Xu Hướng 12/2023 # Đặt Bát Muối Phong Thủy Hưởng Trọn Tài Lộc Bình An May Mắn # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đặt Bát Muối Phong Thủy Hưởng Trọn Tài Lộc Bình An May Mắn được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Trong phong thủy luôn coi muối là thứ nguyên liệu đặc biệt, cần có trong tất cả mọi gia đình. Với sự tinh khiết và khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực, muối sẽ “tiêu diệt” mọi điều xui xẻo, hút vận may, tiền tài về căn nhà đó.

Các chuyên gia phong thủy đã đưa ra lời khuyên rằng, bạn nên đặt một bát muối ở góc nhà vào hướng Đông Nam (có cung Tài Lộc) nếu mong muốn tiền bạc, giàu sang phú quý cho gia đình. Còn nếu mong muốn cải thiện sức khỏe, tinh thần của các thành viên thì bát muối phong thủy nên đặt ở hướng Đông (có cung Gia Đạo). Cứ hai tháng lại thay một lần.

Chú ý, bát muối phong thủy là bát muối được đong đầy tới tận ngọn. Có như vậy mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, không bao giờ sử dụng lại bất cứ phần nào của bát muối này. Bởi vì tất cả các vật liệu đã hấp thụ năng lượng tiêu cực. Vì vậy bạn cần phải vứt bỏ nó ra khỏi nhà càng xa càng tốt.

Để muối giúp cho bầu không khí trong ngôi nhà được thanh lọc, bởi sau nhiều năm, ngôi nhà chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều nấm mốc, bụi bẩn, không khí không còn trong sạch.

Dùng bát nước muối + đồng xu

Ngoài cách trên ra, bạn cũng có thể dùng bát nước muối đồng xu với tác dụng tương tự. Đầu tiên, cho muối vào đầy 3/4 bát hoặc ly thủy tinh rồi đặt 6 đồng xu xếp theo hình vòng tròn vào bát quái (chú ý đặt mặt dương của xu ngửa lên trên). Cho nước từ từ vào và đặt bát lên một miếng vải lót mỏng.

Bát nước muối này thường được đặt ở những góc sao xấu là Nhị Hắc và Ngũ Hoàng để hóa giải vận hạn:

Là sao xấu khiến gia chủ bị bị bệnh tật, đau ốm, sức khỏe yếu kém. Trong năm Đinh Dậu, Nhị Hắc bay vào phương Tây Bắc. Gia chủ dễ mắc các chứng bệnh về dạ dày, đường ruột, trúng gió, đột quỵ, phong hàn…

Ngũ Hoàng cũng là chòm sao gây ra những bất lợi về tinh thần, tai nạn cho con người. Ngũ Hoàng năm 2023 bay vào hướng chính Nam.

Trong suốt một năm đặt bát nước muối ở vị trí này, gia chủ không được che miệng bát và để yên tại cùng một vị trí, không xê dịch hay động chạm. Nếu bị dịch chuyển, năng lượng tiêu cực đã tích tụ sẽ bị tan vỡ. Cho đến tận ngày cuối năm, bạn hãy đổ bát nước muối đựng xu đó đi là được.

Rải muối xung quanh phía ngoài ngôi nhà hoặc cửa ra vào sẽ giúp ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực và làm sạch luồng khí vào nhà bạn.

Rải 1 ít muối trên sàn nhà vào buổi tối và quét đi vào sáng hôm sau. Muối sẽ giúp xua quỷ dữ tránh xa gia đình bạn

Ngoài cách trên ra, bạn cũng có thể dùng bát nước muối đồng xu với tác dụng tương tự. Đầu tiên, cho muối vào đầy 3/4 bát hoặc ly thủy tinh rồi đặt 6 đồng xu xếp theo hình vòng tròn vào bát quái (chú ý đặt mặt dương của xu ngửa lên trên). Cho nước từ từ vào và đặt bát lên một miếng vải lót mỏng.

Bát nước muối này thường được đặt ở những góc sao xấu là Nhị Hắc và Ngũ Hoàng để hóa giải vận hạn.

