Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Chọn Tỳ Hưu Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Hút Tài Lộc # Top 4 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Chọn Tỳ Hưu Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Hút Tài Lộc # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chọn Tỳ Hưu Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Hút Tài Lộc được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về hình dáng của loài vật bí ẩn này. Tỳ hưu là một loài vật thần thú nó được kết hợp của nhiều loại mãnh thú khác nhau: chân móng kỳ lân, thân ngựa, đầu rồng và các nét ấy kết hợp lại giống một chú sư tử rất uy vũ và dũng mãnh.

Đặc biệt Tỳ hưu chỉ có miệng mà không có hậu môn, luôn nuốt tiền và cõng trên lưng vàng bạc và không bao giờ nhả ra nên được người ta xem trọng là vật chấn giữ tiền của rất tốt.

Tùy theo công dụng và quan niệm về phong thủy mà Tỳ hưu chúng cũng có 2 loại: tỳ hưu một sừng và tỳ hưu 2 sừng.

Tỳ hưu một sừng: loại tỳ hưu này chuyên trừ tà ma quỷ, chúng là loài vật hung dữ nên chuyên đi cắn lại những con ma quỷ, trừ những điềm xấu để bảo vệ chủ nhân.

Tỳ hư hai sừng: loại tỳ hưu này có ý nghĩa lớn trong phong thủy là chúng chuyên thu hút bạc và các loại châu báu. Được dùng để làm linh vật và biểu tưởng cho việc thu giữ tài lộc cho gia chủ.

Có thể nói Tỳ hưu là một linh vật thượng cổ trong truyền thuyết, là một trong chín đứa con của rồng có khả năng mang lại tiền tài của cải may mắn và thành công cho gia chủ thờ nó.

Ý nghĩa phong thủy của linh vật Tỳ hưu

Theo thương truyền từ đời xưa lại rằng Tỳ Hưu có hai loại rỏ rệt, chúng khác nhau từ ngoại hình cho tới tên gọi và ý nghĩa :

Tỳ hưu này nhìn ngoại hình ất uy phong, đầu có 2 sừng, miệng rộng và bụng rất to. Thức ăn ưu chuộng của nó châu báu, vàng bạc, ngọc ngà nên người thờ nó tin rằng Thiên Lộc sẽ giúp cho họ thịnh vượng giàu sang sung túc, của cải được bảo vệ.

Điểm khác nhau rõ rệt dễ phân biệt nhất với Tỳ Hưu Thiên Lộc của Tỳ Hưu Tịch là trên đầu chỉ có 1 sừng và nhìn bề ngoài có vẻ dữ tơn hơn Tỳ Hưu Thiên Lộc. Do có 1 sừng rất sắc bén nên theo truyền thuyết thì chính phần sừng này Tỳ Hưu Tịch là dùng để tiêu diệt ma quỷ, chúng hút sinh khí của yêu ma để làm năng lượng cho bản thân mình. Chính vì vậy Tỳ Hưu Tịch Là được xem là linh vật phong thủy tốt nhất có tác dụng ngăn ngừa tà ma, giúp gia đạo bình an và cuộc sống yên lành.

Ý nghĩa Tỳ hưu trong phong thủy bàn làm việc

Đối với những ai ưa chuộng thì hẳn biết khá rõ công dụng của con vật này khi làm dùng làm đồ trang trí để bàn. Linh vật này được người Á Đông rất tín bởi ý nghĩa to lớn đem lại cho sự nghiệp.

Theo người Trung Hoa cổ đại thì linh vật này đem lại may mắn cho người sở hữu chúng. Nếu trên bàn làm việc của bạn đặt 1 chú tỳ hưu thì con đường sự nghiệp của bạn sẽ luôn rộng mở. Nhưng đương nhiên cũng phải bao gồm sự cố gắng nổ lực bản thân bạn nữa.

Tỳ hưu giúp bạn gặp giữ hóa lành và mang lại nhiều điều may mắn hơn nên có tỳ hưu trên bàn làm việc sẽ ” thuận buồm xuôi gió ” hơn. Các hợp đồng làm ăn béo bở luôn được mang về…

Sự dũng mãnh của tỳ hưu hút được kinh khí trời đất giúp xoa đuổi đi các điềm xấu xảy đến xung quanh bạn và người thân, sự nghiệp lên xuống thất thường của bạn cũng nhờ vậy mà giứu được ổn định lâu dài, bền vững hơn.

