Xu Hướng 12/2023 # Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam – Tất Cả Những Thông Tin Cần Biết # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam – Tất Cả Những Cần Biết được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

https://kimtuthap.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam là sản phẩm của Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp, với những thông tin đi kèm vô cùng chi tiết, từ nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã, ý nghĩa nổi bật nhất.

Xuất xứ của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn không hề xa lạ với con người, đặc biệt là người dân thuộc khu vực Châu Á, trong đó có những Đồng Xu khá nổi tiếng thuộc nhiều quốc gia khác nhau. Từ Đồng Tiền cổ có lịch sử lâu đời, mang lại điều tốt lành và giàu có, có tới những Đồng Tiền hiện đại hơn đem lại cho người sử dụng sức khỏe và tài lộc.

Ở nước ta cũng đã xuất hiện Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn, bên trong tổng hợp đầy đủ nguồn năng lượng – chức năng độc đáo – tinh hoa của nhiều lĩnh vực, đặc biệt là được chính thầy phong thủy có kinh nghiệm nghiên cứu ra trong một khoảng thời gian rất lâu. Việc sử dụng chính Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam này sẽ mang lại nhiều lợi ích, đáp ứng được mong muốn tốt đẹp từ người sử dụng, thể hiện được điều tốt lành.

Chi tiết về Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam mang những đặc điểm nổi bật và đặc sắc, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đối với mọi người, từ phần hình dáng – họa tiết – chất liệu – mẫu mã thiết kế – công dụng – ý nghĩa – …

Vẻ bên ngoài của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Dựa vào những kiến thức phong thủy trong lịch sử, con người chúng ta có một quan điểm rằng, hình tròn dùng làm biểu tượng cho đất, hình vuông thể hiện cho trời. Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam cũng dựa vào điểm này mà thiết kế.

Bên ngoài Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam có dạng hình tròn, ở phần giữa nổi bật lên hình ngũ giác, mang lại sự gắn kết bền vững và sự hoàn hảo tuyệt đối. Từng mối liên kết ấy sẽ thể hiện được ý nghĩa sâu sắc trong nhiều lĩnh vực đời sống của con người.

Chi tiết hoa văn trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Không chỉ có hình dáng độc đáo mà các chiết tiết hoa văn bên trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam cũng khá thú vụ và ý nghĩa. Đồng thời có mối liên kết với những Đồng Xu Phong Thủy khác trên thế giới, chẳng hạn như Đồng Xu của Singapore – Đồng Tiền Hoa Mai – Đồng Tiền Bát Quái – …

Trong đó một mặt trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam được thể hiện với thiết kế tương tự như Đông Tiền Bát Quái 1 đôla của Singapore. Đồng Tiền được thủ tướng Lý Quang Diệu phát hành nhằm giúp cho hệ thống tàu điện ngầm được hoàn thành tốt đẹp, dần sau này được sử dụng rộng rãi trên toàn đất nước, mang lại may mắn và bình an.

Riêng với Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam có hình Bát Quái trên một mặt là để đem lại cho người sử dụng may mắn về mọi mặt, từ sức khỏe – của cải – công việc – sự nghiệp – gia đình – con cháu – …

Đối với mặt thứ hai của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam được thể hiện tương tự như Đông Tiền Hoa Mai, phân ra thành năm khu vực, có họa tiết khác nhau, với hình nổi của năm từ Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh.

Nguyên liệu chế tác Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam được chế tác từ việc đúc nguyên liệu đồng nguyên chất, sau đó bên ngoài được mạ một lớp vàng. Có phần đường kính vừa phải là 22mm, nên việc mang theo bên người vô cùng thuận lợi và nhỏ gọn.

Theo như được biết thì Đồng và Vàng là nguyên liệu phù hợp với hầu hết mọi người – mọi mệnh – mọi tuổi, hơn nữa còn có khả năng hút được năng lượng từ bên ngoài, truyền lại cho con người, tăng thêm phần may mắn. Đồng thời với sự kết hợp của hai nguyên liệu kim loại này càng làm tăng thêm điều tốt lành, với năm họa tiết ứng với năm hành của Ngũ hành, cụ thể là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương ứng màu Trắng – Xanh – Đen – Đỏ – Vàng.

Lợi ích khi sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Trước kia, người dân sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy để có được sự giàu sang phú quý, biểu tượng cho của cải, được mang theo bên mình như vật hộ thân, hút sinh khí từ đất trời.

Chính vì sự đặc biệt của Đồng Tiền May Mắn của thế giới như vậy, nên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đã được ra đời, nhận so với các Đồng Xu khác trên thế giới.

Với sự kết tinh của mọi điều tốt đẹp nhất đã tạo nên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam vừa tinh xảo lại độc đáo hơn hẳn, phát huy tác dụng trong lĩnh vực tiền tài và sức khỏe.

Từ năm chữ được thể hiện trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam là Phúc – Quý – Thọ – Khang – Ninh đã đáp ứng được mong ước của tất cả mọi người. Năm chữ này được đặt tương ứng như năm cánh của bông hoa Mai, nên được sử dụng với mục đích trấn yểm, đem lại sự thành công trong mọi lĩnh vực.

