Xu Hướng 3/2023 # Chữ “L” Ngược Và 2 Vụ Thảm Sát Chấn Động # Top 8 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chữ “L” Ngược Và 2 Vụ Thảm Sát Chấn Động # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Chữ “L” Ngược Và 2 Vụ Thảm Sát Chấn Động được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có nhiều điểm tương quan trùng hợp ngẫu nhiên hay chính là sự sắp đặt của số phận trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước vừa qua. Đó chính là yếu tố về phong thủy trong việc xây dựng nhà cửa. Chữ L ngược trong vụ thảm sát này cũng “vô tình” trùng với chữ L ngược trong vụ thảm sát của sát thủ Lê Văn Luyện.

Cổng nhà ông Mỹ ở Bình Phước

Trong những vài vừa qua, dư luận đã rất bàng hoàng và quan tâm theo dõi diễn biến cũng như tình tiết mới của vụ thảm sát này, nóng lòng muốn tìm ra hung thủ từ cơ quan chức năng. Tối qua, ngày 10.7, các cơ quan chức năng đã bắt được 2 nghi phạm là Nguyễn Hải Dương (sinh năm 1991), quê An Giang, nghi phạm thứ hai tên Vũ Văn Tiến (sinh năm 1991). Các nghi can đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình Tuy nhiên, công an vẫn đang mở rộng điều tra vụ án để tạo sự chính xác, minh bạch nhất, xử lý đúng người đúng tội, những nút thắt cần được sáng tỏ.

Trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước đang gây hoang mang trong dư luận đã làm những người quan tâm liên tưởng đến vụ thảm sát của Lê Văn Luyện ở Bắc Giang cách đây 4 năm. Điểm chung đó là nhắm vào những người giàu có, ra tay bằng thủ đoạn vô nhân tính, tận diệt đến người cuối cùng và vẫn còn một mầm sống sót. Tuy nhiên, còn một điểm chung nữa về phong thủy mà mọi người ít bàn đến, đó là dáng chữ L ngược trong hai vụ thảm chấn động này

Hai gia đình bị thảm sát có cùng dáng chữ L ngược

Theo phong thủy, chữ L ngược ở phần cổng tựa như cái máy chém, là thế nhà phạm Đoạn Hổ Sát và là một thế nhà rất xấu. Nhà hình chữ L được coi là xấu vì nó trông giống cao dao phay và vị trí đại hung (xấu nhất) là chỗ “lưỡi dao”. Nếu phòng trẻ em đặt ở vị trí này, chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và có thể nghĩ ra nhiều trò quỷ quái mà không ai phát hiện được. Nếu người lớn tuổi ở trong phòng đó, họ có thể cảm thấy bị bạc đãi.

Thêm nữa là nhà xưởng hình chữ L như một lưỡi đao chém vào phần nhà ở. Đây là thế nhà phạm phải Đao Trảm Sát. Về phong thủy cần có hàng rào ngăn cách bảo vệ nhưng ở đây hoàn toàn không có. Nhà xưởng lại ở ngay sau lưng nhà, sẽ tạo ra sự bị động tất yếu, người sống trong nhà luôn có sự bất an.

Tiệm vàng Ngọc Bích trong vụ thảm sát ở Bắc Giang

Mặt khác, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhìn thấy dáng cổng của gia chủ ở Bình Phước và dáng ở khung cửa trên tầng của chủ tiệm vàng Bắc Giang có “tương đồng đáng sợ” gói gọn trong chữ L ngược. Có thể là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng đây là điều đáng để suy nghĩ về phong thủy mà không ai có thể phủ nhận được.

Ngoài ra, 2 chữ L ngược này đáng sợ và nghiệt ngã hơn, khi tạo ra 2 vụ thảm sát gây chấn động dư luận trong cả nước. Đưa hai vụ án này trở thành tâm điểm của dư luận trong thời gian dài, bởi hành động gây ra đều rất dã man và sát đến tận cùng. Nhẹ nhõm nhất cho dư luận trong vài ngày qua, đó là sự sống sót của em bé 18 tháng tuổi, đây cũng là một điểm trùng khớp với sự thảm sát của Lê Văn Luyện khi bé Ngọc Bích – con của chủ nhà cũng may mắn sống sót.

Sự trùng khớp về 2 chữ L ngược đã vượt qua cái giới hạn của ngẫu nhiên mà đã lớn hơn trong hai chữ sinh mệnh của con người. Đây là vấn đề nhạy cảm và phức tạp thuộc về một phạm trù không cùng tận “phong thủy”.

