Xu Hướng 3/2023 # Hướng Đặt Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982 # Top 9 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Đặt Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982 # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Đặt Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn sinh năm 1982? Bạn đang muốn thay đổi vận mệnh? Thay đổi hướng đặt bàn làm việc là gợi ý thông minh và phù hợp nhất dành cho bạn.

Người tuổi Tuất tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Ở họ luôn có lòng kiên định và có dũng khí lao lên phí trước vì mục tiêu. Sống rất nhiệt tình, trung thành.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 cần chú ý đến hướng kê bàn làm việc

Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt người tuổi Nhâm Tuất phải trải qua nhiều cay đắng ngọt bùi. Thời gian đầu bạn cần dành thời gian để tập trung vào công việc, tránh những gánh nặng của công việc. Để đảm bảo việc gì cũng thành công người tuổi này nên lập kế hoạch chi tiết cho mình và chú ý đến phong thủy phòng làm việc mang lại tài lộc, may mắn và hỗ trợ phát huy cơ hội của bản thân và doanh nghiệp trong năm nay và cả các năm về sau.

Vấn đề đặt ra của tuổi Nhâm Tuất năm nay là cần phải biết tận dụng cơ hội cho bản thân. Để làm tốt điều này, với mỗi mệnh nam – nữ theo phong thủy sẽ có hướng đặt bàn làm việc giám đốc khác nhau.

Nam mệnh

Sinh năm dương lịch: 1982

Sinh nam âm lịch: Nhâm Tuất

Sao chiếu: Mộc Đức

Niên mệnh: Thủy

Ngũ hành: Đại hải thủy (nước biển lớn)

Hướng đặt bàn làm việc cho nam mệnh hợp phong thủy:

Người sinh năm 1982, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Và phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh năm Nhâm Tuất là ở góc hướng Nam của văn phòng.

Như vậy, nam mệnh tuổi Nhâm Tuất đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của văn phòng và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Tuổi Nhâm Tuất, cả nam mênh và nữ mênh nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của căn phòng Nữ mệnh

Sinh năm dương lịch: 1982

Sinh nam âm lịch: Nhâm Tuất

Sao chiếu: Thủy Diệu

Niên mệnh: Thủy

Ngũ hành: Đại hải thủy (nước biển lớn)

Người tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí). Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh năm Nhâm Tuất là ở góc hướng Nam của văn phòng.

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ mệnh hợp phong thủy:

Kết luận: Nữ mệnh tuổi 1982 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

Bàn làm việc màu trắng rất hợp với người tuổi Nhâm Tuất nhưng bạn chỉ nên chọn màu này cho nội thất văn phòng là điểm nhấn tốt hơn

Chú ý để vị trí đặt bàn làm việc nào giúp sếp thăng tiến thì kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Ngoài ra, hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Thân cần nhớ quy tắc:

Người sinh năm 1982, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc giám đốc dạng hình tròn, hình móng ngựa, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt. Màu sắc phù hợp là 2 màu trắng và nâu đen.

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tủ tài liệu giám đốc, hay đơn giản là bức tường …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

Bàn làm việc màu trắng: Theo phong thủy, màu trắng là màu sắc của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn. Với bàn làm việc màu trắng giúp người tuổi Nhâm Tuất có không gian sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Nhưng bạn nên chọn bàn làm việc màu trắng sử dụng nó như là một điểm nhấn hơn là một màu sắc chủ đạo.

Bàn làm việc nâu đen: Màu sắc này là biểu tượng của sức mạnh, nền tảng, ổn định. Gần đây, theo phong thủy, màu nâu đen đang được nhiều ưa chuộng và nó rất phù hợp với bàn giám đốc tuổi Nhâm Tuất.

Ngoài việc phải tuân thủ một số nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thủy, thì bạn cũng cần lưu ý những đồ vật đặt trên bàn như:

Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị);

Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.

Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.

Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được.

Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Nhâm Tuất 1982 Dựa Theo Phong Thủy

Những người tuổi nhâm tuất sinh năm 1982, có quẻ mệnh là Ly (Hỏa) và ngũ hành là Đại Hải Thủy (nước ở biển lớn). Đa số nhâm tuất đều có lòng dạ đối với công việc, kiên định và dám làm những việc khó để đạt được mục tiêu. Tính cách của nhâm tuất cũng rất trung thực và nhiệt tình cho nên dễ hòa đồng, được nhiều người quý mến.

Tuổi nhâm tuất ngồi làm việc hợp hướng nào rất quan trọng, bởi độ tuổi này phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể gặp nhiều tài lộc được. Những gánh nặng trong công việc luôn không ngừng đến với nhâm tuất khiến họ luôn bị cản trở trên con đường dẫn tới thành công.

Hướng bàn làm việc tuổi nhâm tuất ở nam giới và nữ giới không giống nhau. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cụ thể để có được hướng kê bàn sao cho chính xác nhất.

Đối với nam giới thì phương vị thần tài là ở chính Nam, bởi vì thuộc vào Đông tứ mệnh cho nên bàn làm việc cũng có thể quay về một số hướng khác, tuy nhiên không nên quay về chính Tây để tránh gặp Ngũ Quỷ hoặc Lục Sát. Một số hướng bàn dành cho nam giới tuổi nhâm tuất các bạn có thể tham khảo gồm:

Để tránh gặp phải Họa Hại hoặc Tuyệt Mệnh, thì nữ giới thuộc tuổi nhâm tuất cũng nên kê bàn chuẩn phong thủy. Phương vị thần tài của nữ giới nhâm tuất vẫn là chính Nam, tuy nhiên lại thuộc Tây tứ mệnh cho nên khác với nam giới là có thể kê theo hướng Tây nhưng lại kỵ hướng chính Bắc và chính Nam. một số hướng bàn làm việc tuổi nhâm tuất dành cho giới nữ mà các bạn có thể tham khảo gồm:

Thiên Y: thọ mệnh tốt, sức khỏe dồi dào.

Sinh Khí: tài lộc tốt, công danh phát triển.

Phục Vị: may mắn tốt, bản thân tiến bộ.

Diên Niên: quan hệ tốt, trở nên hòa đồng.

Ngũ Quỷ: công việc kém, kinh tế yếu ớt.

Họa Hại: vận may kém, gặp nhiều xui xẻo.

Tuyệt Mệnh: thọ mệnh kém, cơ thể mệt mỏi.

Lục Sát: quan hệ kém, tình cảm đổ vỡ.

Ngoài việc có hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất đúng theo phong thủy, thì còn có một số quy tắc mà các bạn cần phải lưu ý, qua đó mới có thể đạt được sự phát triển tốt hơn trong công việc.

Bàn nên hướng ra cửa chính, nhưng lại không đối diện trực tiếp với cửa.

Sau lưng nên có điểm lựa như là tường, tủ tài liệu… để tạo sự vững chắc.

Không nên quay lưng ra cửa, quay mặt vào tường.

Không nên đặt bàn ngay giữa phòng làm việc.

Không đặt bàn nơi khuất, góc nhọn hoặc chật hẹp.

Không nên để bàn trước cột nhà hoặc dưới xà ngang.

Bàn không nên để đối diện nhà vệ sinh.

Kích thước của bàn nên cân xứng với các loại đồ dùng đặt bên trên

Không nên dùng bàn quá chật hoặc quá rộng để tránh mắc lỗi phong thủy.

Bởi vì thuộc vào mệnh Thủy cho nên nếu như bàn làm việc có kiểu dáng hình móng ngựa hoặc tròn thì sẽ tốt hơn so với bàn hình vuông hay chữ nhật. Nguyên nhân là bởi bàn làm việc có hình tròn hoặc móng ngựa sẽ là biểu tượng cho thuộc tính Kim, mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

Màu sắc thì bạn có thể lựa màu trắng, bởi đây là màu tượng trưng cho sự khởi đầu tốt đẹp, kết thúc trọn vẹn. Bàn làm việc có màu trắng cũng giúp cho không gian được tươi mới, sạch sẽ cũng như sáng sửa hơn. Tuy nhiên hãy cố gắng thiết kế những nội thất khác để biến bàn làm việc thành điểm nhấn chứ đừng lấy màu trắng làm chủ đạo của không gian xung quanh.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa màu nâu đen để thể hiện sự vững chắc của nền tảng sức mạnh. Đối với tuổi nhâm tuất thì màu nâu đen cũng mang lại tài lộc trong phong thủy rất tốt và được nhiều người áp dụng.

