Xu Hướng 12/2022 # Công Dụng Của Tượng Thiềm Thừ Bằng Gỗ Trong Phong Thủy / 2023 # Top 17 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Công Dụng Của Tượng Thiềm Thừ Bằng Gỗ Trong Phong Thủy / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Công Dụng Của Tượng Thiềm Thừ Bằng Gỗ Trong Phong Thủy / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

18/09/2018

Tượng Cóc ngậm tiền hay Thiềm Thừ bằng gỗ được thờ cúng rất nhiều bởi những điều may mắn và vượng khí của nó mang lại. Hình ảnh con cóc ngậm đồng tiền vàng giúp cho gia chủ luôn tràn đầy tài lộc, may mắn và bình an.

Thiềm Thừ có hình dạng là một con cóc 3 chân nhưng mang màu sắc phong thủy rất nhiều. Đầu đội hình tròn như hình bát quái, châm giẫm lên đồng tiền vàng (có nơi nói là thỏi vàng). Tại lưng có nhiều nốt nhỏ trông như các vì tinh tú trên bầu trời. Ngoài ra Thiềm Thừ luôn mang theo hai xâu tiền vàng theo người.

Thiềm Thừ được coi là linh vật mang lại rất nhiều tài lộc cho người sở hữu. Thiềm Thừ lấy tài lộc từ trong cơ thể nhả ra bên ngoài. Bên cạnh đó, đây còn là linh vật mang tới sự bình an và may mắn cho chủ nhân và gia đình. Nếu Thiềm Thừ hoặc Cóc xuất hiện gần nhà thì đó là điềm báo cho tiền bạc vào nhà như nước.

Chất liệu làm tượng Thiềm Thừ cũng sẽ mang lại nhưng tác dụng phong thủy khác nhau. Người ta hay ưa chuộng loại Thiềm Thừ làm từ gỗ vì giá tiền rẻ, có tính thẩm mỹ cao. Còn đá quý hay vàng thì khá hiếm và đắt đỏ. Vậy Thiềm Thừ gỗ có đem lại tác dụng gì?

Tượng linh vật như Thiềm Thừ có khả năng thổ nạp (hấp thu) linh khí từ trời đất và chuyển hóa thành năng lượng trong cơ thể. Và mức độ hấp thu cũng như thời gian lưu trữ giữa các chất liệu là khác nhau. Cây gỗ nếu còn sống có thể hấp thu linh khí nhưng không nhiều, và khi chúng ta lấy gỗ từ chúng thì lượng linh khí đã bị giảm đi và không tồn tại lâu được. Vì thế Thiềm Thừ gỗ có linh khí rất ít, cho nên chúng không có tác dụng xua đuổi tà ma, yêu khí hay bảo vệ bình an và mang tới may mắn.

Một lưu ý nhỏ đó là Thiềm Thừ luôn nhả tiền cho gia chủ nên không được quay đầu Thiềm Thừ ra cửa chính. Nếu vậy sẽ nhả hết tài lộc ra ngoài cửa. Nên đặt tượng ở gần bàn thờ thần tài thổ địa, quay đầu vào nhà, sẽ có tác dụng đón tài lộc vào nhà.

Tượng Thiềm Thừ Gỗ Nu / 2023

Tượng Thiềm thừ gỗ nu hay tượng Cóc 3 chân gỗ Nu (tượng cóc 3 ngậm tiền). Tương truyền hình tượng Cóc ba chân vốn là một con yêu quái chuyên đi hại người dân vô tội. Con cóc này đã bị Tiên ông Lưu Hải thu phục, trong quá trình đánh nhau con cóc yêu tinh này đã bị thương nên bị mất đi một chân. Vì thế mà Thiềm thừ chỉ còn 3 chân. Sau khi bị thu phục, Thiềm thừ trở thành một linh vật chuyên đi giúp người dân bằng cách nhả tiền, nhả ngọc. Người ta nói rằng khi Cóc ba chân xuất hiện ở nhà nào thì báo hiệu nhà đó sẽ nhanh chóng phát tài, phát lộc. Do đó con vật này được xưng tụng là linh vật quý, linh vật chiêu tài hay tên nhân gian thường gọi là Chiêu tài Thiềm thừ.