Tỳ hưu là thần thú nên ngoài việc ăn tiền bạc chúng còn ăn các con vật tà ác khiến cho tà khí không xâm nhập vào gây những tai nạn bất trắc không lường trước cho bạn.

Tỳ hưu cõng trên lưng tiền bạc giúp mang đến tài lộc,cơ hội hợp tác kinh doanh buôn bán thành công.Kết hợp với đặt chậu cây kim tiền trong phòng làm việc thì tài lộc luôn đến.

Cách chọn Tỳ hưu phong thủy để bàn làm việc hút tài lộc

Bạn nên đặt tỳ hưu ở hướng Tài trên chiếc bàn làm việc của mình, mặt Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ, chọn điểm đặt sang trọng trên bàn để thể hiện sự uy nghiêm và thành kính.

Xung quanh vị trí đặt Tỳ Hưu phải sạch sẽ gọn gàng, đồ đạt ngăn nắp nhất có thể, không được để bừa bộn vì sẽ làm tiêu tan hết linh khí đất trời.

Cấm kỵ đặt Tỳ Hưu trước các vật phản chiếu ánh sáng như gương, nếu trong phòng làm việc của bạn có gương thì bạn nên tránh vị trí không tốt đó ra nếu không Tỳ Hưu sẽ phản tác dụng, biến điều may mắn thành xui xẻo…

Những ai được dùng Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu phong thủy mang đến điềm tốt cho vận mệnh, có tác dụng trừ tà thì dù bạn là ai, là một ông chủ, một doanh nhân thành đạt, một nghị sĩ hay một nguyên thủ quốc gia cho đến một người công nhân viên làm thuê thì cũng đều có thể sính cho mình linh vật tỳ hưu trên bàn làm việc của mình. Chỉ cần tuân thủ một vài quy tắc cấm kỵ khi đặt tỳ hưu là được.

Chọn vật liệu làm Tỳ hưu

Có rất nhiều vật liệu tạo ra hình dáng Tỳ Hưu, Nhưng 2 vật liệu được sử dụng làm tỳ hưu phổ biến nhất là gỗ và đá.

Gỗ sẽ tạo ra tỳ hưu tinh xảo sắc nét hơn nhưng không được long lanh sáng láng như đá cẩm thạch được. Vì vậy, vật liệu tốt nhất khi làm Tỳ Hưu là đá cẩm thạch hoặc ngọc bích xanh vừa đẹp, vừa sang trọng lại giúp thu linh khí trời đất cực kỳ tốt, tài vận luôn đầy đủ.

Khi mua Tỳ Hưu về cần điểm nhãn cho Tỳ Hưu trước rồi mới đặt vào bàn làm việc vì như vậy Tỳ Hưu mới phát huy được công dụng.

Những sai lầm đáng tiếc khi dùng Tỳ hưu

Tỳ hưu đem lại những lợi ích hữu hiệu là vậy nhưng khi dùng bạn cần phải chú ý các điểm sau để mang lại hiệu quả tốt nhất :

Dùng Tỳ Hưu bị khoan đít : Như đã nói ở trên Tỳ Hưu không có hậu môn nhằm giữ lại tài lộc nhưng nếu bạn dùng 1 Tỳ Hưu bị khoan đít thì lại sai hoàn toàn về phong thủy và phản tác dụng, gây thất thoát tài lộc. Nên bạn chú ý khi mua phải kiểm tra kỹ lưỡng điều này !

Tặng cho Tỳ Hưu đang dùng : Không được chuyển Tỳ Hưu của mình đem tặng cho người khác, vì quan điểm của người dân điều đó nghĩa là đem cho tài lộc, không cát tường cho bản thân.

Chúng ta phải chăm chút lau chìu Tỳ hưu thường xuyên nhưng không được đánh vỡ hoặc làm sức mẽ tỳ hưu, đó là báo hiệu điềm xui và tỳ hưu sẽ không còn đem lại công dụng ban đầu của nó nữa, khi không quy tụ được linh khí đất trời thì nó cũng là vật trang trí bàn làm việc tầm thường.

