Xu Hướng 7/2022 # Công Dụng, Cách Dùng Bộ Khởi Gốc # Top View

Xem 6,435

Bạn đang xem bài viết Công Dụng, Cách Dùng Bộ Khởi Gốc được cập nhật mới nhất ngày 01/07/2022 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,435 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Màu Mạng Gà Đá Hôm Nay Theo Ngày Phong Thủy
 • Phong Thủy Gò Vấp, Hàng Phong Thủy, Đồ Phong Thủy Online Thú Vị
 • Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi, Hợp Phong Thủy Chi Tiết Nhất
 • Xem Hướng Làm Nhà Ở Phong Thủy Hợp Theo Tuổi Vợ Chồng
 • Cát Hung Trong Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh
 • Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

  CÔNG DỤNG – CÁCH DÙNG BỘ KHỞI GỐC

  NGŨ PHÚC TỰ NHIÊN THÀNH NGŨ PHÚC LÂM MÔN

  Đó là 5 Bộ Pháp Bảo quan trọng và cần thiết nhất đối với bất kỳ Trạch nhà / Doanh nghiệp nào, giúp Gia chủ Bình An – Vượng Đạt, con cháu học thành tài, gia đình hạnh phúc, Công việc hanh thông thuận buồm xuôi gió, Doanh nghiệp phát triển (bạn có thể dùng làm QUÀ TẶNG Ý NGHĨA cho mọi người HOẶC DÙNG CHO GIA ĐÌNH / DOANH NGHIỆP / TỪ ĐƯỜNG … ) đều rất tốt;

  Bao gồm: Bộ Chiêu Tài Nạp Phúc, Thanh Long Quyền Bính, Chiêu Tài Tiến Bảo, Tài Khí Đáo Gia, Bảo Khố tụ tài Tích lộc.

  I, BỘ THANH LONG QUYỀN BÍNH:

  Gồm Ấn Thanh Long và Vương Trượng Như Ý (nên kết hợp thêm Quả cầu Hộ mệnh và tháp trí tuệ để bổ trợ gia tăng hiệu quả)

  Bộ Thanh Long Quyền Bính sẽ giúp người dùng (trạch chủ) phát triển công danh Quan lộc, sự nghiệp Kinh doanh, có 3 tác dụng chính:

  – Hóa giải thị phi, tiểu nhân và các thế lực xấu phá sau lưng

  – Gia tăng uy lực và lợi thế đàm phán

  – Kích hoạt vận may trong công danh quan lộc sự nghiệp kinh doanh

  Bộ này rất thích hợp cho những người có ý chí muốn phát triển Kinh doanh, hay muốn thăng tiến trong công việc. Vì thế, không chỉ các vị trí Quản Lý cấp cao, Trưởng phó phòng thường thỉnh dùng mà nhân viên cấp dưới cũng đều có thể thỉnh bộ này và đặt ẩn trong bàn làm việc. (nếu có điều kiện thì bổ sung thêm 1 quả cầu hộ mệnh và tháp trí tuệ để bổ trợ gia tăng hiệu quả)

  Bộ Thanh long quyền Bính Thạch Anh Hồng

  Bộ Thanh Long Quyền Bính Thạch Anh Trắng

  Bạn Bấm vào đây xem ViDeo ở mục số 1 và số 3 trong đó (có đủ các màu tương sinh hợp mệnh cho các tuổi)

  Bộ Thanh Long Quyền Bính Thạch Anh Đen

  Quả Cầu Thạch Anh Vàng size trung

  Có thể đặt bộ TLQB ở góc Thanh Long của nhà, cơ quan, bàn làm việc hay trong thư phòng (nên dùng ẩn trong phòng làm việc, phòng khách, bàn làm việc ).

  *** Để có hiệu quả, tránh phản tác dụng, trước khi dùng Bộ TLQB cũng như các Pháp Bảo Phong Thủy bạn cần lưu ý 3 nội dung sau:

  1, Các Pháp Bảo cần phải được tạc từ ĐÁ THIÊN ĐỊNH có thiên khí , đá Quý, đá Ngọc, đá Thạch Anh… tương sinh hợp mệnh với trạch mệnh năm sinh âm lịch của từng trạch chủ;

  3, Nhờ các pTG tính kỹ lưỡng và Đặt vào đúng Sơn vị và Hướng phù hợp (Để tính SVVH bạn bấm vào đây)

  Phong Thủy Gia Group chế tác thủ công nên đáp ứng được mọi phân khúc yêu cầu của bạn (từ rất thấp đến rất cao) – (hiện nay thị trường có rất nhiều hàng nhái công nghiệp, đẹp, rẻ nhưng không nên dùng vì không có thiên khí có thể phản tác dụng)

