Xu Hướng 3/2023 # Có Nên Đeo Vòng Cổ Phong Thủy? Sự Thật Về Vòng Cổ Phong Thủy Bạn Cần Phải Biết # Top 5 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Có Nên Đeo Vòng Cổ Phong Thủy? Sự Thật Về Vòng Cổ Phong Thủy Bạn Cần Phải Biết # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Có Nên Đeo Vòng Cổ Phong Thủy? Sự Thật Về Vòng Cổ Phong Thủy Bạn Cần Phải Biết được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ý nghĩa vòng cổ phong thủy? Các loại vòng cổ phong thủy? Có nên đeo vòng cổ phong thủy không? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được boichuan giải đáp qua bài viết sau.

Ý nghĩa và cách chọn vòng cổ phong thủy

Tìm hiểu ý nghĩa của vòng cổ phong thủy

Vòng cổ phong thủy là trang sức được nhiều người yêu thích, vừa thể hiện sự sang trọng và mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Vòng cổ phong thủy được xem là “báu vật” giúp hóa giải mọi điều xấu mang tới may mắn cho người sử dụng.

Trong những loại vòng đá đó phải kể tới vòng đá phong thủy Hổ Phách có từ thời đồ đá với hơn 1000 mẫu côn trùng khác nhau. Chính vì vậy, mà nhiều người sử dụng mặt đá dây chuyền phong thủy để thu hút vượng khí và cảm giác tự tin hơn, cũng như nâng cao sức khỏe.

Các loại vòng cổ phong thủy phổ biến hiện nay

Vòng cổ đá thạch anh tóc xanh: Loại đá này có nguồn năng lượng lớn và có công dụng trấn trạch, trấn tà.

Vòng cổ đá thạch anh đen: Phù hợp với những người thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy. Chính vì vậy, khi lựa chọn vòng cổ đá thạch anh đen sẽ giúp gia chủ có giác quan thứ 6 tốt hơn.

Vòng cổ đá thạch anh tóc xanh: Hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa, với công dụng mang tới may mắn và bình an cho gia chủ có sức khỏe tốt.

Vòng cổ hổ phách: Loại vòng này phù hợp với tất cả các mệnh, vì vậy ai cũng có thể sử dụng vòng hổ phách để cầu bình an và cầu tài lộc.

Vòng cổ phong thủy mặt Phật Bản Mệnh: Mang tới may mắn, sức khỏe, bình an cho gia chủ và tránh tà theo. Gia chủ khi đeo Phật bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn và có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc.

Chọn vòng đá phong thủy theo tuổi hợp mệnh

Cách chọn vòng cổ phong thủy hợp mệnh các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Chọn màu sắc: Trước hết, bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người sở hữu. Theo ngũ hành, với mỗi bản mệnh sẽ có màu sắc đại diện riêng. Khi lựa chọn đúng màu sắc với mệnh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Cụ thể:

Mệnh Kim hợp với trang sức có màu xám, bạc, trắng và ghi

Mệnh Mộc: Màu gỗ, xanh lá cây

Mệnh Thủy: Xanh nước biển, đen và xanh đen

Mệnh Thổ: Hợp với màu nâu đất, vàng sậm

Mệnh Hỏa: Phù hợp với màu tím, đỏ và hồng

Chọn màu tương sinh: Đó là những màu có công dụng phát triển và hỗ trợ. Theo mối quan hệ Ngũ Hành, mỗi người có một bản mệnh và mệnh tương sinh khác nhau.

Mệnh Kim đeo trang sức của người mệnh Thổ.

Người mệnh Thủy lựa chọn đeo trang sức của người mệnh Kim, vì “Kim sinh Thủy”.

Mệnh Mộc đeo trang sức của người mệnh Thủy , “Thủy sinh Mộc” có nghĩa là nước có thể nuôi sống được cây cối.

Mệnh Hỏa có thể lựa chọn trang sức của người mệnh Mộc – “Mộc sinh Hỏa” vì khi cây cháy sẽ tạo ra lửa.

Người mệnh Thổ có thể đeo trang sức cho người mệnh Hỏa – “Hỏa sinh Thổ”.

Nguyên tắc cuối cùng tránh màu tương khắc: Chọn vòng cổ phong thủy bạn cần lưu ý không nên chọn màu tương khắc với bản mệnh. Tuy nhiên, bạn có thể chọn đeo loại trang sức có màu hợp với mệnh có khả năng khắc chế được.

