Xu Hướng 5/2022 # Công Ty Khoa Hoc Năng Lượng Tâm Thức Totha # Top View

Xem 18,216

Bạn đang xem bài viết Công Ty Khoa Hoc Năng Lượng Tâm Thức Totha được cập nhật mới nhất ngày 26/05/2022 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 18,216 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Ứng Dụng Tử Vi Phong Thủy Được Cập Nhật Nhiều Nhất Trên Ios
 • Ứng Dụng Kinh Dịch Trong Địa Lý Phong Thủy
 • Phong Thủy Lạc Việt Ứng Dụng Trong Kiến Trúc Nhà Riêng Của Nguyễn Vũ Tuấn Anh (1)
 • Phong Thủy Lạc Việt Ứng Dụng Trong Kiến Trúc Nhà Riêng Của Nguyễn Vũ Tuấn Anh (2)
 • Top Ứng Dụng Xem Ý Nghĩa Số Điện Thoại
 • Kỷ yếu Hội thảo Khoa học thực nghiệm Năng lượng Tâm Thức 18/12/2010

  Hội thảo Khoa học Thực nghiệm Tâm linh tổ chức tại Hội trường Nhà Bảo tàng Quân khu 7 cổng số 3 Phạm văn Hai Q.Tân Bình chúng tôi lúc 7h40 ngày 18/12/2010 qui tụ đông đủ các nhà Khoa học, các nhà Ngoại cảm, các Tăng,Ni khắp 3 miền đất nước…

  Hội thảo Khoa học Thực nghiệm Tâm linh tổ chức tại Hội trường Nhà Bảo tàng Quân khu 7 cổng số 3 Phạm văn Hai Q.Tân Bình chúng tôi lúc 7h40 ngày 18/12/2010 qui tụ đông đủ các nhà Khoa học, các nhà Ngoại cảm, các Tăng,Ni khắp 3 miền đất nước…do công ty TOTHA và CSTT AN PHÚC đồng tổ chức diễn ra một trong không khí trang nghiêm và ấm cúng,, mọi người thảy đều tập trung lắng tâm hòa hợp cùng nhau, đồng ứng hòa Thiên-Địa-Nhân và cảm ứng Âm-Dương hợp nhất. Các nhà Khoa học say mê tham luận những minh chứng thực tế và cùng nhau Lý giải những hiện tượng Tâm linh. Các nhà Ngoại cảm : Đoàn Việt Tiến, Hồ thị Hai, Phan thị Bích Hằng, Nguyễn Tư, Lê Thanh Trong,…đều rất nhiệt tình.tham gia đối nghiệm thực tế về các hiện tượng Tâm linh theo Lý thuyết Khoa học Tâm Thức của Công ty TOTHA. Tất cả chương trình diễn ra trong một không khí thật sôi nổi, vô cùng đông đảo số lượng người tham dự, vượt ngoài dự kiến của Ban tổ chức (từ 400 khách mời lên đến 800 !), vượt xa kỷ lục từ trước đến nay so với các kỳ hội thảo do TTNCTNCN tổ chức…Các Đại biểu Hà Nội : Ông Nguyễn Phúc Giác Hải (TTTNCN), GSTS Phan Đăng Nhật (VKHĐP), PGS TS Nguyễn Lân Cường, Nhà Ngoại cảm Phan thị Bích Hằng,…phải thốt lên thật tuyệt vời!…

  Liên tục những ngày qua, Công ty TOTHA nhận rất nhiều lời chúc mừng của những Quý vị gần, xa trong và ngoài nước không có điều kiện đến tham gia hội thảo, TOTHA thật trân trọng và hoan nghênh nhiệt liệt tinh thần đam mê tìm hiểu về Khoa học Tâm Thức cùng sự mến mộ của Qúy vị dành cho chúng tôi ngày càng rộng lớn. Song song đó, BTC cũng rất hoan nghênh tinh thần thẳng thắn đóng góp của các quý vị tham dự hội thảo 18/12/201, chúng tôi xem đây chính là kinh nghiệm quý báu giúp cho chúng tôi ở các lần tổ chức sau nầy được hoàn chỉnh và chu đáo hơn. BTC xin ít lời giải bày để chúng ta cùng nhau thông cảm :

  – Thư mời chúng tôi chỉ phát hành với số lượng 300, nhưng khách tham dự vượt quá 800 người, vì vậy cho nên với diện tích hội trường không đủ sức chứa và số ghế ngồi cho tất cả mọi người.

