Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Đeo Vòng Tay Đá Tỳ Hưu Chuẩn Phong Thủy # Top 5 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Đeo Vòng Tay Đá Tỳ Hưu Chuẩn Phong Thủy # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đeo Vòng Tay Đá Tỳ Hưu Chuẩn Phong Thủy được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ý Nghĩa Linh Vật Tỳ Hưu Trong Phong Thủy:

Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của loài rồng, sở hưu thân hình đẹp đẽ nhất như: đầu Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Tỳ Hưu rất được ưa chuộng bởi nó rất dũng mãnh, thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có lỗ đít, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Do vậy có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC. Ngoài ra tỳ hưu rất hung dữ, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần. Do vậy mang bên mình còn có tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ.

Tác Dụng Khi Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Là Gì?

Vòng tay đá mix linh vật Tỳ Hưu ngoài việc làm đồ trang sức nó còn giúp chủ nhân Tài Lộc Dồi Dào, thúc đẩy sự nghiệp công danh vẹn toàn.

Với những doanh nhân, những người làm ăn buôn bán khi mang vòng tay đá Tỳ Hưu sẽ giúp mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió trong công việc làm ăn của mình.

Vòng tay đá Tỳ Hưu được chế tác từ đá tự nhiên, mang trong mình năng lượng mạnh mẽ của trời đất, giúp xua tan những điều không may mắn, ngăn ngừa bệnh tật, các nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đeo Vòng Tay Đá Tỳ Hưu Chuẩn Phong Thủy:

Lựa Chọn Vòng Tay Tỳ Hưu Hợp Mệnh:

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có nhiều công dụng mạnh mẽ chính vì vậy chúng ta không được sử dụng bừa bãi để lựa chọn một linh vật hỗ trợ tốt cho bản thân, mang lại may mắn và tài lộc thì màu sắc của linh vật phải phù hợp với cung mệnh của người đeo.

Nên Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Tay Trái Hay Tay Phải?

Theo các chuyên gia phong thủy, tay trái đại diện cho nguồn năng lượng dương, khi đeo vòng tay trái giúp hấp thụ năng lượng từ đá cùng với đó, khi sử dụng hạt vòng sẽ va đập huyệt mạch có tác dụng cải thiện sức khỏe, thần kinh ổn định, tốt cho tim từ đó thay đổi vận mệnh (tim ở bên trái nên đeo vòng tay trái sẽ tốt và dễ hấp thụ năng lượng hơn). Ngoài ra, dân gian cũng có quan niệm ” Trái Vào Phải Ra ” nên đeo vòng tay Tỳ Hưu bên tay trái cũng giúp của cải đi vào, giữ được của cải.

Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Có Cần Khai Quang Không?

Tỳ Hưu là linh vật có linh tính do đó chúng có thể tự nhận chủ nhân để phù trợ mà không cần nhiết phải làm các nghi lể khai quang khi được sử dụng làm vòng đeo, điều quan trọng là người sử dụng cần có niềm tin và sự thành tâm vì điều này sẽ tạo ra năng lượng tốt. Ngoài ra, vào các ngày mùng 1 và 15 Âm Lịch hàng tháng khi đi lễ chùa bạn có thể mang theo linh vật Tỳ Hưu bên mình để cho linh vật hấp thụ linh khí thiêng liêng nơi cửa phật sẽ rất tốt.

Những Kiêng Kỵ Khi Sử Dụng Linh Vật Tỳ Hưu:

Không sờ, chạm hoặc để người khác sờ, chạm vào các bộ phận tài lộc của Tỳ hưu là mắt, mũi, răng, miệng, sừng của Tỳ hưu. Điều này làm tổn hại đến Tỳ hưu vì chúng được ví như linh vật có hồn.