Mệnh Kim: Tránh đeo loại trang sức có màu tím, hồng và đỏ.

Mệnh Mộc: Cần tránh màu trắng, vì Kim khắc Mộc.

Mệnh Thủy: Tránh đeo những loại trang sức có màu vàng sậm và màu nâu đất, vì Thổ chế ngự Thủy và Thủy khắc chế được Hỏa có khả năng dập tắt lửa.

Người mệnh Hỏa: Tránh trang sức cho người mệnh Hỏa và Thủy, vì Hỏa khắc chế mệnh Kim.

Mệnh Thổ tránh đeo trang sức cho người mệnh Mộc, vì Thổ khắc chế Thủy.

Vòng Cổ Phong Thủy – Ý Nghĩa Và Cách Chọn Vòng Cổ Phong Thủy

Nguồn gốc của vòng cổ phong thủy

Vòng cỗ phong thủy được coi là một trong những “báu vật” giúp người dùng có thể hóa giải những điều xấu, tăng vận mệnh và sự thành công cho người dùng. Và một trong những loại vòng đá đó chính là vòng đá phong thủy đá Hổ Phách. Là loại đá đã xuất hiện từ thời đồ đá, Hổ Phách có hơn 1000 mẫu côn trùng khác nhau.

Ý nghĩa của vòng cổ phong thủy

Để có thể giải đáp được lý do tại sao hiện nay có rất nhiều người sử dụng mặt đá dây chuyền phong thủy thì các bạn cần phải biết được, vòng đá phong thủy không chỉ là một đồ trang sức giúp người dùng trông thật tự tin, cá tính hơn mà chúng còn là một chiếc bùa hộ mệnh vô cùng quan trọng giúp người dùng ngăn ngừa tà khí, thu hút vượng khí, nâng cao sức khỏe cũng như thành công cả trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải nắm được rằng, mỗi loại đá phong thủy khác nhau sẽ có một ý nghĩa, một công dụng khác nhau, cũng do vậy, nếu có ý định sử dụng dây chuyền phong thủy thì người dùng cần phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ càng và chính xác để mặt dây chuyền phong thủy có thể phát huy được hết những công dụng của mình.

Những loại vòng cổ đá phong thủy phổ biến hiện nay

Vòng cổ đá phong thủy có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích và mệnh của từng người mà có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Vòng cổ đá thạch anh tóc xanh

Vòng cổ đá thạch anh tóc xanh là trang sức phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Như chúng ta đã biết, đeo đúng màu sắc trợ mệnh giúp vòng phong thủy phát huy được tối đa hiệu quả của mình.

Vòng thạch anh tóc xanh có công dụng thu hút những điều tốt đẹp, thuận lợi, may mắn và bình an dành cho người đeo. Bởi vậy, cuộc sống của họ luôn suôn sẻ từ công việc đến tình yêu, sức khỏe.

Bên cạnh đó, những người thường hay lo âu, áp lực và căng thẳng trong công việc hàng ngày khi đeo vòng cổ thạch anh tóc xanh sẽ giúp kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Nguồn năng lượng tích cực của vòng thạch anh tóc xanh giúp tinh thần thư giãn hơn, tập trung tốt hơn vào công việc.

Bởi vì vòng thạch anh tóc xanh được nghiên cứu sở hữu nguồn năng lượng tốt nên với những người thường xuyên đeo loại vòng này sẽ giúp tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái.

Vòng cổ đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen là loại đá mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy, chúng có những công dụng như trấn tà, trấn trạch. Với nguồn năng lượng tự nhiên mạnh mẽ trong vòng cổ phong thủy đá thạch anh đen giúp chủ nhân đeo vòng thường xuyên cải thiện được sức khỏe, thu hút vận may và hỗ trợ cho việc làm ăn phát đạt. Mở rộng nhiều mối quan hệ, loại bỏ sự lo sợ, mang tới nhiều cơ hội, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Vòng cổ đá phong thủy đen rất thích hợp với những ai mạng Thủy, Mộc, Kim. Vì vậy, khi chọn vòng đá để đeo thì chúng ta cần cân nhắc đến yếu tố tương sinh, tương hợp của vòng cổ phong thủy với bản mệnh.

