Xu Hướng 12/2023 # Dành Cho Người Mệnh Thủy ??? # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dành Cho Người Mệnh Thủy ??? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

🌸 Mệnh THUỶ 🌸

⁉️ 90% xác định sai cung mệnh của mình❓ 👉🏻 (Hãy để lại ngày tháng năm sinh ….# PhúKhang sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về mệnh phong thuỷ và màu sắc hợp với bản mệnh của mình )

🆘 Hôm nay # ĐáQuýPhúKhang sẽ giới thiệu cho các bạn những chiếc vòng tay phong thuỷ dành cho người mệnh THUỶ

*Nam : 19.., 1954, 1963,1972,1981,1990, 1999, 2008, 2023,…. *Nữ : 19.., 1950, 1959, 1968, 1977, 1986, 1995, 2004, 2013….

☘️ ☘️ MỆNH THỦY☘️ ☘️

– Màu hợp nhất là màu thuộc hành tương sinh, hành kim: màu hành kim gồm các màu trắng,xám ánh kim….như vậy màu đá tương ứng LÀ thạch anh trắng, ưu linh trắng, topaz trắng, tóc trắng, kim cương trắng….

– Màu hợp nhì là màu bản mệnh, hành thủy: màu hành thủy tương ứng là các màu đen, nâu, xanh lam, xám nước…tương ứng với các loại đá màu thạch anh tóc đen, sapphire đen, xanh đen, aquamarine, xà cừ, mắt hổ đen..

– Màu hợp thứ 3 là tương khắc – chế ngự thuộc hành hỏa: màu hành hỏa gồm các màu đỏ, hồng tím… vậy dùng các màu đá của thạch anh dâu, thanh anh tóc đỏ, ruby, hồng ngọc lựu – granet, thạch anh tím, thạch anh hồng…

– Màu tránh dùng – màu hành mộc vì sinh hao là các màu: màu xanh lá, thân gỗ…. các màu đá tương ứng gồm: sapphire xanh, ngọc đế quang, diopsize, cẩm thạch xanh, tóc xanh…

– Màu kỵ dùng: màu hành thổ, tương ứng các màu vàng, cam, mỡ gà, nâu đất, xám đất …tương ứng với các màu đá thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc cam, thạch anh vàng, gỗ hóa thạch, mắt hổ vàng – nâu, sapphire nâu đất, sapphire vàng…

🎋 Bạn đã từng nghĩ sẽ có một nguồn năng lượng tốt nào đó sẽ khích hoạt vận may của mình! cơ hội và tài lộc cũng theo đó mà đến! Tình duyên đôi lứa cũng mặn nồng hơn xưa?

▶️ Với những ai đã tiếp cận và am hiểu PHONG THUỶ thì đây là điều hoàn toàn tồn tại trong cuộc sống của chúng ta. Điều quan trọng Quý bạn có duyên để tiếp nhận được Nguồn năng lượng tốt đó hay không!

Nguồn năng lượng mang cơ hội, may mắn và tài lộc, tình duyên đến cho bạn nằm trong Đá quý tự nhiên, chúng nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm đã tích tụ NĂNG LƯỢNG của vũ trụ . ĐÓ chính là năng lượng của Trời đất, tinh hoa nhật nguyệt!

▶️ Đeo # đátựnhiên để nhận cát khí. Tránh đeo đá nhân tạo, ngâm – nhuộm màu chỉ rước họa vào thân. ▶️ Đeo đá hợp mệnh để nhận năng lượng tốt nhất ▶️ Nên tẩy năng lượng âm trước khi đeo đá ▶️ Tránh đeo vào “chữ tử” nếu đeo vòng hạt, nhẫn, lắc tay …. ▶️ Cần hiểu ý nghĩa và cách đeo đối với một số sản phẩm từ đá thiên nhiên như: Tượng phật – thần, Linh vật ……để áp dụng tốt nhất, tránh phản tác dụng!

💥 Vạn sự tuỳ duyên – tâm không tĩnh phong thủy vô ích💥

Chúc Quý bạn hữu duyên – an nhiên bên ĐÁ QUÝ! XƯỞNG Đá Quý Phú Khang CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÁ tự nhiên – Giá XƯỞNG ĐÁ – không qua trung gian. Bao thu hồi và đổi trả!