Hình dáng chủ yếu của tượng Thiềm thừ là miệng ngậm đồng tiền (do đó được gọi là cóc ngậm tiền), mang hai xâu tiền hai bên và ngồi trên đống tiền. Trên thân cóc có những nốt sần sùi đại diện cho chòm sao Bắc đẩu. Do vậy biểu tượng của tượng Thiềm thừ gỗ nu không hẳn chỉ là Thiềm thừ chiêu tài mà nó còn có ý nghĩa bảo vệ. Vì thế tượng linh vật Thiềm thừ là được nhiều người sử dụng như , đặc biệt người Trung quốc rất coi trọng linh vật này.

Nhiều người cho rằng nên đặt cóc buổi sáng quay ra phía ngoài cửa, còn tối thì quay hướng vào nhà. Tuy nhiên trong truyền thuyết về Thiềm thừ thì chỉ có chuyện Cóc đến nhà chứ không có chuyện cóc đi ra ngoài. Quan điểm này cho rằng ban ngày cóc đi kiếm ăn, buổi tối cóc về nhả tiền. Do đó tốt nhất nên đặt tượng cóc ngậm tiền hướng vào trong nhà, quay mặt về phía góc nhà chéo với cửa chính là tốt nhất. Hoặc có thể trưng bày tượng Thiềm thừ gỗ nu ở bàn thờ thổ địa thần tài. Vì tượng thổ địa thần tài kết với với tượng Thiềm thừ gỗ nu hay tượng cóc ngậm tiền càng tăng khả năng chiêu tài.

Kích thước: Ngang 38cm, sâu 31cm, cao 27cm

Chất liệu: Gỗ nu

Liên hệ: 0911.776.876 hoặc atuongdep.com

Cung Cấp Tượng Thiềm Thừ Gỗ Hương (Gỗ An Phát) / 2023

Thiềm thừ hay còn được gọi là cóc 3 chân là một trong những linh vật chiêu tài được mọi người ưa chuộng và được đặt ở những nơi chiêu tài như phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc, két sắc… Người ta tin rằng khi đặt tượng thiềm thừ gỗ hương ở đấy sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và xua đuổi được những điều không hay không tốt.

 

Ý nghĩa phong thủy của Thiềm thừ gỗ hương

 

Với hình tượng chú cóc 3 chân đặc trưng, Thiềm thừ được coi là linh vật có khả năng chiêu tài rất mạnh. Đồng tiền mà chú cóc 3 chân ngậm trong miệng chính là đồng tiền có ý nghĩa hết sức đặc biệt. Nó giúp cho khả năng chiêu tài của thiềm thừ ngày càng mạnh hơn.

 

Bên cạnh đó, thiềm thừ gỗ hương còn có cả chùm sao đại hùng tinh trên lưng. Chùm sao đại hùng tinh này tượng trưng cho một chùm châu báu, tiền bạc, vàng thỏi ngậm trong miệng. Chính vì vậy, cóc ngậm tiền là vật phẩm không những đem lại vận may và tiền tài cho gia chủ.

 

Ngoài khả năng bảo vệ và thu hút tiền tài vào trong nhà, Thiềm thừ còn có khả năng giúp gia chủ ngăn chặn được các vận xấu nhất là những việc như thất thoát tiền bạc trong nhà. Trường hợp bạn đang đau đầu về các vấn đề tài chính hay trong nhà đang bị thất thoát tiền bạc thì hãy mua ngay một chú thiềm thừ để tiền bạc có thể trở lại. Đây chính là sức mạnh độc đáo và đầy quyền năng, nó có thể giúp bạn đối mặt với rất nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống hằng ngày.

