Xu Hướng 4/2023 # Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Với Người Tuổi Canh Ngọ # Top 7 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Với Người Tuổi Canh Ngọ # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Với Người Tuổi Canh Ngọ được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

15-10-2019

Tử vi của người tuổi Canh Ngọ 1990

Năm sinh dương lịch: 1990

Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ)

Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

Người tuổi Ngọ có bản tính thông minh, nhanh nhạy, rất dễ đam mê, nhưng chóng chán nên công việc gần được lại hỏng. Tính thích xa cách bố mẹ, sống tự lập, tự do, tự tại rất sớm. Người tuổi Canh Ngọ có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi đó đây, hao tán, trung niên khá dần. Người này tính tình ngay thẳng, tự trọng, khẳng khái. Người có phúc lớn, sinh giờ tốt thì làm quan và là người quan đức độ, liêm chính.

Hướng bàn làm việc cho nam tuổi Canh Ngọ

Hướng ngồi làm việc tuổi 1990 nam là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Canh ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó hướng làm việc tuổi Canh Ngọ nên quay về một trong các hướng tốt: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Hướng Nam: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông Nam: Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Bắc: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông: Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Do Canh ngọ có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa.

Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1990 là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Do Nữ giới tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng tốt: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Hướng Tây: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Tây Nam: Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Tây Bắc: Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa.

Các vật phong thủy đặt trên bàn làm việc của người tuổi Canh Ngọ

Cây cảnh

Biết rằng chủ nhân tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ vậy nên bạn hãy ưu tiên chọn các loại cây phong thủy màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Hoặc màu nâu, vàng thuộc bản mệnh là phù hợp nhất mang đến cho chủ nhân những điều tốt đẹp. Một số loại cây mà chủ nhân tuổi Canh Ngọ nên lựa chọn đó là: cây tiểu hồng môn, hoa đào, hoa giấy đỏ, hoa trạng nguyên, sống đời, anh thảo, hoa hồng, vạn lộc, hoa lan tím….Những loại cây này không chỉ đón tài lộc, tăng vượng khí cho chủ nhân mà còn giúp không gian làm việc thêm tươi mới và trong lành hơn.

Linh vật phong thủy

Các linh vật phong thủy giúp xua đuổi tà khí, điềm xấu mang đến phú quý, bình an cho người tuổi Canh Ngọ phải kể đến như: tượng ngựa phong thủy, tượng hổ phong thủy, tượng chó phong thủy, tượng sư tử, tượng cóc ngậm tiền.

Vật phẩm phong thủy

Một số vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Canh Ngọ đó là: Thạch anh tóc vàng, sapphire vàng, mắt hổ, thạch anh ametrine, citrine, thạch anh tím amethyst, fancy diamond, garnet ngọc hồng lựu, opal lửa, ruby, đá mắt trời sunstone, zircon, topaz đỏ…

Những lưu ý khi bố trí bàn làm việc của người tuổi Canh Ngọ

Bàn làm việc phải hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào.

Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa.

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Không đặt bàn làm việc hoặc hướng phòng làm việc đối diện cửa toilet.

Tránh hướng phòng làm viêc hoặc hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không nên đặt bàn giữa phòng.

Hướng Đặt Bàn Làm Việc Cho Nữ Tuổi Canh Ngọ 1990 Hợp Phong Thủy

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1990 là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Do Nữ giới tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng tốt: Tây; Tây Nam; Đông Bắc; Tây Bắc.

1. Tổng quan quý cô sinh năm 1990

Năm sinh dương lịch: 1990

Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

Quẻ mệnh: Khảm Thủy

Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)

Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Về ngành nghề kinh doanh, thì những người có tuổi Canh Ngọ nên tiến hành kinh doanh, buôn bá nhưng chỉ nên tiến hành ở quy mô nhỏ. Đồng thời, cũng nên chọn lựa những người hợp với tuổi mình như : Tân Mùi; Giáp Tuất; Đinh Sửu.

