Xu Hướng 3/2023 # Hải Trung Kim (1984 – 1985) Và 6 Bí Mật Về Mệnh Hải Trung Kim # Top 12 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hải Trung Kim (1984 – 1985) Và 6 Bí Mật Về Mệnh Hải Trung Kim # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Hải Trung Kim (1984 – 1985) Và 6 Bí Mật Về Mệnh Hải Trung Kim được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Luận giải về mệnh Hải Trung Kim (1984 – 1985)

Hải Trung Kim là gì?

Theo phân tích Hán Việt thì “Hải” nghĩa là biển cả, “Trung” nghĩa là ở trong, còn “Kim” nghĩa là vàng bạc hay kim loại nói chung. Như vậy Hải Trung Kim có nghĩa là Vàng trong biển, chỉ loại kim loại hay vàng bạc đang tiềm ẩn, chìm lắng dưới lòng đại dương.

Hải Trung Kim là một trong 6 loại mệnh Kim trong phong thủy ngũ hành. Cũng giống như bản chất của vàng dưới biển, Hải Trung Kim là những người có tính cách hướng nội, tâm tư khóa đoán, lòng dự như biển sâu, khó ai có thể nắm bắt được tâm tư của họ.

Mệnh Hải Trung Kim sinh năm bao nhiêu?

Người có nạp âm Hải Trung Kim là những người sinh năm Giáp Tý (1984, 2044) và Ất Sửu (1985, 2045).

Hải Trung Kim 1984: có thiên can Giáp thuộc Mộc, địa chi Tý thuộc Thủy, địa chi tương sinh với thiên can nên cuộc sống hay gặp may mắn, thành công cao.

Hải Trung Kim 1985: có thiên can Ất thuộc Mộc và địa chi Sửu thuộc Thổ, thiên can khắc địa chỉ nên cuộc sống hay gặp vất vả, phải trải qua nhiều gian nan mới thành công.

Tính cách đặc trưng của mệnh Hải Trung Kim

Theo các chuyên gia tử vi tướng mệnh, thì những người thuộc mệnh Hải Trung Kim sẽ có những đặc trưng về tính cách cũng như tương lai, sự nghiệp như sau:

Tính cách của mệnh Hải Trung Kim

– Ưa sống nội tâm, ít chia sẻ với người khác, thích cuộc sống khép kín, thường suy nghĩ, lo lắng và làm mọi việc cho bản thân họ.

– Sống nghĩa khí, luôn giữ chứ tín lên đầu, đã hứa là sẽ thực hiện bằng được. Họ có tính cách sòng phẳng, công bằng, thích chia đều, không muốn ai phải chịu thiệt thòi.

– Là người có đạo đức và lòng tự trọng cao, không thích đi đường tắt và không thích dùng thủ đoạn nào để đạt được mục đích. Đối với họ, con đường dẫn đến thành công là làm việc chăm chỉ dù con đường của họ luôn đầy ắp những chông gai.

Công việc hợp với Hải Trung Kim

– Mệnh Hải Trung Kim thích trầm tư, suy nghĩ mọi việc theo chiều sâu nên họ thích hợp với những công việc đòi hỏi tư duy độc lập, ví dụ như: nghiên cứu khoa học, công nghệ hiện đại…

– Ngoài ra, Hải Trung Kim rất thích được đi du lịch, khám phá nhiều nơit nên họ cũng phù hợp với các hoạt động xuất ngoại, du lịch, ngoại giao. Nếu Hải Trung Kim đầu tư buôn bán kinh doanh thì cũng rất có duyên, tài lộc thường đến rất nhanh.

Tình duyên của Hải Trung Kim

Hải Trung Kim khá lạnh lẽo, thích cô độc nhưng trước tình yêu thì họ lại là người khá thụ động. Con gái thuộc mệnh Hải Trung Kim thường cẩn thận, dè dặt trong quá trình yêu đương, tìm hiểu. Trong khi đó, chàng trai Hải Trung Kim cũng rất nhất gái, rụt rè nên nạp âm mệnh Kim này thường có xu hướng yêu đương và kết hôn muộn.

Mặc dù vậy, đến khi lập gia đình thì mệnh Hải Trung Kim luôn dành tình cảm chân thành, chung thủy cho đối phương và đó cũng là động lực để họ phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống. Nếu tìm được người phù hợp, thấu hiểu cho nhau thì cuộc sống hôn nhân của Hải Trung Kim sẽ vô cùng hạnh phúc.