Một chi tiết khá nổi bật trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam, đó chính là hình ảnh Bát Quái, với ý nghĩa đặc biệt đó là đại diện cho giàu có – sung túc, lại còn giúp chủ nhân vượt qua được khó khăn thử thách, nhờ được tạo nên từ ba nguồn năng lượng là Thiên – Địa – Nhân.

Chi tiết về hình Bát Quái trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Hình Bát Quái trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đã phân chia nên tám khu vực, được xem là tám cung, thể hiện cho tám lĩnh vực trong đời sống của con người.

Cung Tham Vọng:

Theo phong thủy Bát Quái thì cung Danh Vọng thuộc hướng Nam, thuộc ngũ hành Hỏa. Được sử dụng làm biểu tượng cho chức vụ địa vị trong xã hội, đặc biệt phát huy tác dụng cao nhất với người làm công việc

Nếu như bạn muốn tăng thêm tác dụng cho cung Danh Vọng này thì bạn nên sử dụng thêm một số sản phẩm mang màu xanh lá cây. Chẳng hạn như cây cảnh, tranh ảnh đặt ở hướng Nam của ngôi nhà. Hoặc sử dụng nến đỏ, bếp lò, văn bằng, cúng, huy chương.

Cung Học Thức:

Dựa trên phong thủy thì cung Học Thức thuộc hướng Đông Bắc, ngũ hành Thổ, dùng làm biểu tượng cho kiến thức của mọi người, nhất là con trai nhỏ nhất hoặc cháu trai nhỏ nhất.

Nếu muốn tăng thêm tác dụng cho cung Học Thức thì nên bài trí thêm ở khu vực hướng Đông Bắc những vật dụng phong thủy tương ứng, ví dụ như cây đèn – hình rồng – núi – …

Cung Tử Tức:

Nằm ở hướng Tây, thường được dùng để chỉ về người con gái nhỏ – cháu gái nhỏ – người phụ nữ trong nhà, nên dùng làm biểu tượng cho lĩnh vực con cái.

Muốn tăng tác dụng cho cung Tử Tức khi sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đặt thì nên đi kèm với hình ảnh của trẻ nhỏ – chuông gió – núi non – khu vườn – …

Cung Quý Nhân:

Nằm tại khu vực hướng Tây bắc, thuộc ngũ hành Kim, tương ứng với màu sắc của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam.

Để tăng cường tác dụng thì nên sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ khác như quả cầu thủy tinh – vật làm bằng kim loại đặt theo hướng Tây Bắc.

Cung Tài Lộc:

Nằm ở hướng Đông Nam của Bát Quái Đồ, thuộc ngũ hành Mộc. Dùng để thể hiện cho sự giàu có và của cải.

Nếu muốn kích hoạt thì chủ cần dùng sản phẩm thuộc hành Mộc, chẳng hạn như cây cảnh hay màu xanh lá cây.

Cung Gia Đạo:

Thuộc khu vực hướng Đông, dùng để thể hiện cho gia đình, hướng tới vấn đề sức khỏe.

Muốn phát huy được tác dụng thì gia chủ có thể kết hợp sử dụng thêm cây cảnh, tranh mang hình ảnh của gia đình, đồ vật bằng pha lê.

Cung Tình Duyên:

Nằm tại khu vực Tây Nam, có mối quan hệ với lĩnh vực tình cảm, ví dụ như người yêu – người thân – bạn bè – đồng nghiệp – đối tác.

Muốn tăng mối quan hệ tình cảm này thì nên sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam, cùng với một số vật phẩm như bình sứ – hoa – quả cầu – tranh ảnh – đôi uyên ương.

Cung Tài Lộc:

Dùng để thể hiện cho vấn đề công việc và sự nghiệp của con người, nằm ở khu vực hướng Bắc theo Bát Quái Đồ.

Để tăng thêm phần tác dụng thì nên sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam hợp lý, sẽ có ích với công việc – thi cử – công danh.

Sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Vì Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam là vật phẩm phong thủy, thế nên không được sử dụng bừa bãi, phải tuân theo quy tắc phong thủy nhất định, điều này sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng.

Bạn có thể sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đặt tại bàn làm việc – bàn học tập – trong gian phòng khách – trong phòng thờ – để trước cửa chính – …

Nếu như gia đình mong muốn phát huy được yếu tố của cải cho cả gia đình, thì nên sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đặt tại các vị trí thuộc sao tốt.

Một cách sử dụng khác vô cùng tiện lợi của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đó chính là để trong ví tiền, với kích thước nhỏ gọn nên sẽ không ảnh hưởng tới việc mang đi, cũng không dễ làm mất. Với cách sử dụng này thì bạn sẽ được tăng cường về mặt của cải.

Lưu ý đối với Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam không được đặt tại những nơi ẩm ướt hoặc có chứa khí uế không tốt, ví dụ như trong nhà vệ sinh – nhà kho – nhà bếp – nhà tắm. Đồng thời tránh vị trí sao không tốt với mệnh.