  – Công suất Amply của Hội trường thiết kế thích hợp với diện tích qui chuẩn cho phòng 400 người, cho nên không đủ sức lấn tiếng ồn của quý vị, khiến cho số người ở phía sau sẽ không nghe được rõ ràng tiếng nói khi các đại biểu phát biểu quá nhỏ hoặc thói quen hay đặt Micro xa miệng.

  – Công tác hậu cần không đủ người và suất cơm, nước uống phục vụ với số lượng khách mời vượt quá tải ngoài dự kiến.

  Do vậy, chúng tôi cho đăng tải toàn bộ tài liệu Kỷ yếu Khoa học để quý vị tham khảo và sẽ tranh thủ thời gian phát hành đĩa DVD về cuộc hội thảo 18/12/2010.

  Ch ương trình H ội thảo KHOA HỌC TH ỰC NGHIỆM VỀ TÂM LINH

  Ngày 18 tháng 12 năm 2010

  Phần I: LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH

  PHÍA NAM :

  – TT TS THÍCH ĐẠT ĐẠO : Phó Viện trưởng HVPGVN tại chúng tôi

  – ĐĐ TS THÍCH NHẬT TỪ : Phó Viện trưởng HVPGVN tại chúng tôi

  Phần 2: NỘI DUNG HỘI THẢO BUỔI SÁNG 8h40 – 11h40

  Ông Nguyễn Tư trưởng ban tổ chức đọc diễn văn tuyên bố lý do và khai mạc Hội Thảo. ( 1. Thời gian 5 phút)

  a/- Ông NGUYỄN TƯ : Đâm kim qua da không chảy máu và Đặt quả trứng đứng yên trên đầu cây nhỏ (5 phút).

  Đoàn Việt Tiến vẽ tranh bằng hai tay và giải mã thông tin qua bức xạ Tâm Thức hai người đối diện qua Hiệu ứng dùng năng lượng âm thanh kích hoạt ( b/- Hoạ sĩ Ngoại cảm Thời gian 20 ‘)

  Bà PHAN THỊ BÍCH HẰNG : Nói về Trải nghiệm Tâm Linh ( 6. Thời gian 25 phút)

  Đại tá LÊ THANH DIỆU : ” 8. Y học năng lượng” ( Thời gian 10 phút). Thực nghiệm khám bệnh ( 2 phút)

  Tập hợp ý kiến và nội dung giải dáp cho buổi chiều thực nghiệm và minh chứng về tâm linh (2 phút)

  13. KS ĐỖ THANH HẢI đối nghiệm khả năng :

  – Anh Đoàn Việt Tiến bức xạ Năng lượng Tâm Thức xác định toạ độ xe bị mất tích trong cơn bảo tại Hà tỉnh 19/10/2010 và Khám bệnh bằng ngoại cảm ( Thời gian 10 phút).

  – Cô Hồ thị Hai Khám bệnh bằng khả năng ngoại cảm và tương tác Sóng Năng lượng Tâm Thức (giải thích Áp vong) ( Thời gian 15 phút)

  16- Ông Lê Thanh Trong : Trải nghiệm về tâm linh ( Thời gian 15 phút)

  Ông Nguyễn Đ ức Quý : 17- Giải thích các hiện tượng Tâm linh ( Thời gian 20 phút)

  Giải đáp các thắc thắc mắc ( 18- Thời gian 30 phút)

