Xu Hướng 6/2023 # Cóc, Thiềm Thừ Đá Thạch Anh # Top 15 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cóc, Thiềm Thừ Đá Thạch Anh # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Cóc, Thiềm Thừ Đá Thạch Anh được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo truyền thuyết của người Hoa, Thiềm Thừ (cóc vàng ba chân) vốn là con yêu tinh được Lưu Hải – một đệ tử của tiên ông Lã Động Tân – thu phục (Lã Động Tân là một vị tiên trong Bát Tiên trong lịch sử Trung Hoa), sau đó trở thành cóc thần theo Lưu Hải đi khắp nơi, cóc thần chuyên nhả ra tiền giúp đỡ những người nghèo khổ, để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải.

Thiềm thừ có ý nghĩa và công dụng gì

Cóc tài lộc hay còn được gọi là Thiềm thừ hay gọi là Cóc ngậm tiền là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Cóc tài lộc là một trong những vật phẩm phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ.

Thiềm thừ – Cóc tài lộc mang tới 3 ý nghĩa phong thủy chính là Tài lộc – May mắn – Bình an

Tài lộc: Đặt Thiềm thừ trong nhà ở trên bàn làm việc hay đặt bên góc cạnh cửa chính phòng khách, đầu quay vào trong. Hoặc bạn có thể đặt cóc cùng với đồng tiền hoa mai ở trên đầu két sắt. Cóc tài lộc có thể bảo vệ tài lộc, tăng thêm phú quý và tiền tài. Đặc biệt nếu bạn đặt cóc trong cửa hàng thì công việc sẽ thuận lợi hơn, mang về nhiều lộc lá hơn.

May mắn: Cóc tài lộc đem lại cho chủ nhân may mắn trong mọi việc. Khi thi cử nếu mang một trang sức cóc ngậm ngọc sẽ có kết quả cao. Cóc tài lộc giúp sự nghiệp suôn sẻ hơn, thăng quan tiến chức.

Bình an: Cóc tài lộc là linh vật giúp hóa giải được nhiều tai kiếp và nguy hiểm từ kẻ xấu. Hóa giải các luồng năng lượng có hại từ bên ngoài.

Cóc tài lộc – Thiềm thừ đá thạch anh mang lại tác dụng gì

Cóc tài lộc đá thạch anh đem lại tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.

Không có gì gọi là ma thuật ở đây, bản chất năng lượng của đá thạch anh đều lấy từ nguyên tắc vật lý, con người có năng lượng từ trường, nếu có thêm hỗ trợ của thạch anh, từ trường sẽ càng mạnh.

Khi đặt cóc tài lộc đá thạch anh trong nhà, năng lượng xấu sẽ ít đi vì đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút nhiều năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Cóc Thiềm Thừ Đá Thạch Anh Xanh Aventurine

Theo quan niệm trong phong thủy cóc thiềm thừ hay còn gọi là cóc ba chân có ý nghĩa rất to lớn trong vấn đề Tiền tài, Quan vận được thăng tiếng, giúp gia chủ ăn ra làm lên,công việc được thuận buồm xuôi gió. Chính vì vậy cóc thiềm thừ hiện nay được bài trí rất nhiều ở trong không gian sống, không gian công ty, các cửa hàng buôn bán…

Đặc biệt hơn nữa nếu cóc thiềm thừ được làm từ chất liệu đá thạch anh xanh thì lại càng vô cùng ý nghĩa, vì các sản phẩm từ đá thiên nhiên 100% bao giờ cũng có hồn, có thái làm cho linh vật có được sự linh nghiệm cao khi bài trí. Đặc biệt hơn thạch anh xanh có dải năng lượng vô cùng tốt sẽ kích hoạt không gian sống nhà bạn được cân bằng âm dương. Thạch anh xanh còn được coi là viên đá của sự cơ hội, sự đâm chồi nảy nở xum xuê chính vậy vậy linh vật cóc sẽ là sự lựa n chọ hàng đâu cho gia chủ chiều tài, chiêu lộc.

