Xu Hướng 3/2023 # Đại Sư Phong Thủy Tu Tiên Hướng Đạo – Nam Qua Lão Yêu # Top 12 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Đại Sư Phong Thủy Tu Tiên Hướng Đạo – Nam Qua Lão Yêu # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Đại Sư Phong Thủy Tu Tiên Hướng Đạo – Nam Qua Lão Yêu được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Editor: Thiên Dương

Văn Án

Trần Tiêu tiên sinh là một đại sư phong thủy. Hắn vì cứu ân sư mà nghịch thiên cải mệnh, tự mình tận thọ mà chết.

Vừa mới mở mắt liền xuyên tới một cái thế giới tu tiên mà Trúc Cơ nhiều như chó, Kim Đan khắp mọi nơi.

Xuyên vào một kẻ hoàn toàn không có linh căn, cũng không có thiên phú, Trần Tiêu tự giác hiểu mình không có duyên với tu tiên. Vì cuộc sống, đành phải ở cái thế giới không có thầy phong thủy quay lại làm nghề cũ.

Trần Tiêu: “Tìm mạch điểm huyệt, hóa sát sinh vượng, thúc quan hiển quý. Có thể giúp các người thịnh vượng, sửa suy chuyển thịnh, sớm kết nhân duyên, sinh con trai. Chư vị tiên sư, không đến thử một phát sao?

Thể loại: 1vs1, chủ thụ.

Số chương: 409 chương + 3 phiên ngoại

Chương 1                 Chương 2            Chương 3                  Chương 4                 Chương 5

Chương 6                 Chương 7                 Chương 8                 Chương 9                 Chương 10

Chương 11               Chương 12               Chương 13               Chương 14               Chương 15

Chương 16               Chương 17               Chương 18               Chương 19               Chương 20

Chương 21               Chương 22               Chương 23               Chương 24               Chương 25

============================================================================

Truyện dịch chui không có sự cho phép của tác giả.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đô Thị Đại Tiên Quân

Có điều cái biện pháp này tuy được, nhưng sau đó hắn Từ Ứng Long danh tiếng xem như là triệt để phá huỷ. Nhưng vậy lại như thế nào, hiện tại quan trọng nhất chính là rửa sạch tội danh , còn chính mình có phải đàn ông hay không tự mình biết là được, người khác nói thế nào quan hắn điểu sự.

Vừa giữa trưa, Từ Ứng Long xoay chuyển hơn một nửa cái Lộc Thành thuốc bắc thị trường, mua lượng lớn thảo dược, thế nhưng là vẫn như cũ khuyết hai loại quý báu thảo dược, một loại là trăm năm nhân sâm núi, một loại là thành niên tê giác.

Này trăm năm nhân sâm núi cùng người công người trồng trọt tham không giống, nhân sâm núi do chim muông truyền bá hạt giống. Sinh trưởng ở cây cao to, bụi cây cùng với cỏ dại tạo thành châm rộng diệp hỗn giao bên trong vùng rừng rậm, chủ yếu sinh ra từ nga quốc, Hoa Hạ Trường bạch sơn mạch cùng Triều Tiên.

Lộc Thành cái nào tiệm thuốc cái gọi là trăm năm nhân sâm núi nếu không là nhân công tham, nếu không chính là niên đại không đủ, căn bản không đạt tới Từ Ứng Long yêu cầu. Tê giác tức là tê giác giác, tính vị chua hàm, hàn. Vì là thanh nhiệt dược, thanh nhiệt lương huyết dược. Công năng thanh nhiệt, lương huyết, định kinh, giải độc. Bởi tê giác đã bị liệt vì bảo vệ động vật, tê giác giác bị toàn thế giới cấm chỉ lén lút buôn bán, cấm chỉ nuôi trồng, bởi vậy thành niên tê giác vô cùng ít ỏi.

Lộc Thành là tái bắc tỉnh một chỗ cấp thị, cũng không có loại cỡ lớn thuốc bắc thị trường, vì lẽ đó Lộc Thành trên thị trường quý báu thuốc bắc không chỉ số lượng ít, hơn nữa thuốc giả chiếm tuyệt đại đa số, ngoài ra giá cả vượt xa khỏi Từ Ứng Long chịu đựng phạm vi. Nghe nói tái bắc tỉnh tỉnh lị thành thị Thanh Thành có một phương bắc khu vực lớn nhất dược liệu thị trường, Từ Ứng Long quyết định đi một chuyến Thanh Thành.