P/s: Thông tin và giá sản phẩm chi tiết kèm hình ảnh

Xưởng chế tác Phú Khang: chuyên sỉ và lẻ các loại mặt đá quý, linh vật – vòng tay – vật phẩm phong thuỷ: Zalo, viber, call 0978 247 577 – 0898 491 089 https://daquyphukhang.com https://www.facebook.com/pypyshop.79/posts/1543990662363100 https://www.facebook.com/Man.RubyPhuKhang/posts/1515061145280407 https://www.facebook.com/cindy.nguyen.9406

Màu Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Thủy

Năm sinh của người mệnh thủy (Nguồn: Internet)

– Tuổi Bính Tý – 1936, 1996 – Giản Hạ Thủy nghĩa là nước cuối nguồn

– Tuổi Quý Tỵ – 1953, 2013 – Trường Lưu Thủy nghĩa là dòng nước lớn

– Tuổi Nhâm Tuất – 1982, 1922 – Đại Hải Thủy nghĩa là nước ngoài biển lớn

– Tuổi Đinh Sửu – 1937, 1997 – Giản Hạ Thủy nghĩa là nước cuối nguồn

– Tuổi Bính Ngọ – 1966, 2026 – Thiên Hà Thủy nghĩa là nước trên trời

– Tuổi Quý Hợi – 1983, 1923 – Đại Hải Thủy nghĩa là nước ngoài biển lớn

– Tuổi Giáp Thân – 1944, 2004 – Tuyền Trung Thủy nghĩa là nước trong suối

– Tuổi Đinh Mùi – 1967, 2027 – Thiên Hà Thủy nghĩa là nước sông trên thiên đình

– Tuổi Ất Dậu – 1945, 2005 – Tuyền Trung Thủy nghĩa là nước trong suối

– Tuổi Giáp Dần – 1974, 2034 – Đại Khe Thủy có nghĩa là nước lớn trong khe

– Tuổi Nhâm Thìn – 1952, 2012- Trường Lưu Thủy có nghĩa là dòng nước lớn

– Tuổi Ất Mão – 1975, 2035 Đại Khê Thủy có nghĩa là dòng suối lớn

Người mệnh Thủy hợp với màu sắc nào nhất

Mệnh Thủy hợp màu nào, khắc màu nào (Nguồn: Internet)

Nước là yếu tố không thể thiếu trong đời sống của vạn vật. Nước hiền hòa là vậy nhưng sức phá hủy của nó cũng rất lớn. Những người mang mệnh Thủy luôn ẩn chứa tính cách hai mặt vừa thực tế nhưng đôi lúc lại thâm sâu khó đoán, có tố chất lãnh đạo.

Để cho mọi chuyện trong cuộc sống được hanh thông, thuận lợi thì những người mệnh Thủy nên chọn màu phong thủy hợp với mình. Theo những người nghiên cứu phong thủy, bảng màu phong thủy được chia làm 4 nhóm, tương sinh, tương khắc, tương hợp và bị khắc chế.

– Màu tương sinh là gì? Tương sinh là sự bồi đắp, nuôi dưỡng giữa vạn vật trong tự nhiên với nhau, cùng nương tựa vào nhau mà sinh trưởng và phát triển. Màu tương sinh là việc chọn cho mình những màu sắc phù hợp với bản mệnh của bản thân để mang lại những may mắn trong cuộc sống.

– Màu tương hợp là gì ? Tương hợp theo nghiên cứu phong thủy là chấp nhận được, không tương sinh cũng không tương khắc với nhau, vạn vật hòa hợp cùng nhau phát triển. Màu tương hợp là màu có thể mang lại cho gia chủ sự may mắn hoặc không nhưng chắc chắn màu tương hợp không bao giờ mang đến đen đủi cho gia chủ.

– Màu tương khắc là gì ? Tương khắc là dự đối chọi, cạnh tranh giữa vạn vật trong tự nhiên. Màu tương khắc là màu có thể mang đến cho gia chủ những điều không may mắn.

