Xu Hướng 3/2023 # Hướng Đặt Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983 # Top 12 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Đặt Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Đặt Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với người tuổi 1983, hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy là phía chính Nam của văn phòng và nên quay về một trong các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây,…

Người tuổi Hợi cầm tinh con lợn (con heo) cương nghị trầm tính, chất phác lương thiện, không câu nệ chi tiết nhỏ. Họ biết đối nhân xử thế, quang minh chính đại, cảm giác về chính nghĩa mạnh mẽ, ứng xử khôn khéo, khoan dung độ lượng.

Người tuổi Quý Hợi 1983 nên chú ý đến hướng đặt bàn làm việc

Người tuổi Hợi trí lực tốt, mong muốn tìm tòi mãnh liệt, thường có lý giải độc đáo đối với mọi việc, có thể làm việc với tinh thần hăng say, không mệt mỏi, chăm chỉ chịu khó. Tài lộc của người tuổi Hợi xem ra tốt hơn người khác, tuy nhiên, họ lại dễ chi tiêu bạc mạng, không biết tiết kiệm và tính toán trong việc đầu tư cho lắm.

Vì vậy, với những ai tuổi Hợi, đặc biệt giám đốc tuổi Quý Hợi 1983 tốt nhất nên hình thành thói quen ghi chép tài chính hàng ngày và có cách bài trí nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy là tốt nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến phong thủy bàn làm việc giám đốc. Bởi theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, hóa giải điều xấu và mang tới nhiều thuận, may mắn trong công việc quản lý, thành công trong sự nghiệp.

Nam mệnh

Sinh năm dương lịch: 1983

Sinh năm âm lịch: Quý Hợi

Sao chiếu: Thái Âm

Niên mệnh: Thủy

Ngũ hành: Đại Hải Thủy- Nước trong biển lớn

Hướng đặt bàn làm việc tốt: Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của nam mệnh sinh tuổi Quý Hợi là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Hướng đặt bàn làm việc là thần tài của người sinh tuổi Quý Hợi ở phía chính Nam của văn phòng làm việc Nữ mệnh

Sinh năm dương lịch: 1983

Sinh năm âm lịch: Quý Hợi

Sao chiếu: Thái Bạch

Niên mệnh: Thủy

Ngũ hành: Đại Hải Thủy- Nước trong biển lớn

Hướng đặt bàn làm việc tốt: Phương vị đặt bàn là Thần Tài của nữ mệnh tuổi Quý Hợi là ở góc hướng Nam của văn phòng. Vì nữ giới tuổi Quý hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây (Phục Vị);Tây Nam (Thiên Y).

Ngoài ra bạn cũng cần ghi nhớ các quy tắc:

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy giám đốc tuổi Quý Hợi 1983 không nên hướng ra toilte hoặc cầu thang

Một số chú ý khi khác khi chọn hướng bàn làm việc tốt cho người tuổi Quý Hợi 1983

Người tuổi Quý Hợi 1983, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa. Với màu trắng, nâu đen vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt.

Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên);

Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Quý Hợi 1983 Theo Phong Thủy Hút Tài Lộc

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi nên ưu tiên hướng nào, tránh hướng nào?

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 nên ưu tiên

Theo phong thủy, công việc và sự nghiệp của những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn, có tài lộc dồi dào nếu đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây:

– Hướng Diên Niên: Đây là hướng mang lại những mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình, công việc và tình yêu.

– Hướng Sinh Khí: Vận khí của người tuổi Quý Hợi sẽ được bồi dưỡng nếu đặt bàn làm việc theo hướng này. Giúp thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức.

– Hướng Thiên Y: Hướng này sẽ giúp bạn có được sức khỏe và sự trưởng thọ.

– Hướng Phục Vị: Có tác dụng củng cố sức mạnh về mặt tinh thân, giúp bản thân ngày càng hoàn thiện và không ngừng tiến bộ.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 nên tránh

– Hướng Họa Hại: Ngồi làm việc theo hướng này dễ gặp phải trắc trở, thị phi, tai họa bất ngờ.

– Hướng Ngũ Quỷ: Sẽ bị vận xui bủa vây, tiểu nhân quấy rầy dẫn đến việc mất, của cải hư hao.