Người ta còn cho rằng, vòng đá thạch anh đen có khả năng giúp chủ nhân kích thích giác quan thứ 6, chủ nhân sẽ có linh cảm về sự việc được tốt hơn.

Trong cuộc sống hôn nhân thì việc đeo vòng đá thạch anh đen giúp mối quan hệ vợ chồng thêm hiểu nhau, chia sẻ và yêu thương nhau nhiều hơn. Ngoài ra, nó còn có thể cải thiện các mối quan hệ xã hội trở nên gắn kết và mở rộng hơn.

Vòng cổ hổ phách

Theo truyền thuyết của người Hy Lạp đá hổ phách là kết tinh của mặt trời lặn chìm sâu trong lòng đại dương và được tìm thấy mỗi khi thủy triều rút. Trong khoa học, đá hổ phách được hình thành do nhựa cây cách đây hàng triệu năm lấp sâu trong lòng đất. Trong phong thủy, Luật ngũ hành, vòng cổ hổ phách phù hợp với tất cả các mệnh. Như vậy, ai cũng có thể sử dụng vòng cổ phong thủy này để chiêu lộc, cầu bình an.

Vòng cổ hổ phách có màu vàng đặc trưng, đá hổ phách từ xa xưa đã được chế tác thành ngọc bội để mang theo bên mình như một tấm bùa hộ mệnh nhằm xua đuổi tà ma và mang lại may mắn cho người đeo.

Trong Phong Thủy, vòng cổ phong thủy đá hổ phách mang lại niềm vui và niềm hạnh phúc tự nhiên, đem đến sự bình an, hạnh phúc khi đeo nó bên mình. Đồng thời nó cũng giúp tăng sự tự tin và có thể làm chủ bản lĩnh cho người đeo.

Vòng cổ phong thủy mặt Phật Bản Mệnh

Phật bản mệnh là những vị hộ mệnh, luôn đem đến điều an lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh ở mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn vòng cổ phong thủy mặt Phật bản mệnh chúng ta cần chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những hiệu quả phong thủy màu nhiệm.

Trong 12 con giáp, mỗi con giáp đều có một vị Phật hộ mệnh. Đây chính là bản mệnh Phật, có ý nghĩa bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết nối được với nhiều thiện duyên.

Phân biệt các loại mặt vòng cổ phong thủy

Mặt dây chuyền Phật di lặc, mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm, Mặt dây chuyền tỳ hưu, mặt dây chuyền hình 12 con giáp, mặt dây chuyền hình Long – Phụng,…. Đối với mỗi loại mặt dây chuyền khác nhau sẽ có một tác dụng khác nhau đối với người dùng, nhưng đa phần những loại mặt đá này đều dùng để cầu bình an, phúc đức, thịnh vượng cho bản thân và cho gia đình.

Tuy nhiên, dù là ý nghĩa gì thì người dùng cũng cần phải lựa chọn những loại vòng đá hợp mệnh, phù hợp với người dùng thì mới có thể phát huy được hết những công dụng của mình.

Ý nghĩa của một số mặt dây chuyền phổ biến

Ý nghĩa mặt dây chuyền Phật Di Lặc

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đem lại cho người dùng sự lạc quan, vui vẻ và hạnh phúc cho cả người dùng và những người xung quanh

Ý nghĩa mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm

Mặt dây chuyền Phật bà Quan tâm có ý nghĩa nhằm cầu mong sự mong sự bình an, may mắn, phước lộc, giúp người dùng vượt qua những điều tai ương, giúp tai qua nạn khỏi, vạn sự may mắn, mọi điều bình an.

Ý nghĩa mặt dây chuyền phong thủy Tỳ Hưu

Người dùng thường đeo mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu nhằm cầu mong buôn may bán đắt, luôn cầu mong sự giàu sang, thịnh vượng, mang lại may mắn, xua đuổi tà ma, là bùa hộ mệnh cho chủ nhân. Đây còn được gọi là thần giữ của đối với tài chính tiền tài của chủ nhân và gia đình.

Ý nghĩa của mặt dây chuyền phong thủy đá hồ ly

Người ra thường sử dụng mặt dây chuyền phong thủy đá hồ ly với mong muốn khao khát một tình yêu hạnh phúc, nồng thắm, đồng thời cũng ngăn chặn được những sự cản trở, ngăn cản của người thứ ba. Do vậy mà để mặt dây chuyền đá hồ ly phát huy được công dụng của mình thì có thể lựa chọn đá thạch anh màu hồng là tốt nhất.

