Xu Hướng 2/2023 # Gợi Y Cách Đặt Ông Thần Tài Trong Nhà # Top 2 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Gợi Y Cách Đặt Ông Thần Tài Trong Nhà # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Gợi Y Cách Đặt Ông Thần Tài Trong Nhà được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tìm hiểu khái quát về ông thần tài và bàn thờ thần tài

Thần tài là một vị thần trong tín ngưỡng văn hóa Việt Nam giúp đem lại tiền tài và may mắn. Vị thần này gắn liền với hình tượng một người mặt đen có râu rậm, cưỡi cọp đen còn tay thì cầm roi (dân gian còn gọi là Tài Bạch tinh quân hay Triệu Công nguyên soái).

Theo tục lệ, người dân Việt thường thờ thần tài vào ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch. Tùy theo từng nơi hoặc điều kiện khác nhau, gia chủ có thể lập ban thờ thần tài riêng hoặc sử dụng đĩa bằng kim loại trên có vẽ hình ông thần tài và để trên bàn thờ để cúng.

Cũng theo truyền thuyết Trung Hoa, thần tài bao gồm 5 vị tương ứng với các hướng Đông – Tây – Nam – Bắc và hướng trung tâm. Các vị thần tài đó gồm: Văn tài thần Tỷ Can, Võ tài thần Quan Công, Phạm Lãi, Triệu Công Minh, Trung bân tài thần Vương Hợi.

Về bàn thờ thần tài

Thông thường, bàn thờ thần tài được làm từ gỗ và đặt ở dưới đất (chủ yếu tại các cửa hàng, quán, công ty…). Trong cách đặt ông thần tài trong nhà, bàn thờ thần tài thường hướng ra phía cửa (nơi có vách dựa vào) và nằm bên trong tủ thờ gỗ. Điều này giúp tạo sự vững chắc cho bàn thờ cũng như cho gia chủ trong công việc và sự nghiệp kinh doanh.

Theo các chuyên gia phong thủy, những người buôn bán, kinh doanh nên thờ võ thần tài hoặc đặt tượng ở phương tài vị và hướng ra cửa. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể đặt tượng Quan Công và Khổng Minh trên bàn thờ thần tài để trừ tiểu nhân, hóa giải sát khí, khiến việc kinh doanh được thuận lợi.

Cách đặt ông thần tài trong nhà hợp phong thủy

Cách đặt ông thần tài trong nhà rất quan trọng và phải đảm bảo hợp phong thủy. Theo đó, bàn thờ thần tài thổ địa thường được đặt theo hướng từ trên xuống dưới, từ trái sang phải.

Cụ thể về cách đặt bàn thờ thần tài như sau:

– Về bài thờ thần tài: Bài thờ thần tài cần có chữ viết “Chiêu tài tiến bảo”. Nếu không có chữ viết này thì 2 bên thành bàn thờ có câu đối “Thổ năng sinh bạch ngọc – Địa khả xuất hoàng kim” (Có nghĩa là “Thổ hay sinh ngọc trắng – Đất cũng cho vàng ròng”). Bên cạnh đó, phía trước bài vị có 100 thỏi vàng giấy.

– Về lọ cắm hoa và lọ đựng nhang hương: Sử dụng vật liệu bằng sứ hoặc đá xanh. Còn hoa dùng để thờ nên là hoa tươi, tuyệt đối không dùng hoa giả hoặc hoa khô.

– Về bát hương: Thường làm bằng 3 chất liệu cơ bản là sứ, kim loại, đá (ngọc). Khi bốc bát hương cần làm sạch cơ thể để tẩy uế khí trên người, có như vậy mới không làm ảnh hưởng đến linh ứng của thần tài.

Một vài lưu ý cần tránh về cách đặt ông thần tài trong nhà

Ngoài ra, gia chủ cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Về bài vị gương: Khi bài trí bàn thờ cầu tài lộc, bình an mà thiếu bài vị gương thì tài lộc của gia chủ sẽ bị hao hụt hoặc cũng như kiểu làm mà không tích cóp được đồng nào.

– Tối kị trong cách đặt ông thần tài trong nhà là không nên đặt gần nhà vệ sinh, nhà bếp, trước gương hay bị góc cạnh của các vật dụng khác đâm vào.

