Xu Hướng 3/2023 # Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam – Tất Cả Những Cần Biết # Top 8 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam – Tất Cả Những Thông Tin Cần Biết # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam – Tất Cả Những Cần Biết được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

https://kimtuthap.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam là sản phẩm của Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp, với những thông tin đi kèm vô cùng chi tiết, từ nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã, ý nghĩa nổi bật nhất.

Xuất xứ của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn không hề xa lạ với con người, đặc biệt là người dân thuộc khu vực Châu Á, trong đó có những Đồng Xu khá nổi tiếng thuộc nhiều quốc gia khác nhau. Từ Đồng Tiền cổ có lịch sử lâu đời, mang lại điều tốt lành và giàu có, có tới những Đồng Tiền hiện đại hơn đem lại cho người sử dụng sức khỏe và tài lộc.

Ở nước ta cũng đã xuất hiện Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn, bên trong tổng hợp đầy đủ nguồn năng lượng – chức năng độc đáo – tinh hoa của nhiều lĩnh vực, đặc biệt là được chính thầy phong thủy có kinh nghiệm nghiên cứu ra trong một khoảng thời gian rất lâu. Việc sử dụng chính Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam này sẽ mang lại nhiều lợi ích, đáp ứng được mong muốn tốt đẹp từ người sử dụng, thể hiện được điều tốt lành.

Chi tiết về Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam mang những đặc điểm nổi bật và đặc sắc, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đối với mọi người, từ phần hình dáng – họa tiết – chất liệu – mẫu mã thiết kế – công dụng – ý nghĩa – …

Vẻ bên ngoài của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Dựa vào những kiến thức phong thủy trong lịch sử, con người chúng ta có một quan điểm rằng, hình tròn dùng làm biểu tượng cho đất, hình vuông thể hiện cho trời. Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam cũng dựa vào điểm này mà thiết kế.

Bên ngoài Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam có dạng hình tròn, ở phần giữa nổi bật lên hình ngũ giác, mang lại sự gắn kết bền vững và sự hoàn hảo tuyệt đối. Từng mối liên kết ấy sẽ thể hiện được ý nghĩa sâu sắc trong nhiều lĩnh vực đời sống của con người.

Chi tiết hoa văn trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Không chỉ có hình dáng độc đáo mà các chiết tiết hoa văn bên trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam cũng khá thú vụ và ý nghĩa. Đồng thời có mối liên kết với những Đồng Xu Phong Thủy khác trên thế giới, chẳng hạn như Đồng Xu của Singapore – Đồng Tiền Hoa Mai – Đồng Tiền Bát Quái – …

Trong đó một mặt trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam được thể hiện với thiết kế tương tự như Đông Tiền Bát Quái 1 đôla của Singapore. Đồng Tiền được thủ tướng Lý Quang Diệu phát hành nhằm giúp cho hệ thống tàu điện ngầm được hoàn thành tốt đẹp, dần sau này được sử dụng rộng rãi trên toàn đất nước, mang lại may mắn và bình an.

Riêng với Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam có hình Bát Quái trên một mặt là để đem lại cho người sử dụng may mắn về mọi mặt, từ sức khỏe – của cải – công việc – sự nghiệp – gia đình – con cháu – …

Đối với mặt thứ hai của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam được thể hiện tương tự như Đông Tiền Hoa Mai, phân ra thành năm khu vực, có họa tiết khác nhau, với hình nổi của năm từ Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh.

Nguyên liệu chế tác Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam được chế tác từ việc đúc nguyên liệu đồng nguyên chất, sau đó bên ngoài được mạ một lớp vàng. Có phần đường kính vừa phải là 22mm, nên việc mang theo bên người vô cùng thuận lợi và nhỏ gọn.

Theo như được biết thì Đồng và Vàng là nguyên liệu phù hợp với hầu hết mọi người – mọi mệnh – mọi tuổi, hơn nữa còn có khả năng hút được năng lượng từ bên ngoài, truyền lại cho con người, tăng thêm phần may mắn. Đồng thời với sự kết hợp của hai nguyên liệu kim loại này càng làm tăng thêm điều tốt lành, với năm họa tiết ứng với năm hành của Ngũ hành, cụ thể là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương ứng màu Trắng – Xanh – Đen – Đỏ – Vàng.

