Xu Hướng 2/2024 # ] Hợp Đá Màu Gì Tốt Cho Phong Thủy Tài Lộc # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết ] Hợp Đá Màu Gì Tốt Cho Phong Thủy Tài Lộc được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Màu sắc không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống con người cũng như xã hội. Thời trang, kiến trúc cho đến ẩm thực, và cả những điều rất đỗi đơn giản như đá phong thủy cũng được chi phối và ảnh hưởng khá lớn từ những mảng màu.

Màu sắc không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống con người

Dường như mạng Hỏa hợp đá màu gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm hơn việc tìm kiếm vật phẩm đại diện phong thủy! Có lẽ màu sắc chính là cảm hứng chủ đạo cho mọi khởi đầu.

 

Mạng Hỏa hợp đá màu gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Lưỡng Hỏa hỏa Tuyệt, lưỡng hỏa thành viêm

Mạng Hỏa hợp đá màu gì hơn những màu đại diện bản mệnh như đỏ, cam? Theo quan niệm phong thủy thì lưỡng Hỏa, Hỏa tuyệt, lưỡng Hỏa thành viêm, đôi khi trong cùng một hành cũng có sự tương khắc lẫn nhau nhưng không phải là tất cả.

 

Mạng Hỏa hợp đá màu gì hơn những màu đại diện bản mệnh như đỏ, cam?

Riêng thiên thượng Hỏa và tích lịch Hỏa thì có lẽ ứng dụng màu sắc đại diện bản mệnh như đỏ, hồng cam thì không được hay cho lắm. Đối với hai bản mệnh này thì các sắc màu đại diện cho nước như trắng, xanh lục, xanh nước biển lại hỗ trợ tương sinh một cách khá hoàn hảo. Lửa thượng thiên tức là sấm sét cần được tác động với nước để tạo uy, tạo thanh thế, tiếng vang.

 

Lửa thượng thiên tức là sấm sét cần được tác động với nước để tạo uy, tạo thanh thế, tiếng vang

 

Sắc màu đại diện cho nước như trắng, xanh lục, xanh nước biển lại hỗ trợ tương sinh một cách khá hoàn hảo cho Hỏa thượng thiên

Thuyền rồng đá Lam Ngọc xanh lam có lẽ là lựa chọn phong thủy khá hợp với những người bản mệnh này. Một lần nữa khẳng định thuyền rồng là những biểu tượng đặc trưng cho Thủy, một ngụ ý đẹp cho bản mệnh hỏa thượng thiên.

 

Thuyền rồng đá Lam Ngọc xanh lam có lẽ là lựa chọn phong thủy khá hợp với những người bản mệnh Hỏa

Màu của lư trung hỏa hay hành hỏa nào thuộc về bạn?

Như vậy là các mạng Hỏa hợp đá màu gì đã được phân định cụ thể rõ ràng. Đá phong thủy các màu đen, tím, đỏ, hồng cam, xám, màu gỗ, xanh lá là bùa hỗ trợ đắc lực của lư trung Hỏa, sơn đầu Hỏa, sơn hạ Hỏa, phú đăng Hỏa.

Các màu đen, tím, đỏ, hồng cam, xám, màu gỗ, xanh lá là bùa hỗ trợ đắc lực của lư trung Hỏa, sơn đầu Hỏa, sơn hạ Hỏa, phú đăng Hỏa

Các mệnh Hỏa kể trên thì sử dụng tượng đá quý như Kì Lân vàng làm từ thạch anh xuất xứ Nam Mỹ rất hợp phong thủy. Vàng cũng là các màu tượng trưng cho đất, đất là nơi mà Lửa nương tựa an toàn và hoàn hảo hơn cả!

cũng là các màu tượng trưng cho đất, đất là nơi mà Lửa nương tựa an toàn và hoàn hảo hơn cả

Cóc đá thạch anh tím biểu tượng giữ và nhả tài lộc cho gia chủ, tránh tài lộc thất thoát, mang lại điềm lành…, hợp mệnh Thổ, Hỏa, Thủy.