Tuyệt đối không mang theo Tỳ hưu khi quan hệ vợ chồng, khi tắm rửa vệ sinh cá nhân (điều này không tốt với Tỳ hưu cũng như các chất hóa học trong dầu tắm, xà phòng cũng ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu làm Tỳ hưu)

Không dùng Tỳ hưu làm trang sức cổ chân. Tránh làm rơi rớt xuống những nơi ô uế, dơ bẩn. Tránh đem cho, tặng hoặc bán Tỳ hưu đã sử dụng cho người khác.

Nếu không sử dụng Tỳ hưu, cách tốt nhất là bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi đựng, hoặc đặt trên bàn làm việc cũng rất tốt.

Một Số Lưu Ý Khác Khi Dùng Tỳ Hưu Phong Thủy:

Tỳ hưu là linh vật phong thủy được cho là có hồn nên cũng cần được vệ sinh sạch sẽ định kỳ. Theo truyền thuyết, mỗi năm nên vệ sinh Tỳ hưu 4 lần vào các ngày 6 tháng 2, 2 tháng 6, 14 tháng 7 và 12 tháng 9 (Lịch Âm).

Hướng Dẫn Đeo Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đúng Cách

Vòng tay phong thủy từ lâu đã được xem là một trang sức linh vật mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Cụ thể, vòng tay phong thủy tỳ hưu được cho rằng nó đem lại cho chủ nhân của chúng nhiều may mắn và tài lộc. Chính vì vậy mà hiện nay vòng tay phong thủy tỳ hưu phong được nhiều người ưa chuộng.

Vậy bạn đã biết cách đeo vòng tay phong thủy tỳ hưu đúng cách chưa? Làm thế nào để sử dụng vòng tay phong thủy đạt được ý nghĩa lớn nhất. Chính vì những thắc mắc này, trong bài viết ngày này Trùm Đá Quý sẽ chia sẻ cùng bạn đọc cách đeo vòng tay phong thủy tỳ hưu đúng cách cũng như các ý nghĩa và công dụng của chúng để đạt được tác dụng tối đa nhất.

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy tỳ hưu

Tỳ Hưu được biết đến là loài linh vật trong phong thủy. Chúng được miêu tả có miệng rộng và mông to tuy nhiên lại không có hậu môn. Điểm đặc biệt nhất là loại vật này vô cùng thích ăn vàng bạc, châu báu. Chúng chỉ có ăn vào mà không hề có đường đi ra. Vì vậy khi bạn biết cách đeo vòng tỳ hưu đúng cách thì những tính năng này sẽ được kích hoạt và mang lại năng lực tối đa cho gia chủ.

Từ những đặc điểm, ngoại hình như vậy, hình tượng tỳ hưu trong phong thủy có ý nghĩa chiêu tài và giữ lộc. Đây là ý nghĩa chính của vòng tay phong thủy tỳ hưu.

Vì vậy mà vòng tay phong thủy tỳ hưu thường sẽ được các thương nhân, những người kinh doanh ưa chuộng sử dụng. Bởi họ tin rằng, khi đeo chiếc vòng tay phong thủy này bên mình, thì sẽ giúp cho việc kinh doanh buôn bán của họ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Nhờ vào đó sẽ giúp cho công việc kinh doanh càng phát triển. Tuy nhiên để đạt được những điều này thì bạn cần biết cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách.

Hướng dẫn đeo vòng tay phong thủy tỳ hưu đúng cách

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu xem vòng tay tỳ hưu thì nên đeo tay nào là phù hợp nhất. Theo các chuyên gia về phong thủy thì vòng tay phong thủy sẽ thích hợp nhất khi đeo tay trái. Với cách này thì sẽ có công dụng giúp chiêu tài cầu lộc, cầu may của vòng tay tỳ hưu, nó sẽ đặt được ở mức tối đa.

Tuy nhiên khi đeo vòng tay tỳ hưu ở tay phải, nó sẽ giúp cho chủ nhân của chúng có thể trừ tà, tránh những điều không may, xui xẻo cũng như không còn sợ hãi.