Lợi ích khi sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Trước kia, người dân sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy để có được sự giàu sang phú quý, biểu tượng cho của cải, được mang theo bên mình như vật hộ thân, hút sinh khí từ đất trời.

Chính vì sự đặc biệt của Đồng Tiền May Mắn của thế giới như vậy, nên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đã được ra đời, nhận so với các Đồng Xu khác trên thế giới.

Với sự kết tinh của mọi điều tốt đẹp nhất đã tạo nên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam vừa tinh xảo lại độc đáo hơn hẳn, phát huy tác dụng trong lĩnh vực tiền tài và sức khỏe.

Từ năm chữ được thể hiện trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam là Phúc – Quý – Thọ – Khang – Ninh đã đáp ứng được mong ước của tất cả mọi người. Năm chữ này được đặt tương ứng như năm cánh của bông hoa Mai, nên được sử dụng với mục đích trấn yểm, đem lại sự thành công trong mọi lĩnh vực.

Một chi tiết khá nổi bật trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam, đó chính là hình ảnh Bát Quái, với ý nghĩa đặc biệt đó là đại diện cho giàu có – sung túc, lại còn giúp chủ nhân vượt qua được khó khăn thử thách, nhờ được tạo nên từ ba nguồn năng lượng là Thiên – Địa – Nhân.

Chi tiết về hình Bát Quái trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Hình Bát Quái trên Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đã phân chia nên tám khu vực, được xem là tám cung, thể hiện cho tám lĩnh vực trong đời sống của con người.

Cung Tham Vọng:

Theo phong thủy Bát Quái thì cung Danh Vọng thuộc hướng Nam, thuộc ngũ hành Hỏa. Được sử dụng làm biểu tượng cho chức vụ địa vị trong xã hội, đặc biệt phát huy tác dụng cao nhất với người làm công việc

Nếu như bạn muốn tăng thêm tác dụng cho cung Danh Vọng này thì bạn nên sử dụng thêm một số sản phẩm mang màu xanh lá cây. Chẳng hạn như cây cảnh, tranh ảnh đặt ở hướng Nam của ngôi nhà. Hoặc sử dụng nến đỏ, bếp lò, văn bằng, cúng, huy chương.

Cung Học Thức:

Dựa trên phong thủy thì cung Học Thức thuộc hướng Đông Bắc, ngũ hành Thổ, dùng làm biểu tượng cho kiến thức của mọi người, nhất là con trai nhỏ nhất hoặc cháu trai nhỏ nhất.

Nếu muốn tăng thêm tác dụng cho cung Học Thức thì nên bài trí thêm ở khu vực hướng Đông Bắc những vật dụng phong thủy tương ứng, ví dụ như cây đèn – hình rồng – núi – …

Cung Tử Tức:

Nằm ở hướng Tây, thường được dùng để chỉ về người con gái nhỏ – cháu gái nhỏ – người phụ nữ trong nhà, nên dùng làm biểu tượng cho lĩnh vực con cái.

Muốn tăng tác dụng cho cung Tử Tức khi sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đặt thì nên đi kèm với hình ảnh của trẻ nhỏ – chuông gió – núi non – khu vườn – …

Cung Quý Nhân:

Nằm tại khu vực hướng Tây bắc, thuộc ngũ hành Kim, tương ứng với màu sắc của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam.

Để tăng cường tác dụng thì nên sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ khác như quả cầu thủy tinh – vật làm bằng kim loại đặt theo hướng Tây Bắc.

Cung Tài Lộc:

Nằm ở hướng Đông Nam của Bát Quái Đồ, thuộc ngũ hành Mộc. Dùng để thể hiện cho sự giàu có và của cải.

Nếu muốn kích hoạt thì chủ cần dùng sản phẩm thuộc hành Mộc, chẳng hạn như cây cảnh hay màu xanh lá cây.

Cung Gia Đạo:

Thuộc khu vực hướng Đông, dùng để thể hiện cho gia đình, hướng tới vấn đề sức khỏe.