– Khi đặt bàn thờ thần tài cũng không thể thiếu hũ gạo, muối, nước. Đặc biệt cũng không thể thiếu bát tụ lộc (bát thủy tinh có đáy sâu, chứa nước và rắc hoa tươi). Có như vậy công việc làm ăn của gia chủ mới gặp thuận lợi, tài lộc mới dồi dào.

– Về cách chọn màu bàn thờ: Không được chọn màu xung khắc với mệnh của gia chủ để tránh làm hao tài, tốn của, ảnh hưởng đến bản thân gia chủ và các thành viên trong nhà.

Tổng Kết

Kiến Thức Phong Thủy: Cách Đặt Tượng Ông Thần Tài Trong Nhà

Cách đặt tượng ông Thần Tài trong ngôi nhà theo cung Thiên Lộc

Cung Thiên Lộc theo quan niệm dân gian nằm ở hướng Đông – Nam và mang mệnh Thổ trong ngôi nhà. Khi đặt tượng ông Thần Tài trong nhà nếugia chủ chọn cung này sẽ đem đến phúc khí, tài lộc, tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến, thịnh vượng. Do đó, hướng Thiên Lộc là lựa chọn hàng đầu khi đặt bàn thờ hay đặt tượng ông thần tài.

Cách đặt ông Thần Tài trong chính ngôi nhà theo cung Quý Nhân

Theo quan niệm phong thủy cung quý nhân tọa hướng Tây – Bắc. Là biểu tượng của thần quý nhân Thiên Ất.

Quý Nhân Thiên Ất là vị thần đi đầu các Thần là bậc chí tôn phù trợ. Gia chủ đặt bàn thờ Thần Tài vào đúng cung Quý Nhân gia đạo luôn được bình an, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, chuyện xấu, rủi ro nào cũng qua, gặp mặt dữ hóa lành, hỷ khí đầy nhà, làm ăn suôn sẻ,được mọi người thân thiết & yêu mến..

Nơi đặt bàn thờ ông Thần Tài trong nhà

Không giống như bàn thờ tổ tiên, bàn thờ của Thần Tài thổ địa phải được đặt ở dưới đất, ở một góc trong nhà.

Nơi tốt nhất trong nhà nên đặt bàn thờ thần tài chính là vị trí hợp với mệnh của gia chủ hoặc theo dòng khí hướng vào nhà. Hai nơi có thể để đặt bàn thờ là cung Thiên Lộc và cung Quý Nhân, sẽ giúp gia đình làm ăn phát tài.

Tuy vậy các gia đình nên chú ý đằng sau bàn thờ phải có chỗ dựa vững chắc và kiên cố, tránh đặt gần thùng rác, cây lau nhà, phòng bếp để tránh ô uế, và không được đặt ở góc khuất sẽ hạn chế việc đón tài lộc vào nhà.

Chú ý không được đặt bàn thờ ông thần tài ở phía trên cao

Nguyên tắc chung về cách đặt bàn thờ ông Thần Tài trong nhà là không được đặt lên cao, không được đặt bàn thờ thần tài dưới cầu thang. Bàn thờ thần tài phải tiếp âm, ở dưới đất, nếu nhà cao tầng hay showroom, phải để dưới tầng một. Cạnh cửa chính cửa ra vào nơi đón được toàn bộ ánh sáng.

Các nhà nghiên cứu văn hóa truyền thống có kinh nghiệm cho thấy việc đặt bàn thờ Thần tài dưới đất đầu tiên là để tách biệt phần không gian để thờ cúng tổ tiên & không gian thờ các vị thần mang đến tài lộc.Cũng nên chú ý rằng, bàn thờ Thần tài tuy để dưới đất nhưng những vị thần này rất ưa chuộng sự sạch sẽ, sáng sủa. Do đó, khi thờ cúng, nên giữ gìn cho các vị thần luôn luôn sạch sẽ bằng việc tắm rửa thường xuyên bằng nước sạch hoặc rượu pha loãng.

Ông Thần Tài đặt bên trái hay bên phải là đúng nhất?

Sau khi đặt bàn thờ Thần Tài trong nhà, gia đình nên lưu ý sắp xếp mọi thứ trên bàn thờ cho hợp phong thủy nhất. Đặc biệt là chỗ ngồi của Thần Tài & mọi thứ xung quanh 2 ông.