Hướng Dẫn Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Làm Việc Chuẩn Phong Thủy

Chọn và hướng dẫn cách đặt ty hưu trên bàn làm việc theo phong thủy

Đặc điểm và cách lựa chọn Tỳ Hưu để bàn làm việc

Tỳ Hưu là một đồ vật phong thủy được tương truyền từ xưa tới nay với yếu tố phong thủy mạnh mẽ là sẽ giúp cho người chủ sở hữu món đồ này không những hấp thụ nhiều năng lượng, tiền tài và vận khí tốt thì linh vật này còn có tác dụng để trang trí văn phòng làm việc, tạo sự uy quyền cho người chủ sở hữu.

Tỳ Hưu có hình dáng đầu Rồng, thân sư tử và không có hậu môn. Tương truyền rằng, vì khuyết điểm hình dạng đó mà Tỳ Hưu được Ngọc Hoàng phái xuống làm linh vật giữ của, thức ăn là vàng bạc, châu báu. Có thể hình dung là tiền bạc sẽ vào suôn sẻ và được giữ lại, không gặp phải trắc trở nào trong việc hao phí của cải.

Cho nên khi lựa chọn Tỳ Hưu để trang trí, bày biện trên bàn làm việc sao cho hợp phong thủy thì bạn nên lựa chọn Tỳ Hưu có phần miệng phải há rộng để nhuốt được vàng bạc và thu hút tài lộc, và để chứa được nhiều vàng bạc và tài lộc thì phần bụng và phần mông của Tỳ Hưu phải to, đặc biệt chủ sở hữu của linh vật này sẽ được bảo vệ, giảm những tai ương trong công việc nếu đặt Tỳ Hưu chuẩn phong thủy tại vị trí bàn làm việc. Hiện nay, chất liệu làm ra Tỳ Hưu cũng rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn Tỳ Hưu để bàn làm việc bằng chất liệu bạn thích và dựa vào ngũ hành tương sinh khắc và phong thủy nơi bạn làm việc để Tỳ Hưu phát huy tối đa tác dụng của một linh vật.

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc

Là một linh vật phong thủy được tương truyền từ xưa đến nay, để phát huy nhiều nhất sự hữu hiệu của Tỳ Hưu trong việc thu hút tài lộc và đem lại may mắn về tài vận kinh tế, có nhiều cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc được lưu truyền rộng rãi từ xưa tới nay, tuy nhiên khi đặt Tỳ Hưu trong phòng làm việc cần phải lưu ý những điểm sau:

Xác định vị trí của cung tài lộc trên bàn làm việc của bạn và đặt Tỳ Hưu tại vị trí đó, không hướng mặt của Tỳ Hưu ra cửa sổ và cửa ra vào vì như vậy sẽ làm hao tổn tài lộc và không tốt cho vận mệnh và tài vận của chủ sở hữu. Hướng đặt Tỳ Hưu là hướng ra ngoài để đón tài lộc.

Gương và Tỳ Hưu là 2 vật kỵ nhau, gương có ánh sáng phản chiếu sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc cho nên không đặt Tỳ hưu hướng mặt vào gương.

Tránh làm tổn hại đến sức khỏe của người chủ sở hữu Tỳ Hưu thì không đặt Tỳ Hưu theo hướng vào phòng ngủ vì khi đó uy vũ của Tỳ Hưu dễ làm tổn hại tới cơ thể khi ngủ.

Tương truyền rằng nếu đem Tỳ hưu đi tặng thì sẽ làm hao tốn của cải và không còn may mắn nữa nên tránh việc biếu, tặng Tỳ Hưu.

Tỳ Hưu sẽ phát huy công dụng nếu trước khi đặt trên bàn làm việc, bạn thỉnh và nên khai sáng cho mắt của Tỳ Hưu.

Dù Tỳ Hưu có ý nghĩa phong thủy lớn, nhưng khi đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc bạn cũng vẫn cần biết cách sắp xếp bàn làm việc khoa học để các luồng năng lượng dễ lưu thông. Có như vậy mới phát huy tối đa tác dụng.

Lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu để bàn làm việc cầu nguồn tài lộc

Tỳ Hưu chú trọng nhất là vùng mắt và miệng nên tránh chạm tay vào vị trí đó, như vậy sẽ tránh khỏi việc Tỳ Hưu không thể biết được đâu là của cải hoặc là nhìn thấy nhưng không ăn được.