Mệnh Hải Trung Kim hợp màu gì?

Theo ngũ hành phong thủy, Hải Trung Kim hợp với các màu đen, xanh dương (thuộc Thủy) bởi vì nhóm màu này sẽ giúp Hải Trung Kim loại bỏ được tạp chất, trở lên trong sáng và tinh khiết hơn. Ngoài ra những tông màu trắng, xám (thuộc Kim) cũng giúp cho mệnh Hải Trung Kim trở lên vững chắc, có đồng minh, không cảm thấy cô độc nữa.

Mệnh Hải Trung Kim cần kỵ các màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc Hỏa) vì Hỏa khắc Kim, sẽ khiến mệnh Kim gặp nhiều xui xẻo. Thêm vào đó, bạn cần tránh các màu xanh lá, xanh đậm (thuộc Mộc) vì kim loại trong biển khắc chế Mộc rất yếu. Đặc biệt, cần tuyệt đối kỵ màu vàng, màu nâu (thuộc Thổ), vì tuy rằng Thổ sinh Kim nhưng đất đai lại làm vàng bạc, kim loại trong biển bị lẫn tạp chất.

Hải Trung Kim hợp với mệnh nào?

Để biết được mệnh Hải Trung Kim hợp tuổi nào, mệnh nào thì chúng ta cần phải xem xét nạp âm mệnh Kim này khi kết hợp với những nạp âm khác thì kết quả sẽ ra sao:

Hải Trung Kim và Thạch Lựu Mộc (1980, 1981): Nước biển mặn chát, lại thêm hàm lượng kim loại cao là kẻ thù của các loài thực vật, không hợp nhau.

Hải Trung Kim và Đại Hải Thủy (1982, 1983): luôn bảo vệ và che chở cho nhau, mối quan hệ này là cát lợi cả đôi đường.

Hải Trung Kim và Hải Trung Kim (1984, 1985): bổ trợ cho nhau, giúp nhau luôn mạnh mẽ, vững chắc, chịu được phong ba bão táp.

Hải Trung Kim và Lư Trung Hỏa (1986, 1987): một nơi kỵ nước, một nơi cần nước, mà hỏa lại khắc kim, không nên kết hợp vì sẽ xung khắc.

Hải Trung Kim và Đại Lâm Mộc (1988, 1989): một là kim loại dưới biển, một là cây lớn trong rừng, rất ít gặp nhau nhưng nếu tương tác thì xung khắc nhẹ.

Hải Trung Kim và Lộ Bàng Thổ (1990, 1991): kết hợp sẽ làm kim loại dưới biển bị vẩn đục, còn đất đường bị cày xới, phá hủy kết cấu.

Hải Trung Kim và Kiếm Phong Kim (1992, 1993): Không cát lợi, vì nước biển sẽ khiến Kiếm Phong Kim bị phân hủy nhanh, gặp sau ắt có u buồn, thất bại.

Hải Trung Kim và Sơn Đầu Hỏa (1994, 1995): lửa trên núi khó tương tác với Hải Trung Kim, nếu gặp nhau thì chỉ bị xung khắc nhẹ.

Hải Trung Kim và Giản Hạ Thủy (1996, 1997): Mạch nước ngầm và kim loại trong biển ít tương tác, vì thuộc tính Kim – Thủy tương sinh nên gặp may mắn nhỏ

Mệnh Hải Trung Kim hợp hướng nào?

Mệnh Hải Trung Kim 1984 hợp với hướng:

Nam mạng:

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng:

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Mệnh Hải Trung Kim 1985 hợp với hướng:

Nam mạng:

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng:

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Mệnh Hải Trung Kim hợp với cây gì?

Tìm loại cây trồng phù hợp sẽ giúp mệnh Hải Trung Kim có thêm được sức khỏe, tài lộc. Vì là kim loại dưới biển, sống trong nước nên Hải Trung Kim hợp với các loại cây thủy sinh, cây sống trong nước biển hoặc các loài cây có màu đen, trắng, xám…

Mệnh Hải Trung Kim nên xăm hình gì?

Những hình xăm hợp với mệnh Hải Trung Kim là hình xăm biển cả, dòng nước, vàng bạc, kim loại.. Nó sẽ giúp cho Hải Trung Kim thêm mạnh mẽ, tinh khiết, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Người mệnh Hải Trung Kim nên tránh những hình xăm: mặt trời, ánh nắng, ngọn lửa, đất đai bởi sẽ gây ảnh hưởng không tốt, hay gặp xui xẻo, tài lộc bị lụi bại.

