Xu Hướng 12/2022 # Hé Lộ Sự Thật Về Phong Thủy Tòa Nhà Keangnam, Nguyên Nhân Của Những Bê Bối Lùm Xùm / 2023 # Top 19 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hé Lộ Sự Thật Về Phong Thủy Tòa Nhà Keangnam, Nguyên Nhân Của Những Bê Bối Lùm Xùm / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Hé Lộ Sự Thật Về Phong Thủy Tòa Nhà Keangnam, Nguyên Nhân Của Những Bê Bối Lùm Xùm / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tóm tắt: Xây dựng từ 2007 và hoàn thành 2012, tòa nhà Keangnam được xác định cao 336m, trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, cao thứ 17 trên thế giới, đứng thứ 5 thế giới xét về tổng diện tích của một công trình kiến trúc đơn lẻ. Công trình như một biểu tượng mới của Thủ đô Hà Nội. Nhưng Keangnam cũng là tòa nhà được cho là gặp nhiều “vận xui” nhất hiện nay, từ thi công gặp tai nạn chết người, đến kiện cáo, chủ đầu tư có nguy cơ phá sản,… Dưới góc nhìn phong thủy, Phong Thủy VIETAA cho rằng vị trí xây dựng tòa nhà này là không hợp phong thủy.

Hanoi Keangnam Landmark Tower do tập đoàn Keangnam enterprises ltd đầu tư, với tổng mức đầu tư khoảng trên 1 tỷ USD. Vị trí xây dựng tại Lô E6 đường Phạm Hùng, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong suốt quá trình khởi công xây dựng, cũng như hoàn thành dự án cho đến nay, tòa nhà cao nhất Việt Nam này ngoài những “cái nhất” mà công trình đem lại, dự án này cũng thuộc dạng dự án có nhiều vụ việc lùm xùm nhất hiện nay. Năm 2009-2010, trong quá trình thi công đã để liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm 6 người chết và 3 người bị thương; Xảy ra hỏa hoạn khi đang thi công vào 2010; Khi hoàn thành cư dân kiện chủ đầu tư về phí dịch vụ,…

Đến nay, “ông chủ” tập đoàn Keangnam mới đây đã tự tử và được cho là có dính líu đến vụ bê bối, tham nhũng đối với khoản vay chính phủ khoảng 74 triệu USD, tập đoàn Keangnam hùng mạnh ở Hàn Quốc có nguy cơ phá sản…

Tòa nhà cao tầng nhất Việt Nam dưới góc độ phong thủy

Trong quá trình tư vấn phong thủy của mình, hầu như những địa điểm có tiếng ở HN Phong Thủy VIETAA đều tham gia, ít là năm bảy cái, nhiều có thể vài chục căn. Thế nhưng, riêng ở Keangnam thì cho đến nay chúng tôi mới tư vấn cho duy nhất 1 trường hợp. Căn hộ duy nhất mà chúng tôi nhận tư vấn là căn hộ chủ nhà đã mua sẵn và gặp một số bất ổn cần chỉnh sửa lại.

Sự thật là, khi gia chủ tìm đến Phong Thủy VIETAA với mong muốn chọn giúp một hoặc vài ba căn hộ ở Keangnam này, tuy nhiên, chúng tôi thường có xu hướng khuyên nên mua căn hộ dự án khác gần đó, có cùng tầm tiền nhưng tốt hơn về phong thủy. Trước thì có The Mannor, sau có Mandarin Garden.

Vì sao không nên mua nhà ở đây

Nguyên nhân cơ bản vì phong thuỷ toà nhà đó không ổn. Bởi lý do chọn đất chưa phù hợp, ngoài ra còn là lý do cấu trúc, rồi cách chia căn hộ chưa hợp lý dưới góc nhìn của phong thủy.

Với mỗi dự án, khi nghiên cứu và đánh giá, ở một thầy phong thuỷ bình thường có thể đoán định dự án đó xấu hay tốt có phù hợp hay không, có thể xây được không, và có thu lợi nhuận hay không. Nhưng, thầy cao tay có thể nhận ra thân thế chủ đầu tư, nguồn lực tài chính, thịnh suy của chủ dự án sau này.