– Màu bị khắc là màu sắc mang đến những vận xui, điều đen đủi cho gia chủ và gia đình.

Màu may mắn với người mệnh Thủy

Màu hợp với người mệnh Thủy (Nguồn: Internet)

Theo nghiên cứu về bảng màu phong thủy, những màu sắc thuộc hành Mộc, Kim rất may mắn với những người mệnh Thủy. Có thể kể đến các màu như xanh da trời, ánh kim, đen, trắng.

– Màu đen: bản chất của màu đen là đại diện cho sự bí ẩn cần có thời gian để khám phá. Nó luôn mang đến nguồn năng lượng sống kì diệu. Màu đen là mà của bóng tối, màu của sự hủy diệt, màu của lòng đất. Với những người mệnh Thủy, màu đen mang đến sự bảo vệ, bình an cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

– Màu trắng: Theo âm dương ngũ hành, kim sinh thủy vì vậy màu trắng cũng mang lại rất nhiều may mắn cho người mệnh Thủy. Màu trắng mang lại cho người ta cảm giác về sự trong trắng, thuần khiết. Màu trắng có khả năng mang đến cho người ta những động lực để vượt qua giới hạn của bản thân, đạt đến những ngưỡng mà không bao giờ nghĩ tới.

– Màu xanh nhạt là một trong những màu sắc có thể nói là tốt nhất với những người mệnh Thủy. Nó mang đến sự nhẹ nhàng, bình lặng cho gia chủ và người thân của họ

Màu xui xẻo với người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên tránh các màu kiêng kỵ và chế khắc (Nguồn: Internet)

Theo nghiên cứu về màu phong thủy, những người mệnh Thủy tuyệt đối không được lựa chọn những màu sắc hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như Nâu, vàng, đỏ. Những màu sắc này có khả năng phá hủy hành Thủy, mang đến những xui xẻo, bất lợi trên con đường công danh, sự nghiệp và cuộc sống.

Quy luật âm dương ngũ hành

Quy luật âm dương ngũ hành (Nguồn: Internet)

Trong tự nhiên nói chung và trong âm dương ngũ hành nói riêng, tương sinh và tương khắc là điều kiện cần và đủ để vạn vật phát triển, sinh sôi. Để cân bằng được thế giới tự nhiên, sinh và khắc luôn song hành với nhau tạo thành vòng tuần hoàn theo quy luật Hỏa sinh Thổ, Thổ Sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa.

Tuy nhiên, những nhà nghiên cứu phong thủy cũng chỉ ra rằng những người cùng mệnh Thủy không phải bao giờ cũng hợp nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển mà có khi lại lấn lướt nhau, áp chế nhau. Vì vậy những người mệnh Thủy nên biết những hạn chế của bản thân để kiềm chế nó, phát huy thế mạnh để nhận được những may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cải Mệnh Dành Cho Người Mệnh Thiếu Thổ

Các món ăn nhiều thổ: các món ăn được chế biến từ thịt dê, chó, bò là một trong những món ăn nhiều thổ nhất.

Mật ong cũng là một trong những loại thực phẩm chứa cực nhiều thổ có tác dụng dưỡng tỳ vị, kích thích tiêu hóa các bạn nên dùng thường xuyên sẽ có tác dụng cải mệnh.

Các loại thực phẩm, món ăn có nhiều đường cũng chứa rất nhiều thổ (thổ trong ngũ vị được đại diện bởi vị ngọt) người thiếu thổ thì nên ăn nhiều đồ ngọt.

Món ăn được chế biến từ dạ dày lợn cũng chứa rất nhiều thổ.