 

Thiềm thừ nên được đặt ở đâu và như thế nào

 

Thiềm thừ được xem như là một loại cóc chúa và nó phải được đặt ở những vị trí đặc biệt như phòng khách hay phòng kinh doanh trong cơ quan. Những bậc thầy phong thủy thường khuyên rằng nên đặt Thiềm thừ gỗ hương tại góc đối diện chéo cửa ra vào và cần tránh việc đặt sát cửa ra vào vì nó có nghĩa là mang tiền bạc ra khỏi nhà.

 

Thiềm thừ sẽ theo người đầu tiên mà nó nhìn thấy sau khi khai quang. Do đó, khi khai quang thì chỉ nên có một mình gia chủ vì nếu có người khác thì thiềm thừ có thể đi theo người đó mà  không theo gia chủ. Gia chủ có thể bỏ đồng tiền vào miệng cóc hoặc không, đồng tiền này có ý nghĩa hóa giải tiểu nhân và mang lại nhiều vận may cho gia chủ. Mặc khác, gia chủ cũng nên tham khảo ý kiến các thầy phong thủy về ngày giờ khai quang để đạt được hiệu quả  tốt nhất.

Tượng Thiềm Thừ, Cóc Ngậm Tiền Bằng Đồng Phong Thủy / 2023

Tượng Thiềm Thừ, Cóc Ngậm Tiền bằng đồng phong thủy

Trang chủ / Tượng Thiềm Thừ, Cóc Ngậm Tiền bằng đồng phong thủy

thiềm thừ bằng đồng cóc ngậm tiền bằng đồng cóc 3 chân bằng đồng cóc thiềm thừ bằng đồng thiêm thừ cóc ngậm tiền cóc 3 chân cóc 3 chân ngậm đồng tiền thiềm thừ phong thủy con cóc ngậm tiền con thiềm thừ con cóc ngậm đồng tiền con cóc phong thủy

Tượng Thiềm Thừ bằng đồng, hay cóc 3 chân bằng đồng với hình ảnh là một con cóc chỉ với 3 chân trong miệng luôn ngậm đồng tiền vàng. Thiềm thừ bằng đồng, cóc ngậm đồng tiền là một linh vật phong thủy thu hút tài lộc rất tốt.

Tượng Thiềm Thừ bằng đồng, cóc 3 chân bằng đồng là một trong những linh vật được người chơi phong thủy vô cùng ưa chuộng cả ở Trung Quốc và ở Việt Nam. Trong phong thủy thiềm thừ là một trong những linh vật được sử dụng để thu và cầu tài lộc và mang lại điềm lành về cho gia chủ.

Không chỉ thu hút cái nhìn của người chơi bằng hình ảnh cậu cóc 3 chân trong miệng luôn ngậm tiền vàng, mà trên lưng có điểm vô cùng đặc biệt. Trên lưng mỗi cậu cóc sẽ được chạm khắc một chòm sao – chòm sao này được gọi là sao Đại Hùng Tinh. Chòm sao Đại Hùng với biểu trưng là một con gấu lớn với sức mạnh và tinh thần vô cùng lớn. Chính vì những điều này, nó là một trong những vật phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn để đem lại tài lộc cũng như may mắn đến cho gia chủ.

Thiềm thừ đồng có khả năng chiêu chiêu tài lộc rất tốt, bên cạnh đó còn có khả năng hóa sát những kẻ tiểu nhân vô cùng tốt. Chính vì thế nên được sử dụng rất nhiều và thường đặt tại các vị trí quan trọng như bàn thờ của thần thổ địa, quầy thu ngân của cửa hàng, bàn làm việc….

Khách hàng nên tìm mua Thiềm Thừ bằng đồng phong thủy tại những cơ sở đúc tượng đồng đẹp uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm xứng đáng với số tiền bỏ ra. Đồng mỹ nghệ Đồng Phong Thủy là cơ sở đúc đồng uy tín với phương châm chính là “sản phẩm đồng mà chúng tôi không có là những sản phẩm bạn không cần”. Khi mua đồ đồng phong thủy tại Đồng Phong Thủy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Dụng Của Tượng Thiềm Thừ Bằng Gỗ Trong Phong Thủy / 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!