2. Phương hướng kê bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1990 là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Do Nữ giới tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng tốt: Tây; Tây Nam; Đông Bắc; Tây Bắc. Hướng Tây củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Tây Nam giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp. Hướng Tây Bắc cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

3. Chất liệu và màu sắc bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy

Ngoài phương hướng sắp xếp bàn làm việc, bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Do Canh Ngọ có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Canh Ngọ. Bên cạnh đó, nên tránh các màu như xanh lá cây, xanh lục, màu đen là những màu tương khắc trong ngũ hành tạo luồng khí không tốt cho người làm việc, ảnh hưởng không tốt đến công việc. Bạn có thể chọn lựa các mẫu bàn làm việc có màu sắc phù hợp dành cho tuổi Canh Ngọ tại: https://noithatduckhang.com.vn/ban-lam-viec.html.

– Có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc. – Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng. – Bàn làm việc cần phải cân xứng với văn phòng làm việc, và các vật dụng trên bàn làm việc. Bố trí bàn làm việc rộng rãi, thông thoáng để tạo thêm hứng phấn làm việc, có như vậy công việc mới triển khai một cách tốt đẹp và thuận lợi hơn.

Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Với Người Tuổi Đinh Tỵ

15-10-2019

Tử vi của người tuổi Đinh Tỵ 1977

Năm sinh: 1977 (Đinh Tỵ)

Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Đinh Tỵ là người năng động, hòa đồng dễ giao tiếp, họ có thể có quan điểm riêng của cá nhân và áp đặt quan điểm này lên người khác. Gia chủ tuổi này rất bảo thủ và thuyết phục giữ quan điểm của mình tốt nhất so với quan điểm khác. Tính cách kiên trì, không nhượng bộ và luôn cố gắng đạt được mục tiêu đề ra tốt nhất để thành công. Bởi vì vậy, gia chủ tuổi này rất được mọi người tín nhiệm và luôn giao việc quan trọng cho họ đảm nhiệm. Họ là người dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Hướng bàn làm việc tốt cho nam tuổi Đinh Tỵ

Phương vị đặt bàn làm việc là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Đinh Tỵ thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1977 nam quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).

Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa.

Hướng bàn làm việc tốt cho nữ tuổi Đinh Tỵ

Phương vị đặt bàn làm việc là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi tuổi Đinh Tỵ thuộc Đông tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1977 nữ quay về một trong các hướng tốt: Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).

Hướng Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Nên bố trí phòng làm việc hợp tuổi Đinh Tỵ sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Đinh Tỵ.

Các vật phong thủy đặt trên bàn làm việc của người tuổi Đinh Tỵ

Cây cảnh hợp phong thủy

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh Thổ. Có phong thủy ngũ hành Hỏa sinh Thổ, Thổ hợp Mộc, Mộc khắc thổ và Thổ lại Khắc Thủy nên mua nhũng cây cảnh có màu đỏ, hồng cam tím thuộc hành hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc hành thổ là những màu tương sinh như: cây hoa đào, câu Hồng Môn, cây Trạng Nguyên, Cây Anh Thảo, Cây Sống Đời,… đều là những loại cây cảnh giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc.

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977: Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Bồ Tát Phổ Hiền (Phật bản mệnh tuổi Tỵ), Tỳ Hưu, Vòng tay phong thủy, Thiềm thừ (Cóc tài lộc).

Đá phong thủy

Đeo các loại đá quý thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím để được tương sinh rất tốt cho vận khí của gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977. Mang lại sự thuận lợi và tài lộc trong công việc, cụ thể như thạch anh ametrine, thạch anh citrine, thạch anh hồng, đá mặt trời sunstone, topaz đỏ…

Các lưu ý khi bố trí bàn làm việc của người tuổi Đinh Tỵ

Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến.

Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung)

Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Không nên quay lưng ra cửa.

Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và hứng thú với công việc.

Sieunhanh.com vừa chhia sẻ với bạn hướng phong thủy bàn làm việc hợp với người tuổi Đinh Tỵ. Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ sẽ thay đổi văn phòng của mình cho phù hợp để cải thiện tài lộc và có sự thăng tiến trong sự nghiệp hơn nữa.

