Xu Hướng 5/2023 # Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ 1989 # Top 5 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ 1989 # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phong thủy là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự may mắn trong cuộc sống và thuận lợi trong công việc. Nhằm mang lại thành công và tài lộc cho những người tuổi Kỷ Tỵ, bài viết hôm nay sẽ đưa ra một số gợi ý về cách bố trí hướng bàn làm việc cho tuổi 1989 giúp bạn dễ dàng trong việc sắp xếp vă phòng làm việc.

1. Tính cách của người sinh năm 1989

2. Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ

3. Lựa chọn bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ

4. Bài trí bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ

Năm sinh: 1989.

Tuổi con: Rắn.

Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)

Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

Người sinh năm 1989 thuộc năm Kỷ Tỵ có mạng là Mộc, với bản mệnh là Mộc biểu tượng cho cây cối những người tuổi này có tính cách rất ôn hòa, dễ chịu, thân thiện và nhân hậu. Ngoài ra họ cũng là những người rất thông minh, cần cù và chịu khó. Họ là những người dựa vào trí tuệ để phán đoán hành động mà mình nên làm và không nên làm. Cầm tinh con rắn nên tính cách họ cũng có chút đa nghi, đôi khi bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Trong cuộc sống, theo tử vi đấu số, họ có cuộc sống giàu sang, vinh hiển, có chức quyền, không bị lâm vào cảnh nghèo túng. Tuy nhiên, với tính cách đa nghi và khá tự tin vào bản thân đôi khi công việc của họ có gặp trắc trở và gặp khó khăn khi hợp tác với các đối tác. Để khắc chế điều này, gia chủ nên tham khảo một số thuật phong thủy khi làm việc.

Có bản chất thông minh, nhạy bén và biết nắm bắt thời cơ, người tuổi Kỷ Tỵ có thể tham gia vào các lĩnh vực như kinh doanh, chứng khoán, ngân hàng,… Tuy nhiên, khi làm kinh doanh người tuổi này nên làm chủ vì tính cách không muốn bị quản thúc bởi người khác và cũng là người bảo thủ. Bên cạnh đó, với tố chất sẵn có người sinh năm 1989 cũng có thể làm các việc như nghiên cứu, nhà báo, giáo viên,… Tùy vào công việc mà bạn lựa chọn mà có những cách bố trí phòng thủy cho phù hợp.

Phương vị đặt bàn cung Thần Tài của người sinh năm Kỷ Tỵ là ở góc hướng Bắc của văn phòng. Tuy nhiên, tùy với nam mạng hoặc nữ mạng sẽ có những hướng tốt hoặc hướng xấu, cụ thể như sau:

Bạn sinh năm 1989, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Đối với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ sẽ có hướng Tây tứ trạch hợp phong thủy. Cụ thể có hướng tốt và hướng xấu nên tránh như sau:

Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Đông Bắc; Hướng Thiên y: Tây; Hướng Diên niên: Tây Bắc; Hướng Phục vị: Tây Nam.

Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam; Hướng Lục sát: Nam; Hướng Hoạ hại: Đông; Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Nam.

Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sẽ có hướng tốt là Đông tứ trạch. Vì vậy cụ thể có hướng tốt và hướng xấu như sau:

Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Bắc; Hướng Thiên y: Nam; Hướng Diên niên: Đông; Hướng Phục vị: Đông Nam.

Hướng xấu:Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam; Hướng Lục sát: Tây; Hướng Hoạ hại: Tây Bắc.

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Những người sinh năm 1989 có niên mệnh thuộc mệnh Mộc vì vậy nên sử dụng bàn có hình dạng uốn lượn, có góc bàn lượn tròn. Về màu sắc, gia chủ có thể chọn những màu sắc như màu xanh lá cây để tương sinh và các màu xanh lục, xanh dương, đen tượng trưng cho hành Thủy để tương hợp.

Chất liệu của người sinh năm 1989 nên chọn các loại bàn có chất liệu từ gỗ như gỗ ép, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, gỗ veneer,… Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn phù hợp: Bàn lượn Athena Hòa Phát ATL14, Bàn lượn vàng xanh Hòa Phát SVL16,… Mặt khác, không nên chọn những loại bàn được làm từ kim loại vì Kim khắc Mộc sẽ gây ảnh hưởng xấu tới công việc và tạo cảm giác khó chịu khi làm việc.