Nhị Hắc là sao xấu khiến gia chủ bị bị bệnh tật, đau ốm, sức khỏe yếu kém. Trong năm Đinh Dậu, Nhị Hắc bay vào phương Tây Bắc. Gia chủ dễ mắc các chứng bệnh về dạ dày, đường ruột, trúng gió, đột quỵ, phong hàn…

Ngũ Hoàng cũng là chòm sao gây ra những bất lợi về tinh thần, tai nạn cho con người. Ngũ Hoàng năm 2023 bay vào hướng chính Nam.

Trong suốt một năm đặt bát nước muối ở vị trí này, gia chủ không được che miệng bát và để yên tại cùng một vị trí, không xê dịch hay động chạm. Nếu bị dịch chuyển, năng lượng tiêu cực đã tích tụ sẽ bị tan vỡ. Cho đến tận ngày cuối năm, bạn hãy đổ bát nước muối đựng xu đó đi là được.

Đặt Bát Nước Muối Phong Thuỷ Lại Thu Hút Vận Khí Tài Lộc, Sức Khỏe Và May Mắn?

Quan niệm đặt bát nước muối phong thuỷ lại thu hút vận khí tài lộc, sức khỏe và may mắn?

Với tác dụng hoá giải vận xấu, xua đuổi tà khí và gia tăng may mắn, bát nước muối phong thuỷ càng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Theo quan niệm dân gian, muối là món quà có giá trị vô giá được không ít người sử dụng trong các nghi lễ tẩy rửa tương ứng với từng vùng miền. Thuyết phong thuỷ cho rằng, muối mặn có khả năng xua đuổi tà ma, đồng thời đem lại vận may cho gia đình người sử dụng. Ông bà ta thì truyền tai nhau câu nói: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, ý muốn nhấn mạnh khả năng thu hút tài vận, sức khoẻ và vận may của muối trong phong thuỷ. Nếu đi chúc sức khoẻ vào ngày mùng 1 Tết mà thấy gia chủ trưng bày bát nước muối phong thuỷ trong nhà thì không nên lấy làm ngạc nhiên.

1. Chuẩn bị bát nước muối phong thuỷ đặt trong nhà vào ngày đầu năm

Bước vào năm mới là thời điểm vạn vật sinh sôi nảy nở, đây cũng là lúc mọi người, mọi nhà gạt bỏ hết những thứ không may trong quá khứ và mong cầu đến những điều tốt đẹp ở tương lai. Trong ngày đầu tiên của năm mới, gia chủ nên rải muối ở trước cửa nhà và trong các căn phòng để xua đuổi tà khí và đón vận may vào nhà. Đồng thời, gia chủ có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Đây là việc làm nhằm mục đích thanh lọc cơ thể và môi trường xung quanh.

Tiếp đến là công đoạn cho tiền xu vào trong bát nước muối và đặt ở những nơi có năng lượng không tốt. Bằng cách hấp thụ năng lượng tiêu cực, nước muối cải thiện sự thịnh vượng của ngôi nhà và một số lĩnh vực trong cuộc sống. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

– Cho muối vào trong bát hoặc ly thủy tinh.

– Chọn xem ngày và đặt 6 đồng xu xếp theo hình vòng tròn vào bát. Nhớ đặt mặt dương (mặt dương có kí tự khác) của xu ngửa lên trên.

– Cho nước vào và đặt bát lên một miếng vải lót (bởi muối và nước khi kết tinh có thể sẽ phá hủy bề mặt bát).

– Không che miệng bát. Để yên bát nước ở cùng một vị trí trong một năm, tránh xê dịch hay động chạm đến. Nếu dịch chuyển, sự tích tụ năng lượng tiêu cực vào bát nước có thể sẽ bị phá vỡ.

– Cuối cùng, gia chủ chọn một vị trí thích hợp trong nhà để đặt bát nước muối.

Trong xuyên suốt cả năm sau đó, bất kỳ các thành viên trong nhà đều không được che miệng bát hay động chạm, dịch chuyển đến bát nước muối phong thuỷ. Bởi theo phong thuỷ học, khi vật phẩm này bị dịch chuyển thì cũng đồng nghĩa với việc nguồn năng lượng tích cực cũng theo đó mà bị phá huỷ. Phải đến ngày cuối cùng của năm, gia chủ mới được phép đổ bát nước muối đựng đồng xu này.

lưu ý: Sau một năm, gia chủ phải tiến hành bỏ bát nước muối phong thuỷ này.