Nói tóm lại thì Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam là sản phẩm đáng để lựa chọn sử dụng, với phần tiện ích khi sử dụng, cùng với nhiều lợi ích cho chủ nhân. Không những có thể lựa chọn cho bản thân, mà Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam còn dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân của bạn.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam

Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam là sản phẩm của Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp, với những thông tin đi kèm vô cùng chi tiết, từ nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã, ý nghĩa nổi bật nhất.

Xuất xứ của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn không hề xa lạ với con người, đặc biệt là người dân thuộc khu vực Châu Á, trong đó có những Đồng Xu khá nổi tiếng thuộc nhiều quốc gia khác nhau. Từ Đồng Tiền cổ có lịch sử lâu đời, mang lại điều tốt lành và giàu có, có tới những Đồng Tiền hiện đại hơn đem lại cho người sử dụng sức khỏe và tài lộc.

Ở nước ta cũng đã xuất hiện Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn, bên trong tổng hợp đầy đủ nguồn năng lượng – chức năng độc đáo – tinh hoa của nhiều lĩnh vực, đặc biệt là được chính thầy phong thủy có kinh nghiệm nghiên cứu ra trong một khoảng thời gian rất lâu. Việc sử dụng chính Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam này sẽ mang lại nhiều lợi ích, đáp ứng được mong muốn tốt đẹp từ người sử dụng, thể hiện được điều tốt lành.

Chi tiết về Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam mang những đặc điểm nổi bật và đặc sắc, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đối với mọi người, từ phần hình dáng – họa tiết – chất liệu – mẫu mã thiết kế – công dụng – ý nghĩa – …

Vẻ bên ngoài của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Dựa vào những kiến thức phong thủy trong lịch sử, con người chúng ta có một quan điểm rằng, hình tròn dùng làm biểu tượng cho đất, hình vuông thể hiện cho trời. Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam cũng dựa vào điểm này mà thiết kế.

Bên ngoài Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam có dạng hình tròn, ở phần giữa nổi bật lên hình ngũ giác, mang lại sự gắn kết bền vững và sự hoàn hảo tuyệt đối. Từng mối liên kết ấy sẽ thể hiện được ý nghĩa sâu sắc trong nhiều lĩnh vực đời sống của con người.

Chi tiết hoa văn trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Không chỉ có hình dáng độc đáo mà các chiết tiết hoa văn bên trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam cũng khá thú vụ và ý nghĩa. Đồng thời có mối liên kết với những Đồng Xu Phong Thủy khác trên thế giới, chẳng hạn như Đồng Xu của Singapore – Đồng Tiền Hoa Mai – Đồng Tiền Bát Quái – …

Trong đó một mặt trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam được thể hiện với thiết kế tương tự như Đông Tiền Bát Quái 1 đôla của Singapore. Đồng Tiền được thủ tướng Lý Quang Diệu phát hành nhằm giúp cho hệ thống tàu điện ngầm được hoàn thành tốt đẹp, dần sau này được sử dụng rộng rãi trên toàn đất nước, mang lại may mắn và bình an.

Riêng với Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam có hình Bát Quái trên một mặt là để đem lại cho người sử dụng may mắn về mọi mặt, từ sức khỏe – của cải – công việc – sự nghiệp – gia đình – con cháu – …

Đối với mặt thứ hai của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam được thể hiện tương tự như Đông Tiền Hoa Mai, phân ra thành năm khu vực, có họa tiết khác nhau, với hình nổi của năm từ Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh.

Nguyên liệu chế tác Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam được chế tác từ việc đúc nguyên liệu đồng nguyên chất, sau đó bên ngoài được mạ một lớp vàng. Có phần đường kính vừa phải là 22mm, nên việc mang theo bên người vô cùng thuận lợi và nhỏ gọn.

Theo như được biết thì Đồng và Vàng là nguyên liệu phù hợp với hầu hết mọi người – mọi mệnh – mọi tuổi, hơn nữa còn có khả năng hút được năng lượng từ bên ngoài, truyền lại cho con người, tăng thêm phần may mắn. Đồng thời với sự kết hợp của hai nguyên liệu kim loại này càng làm tăng thêm điều tốt lành, với năm họa tiết ứng với năm hành của Ngũ hành, cụ thể là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương ứng màu Trắng – Xanh – Đen – Đỏ – Vàng.

Lợi ích khi sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Trước kia, người dân sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy để có được sự giàu sang phú quý, biểu tượng cho của cải, được mang theo bên mình như vật hộ thân, hút sinh khí từ đất trời.

Với sự kết tinh của mọi điều tốt đẹp nhất đã tạo nên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam vừa tinh xảo lại độc đáo hơn hẳn, phát huy tác dụng trong lĩnh vực tiền tài và sức khỏe.

Từ năm chữ được thể hiện trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam là Phúc – Quý – Thọ – Khang – Ninh đã đáp ứng được mong ước của tất cả mọi người. Năm chữ này được đặt tương ứng như năm cánh của bông hoa Mai, nên được sử dụng với mục đích trấn yểm, đem lại sự thành công trong mọi lĩnh vực.