Mệnh Hải Trung Kim Là Gì? Mệnh Hải Trung Kim Hợp Màu Gì?

1.Mệnh Hải Trung Kim là gì?

Hải Trung Kim theo nghĩa Hán Việt là “Vàng dưới biển”. “Hải” tức là biển cả, đại dương. “Trung” nghĩa là ở trong, nằm trong. “Kim” tức là vàng bạc hay kim loại nói chung. Như vật tên ngũ hành nạp âm này tức là vàng bạc, hay kim loại tiềm tàng trong biển cả, chìm lắng dưới lòng đại dương. Hải Trung Kim được coi là mệnh Kim hiền nhất bởi họ luôn điềm tĩnh, an nhiên trước cuộc sống, khiến cho mọi việc một bí quyết cẩn thận.

Những người mang ngũ hành nạp âm là Hải Trung Kim sinh năm Giáp Tý 1864, 1924, 1984, 2044 và những người sinh năm Ất Sửu 1865, 1925, 1985, 2045

3.Tính cách, vận mệnh người mệnh Hải Trung Kim

– Đúng như tình cáchcủa những người tuổi Giáp Tý và Ất Sửu, họ thường sống hướng nội, ít nói cũng ít bộc bạch tâm tư. các người này thường rất bí mật trong mắt người khác bởi vẻ ngoài trầm tĩnh, dửng dưng và xa rời của họ.

Đối sở hữu những người nào sở hữu nhu cầu tâm sự thì nếu mua đến những người này trải lòng, họ sẽ sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, không hề mách nhỏ chuyện của bạn đối với người khác.

– Hải Trung Kim được tương đối nhiều người tin tưởng, mang khí phách, là người đại diện cho chính nghĩa. Họ nhìn vấn đề dưới góc nhìn tổng quan, sống công bằng có gần như mọi người.

-Các người sở hữu mệnh Hải Trung Kim thường là kim khí, vàng trong biển, dù quý giá đến đâu cũng không thể khai thác tiện dụng. Chính vì thế mà các người này luôn cảm thấy mình nhỏ bé, luôn trong tâm thế sẵn sàng vươn lên, đấu tranh với cuộc sống dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Người thuộc mệnh Hải Trung Kim thường rất thận trọng, với tính độc lập cao, chính vì thế mà những người này không khiến việc trong môi trường tập thể được. những người này cũng thích hợp sở hữu nghề mang tính năng động, ko gò bó, thường hợp với du hý.

các con phố tình duyên của các người sở hữu mệnh Hải Trung Kim thường gặp rộng rãi khó khăn trắc trở bởi bản tính ít nói, sống nội tâm và tương đối hờ hững nên khó với phổ biến mối quan hệ tốt.

Trong tình cảm, nam giới thường khá nhút nhát còn nữ thì lại rụt rè. Chính vì vậy mà cả 2 bên khó đãi đằng, đâm ra dễ rơi vào cảnh đơn chiếc.

ngoài ra, họ cũng là các người thương hết mình, dành hết tâm tình của mình cho người mà họ muốn chăm nom, tình cảm cũng là thứ làm cho họ cố gắng cố gắng trong cuộc sống.

4.Mạng Hải Trung Kim hợp mang màu gì?

Theo ngũ hành phong thủy thì Hải Trung Kim thuộc mệnh Kim mà: Mệnh Kim tương sinh mang mệnh Thủy và Thổ: nên với thể chọn màu , xanh nước biển (Thủy), màu vàng và nâu đất (Thổ)để thuận theo luật tương sinh. Mệnh Kim tương khắc sở hữu mệnh Hỏa và Mộc: giảm thiểu chọn màu tương khắc là màu Đỏ, hồng, tím (Hỏa), hoặc màu xanh lá cây (Mộc). Mệnh Kim tương thích mang mệnh Kim: với thể chọn màu trắng, xám, ghi là màu của mệnh Kim

Giải Đoán Mệnh Hải Trung Kim Trong Phong Thủy Tài Vận Với Tuổi 1984, 1985?

“Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào…”

Ta có thể tạm hiểu như sau “Hải” nghĩa là biển cả, đại dương. “Trung” nghĩa là ở trong, nằm trong. “Kim” nghĩa là vàng bạc hay kim loại nói chung. Như vật tên ngũ hành nạp âm này nghĩa là vàng bạc, hay kim loại tiềm ẩn trong biển cả, chìm lắng dưới lòng đại dương.