Dung kiều dược liệu thị trường ở vào Thanh Thành tân thành, Từ Ứng Long đến Thanh Thành sau liền không ngừng không nghỉ chạy tới dung kiều dược liệu thị trường.

Mặc kệ là trước đây nhân vật nam bi kịch vẫn là hiện tại Từ Ứng Long, đối với trên địa cầu dược liệu hiểu rõ cũng không nhiều, tuy rằng Từ Ứng Long ở chuyển qua Lộc Thành thuốc Đông y điếm, thế nhưng Lộc Thành dù sao chỉ là một chỗ cấp thị, vừa không có một loại cỡ lớn dược liệu thị trường, cho nên khi Từ Ứng Long đến dung kiều dược liệu thị trường sau khi, cấp tốc bị vào mắt dược sơn hấp dẫn lấy. Ngăn ngắn hơn mười phút, Từ Ứng Long liền phát hiện hơn trăm loại cửu thiên tiên giới dược liệu.

Tuy rằng những dược liệu này dược tính bách không tồn một, thế nhưng chỉ cần gia tăng dược lượng vẫn là có thể sử dụng. Huống hồ Từ Ứng Long còn phát hiện, tiên dược thoái hóa thành phàm cùng trên địa cầu linh khí có quan hệ. Trên địa cầu linh khí vô cùng mỏng manh, điều này cũng dẫn đến những này tiên gia bảo dược từ từ thoái hóa thành phàm, nếu như linh khí đầy đủ, bảo đảm không cho phép những này phàm lần thứ hai tiến hóa thành tiên gia bảo dược.

Linh khí vật này Từ Ứng Long thứ không thiếu nhất, không gian hỗn độn bên trong linh khí cực kỳ đầy đủ, gần như hoá lỏng. Nếu như đem những dược liệu này cấy ghép đến không gian hỗn độn, có thể liền có thể kêu gọi những dược liệu này thần tính, một lần nữa những này phàm tiến hóa thành tiên gia bảo dược.

Có sự phát hiện này, Từ Ứng Long tâm tình thật tốt, bất tri bất giác liền xoay chuyển gần phân nửa dược liệu thị trường.

Từ Ứng Long đi tới một nhà tên là “Loại đức đường” hiệu thuốc. Hiệu thuốc không phải rất lớn, thế nhưng từ bên ngoài cổ hương cổ sắc trang sức xem, nhà này hiệu thuốc nên nhiều năm rồi.

Trong hiệu thuốc cũng không có nhiều người, ngoại trừ một người có mái tóc hoa râm ông lão ở ngoài, còn có một tên thiếu niên mười sáu, mười bảy tuổi, ngoài ra chính là túm năm tụm ba mua thuốc người.

Nhìn thấy Từ Ứng Long đi vào, thiếu niên vội vàng đi tới hỏi: “Tiên sinh, xin hỏi ngài là xem bệnh vẫn là bốc thuốc?”

“Bốc thuốc!”

“Xin mời đem ngài phương thuốc cho ta!” Thiếu niên nói.

“Ta chỉ cần hai loại dược liệu, một loại là trăm năm nhân sâm núi, một loại là thành niên tê giác, không biết các ngươi nơi này có hay không?” Từ Ứng Long nói.

“Tiên sinh, chúng ta nơi này không có trăm năm nhân sâm núi, không có thành niên tê giác. Tiệm chúng ta bên trong chỉ có một cây 60 năm nhân sâm núi, có điều đó là chúng ta loại đức đường trấn điếm chi bảo, cũng không đối ngoại bán ra. Mặt khác tê giác đã bị cấm chỉ bán ra, hiện tại đại gia đều dùng trâu nước giác làm thay thế phẩm, nếu như ngài nếu cần, chúng ta nơi này đúng là có trâu nước giác.” Thiếu niên hồi đáp.

