) nên đặt két sắt hướng nào tốt? để thu hút tài lộc, tiền tài thì cần đặt những hướng sau : Đông Bắc , Nam Đông Nam.

Vị trí, hướng đặt két sắt tuổi Nhâm Dần ( 1962 ) Mậu Dần ( 1998 ) hợp với những hướng sau : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Ngoài ra cũng nên tránh những hương sau để không ảnh hưởng đến tài lộc, vượng khí của gia chủ : Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Mão

Hướng đặt két sắt phù hợp với người tuổi Ất Mão ( 1975 ) : Tây Bắc , Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Tiền vào như nước thì người tuổi Đinh Mão ( 1987 ), Tân Mão ( 1954 ) nên đặt két sắt theo những hướng : Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Hướng đặt két sắt cho người tuổi Mão ( 1963 ) Kỷ Mão ( 1999 ) Giúp tăng tiền tài là những hướng tốt sau : Đông Nam, Nam, Đông, Bắc..

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Thìn

Người tuổi Bính Thìn nên đặt két sắt hướng nào tốt? Vị trí đặt két sắt tuổi Bính Thìn ( 1976 ) cho người mạng nam và mạng nữ tốt nhất là những hướng sau đây: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Cách đặt két sắt tuổi Mậu Thìn ( 1988 ) Nhâm Thìn 1952 đặt hướng nào tốt để thu hút vượng khí cho gia chủ như : Nam, Bắc, Đông Nam, Đông.

Tuổi Giáp Thìn ( 1964 ) Canh Thìn ( 2000 ): Đông Bắc, Đông Nam, Nam.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Tỵ

Vị trí, hướng đặt két sắt trong nhà tuổi Kỷ Tỵ ( 1989 ) Đinh Tỵ ( 1977 ) : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Hướng đặt két sắt tuổi Tân Tỵ ( 2001 ) Ất Tỵ ( 1965 ) hướng nào tốt ? Hướng tốt cho Người tuổi Tân Tỵ , Ất Tỵ là : Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Người tuổi Quý Tỵ ( 1953 ) nên đặt két sắt theo những hướng sau để thu hút tài lộc : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ ( 1978 ) : Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Hướng đặt két sắt tốt nhất cho người tuổi Canh Ngọ ( 1990 ) Giáp Ngọ ( 1954 ) hợp với những hướng : Đông Nam , Nam, Đông, Bắc.

Tuổi Bính Ngọ ( 1966 ) Nhâm Ngọ ( 1952 ) đặt két sắt theo những hướng này sẽ giúp gia tăng tài lộc và tiền bạc : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Mùi

Hướng đặt két sắt cho người tuổi Kỷ Mùi ( 1979 ): Nam, Đông Nam, Bắc, Đông Bắc.

Vị trí, hướng đặt két sắt cho tuổi Ất Mùi ( 1955 ) Tân Mùi ( 1991 ): Đông Bắc, Đông Nam, Nam.

Người tuổi Đinh Mùi ( 1967 ) Quý Mùi ( 2003 ) đặt két sắt hướng nào tốt ? Hướng tốt đặt két sắt tốt cho người tuổi Đinh Mùi, Quý Mùi những hướng tốt sau : Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Thân

Người tuổi Mậu Thân ( 1969 ) Canh Thân ( 1981 ) đặt két sắt ở đâu trong nhà để kích tài lộc là những hướng sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Đối với những người tuổi Nhâm Thân ( 1992 ) Bính Thân ( 1957 ) đặt két sắt theo những hướng : Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Hướng đặt két sắt tốt cho người tuổi Giáp Thân ( 2004 ) : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Dậu

Trong phong thủy tuổi Tân Dậu ( 1981 ) hợp những hướng sau : Nam, Đông Nam, Bắc, Đông…để thu hút tài lộc, tiền bạc vào như nước.