2. Người thuộc mệnh Hải Trung Kim sinh năm bao nhiêu?

– Những người sinh năm Giáp Tý 1864, 1924, 1984, 2044 và những người sinh năm Ất Sửu 1865, 1925, 1985, 2045 có ngũ hành nạp âm là Hải Trung Kim

+ Giáp Tý: Can Giáp thuộc dương Mộc. Chi Tý thuộc dương Thủy. Trường hợp Địa chi sinh ngược cho Thiên can được coi là một dạng may mắn, may mắn ở chỗ nhiều khi tài năng chưa xứng đáng đạt tới mức độ thành công cao, nhưng thành công vẫn mỉm cười với họ

+ Ất Sửu: Can Ất thuộc âm Mộc. Chi Sửu thuộc âm Thổ. Thiên can khắc địa chi nên may mắn không nhiều, thường vất vả nhiều mới đạt được thành công

– Cả hai tuổi Giáp và Ất đều được hưởng Lộc tồn, vì theo cách an Lộc tồn trong Tử vi thì hai can này an Lộc tồn thuận vị. Năm Giáp dương, an Lộc tồn tại Dần (cung dương), năm Ất âm an Lộc tồn tại Mão (cung âm), như vậy Lộc tồn thuận vị là các dễ đạt công danh, tài lộc, nhất là vào các năm có sao này nhập hạn sẽ càng cát lợi.

3. Bàn về tính cách, công việc và tình duyên của nạp âm Hải Trung Kim

a. Vài nét về tính cách Hải Trung Kim theo bản mệnh

– Những người mệnh Hải Trung Kim đúng như tên gọi của nạp âm này, họ là những người sống nội tâm, ít chia sẻ, thổ lộ, khép kín. Vì điều này nên người xung quanh họ không hiểu nhiều về nội tâm và suy nghĩ của họ. Nếu như bạn được những người Hải Trung Kim kể về cuộc sống, công việc, tâm tư của họ thì bạn phải tự hào vì mình là người được họ rất tin cậy. Và như vậy, bạn nên xứng đáng với niềm tin tưởng của họ, đừng nên làm điều gì khiến họ xa lánh và không chia sẻ bao giờ nữa

– Khác với những người Thiên Thượng Hỏa, hay Đại Lâm Mộc, hai mệnh này có tính hướng ngoại cao, những người Hải Trung Kim thường suy nghĩ, lo lắng và làm mọi việc về bản thân họ. Họ cho rằng lo cho mình rồi mới lo cho người khác (nếu như họ còn khả năng), cách tư duy và làm việc này người ngoài cho rằng hơi ích kỷ, nhưng thực tế họ suy nghĩ vậy là thực tế, khi không lo được cho bản thân mà phải nhờ vả người khác thì không thể giúp đữ người khác gì cả. Khí Kim bản chất ngưng tụ, nay lại chìm sâu trong đáy biển nên thế giới riêng của họ dường như biệt lập so với nhiều người khác nhưng thực tế họ ưa mọi sự mềm mỏng, nhẹ nhàng, không thích ồn ào, thị phi…

– Sức mạnh của Kim là bản chất nghĩa khí, giữ chữ tín những người Hải Trung Kim mang đầy đủ dạng năng lượng này. Họ ít khi hứa xong bỏ đó, nếu đã hứa với bạn chắc chắn họ sẽ cố gắng thực hiện. Trong lúc làm ăn, hay việc chi trả tiền nong kinh tế họ thường rất sòng phẳng, thích chia đều, công bằng, không muốn chiếm phần lợi ích của ai và cũng không hề muốn ai phải chịu thiệt thòi

– Kim loại trong đáy biển là dạng khoáng sản có lượng nhỏ, lại nằm sâu tuốt trong lòng đại dương, nên trong cuộc sống họ có cảm giác bản thân nhỏ bé, choáng ngợp trước thế giới mênh mông, cuộc sống muôn màu. Chính đặc điểm này làm nên tính cách tùy duyên, ứng biến theo hoàn cảnh cụ thể. Hải Trung Kim cũng luôn ý thức về cái tôi cá nhân, họ thích khẳng định mình, thi thố tài năng. Bởi cuộc sống luôn có người thế này, người thế khác, nếu tất cả đều giống nhau tất cuộc sống thiếu hương vị, sắc màu biết bao.

b. Vài nét về công việc hợp tuổi Giáp Tý và Ất Sửu

– Những người Hải Trung Kim thích trầm tư, suy ngẫm mọi việc theo chiều sâu nên họ phù hợp với các lĩnh vực đòi hỏi hoạt động tư duy độc lập, ví dụ như nghiên cứu khoa học, lĩnh vực công nghệ hiện đại cũng là sở trường.