Loại hoa quả mà chứa nhiều thổ nhất chính là trái nho đỏ, loại thực phẩm này có nhiều đường glucozo nên giúp ổn định đường huyết, là thực phẩm hảo hạng dành cho người ốm, đặc biệt với người thiếu thổ còn có tác dụng bổ sung thổ giúp cho hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn

Tại tỉnh vĩnh phúc có một vài địa phương có tập tục ăn đất họ gọi thứ đất đó là “ngói” kỳ thực đây là một phải xạ của người thiếu thổ do trong cơ thể thiếu quá nhiều thổ nên buộc phải ăn đất để có thể nạp thổ một cách trực tiếp nên nếu các bạn có mệnh thiếu thổ có thể xem xét mua loại đất này về ăn sẽ rất tốt cho sức khỏe đồng thời sẽ rất may mắn, thuận lợi. Một điều cũng khá thú vị về phương pháp chế biến loại đất này đó là sau khi được khai thác ở trên núi về thì người dân sẽ hun khói, đốt loại đấy này lên sau đó mới ăn nếu các bạn tinh ý một chút sẽ nhận ra được ý nghĩa của phương pháp chế biến “đất hun khói” này chính là dùng hỏa để sinh thổ sau đó nạp thổ bằng cách ăn, hỏa sinh thổ thì đương nhiên thổ sẽ rất vượng rồi, thứ đất đó sẽ cực nhiều thổ

Người có mệnh thiếu thổ thường có một cái dạ dày và hệ tiêu hóa rất mỏng manh, yếu đồng thời bộ thận cổ và và ngực cũng rất dễ bị mắc bệnh.

Người có mệnh thiếu thổ nên lựa chọn các loại quần áo, giày, dép, trang phục, vỏ chăn ga, gối, đệm, túi xách, phương tiện đi lại có màu đất đỏ bazan, màu vàng.

Người có mệnh thiếu thổ sẽ rất may mắn vào khoảng thời gian giũa các mùa thường rơi vào tháng 7, 10 dương lịch bởi vì đây là khoảng thời gian thuộc tháng mùi và tuất trong lịch tiết khí.

Các bạn cũng nên nuôi chó trong nhà sẽ mang lại hiệu quả cải vận cực cao, con vật mà có nhiều thổ nhất đó là con chó hãy chăm sóc cho nó thật tốt bạn sẽ có được vận khí rất may mắn và thuận lợi nhờ nhận được nhiều thổ từ chú cún của bạn.

Thổ tượng trưng cho chữ “tín” trong ngũ thường nên người có mệnh thiếu thổ rất hay thất tín, Nếu bạn có mệnh thiếu thổ mà giữ được chữ tín thì chứng tỏ vận khí của bạn đang rất tốt, khá đủ thổ

Các bạn cũng nên trang trí phòng ngủ của mình bằng các hình ảnh, tượng từ các con vật chó, trâu, rồng và dê để nhận được nhiều thổ hơn. Đồng thời cũng nên bày trí nhiều các đồ dùng, sản phẩm được làm từ đá, đồ gốm sứ, thủy tinh pha lê. Đặc biệt trong đại vận 8 do sao bát bạch thổ tinh chủ quản này thì người thiếu thổ sẽ rất may mắn do nhận được một lượng thổ lớn từ đại vận.

Các bạn cũng nên sử dụng nhiều các loại đồ trang sức như vòng đeo tay, nhẫn, dây chuyền được chế tác từ các loại đá quý, thạch anh để nhận được lượng thổ bổ sung cho cơ thể mỗi ngày, loại đá mà chứa nhiều thổ nhất chính là “huyết dụ” và thạch anh tím.

Sống trong muôi trường toàn thổ, các bạn có thể xem xét chuyển nhà tới các làng nghề, địa phương có nghề chế tác, sản xuất đá mỹ nghệ, gốm sứ, làm gạch, bát đĩa, sống gần các bãi cát, núi đá sẽ giúp các bạn luôn nạp được nhiều thổ.

Thổ cũng được đại diện bởi bất động sản, nhà đất, vườn tược nên người có mệnh thiếu thổ cũng nên cố gắng sở hữu càng nhiều bất động sản càng tốt điều này sẽ giúp các bạn được may mắn và thuận lợi hơn.

Người có mệnh thiếu thổ cũng nên có thói quen sưu tầm trưng bày các loại sỏi đá, pha lê, thủy tinh, loại thổ hiếm nhất và quý giá nhất hiện này có lẽ là mẫu “thiên thach” sẽ có tác dụng trợ vận thần kỳ nhưng đây là một chất liệu rất hiếm có giá trị cực cao.