Nếu bạn đeo Tỳ Hưu thì hãy gỡ ra trước khi bạn đi ngủ.

Cần đặt Tỳ Hưu đúng vị trí cung Tài trên bàn làm việc, tránh để mất vì như vậy có nghĩa là của cải của bạn sẽ bị chuyển sang cho người nhận được Tỳ hưu.

Tỳ Hưu là một linh vật linh thiêng vì vậy hãy biết cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc đúng cách để sự nghiệp cũng như tài lộc của bạn ngày càng vượng.

Chọn Tỳ Hưu Đúng Cách Để Thu Hút Được Nhiều Tài Lộc

Vòng tay song Tỳ Hưu bằng đá mắt hổ vàng kết hợp với mã não hồng, chủ lợi cho giao tế, cầu sự nghiệp thăng tiến, mã đáo thành công.

Là biểu tượng cho phú quý, sử dụng các mẫu tỳ hưu hợp lý sẽ giúp chiêu tài vượng vận, cầu phú quý, trừ tai giải ách cho năm Bính Thân 2016.

Xoá sạch nám da của bạn một cách tự nhiên!

Dây đeo tỳ hưu làm bằng đá mắt hổ màu vàng lam, chủ cầu tăng nhân khí, cầu phú quý lâm môn. Năng lượng của đá mắt hổ có thể giúp tạo bước đột phá trong sự nghiệp, hóa giải áp lực, đạt được mục tiêu.

Tỳ hưu có thể giúp xử lý mọi chuyện được thấu tình đạt lý, có được nhân khí tốt nhất, trợ giúp rất nhiều cho việc thăng tiến trong sự nghiệp.

Dây đeo tỳ hưu đá tự nhiên ánh kim vàng, chủ cầu sức khỏe an khang, buôn may bán đắt. Đá tự nhiên ánh kim vàng tạo ánh sáng lấp lánh, mang khí trường mạnh, có tác dụng bảo vệ sức khỏe. Tỳ hưu có thế hùng dũng, hùng cứ tứ phương, chiêu nạp tài khí.

Dây đeo tỳ hưu đá tự nhiên ánh vàng kim, tạo quyền uy ngút trời, giúp tài vận hanh thông, chiêu quý nhân đến bên trợ giúp. Nếu thành tâm cầu nguyện tất sẽ trợ giúp, vận may liên tục, sự nghiệp bình ổn, vận thế thăng hoa, sức khỏe vô ưu.

Vòng tay Tỳ hưu bằng đá tự nhiên ánh đen trong 10 mm. Đá tự nhiên ánh đen có thể hút được tinh hoa thuần khiết nhất của Nhật Nguyệt, ôm trọn nguồn năng lượng thuần khiết của trời đất. Khi Tỳ Hưu và đá tự nhiên ánh đen kết hợp với nhau sẽ có thể giúp trừ tai họa, bảo vệ sự an toàn cho người dùng, có tác dụng chiêu tài, khai vận chuyển vận.

Vòng tay Tỳ hưu bằng đá tự nhiên ánh đen trong giúp vượng tài vận, vượng vận thế, vượng sự nghiệp, bảo vệ sự an khang hạnh phúc cho gia đình và những thành quả thành tựu của bản thân.

Vòng đeo tay Tỳ Hưu bằng đá mắt hổ ánh đen trong, chủ cầu thăng quan tiến chức, phù hợp cho giới công sở, những người làm lãnh đạo. Tỳ Hưu dũng mãnh thần vũ, sức mạnh to lớn, là linh thú có khả năng trừ tai giải ách. Đá mắt hổ ánh đen trong không chỉ trừ tai hộ thân mà chiêu tài vượng vận, sự nghiệp thăng hoa mỹ mãn.

Vòng tay song Tỳ Hưu bằng đá mắt hổ vàng kết hợp với mã não hồng, chủ lợi cho giao tế, cầu sự nghiệp thăng tiến, mã đáo thành công.