Đặc biệt, người tuổi này rất phù hợp với cây xanh. Vì vậy, bài trí thêm một vài cây xanh hoặc tiểu cảnh tại bàn làm việc là một ý tưởng tuyệt vời vừa giúp điều hòa không khí, vừa có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy. Nếu bàn làm việc đủ không gian thì có thể bài trí thêm một bình cá cảnh tượng trưng cho hành Thủy sẽ bổ trợ rất tốt cho công việc. Tránh để quá nhiều vật kim loại trên bàn vì theo phong thủy ngũ hành thì Mộc khắc Kim không tốt.

4 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Đặt Bàn Làm Việc

1. Vì sao tuổi Kỷ Tỵ nên chọn đồ phong thủy hợp với mệnh của mình?

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 tương ứng với mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc).

Theo tử vi, nam nữ tuổi này thường rất tinh tế và khôn ngoan và có sự kiên nhẫn cao trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, cuộc đời những người này cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở, lận đận về tình duyên lẫn công việc.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ rất năng động, tận tâm trong công việc nhưng sức khỏe yếu đuối, khó lòng theo đuổi công việc đến đích.

Vì vậy, những người năm tuổi 1989 nên đặt những đồ phong thủy phù hợp với tuổi và cung mệnh của mình để hóa giải những vận hạn không mong muốn. Đó là những vật có màu sắc tương sinh với mệnh Mộc như màu đen, màu xanh dương, các màu tương hợp là các màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc như xanh lá, nâu gỗ.

2. Những vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

2.1. Đá phong thủy

Mỗi cung mệnh sẽ có những loại đá quý tương ứng giúp hỗ trợ tích cực về mặt phong thủy.

Các loại đá quý phù hợp phong thủy cho nam, nữ sinh năm 1989 đó là đá Cẩm Thạch, Thạch anh tóc xanh, Thạch anh đen, Diopside, Aventurine,…

Đây là các loại đá có nguồn năng lượng cao, giúp hóa giải những vận hạn, điềm không may mắn cho người Kỷ Tỵ 1989.

Đặt những loại đá này trên bàn làm việc sẽ giúp mang lại nhiều sức khỏe, may mắn thành công đối với người mệnh Mộc sinh năm Kỷ Tỵ.

2.2. Bể cá cảnh mini để bàn

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, vậy nên đặt 1 bể cá cảnh mini trên bàn làm việc giúp mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho người mang mệnh Mộc.

Ngoài ra cá còn là biểu tượng của tiền bạc và sự thịnh vượng, đặt bể cá cảnh trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ đón được nhiều tài lộc và vận may trong công việc.

2.3. Tượng linh vật cho tuổi Kỷ Tỵ để bàn làm việc

Những biểu tượng được biết đến nhiều nhất giúp người sinh năm Kỷ Tỵ thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp bao gồm: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại,…

Bạn cũng có thể lựa chọn những linh vật này theo loại đá hợp phong thủy mệnh Mộc như tượng làm từ đá cẩm thạch, đá thạch anh đen, thạch anh xanh,…để phát huy được tối đa tính hiệu quả trong phong thủy.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn tượng linh vật có kích thước và kiểu dáng phù hợp với bàn làm việc của mình, tránh chọn vật có kích thước quá lớn và rườm rà sẽ gây bất tiện khi ngồi làm việc.

2.4. Cây cảnh phong thủy để bàn

Những chậu cây cảnh không chỉ góp phần thanh lọc không khí, điểm tô sắc xanh cho không gian làm việc, mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp cây gì có thể sẽ là một vấn đề để bạn tìm hiểu khi muốn chọn một loại cây cảnh để bàn cho mình.

Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, những người mệnh Mộc nên đặt một số loại cây cảnh trên bàn làm việc như: cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Lưu ý chọn chậu cây để bàn làm việc nên chọn cây tươi tốt, mạnh khỏe, ưa bóng râm, thích hợp với môi trường trong nhà, để cây luôn phát triển tốt và đầy sức sống.

Ngoài ra, chỉ nên đặt một chậu cảnh nhỏ ở góc bàn làm việc, không nên tham lam quá nhiều sẽ khiến không gian chật chội, tù túng, cản trở sự lưu thông vượng khí làm mất đi tài vận của chủ nhân.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ

Dân văn phòng thường quan tâm đến phong thủy bàn làm việc của mình vì bất kỳ ai đều muốn công việc của mình diễn ra một cách thuận lợi và thăng tiến nhanh. Nguyên nhân là bởi vì theo quan niệm phong thủy bàn làm việc đúng tuổi tác sẽ mang đến rất nhiều may mắn trong quá trình làm việc hằng ngày. Với tuổi Kỷ Tỵ sẽ có phong thủy bàn làm việc khác với những tuổi khác. Trên thực tế phong thủy bàn làm việc sẽ có những nguyên tắc nhất định cần phải tuân thủ và không phải ai đều có thể tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc đó nhất là với những nhân viên văn phòng thông thường.

Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Kỷ Tỵ có sự phân biệt giữa nam và nữ chính vì thế khi bố trí cần quan tâm đến vấn đề này để tránh phạm vào những kiêng kỵ không đáng có.

Vậy những nguyên tắc trong phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ cần quan tâm nhất:

Giới tính: Nam

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Kỷ tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

– Bạn sinh năm Kỷ tỵ có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ tỵ.

– Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)).

– Bạn sinh năm Kỷ tỵ có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ tỵ..

Trên là những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ. Ngoài ra, bạn có thể chọn giải pháp trang trí bàn làm việc của mình nhằm tăng cường phong thủy hay đây là một giải pháp tốt cho những ai không thể thay đổi hướng bàn làm việc của mình.

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi đinh tỵ

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi mậu ngọ

Tin tức khác:

Chọn Hướng Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ

Chọn hướng bàn làm việc và hướng ngồi hợp phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ

Từ xưa tới nay, tử vi và phong thủy luôn là yếu tố được nhiều người xem trọng, nhất là đối với những doanh nghiệp, những người làm ăn lớn. Bởi họ tin rằng, nếu chọn được phong thủy tốt theo đúng tư vi sẽ giúp tăng vượng khí, may mắn, đem tới tài lộc. Đối với tử vi hay phong thủy thì thường được dựa vào các yếu tố, cung, mệnh, tuổi, hướng, số đo,… Hướng cửa nhà, hướng để bàn thờ, tuổi làm nhà, tuổi cưới vợ, cung mệnh hợp với nhau hay số đo chuẩn. Tương tự, đối với dân văn phòng thì hướng ngồi làm việc cũng rất được quan tâm.

1. Thông tin về người tuổi Kỷ Tỵ

Sinh từ 6-2-1989 đến 26-1-1990

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây): tốt

Thiên can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi

Địa chi: Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai:  ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương), đi về hướng Bắc để đón Tài Thần, đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

2. Tổng quan về người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Kỷ Tỵ 1989 là con rắn của sự may mắn, thông minh lanh lợi, có công danh, có gia đình ấm êm. Trai có duyên được cả danh lẫn lợi, gái có số được  đầy đủ hiền lương.Tuy là con rắn của sự may mắn, trong bản tên có chữ ” Phúc Khí “, nhưng thực tế bản mệnh của Kỷ Tỵ lại ẩn tàng số mệnh vất vả hơn so với rất nhiều bản mệnh khác. Đôi khi họ sẽ có cảm giác có tài nhưng chưa gặp thời. Có chí nhưng chưa gặp vận. Có nỗ lực nhưng mãi cứ mệt mỏi, lao đao.

Người tuổi Kỷ Tỵ là con giáp mang biểu trưng của sự huyền bí, những cá nhân kỷ tỵ rất giàu duyên với lĩnh vực tâm linh, thần học, dễ phát sinh một chủ nghĩa niềm tin tôn giáo sâu sắc. Người tuổi này có một trực giác rất tốt, cảm quan thứ 6 mạnh. Đủ để họ dự báo một phần tương lai, cảm nhận những điều nên hay không nên làm. Tiếc rằng tính cách cực đoan trong người họ khiến họ chỉ làm việc theo bản tính, theo mong muốn. Thành thử thay vì đi thẳng đường tới đích, tránh được  chướng ngại vật. Họ lại đâm đầu vào những lối đi vòng vèo, phải leo trèo lên những khó khăn không tưởng.

Trong chuyện tình cảm, Kỷ Tỵ  là những người sống rất giàu cảm xúc. Hay truy tìm những câu chuyện tỉnh hoàn mỹ, lãng mạn. Họ là những người rất quan tâm và hết lòng vì người mình yêu thương. Thậm chí bản thân mình ra sao cũng được nhưng người mình yêu luôn phải được lên đầu. Sự ghen tuông, đố kỵ của họ cũng rất lớn. Ghen với hiện tại, ghen với tương lai, ghen với điều vô hình linh tinh cũng như ghen cả với quá khứ của người mình yêu vậy.