Cách khai quang thiềm thừ cóc 3 chân chuẩn phong thủy

Bất cứ 1 vật phẩm phong thủy nào cũng vậy khi được khai quang sẽ đem lại may mắn, bình an, nhiều tài lộc cho người sử dụng. Cóc thiềm thừ cũng vậy, khi khai quang cho Cóc Thiềm Thừ anh chị nên khai quang trong không gian yên tĩnh 1 mình để phát huy hết công dụng của nó. Để khai quang Cóc Thiềm Thừ anh chị làm như sau :

Bước 2: Lấy nửa thùng nước mưa và 1 nửa thùng nước giếng.

Bước 3: Đổ lẫn nước mưa và nước giếng với nhau vào 1 thùng sạch và để Thiềm Thừ trong đó.

Bước 4: Ngâm Cóc thiềm thừ trong 3 ngày – 3 đêm

Bước 5: Rửa sạch, lau khô bằng rẻ sạch rồi phơi ánh sáng buổi sớm 4-5 tiếng. Để hấp thụ năng lượng cho cóc.

Bước 6: Lấy rượu trắng vào mắt của Thiềm thừ (Trong quá trình khai quang nên làm 1 mình vì khi người đầu tiên Cóc Thiềm Thừ nhìn thấy sẽ gặp may mắn).

Cách đặt cóc thiềm thừ tùy theo từng mục đích công việc và không gian bài trí khác nhau để có được sự sắp đặt chuẩn phong thủy nhất.

Nếu đặt trên bàn làm việc, bàn thu ngân thì quay cóc vào bên trong vị trí ngồi làm việc

Nếu đặt cóc trong phòng khách thì quý vị đặt ở một góc nhà, dưới bàn, hoặc ở chính cửa nhà

Nếu đặt trên ban thần tài thì đặt cóc quay đầu ra cửa

…..Còn rất nhiều điều phải làm nếu quý anh chị thỉnh được linh vật này. Vì vậy hãy gọi điện cho chúng tôi để có sự tư vấn chuẩn phong thủy nhất, tốt nhất cũng như mua được sản phẩm thiềm thừ thạch anh xanh chuẩn chất lượng.

Tham khảo về: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐÁ THẠCH ANH XANH (AVENTURINE)

Thiềm Thừ Đá Thạch Anh Hồng

Mô tả sản phẩm

Trong phong thủy có rất nhiều vật dụng hay các linh vật mang ý nghĩa rất lớn đối với gia chủ về tiền tài – Quan lộc – Sức khỏe – Bình an.

Có một linh vật mà rất phổ biến có ý nghĩa rất lớn trong vấn đề tiền tài – Quan lộc đó là cóc thiềm thừ ( hay còn gọi là cóc ba chân ).Hiện nay nó được nhiều gia chủ sử dụng làm vật thờ cúng trên ban thân tài, trên két sắt, hay đặt ở trong nhà.Vì chúng mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng và hút tài lộc cho gia chủ.

Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem lại tài lộc cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền xu trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ.

Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ nên có một mình gia chủ. Thiềm Thừ sau khi được khai quang, nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi “phù hộ” cho người đó.

Cách đặt thiềm thừ:

Đặt cóc ngậm tiền quay ra ngoài để thu hút tiền tài và tối đến quay cụ vào trong để giữ tiền cho gia chủ nếu đặt ở ban thần tài gia đình.

Nếu đặt trong phòng khách thì đặt ngài luôn quay ra cửa chính và miệng ngậm tiền luôn luôn hướng ra cửa để hút lộc.

Nếu công ty hay văn phòng thì đặt ngài miệng quay về phía bên trong để luôn luôn giữ tiền để không .

Điều kiêng kỵ khi đặt ngài:

Không nên đặt Cóc Thiềm Thừ trong nhà vệ sinh, phòng tắm, phía ngoài căn nhà.