Song Tỳ hưu gồm một đực một cái. Con đực chủ cầu tài, con cái chủ giữ tài. Song Tỳ hưu kết hợp với sức mạnh của đá mắt hổ và mã não giúp tiêu trừ vận xui, chiêu vận may, kích thức dũng khí, giúp sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Vật phẩm phong thủy Song Tỳ hưu kết hợp với chậu tụ bảo làm bằng ngọc vàng tự nhiên, chủ gia trạch hưng vượng. Ngọc vàng trong suốt không tỳ vết đặt trong nhà giúp hút tài khí, giúp tài vận vượng phát, có lợi cho vượng trạch vận, vượng thời vận, vượng quan vận.

Chậu tụ bảo chiêu tài nạp khí, sinh vượng phong thủy gia trạch. Tỳ hưu ăn kim tiền nên có thể chiêu tài vượng tài, trấn trạch hóa sát. Song tỳ hưu kết hợp với chậu tụ bảo sẽ tụ được thiên địa linh khí, giúp tài vận hanh thông, đại phú đại quý.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Đặt Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Thế Nào Để Hút Tài Lộc?

Thạch anh được phân ra thành nhiều loại khác nhau

Đá thạch anh nói chung đều có những công dụng tốt đẹp về phong thủy. Tuy nhiên thì mỗi loại thạch anh khác nhau lại có những ý nghĩa riêng biệt cũng như phù hợp với những đối tượng khác nhau. Cụ thể:

Đá thạch anh tím

Trong phong thủy, đá thạch anh tím phù hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Loại đá thạch anh tím với công dụng chữa bệnh mất ngủ, giúp người ta giữ được niềm tin cũng như có lòng dũng cảm đối mặt với nhiều thử thách. Nếu bạn là người thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa thì có thể lựa chọn loại đá này với sản phẩm quả cầu thạch anh hay đá vụn thạch anh tím.

Đá thạch anh hồng

Tương tự như với đá thạch anh tím, loại đá thạch anh này cũng phù hợp với người mệnh Thổ, mệnh Hỏa. Việc đặt đá thạch anh phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp tinh thần sảng khoái, tăng sức sáng tạo và thể chất. Từ đó giúp năng suất làm việc đạt hiệu quả cao.

Đá thạch anh vàng

Những người muốn hút tài lộc nếu thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ sẽ phù hợp với đá thạch anh vàng.

Đá thạch anh đen

Những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy đều có thể lựa chọn đá thạch anh màu đen để trên bàn làm việc. Với năng lượng tích cực tỏa ra từ đá thạch anh phong thủy, những người thuộc 2 mệnh này sẽ đạt được nhiều thuận lợi hơn trong công việc.

Đặt đá thạch anh trên bàn làm việc thế nào cho phù hợp?

Việc đặt đá phong thủy thạch anh trên bàn làm việc không thể tùy tiện đặt mà cần phải chú ý đến các nguyên tắc khác nhau. Cụ thể:

Hãy chú ý đến hình dáng đá thạch anh phong thủy

Thông thường khi chọn lựa đá thạch anh để bàn làm việc, người ta sẽ chọn quả cầu phong thủy hoặc đá vụn. Theo các chuyên gia phong thủy thì nơi thu hút tài lộc nhất chính là phòng khách hoặc bàn làm việc. Hình dạng phổ biến nhất chính là hình tròn. Người ta kiêng kỵ chọn những loại đá có hình thù kỳ dị hoặc có nhiều góc nhọn. Với những người thành đạt, họ thường lựa chọn những loại đá được mài nhẵn nhụi và thường sẽ là hình cầu. Đó cũng là lời khuyên mà Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp dành cho những khách hàng tìm mua đá phong thủy để bàn khi đến với chúng tôi.

Chọn màu sắc đá thạch anh

Màu sắc của đá thạch anh thì bạn có thể chọn theo mệnh của mình như đã nói bên trên. Chẳng hạn như bạn mệnh Thổ có thể chọn màu vàng hay màu hồng, tím. Với người mệnh Kim thì chọn màu trắng, vàng. Người mệnh Hỏa chọn màu Hồng, tím. Với người mệnh Mộc và Thủy thì chọn màu đen.

Tránh đặt quay hướng vào trong phòng sẽ không có lợi cho gia chủ và nên để hướng quay ra ngoài.

Không chọn đá thạch anh nguyên sưo và chưa qua chế tác.

Cần chú ý tránh chọn những loại đá không rõ nguồn gốc, xuất xứ vì có thể gây hại cho gia chủ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chọn Tỳ Hưu Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Hút Tài Lộc trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!