Đến trước Từ Ứng Long liền biết trên địa cầu trăm năm nhân sâm núi số lượng cũng không nhiều, thế nhưng lại không nghĩ rằng dĩ nhiên khó tìm như vậy, liền loại đức đường như vậy lão tự hào tiệm thuốc đều không có, không khỏi cau mày hỏi: “Vậy xin hỏi nơi nào có thể mua được trăm năm nhân sâm núi cùng thành niên tê giác?”

Một bên lão chưởng quỹ tiếp nhận lại nói nói: “Tiểu tử, trăm năm nhân sâm núi trên căn bản đã tuyệt diệt, mấy năm gần đây rất ít nghe nói hái được trăm năm nhân sâm núi, ngoại trừ rừng sâu núi thẳm bên trong có thể có một ít ở ngoài, còn lại đều bị người có tiền thu ẩn đi, trên thị trường căn bản không có bán.”

“Toàn bộ dược liệu thị trường đều không có sao?” Từ Ứng Long không cam lòng hỏi.

“Mấy năm trước đúng là có, mấy năm qua rất ít nghe nói. Có điều tiểu tử ngươi có thể đi phòng đấu giá nhìn, tháng trước dương thành bà châu sẽ triển trung tâm cử hành quá một lần đông bắc Trường bạch sơn tham vương buổi đấu giá, sẽ trên từng bán ra quá một gốc cây trăm năm dã sơn sam vương, cuối cùng lấy 1 800 ngàn thành giao.” Lão chưởng quỹ hồi đáp.

“1 800 ngàn!” Từ Ứng Long kinh ngạc nói rằng.”Tuy rằng có chút quý, thế nhưng trăm năm nhân sâm núi số lượng từng năm giảm thiểu, hơn nữa sốt ruột thời điểm có thể bảo mệnh, mặc kệ là tự dụng vẫn là đầu tư, 1 800 ngàn đều là đáng giá.” Lão chưởng quỹ cười nói.

“Cái kia tê giác đây, lẽ nào trên thị trường như thế khan hiếm sao?” Từ Ứng Long lại hỏi.

“Tê giác từ lúc mấy chục năm trước liền bị liệt vì bảo vệ động vật, cấm chỉ tư nhân nuôi trồng, càng cấm chỉ đồ tể tê giác. Vì lẽ đó gần hai mươi năm qua thuốc Đông y giới đã rất ít khi dùng đến tê giác mùi này dược, mặc dù sử dụng đến nhiều lấy trâu nước giác làm thay thế phẩm. Tiểu tử nếu như ngươi thật sự cần thành niên tê giác, ta kiến nghị ngươi đi hàng mỹ nghệ trong cửa hàng nhìn, có bộ phận bị làm thành hàng mỹ nghệ tê giác vẫn là có thể bán ra.”

“Cảm tạ lão bá, vậy ta lại tới nhà khác xem một chút đi!” Đạo xong tạ Từ Ứng Long liền đi ra ngoài.

Đột nhiên, Từ Ứng Long cảm giác được một trận yếu ớt linh khí, loại này linh khí Từ Ứng Long rất quen thuộc, là lên niên đại linh dược phát sinh, chỉ có điều này cây linh dược tản mát ra linh khí quá yếu ớt, Từ Ứng Long thiếu một chút quên. Lúc này, bày ra ở hiệu thuốc ở chính giữa một màu đỏ dược hộp hấp dẫn Từ Ứng Long ánh mắt, yếu ớt linh khí chính là từ cái này dược hộp bên trong tản mát ra.

“Lão bá, có thể nói cho ta cái kia trong hộp trang chính là cái gì không?” Từ Ứng Long chỉ vào cái kia hồng hộp gỗ hỏi.

Lão nhân hộp gỗ lấy xuống, sau đó nói: “Trong này là một tượng gỗ, là ông nội ta cái kia bối truyền xuống!” Nói lão nhân hộp gỗ mở ra, từ bên trong lấy ra một bức tượng rất tinh mỹ tượng gỗ.

Từ Ứng Long một chút liền nhận ra cái tượng gỗ này điêu chính là thụy thú tì hưu, tì hưu mọc ra đầu rồng, thân ngựa, lân chân, giống như sư tử, màu lông xám trắng, biết bay. Thành niên tì hưu thực lực có thể so với ngũ trảo Kim long, bình thường Đại la kim tiên đều không phải đối thủ, dị thường hung mãnh uy vũ.