Những dự án lớn hoặc những tòa nhà có tính độc tôn như cao nhất hay to nhất ở một vùng đất nếu đặt ở vị trí xấu, không hợp phong thuỷ ngoài việc dự báo sự xuống dốc của “ông chủ”, nó có thể dự báo xu hướng kinh tế hoặc BĐS của một vùng lớn đang ở thời kỳ hoặc sắp vào vận “suy”. Ngược lại, nếu dự án hay toà nhà độc tôn đó đặt đúng chỗ thì nó cho biết chủ đầu tư đang ở giai đoạn phát triển, thậm chí nó còn báo trước dấu hiệu BĐS ấm dần cùng với sự phát triển của nền kinh tế.

Phong Thủy VIETAA lấy ví dụ trường hợp The Land mark 81 (dự kiến) và Kengnam đã xây là hai đầu của thái cực. Một tốt và một xấu. Một báo hiệu sự đi xuống và một đánh dấu sự đi lên của BĐS cũng như nền kinh tế.

Phong thủy của một dự án BĐS độc tôn

Với Keangnam, theo chúng tôi ngay từ đầu đã sai lầm về chọn vị trí. Trong phong thủy, cốt yếu là “nhất vị nhị hướng”, trong kinh doanh BĐS thứ nhất vị trí, thứ hai là vị trí, và thứ ba cũng vẫn là vị trí…

Sai lầm của tòa Keangnam là vị trí khu đất không tương thích với tòa nhà. Siêu dự án cần một khu đất đặc biệt, điều mà vị trí này không đáp ứng được. Tòa nhà cao nhất nó cần một năng lượng của khu đất cũng phải tương xứng. Còn ở đây thì chưa có điều đó. Có thể ví von, Keangnam Landmark Tower như một con cá mập nhưng lại đang được chứa trong một cái bể cá một vài m3 mục đích để nuôi một con cá rồng! Với lý do này, một chú cá mập nếu không chết yểu thì cũng sẽ ốm yếu sống lay lắt. Tương ứng với toà nhà, không rủi ro nọ thì tới hoạn nạn kia, không chậm tiến độ vì lý do này thì lý do khác. Thậm chí khi hoàn thành xong với một sinh khí yếu như thế, khu nhà cũng sẽ có nhiều vấn đề gặp phải. Lý do này nếu soi xét một vài dự án hạng sang ven hồ trung tâm HN ta cũng thấy tình trạng tương tự.

Cụ thể vấn đề phong thủy mà tòa nhà Keangnam đang gặp phải

Tòa nhà Keangnam có đặc điểm là nhà nằm ở ngã tư là một lợi thế, dễ đón vượng khí. Nó nằm trên hai trục đường với hai dòng hư thủy từ đường Mễ Trì cấp tới và một từ đường Phạm Hùng bồi đắp thêm.

Tuy nhiên ở mạch khí lớn như Phạm Hùng thì lại bị ngược thủy nằm ở vị trí suy khí theo phong thủy Loan đầu. Còn với đường nhỏ hơn như Mễ Trì vì mới hình thành (trong quá khứ) lại dẫn từ những khu chưa thật đông đúc nên vì thế mà khí chưa đủ vượng, nhất là đối với toà 72 tầng lầu. Tất nhiên sự kém khí này cũng mang tính tương đối vì nếu như Keangnam chỉ có 35 tầng thì có lẽ câu chuyện sẽ rất khác, thậm chí có thể đảo ngược lại.

Ngoài điểm xấu về mặt vị trí, với căn hộ ở Keangnam thiết kế cũng không ổn. Diện tích có thể lớn nhưng cột lại to, những chiếc cột này vô tình chiếu vào các khu vực quan trọng như phòng khách, bếp, ban thờ có thể gây nên tình trạng xích mích thậm chí là cả kiện cáo. Cột nhỏ sát khí nhỏ, cột to sát khí lớn.

Thấy Gì Ở Phong Thủy Tòa Nhà Keangnam / 2023

NHAXUAN.VN – Ngay từ đầu vị trí khu đất đã không tương thích với toà nhà có tính độc tôn, cao nhất hay to nhất như Keangnam Landmark Tower 72 tầng. Tham khảo tư vấn trước: Phong thủy khu Keangnam, Mandarine Garden và Royal City Tóm tắt -Xây dựng từ 2007 và hoàn thành 2012, tòa nhà được xác định cao 336m, trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, cao thứ 17 trên thế giới, đứng thứ 5 thế giới xét về tổng diện tích của một công trình kiến trúc đơn lẻ. Công trình như một biểu tượng mới của Thủ đô Hà Nội. -Keangnam là tòa nhà được cho là gặp nhiều “vận xui” nhất hiện nay, từ thi công gặp tai nạn chết người, đến kiện cáo, chủ đầu tư có nguy cơ phá sản,…Dưới góc nhìn phong thủy, chuyên gia cho rằng vị trí xây dựng tòa nhà này là không hợp phong thủy.