Vị trí đặt nước muối để hoá giải vận hạn xấu cho căn nhà

Bên cạnh các vị trí tốt để cầu tài lộc, sức khoẻ, sự nghiệp thì theo các chuyên gia phong thuỷ học, bát nước muốn có thể hoá giải các vận hạn xấu nếu các vị trí vị trí phòng ngủ, phòng khách, bếp, phòng ăn… trong nhà đúng vị trí các sao xấu như Nhị Hắc và Ngũ Hoàng. Điều này sẽ giúp giải trừ một số tai hoạ xấu do thế phong thuỷ gây ra, đem lại an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Đặt bát nước muối phong thuỷ ở vị trí xấu để hoá giải vận hạn cho những căn phòng đúng vị trí hắc tinh.

+ Sao Ngũ Hoàng: Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào phương vị nào thì gọi là Lưu Niên Quan Sát – hung tinh này có ảnh hưởng tiêu cực, tác động nặng nề lên những người bị ảnh hưởng, tránh gây động, nên giữ tĩnh. Bởi theo các chuyên gia phong thuỷ, khi bị động thì tính hung của sao này sẽ càng phát huy mạnh mẽ, khó lường trước tai hoạ khôn lường.

Đổ bát nước muối phong thuỷ vào ngày cuối năm

Không ít gia đình đã giữ lại bát nước muối phong thuỷ từ năm này sang năm khác vì… quên. Tuy nhiên, đây lại là điều cấm kỵ trong phong thuỷ. Đối với bát nước muối có đặt đồng xu trên bề mặt, vào ngày cuối cùng của năm, gia chủ cần loại bỏ tất cả những thứ này khỏi ngôi nhà của bạn, bao gồm đồng xu, nước muối và cả chén, chai lọ. Bởi vì những thứ này đều đang tích trữ nguồn năng lượng tiêu cực của cả một năm, cho nên gia chủ cần vứt bỏ chúng ra khỏi nhà khi các ngôi sao bay đã di chuyển vị trí.

Lúc này, gia chủ có thể đặt những thứ này vào trong một túi nhựa, buộc chặt và bỏ vào thùng rác bên ngoài nhà. Dĩ nhiên chúng ta cũng không thể chôn chúng ở nơi gần nhà vì đồng nghĩa với việc tạo cơ hội cho nguồn năng lượng tiêu cực phát tác xung quanh khu đất gia đình và di chuyển vào nhà.

Lời kết: Bát nước muối có đặt đồng xu phía trên được xem là một trong những vật phẩm phong thuỷ được rất nhiều gia đình ưa chuộng trong những ngày đầu năm mới. Với tác dụng hoá giải vận xấu, xua đuổi tà khí và gia tăng may mắn, bát nước muối phong thuỷ càng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, tài vận và sự thành công của mỗi người chỉ phụ thuộc một phần vào các yếu tố phong thuỷ. Chính vì vậy, không nên chủ quan khi sử dụng chúng mà không có những tính toán, kế hoạch và dự định rõ ràng cho tương lai.

Cách Đặt Lộc Bình Gốm Sứ Hợp Phong Thủy Để Tài Lộc & May Mắn

Đặt lộc bình trong nhà như thế nào để có được nhiều may mắn và tài lộc?

Lộc bình gốm phong thủy không những được yêu thích bởi sự sang trọng, nét nền nã và vẻ quyền quý mà còn được lựa chọn bởi nó giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm về sản phẩm này đó chính là đặt nó trong nhà như thế nào cho hợp phong thủy và đúng vị trí “đại cát đại lợi”.

Với mỗi loại không gian khác nhau, các bạn sẽ có những cách đặt lộc bình gốm sứ khác nhau để giúp mang lại những ý nghĩa riêng, đặc biệt. Do vậy, những hướng dẫn chi tiết về cách đặt lộc bình gốm sứ hợp phong thủy cho từng loại không gian được chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm và bí quyết vô cùng hữu ích và thú vị.