 

Cóc đá thạch anh tím biểu tượng giữ và nhả tài lộc cho gia chủ, tránh tài lộc thất thoát, mang lại điềm lành…, hợp mệnh Thổ, Hỏa, Thủy

Tích lịch hỏa và Trang trí bàn làm việc cho người mệnh hỏa làm ăn phát đạt

Tuổi Tỵ Đeo Đá Màu Gì Hợp Phong Thủy, Hút Tài Lộc?

Ngày nay, rất nhiều người sử dụng đá phong thủy như một món đồ trang sức đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân. Nhưng đeo đá phong thủy thế nào, chọn loại nào, màu gì cho hợp tuổi, hợp mệnh thì không phải ai cũng nắm được. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi tuổi Tỵ đeo đá màu gì hợp phong thủy và hút tài lộc nhất.

Tuổi Tỵ hay còn được gọi là tuổi rắn. Rắn là linh vật đại diện cho người tuổi Tỵ trong số 12 con giáp. Nó được xem là con vật khôn ngoan, thư thái nhưng cũng bí ẩn nhất. Những người tuổi Tỵ thường có kiến thức chuyên sâu về triết học, tư duy cao, luôn có phương hướng giải quyết các vấn đề khó khăn.

Điểm mạnh của người tuổi Tỵ là kiên nhẫn, tự tin và tư duy. Tuy nhiên, họ cũng có điểm yếu là khá cứng đầu, không chịu nghe ý kiến của những người xung quanh.

Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu? Nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu gì? Tuổi Tân Tỵ

Tuổi Tân Tỵ sẽ là những người sinh năm 1941 và 2001, thuộc cung mang Kim. Với người tuổi Tân Tỵ thì nên mang đá phong thủy màu như sau:

Muốn khỏe mạnh, minh mẫn, sáng suốt thì đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng.

Muốn kinh doanh thuận lợi thì đeo dây chuyền đá thạch anh màu trắng.

Để khắc chế được cung Mộc, tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh.

Hạn chế vận xui, bất lợi thì nên không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng.

Tuổi Kỷ Tỵ sẽ là những người sinh năm 1929 và 1989, thuộc cung mạng Mộc.

Về mối quan hệ tương sinh, tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen. Điều này sẽ giúp ngăn được các nguồn năng lượng xấu, giúp đảm bảo sức khỏe.

Nếu muốn tâm trạng thoải mái, giảm căng thẳng thì có thể chọn mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh.

Muốn tăng vận may cho bản thân thì nên chọn mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng.

Không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng vì bạn có thể sẽ luôn gặp nguy hiểm.

Quý Tỵ là những người sinh năng 1953 và 2013, thuộc cung mạng Thủy. Tuổi này nên đeo mặt đá như sau:

Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng để thanh lọc cơ thể, tăng năng lượng.

Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để nâng cao sức khỏe, tránh được nhiều bệnh.

Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím nếu muốn con đường tài lộc mở rộng.

Không nên đeo mặt đá thạch anh màu vàng vì người đeo có thể gặp nhiều tai ương.

Tuổi Ất Tỵ là những người sinh năm 1965 và 2026, thuộc cung mạng Hỏa.

Mặt đá thạch anh màu xanh sẽ giúp người đeo tự tin và mạnh mẽ hơn.

Nếu muốn đường công danh, sự nghiệp rộng mở thì nên đeo mặt đá thạch anh màu hồng.

Người tuổi này cũng có thể đeo mặt đá thạch anh màu trắng.

Tránh đẹo mặt đá thạch anh màu đen để không gặp xui xẻo.

Tuổi Đinh Tỵ gồm những người sinh năm 1977 và 2037, thuộc cung mạng Thổ.

Trong quan hệ tương sinh, để đường tinh duyên tốt nên đeo mặt đá thạch anh màu hồng.

Quan hệ tương hợp, để hút tài lộc và vận may thì nên đeo mặt đá thạch anh màu vàng.

Người tuổi này có thể đeo mặt đá thạch anh màu tím để tinh thần luôn sảng khoái, thư thái.