Hanoi Keangnam Landmark Tower do tập đoàn Keangnam enterprises ltd đầu tư, với tổng mức đầu tư khoảng trên 1 tỷ USD. Vị trí xây dựng tại Lô E6 đường Phạm Hùng, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong suốt quá trình khởi công xây dựng, cũng như hoàn thành dự án cho đến nay, tòa nhà cao nhất Việt Nam này ngoài những “cái nhất” mà công trình đem lại, dự án này cũng thuộc dạng dự án có nhiều vụ việc lùm xùm nhất hiện nay. Năm 2009-2010, trong quá trình thi công đã để liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm 6 người chết và 3 người bị thương; Xảy ra hỏa hoàn khi đang thi công vào 2010; Khi hoàn thành cư dân kiện chủ đầu tư về phí dịch vụ,…

Đến nay, “ông chủ” tập đoàn Keangnam mới đây đã tự tử và được cho là có dính líu đến vụ bê bối, tham nhũng đối với khoản vay chính phủ khoảng 74 triệu USD, tập đoàn Keangnam hùng mạnh ở Hàn Quốc có nguy cơ phá sản…

Trước những biến cố đó, người Á Đông thường đặt vấn đề đến những yếu tố phong thủy. Vậy góc nhìn của chuyên gia phong thủy về tòa tháp cao nhất Việt Nam này như thế nào? Chúng tôi có cuộc trò chuyện với chuyên gia phong thủy Phạm Cương:

Ông có suy nghĩ gì về tòa nhà cao nhất Việt Nam đang gặp rất nhiều vụ việc lùm xùm hiện nay dưới góc nhìn phong thủy, thưa ông?

Chuyên gia Phạm Cương: Trong quá trình tư vấn phong thủy của mình, hầu như những địa điểm có tiếng ở HN tôi đều tham gia, ít là năm bảy cái, nhiều có thể vài chục căn. Thế nhưng, riêng ở Keangnam thì cho đến nay tôi mới tư vấn cho duy nhất 1 trường hợp. Căn hộ duy nhất mà tôi nhận tư vấn là căn hộ chủ nhà đã mua sẵn và gặp một số bất ổn cần chỉnh sửa lại.

Sự thật là, khi gia chủ tìm đến tôi với mong muốn chọn giúp một hoặc vài ba căn hộ ở Keangnam này, tuy nhiên, tôi thường có xu hướng khuyên nên mua căn hộ dự án khác gần đó, có cùng tầm tiền nhưng tốt hơn về phong thủy. Trước thì có The Mannor, sau có Mandarin Garden,…

Tại sao ông lại khuyên không chọn mua ở đây?

Chuyên gia Phạm Cương: Tất nhiên vì lý do phong thuỷ toà nhà đó không ổn. Bởi lý do chọn đất chưa phù hợp, ngoài ra còn là lý do cấu trúc, rồi cách chia căn hộ chưa hợp lý dưới góc nhìn của phong thủy.

Với mỗi dự án, khi nghiên cứu và đánh giá, ở một thầy phong thuỷ bình thường có thể đoán định dự án đó xấu hay tốt có phù hợp hay không, có thể xay được không, và có thu lợi nhuận hay không. Nhưng, thầy cao tay có thể nhận ra thân thế chủ đầu tư, nguồn lực tài chính, thịnh suy của chủ dự án sau này.

Những dự án lớn hoặc những tòa nhà có tính độc tôn như cao nhất hay to nhất ở một vùng đất nếu đặt ở vị trí xấu, không hợp phong thuỷ ngoài việc dự báo sự xuống dốc của “ông chủ”, nó có thể dự báo xu hướng kinh tế hoặc BĐS của một vùng lớn đang ở thời kỳ hoặc sắp vào vận “suy”.

Ngược lại, nếu dự án hay toà nhà độc tôn đó đặt đúng chỗ thì nó cho biết chủ đầu tư đang ở giai đoạn phát triển, thậm chí nó còn báo trước dấu hiệu BĐS ấm dần cùng với sự phát triển của nền kinh tế.