Hy vọng rằng, sự vọng này sớm sáng tỏ để những nạn nhân vô tội được yên nghỉ.

Phong Thủy Trong Chữ Viết Và Chữ Ký

Trong Phong Thủy, bạn có thể nhìn vào văn phòng và ngôi nhà của một người nào đó. Nhưng bạn có thể mang những đặc điểm giống nhau và áp dụng nó cho một thứ gì đó mang tính cá nhân hơn, giống như chữ viết tay của bạn? Giống như có một dòng chảy và chuyển động chuyển thành phẩm chất trong cuộc sống của bạn, có một luồng chữ viết tay có thể chỉ ra và thậm chí ảnh hưởng đến phẩm chất cá nhân.

Nhưng còn điều gì làm cho một chữ ký trở nên tốt lành hoặc có dấu hiệu của các vấn đề? Theo Kathi McKnight, “Handwriting Shaman”, thay đổi chữ ký của bạn có khả năng thay đổi cuộc sống của bạn. McKnight nói: “Chữ viết tay có thể tiết lộ những điều về bạn từ tình dục, về sức khoẻ và tâm lý của bạn, thậm chí phơi bày những con quỷ của bạn về cách bạn cởi mở và biểu cảm.

Khi nói về cách bạn được nhận thức trên thế giới, McKnight nói rằng chữ ký chính là hiện thân của điều đó.

Tuy nhiên, một số điểm chính trong chữ ký là về những gì không nên làm. “Nếu ai đó tạo ra một dòng chữ trong chữ ký của họ qua tên của họ, họ sẽ vượt qua được quyền chiếm hữu không gian trong cuộc sống này”, cô nói. Các tính năng quan trọng khác theo McKnight cho biết liệu chữ ký có thể đọc được hay không đọc được. Nếu không đọc được, người đó có thể không muốn bị nhìn thấy hoặc “bị phát hiện”. Nếu chữ ký rất khác với văn bản của họ, nó thường cho thấy ai đó hành động khác biệt trong cuộc sống của họ.

McKnight cũng nói rằng một chữ ký hoặc văn bản mà nghiêng trái cũng là một dấu hiệu của một nhân cách tốt.

McKnight nói: “Nếu chữ ký hoặc chữ viết nghiêng về bên trái, người đó có xu hướng sống nội tâm, ít biểu lộ cảm xúc. Nếu nghiêng ở bên phải, người đó thường thể hiện những biểu cảm và có xu hướng sống tình cảm hơn. Những mẹo nhỏ McKnight chia sẻ bao gồm cách cải thiện bộ nhớ của bạn bằng cách cẩn thận để dấu chấm của bạn một cách cẩn thận với dấu chấm chính xác trên bức thư.

Tìm kiếm tình yêu? Thuật xem tướng chữ có thể có ích. Chữ ký có thể cho thấy mức độ tự tin của họ, điều này thường ảnh hưởng đến mối quan hệ. Thanh chữ thập trên thanh ngang càng thấp, thấp hơn lòng tự trọng. Nhắm vào thanh chéo ở giữa hoặc cao hơn cho thấy sự tự tin hơn. McKnight gợi ý tìm kiếm một ai đó có văn bản nghiêng phải trái với trái, cho thấy một người bị mất tình cảm. Theo các chuyên gia về thuật xem tướng chữ, có khoảng 75-80% người Mỹ viết nghiêng về phía bên phải và những chữ viết nghiêng về bên trái còn hiếm hơn và có thể cho thấy thương tích cảm xúc khi còn nhỏ.

Và khi nói đến tiền bạc, McKnight khuyên bạn nên tìm kiếm những nét vẽ túi tiền trong chữ viết tay của bạn.

Đây là các chữ cái g, j và y có vòng ở phía dưới. Khi chúng tròn đầy thì chúng sẽ chỉ ra sự quan tâm đến tiền. Khi chúng được viết một cách thanh mảnh hoặc được viết đè lại, nó cho thấy các vấn đề về lòng tin xung quanh tiền, điều này có thể khiến cho một người nào đó không chỉ gặp những vấn đề tài chính mà còn thực sự đẩy lùi tiền bạc.