– Nằm trong đại dương bao la nên Hải Trung Kim có tham vọng được đi du lịch, hay khám phá nhiều nơi, nên một số người tham gia các hoạt động xuất ngoại, ngoại ngữ, du lịch. Tuổi Giáp, Ất đều có Lộc cách, nên buôn bán kinh doanh có duyên, của cải thường tụ mạnh.

– Nạp âm này là những con giáp đứng đầu hoa giáp, nên họ ham làm những công việc tiên phong, đi đầu, nên các lĩnh vực mới, có tính sáng tạo và đột phá họ đều quan tâm, nhờ điều này nên xã hội không ngừng tiến bộ, khoa học kỹ thuật được cải tiến không ngừng

– Người tuổi Giáp Tý thường may mắn hơn tuổi Ất Sửu, nên đối với tiền bạc mà nói những người tuổi Giáp Tý thường nhanh có tài sản tích lũy hơn, người tuổi Ất Sửu thường phải trải qua một giai đoạn phấn đấu mới có tài sản để dành. Cả hai mệnh này đều linh hoạt, nhạy bén với việc kiếm tiền, cộng thêm với tâm lý “lo cho mình trước” thì phần nhiều họ là những người khá giả, giàu có

c. Vài nét về tình duyên mạng Hải Trung Kim cô đơn

– Mang trong huyết quản khí chất ngưng tụ, lạnh lẽo, lại nằm nơi đáy nước nên huyết quản của họ khá lạnh lẽo, thích cô độc, ở một mình, trước tình yêu, họ thường thụ động. Một cô gái Hải Trung Kim rất dè dặt, cẩn thận, tỷ mỉ trong quá trình yêu đương, tìm hiểu. Một chàng trai có nạp âm này thường nhát gái, rụt rè, nên hầu hết cả nam và nữ đều yêu đương và kết hôn muộn

– Khi yêu, nhờ sự ấm nóng của tình cảm, những người Hải Trung Kim sẽ phản ứng ra sao? Ban đầu họ hơi ngượng ngùng, sau đó nhiệt tình và có nhiều động lực trong công việc và cuộc sống hơn.

Họ hợp các màu đen, xanh dương (thuộc Thủy) vì nhóm năng lượng này giúp nạp âm này thanh lọc tạp chất, trở nên trong sáng, tinh khiết hơn. Ngoài ra màu trắng, xám (thuộc Kim) khiến họ có đồng minh, không cảm thấy cô độc nữa.

Các màu khác không phải là màu sắc lý tưởng. Màu xanh lục (thuộc Mộc), kim loại trong biển rất yếu nên lực khắc chế Mộc kém. Màu đỏ (thuộc Hỏa) khắc nạp âm này mạnh. Màu vàng (thuộc Thổ) dù là tương sinh nhưng không hợp vì Thổ chất khiến nạp âm này lẫn tạp chất, dơ đục…

Hai nạp âm gặp gỡ, tạo nên thế tương hòa, tạo thành khối lớn. Vì thế sự hội hợp này cát lợi

Lư Trung Hỏa là lửa trong lò, nên cần Mộc để có nguồn sinh duy trì ngọn lửa, Hải Trung Kim là vàng, hay kim loại trong biển bản chất Hỏa khắc Kim, lại kèm Thủy của đại dương, nên hai nạp âm này hình khắc nhau mạnh mẽ. Thông thường trong cuộc sống hai vật chất này ít gặp nhau, nhưng sự phối hợp của hai người mang cốt cách tương khắc này thường bất lợi, hình khắc, khó hòa hợp

Một vật là kim loại trong biển, một là cây lớn giữa rừng. Hai bên có ít sự liên hệ với nhau, thực tế rất hiếm khi gặp nhau, nên khó đánh giá mối quan hệ này. Về lý luận, thì Kim và Mộc hình khắc, đấy là thuộc tính cố hữu của hai hành, có thể thấy rằng hai nạp âm này hình khắc nhẹ