Tôi lấy ví dụ trường hợp The Land mark 81( dự kiến) và Kengnam đã xây là hai đầu của thái cực. Một tốt và một xấu. Một báo hiệu sự đi xuống và một đánh dấu sự đi lên của BĐS cũng như nền kinh tế.

Ông có thể nói rõ hơn về phong thủy của một dự án BĐS độc tôn?

Chuyên gia Phạm Cương: Chẳng hạn Keangnam, theo tôi ngay từ đầu đã sai lầm về chọn vị trí. Trong phong thủy, cốt yếu là “nhất vị nhị hướng”, trong kinh doanh BĐS thứ nhất vị trí, thứ hai là vị trí, và thứ ba cũng vẫn là vị trí…

Sai lầm của tòa Keangnam là vị trí khu đất không tương thích với tòa nhà. Siêu dự án cần một khu đất đặc biệt điều mà vị trí này không đáp ứng được. Tòa nhà cao nhất nó cần một năng lượng của khu đất cũng phải tương xứng. Còn ở đây thì chưa có điều đó.

Có thể ví von, Keangnam Landmark Tower như một con cá mập nhưng lại đang được chứa trong một cái bể cá một vài m3 mục đích để nuôi một con cá rồng!! Với lý do này, một chú cá mập sẽ không chết yểu thì cũng sẽ ốm yếu sống lay lắt.

Tương ứng với toà nhà, không rủi ro nọ thì tới hoạ nạn kia, không chậm tiến độ vì lý do này thì lý do khác. Thậm chí khi hoàn thành xong với một sinh khí yếu như thế, khu nhà cũng sẽ có nhiều vấn đề gặp phải. Lý do này nếu soi xét một vài dự án hạng sang ven hồ trung tâm HN ta cũng thấy tình trạng tương tự.

Sâu hơn về phong thủy, tòa nhà Keangnam gặp vấn đề gì, thưa ông?

Chuyên gia Phạm Cương: tòa nhà Keangnam có đặc điểm là nhà nằm ở ngã tư là một lợi thế, dễ đón vượng khí. Nó nằm trên hai trục đường với hai dòng hư thủy từ đường Mễ Trì cấp tới và một từ đường Phạm Hùng bồi đắp thêm.

Tuy nhiên ở mạch khí lớn như Phạm Hùng thì lại bị ngược thủy nằm ở vị trí suy khí theo phong thủy Loan đầu. Còn với đường nhỏ hơn như Mễ Trì vì mới hình thành (trong quá khứ) lại dẫn từ những khu chưa thật đông đúc nên vì thế mà khí chưa đủ vượng, nhất là đối với toà 72 tầng lầu. Tất nhiên sự kém khí này cũng mang tính tương đối vì nếu như Keangnam chỉ có 35 tầng thì có lẽ câu chuyện sẽ rất khác, thậm chí có thể đảo ngược lại.

Ngoài điểm xấu về mặt vị trí, với căn hộ ở Keangnam thiết kế cũng không ổn. Diện tích có thể lớn nhưng cột lại to, những chiếc cột này vô tình chiếu vào các khu vực quan trọng như phòng khách, bếp, ban thờ có thể gây nên tình trạng xích mích thậm chí là cả kiện cáo. Cột nhỏ sát khí nhỏ, cột to sát khí lớn.

Xin cám ơn ông! Gia Bảo (Thực hiện) – Theo CafeF Tham khảo tư vấn trước: Phong thủy khu Keangnam, Mandarine Garden và Royal City

Hé Lộ Những Bí Ẩn Về Ngũ Hành Bát Quái Trong Phong Thủy / 2023

Trung tâm của khoa học Phong thủy là thuyết Ngũ hành. Nhà Phong thủy khi nghiên cứu các ngọn đồi hay các ngôi nhà quanh một địa điểm hoặc xem xét địa điểm đó có hợp với khách hàng hay không hoặc khi khuyên khách sử dụng vật liệu và màu sắc cho đồ đạc nội thất trong một gian phòng đều dựa vào tác động qua lại của hành nổi trội trong Ngũ hành là Mộc, Hỏa, Thố, Kim, Thủy.

Thứ tự Ngũ hành như trên là thứ tự chính vì trong. thứ tự này. hành đứng trước sinh ra hành đứng sau.