  20- Ông Nguyễn Tư phát biểu kết thúc hội thảo

  BAN TỔ CHỨC ĐỒNG HÀNH NGUYỆN

  HOÀ THIÊN,THUẬN ĐỊA, ĐẮC NHÂN TÂM

  -Không tuyên truyền mê tín dị đoan

  -Không tuyên truyền tôn giáo,chính trị

  -Nhã nhặn. Lịch sự và Đoàn kết

  Đồng Tâm thắp sang Tri Kiến để vượt qua khỏi bóng tối của Mê Kiến và Tín Điều…

  -Lời Mở đầu……………………………………………………………………………… 1

  -Diễn văn khai mạc ( Nguyễn T ư)……………………………………………………… 3

  -Cách Mạng Tâm Linh ( KS Đỗ Thanh Hải)……………………………………………. 7

  -Ngoại cảm từ cái nhìn Phật Giáo ( ĐĐ TS Thích Nhật Từ)……………………….. 39

  -Nhận thức về Tâm Linh ( PGS TS Nguyễn Đình Phư)…………………………….. 46

  -Cuộc Hành trình Tâm Thức ( HS Đoàn Việt Tiến)………………………………….. 54

  -Đã chụp được ảnh người âm? ( Nguyễn Phúc Giác Hải)…………………………. 57

  -Giải thích các Hiện tượng Tâm linh ( Nguyễn Đức Quý)……………………………. 62

  -Tâm Linh Đất Việt ( Ah/đ – Ngnd Nguyễn Đức Thìn)……………………………….. 74

  -Thấu hiểu Tâm Linh để xử việc đời đúng đắn ( Bùi Hữu Giao)……………………. 82

  -Cuối cùng tôi cũng phải tin ( PGS TS Nguyễn Lân Cường)…………………………. 86

  -Cơ sở từ thiện An phúc thực hành Tâm Linh nối liền

  Bắc – Trung – Nam ( Trần Hữu Quang)……………………………………………… 96

  -Thuốc chữa bệnh vô hình ( BS CK II Trịnh Minh Tranh)…………………………… 106

  -Y học Năng lượng ( Lê Thanh Diệu)………………………………………………….. 109

  -Quảng đời bưóc vào Thế giới Tâm thức ( NNC Nguyễn thị Hường)……………… 115

  -Báo cáo tìm hài cốt và những tâm tư còn đó (Lê Thanh Trong)…………………… 117

  -Ban ngoại cảm tìm mộ từ xa bằng khả năng đặc biệt ( Nguyễn Đức Phụng)………. 124

  -Bảo vệ chân lý về Tâm linh (Nguyễn Tư)…………………………………………….. 126

  -Anh Nguyễn Tư – Người nối vòng tay lớn ( GS TSKH Phan Đăng Nhật)…………..134

  -Niềm vui đã đến ( Nguyễn thị Chí Liêm)………………………………………………..136

  -Phát biểu kết thúc Hội Thảo ( Nguyễn Tư)……………………………………………..137

  -Danh sách Ban Tổ chức và các nhà hảo tâm…………………………………………..138

  HÒA BÌNH – HẠNH PHÚC -TỰ DO (Thể xác + Tinh thần) trong thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu hiện nay, luôn là niềm mơ ước thiết tha và cũng là khát vọng chung của toàn nhân loại!..