Cách đặt lộc bình gốm phong thủy trong phòng khách

Trong kiến trúc tổng thể của một ngôi nhà, phòng khách luôn là không gian trung tâm và đồng thời là nơi lưu giữ nguồn vượng khí dồi dào nhất. Do vậy, những món đồ trang trí, đặc biệt là những vật phẩm phong thủy được bày trí ở không gian này luôn phải là những đồ vật có sự nổi bật, thu hút và vô cùng ấn tượng.

Với lộc bình, ngoài vẻ sang trọng và khác biệt trong những họa tiết, hoa văn trang trí thì để đảm bảo độ thu, nó cần có kích thước lớn, phù hợp với không gian phòng khách. Bởi điều này không chỉ giúp cho lộc bình được xuất hiện một cách trang trọng và ấn tượng ở vị trí đắc địa nhất trong phòng khách mà còn giúp làm đẹp cho không gian một cách tuyệt vời.

Để giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc cũng như may mắn trong cuộc sống, công việc thì lộc bình nên được đặt trong phòng khách ở những nơi rộng rãi, thu hút nguồn ánh sáng dồi dào và đặc biệt là dễ dàng có thể nhìn thấy. Theo quan niệm trong phong thủy, cách đặt lộc bình như vậy sẽ giúp mang lại phú quý, giàu sang và tài vận tốt cho gia chủ.

Cách đặt lộc bình trong phòng ngủ đúng chuẩn

Lộc bình được đặt trong phòng ngủ luôn phải đảm bảo yếu tố đó là không được phép lộ thiên và mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy. Vì vậy, cách đặt lộc bình gốm phong thủy trong phòng ngủ đó chính là để trong tủ và đóng kín hoặc phải được che phủ thật cẩn thận, kín đáo. Điều này sẽ giúp cho tài lộc và may mắn của gia chủ được lưu giữ, không bị phát tán ra bên ngoài.

Một số lưu ý quan trọng khi đặt lộc bình trong phòng ngủ:

Lộc bình trong phòng ngủ không nên đặt ở vị trí đối diện với cửa chính phòng ngủ bởi vị trí này sẽ khiến cho tiền bạc, tài sản của gia chủ dễ bị thất thoát ra ngoài. Hơn thế nữa, vị trí này cũng được coi là vị trí không đẹp để đặt vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa như lộc bình.

Với những lọ lộc bình chất liệu bằng thủy tinh hoặc gốm sứ đựng nhiều đá quý thuộc hành Thổ thì gia chủ nên đặt vật phẩm này ở trong tủ, thuộc góc Thổ tức là hướng Tây Nam của phòng ngủ.

Bên cạnh đó, với lọ lộc bình có chất liệu làm bằng kim loại, gia chủ nên lựa chọn đặt ở góc phía Tây hoặc Tây Bắc của phòng ngủ để mang lại ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

Cách đặt lộc bình phong thủy trên bàn thờ

Trong quan niệm thờ cúng của người Việt, bàn thờ luôn là không gian thờ cúng mang ý nghĩa linh thiêng và trang trọng. Do vậy, lộc bình gốm sứ phong thủy được bày trí trên bàn thờ luôn mang những ý nghĩa sâu sắc và tốt đẹp.

Với họa tiết, hoa văn được trang trí trên lộc bình, gia chủ nên lựa chọn những hình ảnh như tứ linh hay hoa mẫu đơn,…Kết hợp với những hình ảnh này, việc đặt lọ lộc bình trên bàn thờ có ý nghĩa thu hút và lưu giữ nguồn sinh khí tốt đẹp của đất trời cho gia đình. Cùng với đó, sự bày trí này còn giúp gia chủ loại bỏ luồng tà khí trong nhà để mang lại sự trong sạch, linh thiêng vốn có của không gian thờ cúng.

Lộc bình đặt trên bàn thờ hiện nay được chia thành hai loại chính đó chính là lộc bình bằng đồng vàng (thường được sử dụng để bày trí trên bàn thờ gia tiên) và lộc bình đồng đỏ khảm tam thai. Hai loại lộc bình này luôn mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, may mắn cho gia đình và gia chủ.

Theo đó, cách đặt lộc bình trên bàn thờ hợp phong thủy đó chính là đặt theo hướng đông bình tây quả. Với hướng đặt và cách đặt lộc bình trên bàn thờ này, gia chủ chắc chắn sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc và xua đuổi đi những điềm xui, vận đen có thể đến với gia đình.