Mộc (gỗ): Đốt lên, sinh ra lửa (Hỏa).

Hỏa (lửa): Để lại tro hoặc là đất (Thổ).

Thổ (đất): Từ đất, người ta có kim loại (Kim),

Kim (kim loại): Kim loại có thể nóng chảy và chảy như nước (Thủy).

Thủy (nước): Nước cần để duy trì sự sống của cây cối (Mộc).

Mộc: (vân vân)

Bằng lý thuyết của Ngũ hành, người Hoa có thể thu xếp mọi thứ vào trong năm hành., Cụm từ Ngũ hành được chấp nhận do tiện dùng. Nó gần vói bốn nguyên tố của Aristôt: Không khí, Đất, Lửa và Nước. Một số tác giả thích gọi Ngũ hành bằng những từ ngữ khác như “năm tác nhân”, nhưng từ Ngũ hành tồn tại ít ra là ba trăm năm nay rồi, hình như không có lý do g! bây giờ phải thay đối. Hơn nữa, Ngũ hành của Trung Hoa và bốn nguyên tố của Aristôt ít có điểm chung ngoài ba nguyên lô trùng lén. Sự giống nhau cũng chỉ có thế. Bốn nguyên tố của phương Tây là những cặp bổ sung và tương phản; còn trong hệ thống của Trung Hoa, năm hành (nguyên tố) lại tạo nên một sự mất cân đối liên tục – đó là cốt lôi của triết thuyết Trung Hoa.

Hình như năm nguyên tố (Ngũ hành) của người Trung Hoa bắt nguồn từ việc các nhà thiên văn học cổ đại thừa nhận có năm hành tinh chính. Quả vậy, năm hành tinh đó là sao Mộc, sao Hỏa, sao Thổ, sao Kim và sao Thủy. Tên các hành tinh này được nêu lên một cách tùy hứng và chúng ta không cần quan tâm đến chúng cũng như sự nhầm lẫn rõ rằng giữa sao Thổ và quả Đất.

NGŨ HÀNH VÀ NĂM PHƯƠNG CHÍNH TRÊN ĐỊA BÀN

Ngũ hành tượng trưng cho năm phương chính trên địa bàn tức là bốn phương Đông. Nam, Tây, Bắc và phương Chính giữa. Trước đây, chúng ta đã thấy mỗi phương tượng trưng cho một mùa: Đông – mùa Xuân. Nam – mùa Hạ, Tây – mùa Thu và Bắc – mùa Đông.

Bây giờ. bằng cách tạm thời bỏ hành Thổ ở chính giữa, bốn phương tượng trưng cho bốn mùa, màu của chúng và bốn hành, như vậy là:

Thứ tự tương sinh của các hành đã được nói ở trên. Đây là thứ tự cơ bản của Ngũ hành cần phải nhớ. Nó có thể được trình bày theo sơ đồ sau đây

Thứ tự tương sinh

Các hành ớ cạnh nhau nâng đỡ lẫn nhau, gọi là tương sinh. Như Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc, V, V…. Nhưng còn một thứ tự khác của Ngũ hành, gọi là thứ tự tương khắc. Khi hai hành đứng cạnh nhau theo thứ tự này thì cái này hủy hoại (gọi là khắc) cái kia.

Thứ tự tương khắc

Cho nên, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy, V.V.. Có thế nhớ chuỗi diễn biến này bằng ý nghĩ:

Cây (Mộc) hút các chất phì nhiêu từ đất (Thổ)

Đất (Thổ) làm ô nhiễm nước (Thủy)

Nước (Thủy) dập tát lửa (Hỏa)

Lửa (Hỏa) nung chảy kim loại (Kim)

Kim loại (Kim) đốn ngã cây (Mộc)

Mặt khác, hãy chú ý rằng, theo thứ tự ngược chiều thì một số hành lại tác động có lợi cho hành kia, thí dụ đất (Thổ) nuôi cây

(Mộc), nước (Thủy) làm mềm đất (Thổ) (làm cho đất sét thành dẻo), và lửa (Hỏa) đun sôi nước (Thủy).

Khi đánh giá phẩm chất Phong thủy của một địa điểm, điều quan trọng là phải xem đâu là các hành nổi trội ở khu vực, sau đó mới quyết định hành nào có thể là hành nổi trội của địa điểm. Như vậy sẽ hao đám được sự hài hòa giữa chất lượng Ngũ hành của khu vực và chất lượng Ngũ hành của địa điểm. Trước hết, chúng ta hãy xem các phương pháp phát hiện chất lượng của Ngũ hành.