Thổ hợp Kim sinh, nhưng với Hải Trung Kim thì bất lợi, vì Kim cần minh, gặp Thổ tất lẫn tạp chất, bị vùi lấp. Bản thân hai nạp âm này không tương tác nên có sự hình khắc vì hai chi Tý – Ngọ, Sửu – Mùi đều ở thế hình hại, hai chi Canh, Tân và Giáp, Ất khắc nhau về ngũ hành

Không cát lợi, vì hai nạp âm này dù tương hòa nhưng xét về thuộc tính thì Kiếm Phong Kim không cần trợ giúp, Hải Trung Kim cũng không mạnh hơn. Chưa kể nước biển khiến Kiếm Phong Kim bị phân hủy rất nhanh. Nên hai nạp âm này gặp nhau tất có sự u buồn, thất bại

Lửa đốt nương và kim loại trong biển không tương tác nên giữa chúng hình khắc nhẹ

Mạch nước ngầm và kim loại trong biển ít tương tác, vì thuộc tính Kim – Thủy tương sinh nên gặp may mắn nhỏ

Hai mệnh này không có mối liên hệ, nhưng thuộc tính của Hải Trung Kim kỵ thổ, nên hai nạp âm này gặp gỡ không tốt

Chỉ đắc lợi ở góc độ tương hòa và có sự may mắn nhỏ. Người ta có thể dùng công nghệ nhiệt hóa kim loại trong biển để thu được kim loại nguyên chất mà sử dụng. Hai chi Thìn, Tị tam hợp với hai chi Tý, Sửu

Nước biển mặn chát, lại kèm kim loại nên cây không thể sinh trưởng, bản thân Hải Trung Kim mềm yếu, không thể khắc Mộc. Nên hai nạp âm này gặp gỡ đều bị tổn hại

Tương đắc, cát lợi vì nước suối luôn bào mòn múi mon, chuyên chở đất đá, có cả một lượng kim loại nữa, bổ sung nguồn kim loại cho biển khơi

Có sự hòa hợp nhẹ, dù hai sự vật không liên hệ, tương tác nhưng hai can Giáp Ất thuộc Mộc sinh hai can Bính, Đinh thuộc Hỏa của tuổi này

Hai dạng vật chất không có mối liên hệ. Kim loại trong đáy biển không tác động gì với Tích Lịch Hỏa, nên ta đánh gia mối quan hệ này chỉ hình khắc nhẹ thôi, vì theo lý Kim và Hỏa vẫn tương khắc

Kim loại, vàng bạc trong biển vốn dĩ không có qua lại liên hệ gì với cây tùng, cây bách trên núi nên về lý có sự hình khắc nhưng thực tiễn giữa hai loại vật chất này hoàn toàn không có sự liên hệ với nhau, khả năng tiếp cận là không có, giống như con trâu và đám mây hoàn toàn không có điểm chung nào nên mối quan hệ của chúng vô hại, hoặc có sự hình khắc nhẹ. Hơn nữa, Tùng Bách Mộc là cây cổ thụ, có bản lĩnh lớn nên sự hình khắc nhẹ không ảnh hưởng gì lớn đối với nó

Trường Lưu Thủy là dòng nước lớn bồi nắp nước đại dương, trong quá trình lưu thông nó mang theo cả nguồn kim loại nên trong mối quan hệ này Hải Trung Kim sẽ đại cát lợi, vì được bổ sung thêm vật chất, trong đó có cả những kim loại quý và hiếm, làm phong phú về chủng loại, dồi dào về lượng cho Hải Trung Kim

Dù thuộc tính tương hòa của hai hành Kim, nhưng một là khoáng sản trong đất, một là kim loại đáy biển, không có sự tương tác, hai chi Ngọ Mùi lại xung khắc hình hại với Tý Sửu, nên hai nạp âm này gặp nhau không hòa hợp

Hỏa khắc Kim, hai sự vật không liên hệ tương tác nhưng tuổi Bính Thân và Đinh Dậu can chi hợp và tương sinh với Giáp Tý, Ất Sửu nên hai nạp âm này gặp gỡ có sự hòa hợp và cát lợi vô cùng

Cây cối chốn đồng bằng kỵ nhất nước biển xâm nhập, đất nhiễm mặn, nhiễm phèn cây sẽ không sinh trưởng được, khô héo, ủ rũ và chết. Hai nạp âm này không nên gặp gỡ