7 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu May Mắn, Bình An, Hút Tài Lộc

Khi bày trí trong nhà, văn phòng giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an và may mắn trong công danh sự nghiệp.

Điểm danh top 7 đồ vật hút tài lộc, cầu bình an, may mắn nào!

* Vật phẩm phong thủy là gì?

Vòng tay đá phong thủy mang đến cho người sử dụng sự may mắn, tài lộc, bình an trong cuộc sống.

3. Tranh đá quý phong thủy

Một vật phẩm không thể thiếu trong phòng khách và văn phòng làm việc đó chính là những bức tranh đá quý phong thủy.

Tranh đá quý phong thủy bao trọn tất cả những công dụng mà những vật phẩm khác mang lại. Không chỉ là vật trang trí mà còn giúp gia chủ hút tài lộc, cầu may mắn, an nhiên không những vậy tranh đá quý phong thủy còn tác dụng xua đuổi tà ma, quỷ dữ, giúp sự nghiệp hanh thông, sức khỏe trường thọ.

Nhẫn đá quý có tác dụng đem lại sự thịnh vượng, may mắn, sức khỏe cho người đeo. Còn có một tác dụng nữa mà ít người biết đến là tăng sự gắn kết trong gia đình.

5. Tượng phật di lặc ngọc văn chấn

Phật Di Lặc chính là biểu tượng của sự Hoan hỉ hạnh phúc (luôn tươi vui và hạnh phúc viên mãn). Là vật phẩm phong thủy phòng khách được nhiều người ưa chuộng.

Người ta tin rằng, Phật Di Lặc sẽ luôn mang đến sự vui vẻ ,hạnh phúc, may mắn, sức khoẻ, an lạc… trong cuộc sống.

6. Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, đem lại tài lộc, hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ: mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Cóc thiềm thừ là biểu tượng chiêu tài lộc rất mạnh. Đặc biệt cóc thiềm thừ còn có khả năng hóa sát tiểu nhân .

Tuổi Kỷ Mùi Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Để May Mắn Bình An, Tài Lộc Vào Nhà?

Để có thể chọn được hướng đặt bàn thờ tuổi Kỷ Mùi sao cho mang lại nguồn tài lộc lớn nhất, gia chủ cần phải hiểu thật rõ các hướng tốt và xấu của bản thân dựa trên các yếu tố tử vi phong thủy, tử vi số mệnh, cung trạch bát quái…

Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một vài nguyên tắc tổng quan nhất để có thể chọn hướng bàn thờ phù hợp tuổi Kỷ Mùi 1979.

XEM THÊM: Tuổi Tý Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Để May Mắn, Vượng Phát

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Để trả lời cho câu hỏi ” Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy “, chúng ta cần phải làm rõ các yếu tố về tử vi số mệnh, tử vi phong thủy, cung trạch bát quái cũng như cung, can, chi, mệnh của gia chủ một cách chính xác nhất.

Theo tử vi phong thủy, gia chủ Kỷ Mùi sinh năm 1979 có quẻ mệnh là Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

Về tử vi số mệnh: Những người tuổi Kỷ Mùi có Ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, là Thượng Thiên Hỏa (nghĩa là “lửa trên trời”). Không như Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa và Phú Đăng Hỏa, Thượng Thiên Hỏa không bị Thủy khắc theo như quan niệm Ngũ hành tương khắc. Thậm chí Thượng Thiên Hỏa còn cần có Thủy thì mới có thể phát triển, đem lại thành công được.

Đồng thời, mặc dù Mộc sinh Hỏa theo quy luật của Ngũ hành tương sinh, song đối với Thượng Thiên Hỏa, Mộc hoàn toàn không tác dụng gì bởi cây không thể nào bị đốt, tạo ra lửa trên trời – ánh nắng, ánh mặt trời được.

Tử vi số mệnh của Kỷ Mùi có vẻ gì đó “trái với quy luật tự nhiên”, mọi hoạt động, thành công của Kỷ Mùi đều dựa vào chính bản thân họ chứ khó mà nhờ ai giúp đỡ được.