Tuy nhiên, dù là bất kỳ loại mặt dây chuyền phong thủy nào thì người dùng cũng cần phải lựa chọn những loại đá từ tự nhiên để có thể phát huy được công dụng và nguồn năng lượng mà loại đá này đem lại.

Các tiêu chí chọn mua vòng cổ đá phong thủy

Có 8 vị phật bản mệnh cho 12 con giáp, bạn có thể chọn mua dây chuyền mặt phật theo năm sinh của mình:

Tuổi Tý nên mua dây chuyền mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Tuổi Sửu nên mua dây chuyền mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.

Tuổi Dần nên mua dây chuyền mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.

Tuổi Mão nên mua dây chuyền mặt Phật Văn Thù Bồ Tát.

Tuổi Thìn nên mua dây chuyền mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát.

Tuổi Tỵ nên mua dây chuyền mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát.

Tuổi Ngọ nên mua dây chuyền mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát.

Tuổi Mùi nên mua dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát.

Tuổi Thân nên mua dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát.

Tuổi Dậu nên mua dây chuyền mặt Phật Bất Động Minh Vương.

Tuổi Tuất nên mua dây chuyền mặt Phật A Di Đà.

Tuổi Hợi nên mua dây chuyền mặt Phật A Di Đà.

Theo phong thủy mọi vật đều được cấu thành từ các nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và chịu ảnh hưởng trong mối quan hệ tuần hoàn ngũ hành.

Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Màu sắc tương ứng với mỗi mệnh:

Mệnh Kim: trắng, xám, ghi.

Mệnh Mộc: xanh lục.

Mệnh Thủy: đen, xanh nước.

Mệnh Hỏa: đỏ, hồng, tím.

Mệnh Thổ: vàng, nâu đất.

Có nên đeo dây chuyền mặt Phật không?

Theo quan niệm phật giáo, đức phật yêu thương chúng sinh, từ bi, độ lượng, chấp nhận bị nười khác vu oan mà không thù hận, luôn thông cảm, bao dung với mọi người. Vì vậy mà trong phong thủy, hình ảnh đức phật tượng trưng cho lòng từ bi, hướng thiện, điềm lành, hóa giải vận xui, phiền muộn trong cuộc sống.

Nhiều người cho rằng đeo dây chuyền phật giúp bình an đồng thời mang phong thủy tốt. Tuy nhiên, đồ vật không thể mang lại phong thủy tốt nếu như bản thân người đeo không làm những việc tốt.

Hình tượng phật rất linh thiêng, khi đeo dây chuyền phật không nên coi đây chỉ là một món trang sức để trang trí mà hãy coi nó là bùa hộ thân, trân quý như báu vật, khi gặp điều bất trắc hay nguy hiểm trong cuộc sống hãy niệm “Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát” hoặc “Nam Mô A Di Đà Phật”, đức phật sẽ bảo vệ cho bạn.

Những người lớn tuổi thường thích đeo dây chuyền mặt phật để nhắc nhở bản thân luôn nhớ niệm phật, giữ gìn 3 nghiệp thân, khẩu, ý thanh tịnh và giữ gìn sự bình yên trong tâm hồn.

Cách chọn vòng đá phong thủy hợp tuổi theo cung mệnh

Mỗi cung mệnh sẽ có 3 sự chọn lựa màu sắc khác nhau và để biết đó là những màu sắc nào các bạn cần nắm được một số nguyên tắc cơ bản sau đây:

Nguyên tắc thứ nhất chọn màu tương hợp: chọn màu sắc phải hợp với bản mệnh của người chủ sở hữu. Theo ngũ hành, mỗi bản mệnh sẽ có những đại diện màu sắc khác nhau.

Mệnh Kim hợp với trang sức có gắn đá các màu: trắng, ghi, xám, bạc

Mệnh Mộc hợp với các màu: xanh lá cây, gỗ

Mệnh Thủy hợp các màu: đen, xanh đen, xanh nước biển

Mệnh Hỏa hợp với các màu đỏ, hồng, tím

Mệnh Thổ hợp với các màu vàng sậm, nâu đất

Chọn trang sức hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn, hút tài lộc, vượng khí

Nguyên tắc thứ hai khi chọn trang sức phong thủy theo tuổi là chọn màu tương sinh: là những màu có tác dụng hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển. Dựa theo mối quan hệ Ngũ Hành thì mỗi bản mệnh đều có một mệnh tương sinh khác. Đây là nhóm màu mang lại nhiều lợi ích nhất cho người đeo.