Một chi tiết khá nổi bật trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam, đó chính là hình ảnh Bát Quái, với ý nghĩa đặc biệt đó là đại diện cho giàu có – sung túc, lại còn giúp chủ nhân vượt qua được khó khăn thử thách, nhờ được tạo nên từ ba nguồn năng lượng là Thiên – Địa – Nhân.

Chi tiết về hình Bát Quái trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Hình Bát Quái trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đã phân chia nên tám khu vực, được xem là tám cung, thể hiện cho tám lĩnh vực trong đời sống của con người.

Cung Tham Vọng:

Nếu như bạn muốn tăng thêm tác dụng cho cung Danh Vọng này thì bạn nên sử dụng thêm một số sản phẩm mang màu xanh lá cây. Chẳng hạn như cây cảnh, tranh ảnh đặt ở hướng Nam của ngôi nhà. Hoặc sử dụng nến đỏ, bếp lò, văn bằng, cúng, huy chương.

Cung Học Thức:

Dựa trên phong thủy thì cung Học Thức thuộc hướng Đông Bắc, ngũ hành Thổ, dùng làm biểu tượng cho kiến thức của mọi người, nhất là con trai nhỏ nhất hoặc cháu trai nhỏ nhất.

Nếu muốn tăng thêm tác dụng cho cung Học Thức thì nên bài trí thêm ở khu vực hướng Đông Bắc những vật dụng phong thủy tương ứng, ví dụ như cây đèn – hình rồng – núi – …

Nằm ở hướng Tây, thường được dùng để chỉ về người con gái nhỏ – cháu gái nhỏ – người phụ nữ trong nhà, nên dùng làm biểu tượng cho lĩnh vực con cái.

Muốn tăng tác dụng cho cung Tử Tức khi sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đặt thì nên đi kèm với hình ảnh của trẻ nhỏ – chuông gió – núi non – khu vườn – …

Cung Quý Nhân:

Nằm tại khu vực hướng Tây bắc, thuộc ngũ hành Kim, tương ứng với màu sắc của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam.

Để tăng cường tác dụng thì nên sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ khác như quả cầu thủy tinh – vật làm bằng kim loại đặt theo hướng Tây Bắc.

Cung Tài Lộc:

Nằm ở hướng Đông Nam của Bát Quái Đồ, thuộc ngũ hành Mộc. Dùng để thể hiện cho sự giàu có và của cải.

Nếu muốn kích hoạt thì chủ cần dùng sản phẩm thuộc hành Mộc, chẳng hạn như cây cảnh hay màu xanh lá cây.

Cung Gia Đạo:

Thuộc khu vực hướng Đông, dùng để thể hiện cho gia đình, hướng tới vấn đề sức khỏe.

Muốn phát huy được tác dụng thì gia chủ có thể kết hợp sử dụng thêm cây cảnh, tranh mang hình ảnh của gia đình, đồ vật bằng pha lê.

Cung Tình Duyên:

Nằm tại khu vực Tây Nam, có mối quan hệ với lĩnh vực tình cảm, ví dụ như người yêu – người thân – bạn bè – đồng nghiệp – đối tác.

Muốn tăng mối quan hệ tình cảm này thì nên sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam, cùng với một số vật phẩm như bình sứ – hoa – quả cầu – tranh ảnh – đôi uyên ương.

Cung Tài Lộc:

Dùng để thể hiện cho vấn đề công việc và sự nghiệp của con người, nằm ở khu vực hướng Bắc theo Bát Quái Đồ.

Để tăng thêm phần tác dụng thì nên sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam hợp lý, sẽ có ích với công việc – thi cử – công danh.

Sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Vì Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam là vật phẩm phong thủy, thế nên không được sử dụng bừa bãi, phải tuân theo quy tắc phong thủy nhất định, điều này sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng.

Bạn có thể sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đặt tại bàn làm việc – bàn học tập – trong gian phòng khách – trong phòng thờ – để trước cửa chính – …

Nếu như gia đình mong muốn phát huy được yếu tố của cải cho cả gia đình, thì nên sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đặt tại các vị trí thuộc sao tốt.

Một cách sử dụng khác vô cùng tiện lợi của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đó chính là để trong ví tiền, với kích thước nhỏ gọn nên sẽ không ảnh hưởng tới việc mang đi, cũng không dễ làm mất. Với cách sử dụng này thì bạn sẽ được tăng cường về mặt của cải.

Lưu ý đối với Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam không được đặt tại những nơi ẩm ướt hoặc có chứa khí uế không tốt, ví dụ như trong nhà vệ sinh – nhà kho – nhà bếp – nhà tắm. Đồng thời tránh vị trí sao không tốt với mệnh.

Nói tóm lại thì Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam là sản phẩm đáng để lựa chọn sử dụng, với phần tiện ích khi sử dụng, cùng với nhiều lợi ích cho chủ nhân. Không những có thể lựa chọn cho bản thân, mà Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam còn dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân của bạn.

Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Phòng Khách

Những điều cần biết về phong thủy phòng khách 1. Vị trí phòng khách

Vị trí tốt nhất của phòng khách là gần cửa chính, tiện cho vượng khí từ cửa chính trực tiếp đi vào bên trong phòng khách. Nếu như phải đi qua một hàng lang dài mới đến phòng khách thì hành lang cần sạch sẽ, ngăn nắp, đủ ánh sáng, tránh cản trở lưu thông không khí. Nếu là nhà tầng chẳng hạn như các căn nhà ống điều bắt buộc phòng khách phải đặt dưới tầng một vì hiển nhiên bạn không thể nào đặt cửa chính ở tầng 2 được.

Một số ngôi nhà khi bạn vừa bước chân vào đã cảm thấy tinh thần sảng khoái, phấn chấn nhưng có một số căn hộ lại gây cảm giác gò bó, nặng nề. Nguyên nhân chính đó là do cách bố trí các phòng trong căn hộ, nhất là phòng khách. Ngôi nhà vuông vắn, rộng rãi, sáng sủa, bố trí kết cấu hợp lý, hài hòa luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho không gian sống.

Bạn có đang sinh sống trong một căn nhà ống hay không? đây là một số gợi ý để bố trí nội thấy bên trong căn hộ dành cho bạn.

Nếu phòng khách có xà ngang, không nên đặt bàn ghế ở dưới xà ngang nó tương tự như việc bạn không nên đặt giường ngủ dưới xà nhà đó. Ngoài ra, trần nhà nên làm càng cao càng tốt vì nó sẽ tạo ra tầm nhìn lớn hơn từ phía sàn nhà. Phòng khách cũng không nên có quá nhiều góc nhọn, nếu có, cần dùng tủ gỗ, hoặc chậu cây che đi những góc cạnh này. Chậu cây có tán lá to sẽ có tác dụng tiêu trừ sát khí mà những góc nhọn sinh ra, giảm bớt những ảnh hưởng không tốt đối với phòng khách.

2. Diện tích và nội thất phòng khách

Ngay từ khi xây nhà hoặc mua nhà mới, gia chủ nên chú ý đến diện tích của phòng khách. Một căn phòng rộng rãi, thoáng mát phù hợp làm nơi xum họp cho gia đình và những vị khách. Khi đó, các nguồn năng lượng bổ trợ sẽ có cơ hội đi vào phòng và lan tỏa ra không gian xung quanh.

Việc săp xếp đồ đạc tránh bị rối mắt là điều nên làm, không kê quá nhiều đồ làm không gian căn phòng bị chật chội. Tránh kê đồ đạc vướng lối đi khiến vượng khí bị trì trệ. Nên đặt bộ bàn ghế tựa lưng vào tường, không nên đặt ở giữa phòng để tránh những cảm giác thiếu an toàn ở khoảng trống sau lưng. Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt một quả cầu pha lê trên trần nhà phòng khách để chống lại những năng lượng tiêu cực.

Bạn nên chọn màu sắc đồ đạc trang nhã, hài hòa với sơn tường và thảm. Có thể đặt những bình hoa tươi hay phấn thơm để căn phòng thêm tươi sắc và thơm mát. Riêng với đồ điện tử như tivi, máy tính (chứa năng lượng dương tốt) thì hãy đặt chúng ở vị trí bạn muốn bổ trợ, như hướng bắc (hỗ trợ sự nghiệp), hướng nam (công danh và sự công nhận).

Cách bài trí đơn giản nhất là một bộ ghế sofa, một bàn trà, ngoài ra có thêm một tivi. Phong cách bố trí hiện đại là càng đơn giản, gọn gàng, sáng sủa càng tốt. Tùy theo nhu cầu thực tế, mà có thể có thêm bộ tranh, hay tủ treo tường gọn nhẹ để trưng bày một số đồ vật hay linh khí phong thủy. Các thiết bị điện tử như tivi, dàn loa, đầu đĩa… thường có xu hướng làm mỏng hơn, ẩn vào tủ gỗ để tăng sự trang trọng.

Các mẫu kệ tivi có cao có thấp, có dài có ngắn khác nhau, rất khó để khái quát về quy cách cụ thể. Thông thường phòng khách rộng sẽ hợp với những tủ cao và dài, phòng khách nhỏ dùng tủ thấp và ngắn, chú ý kích thước to nhỏ hợp lý, vừa phải. Bạn có thể lựa chọn kệ tivi gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đều được, miễn sao nó phù hợp với các món đồ nội thất bên trong

Ngoài ra, ghế sofa thấp đại diện cho thủy, tủ tường cao đại diện cho sơn, đây là cách kết hợp nội thất lý tưởng trong phong thủy nhà ở. Nếu nhà nào đang dùng tủ thấp, kết hợp với ghế sofa cao sẽ hình thành nên cách cục “có nước không có núi”, cần phải điều chỉnh lại.

