Xu Hướng 2/2023 # Chọn Hướng Ngồi Làm Việc Theo Phong Thủy Mang Lại May Mắn Trong Công Việc # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Chọn Hướng Ngồi Làm Việc Theo Phong Thủy Mang Lại May Mắn Trong Công Việc # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Chọn Hướng Ngồi Làm Việc Theo Phong Thủy Mang Lại May Mắn Trong Công Việc được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong phong thủy việc chọn hướng ngồi là rất quan trọng. Bởi vì, nếu bạn chọn được hướng ngồi phù hợp với phong thủy sẽ mang lại may mắn và tài lộc và ngược lại. Việc chọn hướng ngồi làm việc theo phong thủy luôn được xem trọng từ xưa đến nay nhất là đối với những người làm ăn lớn. Vậy ngồi như thế nào là hợp phong thủy, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Vị trí ngồi theo phong thủy

Việc lựa chọn vị trí ngồi theo phong thủy luôn được mọi người quan tâm và chú trọng. Vì vậy, việc bố trí chỗ bàn làm việc là điều hết sức quan trọng đối với chúng ta.Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy Theo các chuyên gia phong thủy bàn làm việc công được đối diện cửa chính nhưng vị trí bàn làm việc lại hướng ra cửa. Theo quan niệm của phong thủy khi bạn đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo, minh mẫn trong công việc. Điều cấm kỵ trong phong thủy là bạn không được xoay mặt bàn làm việc vào trong tường.Hướng ngồi trong phong thủy

Trong phong thủy điều tối kỵ là ngồi đối diện với cửa chính, ngồi như vậy bạn sẽ bị liệt vào “phạm môn xung sát” khiến cho tình thần của bạn luôn bị đi xuống. Ngoài ra, khi chọn hướng ngồi theo phong thủy không được quay lưng ra cửa. Vì như vậy, lưng bạn sẽ không có điểm tựa vững chắc sẽ khiến bạn không được xếp tin tưởng, công việc không trôi chảy.

Chọn hướng ngồi làm việc theo phong thủy phù hợp với tuổi

Người tuổi Tý Người tuổi Giáp Tý nên để bàn ở hướng Đông Nam của phòng làm việc, bởi đây là hướng thần tài. Người tuổi Giáp Tý mệnh Thổ nên chọn bàn làm việc có màu trắng, hình chữ nhật hoặc hình tròn sẽ rất tốt cho người Người tuổi Bính Tý nên để bàn ở hướng Chính Tây, chọn bàn hình tròn, màu đen, nâu hoặc trắng đều phù hợp với người mệnh này. Người sinh năm Mậu Tý nên chọn hướng Chính Bắc để đặt bàn làm việc, một chiếc bàn màu đỏ hình thuôn dài sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa. Canh Tý ngồi hướng Chính Đông, Nhâm Tý ngồi hướng Đông Nam sẽ giúp chủ nhân luôn gặp nhiều may mắn.

Người tuổi Sửu Nếu bạn sinh năm Ất Sửu là phía Đông Nam, người sinh năm Kỷ Sửu nên ngồi hướng Chính Bắc. Người sinh năm Quý Sửu, Tân Sửu nên ngồi hướng Chính Nam, người sinh năm Đinh Sửu thì hướng Chính Tây là phù hợp nhất.Người tuổi Dần

Trong phong thủy người tuổi Dần chọn hướng ngồi làm việc trongvăn phòng như sau: với tuổi Giáp Dần nên để hướng bàn ở phía Đông Nam. Tuổi Bính Dần bạn nên đặt bàn làm việc ở hướng Chính Tây. Ngoài ra, tuổi Mậu Dần nên ngồi ở hướng Chính Đông, hướng thần tài dành cho người tuổi Canh Dần là phía Đông. Nếu bạn tuổi Nhâm Dần thì không còn vị trí ngồi nào khác là hướng Chính Nam.

