Xu Hướng 3/2023 # Chuyên Gia Phong Thủy Chia Sẻ Cách Đặt Ông Thần Tài Trong Nhà # Top 12 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chuyên Gia Phong Thủy Chia Sẻ Cách Đặt Ông Thần Tài Trong Nhà # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Chuyên Gia Phong Thủy Chia Sẻ Cách Đặt Ông Thần Tài Trong Nhà được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong bàn thờ của người Việt Nam thường có tượng ông Thần Tài. Đây là vị thần thể hiện cho tiền bạc và của cải của mỗi gia đình. Việc đặt bàn thờ Thần Tài sẽ giúp mang lại sự giàu sang, phú quý đến cho gia đình và đặc biệt với những cơ sở làm ăn thì sự có mặt của vị thần sẽ giúp cho công việc làm ăn thêm thuận lợi. Tuy nhiên, cách đặt ông Thần Tài trong nhà như thế nào cho hợp phong thủy luôn là điều mà mọi người thắc mắc.

Các chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách đặt bàn thờ Thần Tài trong nhà

Việc đặt ông Thần Tài cần phải đặt đúng theo cung mệnh của gia chủ thì sẽ mang lại may mắn về sự nghiệp, tiền bạc rủng rỉnh và nhiều phúc khí tốt lành. Chính vì vậy, khi đặt ông Thần Tài trên bàn thờ bạn cần lưu ý đến những yếu tố như sau:

Nếu như bàn thờ tổ tiên thường được đặt ở trên cao thì bàn thờ Thần Tại lại luôn được đặt ở dưới đất thường là ở một góc nhà. Luôn phải đặt bàn thờ ở nơi phía sau bàn thờ phải có chỗ dựa chắc chắn. Không đặt Thần Tài ở nơi ô uế như gần thung rác, nhà vệ sinh hay những góc khuất, dưới cầu thang.

Theo các chuyên gia phong thủy thì hướng tốt nhất để đặt bàn thờ là hướng tốt hợp với cung mệnh của chủ nhà hoặc hướng đón lộc từ bên ngoài vào trong nhà. Vì vậy, khi đặt Thần Tài thì nên chọn cung Thiên Lộc hoặc Quý Nhân.

Cung Quý Nhân là cung nằm ở hướng Tây Bắc, khi đặt bàn thờ Thần Tài ở hướng này thì gia đình luôn được bình an, công việc thuận lợi, nhiều người giúp đỡ. Đặc biệt luôn gặp dữ hóa lành đem lại sức khỏe tốt cho mọi thành viên trong gia đình.

Nên đặt bàn thờ ở cung Quý Nhân hoặc cung Thiên Lộc

Cung Thiên Lộc là cung ở hướng Đông Nam, đặt Thần Tài ở hướng này gia đình sẽ luôn may mắn về tiền bạc. Đồng thời giúp cho gia đình làm ăn phát đạt các thành viên trong gia đình sẽ phát huy được tài năng riêng.

Trong cách đặt tượng ông Thần Tài trong nhà thì cần phải lưu ý đến vị trí sắp xếp mọi thứ trên bàn thờ sao cho đúng nhất. Việc đặt Thần Tài ở đâu trên bàn thờ luôn là câu hỏi nhiều người đặt ra. Và vị trí sắp xếp từ phía ngoài nhìn vào thì phải đặt Thần Tài ở phía bên trái, còn phía bên phải là Ông Địa.

Tiếp theo, ở chính giữa bàn thờ Thần Tài bắt buộc phải có bát nhàng được đặt cố định và 3 hũ đựng gạo, muối và nước. Lọ hoa tươi cần đặt phía tay phải và đĩa hoa quả (ngũ quả) đặt bên tay trái theo chiều từ ngoài nhìn vào. Trên bàn thờ cần phải có 5 chén nước được xếp khay thành hình chữ Nhất hoặc hình chữ Thập, điều này tương trưng cho Ngũ Hành phát sinh.

Ngoài ra, không thể thiếu được đó là Cóc ngậm tiền để trước Thần Tài và một cái tô đẹp để đầy nước bên trong và ngăt cánh hoa thả vào đó. Điều này có ý nghĩa để làm Minh Đường Tụ Thủy ( giữ tiền bạc không trôi khỏi nhà).