Bình hút lộc dát vàng có thể dùng làm vật trang trí phong thủy vô cùng đẹp và ý nghĩa. Sản phẩm làm từ gốm sứ cao cấp bậc nhất mang ý nghĩa tấn tài, tấn lộc, vinh hoa phú quý.

Mệnh Hỏa Hợp Đá Màu Gì Để Rước May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ?

Theo người Phương Đông quan niệm rằng khi chúng ta đeo trang sức đá quý hay món đồ vật nào trên người cũng nên quan tâm xem vận mệnh để lựa chọn cho mình những món đồ trang sức phù hợp mang lại vượng khí cho người đeo. Mỗi mệnh phù hợp màu riêng, vậy mệnh hỏa hợp đá màu gì?

Gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn trang sức đá quý như thế nào?

Chọn trang sức đá quý không đơn thuần chỉ là chọn để đeo cho đẹp mà còn cần phải chọn loại trang sức mang lại may mắn cho người đeo nên cần xem xét kỹ lưỡng trước khi mua. Nếu không chọn được màu sắc ngũ hành hợp với mệnh cung người đeo thì sẽ đem lại những điều không may mắn cho họ. Ngược lại, nếu như bạn chọn được loại trang sức đá quý có màu sắc phù hợp với cung mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn và có khi là thay đổi được cả vận mệnh cho người sở hữu nó.

Theo phong thủy thì ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật bất biến.

Mệnh hỏa hợp màu gì?

– Mệnh Hỏa thì tương sinh với màu: Xanh lá cây, Gỗ ( Mộc sinh Hỏa)

– Mệnh Hỏa sẽ tương hợp với màu: Đỏ, Cam, Hồng, Tím ( màu của hành Hỏa)

– Màu tương khắc đó là: Màu Đen, Xanh nước biển ( Thủy khắc Hỏa, nước có thể dập tắt lửa).

1934, 1994 tuổi Giáp Tuất

1957, 2024 tuổi Đinh Dậu

1986, 1926 tuổi Bính Dần

1935, 1995 tuổi Ất Hợi

1964, 2024 tuổi Giáp Thìn

1987, 1927 tuổi Đinh Mão

1948, 2008 tuổi Mậu Tý

1965, 2025 tuổi Ất Tỵ

1949, 2009 tuổi Kỷ Sửu

1978, 2038 tuổi Mậu Ngọ

1956, 2024 tuổi Bính Thân

1979, 2039 tuổi Kỷ Mùi

Ý nghĩa của mệnh Hỏa trong ngũ hành

Hành Hỏa là những vật có tính chất ấm nóng, cho nên đặc tính của Hỏa là phát triển bốc lên trên, có khả năng giữ ấm, giữ nhiệt tốt.

Các loại đá quý có màu xanh lá cây người mệnh Hỏa có thể lựa chọn đó là: Emerald, Thạch anh xanh, Peridot, Granat xanh, Beryl xanh, Tourmaline xanh, Nepherit, Moldavit. Diopside, Chrysopra, Malachite, Alexandrite…

Người mệnh hỏa hợp màu gì?

Tính tương sinh của ngũ hành gồm:

Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất; kim loại hình thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng; nước nuôi cây).

Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa; lửa làm chảy kim loại; kim loại cắt được cây; cây hút chất màu của đất; đất ngăn nước).

Mỗi hành (mạng, mệnh) đều có 4 nhóm màu: màu tương sinh (nên dùng nhất), màu tương hợp (nên dùng nhì), màu khắc chế (trung bình) và màu bị khắc chế (nên hạn chế hết mức tránh sử dụng).

Màu tương sinh của mệnh Hỏa: Xanh lá cây, gỗ

Màu tương hợp của mệnh Hỏa: Đỏ, hồng, tím

Màu khắc chế của mệnh Hỏa: Trắng, bạc, vàng nhạt

Màu bị khắc chế của mệnh Hỏa: Đen, xanh nước biển

Mệnh hỏa nên đeo đá màu gì?

Vòng tay đá thiên nhiên

Người mệnh Hỏa nên đeo các loại đá thiên nhiên như thạch anh, mã não vòng đá xanh lá cây, đỏ, hồng, tím…có nhiều tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe, trừ tà, công danh thuận lợi.