Người tuổi Dậu, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Tuất, Hợi – Hướng Đông Nam dành cho những người thuộc các tuổi: Ất Mão, Canh Thìn, Ất Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Dậu, Tân Dậu, Giáp Tuất, Canh Tuất, Ất Hợi. – Hướng Tây Nam dành cho những người thuộc các tuổi: Đinh Mão, Đinh Mùi. – Hướng Chính Đông dành cho những người thuộc các tuổi: Tân Mão, Giáp Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Tân Hợi. – Hướng Chính Bắc dành cho những người thuộc các tuổi: Kỷ Mão, Bính Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi. – Hướng Chính Nam dành cho những người thuộc các tuổi: Quý Mão, Tân Tỵ, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ, Tân Mùi, Quý Mùi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Nhâm Tuất, Quý Hợi. – Hướng Chính Tây dành cho những người thuộc các tuổi: Mậu Thìn, Đinh Tỵ, Bính Ngọ, Bính Thân, Đinh Dậu, Bính Tuất. – Hướng Đông Bắc dành cho những người thuộc các tuổi: Nhâm Thìn. – Hướng Đông Nam dành cho những người thuộc các tuổi: Ất Mùi, Giáp Thân. Tóm lại, bây giờ bạn đã có thể chọn hướng ngồi làm việc theo phong thủy phù hợp với tuổi của mình. Việc lựa chọn hướng ngồi phù hợp với phong thủy giúp bạn luôn may mắn và thành công trong công việc.

Bài viết khác

Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Ất Mão 1975 Hợp Phong Thủy, Mang Lại May Mắn

Hướng ngồi làm việc đôi khi sẽ quyết định đến tài vận, sự nghiệp của bạn. Nếu chọn được hướng tốt, rất có thể sẽ mở ra nhiều cơ hội làm ăn, đầu óc trở nên minh mẫn hơn. Vậy đâu là hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão 1975 phù hợp nhất? Cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu nội dung trong bài viết sau để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất.

Muốn biết tuổi Ất Mão 1975 hợp với hướng nào cần căn cứ vào đâu?

Trong bài viết trước đó chúng tôi đã giúp các bạn xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ. Còn trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão.

Hướng ngồi làm việc có thể làm thay đổi vận mệnh và cuộc đời bạn, do vậy người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 cần tìm hiểu kỹ lưỡng về phương hướng trong bản đồ bát quái để chọn ra vị trí ngồi làm việc tốt nhất cho riêng mình.

Vậy, muốn biết tuổi Ất Mão 1975 hợp với hướng nào nhất cần căn cứ vào yếu tố nào? Rất đơn giản, chúng ta cần căn cứ vào năm sinh để xác định cung mệnh của tuổi này, sau đó dựa vào quy luật tương sinh trong ngũ hành và bản đồ bát quái trong phong thủy để xác định hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão 1975 đem lại nhiều trường khí tốt nhất cho tài vận của chủ nhân.

Tóm tắt về tuổi Ất Mão 1975:

– Năm sinh Dương Lịch: 1975

– Năm sinh Âm Lịch: Ất Mão

– Quẻ mệnh: Đoài (thuộc Kim).

– Ngũ hành: Đại Khê Thủy (tức tuổi này có mệnh Thủy, là nước dưới khe lớn).

Hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão 1975 tốt nhất cho tài vận

Nam tuổi Ất Mão hợp hướng nào nhất

Người nam tuổi Ất Mão thuộc Tây Tứ Mệnh. Do vậy, khi chọn hướng bàn làm việc cho người sinh năm 1975 chúng ta nên bài trí bàn ghế quay về một trong các hướng sau đây:

Hướng Tây Bắc – Hướng của Sinh Khí

Hướng Tây Nam – Hướng của Thiên Y

Hướng Tây – Hướng của Phục Vị

Hướng Đông Bắc – Hướng của Diên Niên.

Nữ tuổi Ất Mão hợp hướng nào nhất

Đối với những người sinh năm 1975, tuổi Ất Mão thì dù bạn là nam hay nữ đều thuộc về Tây Tứ Mệnh. Chính vì thế, hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão 1975 tốt nhất dành cho nữ giới cũng giống với các hướng của nam giới mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên.

Đồng thời, nam nữ sinh năm Ất Mão 1975 cũng cần tránh đặt bàn làm việc quay về các hướng:

Chọn hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão 1975 và một số lưu ý quan trọng

Những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ góp phần giúp bạn chọn được hướng bàn làm việc cho người sinh năm 1975 tốt nhất và tránh được hướng xấu. Còn những thông tin tiếp theo đây sẽ góp phần tạo nên phong thủy bàn làm việc hoàn chỉnh nhất dành cho các bạn.