  II, BỘ CHIÊU TÀI NẠP PHÚC:

  Tượng phật DI LẶC với 5 đồng tử của ngài xung quanh các đồng tử mang theo tiền vàng , quả đào trường thọ

  – Đặt ở trong gia đình giúp gia đạo thái hòa, con cái hiếu thuận, chiêu tài nạp phúc

  – Đặt ở các phòng ban của cơ quan giúp cán bộ nhân viên làm việc hiệu quả “Hòa Hợp Thuận Chí Vững Kết Đồng Tâm “, làm việc các nhóm thuận buồm xuôi gió

  – Đặt trên két sắt, bàn làm việc, ban Thần tài: để Chiêu tài nạp Phúc

  Bạn Bấm vào đây để xem ViDeo chi tiết bộ Chiêu Tài Nạp Phước bằng Thạch Anh Thiên Định ở mục số 4

  Đ ể có hiệu quả mang đến Bình An Chiêu tài nạp Phước, trước khi dùng, bạn cần lưu ý 3 điểm sau:

  2, Phật pháp vô Biên, đã dùng tượng phật thì không phụ thuộc vào màu, tuy nhiên cần lưu ý phải được làm bằng Thạch ANh hoặc đá ngọc thiên định , Phong thủy gia làm thủ công bằng đá thiên định có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn (từ cỡ nhỏ nhất vài cm đến cỡ to nhất vài mét) , (hiện nay thị trường có rất nhiều hàng nhái công nghiệp, đẹp, rẻ nhưng không nên dùng vì không có thiên khí có thể phản tác dụng)

  3, Nhờ các PTG tính kỹ lưỡng và Đặt đúng Sơn vị và Hướng (bạn

  bấm vào đây xem hướng dẫn tính Sơn Vị Và Hướng ); Nếu đặt đúng sẽ có hiệu quả mang đến Bình An Chiêu tài nạp Phước cho gia đình và doanh nghiệp rất tốt;

  *** Nên kết hợp với Bộ Chiêu tài tiến Bảo để gia tăng hiệu quả cao nhất

  III, BỘ CHIÊU TÀI TIẾN BẢO:

  Là bộ khởi trong Phong Thủy mang đến Tài Lộc, Bình An cho Gia đình và Cơ quan/Doanh nghiệp

  Bao gồm: Tỳ Hưu, Thiềm Thừ và đồng tiền hoa mai

  1- Trấn sát, bảo hộ Bình An cho gia trạch

  2 – Tịch tà, giải trừ tà khí, uế khí, sát khí,hóa giải hướng nhà xấu, hướng ngoại vi tứ diện xấú, Cửa thông nhau, cầu thang bị phạm…

  3 – Giữ tiền chống thất thoát, hao Tài, Chiêu tài lộc bốn phương

  Với công dụng như trên, Bộ Chiêu Tài Tiến Bảo là một bộ Pháp Bảo rất hiệu quả mà bất kỳ Gia đình hay Doanh nghiệp nào cũng cần thiết và nên dùng càng sớm càng tốt. Tỳ Hưu không phân biệt đực cái, nhưng nếu có điều kiện thì nên dùng 1 đôi kết hợp quả cầu phong thủy, sẽ mạnh hơn rất nhiều.

  Để có hiệu quả, tránh phản tác dụng trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy bạn cần lưu ý các nội dung sau:

  2, Làm thủ công bằng Đá Thiên Định, Đá Thạch Anh tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ

  TỲ HƯU THẠCH ANH TRẮNG KẾT HỢP QUẢ CẦU VÀNG

  Tỳ hưu đá ngọc Trắng thiên định :

  Tỳ hưu đá Thạch Anh Hồng tự nhiên:

  Tỳ hưu đá Thạch Anh xanh tự nhiên

  Tỳ hưu đá vàng thiên định

  Đứng sau Tỳ Hưu, linh vật thứ hai trong Phong Thủy chỉ có thể là Thiềm thừ. Thiềm thừ là Linh vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và giữ tiền bạc và chống hao tài cho Gia chủ.

  Thiềm Thừ nhìn kỹ bạn sẽ thấy trên đầu cóc có hình “Lưỡng nghi” (hình tròn), giống vòng tròn Bát Quái. Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt gọi là chòm sao Đại Hùng. Cóc ngồi trên giá tài lộc (đống tiền), miệng ngậm một đồng tiền và hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ. Người ta gọi đây là Cóc Tài Lộc hay Cóc ba chân, tên là Thiềm Thừ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, được cho là mang lại điềm lành và Tài Lộc.