Cách đặt tượng ông Thần Tài và Ông Địa

Tượng Thần tài, Ông Địa đặt theo hướng mắt từ ngoài nhìn vào bên trái là ông Thần Tài, bên phải là Ông Địa. Chú ý, sau khi làm xong thỉnh Thần Tài, Ông Địa phải dán nhãn chữ nho sau sống lưng bàn thờ.

Ở vị trí chính giữa bàn thờ Thần Tài phải là chén bát nhang. Nhưng trước lúc đặt cần được tiến hành một vài thủ tục nhất định:

Khi mua chén bát hương về phải rửa chén bát nhang thật sạch rồi sử dụng rượu gừng để tẩy uế.

Mỗi chén bát nhang đều nên có cốt bao gồm tro trấu hoặc cát trắng tinh khiết & một túi gồm thiết vàng, thiết bạc, thạch anh, ngọc, mã não, xà cừ, san hô đỏ.

Gia chủ chú ý dán giữ chặt chén bát nhang phòng trường hợp làm đổ khi lau dọn.

Hướng dẫn cách bốc bát hương ông thần tài đúng cách Hũ muối, hũ gạo

Giữa ông Thần Tài, Ông Địa là 3 hũ nhỏ đựng: gạo, muối, nước. Các hũ này không cần phải thay tiếp tục mà nên để đến cuối năm.

Bình hoa tươi và đĩa hoa quả. Khi đặt vị trí hoa và quả, gia chủ nên đặt lọ hoa bên tay phải, đĩa quả bên tay trái theo chiều nhìn từ ngoài vào trong. Thay hoa quả sạch vào các ngày rằm và mùng 1 hàng tháng.

Khay hình chữ Nhất xếp 5 chén bát nước

Các gia đình dễ dàng mua được 5 bát nước xếp trên khay hình chữ Nhất ở những cửa hàng phân phối đồ thờ cúng. Chúng ta cũng có thể bỏ khay & xếp 5 chén lớp nước thành những hình chữ thập, tượng trưng cho Ngũ Hành phát sinh.

Cóc ngậm tiền

Trên bàn thờ Thần Tài gia chủ có thể thờ Cóc ngậm tiền hoặc không, tùy vào điều kiện. Cách đặt cóc Thiềm Thừ tùy vào ông cóc gia chủ thờ là Thiềm Thừ hay Kim Thiềm Thừ.

Bên ngoài cùng, gia đình hãy mua một cái tô sứ thật đẹp, nông lòng, đổ đầy nước và ngắt cánh hoa thả vào đây để gia công Minh Đường Tụ Thủy. Mang dấu ấn giữ tiền bạc khỏi trôi đi.

Những sai lầm thường gặp trong cách đặt tượng ông thần tài trong nhà

Sau khi mua bát hương về, gia chủ cần phải tẩy uế, làm sạch trước khi dùng bằng cách dùng rượu gừng lau cho sạch.

Nếu như không dán nhãn chữ nho sau lưng bàn thờ và tượng 2 vị thần thì có thờ cũng như không. Những vị thần sẽ mất đi sự linh nghiệm.

Trong bàn thờ Thần Tài nếu thiếu bài vị gương thì tài lộc của gia chủ sẽ ảnh hưởng hao kém, tiền bạc làm đc bao nhiêu sẽ trôi tuột đi bấy nhiêu

Cách đặt ông thần tài trong nhà là nên đặt tựa lưng vào tường kiên cố, đằng sau đừng nên có cửa hay vật nhọn chĩa vào. Đặt bàn thờ sai hướng không những gây tiêu hao tiền bạc mà còn tác động đến sự khỏe của thành viên trong gia đình.

Khi chọn bàn thờ, cần chọn màu phù hợp với mệnh gia chủ để ngăn cản xung khắc gây tốn tài, lộc.

Bàn thờ Thần Tài nếu đặt ở góc khuất sẽ không thể đón đc tiền tài. Do vậy, bàn thờ nên được đặt dưới đất, sạch sẽ, thoáng mát, có thể đặt gần lối ra vào nơi mọi người có thể thấy được.

Cách Đặt Ông Cóc 3 Chân Trên Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài

Ông cóc là một biểu tượng của sự chiêu tài lộc được dân gian thường sử dụng như một linh vật phong thủy không thể thiếu trong gia đình hoặc trong không gian văn phòng làm việc.