Nếu bạn có hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất chuẩn theo phong thủy thì những đồ dùng trang trí ở trên bàn cũng cần phải có sự thống nhất theo yếu tố phong thủy.

Nên đặt cầu thủy tinh, cột thủy tinh ở trên bàn để tăng cường khả năng suy nghĩ, ngưng tụ năng lượng lại một chỗ.

Điện thoại, đồng hồ nên đặt theo đúng hướng kê bàn để đạt được Diên Niên – Sinh Khí – Thiên Y hoặc Phục Vị.

Có thể sử dụng bình cá cảnh nhỏ để trang trí cho bàn và tăng cường ngũ hành Thủy được tốt hơn.

Nếu như trang trí bằng cây cảnh thì ưu tiên đặt cây ở hướng Đông Nam.

Vẫn là cây cảnh trang trí những hãy né tránh những loại có lá sắc nhọn như là cây xương rồng.

Các vật dụng nhỏ gọn và thấp thì đặt bên tay phải, đồ dùng lớn và cao thì để bên tay trái.

Nếu như có chồng hồ sơ thì nên đặt sao cho chồng bên trái cao hơn bên phải.

Trong trường hợp trang trí bằng tượng giả cổ thì nên ưu tiên màu đỏ tía hoặc màu đỏ và để ở hướng Đông Nam.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Tuất Năm Sinh 1982

Năm sinh 1982 là tuổi con Chó

Năm sinh dương lịch từ 25/01/1982 đến 12/02/1983

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ Hành Xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Thiên can: Nhâm

Tương hợp: Đinh

Tương hình: Bính, Mậu

Ảnh 1. Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 (Mã: DC2463-1)

PHONG THỦY NAM NHÂM TUẤT

1. Phương vị đặt bàn:

Phương vị đặt bàn làm việc là ở là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y).

2. Hướng xấu đặt bàn:

3. Hình dáng, màu sắc bàn:

Nhâm Tuất 1982 niên mệnh thuộc Thuỷ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt. Màu bản mệnh và tương sinh là màu trắng và nâu đen.

Màu trắng tượng trưng cho sự mở đầu thuận lợi cùng kết thúc trọn vẹn. Bàn làm việc màu trắng giúp cho người người tuổi Nhâm Tuất có không gian làm việc sáng sủa và tươi mới.

Tiếp đến, màu đen tượng trưng cho sự sức mạnh tri thức vững chắc, kiến cố được nhiều người ưa chuộng.

PHONG THỦY NỮ NHÂM TUẤT

1. Phương vị đặt bàn:

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc.Vì nữ giới tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y).

2. Hướng xấu đặt bàn:

3. Hình dáng, màu sắc bàn:

Nhâm Tuất 1982 niên mệnh thuộc Thuỷ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt. Màu bản mệnh và tương sinh là màu trắng và nâu đen.

Màu trắng tượng trưng cho sự mở đầu thuận lợi cùng kết thúc trọn vẹn. Bàn làm việc màu trắng giúp cho người người tuổi Nhâm Tuất có không gian làm việc sáng sủa và tươi mới.

Tiếp đến, màu đen tượng trưng cho sự sức mạnh tri thức vững chắc, kiến cố được nhiều người ưa chuộng.

BÀI TRÍ BÀN TRONG PHONG THỦY

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 không nên đặt bàn làm việc ở gần nhà vệ sinh hoặc hướng ra cầu thang. Ngồi ở vị trí này sẽ không nhận được nguồn sinh khí tốt và thường xuyên bị khí xấu quấy nhiễu làm ảnh hướng đến sức khỏe, tinh thần của chủ nhân.

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

Phía sau không nên có cửa sổ để tránh cảm giác bất an cảm giác như có trộm rình rập.

Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, cụ thể là các hướng: Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị);

Nếu bạn muốn hóa giải những điều không may, bạn nên đặt trên bàn một viên đá thạch màu trắng hoặc đen.

Đặt một số loại cây cảnh, hoa hợp với tuổi Nhâm Tuất: cây Kim Ngân, Bạch mã hoàng tử, Vạn Niên, Dừa cảnh.

Quan trọng hơn là phải luôn giữ được bàn làm việc sạch sẽ và gọn gàng để các dòng khí được luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Việc giữ được phong cách chỉnh tru như thế cũng giúp người chủ có tinh thần làm việc thoải mái và dễ chịu hơn, âu đó cũng là ý nghĩa sâu sa của phong thuỷ.

Phong thuỷ là một nét đặc trưng trong văn hoá của người phương Đông khi các doanh nhân muốn chọn lựa hay đặt hướng bàn làm việc đều cần tìm hiểu phong thuỷ cho hợp với cung mệnh. Nhiều người đã bỏ qua yếu tố phong thuỷ, làm các nguyên tắc khắc với cung mệnh dẫn đến sự nghiệp ngưng trệ, không nhận được vượng lộc của thiên trời. DCO Việt Nam mong rằng có thể đem đến cho bạn những thông tin hữu ích, lưu ý quan trọng về phong thuỷ bàn làm việc cho tuổi Nhâm Tuất 1982 giúp sự nghiệp của quý bạn đọc sẽ luôn thăng hoa, thịnh vượng.

KẾT LUẬN

Nam Nhâm Tuất năm sinh 1982: Nữ Nhâm Tuất năm sinh 1982:

Với những thông tin trên, ta có thể kết luận được phong thủy bàn làm việc năm sinh 1982 phù hợp nhất là hướng Chính Nam dành cho cả nam và nữ.

Mỗi cách bố trí đặt bàn làm việc, hướng ngồi làm việc đều được chi phối bởi yếu tố phong thủy, vì vậy khi sắp xếp, kê bàn làm việc bạn cần chú ý đến tuổi, mệnh của mình để bố trí một cách hợp lý, đúng phương vị tốt lành để mọi công việc làm ăn, học tập đều thuận buồm xuôi gió.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Tý 1960

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Sửu 1961

Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Dần 1962

Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Mão 1963

Phong thủy bàn làm việc tuổi GiápThìn 1966

Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Tỵ 1965

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Mùi 1967

Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thân 1968

Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu 1969

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Tuất 1970

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Hợi 1971

Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Tý 1972

Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973

Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1976

Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977

Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978

Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979

Phong thủy bàn làm việc tuổi CanhThân 1980

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Phong thủy bàn làm việc tuổi NhâmTuất 1982

Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983

Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp tý 1986

Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987

Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988

Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991

Phong thủy bàn làm việc tuổi NhâmThân 1992

Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993

Phong thủy bàn làm việc tuổi GiápTuất 1996

Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Hợi 1995

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Tý 1996

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Sửu 1997

Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Dần 1998

Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Mão 1999

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Thìn 2000

XEM PHONG THỦY BÀN THEO TUỔI

Xem Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng

Cũng giống như làm nhà hay chọn hướng bếp, việc đặt bàn thờ theo tuổi sẽ có quy tắc riêng. Thông thường,hướng đặt bàn thờ là hướng trước mặt của bàn thờ hay còn gọi là hướng chính diện.

Ở Việt Nam, việc chọn hướng sẽ theo tuổi của người chủ gia đình là người nam (có thể là chồng). Để vạn sự đều hanh thông, nhiều người tính thêm tuổi của người vợ trong gia đình. Hai tuổi này tương khắc thì ưu tiên lấy tuổi của người nam trong gia đình.

Còn khi người chồng mất, việc theo tuổi Nhâm Tuất 1982 sẽ tình ra sao. Lúc này, trách nhiệm của người chủ gia đình thuộc về người vợ.

Vì vậy, việc chọn hướng đặt bàn thờ lấy theo tuổi người vợ. Một cách khác là có thể lấy theo tuổi con trai cả. Như vậy, có thể thấy việc chọn hướng đặt bàn thờ chủ yếu dựa vào tuổi người nam.