Kỷ Tỵ  – 1989 – phúc khí chi xà. Tuy là con rắn của phúc khí nhưng thường vận mệnh của kỷ tỵ sẽ trải qua 12 năm khó khăn, vất vả, quanh co, nhầm đường. Từ 20 cho tới 32 tuổi.Đã từng có thời điểm họ lên voi. Đã từng có thời điểm họ xuống chó. Đã từng có thời điểm họ tưởng mình đã có hết nhưng lại phải bắt đầu lại từ điểm xuất phát. Vậy phúc khí ở đâu đây ?

Nhưng Kỷ Tỵ  à, trời đất vốn rất công bằng. Không bắt cá phải bay, cũng sẽ không bắt chim phải bơi lội. Mệnh trời ban cho kỷ tỵ tài năng, ban cho kỷ tỵ những mầm mống phát triển. Thì rồi cũng sẽ ban cho kỷ tỵ vận may để mà bay xa, để mà bơi lội…Chỉ cần trải qua được những khó khăn, kinh qua được những vất vả, xốc lại cái ý chí của bản thân và quên đi đau thương trong tình cảm.

Chỉ cần như thế, phúc khí sẽ lại bồi hoàn. Tiền hung hậu cát. Trước khó sau an. Khi đó Kỷ Tỵ  sẽ hiểu được – tất cả những khó khăn mình đã có – mình trải qua vì nó cần phải trải qua. Nó trải qua để mình được  hưởng phúc lúc mình cần.

3. Cách lựa chọn vị trí, màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ 

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

Hướng tốt

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

Hướng xấu

Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Kỷ tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

Bạn sinh năm Kỷ tỵ có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ tỵ.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)).

Bạn sinh năm Kỷ tỵ có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ tỵ.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Vật phẩm phong thủy

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, có ngũ hành năm sinh là Đại lâm Mộc vì thế sẽ có vật phẩm hay linh vật hợp phong thủy sau:

Gia chủ nên đeo các loại đá quý màu xanh nước biển, xanh da trời để tương sinh tốt cho khí vận của mình trong công việc. Cụ thể như thạch anh khói, thạch anh tóc đen, spinel lục đen..

Đồng thời, gia chủ có thể đeo loại đá có màu xanh lá cây như ngọc phí thủy, ngọc lục bảo, đá mặt trăng. Để tương sinh cho mệnh của mình đem lại may mắn.

Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Bồ Tát Phổ Hiền (Phật bản mệnh tuổi Tỵ), Tỳ Hưu, Vòng tay phong thủy, Thiềm thừ (Cóc tài lộc).

4. Một số chú ý khi lựa chọn bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Ngoài việc chú ý hướng kê bàn làm việc đúng cung mệnh, thì còn phải chú ý đến hình dạng, kích thước, màu sắc theo phong nữa thì mới tạo nên tổng thể hài hòa.

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người Kỷ Tỵ có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh dương. Vì màu xanh dương là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ màu xanh dương: Đây là màu của sự điềm tĩnh, yên tĩnh, hòa bình. Đây cũng là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng. Nếu chọn bàn làm việc người tuổi Kỷ Tỵ màu xanh dương sẽ phát huy tối đa nguồn lực nếu được sử dụng trong bát quái tại phòng làm việc của bạn. Tuy nhiên với những bàn giám đốc thế này bạn phải đặt từ nhà sản xuất.

Bàn làm viêc tuổi Kỷ Tỵ màu đen: Màu đen là màu của sự bí ẩn, bất tận, niềm say mê. Đây cũng là màu sắc của đêm huyền bí, của đại dương sâu thẳm, của vũ trụ bao la, màu đen mang đến nguồn sức mạnh vô biên, không gian bất tận và cả niềm say mê không ngừng. Với việc lựa chọn bàn làm việc màu đen cho giám đốc tuổi Kỷ Tỵ tạo lên sức mạnh và uy quyền của người làm lãnh đạo.

Kích thước bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc giám đốc nên cân xứng với không gian và các món nội thất phòng giám đốc khác như tủ tài liệu giám đốc, bàn ghế sofa… Và ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến nhu cầu sử dụng tạo sự thoải mái, không nên chọn bàn có kích thước quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

5. Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

– Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

– Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến.

– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

– Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

– Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và hứng thú với công việc.

T/H.

Loading…

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ 1989 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!