Ý Nghĩa Tranh Chữ Phúc Và Cách Treo Chữ Phúc Trong Nhà

Ý nghĩa tranh chữ Phúc và cách treo chữ Phúc trong nhà

1. Ý nghĩa của chữ Phúc

Chữ Phúc chúng ta luôn được nghe nhắc đi nhắc lại rất nhiều trong cuộc sống đến nỗi quen thuộc nhưng có mấy ai hiểu được hết sâu sắc của chữ phúc hay không? Chữ phúc mang ý nghĩa của sự may mắn, tốt lành, vui vẻ. Cũng chính vì vậy mà ngày nay, chữ Phúc luôn được nhiều người sử dụng để làm trang trí hay điêu khắc trên những bộ bàn ghế, làm những vật trang trí…

Chữ phúc được nhiều người sử dụng trong cuộc sống

Không tự dưng mà mọi người lại dùng chữ Phúc ấy để làm điểm nhấn trên đồ vật. Mà nó còn mang ý nghĩa mong muốn đem lại sự may mắn, êm ấm, hạnh phúc cho người sử dụng. Không những thế, chữ Phúc cũng được sử dụng phổ thông trong câu nói hằng ngày của con người như là: Con hơn cha nhà có phúc, phúc ba đời … hay được dùng làm từ ngữ quan trọng để chúc cho nhau nhân dịp khai trương và tết đến thể hiện sự chúc phúc, mọi điều tốt lành, giàu có cho gia chủ.

Tranh đá quý chữ Phúc mang đến nhiều điềm lành

2. Hình tượng chữ Phúc

Chữ Phúc được mọi người trân trọng như vậy thì tất nhiên đối với tranh hay với vật phẩm có chữ Phúc. Chúng ta nên treo và để những nơi trang trọng nhất của ngôi nhà để đem đến phúc lành. Đồng thời cầu mong cuộc sống bình dị, đơn giản tốt đẹp, có nơi trú ẩn hay đất canh tác, sự nghiệp tinh thông, con cháu hòa thuận gắn kết bền chặt.

Chữ Phúc được bắt nguồn từ Trung Quốc nên trong chữ phúc của tiếng Trung theo Hán tự có nhiều bộ kết hợp thành. Trong mỗi bộ tượng trưng cho một sự cầu mong và mong muốn, ước mơ khác nhau. Khi nhìn vào chữ Phúc ta luôn có thể mường tượng ra hình ảnh đầy ẩn ý trong đó như là: Bộ thị thì cầu cho mọi ước mơ được hiện thực; Bộ miên là cầu có nhà để sinh sống; Bộ miệng thể hiện mong muốn trong nhà có người, con đàn cháu đống, hiếu thuận, vui vẻ, niềm nỡ bên nhau.

Chữ Phúc cùng cành mai là hình tượng đặc trưng trong ngày tết

Tiếp theo là bộ điền, bộ điền thể hiện cho đất đai. Vậy nên cũng cầu mong có đất đai màu mỡ để canh tác, trồng trọt đem lại thực phẩm và nguồn sống cho con người. Bởi vậy trong dân gian luôn có câu: Có thực mới vực được đạo, có thức ăn của cải mới có sức khỏe làm nên những điều đáng quý hơn, phi thường hơn. Đây chính là điều mà mọi người luôn luôn mơ ước đến.

3. Cách treo chữ Phúc

Nhưng điều ta nên thắc mắc là tại sao chữ phúc luôn bị mọi ngườI treo ngược khi được sử dụng? Chúng treo ngược là do người treo cố ý hay là vô ý treo nhầm và treo ngược như vậy nhằm mục đích gì? Có làm mất đi sự tốt đẹp ý nghĩa của chữ phúc hay không?

Có những câu chuyện kể lại như sau: Vào đời nhà Minh, lúc nhà vua đi vi hành ngoài cung điện, tới một thì trấn nhỏ. Nhà vua thấy mọi người đang cười đùa và chế diễu một bức tranh. Khìn vào đó nhà vua thấy hình của hoàng hậu nên đã tức giận bèn sai quân đi theo dõi người trong đám cười đùa và viết chữ phúc lên nhà họ.

Nhưng đến hôm sau, khi quân lính đến bắt thì không còn nhận ra đâu là người cần bắt vì đã được người dân viết ngược trở lại, thành ra chữ Phúc treo ngược được xem là đem điều may mắn đến cho con người.