Muốn phát huy được tác dụng thì gia chủ có thể kết hợp sử dụng thêm cây cảnh, tranh mang hình ảnh của gia đình, đồ vật bằng pha lê.

Cung Tình Duyên:

Nằm tại khu vực Tây Nam, có mối quan hệ với lĩnh vực tình cảm, ví dụ như người yêu – người thân – bạn bè – đồng nghiệp – đối tác.

Muốn tăng mối quan hệ tình cảm này thì nên sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam, cùng với một số vật phẩm như bình sứ – hoa – quả cầu – tranh ảnh – đôi uyên ương.

Cung Tài Lộc:

Dùng để thể hiện cho vấn đề công việc và sự nghiệp của con người, nằm ở khu vực hướng Bắc theo Bát Quái Đồ.

Để tăng thêm phần tác dụng thì nên sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam hợp lý, sẽ có ích với công việc – thi cử – công danh.

Sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam:

Vì Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam là vật phẩm phong thủy, thế nên không được sử dụng bừa bãi, phải tuân theo quy tắc phong thủy nhất định, điều này sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng.

Bạn có thể sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đặt tại bàn làm việc – bàn học tập – trong gian phòng khách – trong phòng thờ – để trước cửa chính – …

Nếu như gia đình mong muốn phát huy được yếu tố của cải cho cả gia đình, thì nên sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đặt tại các vị trí thuộc sao tốt.

Một cách sử dụng khác vô cùng tiện lợi của Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam đó chính là để trong ví tiền, với kích thước nhỏ gọn nên sẽ không ảnh hưởng tới việc mang đi, cũng không dễ làm mất. Với cách sử dụng này thì bạn sẽ được tăng cường về mặt của cải.

Lưu ý đối với Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam không được đặt tại những nơi ẩm ướt hoặc có chứa khí uế không tốt, ví dụ như trong nhà vệ sinh – nhà kho – nhà bếp – nhà tắm. Đồng thời tránh vị trí sao không tốt với mệnh.

Nói tóm lại thì Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam là sản phẩm đáng để lựa chọn sử dụng, với phần tiện ích khi sử dụng, cùng với nhiều lợi ích cho chủ nhân. Không những có thể lựa chọn cho bản thân, mà Đồng Tiền Phong Thủy May Mắn Việt Nam còn dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân của bạn.

10 Đồng Tiền Xu Phong Thủy Việt Nam

Tiền xu Lục Tài Tiến Bảo

Đây là đồng tiền xu sử dụng dây màu đỏ thắt kiểu hoa mai gồm có 4 cánh. Nó là biểu tượng của may mắn trong công việc, chiêu tài lộc, buôn may bán đắt. Ngoài ra người ta còn sử dụng đồng tiền phong thủy này cho mục đích kích hoạt cung tử đức mạnh hơn, đường con cái cho người dùng.

Tiền xu Mai Hoa 10 cánh rời

Nó còn được gọi là Mai Hoa Thập Toàn, với 10 cánh hoa được thắt từ 10 đồng xu nhỏ, giữa 2 đồng xu lớn hai mặt tương tự như kết cấu bông hoa mai. Đây là một trong 9 Đồng Tiền Xu Phong Thủy Việt Nam có tác dụng lớn trên con đường công danh, thúc đẩy tăng tiến sự nghiệp.

Tiền xu Bát Quái

Đồng xu tử vi Bát Quái là vật phẩm phong thủy chế hoa những cấm kỵ phạm phải. Nó là biểu tượng của sự giàu sang, tài lộc dồi dào với hai mặt thể hiện rõ rệt nguyên lý Âm Dương. Đồng tiền này hình tròn tượng trưng cho trời, lỗ hình vuông ở giữa tượng trưng cho đất và hình Bát Quái chính là đạo lý Thiên – Địa – Nhân, nếu tương hợp ắt hẳn tạo phúc đức và hưởng phú quý, giàu sang.