Không nên đặt đối diện cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi.

Không nên tạo phủ vải hoặc mang bất kỳ thứ gì phủ lên trên mắt Thiềm thừ.

Không nên đặt quá 9 con Cóc trong nhà.

Khai quang thỉnh ngài về làm như sau:

Pha nước muối sạch và rửa cụ một cách nhẹ nhàng. Sau đó dùng nước sạch( tốt nhất có nước mưa) và cũng rửa cụ nhẹ nhàng và từ từ. Rồi chọn giờ đẹp và đặt ngài theo đúng như cách đặt hợp phong thủy gia chủ nhất.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

0986 333 923 – 0934 635 898

daquyvanmayvn@gmail.com

Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng

Đứng sau Tỳ hưu, linh vật thứ hai trong Phong thủy chính là Thiềm thừ. Thiềm thừ là con cóc 3 chân, nó là biểu tượng của tài lộc, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.

Theo truyền thuyết thì Thiềm Thừ vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người, thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh, vì vậy Thiềm thừ được trân trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc.

Nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà. Người ta tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Do Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và điềm lành, là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường dùng trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con, bạn bè thân hữu trong những dịp hỷ sự.

Cách bày Thiềm Thừ tốt nhất là tại hai góc của cửa chính phía bên trong của phòng khách, đầu Thiềm Thừ hướng chéo vào trong nhà. Như thể Thiềm Thừ đang nhảy vô nhà và mang tài lộc vào cho gia chủ. Tương tự như vậy chúng ta đặt Thiềm Thừ ở cửa hàng, ở công ty nhưng phải nhớ là đầu của Thiềm Thừ phải quay vào trong. Minh chứng rõ nhất là tại bệnh viện 5sao Vũ Anh TPHCM có hai Thiềm Thừ đặt hướng như vậy. Cũng có thể đặt Thiềm Thừ dưới gầm bàn, bên trong tủ nhưng đầu phải hướng vô trong. Nếu làm ngược lại cách trên, là đặt đối diện với cửa chính, chẳng hạn như đặt Thiềm Thừ trên ban Thổ Địa Thần Tài đầu quay ra ngoài, đây là biểu trưng cho sự hao tài, thay vì Thiềm Thừ mang tài lộc vô nhà cho gia chủ thì ngược lại mang hết tài lộc của gia chủ đi.

Không nên đặt Thiềm Thừ trong nhà bếp, trong toilet, phòng tắm vì như vậy thay vì mang tài lộc đến cho gia chủ, Thiềm Thừ sẽ trở nên hung dữ, thu hút khí xấu và vận rủi về và sẽ tàn phá năng lượng tốt đẹp trong ngôi nhà của gia chủ.

Về chất liệu để tạo ra Thiềm Thừ thì theo Huyền Không Khi Tinh, hiện chúng ta đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ): từ năm 2004 đến 2023 (chu kỳ 20 năm). Vì vậy vật liệu để tạo ra Thiềm Thừ bằng đá là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng”, nhưng phải là đá thiên nhiên chứ không phải bằng bột đá. Lý do là đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện trên trái đất này, như vậy khi tạo hình, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì vật phẩm sẽ linh thiêng hơn.

Còn bột đá là đá vụn sau khi chế tác, người ta tận dụng bằng cách nghiền nát, trộn với keo đặc biệt và cho vào khuôn đúc, để sản xuất theo công nghệ thay vì thủ công. Cách này cho ra sản phẩm hàng loạt, đẹp và giống nhau như đúc, nhưng linh khí của sản phẩm từ bột đá rất ít vì đá thiên nhiên đã bị nghiền nát, đã phá vỡ linh khí đã tích tụ qua hàng triệu năm, chỉ còn lại một ít mà thôi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cóc, Thiềm Thừ Đá Thạch Anh trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!