Có nhiều cách treo chữ phúc trong không gian sống

Hay còn theo cách giải thích khác đó là treo chữ Phúc ngược ở người dân Trung Hoa. Không phải do họ không biết chữ cũng không phải họ vô ý treo sai mà thật ra đây là phong tục đặc sắc của người Hoa thời bấy giờ. Kèm theo đó là lối chơi chữ đồng âm đó là phúc treo ngược được gọi là phúc đảo tiếng Hoa đọc lái sang gần như là phúc đáo có nghĩa là phúc đang tới .

Xăm Chữ Theo Phong Thủy

Ngoài hình các loài vật thường được xâm như rồng cọp nêu trên, hoặc chim bướm, ngựa voi, hoặc các đồ vật như mũi tên, tháp vàng, kim cương, hoặc các biểu tượng tình yêu như trái tim, nốt nhạc trầm, người ta còn xâm các dòng chữ, hoặc một số mẫu tự nó

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

i lên tính cách, sở thích, kỷ niệm của họ. Như khi thấy người nào đó xâm chữ A có thể là viết tắt tên của người mình yêu như Ngọc Ánh, Hoàng Anh…

Nhưng đối với rất nhiều người ở Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan, Mayanmar và cả Việt Nam đã xâm chữ A lên người với một ý nghĩa thiêng liêng và cao đẹp. Vì chữ A được nhiều dân tộc và các tôn giáo trên thế giới xem là “mẹ của tất cả các tiếng nói”. Mới sinh ra ai nấy đều mở miệng phát âm chữ A rồi. Lớn lên khi cầm bút để viết, các nhà ngôn ngữ học uyên bác của nền văn minh phương Đông đều bắt đầu hạ một dấu chấm (.) biểu thị cho chữ A là “mẹ của tất cả các chữ”.

Ở Việt Nam, Tây Tạng, từ xưa đến nay – những người theo Mật giáo và trì chân ngôn (Phật chú) tập trung quán sát chữ A là phép quán quan trọng nhất của họ vì theo họ chữ ấy “như một tiếng sét đánh vỡ cánh cửa của kho tàng kim cương đại giác”.

Từ quan niệm đó người xâm chữ A trước ngực hoặc trên cánh tay biểu lộ đời sống tâm linh mà mình đang hội nhập. Về nghĩa thông thường trong xã hội người xâm chữ A muốn có những điều “bắt đầu” thuận lợi với sự phù hộ của tổ tiên ông bà và những người khuất mặt đang nắm giữ các quyền năng siêu hình.

Một chữ khác cũng khá phổ biến trong hình xâm ở Việt Nam hiện nay là chữ Vạn (…..) có người xâm chữ Vạn ấy lên trán, hoặc xâm rất lớn giữa ngực mình. Chữ này phổ biến từ xa xưa thời cổ đại ở Ấn Độ, Ba Tư, Hy Lạp, trong Bà-la-môn giáo, Kỳ-na-giáo với ý nghĩa là ánh sáng mặt trời (soi đường thành công), là dòng nước đang chảy (biểu thị sự luân chuyển hanh thông, may mắn), là ánh chớp đêm ngày (biểu thị sự lanh lẹ thông minh). Chữ Vạn tiếng Phạn (Sanskrit) cũng là dấu hiệu biểu thị sức mạnh công đức của Phật và chư Bồ Tát gia trì và gia hộ cho mọi người, cho người nào xâm chữ Vạn. Người ta tin rằng xâm chữ Vạn sẽ trừ được tà khí, đem lại sức sống và bình an.

Các hình chữ A và chữ Vạn nói trên được phép xâm với bất cứ màu gì, nhất là hai màu xanh và đen. Hai màu này rất hợp với các bạn mạng Mộc như ở tuổi Nhâm Tý, Quý Sửu (cây dâu tằm), tuổi Tân Mẹo, Canh Dần (cây tùng bách), tuổi Kỷ Tỵ, Mậu Thìn (cây rừng đại ngàn), tuổi Quý Mùi, Nhâm Ngọ (cây dương liễu), tuổi Tân Dậu, Canh Thân (cây thạch lựu), tuổi Kỷ Hợi, Mậu Tuất (cây bình địa sát mặt đất). Cần biết theo những nhà nghiên cứu nhân tướng học, những bạn có mạng Mộc nêu trên không phù hợp lắm với hai màu xanh và đen, vì thế khi xâm hình các bạn nên chọn những màu khác.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Có Nên Xây Nhà Hình Chữ L Và Một Số Mẫu Nhà Chữ L Đẹp

Cập nhật thông tin chi tiết về Chữ “L” Ngược Và 2 Vụ Thảm Sát Chấn Động trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!