Theo bát quái, Ngọ là nơi mà lửa phát ra mạnh nhất (chính Nam) sau đó giảm dần về cung Mùi. Vì vậy tuy không sở hữu lửa mạnh như Ngọ, nhưng Mùi lại bị ảnh hưởng khiến cho Thổ khô cằn, nóng bức (đất bị khô cằn, nước bị bốc hơi, cây cối không thể sinh trưởng). Vì vậy để có thể tạo sự thăng tiến, phát triển thì gia chủ Kỷ Mùi phải đi ngược lại một bước mới có thể phát huy được Thiên Thượng Hỏa.

Cung, can, chi, mệnh: Kỷ thuộc mệnh Thổ, Mùi thuộc mệnh Thổ, song gia chủ Kỷ Mùi sở hữu “lửa trên trời – ánh nắng mặt trời” khiến cho đất đai bị khô cằn, vì vậy cần phải có Thủy mới có thể phát triển được. Do vậy mới nói Kỷ Mùi đi ngược lại so với quy luật thông thường.

Vị trí đặt bàn thờ trong nhà chung cư, hộ gia đình

Đối với những căn nhà chung cư hiện đại với diện tích hạn hẹp thì bàn thờ thường được thiết kế thông minh, nhỏ gọn. Với mục đích vừa thể hiện sự tôn nghiêm, trang trọng vừa giúp tiết kiệm không gian. Theo đó thì nhà chung cư thường sử dụng 2 loại bàn thờ chính là tủ thờ và bàn thờ treo tường. Theo đó thì bàn thờ ở nhà chung cư thường được bài trí trang trọng ở phòng khách.

1, Hướng đặt bàn thờ gia tiên tuổi Ất Mùi – sinh năm 1955 Hướng tốt theo tuổi Ất Mùi Hướng xấu tuổi Ất Mùi nên tránh

XEM THÊM: Hướng tuổi mậu thìn đặt bàn thờ nào hợp phong thủy, Vượng Phát

2, Tuổi Đinh Mùi (1967) đặt bàn thờ hướng nào?

Bàn thờ là không gian thờ cúng linh thiêng, là nơi để tưởng nhớ công lao, ơn nghĩa của thế hệ đi sau đối với thế hệ đi trước. Chính vì vậy, việc chọn hướng, vị trí đặt bàn thờ hết sức quan trọng. Vậy tuổi Đinh Mùi (1967) thì nên đặt bàn thờ ở đâu, hướng nào là đúng phong thủy?

Từ những thông tin cơ bản như trên thì người tuổi Đinh Mùi (1967) nên đặt hoặc nên tránh đặt bàn thờ theo các hướng sau:

Gia chủ tuổi Đinh mùi (1967) nên đặt bàn thờ vào các hướng tốt: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị)

Gia chủ tuổi Đinh mùi (1967) cũng nên tránh đặt bàn thờ tại các hướng xấu như: Đông Nam (Hoạ Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ)

3, Những điều cần biết về tuổi Kỷ Mùi (1979)

Tuổi Kỷ Mùi tương ứng với những người sinh năm 1979 dương lịch, có niên mệnh là Thiên Thượng Hỏa khắc Sa Trung Kim. Khi phi cung bát quái thì ta tính được người nam tuổi Kỵ Mùi sinh năm 1979 có mệnh Quái Chấn. Theo Kinh Dịch thì Chấn là Sấm, có ngũ hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Vậy người tuổi này có Cung mệnh Mộc, sinh cho Niên mệnh hành Hỏa và thuộc Đông tứ trạch.

Nam, nữ tuổi Kỷ Mùi mang mệnh Mộc có:

Màu tương sinh (màu hợp, tốt cho gia chủ) là: màu đen, màu xanh dương, màu xanh dương nhạt.

Màu tương khắc (màu xấu, gia chủ nên kiêng không sử dụng hoặc sử dụng ít): màu vàng sậm, màu nâu đất, màu trắng bạc, màu vàng nhạt

Người tuổi Kỷ Mùi có những nét tính cách đặc trưng như:

Có phong thái của một người làm quan lớn, tính cách quyết đoán, dám nói dám làm. Nếu là đàn ông thì hiên ngang, khí phách, là phụ nữ thì sẽ có chút nam tính, mạnh mẽ.