Thế nhưng khiến Từ Ứng Long cảm thấy nghi hoặc chính là, cái tượng gỗ này bản thân chất liệu cũng không phải cái gì quý báu gỗ, điêu khắc thời gian không phải rất lâu, vì sao dĩ nhiên sẽ nhàn nhạt mộc linh khí tràn ra, thực tại kỳ quái. Lập tức Từ Ứng Long nghĩ tới đây tì hưu ở phàm giới còn có nạp thực tứ phương chi tài ngụ ý, nắp nhân nó có miệng vô hậu môn, có thể thôn vạn vật mà không ngừng, có thể chiêu tài tụ bảo, chỉ có tiến không ra, thần thông đặc dị. Từ xưa đến nay, cho tới đế vương, cho tới bách tính đều chú trọng thu gom cùng đeo tì hưu, một ít trong cửa hàng cũng sẽ bày ra một ít tì hưu trang sức hoặc là điêu khắc. Này con tì hưu tượng gỗ rất khả năng là bên trong có Càn Khôn, mà bên trong rất khả năng giấu đi là một cây linh thảo.

Trong lòng có tính toán, Từ Ứng Long cười nói: “Cái tượng gỗ này đúng là tinh mỹ, thực không dám giấu giếm, lão gia tử nhà ta thích nhất loại này tượng gỗ, không biết lão bá có thể không bỏ đi yêu thích, tiểu tử đồng ý ra giá 10 ngàn mua vật ấy.”

Từ Ứng Long cũng không có nói dối, Từ gia lão gia tử xác thực rất yêu thích tượng gỗ, đặc biệt là chạm khắc gỗ, lão gia tử không có trước khi mất tích trong thư phòng xếp đầy các loại tượng gỗ, mà lão gia tử hàng năm mừng thọ thời điểm, mọi người đưa nhiều nhất cũng đều là các loại tượng gỗ.

Lão chưởng quỹ cười cợt nói rằng: “Tiểu tử, hiếm thấy tiểu tử một mảnh hiếu tâm, vậy lão hủ liền giúp người thành đạt. Vật ấy từ tổ tiên truyền tới hiện tại ít nói có hơn trăm năm lịch sử, tuy không coi là văn vật đồ cổ, bản thân chất liệu hết sức bình thường, nhưng được cho là lão vật, 1 vạn tệ tiền không tính là bẫy người.”

Từ Ứng Long vội vàng nói: “Cái kia phi thường cảm tạ lão bá!”

Tiền hàng hai cật sau khi, Từ Ứng Long cầm tượng gỗ ngoại trừ loại đức đường. Lão chưởng quỹ quả nhiên không có lừa gạt Từ Ứng Long, trên thị trường quả nhiên không có trăm năm nhân sâm núi, Từ Ứng Long đi dạo xong toàn bộ dung kiều dược liệu thị trường không có mua được trăm năm nhân sâm núi, không có mua được thành niên tê giác.

Khoảng cách mở phiên toà đã không đủ 4 ngày, mà luyện chế tỏa dương Đan tất yếu trăm năm nhân sâm núi cùng với thành niên tê giác nhưng là vẫn không có mua được, mặc dù là Từ Ứng Long không khỏi có chút sốt ruột. Có điều Từ Ứng Long không có nản lòng, Thanh Thành ngoại trừ dung kiều dược liệu thị trường ở ngoài, còn có hai cái cỡ trung dược liệu thị trường, cứ việc quy mô không có dung kiều lớn, thế nhưng không hẳn sẽ không có Từ Ứng Long cần thiết dược liệu. Vì lẽ đó Từ Ứng Long tùy tiện ở Thanh Thành tìm một quán rượu ở lại, chờ ngày thứ hai lại đi cái kia hai cái dược liệu thị trường thử vận may.

Vào ở khách sạn sau, Từ Ứng Long không thể chờ đợi được nữa cái kia tì hưu tượng gỗ lấy ra, tượng gỗ từ trên xuống dưới nhìn một lần, Từ Ứng Long không có tìm được có bác tiếp địa phương. Không cam lòng Từ Ứng Long dùng ngón tay ở trên mộc điêu gõ gõ, nghe tới có chút nặng nề đang đang thanh sau khi, Từ Ứng Long dám khẳng định trong cái tượng gỗ này mặt có đồ vật.