Thiềm Thừ là một con yêu quái chuyên đi ức hiếp dân lành do đó mà Lưu Hải đã thu phục nó, trong lúc giao tranh Thiềm thừ bị thương và gãy một chân và chỉ còn 3 chân ( nhiều nơi gọi là cóc 3 chân là vậy). Từ đó Thiềm Thừ đi theo Lưu Hải tu hành làm việc phúc, đi đến đâu gặp những người khó khăn cần giúp đỡ nó lại nhả tiền vàng để cứu giúp.

Do vậy mà về sau trong dân gian có bức tranh “Lưu Hải hí Kim Thiềm” vẽ nên một một tiên ông tay cầm xâu tiền và có một con cóc ba chân đi theo.

Trong văn hóa thờ cúng, chúng ta thường thấy được linh vật ông cóc được đặt trong không gian thờ cúng của bàn thờ ông địa thần tài với một ý nghĩa rất lớn đó là ngoài việc bảo vệ giữ của cho không gian thì ông cóc còn là một biểu tượng chăm chỉ khi hàng ngày kiếm tiền tài đưa về cho gia chủ.

Ngoài ra, ông cóc cũng thường được đặt ở trên bàn làm việc ở văn phòng, phòng khách của gia đình.

Hình dáng của ông cóc

Một ý chính chúng tôi muốn bạn đọc hiểu rõ được đó là hình dáng của ông cóc, việc này nhằm đảm bảo việc bạn đọc chọn được sản phẩm phong thủy đúng với đặc trưng của linh vật.

Hình dáng 3 chân: Như chúng tôi đã nói qua về sự tích của thiềm thừ (ông cóc 3 chân) ở trên thì bạn cần kiểm tra lựa chọn yếu tố này là đầu tiên.

7 nốt sần trên lưng: Đây là một trong những nét rất đặc trưng của ông cóc 3 chân, dù cho ông được tạo nên bởi chất liệu gì thì yếu tố cần vẫn phải có 7 nốt sần trên lưng theo đúng hình dáng của chòm sao Đại Hùng (Bắc Đẩu thất tinh) nằm hướng cực Bắc.

Trên đầu Cóc có hình Lưỡng Nghi: bạn có thể thấy được nét đặc trưng này rất rõ ràng, đặc biệt trên các sản phẩm được làm từ đá hoặc composite trong đặc.

Miệng ngậm đồng tiền cổ, bên cạnh lưng có mang hai xâu tiền: Với ý nghĩa đem lại tiền tài cho gia chủ, những ông cóc chăm chỉ với hình dáng cõng tiền và ngậm tiền tạo nên hình ảnh mang nét phong thủy tài lộc này.

Không chỉ có ý nghĩa đem đến tài lộc cho gia chủ, cóc ba chân còn có một ý nghĩa rất lớn trong phong thủy đó là bảo vệ gia chủ được bình an, mạnh khỏe. Đó là nhờ vào nét đặc trưng của hình Lưỡng Nghi trên đầu của ông cóc.

Nếu bạn đặt bàn thờ ở vị trí kinh doanh, hãy đặt thêm ông cóc để ông chăm chỉ ngậm tiền và phù hộ cho bạn hơn.

Đặt cóc như thế nào cho đúng? Và cần tránh những gì?

Nếu trong nhà bạn có bàn thờ ông địa thì vị trí đặt tốt nhất đó là việc đặt cóc theo hướng quay vào bàn thờ với ý nghĩa là hàng ngày cóc sẽ đưa tiền tài và của cải về cho gia chủ.

Sai lầm 1: Di chuyển cóc nhiều lần (xoay chuyển)

Nhiều người thường sáng ra thì quay ra ngoài cửa tối đến mời cho vào quay vào trong nhà. Đây được coi là việc sai lầm trong phong thủy khiến tài lộc bị xua đuổi, vì những linh vật phong thủy đặc biệt là cóc phong thủy một khi đã khai quang ( mua cóc về bạn nên chọn ngày đẹp khai quang điểm nhãn cho linh vật để nó chỉ phù hộ cho mình bạn thôi) thì không nên quay đi quay lại nhiều lần theo nhiều hướng sẽ khiến cóc mang hết tài lộc của bạn đi khiến bạn hao tiền tốn của

Với công ty, văn phòng, cửa hàng tương tự có thể để ở hai góc nhà, ban thờ ông thổ địa theo hướng quay vào trong ban thờ bên tay trái theo hướng nhìn vào hoặc để trên quây thu ngân cũng theo hướng nhìn vào nhà.