Theo đó, khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão 1975, chúng ta cần:

– Đặt bàn ghế làm việc tại vị trí ngồi có điểm tựa vững chắc phía sau lưng để luôn được quý nhân giúp đỡ.

– Đặt bàn ghế làm việc hướng về phía cửa chính, nhưng không nằm song song trên một đường thẳng với cửa chính.

– Không đặt bàn ghế làm việc tựa đầu lên nhà vệ sinh, nhà rác vì như vậy sẽ khiến đầu óc thiếu đi sự minh mẫn.

– Nếu là phòng làm việc dành cho một người, không nên đặt bàn ghế làm việc ở chính giữa phòng để tránh bị cô lập, bất an.

– Không đặt bàn ghế làm việc ngồi quay lưng với cửa ra vào.

– Vị trí đối diện chỗ ngồi làm việc phải có tầm nhìn thoáng rộng, không nên là các khu vực không sạch sẽ và thiếu sự gọn gàng.

Hi vọng sau khi chọn được hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão 1975, con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ có sự khởi sắc và gặt hái được nhiều thành công!

5 Loại Hoa Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Mang Lại Thành Công, May Mắn

1. Chậu hoa Lan Như Ý để bàn làm việc

Cây để bàn làm việc đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, là Lan Như Ý.

Lan Như ý được mệnh danh là loại cây có khả năng lọc sạch rất nhiều loại chất độc hại có khả năng gây ung thư trong không khí. Ví dụ như, benzen, trichloroethylen, formldehyd, aceton. Vì thế, Lan Như Ý chính là loại hoa để bàn làm việc đẹp, phù hợp với môi trường máy lạnh, hạn chế được các tia bức xạ từ các thiết bị điện tử.

Hơn nữa, Lan Ý còn có ý nghĩa trong phong thủy là đem đến sự thuận buồm xuôi gió, vạn sự đều hanh thông, thuận theo ý mình.

2. Hoa Thu Hải Đường cũng là loại hoa để bàn làm việc hợp phong thủy

Một bình hoa để ở bàn làm việc không chỉ đẹp ở trên gọi, mà còn có dáng xinh xắn, dễ dàng trang trí sẽ giúp chỗ ngồi của bạn lãng mạn đến nhường nào. Đó chỉ có thể là Thu Hải Đường.

Thu Hải Đường cũng có khả năng lọc khí độc benzen và một số chất hóa học độc hại khác được tạo nên bởi toluene. Về ý nghĩa phong thủy, Thu Hải Đường tượng trưng cho vẻ đẹp tinh tế, sang trọng nhưng lại rất dũng cảm và quyết đoán.

3. Chậu hoa Hoa Phong Lữ để bàn làm việc

Nhắc đến các loại hoa để bàn làm việc, không thể bỏ qua giống Hoa Phong Lữ. Có đa dạng màu sắc bắt mắt nên việc lựa chọn màu theo mệnh sẽ rất dễ dàng, hơn nữa hoa còn sở hữu mùi hương đặc trưng rất dễ chịu.

4. Cây để bàn làm việc theo phong thủy số 4 – Hoa Hồng Môn

Hồng Môn cũng là cây hoa để bàn làm việc hợp phong thủy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết hôm nay.

Cũng như Phong Lữ, hoa Hồng Môn có nhiều màu sắc bắt mắt, mỗi màu sắc lại mang những lớp ý nghĩa khác nhau.

Cụ thể, Hồng Môn màu đỏ sẽ giúp cuộc sống của bạn luôn ấm áp. Hồng môn màu hồng lại tượng trưng cho một tình yêu bền chặt. Hồng Môn màu sắc thể hiện sức mạnh của sự kiên trì. Hồng Môn màu Cam là lòng đam mê, quyết đoán và hạnh phúc.

Với dáng đẹp, dễ trang trí nên khi chọn Hồng Môn bạn sẽ không cần phải lo lắng nếu như mình chưa từng cắm hoa để bàn làm việc bao giờ.

5. Chậu Hoa Đồng Tiền để bàn làm việc gợi ý cực lý tưởng

Trong các loại hoa để bàn làm việc, chúng tôi luôn dành sự yêu mến đặc biệt cho loài Hoa Đồng Tiền.