Cây thạch anh mang lại tài lộc

Cây thạch anh tài lộc thường được nhiều người mua về làm vật trang trí trên bàn làm việc, không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân.

Vòng tay gỗ

Các loại vòng có màu gỗ nguyên bản sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa nhất, vòng tay gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ quý như gỗ sưa, trầm hương, là một dòng trang sức phong thủy có mùi hương tự nhiên thơm dịu, công dụng phong thủy kỳ diệu đối với sức khỏe con người.

Tỳ hưu đá

Tỳ hưu với chất liệu đá quý tự nhiên, người đeo nó sẽ giữ gìn của cải rất tốt, rước thêm nhiều tài lộc vào nhà. Nên chọn dòng tỳ hưu mã não xanh ngọc, đỏ và tím sẽ đem lại nhiều tài lộc nhất cho người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa lựa chọn trang sức cũng nên chọn đá quý có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là đỏ, hồng, tím. Gia chủ mệnh Hỏa cũng có thể dùng đá màu trắng vì mệnh Hỏa chế khắc được màu của viên đá, tức là Hỏa khắc được Kim.

Người mệnh Hỏa không nên dùng những trang sức đá quý có màu đen, màu xanh nước biển vì khi dùng người mệnh Hỏa có thể gặp điều không may mắn vì Thủy – Hỏa không hòa hợp.

Theo Kim Anh- Cao đẳng Y dược Thành phố Hồ Chí Minh tổng hợp!

Tuổi Kỷ Mùi Đeo Đá Màu Gì Hợp Phong Thủy, Phát Tài Phát Lộc

1. Những người sinh năm Kỷ Mùi thuộc mệnh gì?

Người sinh năm Kỷ Mùi 1979 có năm sinh âm lịch là Mùi (dê đồng cỏ) nên  thuộc mệnh Hỏa, loại Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời)

2. Người sinh năm Kỷ Mùi nên đeo đá màu gì?

Những người sinh năm Kỷ Mùi nên đối chiếu theo màu sắc phong thủy để chọn màu đá đeo sao cho phù hợp nhất.

Những màu hợp với tuổi Kỷ Mùi là: Đen, xanh da trời, nước biển, xanh lục, xanh rêu, xanh lá cây.

Những màu kỵ với tuổi Kỷ Mùi là: Xám, Ghi, Đỏ, Hồng…

Đối chiếu với màu sắc hợp tuổi, đá dùng để đeo cho người Kỷ Mùi nên:

Tương sinh: Đá có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời sẽ phù hợp nhát vì Thủy sinh Mộc.

Tương hợp: Xanh lục, lá cây, xanh rêu (đều thuộc mệnh Mộc).

Những màu được cho là phù hợp với người Kỷ Mùi ở mức trung bình (không tốt, không xấu): Đỏ, Vàng, Tím, Hồng…

3. Một số mẫu vòng đá dành cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Để giúp bạn đọc tham khảo thông tin một cách cụ thể và chi tiết nhất, chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu vòng đá phù hợp với người Kỷ Mùi như sau:

Mã não đỏ: là loại đá lấy ý tưởng từ chữ hạnh phúc trong tiếng Hy Lạp. Nó mang tác dụng như một tấm bùa hộ mệnh, giúp người đeo tĩnh tâm, có những giấc ngủ ngon.

Thạch anh tím: Là đá quý cổ xưa, tượng trưng cho trí tuệ, sự giao tiếp cũng như may mắn trong các mối quan hệ.

Thạch anh xanh Aventurine: Là mẫu đá giúp chủ nhân thu hút tài lộc, tăng tạo cơ hội, niềm vui. Từ đó, khiến đầu óc của họ thêm minh mẫn, sảng khoái hơn.

4. Cần lưu ý gì khi chọn vòng phong thủy?

Trong khi lựa chọn vòng phong thủy, bạn cần lưu ý thật kỹ đến những vấn đề sau:

Đừng nên chọn đá thạch màu vàng vì chúng mệnh Kim, gây xung khắc, khi làm ăn sẽ không hề thuận lợi.