3. Bày trí nội thất theo la bàn phong thủy

– Với hướng bắc (đại diện cho năng lượng thủy), gia chủ có thể treo tranh thác nước, suối nguồn hoặc hình ảnh con thuyền hướng về phía người xem. Bạn có thể đặt một bình thủy sinh hoặc chậu cá cảnh bên trong nuôi 8 chú cá vàng và một cá đen, đặt một hòn non bộ nhỏ có dòng nước chảy về hướng căn phòng. Sử dụng sắc lam và đen chủ đạo trong đồ đạc tại hướng này cũng là lựa chọn phù hợp.

– Ở hướng tây và tây bắc (năng lượng kim), gia chủ nên sử dụng tất cả đồ đạc bằng kim loại như khung tranh, đế nến và sử dụng các màu sắc chủ đạo như màu đồng, lam, vàng, xám. Đối với hướng đông bắc và tây nam (năng lượng thổ), gia chủ nên đặt những loại đá quý, khoáng sản, đồ gốm sứ hoặc thủy tinh, pha lê và sử dụng các tông màu như màu đất sét, nâu vàng, đỏ.

4. Sử dụng các biểu tượng bổ trợ sự thịnh vượng

Để gia tăng thịnh vượng, giàu có cho gia đình, trên bàn khách, gia chủ có thể đặt những vật như tiền xu mạ vàng hay thỏi vàng, đặt tượng Phật ở nơi trang trọng, tránh đặt dưới sàn nhà hoặc bên trái phòng. Ở phía đông của phòng nên đặt đồng xu cùng một dải ruy băng màu đỏ hoặc bức tượng một con rùa đầu rồng ngậm tiền xu, hướng nhìn vào phòng ở phía đông nam.

Ngoài ra, có thể treo bức tranh hình con rồng ở phía đông hay đặt một tượng voi cũng sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình. Ở hai bên cửa ra vào phòng khách, hãy đặt hai bức tượng khuyển canh giữ nhà.

5. Chiêu tài vượng vận cho phòng khách

– Phòng khách không nên có xà ngang. Nếu có phải dùng những biện pháp khéo léo để che đi mà vẫn đảm bảo được mỹ quan, như làm trần giả.

– Lối đi trong phòng khách phải thông thoáng, thuận tiện. Từ phòng khách đến các phòng khác không nên rẽ ngoặt nhiều, đảm bảo không khí trong nhà được lưu thông, gia vận hưng vượng.

– Tranh treo trong phòng khách phải phù hợp với địa vị, thân phận của chủ nhà. Tùy theo nghề nghiệp, phong cách mà treo những bức tranh khác nhau. Người làm ăn buôn bán có thể treo tranh mùa lúa chín vàng, người làm công chức có thể treo tranh “Mã đáo thành công”.

– Không tùy tiện treo gương lớn trong phòng khách. Chỉ treo khi cần tạo cảm giác làm rộng không gian, hoặc hóa giải sát khí.

– Treo đồng hồ trong phòng khách có nhiều tác dụng như: báo thời gian, chiêu tài, hóa sát khí, tăng vận thế. Tuy vậy, không nên quay đồng hồ vào trong, mà nên treo hướng ra cửa, hay ban công.

– Phòng khách nên có cây xanh. Các loại cây như trúc phú quý, cây phát tài… tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, tích cực đi lên, lại có dưỡng khí, rất thích hợp để ở phòng khách. Không nên dùng hoa giả, cây giả đặt ở phòng khách vì tạo cảm giác khô héo, mất sức sống.

6. Thiết kế ánh sáng phù hợp

Hệ thống đèn điện, ánh sáng tự nhiên và cách lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong phòng khách đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút nguồn năng lượng tốt cho phòng khách. Gia chủ nên bố trí phong phú các nguồn sáng như đèn bàn, đèn trần, đèn ốp tường và cửa sổ hợp lý để tận dụng ánh sáng và không khí tự nhiên.

Cần lưu ý, tránh thiết kế hai hay nhiều cửa sổ trong phòng khách cùng một lúc để các nguồn năng lượng không bị tiêu hao hoặc gây nên tình trạng quá nhiều nguồn năng lượng ồ ạt, xung khắc nhau.

Đèn chiếu sáng: Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, nên ánh sáng phòng khách phải tốt, cần cung cấp đầy đủ ánh sáng cho phòng khách.

Đèn nền: Cung cấp ánh sáng cho không gian căn phòng, làm nổi bật bầu không khí trong phòng.

Đèn trang trí: Như một điểm nhấn, một tác phẩm điêu khắc hay đồ trang sức. Thông qua cường độ ánh sáng mà có thể làm nổi bật nên tính quan trọng của nó. Đèn trang trí còn dùng để kích hoạt trường khí trong phong thủy.

Nguyên tắc phòng khách hợp phong thủy quan trọng là hướng, cách bày trí đồ nội thất hợp lý và trên hết là tạo tâm lý thoải mái cho đại gia đình. Chỉ như vậy, không gian trong phòng khách mới thực sự là nơi gặp gỡ vui vẻ và đầy ắp tiếng cười của gia đình, bạn bè và người thân.