Vị trí, hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Dậu ( 1969 ) Ất Dậu ( 2005, 1945 ) là những hướng tốt sau : Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Đối với những người tuổi Quý Dậu ( 1993 ) Đinh Dậu ( 1957 ) thì nên đặt két sắt theo hướng sau : Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Tuất

Người tuổi Canh Tuất đặt két sắt hướng nào để tránh thất thoát tiền bạc? Hướng đặt két sắt tốt cho tuổi Canh Tuất ( 1970 ) hợp với những hướng sau: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Tuổi Nhâm Tuất ( 1982 ) đặt két sắt hướng nào trong nhà để thu hút tài lộc? Những người tuổi này nên đặt két sắt theo hướng ; Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.

Hướng đặt két sắt tuổi Giáp Tuất ( 1934, 1994 ) Mậu Tuất ( 1958 ) theo những hướng sau sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt : Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Hợi

Để tránh thất thoát tiền bạc, tài lộc người tuổi Quý Hợi ( 1983 ) nên đặt két sắt theo hướng : Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Ngoài ra, người tuổi này cũng có thể đặt két sắt tại góc chính Tây hoặc Tây Bắc của căn phòng của bạn.

Cách đặt két sắt tuổi Tân Hợi ( 1971 ) Đinh Hợi ( 2007 , 1947 ) Ất Hợi ( 1995 ) Kỷ Hợi ( 1959 ) để cất giữ tiền bạc phù hợp với những hướng sau : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Phong thủy hướng đặt két sắt theo mệnh

Có rất nhiều bạn đọc đang thắc mắc hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng? thương thì việc chọn hướng đặt két sắt thường đặt theo gia chủ hay người trụ cột của gia đình sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Cũng như trong cung hoàng đạo 12 con giáp, mỗi con giáp sẽ có những bí ẩn khác nhau, nên việc chọn vị trí, hướng đặt két sắt theo tuổi, mệnh cũng như vậy.

Tuổi canh tý đặt két sắt theo mệnh nào?

Trong phong thủy những người tuổi canh tý là những người thuộc mệnh thổ, trên lý thuyết người tuổi tý thuộc ngũ hành kim và thủy nên người tuổi Canh Tý nên đặt két sắt theo những hướng sau: Nam, Tây Nam, Đông Bắc… sẽ giúp gia chủ có được phú quý, tài lộc, còn đường sự nghiệp, công danh được thăng tiến.

Cách đặt két sắt theo cung ngũ hành

Hướng đặt két cho sắt cho người Mệnh Kim

Người mệnh kim đặt két sắt theo hướng nào tốt? Trong phong thủy người mệnh kim hợp với hướng Đông Bắc, Tây Nam người thuộc mệnh kim đặt két sắt theo hướng này sẽ giúp gia chủ có thêm may mắn, công việc được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thăng danh tiến chức..

Hướng đặt két cho sắt cho người Mệnh Mộc

Đối với những người thuộc mệnh mộc việc bố trí két sắt theo hướng quay về phía Đông hoặc Đông Nam và Nam Nó sẽ mang đến vượng khí, thu hút tiền tài vào như nước.

Hướng đặt két cho sắt người cho Mệnh Thủy

Để gia tăng tài vận, mang lại nhiều vận may trong công việc và cuộc sống, Những người mệnh thủy thích hợp đặt két sắt quay về những hướng tốt sau : Bắc, Đông Nam, Nam.

Hướng đặt két cho sắt người cho Mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa đặt két sắt hướng nào tốt? Theo khái niệm phong thủy người mệnh hỏa nên đặt két sắt ở vị trí hướng Nam và Tây chúng tôi hướng này sẽ giúp cho gia chủ binh an, may mắn, công việc thì thuận buồm.

Hướng đặt két cho sắt người cho Mệnh Thổ

Trong cung ngũ hành thì thổ sinh kim nên những người thuộc mệnh thổ nên đặt két sắt theo hướng này sẽ mang lại nhiều phú quý, công danh được thăng tiến là hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Tuổi canh tý – đặt két sắt trong phòng ngủ

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ tuổi canh tý ? Hiện nay việc đặt két sắt trong phòng ngủ là một vị trí lý tưởng. Theo các chuyên gia phong thủy két sắt để trong phòng ngủ rất tốt nhưng nó cũng phụ thuộc vào vị trí, hướng đặt két sắt như thế nào trong phòng ngủ.