Tiền xu Tam Tài

Kết cấu đồng tiền là xâu đồng xu, tượng trưng cho Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa. Nó đại diện cho sự thịnh vượng cát lành và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nếu buộc 3 đồng tiền xu cổ này với dây màu đỏ kẹp trong bìa hồ sơ với mặt Dương hướng lên trên để tạo năng lượng tích cực, mang lại sự may mắn thành công trong công việc.

Tiền xu Cửu Kỳ

Nghĩa là xâu 9 đồng xu đi liền với nhau để tạo ra cát khí bắt đầu một chu kỳ gia đoạn mới với những điều tốt đẹp, may mắn. Số 9 đại diện cho sự thịnh vượng gia tăng của cải, tài lộc, con đường công danh rộng mở, giải trừ tai họa kịp thời.

Tiền xu Ngũ Đế

Đúng như tên gọi tiền xu Ngũ Đế gồm 5 đồng tiền xu của 5 đời vua thịnh vượng lồng ghép vào nhau. Theo quan niệm phong thủy, đồng tiền xu của những đời vua thịnh vượng, đời sống người dân âm nó sẽ có trường khí tài lộc mạnh mẽ. Muốn gia tăng tài vận bạn có thể kết hợp tiền xu Ngũ Đế với linh vật phong thủy như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ…

Tiền xu Thất Tinh Kiếm

Đây là thanh kiếm được kết từ những đồng tiền xu, vật phẩm phong thủy chứa đựng giá trị lớn lao, quan trọng… Nó còn có tính hóa sát mạnh được dùng trong một số trường hợp đặc biệt theo chỉ dẫn riêng.

Tất Cả Những Gì Cần Biết Về Phong Thủy Màu Sắc Đem Lại Vận Khí Tốt

Việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh phong thủy của mình là vô cùng cần thiết, mang yếu tố tâm linh quan trọng, giúp mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Đồng thời màu sắc hợp với phong thủy sẽ mang lại cho bạn một vận khí tốt và nhiều điều may mắn, tài lộc và thịnh vượng hơn cho gia chủ.

Theo quan điểm trong phong thủy thì màu sắc quần áo, xe cộ những vật dung cá nhân, những màu sắc dùng để trang trí hay đơn cử là sơn nhà màu gì đều có vai trò quan trong trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tối âm dương theo bản mệnh phong thủy của từng người. Cho nên tùy thuộc vào tuổi, cung mệnh mà mỗi người sẽ có những màu sắc vượng cho bản thân mình.

– Màu sắc tương sinh: Những người mệnh Kim hãy thêm vào bộ sưu tập của mình những màu sắc sau đây để có những bộ quần áo, trang sức, màu xe, màu nhà cửa hợp với phong thủy của mình đó là những màu vàng rực rỡ hoặc chọn màu trắng. Màu vàng tượng trưng cho thổ vì Thổ sinh Kim nên rất tốt cho bạn. Chọn màu trắng làm màu bản mệnh cho mình.

– Màu sắc tương khắc: Những người thuộc mệnh Kim nên tránh những màu sắc sau đây: màu hồng, màu đỏ

– Màu sắc tương sinh: Những người mệnh Thổ hãy thêm vào bộ sưu tập của mình những màu sắc sau đây để có những bộ quần áo, trang sức, màu xe, màu nhà cửa hợp với phong thủy của mình đó là màu đỏ, màu hồng, màu vàng. Chọn màu vàng, vàng đất làm màu bản mệnh cho mình.

– Màu sắc tương khắc: Những người thuộc mệnh Thổ nên tránh những màu sắc sau đây: màu xanh. Vì màu xanh tượng trưng cho Mộc, Mộc khắc Thổ làm cho những người mệnh Mộc kém sức sống và gặp rất nhiều khó khăn trong công việc cùng như đời sống hằng ngày.