Có lẽ cách dễ nhất để thấy phẩm chất Ngũ hành của một khu vực là quan sát hình dáng của nó, đồng thời kết hợp hình dáng với mỗi hành.

Những cây cao và mọc thẳng. Người ta nghĩ đến hành Mộc qua những cấu trúc hình cột như những ngọn đồi cao vượt lên ớ một số nơi thuộc Nam Trung Hoa, hoặc những kiến trúc nhân tạo như các cột trụ. các tháp cao, các ống khói nhà máy, những ngôi nhà chọc trời hẹp.

Những nơi gợi lên hình ảnh ngọn lửa. Hành Hòa được biểu hiện bằng những đỉnh núi nhọn, những mái nhà nhọn của một số ngôi chùa ở phương Đông, những chóp nhọn của nhà thờ Thiên chúa giáo và những ngôi nhà có mái nhọn tương tự.

Đất thông thường là bằng phẳng. Hành Mộc được biểu hiện bằng những ngọn đồi dài. bằng phẳng, những cao nguyên, những ngôi nhà mái bằng.

Gương đồng và tiền kim loại đều có hình tròn. Hành Kim được biểu hiện bằng những đỉnh đồi hơi tròn và những ngôi nhà có mái vòm.

Thủy không có hình dáng và có mọi hình dáng. Hành Thủy được nhận biết qua những ngọn đồi nhấp nhô không đều và qua những ngôi nhà có cấu trúc kỳ quái hoặc phức tạp, tuy thế tròn tốt hơn là góc cạnh

Sự Thật Về Những Con Kỳ Lân Đá Trong Phong Thủy / 2023

Từ thời xa xưa con kỳ lân đã có trong trí tưởng tượng của con người, người xưa thường gọi kỳ lân là nhân thúy hoặc thụy thú. Với hai tên gọi này, kỳ lân cũng mang hai ý nghĩa là: vừa là một loại thú cát tường và vừa là một loại thú nhân từ. Theo phong thủy, đặt kỳ lân trong nhà hoặc trong văn phòng có rất nhiều tác dụng tốt đẹp bởi đây là loại thụy thúy giúp phù trợ những người hiếu thuận và lương thiện đạt được ước vọng của họ.

Ý nghĩa văn hóa của kỳ lân đá

Kỳ lân cũng mang hai ý nghĩa là: vừa là một loại thú cát tường và vừa là một loại thú nhân từ. Kỳ lân có đầu giống với rồng, dài và có hai sừng, thân giống của loài hươu, có vảy khắp người, đuôi cong và thần thái sinh động. Kỳ lân giúp đỡ những người tốt, có lòng hiếu thảo và căm ghét kể xấu, kẻ ác.

Người xưa tin rằng kỳ lân là loài thần thú có sức mạnh và ảnh hưởng thần bí nguyên thủy, giúp đem lại sự may mắn, cát tường cho con người. Bởi thế, theo học, trưng bày tượng kỳ lân đá trong nhà hoặc nơi làm việc có thể mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp.Tác dụng của tượng kỳ lân bằng đá trong phong thủy – Kỳ lân đá trong phong thủy có nguồn năng lượng vô hình, có tác dụng và nhiều ý nghĩa tốt đẹp như: – Tránh tà, ngăn cản sát khí – Nếu cửa hình bị hành lang trực xung, phạm phải thương sát hay xuyên tâm sát thì người chủ nhà có thể dùng một đôi kỳ lân để hóa giải. Trường hợp hành lang khá ngắn hoặc sát khí không quá mạnh thì bạn chỉ cần sử dụng một kỳ lân. – Nhưng nếu hành lang dài và thẳng, sát khí mãnh liệt thì phải cần tới 3 kỳ lân đá để hóa giải. – Hóa giải tam sát – Phương vị của tam sát khác nhau tùy theo năm hạn. Để hóa giải tam sát thì người ta cần sử dụng 3 kỳ lân (tốt nhất là kỳ lân đã khai quang) đặt ở phương vị tam sát và đầu kỳ lân thì quay về hướng tam sát.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hé Lộ Sự Thật Về Phong Thủy Tòa Nhà Keangnam, Nguyên Nhân Của Những Bê Bối Lùm Xùm / 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!