– Hướng Lục Sát: Dễ gặp phải họa kiện tụng, các mối quan hệ tình cảm và trong công việc lục đục, thậm chí dễ nảy sinh thù hận.

– Hướng Tuyệt Mệnh: Đây là hướng ngồi làm việc rất nguy hiểm, có thể gây phá sản hoặc gặp phải bệnh nan y, chết người.

TOP 4 hướng bàn làm việc hợp với tuổi Quý Hợi tốt nhất trong phong thủy

Như ở trên chúng tôi đã nói, Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y là những hướng bàn làm việc theo phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983 nên lựa chọn. Không chỉ vậy, đây cũng là hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho tất cả các năm sinh còn lại.

Tuy nhiên, những hướng đem lại Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y ở các năm sinh khác nhau sẽ khác nhau. Thậm chí, cùng một năm sinh nhưng ở nhiều tuổi giữa nam và nữ vẫn có sự khác biệt. Tuy nhiên năm sinh 1983 không nằm trong trường hợp khác biệt nay.

Xem phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi 12 con giáp

Cụ thể, hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 cho Nam mạng và Nữ mạng hội tụ Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y sẽ là: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Vì cả nam và nữ trong năm sinh này đều thuộc về Tây Tứ Mệnh.

Ngoài 4 hướng đại cát đại lợi trên, người tuổi Quý Hợi cũng không nên đặt bàn làm việc theo các hướng: Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. Bởi vì đây đều là những hướng nằm trong nhóm “Hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 nên tránh”.

5.0

Hướng Hợp Tuổi Quý Hợi 1983, Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc 1983

Năm sinh dương lịch: 1983

– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1983 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Quý Hợi 1983, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Hướng hợp tuổi Quý Hợi 1983, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi 1983, hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi:

– Không chỉ có gia chủ tuổi quý hợi mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi quý hợi, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Phương vị hợp với gia chủ tuổi quý hợi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi quý hợi thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi quý hợi không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Phần mềm tra cứu XEM NĂM LÀM NHÀ THEO TUỔI:

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Phong Thủy Mang Tài Lộc

Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi 1983 Quý Hợi

Nam tuổi 1983 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Kể cả nam hay nữ thì hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi 1983 (đặt bàn làm việc) phải lựa chọn thật kỹ, hợp phong thủy. Điều này sẽ giúp tinh thần người sinh năm 1983 trở nên minh mẫn, thông minh, giữ được sự tỉnh táo, đưa ra ý kiến sáng suốt.

Không chỉ thế còn ảnh hưởng đến khả năng phán đoán, xử lý tình huống, quyết định phần nào con đường công danh sự nghiệp. Và người tuổi Quý Hợi 1983 thuộc Tây tứ mệnh nên hãy rất hợp với 4 hướng sau đây:

Hướng chánh Tây – Phục Vị: đem lại một tình thần bất khuất, kiên trì, mạnh mẽ, khó bị lung lay, thúc đẩy bản thân tiến lên và phát triển, đồng thời tăng khí vận cho người tuổi Quý Hợi.

Hướng Tây Nam – Thiên Y: giúp người tuổi Quý Hợi hấp thụ được nguồn năng lượng tự nhiên, sức khỏe dồi dào, tạo kiện thuận lợi để phát triển công danh sự nghiệp lâu dài, nâng cao năng suất và làm việc hiệu quả.

Hướng Tây Bắc – Sinh khí: người tuổi Quý Hợi sẽ có khả năng hút và đem lại dòng chảy tài lộc, vượng khí mạnh mẽ vào phòng làm việc giúp sớm thăng quan tiến chức, may mắn, phú quý đến với cuộc đời.

Hướng Đông Bắc – Diên Niên: khi đặt bàn làm việc ở phía này sẽ giúp người tuổi Quý Hợi giữ vững được mối quan hệ vợ chồng, gia đình, mưa thuận gió hòa tạo nên một chỗ dựa, điểm tựa vững chắc. Nhờ đó, bản thân mới đảm bảo an tâm, dồn hết sức lực để phát triển tối đa sự nghiệp được.