– Màu sắc tương sinh: Những người mệnh Hỏa nên chọn lựa cho mình màu xanh nhẹ cho trang phục, quần áo của mình để cuộc sống thêm phần tươi mới hơn, ngoài ra bạn có thể chọn thêm màu hồng, và màu đỏ. Chọn màu hồng làm màu bản mệnh cho người mệnh Hỏa

– Màu sắc tương khắc: Những người thuộc mệnh Hỏa nên tránh những màu sắc sau đây: màu đen

– Màu sắc tương sinh: Những người mệnh Thủy nên chọn màu Đen làm màu bản mệnh, vì màu đen rất hợp với mệnh Thủy. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu trắng, màu xanh nước biển cho những trang sức phụ kiện, quần áo …

– Màu sắc tương khắc: Những người thuộc mệnh Thủy nên tránh những màu sắc sau đây: Vàng, vàng đất Kỵ với mệnh Thổ

– Màu sắc tương sinh: Những người mệnh Mộc thường rất thích màu xanh và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ. Màu xanh mang lại sự tươi mơi trong cuộc sống, niềm vui và sự thoải mái. Ngoài ra, mệnh Mộc còn hợp với màu màu đen hoặc màu xanh vì Thủy sinh Mộc.

Nếu bạn lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh của mình chắc chắn trong cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao phong thủy phòng khách cũng như nhiều người rất kỹ tính trong việc chọn màu sắc cho một chiếc xe, màu sắc quần áo, màu sơn nhà cửa và rất nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống nữa.

Sơn Đầu Hoả 1994, 1995 Và Tất Cả Mọi Điều Cần Biết

Sơn đầu hỏa, nghĩa là lửa trên núi.

Sơn Đầu Hoả đặc biệt ở chỗ tuy có ánh sáng rực nhưng lại không thấy lửa, giống như ngọn lửa cháy âm ỉ trên núi. Những người thuộc mệnh này thường có nội tâm mạnh mẽ, thâm trầm, ít khi để lộ sắc diện, mặc dù tài trí cao nhưng không nhiều người có thể thấy được, nhưng khi đã gặp được thời cơ tốt thì phất lên như đám cháy rừng, không thể ngăn cản. Để mô tả ngắn gọn nhất thì chúng ta có câu này dành cho những người thuộc mệnh Sơn Đầu Hoả, đó là: “Chân nhân bất lộ tướng“.

Người này khi gặp thời có thể làm việc không biết mệt, không bao giờ để lãng phí thời gian. Nếu có số mệnh tốt thì sự nghiệp, danh vọng hơn người, mệnh xấu thì cũng là người đắc lực, nhanh nhẹn không thua kém gì ai. Tuy nhiên đôi khi, trong họ còn có phần cô độc, ít ai hiểu thấu họ, cho dù đó là người thân đi chăng nữa.

TÍNH CÁCH CHUNG CỦA SƠN ĐẦU HOẢ

Vì là một người có nội tâm mạnh mẽ, thâm trầm ít để lộ ra bên ngoài, vì vậy Sơn Đầu Hoả là những người rất khiêm tốn , biết nhưng không nói khi chưa thích hợp, tài trí hơn người nhưng không khoe khoang, tự cao tự đại. Nhìn bề ngoại họ có vẻ lơ đãng nhưng ẩn sau đó là một trực giác cực tốt, có khả năng phê bình bắt lỗi giỏi, cho nên rất khó để lừa 1 người Sơn Đầu Hoả.

Khi gặp chuyện xảy ra trong cuộc sống, do tính cách ẩn mình mà những người Sơn Đầu Hoả thường hay đơn độc một mình giải quyết. Sơn Đầu Hoả rất ngại nhờ vả, kêu ca và là những người có tự tôn sự tự trọng cao, sống kiểu sướng khổ tự chịu, không thích van xin ai giúp đỡ.

Về tính cách tích cực: Sơn Đầu Hoả là người có trí óc khôi hài, cách tân và luôn tràn đầy đam mê.

Về tính cách tiêu cực: đây gần như là tích cách tiêu cực chung của mệnh Hoả nói chung, đó là nóng vội, không kiêng nể, thường không để ý tới cảm xúc mọi người xung quanh vì vậy mà dễ sinh ra lòng ganh ghét, khó chịu từ những người khác.

SƠN ĐẦU HOẢ HỢP MÀU GÌ?

Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hoả

Ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa.