Xem Hướng Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Canh Ngọ

Tướng tinh: Con Vượn – Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

Sao: Thuỷ Diệu: Có chuyện buồn

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tiền, mất của

Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

Thiên can : Canh gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

Địa chi: Ngọ gặp Hợi: Tương xung, bất an

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương), đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

Màu sắc : Hợp: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng

Canh Ngọ là một trong số ít bản mệnh của sự mâu thuẫn. Sự mâu thuẫn này xuất phát từ thế giới nội tâm , tinh thần bên trong. Và cũng đến từ thế giới khách quan , các tác động của yếu tố bên ngoài. Canh Ngọ cũng là một trong số ít những bản mệnh của việc có nhiều cơ hội. Có nhiều định hướng , có nhiều ước mong. Nhưng như một quy luật tất yếu của cuộc sống. Cái gì nhiều quá cũng không tốt. Vậy nên đây cũng là một trong những tuổi hay bỏ dễ mà chọn khó , bỏ tốt mà chọn xấu. Kiên trì kiên quyết rồi lại lòng vòng không xuôi.

Thường người Canh Ngọ như một con ngựa bất kham. Con ngựa này cần phải đánh phá ra một con đường riêng, một mảnh trời riêng của bản thân mình. Họ không có duyên đi theo, cũng không có duyên lắp mình vào sự sắp đặt của thế hệ trước .Giả sử bố mẹ của một Canh Ngọ thành công trong lĩnh vực nhà nước. Thì Canh Ngọ sẽ thường có được thành quả ở lĩnh vực kinh doanh. Hoặc tuy có làm cùng nhà nước , cùng cơ quan đoàn thể. Thì con đường Canh Ngọ đi cũng mang 1 dấu ấn rất riêng của bản thân họ. Thường rẽ nhánh sang những điểm mà họ không ngờ tới để mang lại cho họ sự thành đạt và thăng hoa.

Tính cách tuổi Canh Ngọ 1990 tuy họ có chí , rất mong muốn thành công. Nhưng họ lại là những người phụ thuộc lớn vào sự ổn định của vấn đề tình cảm. Tình cảm viên mãn thì công việc hăng say. Tình cảm thiếu thốn thì trượt dài vào những điểm mù không đáy. Tiếc rằng hiếm có canh ngọ nào không phải trải qua những cuộc tình của sự thất vọng.

Người tuổi Canh Ngọ (sinh năm 1990) là người mệnh Thổ do đó chủ nhà nên chọn những loại cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ để mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất.

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Canh Ngọ

Canh Ngọ sinh năm 1990 có quẻ mệnh Khảm (Thuỷ) và ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường) nên cần lưu ý đến các nguyên tắc sau khi lựa chọn hướng bàn làm việc:

Đối với nam mạng năm 1990

Phương vị đặt bàn làm việc của nam 1990 là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Canh ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Hướng Nam: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông Nam: Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Bắc: củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông: Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Đối với nữ mạng năm 1990

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1991 là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Do Nữ giới tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng tốt: Tây, Tây Nam, Đông Bắc,Tây Bắc.

Hướng Tây: Củng cố cho các mối quan hệ được vững chắc, tạo được sự vui vẻ với đồng nghiệp và cấp trên.

Hướng Tây Nam: giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn, công việc thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Bổ trợ cho sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Tây Bắc: cải thiện sức khỏe, tăng khả năng tập trung, khai thông trí tuệ giúp làm việc năng suất, hiệu quả.

Màu sắc, chất liệu và kiểu dáng của bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Tuổi 1990 có niên mệnh là hành Thổ nên tuổi này sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu, nâu đỏ hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa.Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Canh Ngọ.

Về chất liệu, vì theo ngũ hành Mộc khắc Thổ nên người tuổi Canh Ngọ nên tránh sử dụng các loại bàn làm từ chất liệu gỗ, nếu sử dụng nên kết hợp với các chất liệu khác để giảm tính Mộc. Bạn nên sử dụng chất liệu kim loại vì Thổ sinh Kim sẽ tốt cho công việc của bạn.

Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc

– Bàn làm việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

– Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường!

– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. Logic

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ).

– Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ, Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới có thể làm việc tốt hơn, đó là ý nghĩa cao quý nhất của thuật Phong Thủy.

T/H.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Với Người Tuổi Canh Ngọ trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!