  Theo truyền thuyết, Thiềm Thừ là 1 linh thú, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài.

  Thiềm Thừ khi được khai quang điểm nhãn thì nó mới có linh ứng và nhận trạch nhận mệnh gia chủ.

  Vị trí đặt: Thiềm Thừ kết hợp tỳ hưu được bày trí ở Phòng khách, két tiền…. Khi chưng Thiềm Thừ, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà

  Không nên để Thiềm Thừ đối diện trực tiếp với cửa chính, hay quay đầu vào khu phụ. Điều này tượng trưng cho tiền bạc ra khỏi nhà. Vị trí tốt nhất để đặt cóc ba chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…Tương tự như vậy chúng ta đặt Thiềm Thừ ở cửa hàng, ở công ty nhưng phải nhớ là đầu của Thiềm Thừ phải quay vào trong cửa hàng hay công ty.

  Lưu ý Thiềm Thừ cần tạc từ Thạch Anh, đá ngọc quý thì mới có hiệu quả thực sự

  Phong Thủy Gia có nhiều mẫu Thiềm Thừ được tạc từ đá Tự nhiên, đá Thạch Anh, đá Quý. Bạn có thể liên hệ hotline 0966.111.338 và qua trụ sở Phong Thủy Gia Group 440 Đường Bưởi để được tư vấn lựa chọn mẫu hợp mệnh.

  Bộ Chiêu Tài Tiến Bảo: Tỳ hưu đá ngọc đen và Thiềm Thừ đá Thạch Anh xanh tự nhiên

  Thiềm thừ đá Thạch anh Hồng và đá tự nhiên các màu:

  IV, BỘ TÀI KHÍ ĐÁO GIA: (phong thủy luân)Giúp gia trạch giữ gia đạo thái hòa và sức khỏe

  Món quà ý nghĩa cho Gia đình, người thân, bạn bè và Cấp trên mỗi dịp lễ Tết hay khánh thành nhà mới (bạn Bấm Vào Đây để xem ViDeo chi tiết ở mục số 6 trong đó)

  Công dụng:

  nghĩa là núi quản về con người, sức khỏe và gia đạo, nước quản về tài lộc, 1 dòng nước luân chuyển tuần hoàn mang ý nghĩa tài lộc được sinh sôi, bền vững, mang đến sinh khí tài lộc cho gia chủ; Dùng trong gia đình và các phòng ban trong doanh nghiệp sẽ giúp mọi người trong gia đình, cấp trên cấp dưới Có câu khẩ hòa hợp thuận chí vững kết đồng tâm , nước chảy 1 dòng thuyền xuôi 1 bến; giúp gia đạo thái hòa, doanh nghiệp phát triển bền vững u quy ết “Sơn quản nhân đinh thủy quản tài

  Bộ Tài khí đáo gia (TKĐG) có 3 công dụng chính trong phong thủy:

  1, Cân bằng âm dương, lọc sinh khí mang tài khí đến nhà rất tốt cho sức khỏe

  2, Giải trừ tà khí, uế khi do hướng nhà xấutứ diện đem lại

  3, Chiêu tài lộc và kích hoạt vận may, giúp gia đạo hòa hợp thuận chí vững kết đồng tâm

  4, Ngoài ra còn là vật trang trí sang trọng, cân bằng độ ẩm trong phòng có điều hòa giúp da không bị khô Hiện tại, Phong thủy gia có rất nhiều bộ mẫu mã đẹp, nhiều kích cỡ để lựa chọn …

  Trong phong thủy có câu khẩu quyết : “Sơn quản nhân, thủy quản tài” : Núi quản về con người, mang đến sức khỏe và gia đạo thái hòa, nước quản về Tài Lộc, vì vậy các bạn lưu ý không để dòng nước hướng ra cửa sẽ hao tài, dù đặt trong nhà hay ngoài sân thì đều cần hướng dòng nước chảy vào phía trong nhà. Nếu có điều kiện đặt thêm 5 đồng tiền cổ ( ngũ đế ) vào bên trong sẽ mạnh hơn rất nhiều.

  V, BẢO KHỐ – TỤ TÀI TỤ LỘC:

  Trong Phong Thủy, dùng Bảo khố Thạch Anh tự nhiên như một Pháp Bảo quý để tích tụ Tài Lộc. Ngoài ra Bảo khố còn dùng trong bộ Long Quy Tọa Sơn để chiêu tài nạp Phúc, gia hộ độ trì cho Gia Tiên sớm thành chính quả, độ cho con cháu Vượng Đạt – Bình An.

