Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Bài Trí Rồng Hợp Phong Thủy ❣️ Top View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Bài Trí Rồng Hợp Phong Thủy ❣️ Top View

Xem 5,445

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Bài Trí Rồng Hợp Phong Thủy được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,445 lượt xem.

Rồng Phong Thủy Trang Trí

Lịch Gỗ Phong Thủy Rồng Vàng

Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Huyết Rồng

Xã Hàm Rồng, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau

Nàng Tiên Của Điểm Du Lịch Sapa

(1) Bài trí của Rồng

Trong ánh mắt mọi người long tức rồng, ngoài khía cạnh rồng tiêu biểu cho sự phú quý cát tường ra, nó còn tượng trưng cho quyền lực và uy vũ. Theo phong thuỷ, tuy rồng có tác dụng sinh vượng và chế sát nhưng việc bài trí rồng trong nhà không thể tuỳ tiện, nếu không sẽ gây hậu quá xấu.

1- Rồng nên được phối hợp cùng với thủy (nước )

Rồng gặp nước thì sinh, sẽ đặc biệt uy mãnh, nếu để rồng ở nơi khô cạn thì chẳng khác gì rồng trong hí kịch “rồng đi chơi gặp cua nơi nước cạn”. Cho nên, nếu bài trí hình rồng trong nhà thì phải ở nơi có nước. Đặt hình rồng ở hai bên bể cá là rất hợp, có thể thu được nhiều sinh vượng.

2- Rồng phải hướng ra biển hoặc sông ngòi.

Một số ngôi nhà hướng ra biển hoặc sông, tuy rất tốt về phong thuỷ vì có thể hấp thu được tài khí, nhưng đáng tiếc vì khoảng cách quá xa nên mỗi lần đứng nhìn ra biển trong lòng thường có cảm giác mát buồn. Phương pháp khắc phục có thể đặt ở cửa sổ hoặc trên ban công một đôi rồng đá màu xám hoặc màu đen, đầu rồng hướng ra biển hoặc ra sông, nếu có song long xuất hải theo phong thuỷ học sẽ mang lại nhiều sinh vượng. Nhưng cần chú ý là nếu nguồn nước trước nhà bị ô nhiễm thì không nên làm như vậy vì như vậy sẽ làm bẩn Song Long.

3- Rồng nên đặt ở hướng Bắc

Nếu như trong nhà và bên ngoài nhà đều không có nguồn nước, cách bố cứu là để vật trang trí có hình Rồng ở hướng Bắc vì hướng Bắc là hướng thuỷ khí vượng, vì vậy sẽ hợp với rồng, vì rồng rất thích nước.

4- Không nên để rồng hướng vào phòng ngủ

Rồng tuy là loài động vật mang lại may mắn nhưng vì uy lực của nó quá mạnh nên không được đặt rồng hướng vào phòng ngủ, đặc biệt là những hình rồng có răng nanh và móng vuốt. Rồng có đôi mắt đỏ càng không được đặt hướng vào phòng ngủ hoặc giường ngủ của trẻ, như vậy sẽ khắc với trẻ, đặc biệt với những đứa trẻ tuổi tuất càng không lợi.

5- Tranh hình rồng nên lồng vào khung sắt

Nếu trong nhà dùng tranh hình rồng để trang trí thì tốt nhất hãy lồng tranh đó vào khung màu ánh kim và treo tranh ở hướng bắc, rất tốt, khác nào như thêm hoa cho gấm. Nếu rồng trong tranh có tới 9 con thì nên có một con ở vị trí trung tâm của tranh, nếu không sẽ là quần long vô thủ, tượng trưng cho gia đình bất an.

Thuyết Minh Về Cầu Rồng Đà Nẵng

Cây Xương Rồng: Cách Chăm Sóc Và Chữa Trị Cây Bị Bệnh

Cây Xương Rồng Để Bàn

Tượng Con Rồng Bằng Đồng Phong Thủy

Rồng Đồng Phong Thủy, Rong Dong Phong Thuy

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Bài Trí Rồng Hợp Phong Thủy trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2574 / Xu hướng 2654 / Tổng 2734 thumb

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/chinh-phuc-nganh-thiet-ke-do-hoa-chuyen-nghiep-tai-truong-orita-sinclair-of-design-singapore-1334597318.htm

https://kenh14.vn/hoc-duong/hoc-thiet-ke-do-hoa-tai-truong-orita-sinclair-of-design-singapore-20120414100313466.chn

https://vnexpress.net/chung-chi-thiet-ke-do-hoa-chuyen-nghiep-tai-singapore-2230035.html