Bện cánh đó cũng phải lưu ý rằng nên ngồi ở góc phía chánh Nam, giúp công việc được thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Lưu ý rằng nếu phải bố trí theo hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi phong thủy mà nhìn đối diện vào trụ, cột nhà sẽ là một việc không nên, mang lại xui xẻo, ngăn chặn con đường tiến lên phía trước của gia chủ.

Bên cạnh đó, hãy yên tâm vì có thể hóa giải bằng cách sử dụng cây vạn niên, xương rồng cảnh mini,… trang trí trên bàn. Giữ bản thân luôn minh mẫn, tỉnh táo, đầu óc được thư giãn, làm việc hiệu quả.

Một số điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Quý Hợi

Sau khi đã xem, tìm hiểu qua xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1983, vị trí đặt bàn làm sao cho hợp phong thủy thì gia chủ tuổi Quý Hợi cũng nên lưu ý tránh một vài điều sau đây:

Dựa theo phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Hợi thì phía bên trên không nên là xà ngang. Nếu có thì hãy di chuyển sang một vị trí khác vì tại chỗ ấy sẽ gây ra áp lực lớn, bất an đối với người ngồi. Luôn có cảm giác lo sợ một tai nạn sẽ xảy ra, đồng thời cảm thấy sức nặng của cả căn phòng đang đặt nặng lên cơ thể, ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe, khó tập trung hết công suất vào phát triển công danh sự nghiệp được.

Bên cạnh đó, khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi nên tránh đối diện song song, trực tiếp với cửa ra vào vì sẽ gây ra sự xao nhãng, mất tập trung, ảnh hưởng bởi các hoạt động bên ngoài, thêm nhiều kẻ đối địch. Đồng thời, ông bà ta cũng quan niệm, khi bố trí như thế, ai bên ngoài cũng có thể thấy mọi sự việc diễn ra bên trong. Điều này đem đến điềm xui, tài vận theo lối đi và thoát ra ngoài.

Trong phòng chắc chắn sẽ phải có bàn tiếp khách, hội họp nhưng tuyệt đối không được bố trí song song, trực diện với bàn làm việc. Theo nhiều chuyên gia cho biết, đây thật sự là một điều không nên, gây ra xung khắc, ảnh hưởng đến vận mệnh của người tuổi Quý Hợi, công danh sự nghiệp và chuyện làm ăn sẽ gặp khó khăn, không ký kết được nhiều hợp đồng.

Tránh đặt bàn làm việc hướng thẳng hoặc kế bên nhà vệ sinh

Một điều quan trọng không kém trong phong thủy, tuyệt đối không được đặt bàn làm việc hướng thẳng vào hoặc kế bên nhà vệ sinh. Bởi loại khí ô uế toát ra từ đó sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, tài vận cũng như các loại vượng khí, tài lộc,… Một phần nào đó gây ra sự mất tập trung, tạo cảm giác luôn muốn đi vệ sinh, làm chậm tiến độ của công việc, tụt giảm năng suất,…

Tránh đặt bàn làm việc hướng ra phía cầu thang

Quan trọng không kém, người tuổi Quý Hợi nên tránh đặt bàn làm việc hướng thẳng ra phía cầu thang. Bởi khu vực cầu thang thường có nhiều khoảng trống, tạo nên cảm giác lạc lõng, chênh vênh, khiến cuộc đời, con đường công danh sự nghiệp không biết đi đâu, về đâu. Gây lo lắng, bất bất an, khó lòng phát huy tối đa năng lực thực sự.

Cuối cùng, bàn làm việc không nên đặt trước cửa sổ bởi phía sau là một khoảng trống mênh mông khiến người tuổi Quý Hợi dễ cảm thấy bất an, lo âu, do không biết sẽ có chuyện gì xảy ra sau lưng mình. Điều này ảnh hưởng tiêu cực về mặt tinh thần rất nhiều, khiến bản thân không thể tập trung làm việc, lòng luôn thoi thóp một điều gì đó.

Mong rằng khi đọc đến đây, mọi người đã nắm được nào rồi cũng như một vài điều kiêng kỵ nhất định phải tránh khi bố trí văn phòng của mình. Nếu vận dụng tốt những điều trên, chắc chắn con đường công danh sự nghiệp sẽ sớm phát đạt, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này, hãy theo dõi tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc Meeyland cập nhật thông tin hữu ích.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Đặt Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!