Nghĩ đến tì hưu có thể thôn vạn vật mà không ngừng đặc thù, Từ Ứng Long lần thứ hai tì hưu đầu rồng điều tới, quả nhiên phát hiện tì hưu đầu lưỡi có chút dị thường, dùng sức một ban, toàn bộ đầu lưỡi dĩ nhiên rớt xuống, lộ ra một đường kính năm, sáu centimet lỗ thủng, Từ Ứng Long vui vẻ, tì hưu cái mông hướng lên trời đổ ra, từ bên trong rơi ra một đoàn vải vàng đến. hoàng mở ra, chỉ thấy bên trong bao vây một đoạn hắc hoàng hắc hoàng vật thể.

Nhìn thấy này tiệt có chút xấu xí đồ vật, Từ Ứng Long đại hỉ, vật này hắn tối không thể quen thuộc hơn, chính là hắn cần nhân sâm núi, hơn nữa dược tính mười phần, niên đại vượt xa trăm năm.

Đạp phá thiết hài vô mịch xử, chiếm được toàn không uổng thời gian, không nghĩ tới tìm khắp cả toàn bộ dược liệu thị trường đều không có tìm được đồ vật, dĩ nhiên sẽ dễ dàng như thế được.

Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Những Bí Ẩn Thú Vị

Sư Tử hay còn gọi là Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo có ngày từ 23/7 đến 22/8 . Cung Sư Tử rất căm ghét bóng tối và sự cô đơn, và luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi.Người thuộc cung sư tử có đặc điểm hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này.

màu gì hợp với sư tửMàu sắc: đỏ, vàng, cam Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ Động vật: chó, báo, chim hoàng yến Sức khỏe: Sư Tử chú ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn thương nhất trên cơ thể bạn Nơi bạn nhiệt tình nhất: trên sân khấu , karaoke Việc bạn không thích làm: lãnh đạo

Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby,đá thiên nhiên…Đá thiên nhiên: Là viên đá nhiều loại màu này thường gắn kết với trái tim. Nếu Sư Tử là cung của sự sáng tạo thì đá thiên nhiên là viên đá tăng thêm nguồn hứng khởi, phát huy tiềm lực, định rõ mục tiêu và mang đến thành công, thịnh vượng cho những người mang nó. Chẳng hạn như mặt dây chuyền phật giúp Sư Tử mở lòng để yêu thương và đón nhận tình yêu, làm tăng lòng nhân hậu, hạnh phúc và sự thanh thản.

Đá thạch anh : Viên đá mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ này giúp cho Sư Tử thêm sức mạnh khẳng định và thể hiện mình, tăng thêm dũng khí, tài năng và lòng can đảm.Chẳng hạn như vòng tay đá thạch anh hoặc mặt dây chuyền …. Mang đá thạch anh bên người, Sư Tử sẽ tránh được sự giận giữ, đố kỵ. Công việc hoàn hảo: diễn viên, tổ chức du lịch biển Phụ kiện không thể thiếu: lược chải tóc . Quan niệm sống: Không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí. Ước muốn thầm kín: trở thành ngôi sao Con số may mắn: 1, 4 và 6

Cung hoàng đạo hợp với Sư tử

Điều khiến cung hoàng đạo Sư Tử đặc biệt 1. Sư Tử không ngại nói cho bạn biết sự thật dù nó tàn nhẫn đến đâu, nếu điều đó cần thiết với bạn. 2. Thiệt là buồn khi phải giả lả cười cười nói nói với một đứa mà Sư Tử chỉ muốn đấm vào mặt 3. Sư Tử: đi thẳng người, ngẩng cao đầu, và không bao giờ hạ thấp tiêu chuẩn. 4. Sư Tử sẵn sàng cho bạn cơ hội thứ 2 để sửa sai, nhưng họ không rảnh chờ đợi bạn hoài đâu. Khi cơ hội đã qua, bạn nên tránh khỏi sư tử là vừa. 5. Một đứa Sư Tử biết mình đuối lý bao nhiêu càng gân cổ cãi bướng bấy nhiêu 6. Lần đầu tiếp xúc với một Sư Tử, bạn nghĩ nó ít nói ghê. Khi quen nó rồi, bạn lại ước phải chi nó ít nói thiệt thì tốt biết mấy 7. Chả có lý do gì phải nài nỉ người khác ở lại khi Sư Tử chắc rằng họ còn làm tốt hơn người kia 8. Sư Tử là thể loại hay ráng nướng thêm một tí vào buổi sáng để mơ tiếp cho đã 9. Người cung Sư Tử quá thẳng tính khiến người khác khó lòng chấp nhận. Nhưng thà sống thật còn hơn hai mặt