Bàn thờ Thần Tài cần đặt dưới đất và bài trí mọi thứ đúng vị trí

Tìm hiểu cách đặt tượng Thần Tài đúng vị trí, đúng hướng là rất cần thiết. Bởi nếu đặt sai sẽ không mang lại tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên, với nhiều người trong quá trình đặt bàn thờ Thần Tài vẫn thường mắc phải một số sai lầm cơ bản như sau:

Khi bày trí bàn thờ Thần Tài thì không dán nhãn chữ nho sau lưng tượng, như vậy có thờ cũng như không vì Thần Tài sẽ không chứng giám cho gia chủ;

Sử dụng bát hương để bài trí bàn thờ không làm sạch bằng rượu gừng;

Trong bàn thờ Thần Tài thiếu bài vị gương, nếu thiếu thì tiền bạc làm được bao nhiêu sẽ trôi đi bấy nhiêu;

Đặt bàn thờ Thần Tài ở nơi vững chắc và sau lưng không có bất cứ một vật nhọn nào chĩa vào;

Thiếu hũ muối, gạo, nước cùng bát tụ lộc;

Không biết cách quay ông Cóc khi thắp hương vào buổi sáng. Thông thường khi thắp hương phải quay ông Cóc ra ngoài đón tài lộc, và khi xong cần phải quay ông Cóc vào nhà để giữ tài lộc;

Không chú ý tới việc chọn bàn thờ sao cho hợp với mệnh của gia chủ;

Đặt ông Thần Tài ở trên cao (ông Thần Tài chỉ nên đặt dưới đất);

Cần tránh một số sai lầm trong cách bài trí bàn thờ Thần Tài làm ảnh hưởng đến tài lộc

Cách Đặt Ông Thần Tài Trong Nhà Theo Phong Thủy

1. Cách đặt ông Thần Tài trong nhà đúng phong thủy nhất

Vị trí bàn thờ

Đầu tiên, nguyên tắc đặt thần Tài mà mọi gia chủ cần phải tuân thủ chính là không đặt ở nơi quá cao mà phải tiếp âm, để dưới đất. Có thể để cạnh cửa chính để hứng ánh sáng. Đồng thời, đặt Thần tài cũng phải xét đến những yếu tố như cung mệnh của gia chủ để đem lại phát tài phát lộc cho gia đình.

+ Vị trí đặt bàn thờ: Thần Tài được đặt ở vị trí dưới thấp trong góc nhà thoáng mát và sạch sẽ. Bàn thờ phải dựa vào tường chắc chắn. Tránh đặt những nơi tối tăm, ẩm thấp như dưới cầu thang, góc tối,..

+ Hướng đặt bàn thờ: Theo lời khuyên của những chuyên gia phong thủy, nên chọn hướng hợp với cung mệnh của gia chủ hoặc hướng đón lộc vào nhà. Như vậy, hướng tốt nhất để đặt thần Tài đó là cung Quý Nhân hoặc Thiên Lộc.

Cung Quý Nhân nằm ở hướng Tây Bắc, xét đến yếu tố phong thủy, gia chủ sẽ hưởng được sự bình an, công việc thuận lợi và được quý nhân phù trợ. Đem lại sự may mắn và sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Cung Thiên Lộc nằm ở hướng Đông Nam, tương trưng cho sự may mắn về tiền bạc, làm ăn phát đạt, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình được dịp thăng tiến.

Vị trí Thần Tài trong bàn thờ?

Thường thấy thì Thần Tài và ông Địa luôn đi với nhau. Theo đó, khi nhìn từ ngoài vào thì bên phải là ông Địa còn bên trái là Thần Tài. Chính giữa là bát nhang được đặt cố định, cùng hũ đựng gạo, muối và nước. Bên phải là lọ hoa tươi, bên trái là dĩ hoa quả, 5 chén nước xếp thành hình chứ Nhất hoặc chữ Thập, biểu thị cho Ngũ hành phát sinh. Quan trọng nhất chính là Cóc ngậm tiền trước mặt Thần Tài, một cái tô đẹp để đầy nước bên trong và ngăt cánh hoa thả vào đó với ý nghĩa giữ chặt tiền bạc không bị trôi ra khỏi nhà.

2. Lưu ý khi đặt ông Thần Tài trong nhà

Nhớ dán chữ Nho ở sau lưng tượng, để Thần Tài chứng giám cho gia chủ;

Làm sạch bát hương mới bằng rượu gừng;

Đặt bài vị gương để giữ lại tiền bạc cho gia chủ;

Đặt bàn thờ ở nơi bằng phẳng,, khô ráo, thoáng mát, phía sau lưng vững chắc và không bị vật nhọn chĩa vào;

Đầy đủ hũ muối, gạo và nước để tụ lộc lại;

Quay ông Cóc ngậm tiền ra ngoài khi thắp nhang sáng sớm, sau khi xong thì quay lại vào trong để giữ tiền;

Không nên đặt bàn thờ ở trên cao và những góc khuất;

Đặc biệt, chú ý tới chọn bàn thờ hợp với mệnh của gia chủ.