Người mệnh Kim nên chọn đeo trang sức của người mệnh Thổ bởi “Thổ sinh Kim” kim loại được tạo ra từ trong lòng đất.

Người mệnh Mộc có thể đeo trang sức của người mệnh Thủy bởi “Thủy sinh Mộc”, nước nuôi sống cây.

Người mệnh Thủy có thể chọn đeo trang sức của người mệnh Kim bởi “ Kim sinh Thủy”, kim loại có thể tan chảy thành chất lỏng.

Người mệnh Hỏa có thể chọn đeo trang sức của người mệnh Mộc “Mộc sinh Hỏa”, cây khi cháy sẽ tạo ra lửa.

Người mệnh Thổ hoàn toàn có thể chọn đeo trang sức của người mệnh Hỏa bởi “Hỏa sinh Thổ”, bởi lửa đốt cháy vạn vật thành tro, sau đó sẽ thành Thổ.

Với trang sức phòng thủy theo tuổi hợp mệnh các bạn có rất nhiều lựa chọn nào là nhẫn, dât chuyền, hoa tai…

Nguyên tắc thứ ba tránh màu tương khắc: khi chọn trang sức phong thủy hợp bản mệnh tuyệt đối không được chọn màu tương khắc với bản mệnh. Nhưng có thể chọn đeo trang sức có màu mà cung mệnh chế khắc được:

Người mệnh Kim nên tránh đeo trang sức có gắn đá màu đỏ, tím, hồng bởi “Hỏa khắc Kim”. Kim khắc chế được Mộc vì thế người mệnh Kim có thể đeo trang sức hành Mộc.

Người mệnh Mộc nên tránh màu bạc, trắng bởi Kim khắc Mộc. Mộc chế ngự được Thổ.

Người mệnh Thủy nên tránh đeo trang sức màu nâu đất, vàng sậm của mệnh Thổ bởi Thổ chế ngự được Thủy. Thủy khắc chế được Hỏa, nước dập tắt lửa.

Người mệnh Hỏa nên tránh đeo trang sức của mệnh Thủy. Hỏa khắc chế được Kim.

Người mệnh Thổ nên tránh đeo trang sức của người mệnh Mộc. Thổ khắc chế được Thủy.

Kết

Những Bí Mật Về Tỳ Hưu Đeo Cổ Bọc Vàng Có Thể Bạn Chưa Biết

Từ thời cổ cho đến nay tỳ hưu vẫn được coi là linh vật phong thủy số 1 trong các thần vật để cầu tài lộc cho con người, như là lá bùa hộ mệnh mang lại sự may mắn, giàu sang, phú quý. Tỳ hưu là gì? Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng, từ khi sinh ra không may mắn không có hậu môn nên chỉ sống được vài ngày rồi thăng thiên, quá thương xót Ngọc Hoàng cho tỳ hưu quay lại dương gian như là thần vật để cầu tài lộc. Tỳ hưu có tất cả các vẻ đẹp của các linh thú trên trần gian như đầu rồng, mông to như mông bò, ngực nở, mặt trông khá dữ tợn, chuyên hút tinh khí. Vì tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, có ăn mà không có nhả nên được tương truyền là linh vật mang lại sự thịnh vượng, tiền tài cho con người.

Nguyên liệu làm vòng cổ tỳ hưu bọc vàng Vòng tay đeo cổ tỳ hưu bọc vàng được chế tác từ các loại đá khác nhau tuy đều có viền được bọc vàng bắt mắt. Đá thạch anh: Loại đá này trong phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng, đây là loại đá có nhiều mà sắc bắt mắt phù hợp với nhiều mệnh khác nhau. Đá thạch anh rất cứng và có ý nghĩa phong thủy cao. Đá ruby: loại đá này thường có màu đỏ hoặc hồng, loại đá này tượng trưng cho những người có cá tính mạnh mẽ, dễ dàng thu hút được đối phương. Đá cẩm thạch: Đây là loại đá có thể đổi màu được nên khá hấp dẫn người mang nó, với các đường vân tự nhiên, các họa tiết nổi trong đá, qua thời gian đá cẩm thạch ngày càng sáng bóng hơn. Chính vì thế, loại đá cẩm thạch hay được dùng để tạc các vật phẩm phong thủy. Ngoài ra còn có các loại đá như mã não, mắt hổ, mắt mèo hay sapphire… Tỳ hưu đeo cổ bọc vàng có thể được chế tác từ nhiều loại đá khác nhau. Tùy từng điều kiện hay sở thích mà chủ nhân muốn kết hợp vật phẩm này tạc từ loại đá nào. Mỗi loại đá có một ý nghĩa phong thủy và màu sắc đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên, để phát huy tối đa vai trò của vòng cổ tỳ hưu bọc vàng trong phong thủy bạn cần phải quan tâm đến mệnh của mình nữa, bạn nên chọn chiếc vòng có màu đá hợp với mệnh của mình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn vòng cổ tỳ hưu bọc vàng như thế nào thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Có Cần Khai Quang Tỳ Hưu Đeo Cổ!