Phong Thủy Đại Sư Gia Cát Lượng (Bộ 2 Tập)

Giảm giá!

₫700,000 ₫650,000

Phong Thủy Đại Sư – Gia Cát Lượng (Bộ 2 Tập)

Tác giả: Tiêu Hiển

Người dịch: Anh Vũ

2036 trang

Phong Thủy Đại Sư – Gia Cát Lượng được Anh Vũ dịch từ nguyên tác Trung văn của Tiêu Hiển: Phong thủy đại sư – Gia Cát Lượng Sư Đồ Thần Toán Phong Thủy Ký của Nhà xuất bản Thanh Hải, Trung Quốc.

Mô tả

Phong Thủy Đại Sư Gia Cát Lượng (Bộ 2 Tập) – Tiêu Hiển

Đây là bộ sách viết một cách sinh động nhất về cuộc đời và những chiến tích lừng lẫy của Khổng Minh Gia Cát Lượng, một người được xem là nhà chính trị nhìn xa trông rộng, nhà chiến lược đa mưu túc trí, nhà binh pháp xuất quỷ nhập thần, nhà ngoại giao tài hoa, nhà tiên tri kỳ tài và một đạo gia siêu năng có tài hô phong hoán vũ.Sách gồm có 20 chương:Chương 1: Bàng Đức Công đang đêm xem thiên tượng, dự đoán thiên hạ sẽ chia ba…Chương 2: Hán cung có biến, Bàng Đức Công đang đêm gặp Tào TháoChương 3: Mười bảy năm sau, Bàng Đức Công thu nhận Gia Cát Lượng làm đồ đệChương 4: Muốn khắc chế Đổng Trác, phải tìm người con gái chí âm chí nhuChương 5: Gia Cát Lượng suy diễn tình thế thiên hạ, Triệu Tử Long rơi vào ma kiếp đào hoaChương 6: Khéo dùng đại pháp, Gia Cát Lượng hóa giải ma kiếpChương 7: Gia Cát Lượng nhìn tượng trời, biết được diễn biến trăm nămChương 8: Gia Cát Lượng ra tay phò tá Lưu BịChương 9: Liên kết với Đông Ngô để kháng TàoChương 10: Lệnh cho tinh đẩu chuyển dời, Khổng Minh làm phép mượn gió đôngChương 11: Gia Cát Lượng thi triển đại pháp cứu chủ nhânChương 12: Triệu Tử Long y theo cẩm nang phò Lưu Bị trở về Kinh ChâuChương 13: Phụng Sồ tiên sinh trúng kế mất mạng ở Lạc Phụng BaChương 14: Gia Cát Lượng dùng mưu lạ đoạt Hán TrungChương 15: Thần tướng gieo quẻ, dự tri nhà Hán phải tiêu vongChương 16: Mắt thấy nguyên thần của Hán Cao Tổ, dự tri thiên cơ đổi hướngChương 17: Quan Vũ trấn giữ Kinh Châu, ngầm có nguy cơ rất lớnChương 18: Gia Cát Lượng dùng kế thác bệnh ép Lưu Bị xưng đếChương 19: Tiêu Hầu Nghi được gọi là Quan Vũ tái thế, Gia Cát Lượng mưu tính chuyện xoay chuyển thiên cơChương 20: Gia Cát Lượng không vượt qua được ải năm mươi bốn tuổi.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

1 kg

Kích thước

21 × 15 × 5 cm

isbn_issn

98708

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Sư Phong Thủy Tu Tiên Hướng Đạo – Nam Qua Lão Yêu trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!