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Mùi có tính cách khá nhanh nhẹn, tư duy tốt, với đầu óc nhạy bén.

Tuy nhiên, người này dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài vì cá tính không ổn định, dễ bị tổn thương dù nhiều khi cố tỏ ra mạnh mẽ.

Họ có kế hoạch, có tư duy nhưng lại không thực sự kiên trì, gắn bó với kế hoạch. Vì thế muốn thành công người tuổi Kỷ Mùi phải thực sự kiên định, có chính kiến, và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Về mặt giao thiệp, bạn bè thì người tuổi Kỷ Mùi là người khôn ngoan, đáng tin cậy, hào phóng, công bằng, hiểu chuyện, ngoại giao tốt và đặc biệt là có lòng trắc ẩn thương người.

Hướng đặt bàn thờ gia tiên của tuổi Kỷ Mùi – sinh năm 1979 Gia chủ nam tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào?

Hướng tốt nên đặt bàn thờ

Hướng Nam (Sinh khí): đây là cung tốt nhất trong 4 cung tốt của bát trạch. Theo đó gia chủ đặt bàn thờ gia tiên theo hướng này sẽ tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và con đường thăng quan tiến chức.

Hướng Bắc (Thiên y): đây là cung tốt thứ 2 trong 4 cung tốt của Bát Trạch. Đặt bàn thờ theo hướng này gia chủ sẽ giảm về bệnh tật, đau ốm, có được sự thịnh vượng, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Hướng Đông Nam (Diên niên): đây là cung tốt thứ 3 trong 4 cung tốt của Bát Trạch. Hướng này cũng khá tốt vì gia đình sẽ hòa thuận, nội ngoại tương thông, trên bảo dưới nghe.

Hướng Đông (Phục vị): Là cung tốt tứ 4 trong 4 cung tốt của Bát Trạch. Đây được xem là cung bình yên nhất giúp trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt bàn thờ.

Hướng xấu gia chủ nên tránh

Gia chủ nữ tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào? Hướng tốt nên đặt bàn thờ Hướng xấu gia chủ nên tránh 4, Tuổi Tân Mùi (1991) đặt bàn thờ gia tiên ở đâu, vị trí nào?

Với những thông tin cơ bản như trên thì người tuổi Tân Mùi sẽ có những hướng tốt và hướng xấu nên đặt hoặc nên tránh đặt bàn thờ theo các hướng sau:

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Tân Mùi đặt bàn thờ Hướng xấu gia chủ tuổi Tân Mùi nên tránh

XEM THÊM: Địa chỉ cung cấp bàn thờ chung cư tại Lạng Sơn uy tín nhất

Hướng Nam: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Không những được hướng tốt mà người quẻ Chấn chọn hướng này còn được tọa ở Bắc được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe, như vậy là được cả tọa lẫn hướng. Thiên y lại là cung tốt thứ hai trong Bát trạch, nhất là với nữ giới. Được cung này gia đình không bị bệnh tật, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, đặc biệt là có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như quý nhân phù trợ và được trường thọ.

Hướng Bắc: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Nhất là người quẻ Chấn khi chọn hướng này sẽ có tọa ở Nam được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Như vậy được cả hướng tốt và tọa tốt. Hơn nữa, Sinh khí lại là cung tốt nhất trong 4 cung cát, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, đặc biệt là có lợi cho nam giới. Cung này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Hướng Đông Nam: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Hướng Đông: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

Các hướng còn lại không hợp tuổi không nên đặt ban thờ, nhất là hướng Tây phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn tìm được hướng bàn thờ tuổi Kỷ Mùi sao cho chính xác nhất, từ đó có thể đem lại vượng khí, tài lộc cũng như thành công cho bản thân và cả gia đình

#Tuổi Kỷ Mùi đặt bếp hướng nào #Kích thước bàn thờ hợp tuổi Kỷ Mùi #Bàn thờ cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi #Tuổi Kỷ Mùi kê giường hướng nào #Hướng đặt bàn thờ tuổi Mùi #Bàn thờ tuổi Kỷ Mùi #Người tuổi Mùi đặt bàn thờ hướng nào

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Email: [email protected] – Website: chúng tôi

hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

Nhện Phong Thủy, Vật Phẩm Giúp May Mắn Trọn Vẹn Về Tài Lộc Và Tình Duyên

– Các loại côn trùng cơ thể chia làm ba phần: đầu, ngực và bụng, riêng Nhện chỉ có 2 phần, do đầu và ngực nhập chung thành một, còn phần bụng thì to tròn tách rời. Nhện không nhai mà chỉ tiêu hoá thức ăn bằng cách hút các dịch lỏng của con mồi. Những đặc điểm này được xem là biểu tượng của sự no đủ nhanh chóng trong cuộc sống.