Đối với quy tắc chung của phong thủy, hướng đẹp nhất để đặt bàn thờ là hướng cửa lớn. Tuy nhiên, nếu tuổi của bạn không hợp với hướng cửa chính thì bạn xem xét hướng khác. Hướng được chọn phải phù hợp với tuổi của gia chủ. Hướng là yếu tố quan trọng đầu tiên khi lập bàn thờ vì vậy bạn nên tuân thủ theo quy tắc.

Về mệnh của người tuổi Nhâm Tuất 1982 sẽ thuộc mệnh Thủy. Chi tiết hơn là Đại Hải Thủy nghĩa là nước biển lớn, hợp mệnh với các màu trắng, xanh. Những người này thuộc quẻ mệnh Ly của Đông Tứ Mệnh. Theo thuyết ngũ hành tương sinh với Mộc, Kim và tương khắc Hỏa, Thổ.

Căn cứ vào đó có thể xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tuất 1982 như sau:

Hướng tốt nhất để đặt bàn thờ là hướng Đông. Nếu đặt được bàn thờ theo hướng này sẽ độ cho gia chủ có nhiều tài lộc. Hơn nữa việc thăng quan tiến chức, công danh thuận lợi và có kết quả tốt. Nếu vì lí do nào đó bạn không thể chọn hướng Đông thì vẫn còn các hướng: Đông Nam, Bắc hay Nam. Các hướng này đều tốt cho đường tài lộc của bạn.

Ý nghĩa của hướng Đông Nam là dù gặp khó khăn vẫn có quý nhân phù trợ. Các yếu tố thiên thời,địa lợi nhân hòa đều gói gọn trong hướng này. Về hướng Bắc, gia đình bạn sẽ có cuộc sống sung túc, ấm no, hạnh phúc viên mãn. Hướng Nam dù không được tốt bằng hai hướng trên nhưng giúp thuận lợi về đường con cái. Tùy theo thiết kế nhà bạn để chọn được hướng bàn thờ tốt.

Hướng xấu cần tránh khi đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tuất 1982

Bạn cũng cần tránh những hướng xấu khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tuất 1982. Gia chủ tuổi này nên tránh 4 hướng xấu gồm: Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Nam. Nếu phạm phải một trong 4 hướng này có thể dẫn đến nhiều yếu tố không may mắn. Nặng hơn có thể cản trở đường công danh sự nghiệp, làm ăn thất bát….

Một số nguyên tắc khi đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tuất 1982

Cung số của những người tuổi Nhâm Tuấn 1982 khi chọn hướng bàn thờ đều phải chú ý những điều sau:

Một, tránh đặt bàn thờ nơi ẩm thấp và gần nhà vệ sinh, phòng tắm hay những nơi âm khí nặng. Hơn nữa tuyệt đối không đặt hướng bàn thờ ngược với hướng nhà của bạn.

Hai, bài vị của những người đã khuất phải đặt cách tường một khoảng . Khoảng cách có thể giới hạn 10-20cm.

Ba, đặt bàn thờ xong phải thường xuyên lau dọn sạch sẽ. Nên dùng dụng cụ, khăn lau sạch để vệ sinh. Cách tốt nhất nên dùng rượu pha thêm gừng để lau.

Bốn, hạn chế dùng đèn thờ thay vào đó nên thắp nến để không gian ấm cúng hơn. Có thể dùng hoa sen gỗ để thờ nhưng không nên dùng các loại hoa giả. Trên bàn thờ luôn đặt bát, đũa thờ.

Năm, xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tuất 1982 không đặt dưới xà ngang nhà. Kể cả khu vực gầm cầu thang cũng tuyệt đối tránh. Nếu cố tình đặt ở các vị trí nà có thể gây mạo phạm đến các vị thần linh. Phong thủy khi đặt dưới xà nhà cũng không tốt, điều này gây cản trở công danh, tiền tài.

Qua bài viết này của bàn thờ Gỗ Đẹp bạn rút ra được điều gì khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tuất 1982? Phong thủy bàn thờ là yếu tố may mắn giúp gia chủ có được phước lộc bên mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Đặt Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!