Xu Hướng 4/2023 # Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Đăng Ký Tài Khoản Xã Hội Lotus # Top 6 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Đăng Ký Tài Khoản Xã Hội Lotus # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Đăng Ký Tài Khoản Xã Hội Lotus được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Muốn sử dụng mạng xã hội Lotus thì điều đầu tiên quý khách phải tải nhanh ứng dụng về máy của mình. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Hệ điều hành Androi IOS

Cách tải Lotus về máy

–  Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play.

– Bước 2: Nhập từ khóa Lotus vào thanh tìm kiếm sau đó nhấp vào biểu tượng kính lúp hoặc nhấn Enter để máy dò. Sau đó, màn hình sẽ hiện ra các kết quả hiển thị. Chọn Lotus – mạng mã hội.

– Bước 3: Vào Install/ Accept để cài đặt ứng dụng Lotus trên điện thoại.

– Bước 4: Sau khi tải xong bấm Open để khởi động ứng dụng.

– Bước 1: Vào App Store.

– Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng Lotus.

– Bước 3: Chọn tiếp vào Get (Sau đó sẽ nhập mật khẩu Itunes nếu được yêu cầu).

– Bước 4: Chọn Open để khởi động Lotus là xong.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản MXH Lotus dễ dàng:

Cách tạo tài khoản mạng xã hội Lotus qua điện thoại:

– Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng, quý khách hãy bấm đăng ký để tạo một tài khoản sử dụng. Quý khách có thể sử dụng số điện thoại hoặc mail của mình để đăng ký tài khoản. Hãy điền số điện thoại hoặc email vào ô tương ứng rồi bấm Tiếp tục

Tạo tài khoản mạng xã hội Lotus trên máy tính 

Quý khách hãy truy cập vào trang web của VietID và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại trang chủ, chọn vào Tạo tài khoản

Bước 2: Điền email và số điện thoại cùng các thông tin được yêu cầu của quý khách vào ô tương ứng. Sau đó, chọn vào ô Đăng ký

Thông tin

Tác giả

Mai Uyên

Ngày đăng bài

17/09/2019

Tiêu đề

Hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký tài khoản xã hội Lotus

Đánh giá

5

Mạng Xã Hội Lotus Là Gì? Cách Đăng Ký Tài Khoản Lotus 2022

Mạng xã hội Lotus là gì? Khi nào ra mắt người dụng?

Lại nói thêm, Lotus là mạng xã hội được xây dựng và phát triển bởi VCCorp. Đây là một công ty công nghệ tiên phong đi đầu trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số, mục tiêu ban đầu là muốn xây dựng một hệ thống MXH do người Việt phát triển và làm chủ, với tiêu chí hướng đến trải nghiệm sử dụng của người dùng Việt Nam làm chủ đạo.

Chính xác là vào tối ngày 16/9 tới đây, lễ ra mắt MXH Lotus sẽ chính thức được diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Khi ấy, những thông tin chính thức của mạng xã hội Lotus sẽ được công bố bởi chính những người đã khai sinh ra MXH này. Đồng thời, người dùng sẽ có cơ hội dùng thử bạn Open Beta của ứng dụng với một loạt các tính năng mới.

Trong khoảng thời gian chờ đợi, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website https://lotus.vn để có thể đăng ký và sẽ được Lotus gửi thông báo tải app. Qua đó thì bạn mới có thể đăng ký và tạo tài khoản MXH Lotus thành công.

Phần tiếp theo sau đây, Canhrau sẽ từng bước hướng dẫn các bạn cách nhận thông báo tải app Lotus để chuẩn bị đăng ký tài khoản mạng xã hội Lotus với ngày 16/09 sắp tới.

Hướng dẫn cách đăng ký nhận thông báo tải App trên MXH Lotus

Bước 1: Để có thể trở thành một trong những người đầu tiên nhận được thông báo tải App Lotus thì bạn cần phải truy cập vào website chính thức của Lotus tại địa chỉ https://lotus.vn.

Vậy đây là thông báo xác nhận bạn đã hoàn tất việc đăng ký tải App. Hệ thống sẽ xuất hiện bản thông báo: Thông tin của bạn đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ gửi email link tải cho bạn ngay khi ứng dụng ra mắt.

Sau khi các bạn nhấn vào nút tải APP tại bước số 2 thì trên màn hình Máy tính sẽ hiện ra hình ảnh như bên dưới. Yêu cầu bạn phải dùng Smartphone sử dụng 1 trong 2 hệ điều hành Android hoặc IOS quét mã QR để bắt đầu tải ứng dụng Lotus về điện thoại.

Tính năng tặng sao danh hiệu cho bài viết

Theo như tin tức mới vừa được công bố trong buổi họp báo vào ngày 16/9 mới đây, MXH Lotus đã khiến cho người dùng một phen tò mò về tính năng tặng danh hiệu cho bài viết Hot trên Lotus.

Giải thích ý nghĩa của 6 loại danh hiệu của bài viết

Hợp lý sẽ được sử dụng khi bạn cảm thấy đồng tình về một nội dung, ý nghĩ nào đó trên mạng xã hội Lotus.

Hài hước: sẽ được trao tặng cho bài viết có thể khiến bạn “cười rụng cả răng”.

Độc đáo: dành tặng cho những nội dung mới lạ, có tính sáng tạo cao và “không đụng hàng”.