– Đặc tính nổi bậc nhất của Nhện mà khi nhắc đến ai cũng biết đó là cơ thể Nhện tự nhả tơ để phục vụ việc di chuyển, giăng lưới từ tơ để xây tổ dùng làm nơi cư trú, nơi quyến rũ bạn tình, sinh sản và cả săn mồi.. Nên đây được ví là biểu tượng của sự tinh khôn, của trí tuệ, của người biết phát huy nội lực bản thân để tạo nên một cuộc sống hoàn chỉnh cho chính mình.

– Nhện luôn có 8 chân, một số ít có 6 chân và có đến 8 mắt, trong đó có 2 mắt chính và 6 mắt phụ rất nhỏ bao quanh, mà theo quan niệm của người Hoa, số 8 là Phát, số 6 là Lộc là sự suôn sẻ, đó là đặc điểm rất tự nhiên tượng trưng cho sự may mắn về tài lộc hàng đầu.

Vì những lý do trên, giới kinh doanh thường mang Nhện phong thuỷ theo bên người xem như là một lá bùa may những lúc giao dịch làm ăn quan trọng. Và những ai có mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem biểu tượng Nhện phong thuỷ là một vật không thể thiếu bên mình.

Vật phẩm Nhện phong thuỷ đã được sử dụng từ xa xưa, nhưng bộ phận người sở hữu Nhện phong thuỷ luôn kín tiếng, họ thường là các vị có chức tước, các đấng phu nhân quyền quý, giới thương gia.. Họ biết được sự khác biệt của loài Nhện cũng như công dụng, giá trị vượt trội của biểu tượng Nhện phong thuỷ, nên luôn muốn giữ riêng điều đó cho chính mình. Đó cũng giải thích vì sao mức độ phổ biến của Nhện phong thuỷ rất thấp cho đến tận ngày nay.

Biểu tượng Nhện phong thuỷ thường được chế tác thành trang sức nhỏ gọn để mang theo người (dùng đeo cổ, bỏ túi, giắt thắt lưng..). Dựa vào đặc tính riêng của nhện, người xưa không bao giờ sử dụng Nhện tạc thành tượng lớn để chưng bày vì sợ khắc chế với con người thay vì may mắn, do quan niệm Nhện to là con Nhện đã thành tinh. Cũng như không muốn nhiều người trông thấy và biết về giá trị phong thuỷ của biểu tượng Nhện mà họ đang sở hữu và trân trọng.

Nhện phong thủy thường được chế tác thủ công tinh xảo từ đá quý…

Biểu tượng Nhện phong thuỷ dùng làm trang sức cần được chế tác từ đá quý tự nhiên để phát huy hết tác dụng và công năng, cần tẩy uế đúng cách và chọn ngày giờ tốt theo tuổi với sự hướng dẫn của chuyên gia phong thuỷ khi sử dụng chính thức.

Và sử dụng vật phẩm phong thuỷ nói chung không cần phải nhờ thầy cúng hay pháp sư niệm chú, làm phép gì khác (trừ việc đặt trong chùa để hấp thụ tịnh khí), do các biểu tượng, các linh vật phong thuỷ được người xưa tạo ra là dựa theo khoa học phong thuỷ, theo truyền thuyết lưu truyền trong cuộc sống thực, chứ không phải dựa theo sự huyền hoặc, phép thuật nào khác (đó chính là ranh giới mong manh nhưng cần được làm rõ giữa phong thuỷ và dị đoan)

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

– Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc Tổng đài Phong Thủy 1900 6883.

Cùng Danh Mục Bình Luận Facebook

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặt Bát Muối Phong Thủy Hưởng Trọn Tài Lộc Bình An May Mắn trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!