Chia Sẻ Cách Đặt Thác Nước Phong Thủy Quan Vũ Trong Nhà Đúng Cách

Cách đặt thác nước phong thủy Quan Vũ trong nhà đúng cách, để phát huy được tác dụng tốt nhất, ngoài ra cũng còn giúp cho gia chủ tránh được các hung tinh, tà khí, hoặc dùng để hóa giải hướng nhà gây tổn hại đến sức khỏe, tiền tài của người sở hữu, từ đó giúp cho cuộc sống được an lành, phát triển được tiền tài và sức khỏe. Thác nước hay tượng Quan Vân Trường có thể được đặt ở nhiều nơi, ngoài việc lắp đặt trong nhà thì chúng ta có thể đặt ở phòng làm việc, phong tiếp khách hay những nơi chúng ta thường hay sử dụng, nhưng cũng có những khu vực chúng ta cần tránh, vì không những không mang lại tốt lành mà còn gây ra tác dụng xấu.

Thác nước phong thủy luân Quan Vân trường, được các nghệ nhân tạo ra hình khối rất đẹp mặt, với hình tượng vị hổ tướng Quan Vũ đứng uy nghi, tay cầm Thanh Long Yển Nguyệt Đao, phía sau là núi, tạo lên một hình thái rất uy nghi và oai phong lẫm liệt. Cùng với đó là dòng nước chảy liên hồi, có tác dụng tạo ra một không gian với dòng không khí luôn mới mẻ, giúp thu hút và tạo sản sinh ra dòng vượng khí từ vũ trụ.

Cách đặt thác nước phong thủy Quan Vũ trong nhà đúng cách

Thác nước Quan Vũ là sự kết hợp của hình tượng vị Đại Tướng Quan Vân Trường thời Thục Hán, cùng với dòng nước chảy liên tục. Bởi tính cách cương trực, luôn hành hiệp trượng nghĩa, bảo vệ kẻ yếu đánh đuổi cường bạo, sau này Quan Vũ trở thành đại tướng thì một mực trung thành, chính trực, sau khi chết ông được phong Võ thánh, sau đó được cảm hóa nên quy y cửa phật, với pháp hiệu là Già Lam Bồ Tát, làm hộ pháp cho nhà Phật.

Đối với người có hướng nhà xấu, nằm trong các hướng họa hại,tuyệt mệnh, ngũ quỷ hay lục sát … thì tốt nhất nên dùng thác nước phong thủy Quan Vũ hoặc tượng Quan Vũ để áp chế và trấn giữ tại cửa. Cùng với đó nếu nhà có hướng không tốt, bị chiếu bởi sao xấu, thì chúng ta cũng nên dùng Quan Công để hóa giải.

Thác nước phong thủy Quan Vũ hóa giải hung khí

Ngoài ra một số sao xấu, gây tổn hại nghiêm trọng cho gia chủ như sao Ngũ Hoàng, Họa Tại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ … Nhị Hoắc (đây là những sao rất xấu ), hoặc trong nhà có nhiều tà khí, âm khí … thì đều có thể dụng tượng Quan Vân Trường để trấn áp và hóa giải, đặc biệt là nên sự dụng bằng chất liệu Vàng hoặc Đồng, đây là những chất liệu thuộc hệ Kim, có tác dụng tốt nhất để khắc chế hay chống lại tà khí. Những vật phẩm này sau khi được điểm nhãn khai quan sẽ có sản sinh ra nguồn năng lượng rất mạnh mẽ.

Vị trí thường đặt tượng hoặc thác nước phong thủy Quan Công là ở chính giữa cửa ra vào, vì đây là vị trí thường bị các sao xấu chiếu đến … ngoài ra đây cũng chính là vị trí tốt để các sao như Phục Vị, Diên Niên, Sinh khí, Thiên Y … chiếu đến, giúp kích thích và tăng cường về vấn đề sức khỏe, công danh, tiền tài … cho gia chủ.

Quan Vũ hay còn gọi là Quan Công là vị tướng lãnh uy phong lẫm liệt, và là vị võ thánh, hay sau này được phong làm Già Lam Bồ Tát thì cần phải được đặt ở những nơi nghiêm trang, vừa mang sự tôn kính vừa đem lại tác dụng tốt nhất cho mọi người trong gia đình.