10 Đồng Tiền Xu Phong Thủy Việt Nam

Tiền xu Lục Tài Tiến Bảo

Đây là đồng tiền xu sử dụng dây màu đỏ thắt kiểu hoa mai gồm có 4 cánh. Nó là biểu tượng của may mắn trong công việc, chiêu tài lộc, buôn may bán đắt. Ngoài ra người ta còn sử dụng đồng tiền phong thủy này cho mục đích kích hoạt cung tử đức mạnh hơn, đường con cái cho người dùng.

Tiền xu Mai Hoa 10 cánh rời

Nó còn được gọi là Mai Hoa Thập Toàn, với 10 cánh hoa được thắt từ 10 đồng xu nhỏ, giữa 2 đồng xu lớn hai mặt tương tự như kết cấu bông hoa mai. Đây là một trong 9 Đồng Tiền Xu Phong Thủy Việt Nam có tác dụng lớn trên con đường công danh, thúc đẩy tăng tiến sự nghiệp.

Tiền xu Bát Quái

Đồng xu tử vi Bát Quái là vật phẩm phong thủy chế hoa những cấm kỵ phạm phải. Nó là biểu tượng của sự giàu sang, tài lộc dồi dào với hai mặt thể hiện rõ rệt nguyên lý Âm Dương. Đồng tiền này hình tròn tượng trưng cho trời, lỗ hình vuông ở giữa tượng trưng cho đất và hình Bát Quái chính là đạo lý Thiên – Địa – Nhân, nếu tương hợp ắt hẳn tạo phúc đức và hưởng phú quý, giàu sang.

Tiền xu Tam Tài

Kết cấu đồng tiền là xâu đồng xu, tượng trưng cho Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa. Nó đại diện cho sự thịnh vượng cát lành và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nếu buộc 3 đồng tiền xu cổ này với dây màu đỏ kẹp trong bìa hồ sơ với mặt Dương hướng lên trên để tạo năng lượng tích cực, mang lại sự may mắn thành công trong công việc.

Tiền xu Cửu Kỳ

Nghĩa là xâu 9 đồng xu đi liền với nhau để tạo ra cát khí bắt đầu một chu kỳ gia đoạn mới với những điều tốt đẹp, may mắn. Số 9 đại diện cho sự thịnh vượng gia tăng của cải, tài lộc, con đường công danh rộng mở, giải trừ tai họa kịp thời.

Tiền xu Ngũ Đế

Đúng như tên gọi tiền xu Ngũ Đế gồm 5 đồng tiền xu của 5 đời vua thịnh vượng lồng ghép vào nhau. Theo quan niệm phong thủy, đồng tiền xu của những đời vua thịnh vượng, đời sống người dân âm nó sẽ có trường khí tài lộc mạnh mẽ. Muốn gia tăng tài vận bạn có thể kết hợp tiền xu Ngũ Đế với linh vật phong thủy như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ…

Tiền xu Thất Tinh Kiếm

Đây là thanh kiếm được kết từ những đồng tiền xu, vật phẩm phong thủy chứa đựng giá trị lớn lao, quan trọng… Nó còn có tính hóa sát mạnh được dùng trong một số trường hợp đặc biệt theo chỉ dẫn riêng.

Bí Mật May Mắn Của Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam

Đồng Xu Phong Thủy thời xưa thường được các vị vua chúa, quý tộc đeo để hút tài lộc và vượng khí, tương tự như bùa hộ mệnh bảo vệ bản thân khỏi tác động từ bên ngoài. Mỗi một sản phẩm như vậy đều sẽ được làm phép, trì chú gắn với tên tuổi của gia chủ trước khi sử dụng, điều này giúp cho tác dụng được đạt đến mức cao nhất.

Con người sẽ có thất bại, phá sản, xui rủi đến. Ngược lại điều may mắn thì lại đến vô cùng ít ỏi, đôi khi còn bị bỏ qua. Các chuyên gia phong thủy chứng minh được Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam có thể trở thành bùa hộ thân trên con đường tiến bước đến tiền tài và may mắn.

Dựa trên những thông tin được biết, thì Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được thầy phong thủy thiết kế, mặc dù mới có mặt trên thị trường, nhưng lại nhận được phản hồi tốt từ phía người dùng. Nguyên liệu dùng để chế tác là đồng nguyên thủy, đã được hình thành từ rất lâu và nằm trong lòng đất, thế nên thực sự linh nghiệm khi được sử dụng đúng.

Với công dụng là sự may mắn, thế nên Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam sẽ mang lại cho chủ nhân một nguồn năng lượng vô hình, thu hút tiền tài và vận may, giúp phát huy được khả năng tiềm ẩn đang nằm bên trong cơ thể để giải quyết được mọi vấn đề, cải thiện được mối quan hệ với người thân và bên ngoài.

Bạn cũng có thể đồng hành cùng Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam vượt qua khó khăn trước mắt, đây có thể được xem là một loại may mắn, làm cho mọi thứ thực sự trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng mà không tin tưởng thì sẽ chẳng nhận được bất cứ lợi ích gì.