Bởi ngay trong chính tên gọi, loài hoa này như đã mang đến sự sung túc và dư giả về vật chất cho con người.

Do vậy, nếu các bạn đang muốn trồng hoa để bàn làm việc để tiếp thêm năng lượng cho mình mà không biết loại hoa nào sẽ phù hợp nhất, thì “Đồng Tiền” chính là gợi ý lý tưởng đấy.

6 Cách Chọn Chỗ Ngồi Làm Việc Theo Phong Thủy Mang Tài Lộc

1. Tránh ngồi đối diện với vật nhọn

Khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, nếu bạn đặt bàn làm việc của bạn đối diện với góc bàn nào đó, có thể là góc bàn họp hoặc đối diện với góc sắc nhọn của vách ngăn văn phòng thì hãy thay đổi đi. Bởi ở vị trí này, theo phong thủy tài lộc của bạn sẽ bị triệt tiêu dần dần. Nếu bạn muốn tìm chỗ ngồi văn phòng mang tài lộc năm 2020, chắc chắn đây không phải là một lựa chọn tốt.

Trong văn phòng làm việc của mình, bạn có thể tính ra hướng quái số cho mình để tránh hướng xấu đó.

Khi làm phép tính, vì nam và nữ khác nhau nên khi dùng nhớ “Nam (10-), Nữ (5 +)”.

Bạn hãy lấy 2 số cuối trong năm sinh của mình cộng và rút gọn lại thành một số. Ví dụ người sinh năm 71, lấy 7 + 1=8. Nếu là nam, lấy 10-8=2. Nếu là nữ, lấy 5 + 8=13, rút gọn thành 4. Nếu ghế làm việc của bạn ngồi đối diện với hướng quái số thì tài vận dù có đến cũng nhanh chóng ra đi.

Khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, bạn cần lưu ý cửa ra vào là nơi có nhiều tạp âm cùng sự phức tạp. Cửa nhà vệ sinh lại là nơi có nhiều tạp khí. Cả hai vị trí này đều chứa nhiều năng lượng xấu. Đây không phải là nơi thích hợp để tài lộc neo đậu. Bạn nên chọn cho mình một góc làm việc yên tĩnh, sạch sẽ để đón nhận những điều may mắn sẽ đến trong năm 2020.

4. Hãy chọn một điểm tựa vững chắc cho ghế làm việc

Nếu bàn làm việc quay mặt vào tường thì công danh của bạn chỉ có lùi chứ không tiến. Nhưng nếu vị trí được quay ngược lại, tức là lưng ghế dựa vào tường thì bạn sẽ có một điểm tựa thật vững chắc.

Phong thủy cho rằng không có hướng nào đẹp bằng hướng: “tựa núi, nhìn sông”. Chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy như thế này, bạn tha hồ đón nhận vận may và tài lộc trong công việc. Con đường công danh sẽ thuận lợi hơn nhiều.

5. Hãy chọn chỗ ngồi tập trung nhiều ánh sáng

Những nơi sáng sủa, thoáng đãng sẽ là nơi tập trung vận khí tốt. Nếu bạn không thể đón nhận ánh sáng tự nhiên thì hãy chọn cho mình chỗ nào có nhiều ánh đèn. Đừng giấu mình vào góc tối bí ẩn, tài lộc sẽ không bao giờ gõ cửa đâu.

Những vị trí được cho là tối kỵ trong văn phòng làm việc chính là: bàn làm việc đặt dưới xà ngang, bàn làm việc hướng ra cửa sổ hoặc quay lưng vào cửa sổ, tối kỵ ngồi làm việc giữa văn phòng.

Ở những vị trí như thế này, bạn sẽ phải đón nhận rất nhiều những luồng khí giao tranh. Bạn không những không đón được tài lộc mà có thể gặp thêm những điều phức tạp, xui xẻo. Đây chắc chắn không phải cách chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy giúp mang lại tài lộc.

►►► XEM THÊM: KHÔNG GIAN LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG, CHUYÊN NGHIỆP, HỢP PHONG THỦY CỦA HANOI OFFICE

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Hướng Ngồi Làm Việc Theo Phong Thủy Mang Lại May Mắn Trong Công Việc trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!