Đất tường vách và kim loại trong biển không gặp gỡ. Hơn nữa, Tý, Sửu gặp nhau tự hình, hai can Canh, Tân của tuổi này khắc hai can Giáp, Ất của Hải Trung Kim nên cuộc hội ngộ này sẽ không có kết quả tốt

Hai nạp âm này tương hòa nên gặp may mắn cát lợi nhỏ

Đèn sẽ tắt khi gặp nước biển hoặc ngọn lửa của nó không thể khắc kim loại trong biển vì quá yếu ớt, Kim và Hỏa tương khắc từ lý luận nên hai nạp âm này gặp nhau sẽ đi đến thất bại

Có sự may mắn cát lợi nhỏ bé

Xấu, cồn bãi mà bồi tụ ra biển khơi, chiếm diện tích và vùi lấp luôn cả kim loại trong biển

Cát lợi vì hai nạp âm này tương hòa. Thậm chí người ta có thể dùng kim loại trong biển để làm đồ trang sức nữa

Kim khắc Mộc, cây dâu gặp nước biển tất không thể sinh sôi, nước biển mà có kèm kim loại nữa thì lực khắc chế càng lớn

Rất tốt vì Hải Trung Kim được bồi đắp nguồn sinh

Cát lợi vì có sự hòa hợp thiên can địa chi, Giáp Ất sinh Bính Đinh, Thìn, Tị hợp Tý Sửu

Kim chìm đáy nước, so với Thiên Thượng Hỏa không hợp, không khắc, hai sự vật không có mối liên hệ. Hỏa và Kim khắc nhau về thuộc tính, nên chỉ dám đánh giá là khắc nhẹ mà thôi

Cây cối bị hình khắc mạnh

Mặt biển bao la chứa chất nguồn kim loại này. Hải Trung Kim được che chở, bảo vệ.

Thông minh, nghĩa khí, không thích nhờ vả, mắc nợ, với phương châm tự lo cho mình… Những người Hải Trung Kim Ất Sửu và Giáp Tý có những đức tính quý báu, nhưng cái hại là khi tâm lý, tính cách bị đẩy tới trạng thái cực đoan, họ có thể trở thành người ích kỷ, lập dị, ít hợp, người thân. Dù sao để mọi việc thuận lợi Hải Trung Kim nên cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Cuối cùng hy vọng những thông tin về mạng Hải Trung Kim sẽ giải đáp những thắc mắc về bản mệnh nạp âm này.

Hé Lộ Những Thông Tin Về Người Mang Mệnh Hải Trung Kim

Được hiểu là vàng nằm ở dưới đáy biển, người mang mệnh này có phong thái điềm tĩnh, ung dung. Họ cũng được xem là người có tính cách ôn hòa nhất trong các mệnh thuộc hệ kim.

Hình 1: Người mang tính cách ôn hòa nhất trong hệ Kim

Ngoài ra, họ cũng là những người có lối sống nguyên tắc, cẩn trọng và tính bền bỉ, kiên trì trong cuộc sống. Chính vì vậy mà người mệnh này thường rất ghét và tránh xa những kẻ thích xu nịnh, thảo mai, không chân thật.

Đặc biệt, người mệnh này là những người lắng nghe tâm sự rất tốt và là chỗ dựa đáng tin cậy mỗi lúc gặp khó khăn. Do đó, nếu bạn đang cần ai đấy để giãi bày nỗi lòng sẽ rất yên tâm vì họ khá kín tiếng và luôn đưa ra những lời khuyên chân thành.

Người thuộc mệnh Hải Trung Kim thích sống khép kín và nội tâm nên bạn đôi khi không thể nắm bắt được trong đầu họ đang nghĩ gì. Vì thế nên vẻ ngoài của những người này thường mang nét trầm lắng và đôi chút bí ẩn.

Người mệnh Kim sinh vào những năm nào?

Người sinh vào các năm 1864, 1924 và 1984 thuộc tuổi Giáp Tý đều mang trong mình mệnh kim. Ngoài ra, tuổi Ất Sửu sinh vào những năm 1865, năm 1925 và 1985 cũng là những người thuộc mệnh này.

Hình 2: Người mệnh này sinh vào năm nào?

Công việc

Những công việc thiên về nghiên cứu khoa học hoặc công nghệ sẽ rất thích hợp với người mang mệnh kim. Bởi họ thường hay suy nghĩ và đào sâu vào một vấn đề nào đó.