Như vậy, nếu bạn muốn sử dụng vòng tay tỳ hưu với mục đích thúc đẩy tài lộc thì việc đeo chúng bên tay trái sẽ là thích hợp nhất. Ngoài ra đeo vòng tỳ hưu tay nào, việc đeo vòng tay tỳ hưu quay vào hướng nào cũng là thắc mắc của không ít người đeo.

Thông thường, trong phong thủy thì đeo vòng tay tỳ hưu theo hướng chúc đầu tỳ hưu lên trên sẽ là thích hợp nhất. Bởi hình tượng cổ miệng của tỳ hưu quay lên trên chính là hình tượng đại diện cho việc phát tài, phát lộc tốt nhất.

Ngược lại nếu tỳ hưu chúc miệng xuống dưới thì sẽ khiến cho gia chủ không đạt được tài lộc như ý. Do đó mà hướng đeo vòng tay phong thủy tỳ hưu tốt nhất là tại vị trí đầu tỳ hưu hướng vào người đeo.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Vòng Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Chuẩn Nhất

Vòng Tay Đá Phong Thủy Tỳ Hưu tại chúng tôi

Lợi ích khi sử dụng vòng đá phong thủy tỳ hưu đúng cách

Chắc hẳn các bạn có biết, khi đeo vòng đá phong thủy tỳ hưu cho dù người dùng có làm ăn gian dối, hay là cướp giật, lừa đảo nó vẫn phù hộ bởi vậy các bạn thường thấy ở các sòng bài thường đặt các tượng tỳ hưu.

Tuy nhiên, người dùng cũng cần phải biết rằng, nếu tỳ hưu mang lộc cho bạn mà nó vỡ hoặc thì tiền của bạn sẽ không cánh mà bay, lộc bổng cũng từ đó mà mất, nặng hơn là có thể hại đến gia đình của mình. Do vậy mà bạn hãy nên sử dụng để cầu mong phước lộc, bình an và hãy làm ăn buôn bán từ những con đường chân chính.

Khi sử dụng đúng cách, sẽ đem lại sự bình an, phước lộc đến cho người dùng.

Đối với người kinh doanh, làm ăn buôn bán khi sử dụng vòng đá phong thủy tỳ hưu sẽ giúp làm ăn buôn bán phát lộc. Tránh được những ý đồ xấu của kẻ gian, những kẻ tiểu nhân làm nguy hại, cản trở trên con đường sự nghiệp.

Hướng dẫn cách đặt tỳ hưu trong nhà để đem lại bình an, may mắn

Đem lại cho người dùng sự tỉnh táo, kiên định, đưa ra những quyết định đúng đắn, chính xác,…. Để có thể giải quyết mọi vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngoài ra thì vòng đá phong thủy tỳ hưu còn giúp người tránh luồng khí xấu, giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi hay những áp lực từ trong công việc.

Đầu tiên bạn cần phải lựa chọn tỳ hưu từ đá tự nhiên.

Sau đó, bạn hãy đặt tỳ hữu thì nên hướng tỳ hưu ra cửa chính hoặc cửa sổ để hút tài được bốn phương.

Sau khi hoàn tất các bước trên thì người dùng cần phải biết cách xoa, xoa. Việc này có ý nghĩa là xoa tai để cho nó biết chủ nhân mình là ai, để mang lộc tới cho chủ nhân.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Các bạn nên tham khảo các đặt Tỳ Hưu để có hiệu quả tốt nhất

+ Trước khi các bạn đặt tỳ hưu thì hãy xem ngày giờ .

+ Khi ngủ cũng nên tháo tỳ hưu ra và cất, đặc biệt là các bạn tuyệt đối trong lúc quan hệ vợ chồng không được mang tỳ hưu.