Cần biết cách chọn kích thước đa, số hạt để sao cho thực sự phù hợp.

Thường thì, nam sẽ đeo đá cỡ 12 ly (12 mm), nữ là 8 hoặc 10 ly (mm).

Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi ở bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm thông tin tuổi Kỷ Mùi đeo đá màu gì hợp phong thủy, mang đến may mắn và sức khỏe.

Người Mệnh Kim Nên Đeo Vòng Đá Màu Gì Hợp Phong Thủy, Tài Lộc?

Người mệnh Kim nên đeo vòng đá màu gì?

Người mệnh Kim có tính cách thế nào? Người mệnh Kim có tính cách kiên định, sắt đá, thường thích tự đề ra những mục tiêu để bản thân phấn đấu. Vì vậy, khi đã quyết định một điều gì đó, khó ai có thể lay chuyển được họ. Sự tập trung cao độ trong thời gian dài, kèm theo thái độ nghiêm túc, không ngại gian khổ luôn giúp họ hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Mặc dù những đức tính trên luôn giúp người mệnh kim vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt đến thành công. Nhưng việc kéo dài thời gian để hoàn thành cũng tạo ra những khó khăn về sức khỏe và tinh thần. Vậy làm sao để giảm bớt những rào cản trên con đường phát triển đây? Câu trả lời đó là việc hiểu rõ về quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc để tìm ra màu sắc đá phù hợp cho người mạng kim. Từ đó tìm ra các loại đá phong thủy phù hợp nhất giúp mang lại sức khỏe, may mắn, công danh và tài lộc cho người mệnh kim.

Người mệnh Kim hợp màu sắc gì?

Màu sắc tương sinh với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu sắc gì? Theo quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim có nghĩa là đất tạo nên kim loại. Vì vậy, màu sắc tương sinh với mệnh kim sẽ là màu vàng và nâu đất. Ngoài ra còn có một số màu sắc tiêu biểu của kim chính là trắng, xám, ghi,…

Màu sắc tương khắc với mệnh Kim

Hỏa khắc Kim chính vì vậy những người mệnh Kim không nên đeo vòng có màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng.

Người mệnh Kim nên đeo vòng đá màu gì hợp phong thủy

Nếu bạn đang thắc mắc mệnh Kim đeo vòng đá màu gì? Thì người mệnh Kim nên sử dụng các loại đá có màu sắc tương sinh với bản mệnh đó chính là màu sắc thuộc mệnh Thổ, đó là:

Màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng. Từ xưa, chỉ vua chúa hay giới quý tộc mới được sử dụng các đồ vật có màu vàng trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì điều đó mà màu vàng được coi là màu sắc thúc đẩy tài vận, may mắn trong quan lộ và trong kinh doanh buôn bán.

Các loại vòng đá màu vàng hợp mệnh Kim có thể kể đến đó là: đá mắt hổ vàng, mã não vàng, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng… Khi đeo những loại đá này sẽ tạo cho người đeo cảm giác tự tin hơn, khiến não bộ tư duy nhanh nhạy và logic hơn, và nâng cao năng lực lãnh đạo.

Màu nâu đất

Nếu cần được tư vấn: ” Người mệnh Kim nên đeo vòng đá màu gì hợp phong thủy? ” thì gợi ý cho các bạn đó là màu nâu, một trong những màu sắc thuộc hành Thổ (tương sinh với Kim). Màu nâu đất là biểu tượng của sự ấm no đầy đủ, tài vận phát triển.

Các loại vòng đá màu nâu hợp phong thủy với mệnh Kim thường được mọi người tìm kiếm là: đá mắt hổ, đá hổ phách, thạch anh, san hô vàng nâu… giúp tăng sự tự tin, tài vận cho người sở hữu.

Màu trắng

Màu trắng – màu sắc đại diện cho mệnh Kim. Đây là màu sắc biểu tượng sự thanh cao, thuần khiết và khiêm nhường. Loại đá màu trắng phổ biến hiện nay là mắt hổ trắng, thạch anh trắng, mã não trắng… có thể kìm hãm được sự nóng giận trong người.