  Thắp sáng Tình thương ta sẽ thấy Hòa Bình

  Tinh thần Hướng thiện ta sẽ luôn Hạnh Phúc

  Tu chỉnh Thân,Tâm ta sẽ được Tự do

  Nhưng với bao tác động ((), thì thử hỏi làm sao chúng ta có thể tìm thấy được ..)? Và chỉ có của của mỗi chúng ta qua việc trau dồi tập luyện (tu chỉnh) khai mở Năng lượng Tâm thức — dữ liệu mà thiên nhiên đã lập trình sẵn cho mọi người và mọi loài (loài người và vạn vật có sự sống). Và chính nguồn năng lượng dự phòng (tiềm ẩn) nầy, thiên nhiên ban tặng cho chúng ta nhằm vào hai mục đích cơ bản, đó là : Hữu hình + Vô hình) đồng diễn ra song hành cùng với sự sống của loài người trong bối cảnh như hiện thời – Hữu hìnhNhân tâm biến động Chân, Thiện, Mỹ ) của chính mình, bởi do những tác động nói trên gây nên biết bao ảnh hưởng khiến cho Tâm thần (Tâm thức + Tinh thần) của chúng ta càng ngày càng trở nên bị rối loạn một cách vô hướng ( Stress sẽ là vấn nạn Hệ sinh học Đấu tranh sinh tồn và Duy trì nòi giống…Nói đến Tâm Thức, tức là nói đến những Hiệu ứng (Tạo Tác) đặc biệt đến thế giới vật chất xung quanh, mà 5 giác quan bình thường của con người khó hoặc không nhận thức được, người ta quen gọi đó là Tâm Linh. ! giải pháp duy nhất để hoá giải vấn đề. Đó là, chúng ta hãy tìm cách kích hoạt khai mở Năng lượng tiềm ẩn tồn tại trong mỗi Hòa bình, Hạnh phúc, Tự do (Thể xác + Tinh thần) một cách đích thực được? hay là chúng ta phải luôn mãi bị cuốn theo và bị bao vây bởi những vòng lẩn quẩn của cuộc sống đã và đang xãy ra nhiều biến động và nhiều giả hợp như hiện nay (nói đúng ra mất cân bằng),…Và đó rõ ràng chính là nguyên nhân, chính là sự thật!..khiến cho con người sẽ vô tình dần dần đánh mất đi nguyên bản gốc ( :Ô nhiểm môi sinh, Vô hình: Biến động Vi sóng.. – đã và đang ngấm ngầm lan rộng, xãy ra đồng thời ngày càng nhiều những biến cố không lường : Thiên tai Địa tai Bệnh tật , , ,

  Giám đốc Công ty Khoa học Năng lượng Tâm thức TOTHA

  24 Lý thường Kiệt P.7, Q.10, chúng tôi chúng tôi

  Trước tiên, xin thân gửi đến các Quý vị Đại biểu và các Quý vị Quan khách có mặt trong buổi Hội thảo ngày hôm nay lời chào trân trọng!

  Hội thảo Khoa học Thực nghiệm Tâm linh tổ chức tại thời điểm 18/12/2010 lần nầy diễn ra trong một không gian thật trang nghiêm và ấm cúng…Phải chăng, do bởi sinh khởi từ nơi tâm thức nhân hoà, cùng nhau tựu tâm theo sự ứng hoá Thiên-Địa-Nhân và cảm ứng Âm Dương đồng kết nối?..Và cũng có lẽ vì vậy, do hữu duyên đã kiến tạo nên sự Đồng Tâm giữa Công ty TOTHA và Cơ sở từ thiện An phúc bắt tay cùng nhau phối hợp tổ chức cuộc hội thảo ngày hôm nay mang 3 ý nghĩa trọng đại :

  1/-Chúc mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long lịch sử Hồn thiêng Sông Núi Việt Nam thành công tốt đẹp.

  2/-Chúng ta – những con ngưới có mặt trong buổi Hội thảo ngày hôm nay – Đồng Tâm cùng nhau giải mã những điều bí ẩn của Tâm linh dưới ánh sáng Khoa học.

  3/-Tổng hoà những Tri thức Khoa học và Tôn giáo (Hiện đại, Cổ xưa) của 2 nền văn minh Đông Phương và Tây Phương.

  2/-Việc Tổng hoà những Tri thức tương đồng Khoa học và Tôn giáo, kết hợp phát triển thành Khoa học Tâm thức do Công ty TOTHA đề xướng, nhằm vào 2 ý hướng chính, đó là : Giáo hoá Tâm thức cộng đồng xã hội và Giáo dục Tâm thức học đường hiện đang ngày càng bị đột biến tiêu cực lan dần!… Giải pháp thực hiện cơ bản và dễ dàng nhất, đó là- mỗi ngày mỗi người hãy cố gắng dành một ít thời gian tập trung được tinh thần hướng về những điều tốt (chánh niệm) để giải toả Stress – bằng cách vận dụng thực hành tập luyện chỉnh sửa (tu chỉnh) giúp khai mở năng lượng tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta, sao cho cùng nhau đồng hoà hướng trở về bản nguyên Chân-Thiện-Mỹ của chính mình, hiện đang bị lu mờ dần bởi những tác động đa hướng, đầy rẩy bao hỗn tạp trong bối cảnh của nền văn minh hiện nay (phim ảnh, báo chí, game, môi sinh ô nhiễm, sóng điện từ, thực phẩm, vi rút tâm thức…) và hiện đang bị hứng chịu sự kích hoạt vô hình của Năng lượng đen gây ra…Với phương pháp tập luyện Năng lượng Tâm Thức TOTHA, nhằm ý hướng ngăn chặn kịp thời mối nguy biến tiềm ẩn đang dần dần xãy ra trong xã hội văn minh hiện nay đa phần là do mầm móng của sự Đột biến Tâm thức, Stress gây nên, tạo ra những hành vi xấu đó là : Bạo lực xã hội, Chiến tranh, Khủng bố, Phá hoại môi sinh, Đạo đức học đường và Gia đình bị suy đồi trầm trọng,…