Vì vậy, với mệnh Hoả nói chung và Sơn Đầu Hoả nói riêng, sử dụng màu sắc sao cho hợp phong thuỷ theo các màu sau đây:

Màu tương sinh với mệnh Hỏa: Màu xanh lá cây

Màu hòa hợp với mệnh Hỏa: đỏ, cam, hồng, tím

Màu chế khắc được là: nếu muốn khắc Kim thì dùng màu trắng hoặc vàng

Màu khắc kỵ với mệnh Hỏa: đen, xám, xanh biển sẫm.

Hướng nhà của người thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa: Hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

TÌM CẢM CỦA SƠN ĐẦU HOẢ

Đặc điểm chung của lửa thì luôn nóng. Nên mặc dù Sơn Đầu Hoả là một ngọn lửa âm thầm, nhìn bên ngoài có nhẹ nhàng đến mấy thì cũng không tránh khỏi những lần nóng giận, buông lời không hay đối với đối phương, thuy nhiên trong thâm tâm Sơn Đầu Hỏa thật tình không muốn như vậy, không hề có ý làm tổn thương ai.

Nghiêm túc và chân thành là hai từ để miêu tả chính xác nhất về chuyện tình cảm của Sơn Đầu Hoả. Tuy nhiên, Sơn Đầu Hỏa lại là những người không dễ yêu, với họ không có định nghĩa “đẹp trai không bằng chai mặt”, một khi đã không thích thì khó lòng xoay chuyển tâm can họ. Vì vậy, Sơn Đầu Hỏa bị xem là kiêu kỳ và khó chinh phục, nhưng khi đã yêu thì yêu rất sâu đậm và chung thuỷ. Sự nồng nhiệt trong tình cảm của Sơn Đầu Hỏa không thể hiện ở bên ngoài, mà sôi sục như nham thạch ở bên trong, cháy âm ỉ nhưng lại không bao giờ tắt.

SƠN ĐẦU HOẢ HỢP CÔNG VIỆC GÌ?

Trong công việc, Sơn Đầu Hoả luôn tràn ngập các ý tưởng về công việc trong đầu, họ là một người có niềm đam mê mãnh liệt với công việc, luôn muốn thử sức với mọi lĩnh vực mà mình có thể tiếp xúc được. Tuy nhiên, đôi khi nhiều ý tưởng và mong muốn được thử sức với nhiều lĩnh vực quá cũng khiến họ khó lựa chọn công việc phù hợp, dễ sinh ra tâm lý đứng núi này trông núi nọ.

Đối với sự nghiệp, Sơn Đầu Hoả thường trải qua 2 giai đoạn, tương đồng với tính cách của họ:

Giai đoạn 1, giống như núi lửa âm ỉ cháy rồi mới đến lúc bộc phát ra. Khi thời thế đến, họ đụng đâu cũng thấy may mắn, làm gì cũng thấy thuận lợi, công danh sự nghiệp thăng tiến không gì kìm lại nổi

Khi thời thế kém, họ làm gì cũng thấy đen. Thậm chí nằm nhà cũng trúng đạn.

ĐỂ SƠN ĐẦU HOẢ GẶP TÀI VẬN, MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG

Để gặp tài vận, cuộc sống may mắn và thịnh vượng, người thuộc mệnh Sơn Đầu Hoả nên chọn những vật dụng, trang phục, phụ kiện có màu sắc phù hợp tương trợ cho người mệnh Hoả trong công việc, cuộc sống:

Màu tương sinh với mệnh Hỏa: Màu xanh lá cây

Màu hòa hợp với mệnh Hỏa: đỏ, cam, hồng, tím

Nhưng thông thường vì nhiều lý do khách quan, chủ quan nên bạn không thể chỉ mua những vật dụng bị giới hạn chừng đó màu được, và nếu mua thì cũng không thể để nó luôn bên mình. Vì vậy vòng gỗ phong thủy sẽ là một phụ kiện trang sức gần như không thể thiếu với mọi người, vòng gỗ đeo tay với bề ngoài đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại vô cùng sang trọng và có thể luôn đeo bên mình, sẽ giúp bạn gặp tài vận trong công việc và cuộc sống.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam – Tất Cả Những Cần Biết trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!