Không được để vật gì che mắt cóc điều này sẽ làm cản trở đến việc cóc quan sát chủ nhân của nó để phù trợ cho chủ nhân. Vị trí nơi đặt cóc cũng phải đảm bảo sự sạch sẽ, thoáng đãng.

Sai lầm 2: Đặt ông cóc sai vị trí

Một số vị trí cực kỳ kiêng kị khi đặt cóc ngậm tiền: trong phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những vị trí này thay vì mang tài lộc đến thì cóc lại trở nên hung dữ mang lại vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia chủ do đó mà nhiều người vô tình để cóc ở đó đã gặp những điềm xấu.

Cóc ngậm tiền tuy rằng đại diện cho tài vận, nhưng cũng là một loại sinh vật. Cóc sống dưới nước, cần có Thủy nuôi dưỡng, nên đặt ở vị trí có Thủy vượng để thúc tài hiệu quả. Nhưng tránh đặt cóc đối diện bể cá hay hồ nước, vì tài hóa Thủy mà chảy đi mất. Cũng vì cần nước nên Thiềm Thừ kị Hỏa, Thủy Hỏa tương khắc sẽ phá tài vận.

Không nên lau cóc nhiều lần. Mỗi năm chỉ được lau khoảng 05 lần vào các ngày âm lịch 06/02 – 02/06 – 14/07 – 12/09 và 22/12.

Tượng ông cóc 3 chân nên dùng chất liệu gì?

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về việc sử dụng chất liệu ông cóc bằng đá, composite, đồng hay gỗ,…?

Việc lựa chọn ông cóc được làm bằng chất liệu gì không phụ thuộc vào tuổi, mệnh…nên chúng ta nên sử dụng ông cóc theo nét thẩm mỹ, nét tạo hình đúng trong phong thủy và yếu tố phù hợp với không gian của nhà mình

Tại xưởng sản xuất của Mỹ An Khang có làm chất liệu gỗ hương, xá xị để tạo hình ông cóc. Tuy nhiên, gần đây chúng tôi nhận được những đặt hàng ông cóc trên chất liệu đá, composite (như hình ảnh trên) nên đã nhập trực tiếp những mẫu đẹp, chất lượng cao cho quý khách lựa chọn.

Thủ tục khai quang cho ông thiềm thừ

Thiềm thừ là một linh vật thông nhân tính do đó khi mua cóc về bạn nên khai quang điểm nhãn cho cóc thì cóc sẽ chỉ bảo vệ mình bạn thôi.

Quy trình khai quang khá đơn giản bạn có thể tự làm hoặc nếu cảm thấy khó có thể nhờ thầy xem cho ngày đẹp khai quang:

Bước 1: Xem ngày tốt xấu & cần lựa chọn một ngày đẹp, tắm rửa sạch cho Thiềm Thừ

Bước 2: Theo cách thức xem tử vi thì cần lấy nửa thùng nước giếng, lấy tiếp nửa thùng nước mưa. ( Có thể thay thế bởi nước thanh tịnh sạch sẽ)

Bước 3: Đổ vào đồ chứa đã chuẩn bị từ trước, đồ chứa đó phải sạch sẽ .

Bước 4: Đặt Thiềm Thừ vào nước ngâm 3 ngày 3 đêm.

Bước 5: Sau lúc lấy ra dùng khăn bông sạch lau khô Thiềm Thừ .

Bước 6: Lấy một ít nước chè(nước trà) vẩy vào mắt Tượng cóc ba chân (đây còn được gọi là khai quang điểm nhãn theo tử vi thiết kế kiến thiết kiến trúc).

Bước 7: Tượng cóc ba chân thông nhân tính, vì vậy Vì vậy khi khai quang đặc biệt nhất chỉ có mình ở đó, Tượng cóc ba chân sau khi khai quang người tiên phong nó nhìn thấy là bạn sẽ mãi mãi “phù hộ” bạn.