+ Tuyệt đối không được cho hoặc tặng những con tỳ hưu của mình mà đang sử dụng cho người khác, nếu vậy thì chả khác nào bạn đang dâng cả túi tiền của mình cho người khác đó.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Hướng Dẫn Chọn Vòng Đá Phong Thủy Đeo Tay

Màu sắc của vòng đá

– mệnh Kim : những màu nên đeo ( Thổ – Kim ) : Nâu, vàng đất, cam đất hoặc màu trắng, vàng kim, ánh kim. Không nên đeo vòng đá có màu ( Hỏa ) : đỏ, hồng, tím, cam

– mệnh Mộc : những màu nên đeo ( Thủy – Mộc ): Xanh biển, xanh lam, Đen hoặc xanh lục. Không nên đeo vòng đá có màu ( Kim) : màu trắng, vàng kim, ánh kim

– mệnh Thủy : những màu nên đeo ( Kim – Thủy ): màu trắng, vàng kim, ánh kim hoặc xanh biển, xanh lam, đen. Không nên đeo vòng đá có màu ( Thổ ) : Nâu, vàng đất, cam đất

– mệnh Hỏa : những màu nên đeo ( Mộc – Hỏa ) : Xanh biển, xanh lam, Đen hoặc đỏ, hồng, tím, cam. Không nên đeo vòng đá có màu: ( Thủy ) xanh biển, xanh lam, đen

– mệnh Thổ : những màu nên đeo ( Hỏa – Thổ ) : đỏ, hồng, tím, cam hoặc Nâu, vàng đất, cam đất. Không nên đeo vòng đá màu ( Mộc ) xanh lục

Quan điểm của nhiều người cho rằng số lượng hạt đẹp nhất đó là số hạt chia cho 4 dư 1 như 13,17,21,25 v.v… Lý do chọn ra được những số này vì những con số này được tính vào cung Sinh trong vòng luân hổi ” Sinh – Lão – Bệnh – Tử “. Nhưng khi số hạt không vừa tay bạn hoặc to hơn tay bạn thì bạn có thể chọn một số lẻ bất kỳ để đeo, vì số lẻ được coi là thuộc tính ” Dương ” và được coi là nguồn góc của những trường năng lượng tốt.

Nhưng cũng có nhiều người cho răng quan điểm này không quá quan trọng. Vì khi số hạt ít quá thì bạn sẽ bị tím khi đeo nó, còn rộng thì có thể vòng tay của bạn sẽ bị bay mất. Công dụng chưa thấy đâu nhưng tím tay với bay vòng là đã có thiệt hại cho chúng ta rồi. Cái gì không hợp với mình mà vẫn cố gắng thì trong phật giáo được gọi là “Chấp”. Mọi sự Chấp đều không thể mang đến kết quả tốt nhất được nên bạn hãy chọn số hạt hợp lý sao cho đeo vừa tay vì nó sẽ làm cho bạn đẹp không những về mặt hình thức mà còn thuận tiện trong công việc hằng ngày của bạn.

Kích thước của vòng phong thủy

Đối với phái nữ

Phái nữ thường lựa chọn vòng đá phong thủy loại nhỏ ( từ 12mm trở xuống ). Nhưng phần lớn là từ 8 – 10 mm cho những bạn trẻ còn phụ nữ trung nhiên sẽ chọn những vòng hạt từ 10 – 12 mm. Cũng có nhiều khách hàng mua vòng hạt với kích thước 6 – 8 mm Hoặc làm tràng hạt 108 hạt để quấn quanh cổ tay. Cũng nhiều người thích kết hợp kích thước 8 mm và kết hợp với phụ kiện sẽ làm cho vòng thêm phong phú và bớt nhàm chán.

Đối với phái nam

Tay của phái nam thường to hơn nên kích thước vòng sẽ lớn hơn một chút từ 10 – 12mm trở lên. Nếu tay dầy hơn thì sẽ nên mua những loại hạt to hơn 12 – 14mm hoặc hơn. Kích thước mà các bạn nam chọn nhiều nhất đó là 12mm. Có nhiều loại vòng khác như vòng gỗ sưa đỏ với kích thước 20mm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đeo Vòng Tay Đá Tỳ Hưu Chuẩn Phong Thủy trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!