  Tội ác chất chồng thêm tội ác

  Khổ đau chồng chất những khổ đau…

  Nền văn minh nhân loại trong xã hội hiện đại ngày càng bừng phát theo hướng vật chất hoá; đồng thời kéo theo Hiệu ứng thứ cấp tác động đến môi sinh như: tiếng ồn, sóng vô tuyến, khí thải, rác thải, vi sinh, hoá chất, phóng xạ,…Chính những tác động đó sẽ ngấm ngầm ảnh hưởng đến Hệ sinh học (thể xác và tinh thần) con người, ngày càng bị cuốn theo chiều mất cân bằng làm rối loạn Nhịp sinh học, gây ra căn bệnh Stress hiện nay Phản xạ nhân bản bị sai lệch!…sẽ tạo nên những biến cố tất yếu : Khủng hoảng kinh tế,Bạo động lan tràn (Nguyên nhân khởi tạo Chiến tranh tâm linh! ..) , tai nạn thường xuyên ( Thiên tai , Địa tai Nhân tai ).Đấy chính là điều trăn trở chung của toàn nhân loại…Còn đâu nữa những nét hồn nhiên của vạn vật…còn đâu nữa bầu không khí trong lành thanh khiết,hàng cây xanh bóng mát, tiếng chim hót líu lo, nụ cười hiền hòa rạng rở trên khuôn mặt của mọi người, tinh thần an lạc không chút lo toan vì phải mãi chạy đua với cuộc sống vật chất ngày nay…và phải đối phó với hậu quả do ô nhiễm môi sinh gây ra… ,

  Xét sâu xa bản chất của vấn đề – theo công trình nghiên cứu khoa học của công ty TOTHA – là do bởi sự biến động Năng lượng Tâm thức Thiên-Địa-Nhân xãy ra ngày càng lan rộng…và tất yếu sẽ dẫn đến sự kích hoạt Chiến tranh Tâm linh tạo ảnh hưởng không lường đến sự sống!…Một lần nữa TOTHA kiêu gọi quí vị – những con người của Tri Kiến Khoa học chân chính – chúng ta hãy Đồng Tâm cộng sinh (cộng hưởng) để cùng nhau khai mở nguồn Năng lượng của bản nguyên Chân-Thiện-Mỹ (Năng lượng trắng) đang tàn ẩn trong mỗi chúng ta, cùng nhau phát hoá hợp nhất tinh thần đồng xoá tan nguồn Năng lượng đen (Giả-Ác-Tà) hiện đang chiếm hữu lan dần trong chu trình sống hiện nay tại Địa cầu. Chính là Ta đã giải thoát Ta!

  *Đông phương : Dung nạp Sự vật và Hiện tượng hoà đồng cùng tự nhiên

  Với ý tưởng tổng hoà Tri thức Đông-Tây phương, hình thành nên nền tảng Khoa học Tâm thức TOTHA, công ty chúng tôi đã vận dụng thực hiện thành công rất nhiều sự đối nghiệm (kiểm nghiệm và đối chứng) thực tế về những hiệu ứng diễn ra do bởi sự tương tác của Năng lượng Tâm thức (Năng lượng Sóng Sinh học), tạo nên những hiện tượng phi vật lý vượt ngoài nguyên lý của khoa học hiện đại và thuyết duy vật biện chứng – Hiện tượng tâm linh – và những ảnh hưởng (tương tác) qua lại với nhau giữa tâm linh (vô hình) đến đời sống thực tế (hữu hình), ngược lại chính sự bức xạ Năng lượng Tâm Thức hữu hình (Nhân Tâm) đều có tác dụng ảnh hưởng đến vô hình…Đồng thời, ý tưởng chính của TOTHA đó là khám phá những năng lượng bí ẩn, nhằm tạo điều kiện hữu dụng khai mở Năng lượng Tâm thức – nguồn năng lượng tiềm ẩn vô giá mà thiên nhiên đã lập trình sẵn cho sự sống – giúp dẫn hướng tâm thức cộng đồng cùng nhau hợp nhất, tựu quy về ánh sáng Chân-Thiện-Mỹ. Tôi xin trình bày tóm tắt nội dung của Khoa học Năng lượng Tâm Thức TOTHA tạo cơ sở ứng dụng cho sự lý giải như sau :