Cách Tắm Cho Ông Thần Tài Đúng Nhất Trong Phong Thủy

Cách tắm cho ông thần tài là câu hỏi của nhiều người. Việc này khá quan trọng trong việc . Trước khi tiến hành thờ, bạn đã cần phải tắm cho ông thần tài và trước những dịp quan trọng, bạn cũng cần tắm cho ông thần tài được sạch bụi bẩn, đẩy lùi các năng lượng xấu bám lấy tượng.

Cách tắm cho ông thần tài như thế nào?

Dân gian gọi là tắm cho ông thần tài, hình dung như thả tượng vào chậu nước rồi sử dụng cọ đánh cho sạch sẽ.

+ Chuẩn bị chậu mới, khăn mới chuyên dùng để đựng chất làm sạch trong thờ cúng.

+ Sử dụng rượu mới chưa qua sử dụng để làm sạch.

+ Sử dụng gừng già thái lát ngâm chung với rượu trong 24 giờ. Rượu gừng chỉ được sử dụng để lau rửa đồ thờ, không thể uống.

+ Nếu không thích sử dụng rượu gừng bạn có thể sử dụng bột ngũ vị hương(100% tự nhiên) để ngâm cùng rượu trắng trong 24 giờ. Sau đó chắt phần rượu trong để lau rửa đồ thờ, tượng thần tài.

+ Người trực tiếp bao sái, làm sạch tượng thần tài cần phải bế khí 3 ngày.

Chất dùng để tẩy rửa tắm cho ông thần tài

Dân gian thường sử dụng các loại thảo mộc đun nước để nguội sau đó sử dụng để tắm cho ông thần tài. Các loại lá tùy thuộc vào vườn nhà bạn có sẵn như: lá bưởi, bồ kết, hương nhu, hoa hồi, đinh hương, ..

Do vậy, Phong thủy Tam Nguyên gửi tới bạn sản phẩm chuyên sử dụng để tẩy rửa, xông khí, hóa giải tạp khí – .

Bột trừ tà khai vận được tạo nên từ các loại thảo mộc tự nhiên, rửa sạch, sấy khô, nghiền thành bột. Không có bất cứ loại phụ gia, chất bảo quản độc hại cho con người và môi trường.

Các loại thảo mộc được sử dụng tạo nên bột và nụ trầm: Quế, hồi, xạ hương, đinh hương, trầm hương, bồ đề.

Bộ bột trừ tà khai vận gồm: 25gr Gạo vàng thần tài, 50gr bột trừ tà, 10 nụ trầm.

2 cách sử dụng bột trừ tà khai vận

Cách 1 : Cho gạo vàng thần tài + bột trừ tà + 2 lít rượu trắng (ngâm trước khi sử dụng 24h). Rửa sạch vật dụng bao sái bằng nước trắng hoặc nước pha rượu trắng, sau đó lấy khăn sạch cùng với rượu trừ tà khai vận lau lại:

– Tẩy uế tượng phật, tượng thần tài thổ địa, linh vật phong thủy, các đồ thờ cúng như đỉnh đồng, chân nến, hạc, chóe…

– Các vật phẩm phong thủy trước khi khai quang, các bình, lọ, tác phẩm nghệ thuật, đá phong thủy thủy trước khi mang vào nhà..

– Lau rửa trừ tà các món đồ dùng cũ như ô tô, xe máy, bàn ghế, giường tủ…

– Lau rửa các đồ dùng của người ốm lâu ngày như giường, tủ, bàn ghế…

– Lau rửa các đồ dùng lâu ngày cất trong kho không sử dụng.

Cách 2: Chia gạo vàng thần tài + bột trừ tà + nụ trầm vào 10 chén nhỏ và đốt, mỗi chén đặt 1 góc, khoảng 30 phút xông khí xong, bạn đổ bột ra sông, suối và rửa sạch chén để sử dụng cho những lần sau.

– Xông khí tẩy uế khu vực đất trước khi động thổ và làm lễ động thổ.

– Xông khí tẩy uế khu vực đất, sân, trước khi làm lễ ngoài trời

– Xông khí trong nhà trước khi làm lễ nhập trạch, xoay đặt lại ban thờ, giường ngủ…

– Xông khí nơi kinh doanh, buôn bán khi khai trương, ngày vía thần tài…

– Xông khí nhà, công ty, cửa hàng vào cuối năm và các dịp lễ tạ ơn…

Cập nhật thông tin chi tiết về Gợi Y Cách Đặt Ông Thần Tài Trong Nhà trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!