Nếu có điều kiện các bạn cũng nên đi du lịch đến các nước trung đông, tây nam á và bắc phi sẽ giúp các bạn nạp được cực nhiều thổ mang lại may mắn một cách nhanh nhất.

Các hoạt động leo núi, tắm bùn cũng là các hoạt động giúp các bạn nạp được rất nhiều thổ cho cơ thể.

Tạo lập thói quen thường xuyên vào cửa hàng đá quý, đá phong thủy để hấp thu thổ khí.

Lựa chọn phòng ngủ, vị trí đầu giường, tại vị trí ngôi sao bát bạch nếu người có mệnh thiếu thổ lại sống trong một ngôi nhà có song tinh đáo hướng (88) trong thời kỳ vận 8 này sẽ phát đạt vô cùng, giàu nhất một vùng, bất động rất nhiều.

Các bạn có mệnh thiếu thổ cũng nên nhớ kỹ một điều các bạn nên làm những công việc quan trọng vào giờ tuất tức là khoảng thời gian từ 19h tới 21h để giải quyết công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Trong các vị bồ tát thì địa tạng bồ tát là vị phật có chứa rất nhiều thổ các bạn có thể thờ cúng vị bồ tát này để nhận được nguồn thổ từ thế giới tâm linh thông qua tôn giáo

Các ngành nghề phù hợp với người có mệnh khuyết thổ: kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sản xuất, buôn bán gốm sứ, pha lê, thủy tinh. Đặc biệt người khuyết thổ sẽ kinh doanh mặt hàng đá chế tác, đá quý sẽ rất thuận lợi. Các bạn cũng rất phù hợp với các ngành nghề khai thác khoáng sản, mỏ, địa chất. Ngành xây dựng cũng là một ngành thuộc thổ. sản xuất gạch, xi măng, cát, khái thác đá…v.v.v

Các bạn lưu ý là khi bạn áp dụng bộ phương pháp cải vận này thì trong khoảng 1 thời gian nhỏ (1 tới 3 năm) đầu thì vận khí của bạn sẽ kém đi do tác dụng phụ trong quá trình cải mệnh sau đó thì vận khí của bạn sẽ tốt lên dần.

Tác giả: Bính Ngọ

Màu Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Thổ

Con người khi sinh ra sẽ thuộc 1 trong 5 mệnh theo thuyết ngũ hành và một trong số đó là mệnh Thổ. Trong nội dung bài viết này, ngoài màu phong thủy nào là dành cho người mệnh Thổ, còn cung cấp thông tin như người mệnh Thổ sẽ sinh vào những năm nào? Màu phong thủy may mắn và màu xui đối với người mệnh Thổ. Một vấn đề nữa đó chính là quy luật âm dương ngũ hành.

Người mệnh Thổ sinh vào những năm nào?

Các năm sinh thuộc mệnh thổ là :

Người sinh năm Mậu Dần: 1938- 1998

Người sinh năm Tân Sửu: 1961- 2023

Người sinh năm Canh Ngọ:1990-1930

Người sinh năm Kỷ Mão: 1939 – 1999

Người sinh năm Mậu Thân: 1968 – 2028

Người sinh năm tân mùi: 1991 – 1931

Người sinh năm Kỷ Dậu: 1969 – 2029

Người sinh năm Bính Tuất: 1946 – 2006

Người sinh năm Đinh Hợi: 1947 – 2007

Người sinh năm Bính Thìn: 1976 – 2036

Người sinh năm Canh Tý: 1960 – 2023

Người sinh năm Đinh Tỵ: 1977 – 2037

Đây là những năm sinh dành cho người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ hợp màu phong thủy nào nhất?

Từ rất lâu phong thủy đã chứng minh một điều rằng màu sắc có vai trò đối với vận mệnh và quyết định vận mệnh của mỗi con người.

Chính vì vậy đại đa số mọi người khi muốn mua bất cứ vật nào dù là giá trị lớn nhỏ ra sao hoặc cơ bản như là trang phục một món phụ kiện đều sẽ lựa chọn màu sắc hợp với mình. Không đơn giản trong việc chỉ chọn một màu sắc ưa thích, mà phải chọn màu sắc hợp với mạng của mình.