Những nơi không nên đặt hình tượng Quan Công đó là phòng bếp, nhà vệ sinh hay phong ngủ … những nơi này thường là nơi sinh hoạt cá nhân, có mùi xú uế … vì thế cần tránh để không bị phạm phải điều bất kính, cũng như làm mất đi tác dụng của tượng hoặc thác nước phong thủy Quan Vũ.

[msg type=default]

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Địa chỉ mua thác nước phong thủy chất lượng và uy tín

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

[/msg]

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Chuyên Gia Chia Sẻ Phong Thủy Tối Kỵ Cho Phòng Trẻ Em

Hướng đầu giường của các bé nên chọn hướng Đông hoặc Đông Nam là tốt nhất cho sự trường thành của trẻ.

Theo phong thủy phòng ngủ trẻ em, vị trí đặt giường mang yếu tố là vị trí chỉ huy – một yếu tố quan trọng bậc nhất trong việc thúc đẩy giấc ngủ yên tĩnh.

Vị trí chỉ huy giúp giải quyết vấn đề giấc ngủ vì nó đặt đứa trẻ ở vị trí chỉ huy phòng của chúng.

Giường của trẻ nên đặt cùng một phương có vị trí giường của bố mẹ sẽ mang lại lợi ích trong việc dung hòa hạnh phúc gia đình.

Hướng đầu giường của các bé nên chọn hướng Đông hoặc Đông Nam là tốt nhất cho sự trường thành của trẻ.

Trường hợp bé khó ngủ thì nên chọn hướng Tây hoặc Bắc vì đây là hai hướng mang lại sự bình yên.

Nếu đầu giường kê hướng Nam trẻ dễ sinh nóng nảy.

Hướng Tây Nam khiến trẻ nút nhát, thiếu tự tin.

Hướng Đông Bắc dễ làm trẻ có tính cách lạnh lùng, thờ ơ, qua loa đại khái.

Ngoài ra, điều quan trọng là giường không nằm ngay dưới cửa sổ.

Phong thủy phòng ngủ trẻ em hoàn hảo cho một em bé nên có sự cân bằng năng lượng âm dương, điều đó có nghĩa là nó không nên quá tối hoặc quá sáng. Đồng thời, màu sắc được sử dụng cũng phải hài hòa với sở thích và tính cách cá nhân của trẻ.

Đối với tường, tránh các màu sáng và sặc sỡ hoặc giấy dán tường lòe loẹt, vì nó có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương và làm gián đoạn giấc ngủ của trẻ.

Màu xanh lá cây hoặc hồng nhạt là màu phù hợp để tạo ra một bầu không khí êm dịu. Những màu sắc đặc biệt đó có tác dụng rất tốt trong thế giới phong thủy của bé.

Bài trí gương trong phong thủy phòng ngủ trẻ em để kích hoạt sự tự tin

Bạn có muốn con bạn luôn tự tin để đón nhận và vượt mọi thử thách chông gai trong cuộc sống?

Hãy thử đặt một chiếc gương dài trong phòng của chúng. Một chiếc gương được treo ngang tầm mắt những đứa trẻ sẽ giúp chúng hưởng nhiều lợi ích, tăng cường sự tự tin. Không nên treo một chiếc gương quá cao bởi những đứa trẻ sẽ cảm thấy như mình không bao giờ có thể với tới được.

Bên cạnh đó, hãy lấp đầy căn phòng của bé bằng những hình ảnh cute sẽ thực sự nâng đỡ và hỗ trợ chúng, chẳng hạn những bức ảnh về thiên nhiên, vũ trụ hoặc một bức ảnh đại diện cho một khoảnh khắc đặc biệt với những người thân yêu,…

Không vứt đồ đạc lộn xộn, bừa bãi trong phòng ngủ của bé

Theo phong thủy phòng ngủ trẻ em, không bày trí quá nhiều đồ đạc mà nên tạo không gian rộng, thoáng để bé chơi, sinh hoạt và ngủ nghỉ thoải mái. Tránh những đồ có nhiều hình tròn, hay đồ kính để giảm nguy cơ thương tích

Bạn nên khuyến khích trẻ em cất đồ chơi vào cuối ngày vì bị bao quanh bởi một sân chơi lộn xộn của hoạt động vui chơi hàng ngày không có lợi cho giấc ngủ đêm yên bình.

Một giải pháp đơn giản là đảm bảo mọi thứ đều có “chỗ” riêng của chúng. Sử dụng nhiều hộp hoặc giỏ có mái che để bạn và con bạn có thể quét dọn nhanh chóng và sạch sẽ vào cuối ngày.

Cùng Danh Mục

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyên Gia Phong Thủy Chia Sẻ Cách Đặt Ông Thần Tài Trong Nhà trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!