Có nên đặt két sắt đối diện gương trong phòng ngủ không? đây là câu hỏi được rất nhiều quan tâm, vì gương là một vật phản chiếu nếu đặt két sắt trước gương sẽ làm tài lộc của gia chủ nhân đôi nên việc đặt két sắt trước gương sẽ không tốt đối với gia chủ.

Việc chọn được vị trí, hướng đặt két sắt trong phòng ngủ đúng với phong thủy, bạn cần chú ý đến tuổi, cung mệnh của gia chủ. Trong phong thủy của phương đông thì két sắt được đặt ở hướng tây hoặc đông nam đây là hai hướng đều thu hút được vượng khí mạnh nhất cho gia chủ.

Tuổi canh tý – đặt két sắt phòng làm việc

Hướng đặt két sắt trong phòng làm việc người tuổi canh tý? Đối với những người đang kinh doanh buôn bán thì két sắt không chỉ có vai trò là giữ tiền mà nó còn thu hút tài lộc, tiền tài, vượng khí cho gia chủ. Vì vậy, việc đặt két sắt trong phòng làm việc được coi là trung tâm thu hút tài lộc cũng như những nguồn năng lượng tích cực.

Người ta quan niệm rằng, vị trí đặt két sắt trong phòng làm việc với mục đích chính là thu hút tài lộc, vượng khí nhiều nhất là hướng đông nam và hướng tây đây là hai hướng có nhiều nguồn năng lượng nhất .

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa theo số tuổi của chủ doanh nghiệp để xác định được vị trí, hướng đặt két sắt trong văn phòng phù hợp nhất để tránh thất thoát tài lộc. Đặt két sắt trong phòng làm việc thương được gia chủ đặt chéo với cửa chính và hướng ra cửa phòng.

Tuổi canh tý đặt két sắt trong phòng khách

Vị trí, hướng đặt két sắt trong phòng khách của người tuổi canh tý? Vị trí thích hợp để đặt két sắt hợp phong thủy đó chính là không gian phòng khách, vì vậy nếu đặt két sắt ở vị trí này sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn, vượng khí vào nhà.

Két sắt trong phong thủy thuộc kim nên đặt két sắt ở góc Tây và Tây Bắc của căn phòng khách của gia đình sẽ mang lại nhiều may mắn.

Những điều lưu ý trong việc chọn vị trí đặt két sắt

Không nên chọn những vị trí có ánh sáng tập quá nhiều bởi vì trong phong thủy điều đó mang tới áp lực trong tài chính.

Trong phong thủy két sắt không được đặt dưới cầu thang, đặc biệt với hướng đông bắc đây là hướng cản trở tài vận cho gia chủ.

Nhiều gia đình hiện nay vẫn chọn đặt két sắt hướng quay ra cửa nhưng tuyệt đối không đặt két sắt đối diện cửa nó sẽ mang lại điềm xấu cho gia đình.

Trên bề mặt của két sắt bạn không nên để đồ đạc lộn xộn lên trên két sắt điều đó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, công việc của gia chủ sẽ gặp khó khăn.

Hướng đặt két sắt tuổi canh tý đã được chia sẻ ở tin tức này. Hy vọng, qua bài viết trên giúp bạn hiểu biết được tầm quan trọng của vị trí, hướng đặt két sắt theo tuổi chuẩn nhất hiện nay để thu hút tài lộc, vượng khí vào cho gia chủ. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên xem và theo dõi nhiều bài viết hữu ích về phòng thủy tại chúng tôi .

Két Sắt Tốt chuyên cung cấp các loại két sắt chất lượng tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh Và Hà Nội like:

Mạnh mẽ với chúng tôi vui vẻ và hài lòng

KÉT SẮT TÔT Hotline: 0868424111 CN1: 227 Lĩnh Nam Phường Vĩnh Hưng Hoàng Hoàng Hà Nội Hà Nội CN2: 715, Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gõ, chúng tôi Gian gian: 8h00 – 20h30 ngày trong tháng Email: quannguyenpham1790 @ gmail

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Hướng Đặt Bếp Theo Tuổi Mang Nhiều Tài Lộc Vượng Khí trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!