Theo quy luật ngũ hành có tương sinh và tương khắc. Màu tương sinh sẽ mang đến may mắn cho người mệnh Thổ trong khi đó màu tương khắc tiện lợi khó khăn cản trở cho người mệnh Thổ.

Màu phong thủy may mắn với người mệnh Thổ

Đối với người mệnh Thổ màu phong thủy tương sinh thứ nhất đó chính là màu vàng nhạt:

Đây là màu sắc tiêu biểu đại diện cho một sức sống mãnh liệt bên cạnh nguồn năng lượng dồi dào, đầy sinh khí. Màu phong thủy vàng nhạt nói lên sự kiên trì vượt qua mọi thử thách mọi điều khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra nó sẽ giúp cho mọi người cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn, dễ nhìn dễ chịu.

Màu phong thủy thứ hai trong nhóm màu tương sinh của mệnh Thổ đó chính là màu vàng nâu:

Vàng nâu đại diện cho sắc màu của đất, đại diện cho mệnh Thổ nên gắn liền và khá thân thiết với con người. Vàng nâu đem đến cảm giác thư thái an toàn và bình yên mỗi khi ngắm nhìn.

Nó không nổi bật hay là hào nhoáng như những màu hồng đỏ nhưng vẫn mang sự tinh tế, ấn tượng riêng và có một chút độc đáo như hình ảnh trầm lặng của chính người mệnh Thổ.

Đồng thời khi dùng những đồ vật hoặc là phụ kiện có màu hồng cam đỏ và tím thì sẽ đem đến sự may mắn cho người mệnh Thổ.

Màu xui với người mệnh Thổ

Màu xui với người mệnh Thổ hay còn gọi là màu phong thủy tương khắc với những ai nằm trong mệnh Thổ.

Nhóm màu này đầu tiên sẽ gồm màu xanh lục đậm và màu xanh da trời.

Bởi vì mộc khắc thổ và đương nhiên người mệnh Thổ sẽ tương khắc với những màu trong mộc đó chính là màu xanh lục và màu xanh da trời.

Một màu phong thủy tương khắc với người mệnh Thổ nữa đó chính là màu xanh lá cây:

Dùng màu xanh lá cây giống như một cái cây hút hết chất dinh dưỡng của đất cũng chính là mộc khắc thổ, làm cho thổ kiệt quệ chất dinh dưỡng.

Quy luật âm dương, ngũ hành để chọn màu phong thủy

Cung cấp thêm cho bạn về thông tin quy luật âm dương ngũ hành cơ bản, hỗ trợ cho việc hiểu thêm những vấn đề của người mệnh Thổ.

Trong quy luật âm dương ngũ hành nay chính là luật để mọi sự việc trong tự nhiên được tồn tại.

Mối quan hệ giữa tương sinh và tương khắc là nó tồn tại cùng nhau. Trong tương sinh sẽ vẫn có tương khắc, đơn giản là trong sự tương hợp giữa các hành với nhau thì có một phần nhỏ là hai hành tương khắc nhau.

Quy luật tương sinh trong ngũ hành

Mộc sinh ra hỏa: Nói dễ hiểu là cây khi cháy sẽ sinh ra lửa đồng thời lửa sẽ lấy cây củi làm nguyên liệu để đốt cháy.

Hoả sinh ra Thổ: lửa đốt cháy mọi thứ thành tro và hóa tro bụi để hoà vào đất.

Thổ sinh ra kim: cách hiểu ở đây là những loại quặng kim loại đều được hình thành từ trong đất.

Kim sinh ra Thủy: kim loại khi được nấu chảy sẽ tạo ra một chất ở thể lỏng.

Cuối cùng là thủy sinh ra Mộc: Cấp nguồn nước để duy trì sự sống cho cây cối.

Ngược lại với quy luật tương sinh sẽ là quy luật tương khắc

Thổ sẽ khắc với Thủy

Mộc sẽ khắc với Thổ

Kim sẽ khắc với Mộc

Hỏa luôn khắc với Kim

Thủy luôn khắc với hỏa.