  B/-Khoa học Tâm thức TOTHA :

  Nhằm vào việc phân tích và lý giải nội dung của vấn đề Lý luận, Giải mã Khoa học Thực nghiệm Tâm linh, tập trung chính vào 2 ý nghĩa đã nêu ở phần A, đó là :

  1* Cách mạng Tâm linh ngoài xã hội nhằm khắc phục Biến cố thế kỷ.: Thiên Tai, Địa Tai và Nhân Tai.

  2* Tổng hoà Tri thức Khoa học và Tôn giáo phối kết cùng nhau, giúp định hướng triển khai Giáo dụcTâm Thức trong học đường nhằm khôi phục lại Đạo đức bị suy đồi ngày càng lây lan (bởi vi rút tâm thức) như đã nói ở trên… Và cũng theo như tinh thần của buổi hội thảo ngày hôm nay, đó là kết hợp lý giải những thực nghiệm tâm linh dựa trên quan điểm khoa học.

  Trước tiên, để có nền tảng hay cơ sở khoa học đáp ứng đúng ý nghĩa của vấn đề đặt ra. Tôi tóm lược một số ý chính về Khoa học Tâm thức TOTHA như sau :

  Hình ảnh Vũ Trụ quan sát trong Hệ Quy chiếu Không-Thời gian 3D

  * Những kích tác tạo điều kiện mọi Sự vật và Hiện tượng từ Vi mô đến Vĩ mô (gồm Hữu hình lẫn Vô hình) diễn ra trong Hệ Quy chiếu Không-Thời gian nD chứa trong Vũ trụ, mang ý niệm chung được gọi là Năng lượng và tất cả đều khởi nguồn từ sự chuyển hoá bởi từ Vũ trụ toàn năng mà ra, nguồn chứa Vĩ Hằng (Vô Không) nầy gọi là Năng lượng Vũ trụ . Xét trong Hệ quy chiếu Không-Thời gian 3D. Ta có :

  * Năng lượng Cơ học (Cơ Năng) : kích hoạt thay đổi vị trí của hệ vật chất vĩ mô trong hệ quy chiếu đặt tại Trái Đất. Thí dụ : năng lượng làm chạy xe, nâng cần cẩu, chạy băng tải,..

  * Năng lượng Hấp dẫn : kích hoạt sự vận hành của các hành tinh.

  * Năng lượng Nguyên tử : kích hoạt liên kết nguyên tử, gồm cấu trúc hạt nhân và sự chuyển động của các electron.

  * Năng lượng Ánh sáng (Quang năng) : kích hoạt sự chuyển hoá sinh hoá trong cơ thể sống (con người, cây cỏ, muôn thú), xúc tác trong các phản ứng hoá học, chuyển hoá thành điện năng,.

  * Năng lượng Điện (Điện Năng) : kích hoạt các phản ứng sinh hoá (trong phòng thí nghiệm, trong cơ thể sống), kích hoạt chiếu sáng bóng đèn, tủ đông lạnh, máy điều hoà, vận hành các thiết bị điện tử, cơ khí, xây dựng,..