Hiện nay Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được nhiều người đón nhận và yêu thích, được xem như vật bất ly thân, luôn được mang theo bên người. Mọi người đều tin vào khả năng cải thiện sức khỏe, tăng tiền bạc, sự may mắn, tất cả mọi thứ mà chủ nhân thực sự mong mỏi.

Kể cả là khi bạn đang gặp vấn đề về lĩnh vực tình cảm hay sự nghiệp thì Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết, hoặc ít nhất hỗ trợ cho bạn cải thiện theo chiều hướng càng ngày càng tích cực hơn.

Từ xưa cho tới nay, dù sử dụng bất cứ sản phẩm phong thủy nào, không riêng gì Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam. Chủ nhân cần phải tìm hiểu thật kỹ, từ đó mới dễ dàng phát huy được điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, đặt đúng nơi đúng hướng, đúng chỗ, đúng mục đích thì mới đạt được kết quả tối ưu nhất.

Khi bạn gặp phải điều khó, không vui, xui rủi trong đời sống mà khó để vượt qua được, vậy hãy một lần nghĩ đến việc sử dụng Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam, những bí ẩn vẫn đang để bạn tự khám phá và cảm nhận.

Mua Đồng Tiền Xu Phong Thủy Của Việt Nam Ở Đâu?

Ý nghĩa chung của các Đồng Tiền Xu Phong Thủy

Với đặc điểm, văn hóa của mỗi quốc gia, những đồng tiền cũng có sự khác nhau về chữ, họa tiết cũng như ý nghĩa mà nó mang đến. Tuy nhiên, thông thường những đồng xu phong thủy đều có hình dáng lỗ tròn tượng trưng cho Trời hoặc lỗ vuông mang ý nghĩa của Đất, đại biểu cho sự hưng thịnh, sung túc.

Nói đến tiền xu là ta nghĩ ngay đến tiền bạc, đến việc gia tăng tài lộc, may mắn trong đường công danh, sự nghiệp. Với những người làm kinh doanh, Đồng Tiền Xu Phong Thủy sẽ sinh ra cát khí, vượng khí. Họ tin rằng, sở hữu những đồng xu này sẽ giúp cho việc làm ăn suôn sẻ, ngày càng phát đạt.

Ngoài ra, tiền xu phong thủy còn đóng vai trò lớn trong việc xua đuổi tà ma, giải trừ tai họa cũng được dùng để trấn yểm.

Vị trí đặt Đồng Xu Phong Thủy

Theo quan niệm phong thủy, Đồng Xu Phong Thủy có thể đặt trên bàn, trong không gian phòng khách, văn phòng hay các cửa hàng hay trên bàn thờ, két bạc,… để giúp tăng may mắn, sinh ra nhiều tài lộc, tiền bạc. Ngoài ra, có nhiều người còn đặt ở phòng của kẻ tiểu nhân ở vị trí sau phần tựa lưng của ghế ngồi.

Bạn cũng có thể bắt gặp các đồng tiền này ở ngăn kéo bàn làm việc của nhiều người vì nơi đây là nơi đặt nhiều giấy tờ quan trọng. Có một lưu ý bạn cần biết khi sử dụng đồng tiền này chính không được đặt chúng tại nhà vệ sinh, những nơi ẩm thấp, trong phòng ngủ để tránh hung tinh.

Địa chỉ mua Đồng Tiền Xu Phong Thủy của Việt Nam uy tín

Với những ý nghĩa to lớn của nó, đồng xu phong thủy ngày càng được nhiều người tìm mua. Vậy nhưng, mua ở đâu uy tín và đảm bảo thì không phải ai cũng biết. Gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là cửa hàng đá quý Kim Tự Tháp.

Kim Tự Tháp chuyên cung cấp các Đồng Xu Phong Thủy, đặc biệt là những đồng tiền Hoa Mai hay còn gọi là Hoa Mai Kim Tiền. Những đồng tiền tại Kim Tự Tháp đều được chế tác từ đồng đúc với họa tiết tinh xảo, sắc nét. Mỗi đồng tiền đều mang ý nghĩa phong thủy độc đáo.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các Đồng Xu Phong Thủy nhưng Kim Tự Tháp vẫn là nơi khách hàng lựa chọn đặt niềm tin. Lý do là vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy, sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Đồng Tiền Xu Phong Thủy không chỉ dừng lại ở ý nghĩa mang lại may mắn cho chủ nhân mà còn mang ý nghĩa trấn yểm, giải trừ kẻ tiểu nhân. Chính vì thế, đến với Kim Tự Tháp chúng tôi không chỉ tư vấn về việc mua đồng xu nào mà còn giúp tư vấn về cách sử dụng cũng như vị trí đặt đồng xu để mang lại hiệu quả như mong muốn.

Đồng Tiền Xu Phong Thủy của Việt Nam đem lại tài lộc, thịnh vượng cũng như phòng tránh thị phi cho chủ nhân. Bạn có nhu cầu mua Đồng Xu Phong Thủy hãy đến với Kim Tử Tháp. Nơi đây, bạn hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi để có thể sở hữu những đồng xu may mắn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam – Tất Cả Những Cần Biết trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!