  Đặt Bảo khố trong Bếp, Phòng Khách, Khu Trung cung để hóa giải, trên Két sắt … để Chiêu – Tụ Tài Lộc

  Lưu ý Bảo khố phải dùng loại Thạch Anh tự nhiên, sẽ mang nhiều Thiên Khí và Địa khí rất tốt. Sau đó cần Khai quang và đặt đúng vị và hướng để kích hoạt công năng tối đa nhất.

  *** Để có hiệu quả, tránh phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy bạn cần lưu ý 3 nội dung sau:

  1, Các Pháp Bảo cần phải được tạc từ ĐÁ THIÊN ĐỊNH có thiên khí , đá Quý, đá Ngọc, đá Thạch Anh tương sinh hợp mệnh với trạch mệnh năm sinh âm lịch của từng trạch chủ;

  2, Nhờ các PTG dùng Bột Bồ Đề Khai quang điểm nhãn, xem ngày giờ an vị cẩn thận

  3, Nhờ các pTG tính kỹ lướng và Đặt vào đúng Sơn vị và Hướng phù hợp ( xem hướng dẫn tính Sơn vị)

  Phong Thủy Gia Group chế tác hoàn toàn thủ công nên đáp ứng được mọi phân khúc yêu cầu của bạn (từ rất thấp đến rất cao)

  Cách 2: Bấm like để nhắn tin facebook ở góc dưới bên phải (số 2 màu đỏ trong ảnh cuối trang ) hoặc nếu không có facebook thì chat trực tiếp ở góc dưới bên trái (số 3 màu đỏ)

  Cách 3 Gọi điện hoặc đến trực tiếp trụ sở Phong thủy gia Group : 0966.111.338 (ngoài giờ vui lòng gọi trước cho số hotline 24/24)

  Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

  Hotline / ZaLo / Viber: 0966.111.338

  Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

  © 2022 Developer by chúng tôi

  • xem phong thủy,xem phong thuy
  • phong thuy nha,phong thủy nhà
  • cua hang phong thuycửa hàng phong thủy
  • vat pham phong thuyvật phẩm phong thủy
  • ty huu phong thuytỳ hưu phong thủy
  • Du hoc nhat, du học nhật
  • tu van du hoc nhat, tư vấn du học nhật
  • tuyen sinh du hoc nhat, tuyển sinh du học nhật
  • thu tuc du hoc nhat, thủ tục du học nhật
  • kinh nghiem du hoc nhat, kinh nghiệm du học nhật
  • cửa lưới chống muỗi
  • cửa lưới chống côn trùng
  • cua luoi chong muoi
  • lưới chống muỗi inox
  • lưới chống chuột, cửa lưới chống chuột
  • loại hình du lịch chữa bệnh
  • khám tổng thể ở nhật bản, kiểm tra sức khỏe tổng quát
  • tour du lịch khám chữa bệnh
  • du lịch y tế, du lịch chữa bệnh
  • khám bệnh tại Nhật, khám chữa bệnh tại Nhật Bản
  • cửa lưới chống muỗi
  • cua luoi chong muoi
  • sua gian phoi thong minh, sửa giàn phơi thông minh
  • lưới inox, lưới inox hà nội, lưới inox chống muỗi
  • lưới inox đan
  • day inox, dây inox 304
  • lưới thép hàn
  • lưới thép hàn xây dựng
  • lưới thép tấm
  • Bếp gas
  • báo giá gas
  • bếp gas dương
  • Bếp gas âm
  • Máy hút mùi
  • máy lọc nước
  • máy lọc nước Everpure
  • quạt điều hòa
  • thay lõi lọc nước
  • bep tu, bếp từ
  • bếp điện từ
  • máy hút mùi
  • xe đạp thể thao
  • ban tho treo tuong,bàn thờ treo tường
  • phần mềm quản lý chất lượng giáo dục,phần mềm quản lý khóa học của các trung tâm giáo dục,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thuy, Xem Phong Thuy, Phong Thuy Nha
 • Giếng Nước Trong Nhà Tốt Hay Xấu? Vị Trí Đặt Giếng Nước Trong Nhà
 • Cách Xác Định Hướng Đặt Giường Ngủ Tuổi Ất Sửu Chuẩn Phong Thủy Nhất?
 • Hướng Giường Ngủ Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Phong Thủy, Mang Lại Tài Lộc
 • Phong Thủy Tài Lộc: Cách Kích Hoạt Dòng Tiền, Tránh Thoát Tài
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Công Dụng, Cách Dùng Bộ Khởi Gốc trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×