Bổ ích: danh hiệu này thường sử dụng cho các bài đăng mang tính chất chia sẻ kiến thức, thủ thuật, mẹo vặt trong đời sống hằng ngày…

Tỉnh táo: danh hiệu này mang nhiều ý nghĩa tích cực, nhắc nhở mọi người hãy “Tỉnh táo lên nào”. Sử dụng trong trường hợp bạn thấy một bài post có dấu hiệu lừa đảo hay thấy ai đó đang có chuyện buồn thì hãy thả “danh hiệu Tỉnh táo” để giúp họ phấn chấn hơn.

Đăng Ký Tài Khoản Thế Nào?

Đăng ký tài khoản thế nào?

Để sử dụng Lotus, bạn cần có tài khoản ViệtID. ViệtID là hệ thống Login chung cho tất cả sản phẩm của VCCorp, bao gồm cả Lotus. Do vậy, nếu bạn đã có tài khoản ViệtID và sử dụng tài khoản đó để đăng nhập Lotus thì tài khoản đó mặc định đã tồn tại. Thông tin cá nhân của bạn cũng được mặc định cập nhật trên tài khoản Lotus. Nếu như chưa có tài khoản ViệtID, bạn hãy nhấp “Đăng ký” và hoàn thành một số bước đơn giản để tạo một tài khoản.

Bước 1: Nhập số điện thoại hoặc Email sau đó nhấp “Tiếp tục”. 

Hệ thống sẽ gửi vào số điện thoại hoặc Email của bạn một đoạn mã xác nhận đăng nhập gồm 6 chữ số.

Bước 2: Nhập mã xác nhận đăng nhập rồi nhấp “Tiếp tục”. Hệ thống sẽ thông báo “Đăng ký tài khoản ViệtID thành công – Từ nay bạn hãy dùng mật khẩu tài khoản ViệtID để đăng nhập Lotus”.

Bước 3: Tại giao diện đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể nhấp “Tiếp tục” nếu không muốn thêm mật khẩu cho tài khoản.  Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tên hiển thị cho tài khoản. Bạn hãy nhập tên hiển thị mới cho tài khoản rồi nhấp “Hoàn thành”. Tài khoản mới sẽ được lưu lại và mặc định đăng nhập mỗi khi bạn mở ứng dụng Lotus lên. Trong trường hợp bạn đăng xuất hoặc thay đổi thiết bị thì khi đăng nhập lại, bạn sẽ đăng nhập bằng mã OTP Đăng nhập được gửi qua số điện thoại hoặc email. Lưu ý: Mã OTP Đăng nhập sẽ thay đổi tương ứng với mỗi lần đăng nhập.

Nhập mật khẩu là một dãy từ 6 ký tự trở lên, sau đó nhấp “Thêm” để hoàn tất việc thêm mật khẩu. Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký và truy cập thẳng mạng xã hội Lotus với tài khoản mới. 

Trung Quốc Tạo Nhiều Tài Khoản Mạng Xã Hội Để Gây Ảnh Hưởng Đến Dư Luận

Tài liệu này cũng cho biết, cùng lúc đó chính quyền cũng sẽ tăng cường giám sát và kiểm duyệt đối với các tài khoản mạng xã hội có ảnh hưởng. Công nghệ tự động và giám sát thủ công sẽ được sử dụng để theo dõi một số “nhóm quan trọng”, các tài khoản cá nhân và tài khoản chung trên WeChat, QQ, và các mạng xã hội phổ biến khác.

Giám sát ai và giám sát khi nào?

Trong tài liệu do chi nhánh địa phương của Cục Quản lý Không gian mạng tại thành phố Nanyang phát hành, chính quyền đã phác thảo hai nhóm nội dung chính cần phải giám sát chặt chẽ: “Dư luận quần chúng quan trọng” và “Dư luận quần chúng trên internet nói chung.”

Một tài liệu khác của tỉnh Hà Nam đã được phổ biến xuống chính quyền cấp dưới yêu cầu các địa phương phải phản ứng đối với bất kỳ tin tức hay dư luận quần chúng tiêu cực nào đối với chính quyền đang lan truyền trên mạng bằng cách huy động sử dụng các cơ quan như truyền thông, mạng, an ninh nhà nước và các phòng ban khác.

Đội quân “tình nguyện viên” giám sát Internet

Một thông báo ngày 22/7 do Cục quản lý không gian mạng thành phố Anyang phát hành yêu cầu chính quyền tất cả các quận phải thành lập một nhóm tình nguyện viên như vậy với không ít hơn 30 người.

Các tình nguyện viên sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra và tìm kiếm “các thông tin chính trị có hại” trên các trang web, công cụ tìm kiếm, nền tảng mạng xã hội, blog, diễn đàn, nền tảng phát trực tiếp, nền tảng video ngắn, và các cửa hàng ứng dụng di động.

Xử lý dư luận quần chúng “tiêu cực”

The Epoch Times cũng có được các bản sao của “các báo cáo đặc biệt về dư luận quần chúng trực tuyến” tại một chi nhánh của Cục quản lý không gian mạng ở thành phố Nanyang từ ngày 17/3 đến 11/5, ghi lại những ví dụ về cách chính quyền địa phương xử lý “dư luận quần chúng tiêu cực.”

Ví dụ, đầu năm nay, một tài khoản mạng xã hội đã báo cáo về việc nhiều công ty đã xây dựng trái phép tại Khu công nghiệp Longshen ở địa phương và đã trục lợi từ việc cho thuê và bán các bất động sản đó. Các cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ trước tin tức này.

Theo The Epoch Times Gia Huy dịch và biên tập

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Đăng Ký Tài Khoản Xã Hội Lotus trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!