  *Năng lượng Sinh học (Sinh Năng) : Nguồn năng lượng nầy gián tiếp được sản sinh bởi Hệ sinh học (động, thực vật có sự sống) qua sự trao đổi thông tin dựa vào các kênh dẫn là : tinh thần, ý thức, bản năng thu, phát cùng với môi trường và vũ trụ xung quanh. Năng lượng sinh học ở loài vật nhằm vào việc thích nghi, bảo tồn sự sống, thí dụ : ở thực vật thu nhận năng lượng mặt trời kích hoạt phản ứng sinh hoá để phát triển, khi gặp sự cố thì năng lượng sinh học của chúng sẽ kích hoạt hiệu ứng như : phóng ra độc tố, đổi màu để tự bảo tồn sự sống. Năng lượng sinh học ở con người có thể dùng tinh thần hay ý thức tác động qua kênh dẫn là những cửa sổ giao thoa Sóng-Hạt (các Luân xa), nhằm tự điều chỉnh phát, thu (bức xạ, cảm xạ) năng lượng từ cơ thể sống hòa đồng cùng tự nhiên, giúp chữa bệnh cho bản thân hoặc cộng đồng.

  * Năng lượng Tâm Thức (Tâm Năng) : Nguồn năng lượng nầy được lập trình sẵn trong mỗi sự sống (từ thấp đến cao và từ hữu hình đến vô hình) sẵn có trong Vũ Trụ. Và Năng Lượng Tâm Thức chính là tinh phân của Vũ trụ Toàn Năng bị chia chẻ, bị che khuất, bị biến chất ngày càng trôi dạt cách xa nguồn…Tất cả đều do bởi : sai lầm, mê mờ (vô minh), háo động náo loạn (bản ngã), phá hoại (tạo nghiệp) mà ra à chính vì vậy, mà vạn vật phải luôn bị xoay chuyển luân hồi, mãi bị cuốn cuồng trong vòng xoay của 2 mặt đối lập (kích hoạt bởi năng lượng trắng và năng lượng đen) . Để cuối cùng, đường an vị (giải thoát) chính là xoay chuyển về nguồn (chân ngã) nguyên thuỷ Chân Như. Đó chính là Vũ Trụ Toàn Năng.

  Năng lượng Tâm thức được khai mở thông qua kênh dẫn của Tâm thức khi Hệ sinh học hoặc Sóng sinh học tựu trung định hướng đến sự hoà đồng cùng Vũ trụ. Chính nguồn năng lượng tâm thức sẽ có công năng kích hoạt thế giới vật chất xung quanh tạo nên những hiệu ứng ngoài vùng khả kiến của 5 giác quan bình thường, TOTHA gọi đó là Tâm linh.

  3/-Tất cả những Sự vật và Hiện tượng (Hữu hình lẫn Vô hình), đều luôn luôn chuyển hoá đa dạng (vô thường) và đa hướng (vô ngã) tạo nên nhiều dạng (Thức) năng lượng như đã nêu trên, chung quy tất cả đều do sự tương tác của 2 nguồn Năng lượng Trắng (kích hoạt Chân-Thiện-Mỹ) và Năng lượng Đen (kích hoạt Giả-Ác-Tà), sự tương tác nầy biến dịch tuần hoàn và tất cả những biến chuyển hợp thức tạo nên thảy đều chứa đựng trong Vũ Trụ Toàn năng.

  Mô hình Tổng Quan về Vũ Trụ khảo sát trong Hệ Quy Chiếu Không-Thời gian 3D

  Mô phỏng Hệ thức toán học ;

  đều luôn vận động chuyển hoá (Vô Thường) đa dạng (tương ứng với tầng thức năng lượng đang xét : định nghiệp) một cách đa hướng (Vô Ngã) và đều phải hồi quy về Eu (tuân theo luật Nhân-Quả) . Điều nầy được diễn tả bởi Thuyết Vô Thường, Vô Ngã đã nói trong Phật học.

  Các thông tin cùng loại này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Tính Của Cửu Tinh Trong Phong Thủy
 • Cửu Tinh Trong Phong Thủy
 • Thuật Phong Thủy Và Ứng Dụng Trong Đời Sống
 • Cây Vạn Niên Thanh Ý Nghĩa Phong Thủy Và Tác Dụng Trong Cuộc Sống
 • Hướng Nhà Phong Thủy Hợp Tuổi Nữ Tân Dậu 1981
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Khoa Hoc Năng Lượng Tâm Thức Totha trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100