Tỳ hưu để sơ hữu bạn có thể thỉnh về 1 đôi to để trong nhà, hay 1 cụ to để két, hoặc làm bức nhỏ đeo cổ, lên nhẫn, vòng tay đều rất ok.

Khi thỉnh tỳ hưu đeo cổ chắc hẳn nhiều người thắc mắc khai quang tỳ hưu đeo cổ có cần không, và tỏ ra băn khoăn lo lắng với vấn đề này. Các vật phẩm phong thủy luôn mang trong mình sức mạnh ẩn chứa mà các nhà khoa học khó có thể giải thích hết được.

Tỳ hưu vốn là linh thú nhà trời, không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc, vốn có ăn mà không có nhả nên tỳ hưu được coi là thần giữ của, hút tài lộc, cầu tiền tài. Mặt của tỳ hưu trông dữ dằn, lại mang phong thái dũng mãnh của những loài thú nên tỳ hưu cũng được dùng để trấn và trừ tà, bảo vệ chủ nhân.

Thỉnh tỳ hưu đeo cổ bạn cần lưu ý :

Nhấc tỳ hưu lên, xem phía mông tỳ hưu có to đều và tròn, bạn cần soi kỹ, Tỳ hưu không có hậu môn nên sẽ không có bất kỳ lỗ nào ở mông. Tỳ hưu phong thủy miệng rộng, mông to bạn cần lưu ý.

Người ta quan niệm, khi thỉnh về cần phải khai quang tỳ hưu đeo cổ, bởi lúc đó tỳ hưu chưa biết người chủ là ai, bắt buộc phải khai quang điểm nhãn để nhận chủ nhân, biết được chủ nhân của mình là ai mà đi theo phù hộ, hút, chiêu tài lộc cho người đó.

Khai là mở đầu, quang là sáng. Khai quang bạn có thể hiểu nôm na là 1 thủ tục giúp tỳ hưu nhận diện chủ nhân. Nhưng điều này chỉ thực sự cần thiết đối với các vật phẩm tỳ hưu không tiếp xúc gần gũi với chủ nhân như tỳ hưu để bàn, két … Khai quang tỳ hưu đeo cổ là điều không cần thiết, bởi vật phẩm này sau thời gian đeo trên người, tiếp xúc trực tiếp với cơ thể sẽ nhận biết được chủ nhân của mình. DND xin chia sẻ lại đó là đối với tỳ hưu để bàn , két nhất thiết phải khai quang mới linh nghiệm, còn khai quang tỳ hưu đeo cổ thì việc này làm hay không cũng không sao.

Nhân đây DND xin đưa ra một số lời khuyên cho bạn đọc khi đeo tỳ hưu đẻ tỳ hưu phát huy hết tinh năng của nó.

Với tính ưa thật sạch sẽ của tỳ hưu nên các khi tắm hay đi dọn dẹp gia chủ nên tháo chiếc vòng Tỳ Hưu ra.

Khi đi ngủ không ném lên giường hay đầu của giường .

Khi quan hệ vợ chồng thì tốt nhất không được đeo vòng cổ Tỳ Hưu trên người.

Và quan trọng không được sờ vào mắt hay miệng Tỳ Hưu nhất là người lạ , sẽ làm mờ mắt, mòn rằng khiến Kỳ Hưu không chiêu được tài lộc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Đeo Vòng Cổ Phong Thủy? Sự Thật Về Vòng Cổ Phong Thủy Bạn Cần Phải Biết trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!