Như vậy nếu như bạn là người mệnh Thổ cần phải tránh những màu phong thủy tương khắc với mình, những màu tương hợp với mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Đá Tỳ Hưu Dành Cho Người Mệnh Thủy

Theo truyền thuyết Hồng Kông, tỳ hưu là con thứ 9 của Long Vương, sinh ra đã dị tật không có hậu môn. Nó biểu trưng cho tiền tài được tích trữ, không thất thoát ra bên ngoài.

Thực chất tỳ hưu có thể làm từ các chất liệu khác, nhưng tốt nhất vẫn nên là đá quý. Bởi lẽ đá quý hoặc ngọc là tạo vật của thiên nhiên, hấp thụ được linh khí đất trời, khi khắc tỳ hưu lên sẽ tạo thành vật may mắn linh thiêng nhất.

Năm sinh của người mệnh thủy

Người mệnh Thủy là những người sinh vào những năm sau: 1922, 1923, 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013, 2026, 2027, 2034, 2035.

Tính cách của người mệnh thủy

Vì chịu ảnh hưởng của nguyên tố nước nên nhìn chung tính cách người mệnh thủy linh hoạt, thông minh và tinh tế. Nước ở đây chia ra làm 2 loại là nước chảy và nước tĩnh. Những người chịu chi phối của nước chảy sẽ năng động, tích cực và họ cũng hay ở trong tình thế gấp gáp, bồn chồn. Trái lại, người chịu sự chi phối của nước tĩnh sẽ điềm đạm nên cuộc sống thanh bình hơn.

Đá tỳ hưu dành cho người mệnh thủy

Chọn đá tỳ hưu mệnh thủy phải dựa trên 2 yếu tố đó là chất liệu và màu sắc. Thứ nhất đá tỳ hưu là phải là các loại đá quý từ thiên nhiên như thạch anh, ngọc cẩm thạch Jade, Aquamarine, Opal, Tektite,… Thứ hai, màu sắc hợp với mệnh thủy là xanh nước biển, đen, trắng,… Vì vậy, có thể thấy người mệnh thủy nên chọn tuỳ hưu ngọc cẩm thạch Jade trắng, tỳ hưu Tektite, tỳ hưu tourmaline đen, tỳ hưu Obsidian đen… để cầu may mắn, tiền tài.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ tìm mua đá tỳ hưu mệnh thủy chất lượng, hãy để chúng tôi giải quyết khó khăn này cho bạn. Đến với daquyvanmay, quý khách sẽ được trải nghiệm hàng trăm sản phẩm chất lượng với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

THAM KHẢO Dây chuyền mặt đá tỳ hưu tại: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ty-huu/

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%

Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần

Bảo hành sản phẩm 1 năm

Cam kết đá năng lượng cao

Miễn phí vận chuyển bán kính 10km

Cây Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Hỏa

Thị trường cây phong thủy vẫn luôn nhộn nhịp, và chúng phải được lựa chọn một cách hợp lý để hợp với mệnh của gia chủ. Từ đó có thể giúp gia chủ bình an, may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Vậy thì đối với những người mệnh Hỏa, họ nên chọn những cây nào để được như ý muốn trong khi chưa hiểu nhiều về phong thủy? Hãy bỏ ra ít phút đầu tư cho một chặng đường dài với bài viết sau:

– Những người mệnh Hỏa được đánh giá là giàu năng lượng, có tinh thần dũng cảm, cá tính mạnh mẽ trong cuộc sống. Về phẩm chất, họ đề cao sự công bằng, liêm chính. Nhưng nghĩ theo phương diện khác, người mệnh Hỏa lại nóng tính, khó hòa đồng.

– Những năm sinh thuộc mệnh Hỏa:

– Cùng là những người mang mệnh Hỏa nhưng tính chất những “ngọn lửa” sẽ khác nhau. Cụ thể được chia ra 6 nhóm:

2. Cây phong thủy thích hợp với người mệnh Hỏa:

Bên cạnh Kim (kim loại), Mộc (cây cối), Thủy (nước), Thổ (đất) thì mệnh Hỏa tức là lửa. Một yếu tố khai sáng nền văn minh của loài người.

a. Cây thuộc mệnh Hỏa:

– Trong bảng màu mệnh của ngũ hành, mệnh Hỏa đặc trưng bởi các sắc đỏ, hồng, cam, tím. Đây là những ga màu nóng như ngọn lửa mà ta thường thấy. Dựa vào đó, những cây có lá, hoa mang các màu ấy đều hợp với người mệnh Hỏa.