Vòng tay đá trắng hợp với người mệnh Kim, giúp họ có thể bình tĩnh suy xét mọi việc và quan sát cũng như nhìn những việc xảy ra trong cuộc sống một các điềm đạm và bình tĩnh hơn.Vòng tay đá mã não trắng cho người mệnh kim

Tư vấn chọn đá phong thủy tốt nhất cho người mệnh Kim

Đá phong thủy cho người mệnh Kim để hộ thân: nên lựa chọn đá xà cừ, đá mặt trăng, thạch anh tóc trắng, thạch anh ưu linh trắng là 4 loại đá có tác dụng bảo vệ, giải xui cho người mệnh Kim

Đá phong thủy rước tài lộc cho người mệnh Kim: tốt nhất nên chọn đá hổ phách, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng và đá mắt hổ vàng tâm.

Đá phong thủy mang sức khỏe cho người mệnh Kim: nên trung quả cầu thạch anh trắng giúp cân bằng năng lượng và chữ một số bệnh.

Đá phong thủy tốt cho đường tình duyên mệnh Kim: nên đeo hồ ly thạch anh trắng hoặc hồ ly đá mặt trăng.

Đá Phong Thủy Theo Mệnh Kim Hợp Màu Gì Tốt Nhất?

Người mệnh kim là người có tính kiên định, có mục tiêu rõ ràng cho bản thân, luôn phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ, có thái độ hành xử đúng mực.

Những người mệnh kim là những người có năm sinh: 1932, 1992;1955, 2024; 1984, 1924; 1933, 1993; 1962, 2024; 1985, 1925; 1940, 2000;1963, 2023; 1941, 2001; 1970, 2030; 1954, 2014; 1971, 2031.

Người mệnh kim hợp với màu gì?

Màu tương sinh: Theo quy luật ngũ hành Thổ sinh kim tức là kim loại hầu hết được sinh và nuôi dưỡng trong lòng đất sau đó mới được nuôi dưỡng khai thác. Do đó người mệnh kim có thể sử dụng đá có các màu vàng, nâu đất là tốt nhất để cải thiện vận mình của mình.

Màu hòa hợp : Người mệnh kim dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho hành Kim là: Trắng, xám, ghi…

Màu khắc chế: Người mệnh Kim cũng có thể dùng đá phong thủy màu Xanh lá cây, do người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.

Màu tương khắc: tức là màu này kìm hãm không cho màu kia phát triển, và làm suy yếu. Theo phong thủy thì Hỏa khắc Kim, Kim loại sẽ bị nóng chảy, bị thiêu đốt bởi lửa, vì vậy, người mệnh Kim cần tránh sử dụng đá có màu của hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím.

Màu vàng (đặc trưng cho hành thổ): Màu vàng là biểu tượng của sự cao quy giàu sang, quyền lực. Người mệnh kim có thể sử dụng các viên đá vàng được tạc từ nhiều chất đá như Hổ phách, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh vàng… giúp tăng sự tự tin, khiến não bộ tư duy theo logic, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo.

Màu trắng (tượng trưng cho hành kim) : màu trắng biểu tượng của sự thuần khiết, trong trắng, ngây thơ và cả sự nhún nhường. Vì vậy, đá Thạch anh trắng giúp người mệnh kim kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người, giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc. Điều đó rất tốt cho cuộc sống của bạn khi đó bạn sống chậm lại và nhìn mọi việc diễn ra trong cuộc sống một cách sâu sắc hơn.

Màu xanh lá (tượng trưng cho hành mộc): Màu xanh biểu tượng của sự sống, của khát vòng hòa bình vì vậy khi đeo đá phong thủy màu xanh sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm với cuộc sống ổn định, đồng thời cải thiện các mối quan hệ xã hội lành mạnh. Những đá phong thủy có màu xanh lá là các viên đá màu xanh lá như Cẩm thạch, Thạch anh tóc xanh…

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

0986 333 923 – 0934 635 898

Cập nhật thông tin chi tiết về ] Hợp Đá Màu Gì Tốt Cho Phong Thủy Tài Lộc trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!