Tình duyên

Các cô gái có mệnh kim thường rất tỉ mỉ và có tính chọn lọc kỹ càng với người khác phái. Do đó, họ có những tiêu chuẩn rất cao trong việc lựa chọn người yêu nên thường dễ bị hiểu nhầm là kén cá chọn canh.

Những chàng trai mệnh này cũng thích ở một mình nên họ thường không thích tìm người yêu. Ngoài ra thì tính cách khá “nhát gừng” và rụt rè, nên khi tìm hiểu những mối quan hệ mới rất khó để có bạn gái.

Cũng chính vì mặt tính cách lạnh lùng mà cả nam và nữ thuộc mệnh trung kim thường gặp trắc trở về mặt tình duyên. Họ không có nhu cầu cao với việc yêu đương và độ tuổi kết hôn của những người này khá muộn.

Hải Trung Kim hợp với màu và mệnh nào?

Những màu như trắng, xám hay ghi đều là màu biểu trưng cho hành Kim nên có độ tương hợp cao. Ngoài ra, màu thuộc hệ Mộc và Thổ như vàng, nâu đất, xanh lá cúng là màu sắc thu hút may mắn, tài lộc về cho người mang mệnh này.

Người có mệnh Trường Lưu Thủy (tuổi Nhâm Thìn và Quý Tỵ) rất thích hợp. Bởi họ có tính cách hiếu động, sôi nổi nên sẽ bù trừ cho phần điềm tĩnh, lạnh lùng của người tuổi Giáp Tý và Ất Sửu.

Nhờ có sự bổ trợ này mà khi kết hợp trong việc làm ăn thì tài lộc khi thu về cho người mệnh này sẽ nhiều thêm. Còn nếu kết hôn thì đời sống vợ chồng đầm ấm, hòa thuận.

Ngoài ra, những người có mệnh Xuyến Thoa Kim và Đại Khê Thủy cũng có phần tương sinh. Khi kết hợp trên còn đường công danh sự nghiệp sẽ giúp đỡ nhau cùng thăng tiến.

Hải Trung Kim khắc với màu và mệnh nào?

Người có mệnh kim không thích hợp sử dụng các màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, hồng và tím. Một phần vì đây là màu thuộc hành Hỏa, tương khắc với Kim, phần còn lại là những màu này cũng không thích hợp với tính cách điềm tĩnh, lạnh lùng của họ.

Hình 3: Người có mệnh Trường lưu thủy khá hợp với người mệnh Kim

Ngoài ra, về mệnh thì những người thuộc Lư Trung Hỏa không có tính tương hợp. Có thể nói rằng, họ đều có cái tôi cá nhân cao, người mệnh hỏa thường nóng tính và vội vàng nên không hợp với bản tính trầm tĩnh, kiên trì của người mệnh kim.

Bên cạnh đó, người có mệnh kiếm phong kim cũng thuộc dạng tương khắc với Hải Trung Kim. Tuy cùng thuộc một hệ trong ngũ hành nhưng kim loại khi tiếp xúc với nước biển sẽ bị rỉ sét và phân hủy nhanh, sự kết hợp này không đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Ưu, khuyết điểm của người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh này có ưu điểm là điềm tĩnh và cẩn trọng suy xét mọi việc Do đó, họ thường không bị nao núng trước những khó khăn và thách thức trong cuộc sống.

Tuy nhiên, người thuộc mệnh Kim có suy nghĩ thực tế và hay nghĩ cho bản thân mình đầu tiên. Vì vậy, họ hay bị nhận định là có lối sống khép kín và có tính cách ích kỷ, bảo thủ. Họ không thích tiếp thu ý kiến của người khác và có cái tôi cao, đây là một trong những điều cản trở họ đến với thành công.

Hy vọng rằng qua bài viết trên đã giúp quý độc giả hiểu thêm về những nét tính cách của người mệnh Hải Trung Kim. Nếu cần tìm hiểu thêm những kiến thức khác, vui lòng liên hệ với BatTrangFamily qua https://battrangfamily.com.vn/ hoặc gọi đến Hotline: 0903.89.59.59 để được hỗ trợ tư vấn về phong thủy chi tiết nhất.

Hình 4: Người thuộc mệnh này thường khá bảo thủ

Cập nhật thông tin chi tiết về Hải Trung Kim (1984 – 1985) Và 6 Bí Mật Về Mệnh Hải Trung Kim trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!