– Những cây dành cho người mệnh Hỏa: Trạng Nguyên, Dứa Cảnh Nến (Phong Lộc Hoa), Lan Quân Tử. Đuôi Công tím, Bảy Sắc Cầu Vòng, Phú Quý, Vạn Lộc, Bao Thanh Thiên, Cẩm Nhung Đỏ, hoa Đồng Tiền, Hồng Môn, Thịnh Vượng, Hồng Phát Lộc,….

Cây Dứa Cảnh Nến mang ý nghĩa của sự may mắn, vào các dịp tết cây trổ hoa là điềm may đầu xuân.

Cây Vạn Lộc giúp mang lại vạn nghìn tài lộc cho gia chủ

Cây Hồng Môn là một biểu trưng của tình yêu nồng thắm, sắc hoa nổi bật hình trái tim.

Cây Phú Quý mang ý nghĩa với cái tên hỗ trợ đường tài vận của người trồng được thuận lợi để được hưởng phú quý

Hoa Đồng Tiền cần nhiều ánh sáng, hoa hướng về phía mặt trời, tượng trưng cho ý chí hướng đến ngày mai. Thôi thúc sự quyết tâm vượt qua khó khăn ở người. Vì vậy hoa là thiên sứ gửi gắm tự tin, hy vọng

b. Cây thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa):

– Trong thuyết tương sinh của ngũ hành, ta rút ra: Mộc sinh Hỏa. Tức là nhờ gỗ, củi mà ngọn lửa duy trì được sự cháy và cháy lớn hơn nếu lượng gỗ lớn. Theo đó, cây phong thủy hành Mộc sẽ hỗ trợ đắc lực về đường tài vận, công danh cũng như tình duyên thêm phần khởi sắc.

– Những cây phong thủy mệnh Mộc mang ý nghĩa của sự may mắn rất phổ biến xung quanh chúng ta. Cây có màu lục hoặc nâu gỗ hoặc cả hai đều thuộc hành Mộc.

– Một số gợi ý: Kim Tiền, Kim Ngân, Phát Tài Búp Sen, Tùng La Hán, cây cỏ Đồng Tiền, Ngũ Gia Bì, Đại Phát Gia, Trường Sinh, Sen Đá, Cọ Nhật, Nhất Mạc Hương, Ngọc Bích, Nha Đam, Trầu Bà Đế Vương Xanh, Thường Xuân, Dương Xỉ, Bàng Singapore,…

3. Người mệnh Hỏa không nên trồng những cây nào?

– Câu trả lời chính là những cây thuộc hành Thủy – cây có các màu xanh biển hoặc đen. Còn có phương pháp trồng thủy canh, vì đây cũng thuộc nhóm mệnh Thủy. Vì trong phong thủy, Thủy khắc Hỏa. Nói một cách dễ hiểu là nước sẽ dập tắt lửa.

– Người mệnh Hỏa có thể gặp họa mất tài lộc, vận may. Từ đó tinh thần nhiệt huyết, mạnh mẽ cũng bị ảnh hưởng.

– Nên đó là lý do hợp lý để người mệnh Hỏa không trồng cây mệnh Thủy ( Sen Đá Kim Cương xanh biển; Trúc đen; cây Phú Quý, Bao Thanh Thiên, Ngọc Ngân,…trồng thủy sinh;…)

Cây mệnh Hỏa cũng cần được đặt ở nơi thoáng mát,rộng rãi rất có ích về mặt thu hút tài vận trong phong thủy

Cây cần được tiếp xúc với ánh nắng buổi sáng thường xuyên

Chọn mua cây ở nơi uy tín, chất lượng

Cập nhật thông tin chi tiết về Dành Cho Người Mệnh Thủy ??? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!